10 เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

10 เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

ทำให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่องโดยหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ในรายงานนี้คุณจะพบกับเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่จะทำให้สถานะอีคอมเมิร์ซของคุณทำงานได้อย่างประสบความสำเร็จ.

การค้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมและการตรวจสอบความคิดเห็นเกี่ยวกับประสิทธิภาพนั้นใช้เวลานานมากที่คุณอาจไม่มี บทวิจารณ์นี้จะตัดการทำงานทั้งหมดและช่วยให้คุณมุ่งเน้นการขยายธุรกิจของคุณ.

นี่คือรายการเครื่องมือและซอฟต์แวร์ตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด 10 รายการ:

  1. ซอฟต์แวร์ตรวจสอบอินเทอร์เน็ต Paessler พร้อม PRTG (ทดลองใช้ฟรี) การตรวจสอบประสิทธิภาพในสถานที่ซึ่งรวมเข้ากับการตรวจสอบเครือข่าย รวมไว้ที่นี่สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจอภาพบนคลาวด์.
  2. เฟรช ตรวจสอบ URL ได้สูงสุด 50 แห่งทุก ๆ นาทีจากสิบแห่งทั่วโลก.
  3. การตรวจสอบเว็บไซต์ 24 × 7 เว็บไซต์ (ทดลองใช้ฟรี) บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์บนคลาวด์ที่มีฟังก์ชั่นการจัดการไซต์.
  4. SolarWinds Pingdom (ทดลองใช้ฟรี) เครื่องมือบนคลาวด์ที่ตรวจสอบความพร้อมใช้งานของเว็บไซต์ของคุณจากสถานที่มากกว่า 60 แห่ง.
  5. การตรวจสอบเว็บไซต์ Stackpath (ทดลองใช้ฟรี) การตรวจสอบคุณภาพการส่งเว็บไซต์จากบริการการแคชเนื้อหา.
  6. Uptrends แพลตฟอร์มการตรวจสอบเว็บไซต์ออนไลน์ที่รวมถึงการติดตามการเดินทางของผู้เข้าชมและเวลาในการโหลดและการส่งสัญญาณ.
  7. StatusCake ตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณจาก 28 แห่งทั่วโลก.
  8. NodePing ตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ทุกนาทีและตรวจสอบปัญหา SSL, DNS และอีเมล.
  9. Dynatrace บริการนี้ติดตามหน้าเว็บและเวลาส่งมอบบริการและระบุสาเหตุของประสิทธิภาพที่ไม่ดี.
  10. หุ่นยนต์ uptime มีทั้งรุ่นฟรีและจ่ายเงิน เสนอการตรวจสอบประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์และที่เก็บข้อมูลเมทริกสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลในอดีต.

โครงสร้างพื้นฐานภายนอก

การตรวจสอบเว็บไซต์นั้นแตกต่างจากการตรวจสอบเครือข่ายปกติเล็กน้อย เนื่องจากภัยคุกคามด้านประสิทธิภาพที่เกิดขึ้นมากมายอยู่ห่างจากโครงสร้างพื้นฐานของคุณเอง, คุณต้องดูว่าผู้อื่นเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณอย่างไร มากกว่าอุปกรณ์ของคุณทำงานได้ดีเพียงใด.

คุณไม่สามารถเก็บแท็บบนอินเทอร์เน็ตทั้งหมดได้ด้วยตัวเองดังนั้นกลยุทธ์ที่สำคัญเพียงอย่างเดียวในการรักษาแท็บที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของคุณคือการจ้างงานจากภายนอกไปยังบริการผู้เชี่ยวชาญ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะถ้าคุณไม่ได้โฮสต์เว็บไซต์ของคุณในสถานที่ของคุณเอง.

ธุรกิจขนาดเล็กมักเลือกที่จะสมัครบริการโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ของตน นี่เป็นสิ่งเดียวเท่านั้น ทำงานได้ในเชิงเศรษฐกิจ วิธีแก้ปัญหาสำหรับคนที่ไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้งานเว็บเซิร์ฟเวอร์สำหรับเว็บไซต์เดียว โซลูชั่นที่โฮสต์เพิ่มมากขึ้นกำลังดึงดูดความสนใจให้กับธุรกิจออนไลน์ขนาดใหญ่เช่นกัน.

