วิธีดู Veep Season 7 นอกสหรัฐอเมริกา

วิธีดู Veep Season 7 นอกสหรัฐอเมริกา

Veepซีรีย์ที่เจ็ดเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมซึ่งแตกต่างจากฤดูกาลก่อนหน้านี้จะมีตอนเพียงเจ็ดตอนแทนที่จะเป็นสิบตอน ตอนใหม่จะออกทุกวันอังคารเวลา 19:30 น. PST (22:30 น. EST / 3:30 AM BST) เราอาจมีตอนไม่กี่ตอน แต่ก็ยังมีอีกมากที่รอคอยและรอเราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีม Veep สดจากสหราชอาณาจักรออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. Veep เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลและด้วยเหตุนี้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามเราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่อนุญาตให้ใช้ด้วยเหตุผลหลายประการ ครั้งแรกพวกเขามักจะมีวิดีโอที่มีความล่าช้าต่ำ สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตก็มีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นคุณอาจไม่เห็นตอนจบของฤดูกาล ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายคุณไม่จำเป็นต้องหันไปใช้เว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นและไม่มีใบอนุญาต.

หลายแพลตฟอร์มที่แสดง Veep ถูกล็อคในระดับภูมิภาคดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN ในการเข้าถึงต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Veep Season 7 ในต่างประเทศ: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้นายจ้างผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หรือรัฐบาลของคุณอ่าน อย่างไรก็ตามพวกเขายังเหมาะสำหรับการสตรีมด้วยเช่นกันเพราะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ได้ เคล็ดลับนี้ช่วยให้แพลตฟอร์มสตรีมเข้าสู่การคิดว่าคุณอยู่ในประเทศอื่นและอนุญาตให้คุณเข้าถึงบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์จากนอกพื้นที่ออกอากาศที่ต้องการ. เราแนะนำ ExpressVPN; เป็นบริการที่รวดเร็วเชื่อถือได้และปลอดภัยพร้อมความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ.

การลงทะเบียนสำหรับ ExpressVPN ใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที เพียงเลือกความยาวการสมัครสมาชิกที่คุณต้องการ (หนึ่ง, หก, หรือสิบสองเดือน) และทำขั้นตอนการชำระเงินให้เสร็จสมบูรณ์ ไม่แน่ใจว่า VPN นี้เหมาะกับคุณหรือไม่ ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นหากคุณไม่พอใจในทางใดทางหนึ่งคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่ต้องถามคำถามใด ๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ VEEP: ExpressVPN ให้ความเร็วที่รวดเร็วความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการอย่างง่ายดายเช่น HBO, Now TV และ Foxtel ตอนนี้ในต่างประเทศ.

วิธีดู Veep ต่างประเทศด้วย VPN

VPN สามารถดูขู่เข็ญนิดหน่อยในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันใช้งานง่าย ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและสตรีม Veep รุ่นเจ็ดจากทุกที่ในโลก:

  1. เริ่มต้นด้วยการเลือก VPN ที่เหมาะสม เราได้กล่าวถึง ExpressVPN ด้านบนแล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำสองตัว.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN ดูแลเพื่อรับเวอร์ชันที่เกี่ยวข้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกแหล่งที่เป็นทางการด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อเลิกบล็อก HBO หรือเซิร์ฟเวอร์อังกฤษสำหรับ Now TV.
  5. ลองโหลดวิดีโอบนแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

หากคุณต้องการดู Veep สดเราขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนข้างต้นก่อนที่การแสดงจะเริ่มขึ้นจริง วิธีนี้หากคุณประสบปัญหาใด ๆ คุณควรมีเวลามากพอที่จะติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN เพื่อขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังช่วยลดโอกาสที่คุณจะพลาดจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์เนื่องจากปัญหาทางเทคนิค.

