การติดตั้งและใช้แอพ Fire TV Plex

อุปกรณ์ Fire TV ของ Amazon รวมถึง Firestick เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตัดสายและนำสื่อสตรีมมิ่งไปยังห้องนั่งเล่นของคุณ อุปกรณ์มีแอพต่าง ๆ มากมายที่จะให้คุณดูรายการโปรดทั้งหมดของคุณ แต่แอพ Fire TV Plex เป็นหนึ่งในแอพที่ดีที่สุด. นี่คือวิธีการติดตั้งและเรียกใช้แอพ Fire TV Plex เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Plex ของคุณเพื่อดูวิดีโอและฟังเพลงบนทีวีของคุณ. เพล็กซ์คืออะไร?...

ดูไลบรารี Plex ของคุณใน Kodi ด้วย Plex Kodi addon

Kodi และ Plex ทั้งสองช่วยให้คุณสามารถสตรีมวิดีโอและเพลงไปยังทีวีและอุปกรณ์ของคุณ แต่เป็นแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันมาก คุณอาจตัดสินใจว่าทางออกเดียวคือให้สามารถใช้ทั้งคู่ได้ ส่วนเสริม Plex Kodi อย่างเป็นทางการช่วยให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Plex ของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ตามปกติโดยรวมสองบริการเข้าด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหา Plex จาก Kodi ต่อไปนี้เป็นวิธีการทำ. Kodi และ Plex คืออะไร? Kodi เป็นผู้จัดการสื่อที่สร้างขึ้นเพื่อทำงานบนทีวีของคุณ ช่วยให้คุณดูเนื้อหาที่คุณดาวน์โหลดหรือสตรีมรายการเพลงและภาพยนตร์จากเว็บโดยใช้...

วิธีเริ่มต้นการสตรีมด้วย Plex media server

เซิร์ฟเวอร์ Plex ให้คุณแบ่งปันภาพยนตร์และเพลงในอุปกรณ์มือถือและเครื่องเล่นเกมทั้งหมดของคุณ มันมีแอพสำหรับแท็บเล็ต, XBox, Playstation และโทรศัพท์ของคุณพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ DLNA ในตัวที่สามารถพูดคุยกับสมาร์ททีวีและแม้แต่เครื่องเล่นดีวีดี หากคุณเดินทางด้วยแท็บเล็ตมีตัวเลือกการซิงค์ดังนั้นความแปลกไร้สายจะไม่ขัดขวางการสตรีมของคุณ. ในความคิดของฉันมันเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์สื่อสตรีมมิ่งที่สมบูรณ์และปรับแต่งได้มากที่สุดในตลาด ฉันใช้มันทุกวันและฉันคิดว่าคุณก็ชอบเช่นกัน นี่คือวิธีเริ่มต้นกับเซิร์ฟเวอร์ Plex. ก่อนที่เราจะเริ่ม เช่นเดียวกับผู้ใช้ Kodi ผู้ใช้เพล็กซ์จำนวนมากจะใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและหยุด ISP สอดแนมในกิจกรรมของพวกเขาหรือควบคุมปริมาณการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายมีความเร่งความเร็วสำหรับลูกค้าที่สตรีมเนื้อหาออนไลน์ เราขอแนะนำให้คุณใช้...

เลือกการกำหนดเส้นทาง Plex ผ่าน VPN ของคุณ

การสตรีมแบบ all-in-one และการติดตั้งที่ง่ายดายของ Plex ทำให้เซิร์ฟเวอร์มีเดียเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก แต่การมีภาพยนตร์และเพลงทั้งหมดของคุณในที่เดียวไม่ได้มีความหมายมากนักหากคุณไม่สามารถเชื่อมต่อได้. การเชื่อมต่อส่วนบุคคลและการเข้ารหัสลับเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าเซิร์ฟเวอร์ Plex ของคุณเข้าสู่เว็บผ่าน VPN คุณจะไม่สามารถเข้าถึงผ่านทางชั้นความปลอดภัย. นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์ Plex สตรีมมิ่งผ่าน VPN ของคุณโดยไม่มีการป้องกันใด ๆ. เริ่มต้นใช้งานการกำหนดเส้นทาง Plex ผ่าน VPN ของคุณ ใช้เวลาไม่กี่ขั้นตอนในการรับ...

