วิธีดู Vikings Season 5 ออนไลน์ได้จากทุกที่

ครึ่งแรกของปี ไวกิ้ง ซีซั่น 5 จบลงด้วยการเสียชีวิตอย่างน่าประหลาดใจของตัวละครเอกหลายคน จะเกิดอะไรขึ้นในครึ่งหลัง หากคุณกำลังรอการกลับมาของรายการนี้อย่างใจจดใจจ่อคุณอาจสงสัยว่าจะดูอย่างไร ไวกิ้ง ซีซั่น 5B ออนไลน์ บทความนี้จะสำรวจวิธีการสตรีมสด ไวกิ้ง ในสหรัฐอเมริกาหรือต่างประเทศในแคนาดาออสเตรเลียนิวซีแลนด์สหราชอาณาจักรหรือที่อื่น ๆ.

ไวกิ้งซีซั่น 5

หากคุณมีบัตรเครดิตสหรัฐอเมริกาและสามารถสมัครช่องประวัติศาสตร์, การใช้หนึ่งในบริการสตรีมมิ่งจำนวนมากเช่น Philo เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ อาจมีโอกาสที่คุณจะสามารถรับชมได้ ไวกิ้ง Season 5 ตอนฟรีบน History.com หลังจากพวกเขาออกอากาศสด.

หากคุณเดินทางนอกสหรัฐอเมริกา VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้คือ ExpressVPN. สำหรับผู้ใช้ที่ไม่สามารถรับการสมัครเป็นสมาชิก US History Channel ได้ตัวเลือกต่างๆ ได้แก่ History.ca, Amazon Prime UK, SBS.au และอื่น ๆ.

ภาพไวกิ้งฤดูกาลที่ 5 ภาพที่ 2

ไวกิ้ง ซีซั่น 5 จะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 28 พ.ย. เวลา 21.00 น. จะมีสิบตอนและชะตากรรมของผู้คนใน Kattegat จะถูกตัดสินในตอนท้ายของฤดูกาล ซีซัน 6 จะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า.

สุดยอด VPN สำหรับ ไวกิ้ง: VPN ด่วน

ภาพหน้าจอหน้าแรกของ ExpressVPN

มีตัวเลือกมากมายให้ดู ไวกิ้ง ทั้งในสหรัฐอเมริกาและในประเทศอื่น ๆ แต่ไม่ว่าคุณจะใช้เว็บไซต์ใดในการรับชม ไวกิ้ง ในประเทศของคุณคุณจะถูกบล็อกหากคุณเดินทางออกนอกประเทศของคุณ นี่เป็นเพราะช่องประวัติศาสตร์ได้รับอนุญาต ไวกิ้ง ในบางประเทศเฉพาะบุคคลที่สามเช่น SBS ในออสเตรเลีย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่ได้รับมันได้ตกลงที่จะบล็อกผู้ใช้ที่อยู่ในแต่ละประเทศจากการดูตอนต่างๆของ ไวกิ้ง จากแหล่งข้อมูลในประเทศอื่น ๆ.

แม้จะมีปัญหานี้ แต่คุณสามารถข้าม Geoblocks ของช่องทางประวัติศาสตร์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ VPN เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเดินทางได้ทุกที่ในโลกโดยไม่พลาดตอนใด ไวกิ้ง.

เราขอแนะนำ ExpressVPN สำหรับแฟน ๆ ของช่องประวัติศาสตร์เช่น ไวกิ้ง. ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 90 ประเทศไม่มีการบันทึกและมีประวัติที่ประสบความสำเร็จในการเดินทางรอบ geoblocks บน History.com, Hulu, Netflix และไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ.

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเริ่มต้น เพียงเลือกว่าคุณต้องการสมัครสมาชิกหนึ่งหกหรือ 12 เดือน หากคุณตัดสินใจภายใน 30 วันว่าคุณไม่ชอบบริการคุณสามารถยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

สามเดือนฟรี: เลือกแผนประจำปีของ ExpressVPN เพื่อประหยัด 49% และรับความคุ้มครองเพิ่มอีกสามเดือนฟรี.

วิธีรับชม ไวกิ้ง ซีซัน 5 ออนไลน์

เพื่อที่จะดู ไวกิ้ง ออนไลน์ก่อนอื่นคุณต้องพิจารณาว่าแหล่งใดที่นำเสนอการแสดงในประเทศของคุณ นี่คือรายการแหล่งข้อมูลสำหรับสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและนิวซีแลนด์.

