วิธีดูฤดูกาลที่ไร้ยางอาย US 10 ออนไลน์ต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา)

วิธีการดู Shameless ซีซั่น 10 ออนไลน์ด้วย VPN

ฤดูกาลที่ไร้ยางอายของสหรัฐ 10 จะเปิดตัวในวันที่ วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนเวลา 21.00 น. EST / PT (1 AM GMT) ในเวลาฉาย เวลาออกอากาศถูกล็อคภูมิภาคและมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่จริงแล้วถ้าคุณพยายามที่จะแสดงเนื้อหาสดจากนอกสหรัฐอเมริกาคุณจะพบกับข้อความต่อไปนี้:

“ เวลาฉายสามารถเข้าถึงได้เพื่อดูเพียงอย่างเดียวในสหรัฐอเมริกาและดินแดนและสมบัติของมัน.

ข่าวดีก็คือคุณสามารถดูได้ในต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

โปรดจำไว้ว่า เราแนะนำเฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการรับชม ไร้ยางอาย ซี่ซั่น 10 ออนไลน์. สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตนั้นเป็นเรื่องปกติ แต่มักจะให้คุณภาพของวิดีโอที่ต่ำ นอกจากนี้สตรีมสดดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะเกิดความล่าช้าและบัฟเฟอร์มากเกินไปรวมถึงสามารถใช้งานออฟไลน์ได้โดยไม่มีการเตือนสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยหลายวิธีในการดูโชว์ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงที่จะพลาดโอกาสซีซั่นที่ 10 เนื่องจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาตซึ่งหลบเลี่ยง.

ซีซั่นที่ไร้ยางอายของสหรัฐจะฉายรอบปฐมทัศน์เฉพาะใน Showtime ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาค. เพื่อที่จะถ่ายทอดสด ไร้ยางอาย ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) คุณจะต้องมี VPN.

สตรีมไร้ยางอายซีซั่น 10 ทางออนไลน์ในต่างประเทศ

การใช้ VPN เพื่อดูฤดูกาลที่ไร้ยางอายจากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) นั้นง่ายกว่าที่คุณคิดแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อน.

นี่คือวิธีการดูซีซั่น 10 ของสหรัฐอเมริกาที่ไร้ยางอายทางออนไลน์:

  1. ก่อนอื่นให้ลงชื่อสมัครใช้ VPN ที่เลิกบล็อก Showtime. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN นั้นมีความน่าเชื่อถือเท่าเทียมกันและให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา.
  2. ถัดไปดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN สำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการดูฤดูกาลที่ไร้ยางอายนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ของคุณและ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อรับ ที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา. นี่จะเป็นการหลอกให้คุณดูจากต่างประเทศ.
  4. ลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์หรือแอพ Showtime โดยใช้ผู้ให้บริการเคเบิลทีวีหรือรายละเอียดบริการสตรีม.
  5. เลือกสตรีมการแสดงสดที่ควรเล่นโดยไม่มีการหยุดชะงัก หากยังคงถูกบล็อกให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ หรือลองเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหรัฐอเมริกาในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้อยู่ถูกขึ้นบัญชีดำ.

เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ VPN กับ Showtime ล่วงหน้า. สิ่งนี้ให้โอกาสคุณในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า VPN ของคุณสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมหากมีปัญหาใด ๆ.

วิธีดูฤดูกาลที่ไร้ยางอายออนไลน์ทางทีวี US

ธงสหรัฐอเมริกา

มีหลายวิธีที่คุณสามารถดูไร้ยางอายของสหรัฐได้ในโชว์ไทม์ หากคุณมีเคเบิลคุณสามารถเพิ่มช่องลงในการสมัครสมาชิกเพย์ทีวี อย่างไรก็ตาม, คุณยังสามารถรับชมการแสดงได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล. การสมัครสมาชิก Showtime อย่างเดียวแบบดิจิทัลมีค่าใช้จ่าย $ 10.99 USD ต่อเดือนและรวมการทดลองใช้ฟรี 7 วัน.

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการดู Showtime เป็นโปรแกรมเสริมผ่านบริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้: AT&T TV, FuboTV, Hulu, Sling TV, The Roku Channel และ YouTube TV โปรดทราบว่าในขณะที่ Showtime มีให้บริการบน PlayStation Vue ด้วยบริการจะต้องปิดตัวลงในเดือนมกราคม 2023.

บริการทั้งหมดข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับชมได้ในต่างประเทศด้วย VPN ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณขอรับสิทธิ์ภายในระยะเวลา 30 วัน.

ฉันจะดู Shameless US ทางออนไลน์ได้ที่ไหน?