วิธีการตั้งค่า Plex บน Chromecast และรับประโยชน์สูงสุดจากมัน

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการตั้งค่า Plex บน Chromecast คือการหาวิธีในการแปลงเนื้อหาโดยไม่ต้องผูกคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณขณะที่คุณรับชม Plex บน Chromecast ใช้งานได้ดีจริง ๆ โดยใช้เว็บไคลเอ็นต์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเพื่อส่งเนื้อหาไปยังทีวีของคุณโดยไม่บังคับให้คุณเล่นภาพยนตร์บนอุปกรณ์อื่น นี่คือวิธีการที่คุณสามารถตั้งค่า Plex บน Chromecast ได้อย่างง่ายดาย. Plex และ Chromecast คืออะไร? Plex เป็นเซิร์ฟเวอร์สื่อสตรีมมิ่งที่สามารถส่งเนื้อหาไปยังทีวีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ คุณสามารถใช้ Plex...

Plex vs Kodi: ซอฟต์แวร์สตรีมใดที่เหมาะกับคุณ

หากคุณต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาและเล่นบนทีวีหรืออุปกรณ์พกพาตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณต้องทำคือ Plex vs Kodi แต่ละโปรแกรมมีจุดแข็งที่แตกต่างกันและผู้ใช้ทุกคนมีความคิดเห็นที่ดีว่ารายการใดดีที่สุด. ฉันใช้ทั้งสองโปรแกรมมาหลายเดือนแล้วและฉันต้องการแบ่งปันสิ่งที่ฉันเรียนรู้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจและเลือกระหว่าง Plex กับ Kodi. Plex และ Kodi คืออะไร? Plex เป็นเซิร์ฟเวอร์สื่อสตรีมมิ่งที่ให้คุณเล่นภาพยนตร์รายการและเพลงบนทีวีและคอมพิวเตอร์อุปกรณ์มือถือและกล่องสตรีมมิ่ง มันเรียงลำดับและจัดการห้องสมุดของคุณด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับข้อมูลเมตาและคุณสมบัติขั้นสูงเช่นการแปลงวิดีโอและเสียงแบบทันที มันเข้ากันได้กับอุปกรณ์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่รวมถึง Roku, Apple TV, Amazon Fire TV และ...

ปลั๊กอิน Plex ที่ดีที่สุด: 25 รายการโปรดของเรา (อัปเดต)

ผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกเพล็กซ์เนื่องจากอินเทอร์เฟซที่หรูหราและความสามารถในการจัดการไลบรารีเพลงภาพยนตร์และการแสดงขนาดใหญ่ แต่เพล็กซ์สามารถทำอะไรมากกว่าสตรีมเนื้อหาที่ดาวน์โหลดมา ด้วยการใช้ปลั๊กอิน Plex ทำให้สามารถรับบริการเว็บที่คุณโปรดปรานบนทีวีและอุปกรณ์พกพาของคุณได้อย่างง่ายดาย. เราตรวจสอบทุกสิ่งที่เพล็กซ์เสนอให้ทดสอบประมาณ 80 ปลั๊กอินและจดบันทึกเกี่ยวกับลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณต้องรู้เพื่อให้มันใช้งานได้ นี่คือปลั๊กอิน Plex 26 รายการที่เราโปรดปรานรวมถึงปลั๊กอินที่ไม่เป็นทางการ 9 รายการที่คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยง. ก่อนที่เราจะเริ่ม: ติดตั้ง VPN สำหรับ Plex ดังที่ฉันเห็นมีสามเหตุผลจริงๆที่คุณควรใช้...