วิธีชมแฟชั่นโชว์ของ Victoria Secret ในปี 2018 ออนไลน์

ต้องการฟังและดูการแสดงแฟชั่นลับของวิคตอเรียปี 2018 ออนไลน์หรือไม่ การใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คุณสามารถดูได้ในต่างประเทศจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียฝรั่งเศสเยอรมันญี่ปุ่นและที่อื่น ๆ ในโลก ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมกระแสแฟชั่นโชว์ของ Secret Victoria ออนไลน์ได้จากทุกที่และ VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้ แม้ว่าการแสดงสดจะเกิดขึ้นในนิวยอร์กในวันที่ 8 พฤศจิกายน แต่จะไม่ถูกสตรีมสดและจะไม่ออกอากาศทางทีวีหรือออนไลน์จนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมเวลา 22.00 น. ET (19:00 PT).

แฟชั่นโชว์ที่ถูกต้องของวิคตอเรีย

มีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงหลายคนที่มีสิทธิ์ในการแสดง แต่มีเนื้อหาบล็อกทางภูมิศาสตร์จำนวนมากทำให้คุณไม่สามารถดูจากนอกภูมิภาคที่ออกอากาศ โชคดีที่ VPN สามารถช่วยได้ วิธีนี้จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและสร้างอุโมงค์ผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลาง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซ่อนที่อยู่ lP จริงของคุณและแทนที่ด้วยที่อยู่หนึ่งจากสถานที่ที่คุณเลือก ดังนั้นคุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และดู VS Fashion Show ได้จากทุกที่.

แม้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึงรายการจากที่ตั้งปัจจุบันของคุณได้ แต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมักจะเร่งความเร็วการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเมื่อสตรีมมิ่งเพื่อประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง ด้วย VPN พวกเขาไม่สามารถเห็นสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่พวกเขาไม่มีเหตุผลที่จะควบคุมปริมาณ อ่านเพื่อค้นหาวิธีใช้ VPN เพื่อสตรีมรายการและช่องใดที่ให้สตรีมสด.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมแฟชั่นโชว์ของ Secret Victoria: ExpressVPN

ExpressVPN ขยาย

ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่เราแนะนำสำหรับการสตรีมแฟชั่นโชว์ของ Secret Victoria มันทำงานเครือข่ายมากกว่า 2,000 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกซึ่งประกอบไปด้วย 94 ประเทศและเป็น ความสามารถในการปลดล็อคช่วงของแพลตฟอร์มการสตรีม. ยิ่งไปกว่านั้นเซิร์ฟเวอร์ของมันยังได้รับการปรับให้เหมาะกับความเร็วทำให้เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับวิดีโอ HD ที่ไม่มีความล่าช้าหรือบัฟเฟอร์ หากคุณมีปัญหาใด ๆ กับการตั้งค่าการสตรีมหรือกิจกรรมอื่น ๆ ทีมสนับสนุนลูกค้าของ ExpressVPN พร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อช่วยเหลือ.

ผู้ให้บริการนี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอย่างมากดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลกับใครก็ตามที่แอบอ้างกิจกรรมออนไลน์ของคุณ แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Linux, Windows, MacOS, Android, iOS และเราเตอร์ที่เลือกและติดตั้งได้ง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกระยะเวลาการสมัครสมาชิกของคุณ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือสิบสองเดือน) และส่งการชำระเงิน จากนั้นคุณมีระยะเวลาทดลองใช้ 30 วันซึ่งคุณสามารถรับเงินคืนได้ตลอดเวลา.

ข้อตกลงความเสี่ยงฟรี: เลือกสมัครสมาชิก ExpressVPN หนึ่งปีและประหยัด 49% พร้อมรับฟรีเพิ่มอีก 3 เดือน.

อ่านการตรวจสอบเชิงลึกของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีการสตรีมแฟชั่นโชว์ของ Secret Victoria โดยใช้ VPN

หากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อนไม่ต้องกังวล การตั้งค่าง่ายมากและคุณสามารถรับชมได้ในเวลาไม่กี่นาที นี่คือวิธีการสตรีมแฟชั่นโชว์ของ Secret Victoria โดยใช้ VPN:

  1. สมัครใช้งานผู้ให้บริการ VPN ที่คุณเลือก เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ทางเลือกที่ดีบางอย่างคือ NordVPN และ CyberGhost.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณและลงชื่อเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน VPN ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นสำหรับ ABC คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.
  4. ค้นหาสตรีมที่คุณต้องการและคุณจะสามารถรับชมได้อย่างไม่มีปัญหา.

แม้ว่าการตั้งค่าควรรวดเร็วและไม่เจ็บปวด แต่ปัญหาอาจเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะทดสอบวิดีโอก่อนที่กระแสแฟชั่นโชว์จะเริ่มดังนั้นคุณจะมีเวลาแก้ไขปัญหาใด ๆ.

สถานที่รับชมแฟชั่นโชว์ลับของวิคตอเรียออนไลน์ได้ที่ไหน

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในส่วนต่างๆของโลกจะแสดงแฟชั่นโชว์ออนไลน์ นี่คือวิธีที่คุณสามารถรับชมได้.

เรา

ปีที่แล้วในสหรัฐอเมริกา CBS มีสิทธิ์ออกอากาศ VS Fashion Show แต่ปีนี้กลับมาที่ ABC ช่องทางยัง เนื้อหาสดสตรีมออนไลน์ผ่าน ABC Go. ในการเข้าถึงเนื้อหานี้คุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ให้บริการเคเบิลของสหรัฐอเมริกา หรือคุณสามารถใช้ผู้ให้บริการระดับสูงเช่น Hulu, PlayStation Vue, DirecTV Now หรือ YouTube TV.

อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะมีสายเคเบิล US หรือการสมัครใช้บริการแบบ over-the-top คุณจะไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหา ABC ใด ๆ โดยไม่ต้องมีที่อยู่ IP ในสหรัฐอเมริกา หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เช่นเมื่อเดินทางไปต่างประเทศเพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของ US และคุณจะไปได้ดี.

โปรดทราบว่าบริการแบบ over-the-top จำนวนมากเสนอช่วงเวลาทดลองใช้ฟรีดังนั้นโดยใช้ประโยชน์จากหนึ่งในบริการเหล่านี้พร้อมกับการรับประกันคืนเงิน ExpressVPN, คุณสามารถดูการแสดงแฟชั่นฟรีอย่างสมบูรณ์.

แคนาดา

โฆษก VS Fashion Show อย่างเป็นทางการของแคนาดาคือ Global และผู้ให้บริการรายนี้ยังส่งเนื้อหาออนไลน์ ในการเข้าถึงคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้โดยใช้ข้อมูลรับรองจากผู้ให้บริการเคเบิลของแคนาดา.

หากคุณกำลังเดินทางออกนอกประเทศแคนาดาและต้องการเข้าถึงสตรีมคุณสามารถทำได้โดย เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดาของ VPN.

สหราชอาณาจักร

เมื่อปีที่แล้วแอพสตรีม HayU ให้ผู้ชมชาวอังกฤษได้ชมงาน Secret Fashion Show ของวิคตอเรียแม้ว่าจะยังไม่ได้ประกาศว่าจะเกิดขึ้นในปีนี้หรือไม่ แอพนี้มีให้บริการในไอร์แลนด์ออสเตรเลียแคนาดาสวีเดนเดนมาร์กนอร์เวย์และฟินแลนด์.

ออสเตรเลีย

ในประเทศออสเตรเลีย, ช่อง 9 เป็นผู้ประกาศที่ได้รับมอบหมายจาก VS Fashion Show ของปีที่แล้ว, แต่ยังไม่มีการประกาศผู้ประกาศสำหรับการแสดงในปีนี้ คาดว่าเครือข่ายท้องถิ่นจะรับสายได้ดังนั้นทุกคนที่มีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียจะสามารถรับชมได้.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อสตรีมแฟชั่นโชว์ของ Secret Victoria ได้หรือไม่?