วิธีการสตรีม Veep Season 7 ออนไลน์

Veep มีผู้ติดตามระดับนานาชาติจำนวนมากดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ซีรีส์สุดท้ายจะออกอากาศในหลายภูมิภาคทั่วโลก ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงฤดูกาลที่เจ็ดของ Veep ในประเทศของคุณ.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

HBO มีสิทธิ์ออกอากาศเป็นเอกสิทธิ์ Veep ในสหรัฐอเมริกา. หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีซึ่งรวมถึง HBO คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ HBO Go และสตรีมตอนใหม่ได้ไม่นานหลังจากที่พวกเขาจบลงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โชคดีมีหลายวิธีในการดูแม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิลก็ตาม.

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถลงทะเบียน HBO Now ได้ บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 14.99 USD ต่อเดือนและรวมถึงการทดลองใช้เจ็ดวัน แม้ว่าจะไม่นานพอที่จะส่งกระแสข้อมูลส่วนที่เหลือของฤดูกาลที่เจ็ด HBO Now ขณะนี้ห้องสมุดตามคำขอรวมทุกตอนก่อนหน้าของ Veep, ทำให้เป็นวิธีที่ดีในการติดตามฟรี.

หากคุณต้องการดูสดคุณสามารถซื้อ HBO addon สำหรับ Hulu, PlayStation Vue หรือ Amazon Prime Video ($ 14.99 ต่อเดือน) HBO ยังรวมอยู่ในแพ็คเกจ DirecTV Now และแม้ว่าจะมีราคาแพงกว่า (เริ่มต้นที่ $ 50) แต่มาพร้อมการทดลองหนึ่งเดือนซึ่งเกือบจะนานพอที่จะดูฤดูกาลที่เหลือได้ฟรี ในขณะที่หลายแพลตฟอร์มต้องการวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา Hulu ยอมรับบัตรของขวัญซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนได้ทุกที่ในทางเทคนิค.

บริการสตรีมด้านบนมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่กล่าวว่าคุณยังคงสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Veep ซีซันที่เจ็ดออกฉายเมื่อวันที่ 3 เมษายนในสหราชอาณาจักร Sky Atlantic กำลังออกอากาศตอนใหม่ทุกคืนวันพุธเวลา 22:10 น. BST (2:10 PM PST / 5:10 PM EST) หากคุณมีแพ็คเกจ Sky TV อยู่แล้วการรับชมสดนั้นง่ายเหมือนการลงชื่อเข้าใช้แอป Sky Go นอกจากนี้ Sky ช่วยให้คุณดูทั้งหกฤดูกาลก่อนหน้านี้ได้ฟรีตามต้องการ.

ไม่มีสายเคเบิล? ไม่มีปัญหา: ตอนนี้ทีวี ให้คุณสตรีม Sky Atlantic live, ความหมายที่คุณสามารถดู Veep โดยไม่ต้องรอให้เพิ่มลงในแคตตาล็อกตามคำขอที่กว้างขวางของบริการ ตอนนี้ทีวีราคา 7.99 ปอนด์ต่อเดือนและมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวัน ให้บริการทุกตอนของ Veep ถึงวันที่และในขณะที่แต่ละใช้ได้ในสองสามเดือนพวกเขาจะหายไปในที่สุด ตอนจากซีซันที่เจ็ดจะยังคงอยู่ใน Now TV จนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม.

คุณควรทราบว่ากฎหมายกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทีวีเพื่อรับชมรายการออนไลน์ขณะที่พวกเขากำลังออกอากาศทางทีวี Sky Go และ Now TV ไม่ได้ทำให้เรื่องนี้ชัดเจนและเนื่องจากไม่มีการตรวจสอบบริการจริง ๆ พวกเขาทำงานบนระบบการให้เกียรติเป็นหลัก.

Sky Go และ Now TV ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ British VPN เพื่อใช้งาน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดาเครือข่ายเดียวเท่านั้นที่จะแสดง Veepฤดูกาลที่เจ็ด: โหยหา หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณจะสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมได้ทันที ถ้าไม่คุณสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ $ 9.99 CAD ต่อเดือนและรวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน นอกจากนี้ห้องสมุดตามความต้องการของ Crave ยังรวมทุกตอนก่อนหน้าของ Veep.