สมาชิก Amazon Prime สามารถสมัครสมาชิก Showtime ผ่านช่องทางวิดีโอระดับแนวหน้า การสมัครสมาชิก Amazon Prime รายเดือนมีค่าใช้จ่าย $ 12.99 USD (รวมถึงการทดลองใช้ฟรี 30 วัน) ในขณะที่ Showtime จะเพิ่มขึ้นอีก $ 10.99 ต่อเดือน.

ฤดูกาลที่ 1-9 ของ ไร้ยางอาย มีอยู่ใน Netflix US. อย่างไรก็ตามฤดูกาลเหล่านี้ทั้งหมดมาถึง Netflix ได้ดีหลังจากเปิดตัวในรอบฉาย เนื่องจาก Netflix ยังไม่ได้ประกาศว่าจะให้ Shameless เมื่อใดจึงไม่น่าที่เราจะเห็นซีซันที่ 10 ใน Netflix จนถึงกลางถึงปลายปี 2563.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Shameless ซีซั่น 10?

การถูกใจของ Showtime, Hulu, Amazon Prime Video และ Netflix นั้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และทำให้ VPN ฟรีจำนวนมาก (และแม้แต่ VPN ที่จ่ายเงิน) ต่อสู้เพื่อปลดบล็อกพวกเขาในต่างประเทศ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่เหตุผลเดียวที่เราแนะนำให้หลีกเลี่ยง VPN ฟรี พวกเขายังมีแนวโน้มที่จะต่อสู้เมื่อมันมาถึงความเร็ว; ผู้ใช้จำนวนมากเกินไปและเซิร์ฟเวอร์น้อยเกินไปนำไปสู่การเล่นบัฟเฟอร์ระยะเวลานานและขาด ๆ หาย ๆ ความละเอียดต่ำ.

การรักษาความปลอดภัยเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ VPN ฟรีไม่บ่อยนัก บางคนไม่ได้ป้องกันคุณจากการรั่วไหลของข้อมูลหรือทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส ต่อไป, VPNs น้อยมากที่มีนโยบายไม่มีบันทึกจริง. ซึ่งหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่ข้อมูลส่วนบุคคลและประวัติการเข้าชมของคุณจะถูกติดตามและจำหน่ายให้กับบุคคลที่สาม โดยสรุปความแตกต่างระหว่าง VPN ฟรีกับ VPN ที่จ่ายดีที่สุดคือทั้งกลางวันและกลางคืน.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จากฤดูกาลหน้าด้าน 10?

Shameless เป็นรายการที่มีสคริปต์ยาวที่สุดของ Showtime ในขณะที่แปดครั้งแรกในฤดูกาลประกอบด้วย 12 เอพแต่ละฤดูกาลเก้าจุดเด่น 14 เอพซึ่งถูกแบ่งออกเป็นสองตอนเล็ก ๆ เจ็ดฤดูกาล อย่างไรก็ตาม, ซีซัน 10 จะกลับสู่รูปแบบดั้งเดิมของตอนที่ 12 และจะออกอากาศตั้งแต่พฤศจิกายน 2562 ถึงมกราคม 2563.

  วิธีการติดตั้ง MX Player บน Firestick

Season 9 of Shameless ออกจากผู้ชมไปในที่ที่น่าตื่นเต้นขณะที่ Fiona ประกาศว่าเธอกำลังจะออกจากชิคาโกก่อนที่จะล้มเหลวในการแสดงในงานปาร์ตี้ของเธอ ฤดูกาลที่ 10 จะเน้นไปที่ผลกระทบของการจากไปของเธอที่มีต่อตระกูล Gallagher ถึงแม้ว่าจะมีการกำหนดจุดลงคะแนนบางส่วนแล้วดังนั้นเราจึงไม่ได้อยู่ในที่มืดอย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นเรารู้ว่า Debbie จะรับบทบาทผู้ปกครองของฟิโอน่าในครอบครัวขณะที่แฟรงค์จะใช้อาการบาดเจ็บที่ขาของเขาเพื่อพยายามให้คะแนนยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์.

สมาชิกนักแสดงคนใดจะกลับมาในฤดูกาลที่ไร้ยางอาย 10?

สมาชิกส่วนใหญ่จะกลับมาในฤดูกาลหน้าด้าน 10 ซึ่งรวมถึงแฟรงค์ (วิลเลียมเอช. เมซี), คาร์ล (อีธาน Cutkosky), ริมฝีปาก (เจเรมีอัลเลนไวท์ไวท์), เวโรนิก้า (Shanola แฮมป์ตัน), เควิน (สตีฟฮาวย์) ) สิ่งที่ขาดหายไปอย่างหนึ่งคือฟิโอน่า (เอ็มมี่รอสซัม) ซึ่งประกาศเมื่อเดือนสิงหาคม 2561 ว่าเธอจะจากไปหลังจากฤดูกาลที่เก้า อย่างไรก็ตามฤดูกาลที่ 10 จะเห็นการกลับมาของเอียน (Cameron Monaghan).

About the author