วิธีดู The Wire Online ในสหราชอาณาจักร (หรือที่อื่น ๆ )

วิธีการดู The Wire ออนไลน์ในสหราชอาณาจักรหรือต่างประเทศ

กว่าทศวรรษหลังจากออกอากาศเสร็จ, ลวด ยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในรายการทีวีที่ดีที่สุดตลอดกาล ปัญหาคือบริการที่แสดง The Wire มีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการลวงตาที่ตั้งของคุณและดูฤดูกาล 1–5 ของ ลวด ฟรีจากทุกที่โดยใช้ VPN.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่รายการทีวียอดนิยมชอบ ลวด มีอยู่บ่อยครั้งในไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นซึ่งมักจะให้เฉพาะวิดีโอที่มีความล่าช้าและความละเอียดต่ำเท่านั้น นอกจากนี้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตสามารถถูกนำมาใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ทุกเมื่อทำให้คุณไม่สามารถดูตอนจบของซีรี่ส์ ตามที่เราจะอธิบายด้านล่างคุณสามารถสตรีมได้ทั้งห้าฤดูกาล ลวด อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต.

ลวด ใช้ได้เฉพาะกับบริการการสตรีมที่ล็อคด้วยภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าต้องดู ลวด ในต่างประเทศคุณจะต้องมี VPN.

วิธีการสตรีม The Wire ในต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่เหมาะสมทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงบริการที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและดู ลวด จากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมันสเปนหรือที่อื่น ๆ.

  1. ก่อนอื่นคุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้ VPN. เราแนะนำ ExpressVPN แต่ถ้าคุณกำลังค้นหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคด้านล่างที่คุณต้องการดู ลวด บน.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์สหรัฐอเมริกาเพื่อปลดบล็อก HBO หรือเซิร์ฟเวอร์อังกฤษเพื่อดู Now TV ในต่างประเทศ.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นเกือบจะในทันที แต่หากไม่ได้การล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์อาจช่วยแก้ไขปัญหาได้.

ฉันจะดู The Wire ในสหราชอาณาจักรได้ที่ไหน?

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ทั้งห้าฤดูกาล ลวด รวมอยู่ในบัตรผ่านความบันเทิงของ Now TV โดยปกติจะมีค่าใช้จ่าย 7.99 ปอนด์ต่อเดือนแม้ว่าจะมีการทดลองหนึ่งสัปดาห์หมายความว่าถ้าคุณรวดเร็ว, คุณสามารถรับชม ลวด ออนไลน์ฟรี. เพียงให้แน่ใจว่าได้ยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดลงดังนั้นคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของสำเนารายการดิจิทัลคุณสามารถซื้อซีรีส์ทุกรายการแยกกันใน Amazon Prime Video นี่เป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายสูงมากในการดูอย่างไรก็ตามแต่ละฤดูกาลมีราคาอยู่ระหว่าง 19.99 ถึง 24.99 ปอนด์ ดังนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณวางแผนที่จะผ่านแต่ละฤดูกาลเร็วแค่ไหนคุณอาจดูดีกว่าตอนนี้บนทีวีแทน.

ทั้ง Now TV และ Amazon Prime Video ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ นอกจากนี้ Now TV ยอมรับเฉพาะวิธีการชำระเงินที่มีที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินของอังกฤษดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะลงทะเบียนจากต่างประเทศ ผู้ใช้บริการปัจจุบันยังคงสามารถใช้บริการได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักรก่อน ไม่มี VPN? ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณสามารถสตรีม ลวด ความเสี่ยงฟรี หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกภายใน 30 วันเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันสามารถสตรีม The Wire ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ด้วยการติดตามนานาชาติครั้งใหญ่ของรายการนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่คุณจะสามารถดูได้ทั่วโลก อ่านต่อไปเพื่อดูว่ามีบริการใดบ้างที่แสดงอยู่ ลวด ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ผลิต HBO ลวด, อย่างเข้าใจว่ารายการนี้มีให้ใน HBO Go แผนเคเบิลทีวีของคุณมี HBO หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถ เข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม. มิฉะนั้นคุณจะต้องมีบัญชี HBO Now ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ $ 14.99 USD ต่อเดือน แต่มาพร้อมการทดลองหนึ่งสัปดาห์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้ ลวด ฟรี.

