วิธีดู True Detective ทางออนไลน์ในสหราชอาณาจักร (หรือที่อื่น ๆ )

วิธีดู True Detective ทางออนไลน์ในสหราชอาณาจักรหรือต่างประเทศ

นักสืบที่แท้จริง เป็นหนึ่งในรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามในขณะที่ดูได้ง่ายระหว่างการเปิดตัวครั้งแรกมันจะกลายเป็นเรื่องยากขึ้นในการสตรีม นักสืบที่แท้จริง ตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลที่สาม โชคดีที่ยังมีบริการสตรีมมิ่งไม่กี่รายการที่แสดง นักสืบที่แท้จริง และด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีดูทุกตอนของ นักสืบที่แท้จริง ออนไลน์จากสหราชอาณาจักรหรือที่ใดก็ตามที่คุณอยู่ในโลก.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ถึงแม้ว่าจะเป็นที่นิยมแสดงให้เห็นว่า นักสืบที่แท้จริง มีอยู่บ่อยครั้งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นเราแนะนำไม่ให้ใช้งาน ในการเริ่มต้นวิดีโอมักจะล่าช้าและมีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้พวกเขาสามารถออฟไลน์ได้ตลอดเวลาสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นคุณอาจไม่ได้เห็นถึงจุดสิ้นสุดของฤดูกาล คุณสามารถรับชมได้ทุกฤดูกาล นักสืบที่แท้จริง ฟรีอยู่แล้วดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่มีใบอนุญาต.

นักสืบที่แท้จริง มีให้บริการเฉพาะบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

วิธีดู True Detective ต่างประเทศโดยใช้ VPN

VPN อาจดูน่ากลัวเล็กน้อยในตอนแรก แต่เมื่อคุณรู้วิธีใช้งานจริง ๆ แล้วมันง่ายมากที่จะปลดล็อคบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม นักสืบที่แท้จริง จากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโกหรือที่ใดก็ได้ในโลก:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสมหากยังไม่ได้ดำเนินการ. เราแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
  2. ตอนนี้ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN บริการส่วนใหญ่มีแอพพลิเคชั่นหลากหลายสำหรับระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ที่แตกต่างกันดังนั้นอย่าลืมเลือกแอพที่เหมาะสม.
  3. ตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มด้านล่างที่คุณต้องการเลิกบล็อก.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อเลิกบล็อก HBO หรือเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียสำหรับ Crave.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของคุณการรีเฟรชหน้าเว็บควรแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่.

วิธีการสตรีมนักสืบจริงในทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ปัจจุบันไม่มีบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญในสหราชอาณาจักรที่ให้คุณดู นักสืบที่แท้จริง ฟรี. อย่างไรก็ตามคุณสามารถซื้อทั้งสามซีซันได้บน Amazon Prime Video และ iTunes ทั้งสองแพลตฟอร์มมีราคาเท่ากัน (18.99 ปอนด์ต่อฤดูกาลหรือ 2.49 ปอนด์ต่อตอน) ดังนั้นจึงไม่มีประโยชน์ที่จะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง.

โดยปกติแล้วตอนใหม่ของ นักสืบที่แท้จริง แสดงบน Sky Atlantic ซึ่งคล้ายกับรายการ HBO อื่น ๆ ส่วนใหญ่ ซึ่งหมายความว่าเมื่อฤดูกาลที่สี่ได้รับการปล่อยตัวในที่สุดคุณจะสามารถรับชมรายการสดบน Now TV (£ 7.99 ต่อเดือน) หรือแอป Sky Go (ฟรีสำหรับลูกค้า Sky TV ที่มีอยู่).

นักสืบที่แท้จริง ใช้ได้เฉพาะในห้องสมุด Amazon Prime Video และ iTunes จำนวนหนึ่งเท่านั้น หากคุณต้องการรับชมจากนอกสหราชอาณาจักรคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษก่อน ไม่มี VPN? ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถสตรีม นักสืบที่แท้จริง ความเสี่ยงฟรี หากคุณไม่พอใจหรือต้องการเพียง VPN สำหรับงานนี้คุณสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้.

ฉันสามารถดู True Detective ออนไลน์ได้ที่ไหน?