หากคุณเรียกดูผู้ให้บริการ VPN ออนไลน์คุณจะต้องพบกับข้อเสนอฟรีมากมาย การได้รับบางสิ่งบางอย่างนั้นไม่ใช่เรื่องล่อใจเสมอไป แต่ในกรณีนี้มันไม่ใช่ตัวเลือกที่ฉลาดที่สุด VPN ฟรีมักมีสมาชิกจำนวนมากและมีทรัพยากรไม่มากพอที่จะตอบสนองพวกเขา สำหรับผู้ใช้งานรายนี้ แปลเป็นการเชื่อมต่อที่ช้า, รอเวลาสำหรับเซิร์ฟเวอร์และความสามารถในการเลิกบล็อกไม่ดี นอกจากนี้โมเดลธุรกิจ VPN ฟรีจำนวนมากยังเกี่ยวข้องกับการแทรกโฆษณาที่น่ารำคาญในขณะที่คุณเรียกดู.

นั่นเป็นเพียงสิ่งที่ใช้งานได้จริงและ VPN ฟรีที่แสดงได้ไม่ดีเมื่อพูดถึงเรื่องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเช่นกัน ผู้ให้บริการเหล่านี้มักจะมี นโยบายความเป็นส่วนตัวที่คลุมเครือหรือทำให้เข้าใจผิด และเป็นที่รู้จักกันดีในการรวบรวมข้อมูลผู้ใช้และขายให้กับบุคคลที่สาม.

ตราบใดที่ความปลอดภัยยังคงอยู่อย่าคาดหวังมากเกินไปจาก VPN ฟรี การศึกษาพบว่าบางคนไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณและคนอื่น ๆ โดยเจตนาติดอุปกรณ์ของคุณด้วยมัลแวร์.

ใครจะไปเดินเล่นในงานแสดงในปีนี้?

มีความลับมากมายรอบกระบวนการคัดเลือกสำหรับรุ่นที่เดินในการแสดง อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแบรนด์ได้รวบรวมพลังของโซเชียลมีเดียและเริ่มปล่อยรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางแพลตฟอร์มเช่น Instagram ตัวอย่างเช่นเมื่อปีที่แล้วมีการเผยแพร่วิดีโอการคัดเลือกนักแสดงสองคนซึ่งแสดงรูปแบบการโทรเข้าร่วมซึ่งเกี่ยวข้องกับนางแบบทุกคนที่กำลังเดินแคทวอล์กในชุดชั้นในสีดำ.

ในขณะที่ มีความหวังหลายร้อยครั้งสำหรับงานแฟชั่นโชว์ที่ได้รับความนิยม, ในปีที่ผ่านมามีเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่จะทำการตัด บางส่วนของผู้ได้รับการยืนยันสำหรับการแสดงในปี 2018 ได้แก่ Winnie Harlow, Adriana Lima, Kendall Jenner, Bella และ Gigi Hadid, Barbara Palvin และ Behati Prinsloo มีนางแบบหลายคนพาไปที่ Twitter, Instagram และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพื่อแสดงความตื่นเต้นที่ได้รับการคัดเลือก.

คุณคาดหวังอะไรจากการแสดง?

หนึ่งในไฮไลท์ของทุกโชว์คือชุดชั้นในแฟนตาซีซึ่งจะถูกจำลองในปีนี้โดย Elsa Hosk เธอจะกลับมาแสดงที่แปดของเธอและสร้างผลงานที่ไม่ซ้ำใครที่รวมเอาเพชร Atelier Swarovski กว่า 2,000 ชิ้น.

แต่เหตุการณ์นี้เป็นมากกว่าการโชว์ชุดชั้นใน ทีมงานของช่างฝีมือทำงานในการแสดงเพื่อสร้างชิ้นงานที่ประณีตและประณีตและเหตุการณ์ทั้งหมดมีบรรยากาศงานปาร์ตี้ ทุก ๆ ปีนางแบบเดินตามทางเดินไปยังการแสดงดนตรีโดยพรสวรรค์ระดับโลกที่โด่งดังที่สุด ในปีนี้ผู้เล่นตัวจริงที่ได้รับการจัดอันดับดาว ได้แก่ Halsey, Shawn Mendes และ Rita Ora.

เครดิตภาพ: การแถลงข่าวลับของ Victoria 2014 ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

76 + = 84

Adblock
detector