การให้ผู้อื่นจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่สนับสนุนเว็บไซต์ของคุณทำให้สูญเสียการควบคุม อย่างไรก็ตามมันยังช่วยให้คุณสามารถใช้ความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์ผู้เชี่ยวชาญในราคาเพียงเศษเสี้ยวของค่าใช้จ่ายในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ.

การตรวจสอบระบบคลาวด์

เครื่องมือตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ที่จัดส่งบนคลาวด์ ทำให้รู้สึกมาก ที่โฮสติ้งบนคลาวด์ รูปแบบ Software-as-a-Service สำหรับการตรวจสอบเว็บไซต์มีข้อได้เปรียบมากมายเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ในสถานที่.

เครื่องมือบนคลาวด์นั้นคุ้มค่าและปรับขนาดได้ นั่นหมายความว่า องค์กรขนาดเล็กมากได้รับการเข้าถึงเครื่องมือที่ครอบคลุมที่ธุรกิจขนาดใหญ่ใช้อย่างคุ้มค่า. บริการออนไลน์ส่วนใหญ่จะคิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิกต่อหน่วย พวกเขาจะคิดค่าบริการต่อ URL ต่อเซิร์ฟเวอร์หรือต่อช่าง ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาเต็มสำหรับซอฟต์แวร์หากคุณเพียงแค่ต้องตรวจสอบเว็บไซต์เดียว.

ความจริงที่ว่าเครื่องมือทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลและโครงสร้างพื้นฐานเพื่อสนับสนุนพวกเขารวมอยู่ในราคาหมายความว่าคุณยังประหยัดค่าใช้จ่ายของฮาร์ดแวร์และช่างเทคนิคที่จำเป็นในการบำรุงรักษา คุณยังประหยัดพื้นที่ที่พักค่าไฟและความปลอดภัย.

แพลตฟอร์มการตรวจสอบเว็บไซต์ส่วนใหญ่อนุญาตให้ลูกค้า ปรับขอบเขตการให้บริการ, ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ได้มากขึ้นเมื่อธุรกิจของคุณขยายตัว ดังนั้นจอภาพบนคลาวด์จึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นและยังขยายเพิ่มขึ้นตามการเติบโตของธุรกิจของคุณ.

เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

ส่วนต่อไปนี้อธิบายรายละเอียดคำแนะนำของเราโดยละเอียด.

1. Paessler ซอฟต์แวร์ตรวจสอบอินเทอร์เน็ตด้วย PRTG (ทดลองใช้ฟรี)

10 เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

หากคุณไม่สนใจที่จะเข้าถึงบริการการตรวจสอบเว็บไซต์บนคลาวด์และต้องการซอฟต์แวร์การตรวจสอบในสถานที่ ซอฟต์แวร์ตรวจสอบอินเทอร์เน็ตของ Paessler พร้อม PRTG น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ PRTG คือ เครื่องมือตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานแบบครบวงจร. มันจะตรวจสอบเครือข่ายในบ้านของคุณเช่นเดียวกับประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ต เซิร์ฟเวอร์และแอพพลิเคชั่นมอนิเตอร์ในแพ็คเกจประกอบด้วยเซ็นเซอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในประสิทธิภาพของเว็บไซต์.

PRTG จริง ๆ แล้วเป็นชุดของจอภาพและแต่ละคนเรียกว่า “เซ็นเซอร์.”คุณจ่ายค่าซอฟต์แวร์ตามจำนวนเซ็นเซอร์ที่คุณต้องการเปิดใช้งาน. วงดนตรีราคาต่ำสุดฟรี. นั่นคือถ้าคุณต้องการเปิดใช้งานเซ็นเซอร์สูงสุด 100 ตัวเท่านั้น กลุ่มขั้นต่ำที่ชำระเงินมีเซ็นเซอร์ 500 ตัว.

อินเทอร์เน็ตและ เซ็นเซอร์ตรวจสอบเว็บไซต์ ใน PRTG รวมถึง ปิง ฟังก์ชั่นที่ให้เวลาส่งคำขอไปยังเว็บไซต์ของคุณและการตอบกลับที่กลับมาจากเว็บไซต์ ผลลัพธ์ของการทดสอบเหล่านี้จะแสดงสดในแผงควบคุมของซอฟต์แวร์และสามารถเก็บไว้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพในอดีตได้.