มีวิธีดูทั้งฤดูกาลได้ฟรี, แต่ต้องใช้ความอดทนเล็กน้อย หากคุณรอจนถึงวันที่ 12 พฤษภาคมคุณสามารถลงทะเบียนสตรีมซีรีส์ใหม่แบบออนดีมานด์ได้สองสามตอนแรกอย่างรวดเร็วและชมการถ่ายทอดสดที่เหลืออยู่ เพียงอย่าลืมยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากตอนสุดท้ายจบลงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

แต่ Crave ช่วยให้คุณชำระเงินผ่านบัตรของขวัญได้ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะลงชื่อสมัครใช้ได้จากทุกที่ อย่างไรก็ตามบริการมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากนอกประเทศแคนาดา.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

Foxtel เป็นผู้ออกอากาศเพียงคนเดียวที่แสดง Veepฤดูกาลสุดท้ายของออสเตรเลีย ตอนต่างๆออกอากาศทุกวันอังคารเวลา 19:30 น. AEST และมีให้บริการตามความต้องการในวันถัดไป เป็นลูกค้า Foxtel TV แล้วหรือยัง ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Foxtel Go และเริ่มการสตรีมได้.

หากคุณไม่มีสายเคเบิล (หรือหากคุณเป็นผู้ให้บริการรายอื่น), คุณสามารถลงทะเบียน Foxtel ตอนนี้แทน. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 25 AUD ต่อเดือนและเป็น Veep รวมอยู่ในแพ็คแชนเนลพื้นฐานคุณจะไม่ต้องจ่ายเพิ่มสำหรับแอดออนใด ๆ นอกจากนี้ยังมีการทดลองใช้ฟรี 10 วันซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงทุกช่องได้.

Foxtel Now คุณต้องป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ชาวต่างชาติที่จะเข้าถึง อย่างไรก็ตามชาวออสเตรเลียที่อยู่ต่างประเทศสามารถลงทะเบียนและใช้งานแพลตฟอร์มได้ตามปกติด้วย VPN.

เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับฤดูกาลที่เจ็ดของ Veep?

รายละเอียดมีน้อยในขณะนี้ แต่เรารู้บางอย่างเกี่ยวกับฤดูกาลที่เจ็ดของ Veep. ก่อนนี้จะเป็นซีรีย์สุดท้ายของรายการ VeepDavid Mandel ผู้อำนวยการสร้างของผู้บริหารต้องการที่จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่พบเห็นได้ทั่วไปในที่ใดก็ตามที่มีการแสดงที่เหนือกว่าการต้อนรับ.

มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับเซลิน่า (จูเลียหลุยส์ - เดรย์ฟัส) ซีซันที่เจ็ดจะเห็นเธอเปิดประมูลประธานาธิบดีอย่างเป็นทางการขณะที่ต้องดิ้นรนกับปัญหาที่อยู่ใกล้บ้านมากขึ้น เธอจะขึ้นกับโจนาห์ไรอันซึ่งในขณะที่เป็นตัวละครที่ค่อนข้างน่ารำคาญมีประสบการณ์และอิทธิพลที่แท้จริงในแวดวงการเมือง.

ในการให้สัมภาษณ์กับรายการทีวีไกด์หลุยส์ - เดรย์ฟัสอ้างว่าตอนจบของรายการทำให้เธอประหลาดใจโดย Mandel ได้อ้างว่าเป็นการเข้ารหัสลับว่าเป็น“ จุดจบที่เหมาะสมสำหรับอเมริกา” เราไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้มีความหมายอย่างไร แต่เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนจนกระทั่งซีรีส์จะสิ้นสุดลงเรากำลังรอคอยที่จะค้นหา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

62 − = 55

Adblock
detector