วิธีดู Winter Love Island 2020 ออนไลน์จากต่างประเทศ (สตรีมฟรี)

วิธีดู Winter Love Island ออนไลน์

Winter Love Island จะเริ่มขึ้น 12 มกราคมเวลา 21:00 น. GMT (13:00 น. PST / 16:00 น. EST). จะมีตอนใหม่ทุกคืนใน ITV2 และเนื่องจากแต่ละซีรีย์มีระยะเวลามากกว่า 30 ตอนจะมีจำนวนมากที่จะทำให้แฟน ๆ ปัจจุบันอยู่ต่างประเทศ ไม่ต้องกังวล ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีดู Winter Love Island จากต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร).

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าคุณจะสามารถค้นหารายการยอดนิยมในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตได้ แต่เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณใช้งานเหล่านี้ โดยทั่วไปวิดีโอนั้นมีคุณภาพต่ำมากและมีโอกาสที่จะถูกนำไปละเมิดการละเมิดลิขสิทธิ์ คุณสามารถสตรีม Winter Love Island ได้ฟรีซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งที่ร่มรื่นและไม่น่าเชื่อถือ.

ITV Hub ถูกล็อคภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่ต่างประเทศและไม่มีผู้ประกาศข่าว Winter Love Island อย่างเป็นทางการคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

วิธีดู Winter Love Island ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

VPN ทำให้การปลอมที่ตั้งของคุณเป็นเรื่องง่ายและปลดล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ ด้านล่างคุณจะพบคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีเข้าถึงสตรีมแบบสดหรือแบบออนดีมานด์ของฤดูหนาว รักเกาะ จากนอกสหราชอาณาจักรด้วย VPN.

นี่คือวิธีดู Winter Love Island 2020 ออนไลน์ในต่างประเทศ (ฟรี):

  1. เลือก VPN ที่คุณต้องการใช้ เราขอแนะนำ ExpressVPN ด้านบน แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทั้งทางเลือกคุณภาพสูงและราคาประหยัด.
  2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN ของคุณ (หรือประเทศที่เหมาะสมสำหรับเวอร์ชันสากล รักเกาะ).
  4. สร้างบัญชี ITV Hub ฟรี คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ แต่รหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรที่ถูกต้องจะใช้งานได้.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์หรือแอพ ITV หรือ STV ข้อความแสดงข้อผิดพลาดควรหายไปและเนื้อหาควรโหลดเกือบจะทันที ถ้าไม่ลองล้างคุกกี้ของคุณและโหลดหน้านี้ซ้ำ.

วิธีสตรีม Winter Love Island ได้ฟรีทาง UK TV

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ดูฤดูหนาว รักเกาะ ออนไลน์ไม่สามารถทำได้ง่ายขึ้น ผู้ชมในอังกฤษและเวลส์ (หรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศเหล่านี้) สามารถ สตรีม Winter Love Island ฟรีที่ ITV Hub. ยังดีกว่ามีตอนเก่าตามความต้องการในอีกสามเดือนข้างหน้าดังนั้นไม่จำเป็นต้องตกใจถ้าคุณพลาดไป.

ผู้ชมชาวสก็อตจะถูกนำไปยังผู้เล่น STV พร้อมกับข้อความ“ ขออภัย - วิดีโอนี้ไม่สามารถดูผ่าน ITV ในภูมิภาคของคุณ” โปรดทราบว่าในขณะที่ผู้ใช้ชาวสก๊อตสามารถสร้างบัญชี ITV พวกเขาจะต้องมีบัญชี STV ออนไลน์.

ข้อผิดพลาดของผู้เล่น ITV

ไซต์ ITV ไม่ชัดเจน แต่คุณต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวีเพื่อดูเนื้อหาสดตามที่แสดงในทีวี คุณไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์หากคุณต้องการดู Winter เท่านั้น รักเกาะ เมื่อเพิ่มไปยังห้องสมุดตามความต้องการของ ITV Hub (โดยปกติจะใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง).

ITV Hub ถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นคุณต้องใช้ VPN ในการเข้าถึงจากนอกสหราชอาณาจักร ยังไม่มีหรือ ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีม Winter Love Island โดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนหากไม่พอใจ.