การทดสอบในแพ็คเกจช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบการเดินทางของผู้เข้าชมทั่วไปทำให้แน่ใจว่าไม่มีขั้นตอนใดในเส้นทางที่จะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพจากเป้าหมายในการรับสิ่งที่พวกเขาเข้ามาในเว็บไซต์.

การตรวจสอบอื่น ๆ ได้แก่ เวลาโหลด ของหน้าต่างๆในเว็บไซต์ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบกับความเร็วในการโหลดของเว็บไซต์คู่แข่ง. ประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ จะส่งผลกระทบต่อการส่งมอบเว็บไซต์ของคุณ เซ็นเซอร์ PRTG รวมถึงการตรวจสอบสุขภาพและการใช้ประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์ของคุณและกิจกรรมของแอปพลิเคชันเช่นซอฟต์แวร์เว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณ.

เงื่อนไขการทดสอบทั้งหมดสามารถตั้งค่าให้มีเกณฑ์ประสิทธิภาพที่เรียกการแจ้งเตือน สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถระบุปัญหาก่อนที่จะกลายเป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถส่งการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นให้คุณทาง ข้อความ หรือ อีเมล, ดังนั้นคุณไม่ต้องนั่งอยู่หน้าจอตรวจสอบ.

หาก PRTG ฟรีไม่ใหญ่พอสำหรับคุณคุณสามารถรับได้ ทดลองใช้ PRTG ฟรี 30 วัน ด้วยค่าเผื่อเซ็นเซอร์ไม่ จำกัด สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบทุกจอภาพในแพ็คเกจที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้เพื่อให้คุณสามารถปรับจำนวนเซ็นเซอร์ที่คุณต้องการก่อนที่จะจ่ายเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้.

ซอฟต์แวร์ตรวจสอบอินเทอร์เน็ต Paessler พร้อม PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. Freshworks Freshping

เฟรช

Freshping เป็นแพ็คเกจที่ดึงดูดใจมากในการตรวจสอบเว็บไซต์และจะดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษให้กับธุรกิจขนาดเล็ก นี่เป็นเพราะแพ็คเกจระดับเริ่มต้นของบริการมีให้ใช้งานฟรีอย่างถาวร แผนการฟรีเรียกว่า ต้นกล้า และมันก็มีประสิทธิภาพ 50 การตรวจสอบสถานะที่แตกต่างกัน ในการแสดงของเว็บไซต์ทุกนาที.

การทดสอบที่ดำเนินการโดยระบบจะรวมถึงมาตรฐาน ปิง, ที่จะตรวจสอบเวลาไปกลับของคำขอไปยังโฮสต์ของไซต์ของคุณและตอบกลับไปยังผู้ร้องขอ นอกจากนี้ยังตรวจสอบ สถานะ HTTP, เว็บไซต์ของคุณ รายการ DNS และ TCP และ UDP ประสิทธิภาพ. ทำการทดสอบแต่ละครั้งจาก สถานที่ที่แตกต่างกันสิบแห่ง ทั่วโลกดังนั้นคุณสามารถเห็นได้ว่าผู้คนในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้สัมผัสกับเว็บไซต์ของคุณ.

บางครั้งสิ่งผิดปกติและเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ของคุณหากคุณสามารถวาง ข้อความผิดพลาดที่มีตราสินค้า แทนที่จะปล่อยให้เบราว์เซอร์ของผู้ใช้แสดงหน้าจอข้อความแสดงข้อผิดพลาดมาตรฐาน หากเบราว์เซอร์ไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้จะไม่สามารถรับหน้าข้อผิดพลาดที่มีความหมายได้ Freshping ให้บริการสำหรับคุณและจัดหาหน้าสถานะที่แตกต่างกันห้าหน้าหากโฮสต์ของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้ นี่เป็นบริการขอบที่มีประโยชน์มาก.

  6 ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Microsoft Baseline Security Analyzer

การบริการคือ ส่งมาจากก้อนเมฆ และคอนโซลแสดงผลลัพธ์สดจากการตรวจสอบซ้ำเหล่านั้น คุณยังได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับข้อมูลประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับแพ็คเกจ สิ่งนี้ช่วยให้คุณใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์มเพื่อดูประสิทธิภาพของการแสดงโฆษณาในเว็บไซต์ของคุณเมื่อเวลาผ่านไป.