แน่นอนว่าคุณจะกดยากเพื่อดูทั้ง 60 ตอนในหนึ่งสัปดาห์ อย่างไรก็ตามวิดีโอ Hulu และ Amazon Prime เสนอทั้ง HBO addon บริการเหล่านี้เสนอการทดลองใช้ฟรี (หนึ่งสัปดาห์สำหรับ Hulu และหนึ่งเดือนสำหรับ Amazon Prime Video) และ HBO addon มาพร้อมกับการทดลองใช้นานหนึ่งสัปดาห์โดยไม่คำนึงถึงแพลตฟอร์มที่คุณใช้ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่คุณจำได้ว่าจะยกเลิกในเวลา จะต้องรอดูสามสัปดาห์ ลวด อย่างครบถ้วนเสียค่าใช้จ่าย

บริการสตรีมทั้งหมดข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งาน.

ที่เกี่ยวข้อง: VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ HBO Go

แคนาดา

ธงแคนาดา

Crave เป็นเพียงบริการสตรีมมิ่งเท่านั้น ลวด ในแคนาดา. เป็นสมาชิก Crave แล้วหรือยัง ถ้าเป็นเช่นนั้นเพียงลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลและคุณจะสามารถสตรีมสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลไม่ต้องกังวล คุณสามารถลงทะเบียนออนไลน์ แม้จะเป็นรายการ HBO, ลวด ฤดูกาล 1-5 จะรวมอยู่ในการสมัครสมาชิก Crave พื้นฐาน. ซึ่งหมายความว่าหลังจากการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนสิ้นสุดลงคุณจะต้องจ่าย $ 9.99 CAD ต่อเดือนแทน $ 19.98 สำหรับแพ็คเกจภาพยนตร์ + HBO.

Crave ให้บริการเฉพาะในแคนาดาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อเข้าถึงในต่างประเทศ.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

Foxtel ปัจจุบันให้คุณดูทุกตอนของ ลวด ตามความต้องการ. หากคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel TV อยู่แล้วนี่เป็นบริการฟรีโดยสมบูรณ์ ถ้าไม่คุณสามารถสมัคร Foxtel Now แทนได้ แพ็คเกจเริ่มต้นที่ $ 25 AUD ต่อเดือน แต่ มีการทดลองใช้ฟรีสิบวัน ในระหว่างที่คุณสามารถเข้าถึงทุกช่อง เช่น ลวด รวมอยู่ใน Pop Pack ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนมาตรฐานไม่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่ม.

นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อซีซันแยกต่างหากจาก Fetch แต่ด้วยค่าใช้จ่ายสูงในการทำเช่นนั้น (แต่ละซีรี่ส์มีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 20) เราไม่แนะนำ.

บริการการสตรีม Foxtel และ Fetch นั้นถูกล็อคทั้งภูมิภาค นอกจากนี้ Foxtel กำหนดให้ผู้ใช้ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนทำให้เป็นการยากที่จะลงทะเบียนเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย สมาชิกปัจจุบันสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ในต่างประเทศด้วย VPN.

ที่เกี่ยวข้อง: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับออสเตรเลีย

เมื่อไหร่ที่ซีซันที่หกของ The Wire จะออกมา?

ค่อนข้างง่ายไม่มีข่าวว่าจะมีซีซันที่หกที่จะมาถึงใหม่รีบูตพรีเควลหรือสปินออก ลวด. ในกิจกรรมการรวมตัวใหม่ในปี 2014 David Simon หนึ่งในผู้สร้างรายการกล่าวว่าการทำซ้ำในอนาคตจะเป็นเพียงความพยายามในการทำให้แฟรนไชส์ดำเนินต่อไป.

โชคดีที่ไม่มีการขาดแคลนรายการ HBO ที่ยอดเยี่ยมในขณะนี้ จาก Game of Thrones ถึง Big Little Lies, มีบางสิ่งสำหรับทุกคนและด้วย VPN คุณสามารถสตรีมได้อย่างอิสระไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

66 − = 61

Adblock
detector