โชคดีที่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งระหว่างประเทศหลายแห่งมีทั้งสามซีซัน นักสืบที่แท้จริง. ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าจะดูที่ไหน นักสืบที่แท้จริง ออนไลน์ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

วิธีที่ง่ายที่สุดในการรับชม นักสืบที่แท้จริง ในสหรัฐอเมริกาอยู่ใน HBO หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี HBO อยู่แล้วคุณสามารถทำได้ ลงชื่อเข้าใช้ HBO Go และเริ่มสตรีมทั้งสามซีซันในทันที. ไม่มีสายเคเบิล? ไม่มีปัญหา: เพียงสมัครใช้ HBO ทันทีแทน บริการนี้มักจะมีราคา $ 14.99 USD ต่อเดือน แต่มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ดังนั้นหากคุณรวดเร็วคุณสามารถดูทุกอย่างได้ทันเวลา.

อีกทางเลือกหนึ่งการแสดงนี้รวมอยู่ใน DirecTV Now, Hulu (พร้อม HBO addon) และการสมัครสมาชิก Hotstar DirecTV, Hulu และ HBO ของ addon ทั้งหมดมีระยะเวลาทดลองใช้ความหมาย คุณสามารถรับชม นักสืบที่แท้จริง ฟรี ตราบใดที่คุณจำได้ว่าจะยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดลง หากคุณต้องการเป็นเจ้าของสำเนารายการดิจิทัลคุณสามารถซื้อซีซันแบบเต็มเวลาได้ที่ Amazon Prime Video ในราคา $ 27.99 ต่อรายการ.

บริการทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นเป็นข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งาน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดา Crave เป็นบริการสตรีมมิ่งเดียวที่ขณะนี้ให้คุณดู นักสืบที่แท้จริง ฤดูกาลที่ 1–3 ออนไลน์ สองฤดูกาลแรกนั้นมาพร้อมกับการสมัครสมาชิกพื้นฐาน แต่หากต้องการดูซีรีส์ที่สามคุณจะต้องมีแผน“ ภาพยนตร์ + HBO” ค่าใช้จ่ายนี้ $ 19.98 CAD ต่อเดือนแม้ว่า เดือนแรกของคุณฟรี. มีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นดังนั้นควรมีเวลามากพอที่จะทำซีรีส์ให้เสร็จ เมื่อเสร็จแล้วเพียงยกเลิกบัญชีของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

Crave ล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น ในการใช้บริการนี้ในต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ทุกฤดูกาลของ นักสืบที่แท้จริง สามารถใช้ได้ที่ Foxtel Now ซึ่งโดยปกติจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 AUD ต่อเดือนบวกกับ $ 10 พิเศษสำหรับแพ็คแชนแนลดราม่า แต่ Foxtel Now ให้ทดลองใช้ฟรี 10 วัน, ในระหว่างนี้คุณจะสามารถดูเนื้อหาที่คุณต้องการ หากคุณยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดคุณสามารถสตรีมได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกตอนของ นักสืบที่แท้จริง ฟรี.

หาก 10 วันไม่เพียงพอเราขอแนะนำให้คุณรักษา Foxtel Now เป็นเดือนพิเศษ ปัจจุบันตัวเลือกอื่น ๆ เพียงอย่างเดียวคือการซื้อซีซันเป็นรายบุคคลด้วยราคา $ 21.99 ใน Fetch ดังนั้น Foxtel จึงเสนอราคาที่เหมาะสม.

Fetch และ Foxtel ถูกล็อคทั้งภูมิภาค นอกจากนี้ Foxtel ขอหมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนทำให้ผู้ใช้ชาวต่างชาติลงทะเบียนยาก แม้ว่าสมาชิกปัจจุบันสามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ในต่างประเทศได้โดยใช้ VPN.

เมื่อนักสืบทรูซีซั่น 4 ออกมา?

รายละเอียดมีน้อยไปมากในขณะนี้ แต่เรารู้ว่า HBO ไม่ได้ทำงานในซีซั่น 4 ซึ่งไม่ได้บอกว่าเราจะไม่เห็น: Nic Pizzolatto นักเขียนของรายการกล่าวต่อสาธารณชนว่าเขามีแผน "ป่า" สำหรับฤดูกาลใหม่ ในขณะนี้สิ่งที่เราทำได้คือรอดูว่า HBO ตัดสินใจต่ออายุรายการหรือไม่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

37 + = 46

Adblock
detector