การสมัครสมาชิกแผน Freshping แต่ละรายการครอบคลุมหนึ่ง URL เช่นเดียวกับบริการฟรีมีแผนบริการจ่ายสูงกว่าสามแผน เหล่านี้คือ ดอก, สวน, และ ที่ดิน. ข้อเสนอเหล่านี้มี 60, 80 และ 100 การทดสอบที่แตกต่างกันตามลำดับ แผน Blossom รวมถึงการแจ้งเตือนขีด จำกัด ประสิทธิภาพและเพื่อให้ได้การตรวจสอบประสิทธิภาพ SSL คุณต้องดำเนินการอย่างน้อยแผนการ์เด้น.

ความแตกต่างอื่น ๆ ในแต่ละแผนรวมถึงจำนวนบัญชีผู้ใช้ที่คุณได้รับและระยะเวลาการเก็บข้อมูลสำหรับข้อมูลการวิเคราะห์ ตัวอย่างเช่นแผน Sprout ฟรีให้คุณมี 10 บัญชีผู้ใช้และเก็บข้อมูลเป็นเวลา 6 เดือน แผน Blossom ประกอบด้วยบัญชีผู้ใช้ 12 บัญชีและการเก็บข้อมูล 12 เดือน Garden and Estate มอบบัญชีผู้ใช้ 20 บัญชีและการเก็บข้อมูล 24 เดือน.

Freshworks มั่นใจมากว่าธุรกิจจะได้กำไรจากการใช้ Freshping และพวกเขาเสนอแพคเกจใด ๆ ที่ชำระเงินในการทดลองใช้ฟรี 21 วัน.

3. การตรวจสอบเว็บไซต์ 24×7 (ทดลองใช้ฟรี)

10 เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

การตรวจสอบเว็บไซต์ Site24x7 เสนอการตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่มีการตรวจสอบเป็นระยะจาก 90 แห่งทั่วโลก นี่คือแพลตฟอร์มการตรวจสอบเว็บไซต์บนคลาวด์ซึ่งคิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิก.

ตรวจสอบรวมถึง การตรวจสอบการหมดอายุของโดเมน, การตรวจสอบใบรับรอง SSL / TLS, และ การตรวจสอบความบกพร่องของเว็บไซต์, จุดที่ข้อผิดพลาดในรหัสของไซต์ของคุณ ครอบคลุมการกำหนดเวลาการปฏิบัติงาน DNS ดึงข้อมูล, เวลาจัดตั้งการเชื่อมต่อ, เวลาไบต์แรก, เวลาในการดาวน์โหลด, และ เวลาจับมือ SSL.

จอภาพรวมถึงการทดสอบประสบการณ์ผู้ใช้ว่า ติดตาม การเดินทางของผู้มาเยือน ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงระยะเวลาที่ผู้เข้าชมตัวอย่างใช้ในแต่ละหน้าโดยให้อัตราตีกลับสำหรับแต่ละส่วนของไซต์ของคุณและแจ้งให้คุณทราบว่าหน้าใดที่ช่วยในการทำการตลาดและต้องเลื่อนหรือลบออก ข้อมูลที่ค้นพบโดยจอภาพจะช่วยคุณจัดระเบียบลำดับชั้นของไซต์ของคุณและย้ายหน้าที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเพื่อให้เป็นหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงหรือไปยังไซต์ที่ตำแหน่งที่ดีขึ้นในลำดับชั้น.

เช่นเดียวกับการตรวจสอบเว็บไซต์แพลตฟอร์ม Site24x7 มีบางอย่าง ฟังก์ชั่นการจัดการเว็บไซต์. มันจะมีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตัดสินใจที่จะเพิ่มเติมหรือเกษียณหน้าเพราะมันจัดการหน้าสถานะการเปิดใช้งานการเปลี่ยนเส้นทางและป้องกันผู้เข้าชมจากการถูกทิ้งอย่างไร้เดียงสากับหน้ารหัสข้อผิดพลาดเบราว์เซอร์.

คอนโซลบนเว็บได้รับการจัดวางอย่างดีและมีเวอร์ชันที่เหมาะกับอุปกรณ์พกพา แผงควบคุมมีการสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมซึ่งรวมถึงแผนที่และกราฟที่มีสถานะและเกณฑ์ที่กำหนดรหัสสีเพื่อช่วยให้คุณมองเห็นปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ทริกเกอร์ขีด จำกัด ประสิทธิภาพ การแจ้งเตือน และคุณสามารถรับผู้ที่ส่งถึงคุณโดย ข้อความ หรือ อีเมล เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องนั่งอยู่หน้าคอนโซลตลอดทั้งวัน.