สหรัฐ

ไวกิ้งกับประวัติศาสตร์สหรัฐฯ

หากคุณมาจากสหรัฐอเมริกาวิธีที่ดีที่สุดในการรับชม ไวกิ้ง ออนไลน์ผ่านบริการสตรีมมิ่งที่มีช่องรายการประวัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ช่องทางการอย่างเป็นทางการหากคุณมีการสมัครสมาชิกหรือใช้แอปช่องประวัติ ตอนใหม่จะถูกโพสต์ในเวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศทางสายเคเบิลและบริการดาวเทียม เมื่อคุณคลิกที่ตอนคุณจะถูกขอให้ลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการโทรทัศน์ หากคุณไม่มีผู้ให้บริการทีวีมีตัวเลือกออนไลน์เท่านั้นดังต่อไปนี้:

 • Philo ($ 16 / เดือน) ตัวเลือกที่ถูกที่สุด
 • Fubo TV (แพ็คเกจ $ 44.99 / เดือน)
 • Sling ส้ม / Sling Blue ($ 25 / เดือน)
 • HDHomeRun Premium TV ($ 34.99 / เดือน)
 • Blend TV (แพ็คเกจ $ 39.93 / เดือน)
 • Hulu พร้อม Live TV ($ 39.99 / เดือน)
 • DirecTV ตอนนี้ (แพ็คเกจ $ 40 / เดือน)

ผู้ให้บริการโทรทัศน์แต่ละรายเสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วัน.

หากคุณไม่ต้องการลงทะเบียนกับผู้ให้บริการทีวีคุณสามารถเช่าตอนต่างๆได้ ไวกิ้ง ตามคำขอในวันถัดไปหลังจากออกอากาศในราคา $ 2.99 ต่อตอนโดยใช้บริการต่อไปนี้:

 • วิดีโอ Amazon ด่วน
 • iTunes

บริการทั้งหมดเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของสหรัฐฯเท่านั้น.

แคนาดา

ไวกิ้งกับประวัติศาสตร์ในแคนาดา

หากคุณมาจากแคนาดาเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการชม ไวกิ้ง on เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับช่องประวัติศาสตร์ในแคนาดา ตอนใหม่จะถูกโพสต์เมื่อออกอากาศ น่าเสียดายที่เราไม่พบผู้ให้บริการทีวีออนไลน์เท่านั้นในแคนาดาที่เข้ากันได้กับ History.ca คุณจะต้องใช้บริการเคเบิลหรือดาวเทียมเพื่อเข้าถึงตอนใหม่ของ ไวกิ้ง.

สหราชอาณาจักร

ไวกิ้งกับประวัติศาสตร์ในสหราชอาณาจักร

หากคุณมาจากสหราชอาณาจักรคุณมีสองทางเลือกในการรับชม ไวกิ้ง ซีซัน 5 ส่วนที่ 2 ออนไลน์ ตัวเลือกแรกคือสมัครสมาชิก Amazon Prime ในราคา£ 7.99 / เดือน ตอนใหม่จะถูกโพสต์ในวันเดียวหลังจากที่พวกเขาออกอากาศในประวัติศาสตร์ ตัวเลือกที่สองคือการใช้ TVPlayer.com และสมัครแพ็กเกจ“ PLUS Lite” ในราคา 5.99 ปอนด์ / เดือน ในกรณีนี้คุณจะสามารถดูตอนใหม่เมื่อออกอากาศหรือบันทึกและดูในภายหลัง.

บริการทั้งสองนี้ให้ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ตอนใหม่ของ ไวกิ้ง สามารถเช่าได้ในราคา 1.49 ปอนด์ต่อตอนจาก Amazon.

บริการทั้งหมดนี้ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของสหราชอาณาจักรในการเข้าถึง.

ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

Vikings บนภาพ SBS 2

หากคุณมาจากออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์คุณสามารถดูตอนใหม่ของ ไวกิ้ง บนเว็บไซต์ SBS อย่างเป็นทางการ เพียงลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวีของคุณเพื่อเข้าถึงตอนที่ต้องการ.

วิธีการสตรีม ไวกิ้ง ต่างประเทศด้วย VPN

วิธีการสตรีมข้างต้นสำหรับ ไวกิ้ง ซีซัน 5B จะทำงานตราบใดที่คุณมีวิธีการชำระเงินที่ถูกต้องสำหรับประเทศเหล่านี้ ปัญหาจะเกิดขึ้นหากคุณเดินทางออกนอกประเทศของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรคุณอาจสมัครใช้งาน TVPlayer โดยคิดว่ามันจะช่วยให้คุณเห็นทุกตอนของฤดูกาลใหม่ของ ไวกิ้ง. แต่จากนั้นคุณเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาและพบว่าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดทุกครั้งที่คุณพยายามเข้าถึง TVPlayer.com.

ข้อผิดพลาด tvplayer

ข้อผิดพลาดที่คล้ายกันจะเกิดขึ้นหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและพยายามเข้าถึง history.com จากสหราชอาณาจักรหรืออาศัยอยู่ในออสเตรเลียและพยายามดู SBS.com.au จากสหรัฐอเมริกาในทุกกรณีเหล่านี้ปัญหาคือที่อยู่ IP ของคุณ มองเห็นได้ ดังนั้นเว็บไซต์ที่คุณพยายามเข้าถึงจะรู้ว่าคุณอยู่ในประเทศอื่น.

ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยใช้ VPN เพื่อให้ที่อยู่ IP ของคุณเป็นส่วนตัว นี่คือวิธีที่คุณสามารถทำได้:

 • เลือกผู้ให้บริการ VPN ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้เราคิดว่า ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ CyberGhost และ NordVPN ก็เป็นทางเลือกที่ประหยัดและมีความเร็วสูง
 • ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ
 • เลือกเซิร์ฟเวอร์จากประเทศที่บริการของคุณตั้งอยู่ตัวอย่างเช่นหากคุณสมัครรับ TV Player ให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร หากคุณสมัครเป็นสมาชิก DirecTV ตอนนี้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.
 • ไปที่เว็บไซต์บริการของคุณแล้วเริ่มดู!

นั่นคือทั้งหมดที่มีเพื่อดูทีวีจากต่างประเทศด้วย VPN.

บทความนี้จะครอบคลุมเฉพาะแหล่งที่เป็นทางการ. แม้ว่าอาจจะมีการละเมิดลิขสิทธิ์ของ ไวกิ้ง ใช้ได้เราไม่แนะนำให้ใช้สิ่งเหล่านี้ ในกรณีส่วนใหญ่สตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์จะมีความละเอียดต่ำและมีแนวโน้มที่จะบัฟเฟอร์ หลายคนโฮสต์บนเว็บไซต์ที่อาจมีมัลแวร์หรือความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ จำกัด พวกเขาอาจถูกออฟไลน์โดยสิ้นเชิง และมีลำธารมากมายให้เลือกใช้ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะหันไปหาคนที่ไม่เป็นทางการ.

ฉันสามารถสตรีมได้ไหม ไวกิ้ง ด้วย VPN ฟรี?

ในขณะที่บางครั้ง VPN ฟรีอาจทำงานเพื่อหลีกเลี่ยง geoblocks แต่โดยทั่วไปจะทำให้ผู้ใช้หงุดหงิดเท่านั้น VPN ฟรีส่วนใหญ่มีข้อ จำกัด ของข้อมูลที่ต่ำเกินไปสำหรับการสตรีมวิดีโอโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิดีโอและเสียงคุณภาพสูง นอกจากนี้โดยทั่วไปแล้วพวกเขาไม่มีโครงสร้างพื้นฐานเพียงพอที่จะรองรับปริมาณข้อมูลที่สร้างโดยผู้ใช้หลายพันคน ด้วยเหตุนี้พวกเขามักจะลดสัญญาณแม้สำหรับผู้ใช้ที่กำลังท่องเว็บ.

VPN ฟรีมักบันทึกข้อมูลของผู้ใช้บุกรุกความเป็นส่วนตัว การขายข้อมูลนั้นเป็นวิธีที่พวกเขาทำเงินจากบริการ นั่นเป็นอีกเหตุผลที่ดีที่จะอยู่ห่างจากพวกเขา.

เราขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่มีความเร็วสูงนำไปสู่คุณภาพของภาพและเสียงที่ดีขึ้นและบัฟเฟอร์น้อยลง คุณสามารถอ่านรายการของสิ่งดีๆได้ที่นี่.

Channel History คืออะไร ไวกิ้ง?

ไวกิ้ง เป็นละครประวัติศาสตร์ที่เขียนโดย Michael Hirst (ลิซาเบ ธ, Elizabeth: The Golden Agอี, ดอร์ส) มันเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของ Ragnar Lothbrok (รับบทโดยเทรวิสฟิมเมล) ฮีโร่ที่มักกล่าวถึงในนอร์สซากัสและบทกวี ตามตำนานกล่าวว่า Lothbrok เป็นนักรบที่ดุร้ายที่คุกคามอังกฤษและฝรั่งเศสจำนวนมากในศตวรรษที่ 9 ในละครทีวีเขาเป็นภาพชาวนาโดยเฉลี่ยที่เพิ่มขึ้นเป็นกษัตริย์สแกนดิเนเวีย.

หลังจาก Lothbrok เสียชีวิตในซีซั่นที่ 4 ซีรีส์จะติดตามลูกชายของ Lothbrok เนื่องจากพวกเขายังคงสร้างพลังไปทั่วยุโรป.

ถึงแม้ว่าจะมาก ไวกิ้ง เนื้อเรื่องเป็นเรื่องสมมติมันยังสานในองค์ประกอบของตำนานนอร์สและสำรวจความขัดแย้งทางศาสนาระหว่างโรมันคาทอลิกและนอร์สพีแกนนิสที่มีอยู่ในศตวรรษที่ 9 รายการนี้ถ่ายทำในไอร์แลนด์และเต็มไปด้วยฉากที่สวยงามของภูมิทัศน์ไอริช นอกจากองค์ประกอบเหล่านี้แฟน ๆ ของ ไวกิ้ง ยังถูกดึงดูดไปสู่การแสดงที่แข็งแกร่งจาก Fimmel, Gustaf Skarskgård (Floki), Jessalyn Gilsig (Siggy) และ Clive Standen (Rollo).

หากคุณต้องการชมฤดูกาลก่อนหน้าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่พวกเขามีอยู่ใน Hulu ในสหรัฐอเมริกาและ Amazon Prime Video ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − = 14

Adblock
detector