วิธีดูรุ่น Love สากลทางออนไลน์

รักเกาะออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

รักเกาะออสเตรเลีย เมื่อไม่นานมานี้ซีรีส์ที่สองและคุณสามารถดูได้ฟรีทุกตอนใน 9Now คุณจะต้องสร้างบัญชีและป้อนรหัสไปรษณีย์ของออสเตรเลีย แต่นั่นเป็นการดำเนินการตามขั้นตอนการยืนยัน โปรดทราบว่าต้องใช้ที่อยู่ IP ของออสเตรเลียในการเข้าถึงเว็บไซต์ แต่คุณสามารถรับได้อย่างง่ายดายโดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย.

รักเกาะสหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

Love Island เวอร์ชั่นอเมริกาจะเริ่มฤดูกาลที่สองในช่วงฤดูร้อน ถึงตอนนั้นคุณสามารถสตรีมซีซันทั้งหมด 22 ตอนใน CBS All Access บริการนี้มักจะมีค่าใช้จ่าย $ 5.99 USD ต่อเดือน แต่มีการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันดังนั้นหากคุณรวดเร็วคุณสามารถติดต่อได้ฟรี.

CBS All Access มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากขณะนี้คุณอยู่ต่างประเทศคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มนี้ได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ American VPN.

คำถามที่พบบ่อยสตรีมมิ่งออนไลน์

ฉันจะใช้ VPN เพื่อปลดบล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมอื่น ๆ ได้อย่างไร?

ก่อนอื่นให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN และดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ แอปพลิเคชันจะขอให้คุณเข้าสู่ระบบและหลังจากนั้นจะแจ้งรายชื่อสถานที่ที่คุณสามารถเชื่อมต่อได้.

โดยปกติจะเห็นได้ชัดว่าประเทศใดที่คุณต้องเชื่อมต่อ ตัวอย่างเช่น ITV Hub และ BBC iPlayer ต้องใช้ที่อยู่ IP ของอังกฤษดังนั้นคุณจึงต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร ในทำนองเดียวกันคุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มอเมริกันเช่น CW TV และ Hulu.

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่ถ้าฉันอยู่ในสหราชอาณาจักร?

ในขณะที่คุณสามารถดู รักเกาะ หากไม่มี VPN จากในสหราชอาณาจักรเราขอแนะนำให้ใช้หนึ่งรหัสต่อไป ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หลายคนทราบกันดีว่าจะลดความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณหากพวกเขาตัดสินใจว่าคุณกำลังสตรีมมากเกินไป VPN ซ่อนกิจกรรมของคุณเพื่อให้ข้อ จำกัด ชนิดนี้กลายเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่จะปรับให้เหมาะสม นอกจากนี้ VPNs ยังป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle เกือบทุกประเภทและเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ของคุณอย่างมาก.

ทำไมฉันไม่สามารถดู Love Island ได้แม้ว่า VPN ของฉันเชื่อมต่อแล้ว?

มีสาเหตุบางประการที่คุณอาจยังพบปัญหาแม้ว่า VPN ของคุณจะเชื่อมต่ออยู่ก็ตาม ก่อนอื่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร นี่เป็นปัญหาที่พบบ่อย แต่สิ่งหนึ่งที่ถูกมองข้ามบ่อยๆ.

จากนั้นตรวจสอบรายละเอียดบัญชี ITV ของคุณ แม้ว่าคุณจะใช้เซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมรหัสไปรษณีย์ที่คุณป้อนระหว่างการสมัครใช้งานจะตัดสินใจว่าคุณจะใช้เครื่องเล่น ITV หรือ STV เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงรายการทั้งหมดของ ITV ได้เราขอแนะนำให้ใช้รหัสไปรษณีย์ภาษาอังกฤษ.

หากคุณลองทำตามขั้นตอนด้านบนแล้ว แต่ยังคงมีปัญหาลองติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN ในบางครั้งบริการจะอัพเกรดมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การเข้าไม่ถึงช่วงเวลาสั้น ๆ แต่โดยทั่วไปผู้ให้บริการ VPN ของคุณจะยังคงมีเซิร์ฟเวอร์บางตัวที่ใช้งานได้ ฝ่ายบริการลูกค้าควรบอกคุณได้ว่าเซิร์ฟเวอร์ใดบ้างที่จะใช้ในสถานการณ์เหล่านี้.

คำเตือน: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

25 − 24 =

Adblock
detector