บริการนี้มีให้ในสี่แผนสมัครสมาชิก: เริ่มต้น, มือโปร, คลาสสิก, และ องค์กร. คุณต้องจ่ายเงินตามแผนรายเดือนหรือรายปีล่วงหน้า – แผนการชำระเงินรายปีจะได้รับ ส่วนลดร้อยละ 10. นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมมากมายที่คุณสามารถเลือกจากเพื่อปรับแต่งแผนที่คุณเลือก คุณสามารถลองใช้ระบบตรวจสอบอินเทอร์เน็ตนี้ได้ที่ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

Site24x7 การตรวจสอบเว็บไซต์เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี 30 วัน

4. SolarWinds Pingdom (ทดลองใช้ฟรี)

หน้าจอ Pingdom

Pingdom คือ แพลตฟอร์มคลาวด์ ที่ตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์และคุณภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากมุมมองภายนอก การบริการรวมถึง ตรวจสอบจากกว่า 100 แห่ง รอบโลก. เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์พิเศษใด ๆ เพื่อใช้บริการนี้คุณสามารถตั้งค่าได้ในเวลาเพียงสามนาทีและให้มอนิเตอร์ตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ.

ไม่สำคัญว่าเว็บไซต์ของคุณโฮสต์อยู่ที่ไหนเพราะ Pingdom มองที่การเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณจากทั่วทุกมุมโลกไม่ใช่จากภายในอาคารของคุณ.

การตรวจสอบรวมถึง ผู้ใช้สังเคราะห์, ซึ่งทำให้จอภาพสามารถทดสอบความสามารถของเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณ นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของบริการ Pingdom ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ใหม่ที่ต้องทำการทดสอบก่อนที่จะเผยแพร่ คุณสามารถตั้งค่าเครื่องมือให้ทำงานผ่านการเดินทางของผู้ใช้เป็นจำนวนเท่าใดก็ได้ คาดว่าจะไหลผ่านเว็บไซต์, เช่นกระบวนการขายการจัดส่งการสนับสนุนและการดำเนินงานปกติ.

เมื่อไซต์เปิดใช้งานแล้ว Pingdom สามารถสุ่มตัวอย่างกิจกรรมผู้ใช้จริงเพื่อตรวจสอบเวลาตอบสนองสำหรับแต่ละหน้าและบริการที่ต้องการของผู้เข้าชม. การตรวจสอบประสิทธิภาพทั่วไป รวมถึงการแจ้งเตือนเกณฑ์ซึ่งสามารถส่งถึงคุณผ่านทาง SMS หรืออีเมล คุณสามารถรับการแจ้งเตือนตามเงื่อนไขให้กับสมาชิกทีมคนอื่นและตรวจสอบการกรอง ตัดการรายงานที่ผิด และเงื่อนไขที่ไม่สำคัญดังนั้นคุณจะไม่ถูกรบกวนด้วยระบบแจ้งเตือน.

ค่าธรรมเนียมสำหรับแพลตฟอร์มคือ จ่ายโดยการสมัครสมาชิก, ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ทั้งแบบรายเดือนหรือรายปี คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับแผนการชำระเงินรายปี แต่โปรดทราบว่าคุณต้องชำระค่าบริการสำหรับการสมัครล่วงหน้าและคุณจะได้รับการเติมเงินใหม่โดยอัตโนมัติเมื่อระยะเวลาการชำระเงินหมดอายุ Pingdom มีให้บริการสี่ระดับที่แตกต่างกัน: มาตรฐาน, สูง, ระดับมืออาชีพ, และ องค์กร. คุณสามารถทดลองใช้ระบบ Pingdom ได้ฟรี 14 วัน.

SolarWinds PingdomStart ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

5. การตรวจสอบเว็บไซต์ StackPath (ทดลองใช้ฟรี)

การตรวจสอบเว็บไซต์ Stackpath

สายธุรกิจหลักของ StackPath เป็นดังนี้ ผู้ให้บริการที่ทันสมัย ไปยังเว็บไซต์ สามารถเพิ่มความเร็วในการส่งเนื้อหาโดยการโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ทั่วโลก. ตรวจสอบเว็บไซต์ StackPath เป็นอีกหนึ่งบริการที่ บริษัท มอบให้.

เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะสามารถตรวจสอบว่าผู้เข้าชมส่วนใหญ่ของคุณอยู่ที่ไหน ฮอตสปอตของกิจกรรมเหล่านั้นจำเป็นต้องมี เข้าถึงเว็บไซต์ของคุณอย่างรวดเร็ว. การทดลองใช้กับตลาดทางภูมิศาสตร์ใหม่นั้นต้องการให้คุณได้รับข้อมูลประสิทธิภาพจากที่ตั้งนั้นก่อนที่คุณจะสามารถสนับสนุนการตลาดของคุณในที่ตั้งนั้นได้ นี่คือสถานการณ์ที่ Stackpath การตรวจสอบเว็บไซต์เก่ง.

Stackpath มี 37 โหนดการตรวจสอบและคุณสามารถรับข้อเสนอแนะพร้อมกันจากพวกเขาทั้งหมดเพื่อตรวจสอบสุขภาพของโครงสร้างพื้นฐานเว็บของคุณหรือซูมเข้าและดูประสิทธิภาพจากส่วนหนึ่งของโลก.

ความถี่ของการทดสอบสามารถปรับแต่งและ สามารถเปิดตัวได้บ่อยเท่าทุก ๆ 30 วินาที. นอกจากนี้คุณยังสามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าเงื่อนไขใดที่ควรทดสอบรวมถึงประสิทธิภาพของรหัสและเวลาในการส่งดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรับข้อมูลจำนวนมากจนเกินไปพร้อมกัน.

เช่นเดียวกับบริการทั้งหมดของ Stackpath จอภาพคือ บริการบนคลาวด์. คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกเพื่อตรวจสอบหรือออกแพคเกจรวมที่มีบริการเร่งประสิทธิภาพเว็บไซต์ บริการตรวจสอบมาตรฐานเรียกว่า การตรวจสอบ 10. ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบบริการห้าแห่งจาก 34 แห่งในช่วงเวลาห้านาที คุณสามารถรับการตรวจสอบ 10 บน ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน.

การตรวจสอบเว็บไซต์ StackPath เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี 1 เดือน

6. เพิ่มขึ้น

สกรีนช็อต uprends

Uptrends เป็นแพลตฟอร์มการตรวจสอบเว็บไซต์ออนไลน์ที่ตรวจสอบประสิทธิภาพของเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต ไม่สำคัญว่าเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณตั้งอยู่ที่ใดหรือเป็นผู้จัดการ ในฐานะที่เป็นบริการระยะไกล Uptrends สามารถเข้าถึงได้ทำการปลอมแปลงเป็นผู้ใช้และรายงานผลการวิจัย มันสามารถทำได้ ทดสอบเว็บไซต์ของคู่แข่งของคุณ และแจ้งให้คุณทราบว่าการเปรียบเทียบประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างไร.

  11 เครื่องมือและซอฟต์แวร์การตรวจสอบ Hyper-V ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

การตรวจสอบดำเนินการโดย Uptime รวมถึงระเบียน DNS และเวลาสำหรับการดึงข้อมูล DNS นอกจากนี้ยังตรวจสอบใบรับรอง SSL เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ล้าสมัยกระตุ้นให้เบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมปิดกั้นการเข้าถึง นอกจากนี้ยังตรวจสอบประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ FTP สำหรับการส่งดาวน์โหลด จอภาพยังติดตาม การเดินทางของผู้ใช้ ผ่านเว็บไซต์และบันทึกเวลาในการโหลดสำหรับแต่ละหน้าที่เข้าเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังจะประเมินความเป็นมิตรกับมือถือของเว็บไซต์ของคุณ.

มีการออกการทดสอบประสิทธิภาพหนึ่งครั้งต่อนาที คอนโซลสำหรับจอภาพแสดงผลการทดสอบแบบเรียลไทม์และผลลัพธ์เหล่านั้นยังสามารถส่งออกไปยัง รูปแบบ PDF หรือ Excel ผลการทดสอบจะถูกจัดเก็บโดย Uptrends เป็นเวลาสองปีเพื่อเปิดใช้งานการวิเคราะห์เชิงประวัติ.

การขึ้นต่อมีอยู่ในสองแผน: การตรวจสอบเว็บไซต์ขั้นพื้นฐาน และ การตรวจสอบเว็บขั้นสูง และ คุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

7. StatusCake

สกรีนช็อต StatusCake

StatusCake เป็นเว็บไซต์คลาวด์และแพลตฟอร์มการทดสอบอินเทอร์เน็ต การทดสอบประสิทธิภาพโดยบริการจะออกจาก 28 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก. การตรวจสอบว่าบริการ StatusCake รวมถึง Ping, HTTP, SSH, SMTP และ TCP. นอกจากนี้ยังจะตรวจสอบรายการ DNS สำหรับโดเมนของคุณ คุณสามารถดูผลตอบรับสดต่อประสิทธิภาพการทำงานในแผงควบคุมและคุณยังสามารถเรียกใช้รายงานตามกำหนดเวลาและส่งอีเมลถึงคุณ.

หนึ่งในการลดความน่าสนใจของ StatusCake คือบริการตรวจสอบสถานะของเซิร์ฟเวอร์นั้นมีให้สำหรับเท่านั้น ลินุกซ์ เซิร์ฟเวอร์ นั่นคือ รุ่นฟรี ของบริการนี้ซึ่งทำการทดสอบสิบครั้งทุก ๆ 15 นาที แผนการจ่ายเงินคือ เหนือกว่า, ซึ่งดำเนินการ 100 การทดสอบทุกนาทีและธุรกิจซึ่งออก 300 การทดสอบทุก ๆ 30 วินาที แผนทั้งหมดรวมถึงการทดสอบความเร็วหน้าและการวิเคราะห์หาสาเหตุ SSL และการตรวจสอบความปลอดภัยมีให้เฉพาะในแผนชำระเงินเท่านั้น คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ทั้งแผนสุพีเรียร์และแผนธุรกิจ.

8. NodePing

สกรีนช็อต NodePing

NodePing เป็นระบบตรวจสอบสถานะเว็บไซต์บนคลาวด์ที่คิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิก การบริการรวมถึง โหนดทดสอบใน 28 สถานที่ รอบโลก. หากโหนดหนึ่งรายงานปัญหาเว็บไซต์ของคุณจะมีการตรวจสอบโดยการทดสอบจากโหนดอื่น วิธีนี้ช่วยลดจำนวนการแจ้งเตือนที่คุณได้รับโดยการกรองการทำผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นชั่วคราวจากปัญหาอินเทอร์เน็ต.

ตรวจสอบเหล่านั้นคือ ดำเนินการในช่วงเวลาหนึ่งนาที และครอบคลุมถึง 200 บริการ จอภาพตรวจสอบ สถานะ SSL และ ประสิทธิภาพของอีเมล เช่นเดียวกับเว็บไซต์ การตรวจสอบอีเมลเหล่านั้นมีการอ้างอิงเพื่อให้แน่ใจว่าโดเมนของคุณไม่ได้อยู่ในบัญชีดำ.

แดชบอร์ดสำหรับบริการสามารถทำการแบรนใหม่ทำให้ผู้ให้บริการที่มีการจัดการสามารถสร้างบัญชีย่อยและขายบนจอภาพให้กับลูกค้า การตรวจสอบเว็บไซต์รวมถึงการตรวจสอบ HTTP, ประสิทธิภาพของ SQL, การตรวจสอบ SSL, RDP, การอ้างอิง DNS และการแจ้งเตือนการตรวจสอบเครือข่าย SNMP คอนโซลยังรวมถึง การวิเคราะห์สาเหตุของรูตแบบออนดีมานด์ และฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ที่ทำงานกับข้อมูลในอดีตเช่นเดียวกับการรายงานประสิทธิภาพสด.

NodePing มีให้บริการในสามแผนบริการ ได้แก่ Starter ธุรกิจและผู้ให้บริการ คุณสามารถลองสิ่งเหล่านี้ได้ในการทดลองใช้ฟรี 15 วัน.

9. Dynatrace

แดชบอร์ด Dynatrace

Dynatrace เป็นบริการการจัดการเว็บแอพพลิเคชั่น คุณสมบัติของบริการประกอบด้วยเว็บไซต์ การติดตามประสิทธิภาพ ผ่านการตรวจสอบเวลาตอบสนองการตรวจสอบผู้ใช้จริงและการสร้างแบบจำลองพฤติกรรมผู้ใช้สังเคราะห์.

จอภาพจะเปรียบเทียบส่วนประกอบทั้งหมดในกระบวนการส่งมอบหน้าเว็บให้กับผู้ใช้เพื่อวิเคราะห์สาเหตุของปัญหา การตรวจสอบข้อเท็จจริงขยายไปถึง การประเมินผลของ JavaScript และรหัสอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าเว็บ ตรวจพบข้อผิดพลาดในการเขียนโปรแกรมและโปรแกรมที่ไม่มีประสิทธิภาพทำให้ผู้จัดการเว็บไซต์สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการโหลดและ กำจัดความล้มเหลวของโปรแกรมที่น่าอับอาย. แม้ว่าฟังก์ชั่นเหล่านี้เป็นฟังก์ชั่นที่ควรดึงดูดความสนใจจากเจ้าของเว็บไซต์ใหม่โดยเฉพาะ.

การตรวจสอบการเดินทางของผู้ใช้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการดำเนินงานและผู้จัดการการตลาด ฟังก์ชันนี้ช่วยให้นักวางแผนจัดระเบียบไซต์ใหม่ได้ ปรับปรุงเส้นทางไปยังผู้ที่มีรายได้ดีที่สุดของเว็บไซต์. การสร้างแบบจำลองผู้ใช้สังเคราะห์เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับนักออกแบบเว็บไซต์เพื่อเน้นหน้าใหม่และผลิตภัณฑ์ในไซต์.

บริการถูกคิดค่าบริการในรูปแบบการสมัครสมาชิกและคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 15 วัน.

10. หุ่นยนต์ uptime

สกรีนช็อต Uptime Robot

หุ่นยนต์ Uptime มีให้บริการใน ทั้งรุ่นฟรีและจ่ายเงิน. รุ่นฟรีตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ทุกห้านาที, ในขณะที่รุ่นจ่ายเรียกว่า มือโปร, ตรวจสอบความเร็วในการส่งเว็บไซต์ของคุณทุกนาที. ในฐานะบริการออนไลน์ Uptime Robot ภูมิใจนำเสนอให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นและทำงานกับจอภาพได้ในเวลาเพียง 30 วินาที.

หุ่นยนต์อัพไทม์ฟรี 50 การตรวจสอบที่แตกต่างกันทุกรอบ. คุณจะได้เห็นผลการทดสอบเหล่านั้นอยู่ในแดชบอร์ดและข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาสองเดือนเพื่อเปิดใช้การวิเคราะห์ประสิทธิภาพในอดีต.

รุ่นที่จ่ายคือ ปรับแต่ง. คุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 50 ถึง 200 จอภาพและราคาจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกสำหรับบริการสามารถกำหนดแผนการชำระเงินรายเดือนหรือค่าต่ออายุรายปี. อัตราประจำปีทำงานออกถูกกว่าต่อเดือน กว่ากำหนดการชำระเงินรายเดือน อย่างไรก็ตามจอภาพที่คุณเลือกจำนวนมากคุณจะได้รับการจัดเก็บข้อมูลเป็นเวลาสองปีการตรวจสอบ SSL เพิ่มเติมการแจ้งเตือนเกณฑ์และการแจ้งเตือนทาง SMS หรืออีเมล.

เคล็ดลับการตรวจสอบเว็บไซต์

ในฐานะผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตคุณอาจตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์หรือแนวคิดของคุณมากกว่าประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่สื่อข้อความทางการตลาดของคุณไปทั่วโลก นั่นเป็นที่เข้าใจได้ อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องซื้อความเชี่ยวชาญเพื่อถอดงานด้านประสิทธิภาพออกจากไหล่ของคุณแทนที่จะมองข้ามปัญหา.

วิธีการหนึ่งในการตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์คือการว่าจ้างฟังก์ชันเหล่านั้นให้กับผู้ให้บริการที่มีการจัดการ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่คิดว่าคุณสามารถไว้วางใจ บริษัท อื่นอย่างเต็มที่ที่จะให้ความสนใจในเว็บไซต์ของคุณเหมือนกับคุณคุณจะได้รับคำแนะนำให้ทำให้การตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้นโดยใช้เครื่องมือที่ทำให้กระบวนการอัตโนมัติ.

คุณใช้การตรวจสอบเว็บไซต์หรือไม่ คุณลองใช้เครื่องมือใด ๆ ที่ระบุไว้ในคู่มือนี้หรือไม่? ฝากข้อความไว้ใน ความคิดเห็น ส่วนด้านล่างและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับชุมชน.

About the author