10 ซอฟต์แวร์และเครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด

ซอฟต์แวร์และเครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด

การใช้งานเว็บไซต์สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างยอดเยี่ยมและการตั้งค่าใช้จ่ายมีน้อย (จากการสำรวจโฮสติ้งธุรกิจขนาดเล็กเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่ควรมีค่าใช้จ่ายมากกว่า $ 15 ต่อเดือน) คุณสามารถขายได้โดยไม่ต้องมีร้านขายอิฐและปูนและคุณสามารถบริหาร บริษัท ตัวแทนหรือที่ปรึกษาได้โดยไม่ต้องเช่าสำนักงานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตามไซต์ของคุณจะสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจของคุณหากโหลดช้าหรือลง มันจะน่ารำคาญมากหากบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่คุณจ่ายเพื่อเสียธุรกิจโดยการลงไป คุณสามารถติดตามสถานการณ์ความล้มเหลวเหล่านี้ได้จากหน้าจออินเทอร์เน็ต.

สั้นตรงเวลา? นี่คือของเรา รายการซอฟต์แวร์และเครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด:

  1. ซอฟต์แวร์ตรวจสอบอินเทอร์เน็ต Paessler ด้วย PRTG (ทดลองฟรี)
  2. SolarWinds Pingdom (ทดลองฟรี)
  3. Outages.io
  4. NodePing
  5. ไซต์ 24 × 7
  6. Uptrends
  7. Dynatrace
  8. หุ่นยนต์ uptime
  9. uptime
  10. StatusCake

บริการตรวจสอบ

เมื่อคุณกำลังตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะถูกส่งด้วยความเร็วที่ยอมรับได้, คุณต้องตรวจสอบปัจจัยหลายอย่าง. ดังนั้นให้มองหาเครื่องมือที่จะให้มุมมองผู้ใช้แก่คุณและจะตรวจสอบหลาย ๆ หน้าบนเว็บไซต์ของคุณแทนที่จะเป็นเพียงหน้าเดียวที่จะส่ง Ping ไปยังหน้าแรกของคุณ.

เครื่องมือส่วนใหญ่ในรายการนี้มีให้ใน ซอฟต์แวร์เป็นบริการ (SaaS) แบบ นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่ต้องใช้เวลาในการตั้งค่าและใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ คุณไม่จำเป็นต้องอัปเดตซอฟต์แวร์นี้ต่อไปและคุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจุดใดในเครือข่ายของคุณเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการติดตั้งเครื่องมือ.

ปรับขนาดจอภาพของคุณ

ข้อดีของ บริการบนคลาวด์ คือพวกเขาคิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิกและส่วนใหญ่เสนอแผนแตกต่างกันหลายอย่าง นั่นหมายความว่าคุณสามารถเลือกแผนที่เหมาะสมกับขนาดของธุรกิจของคุณ หากคุณมีเว็บไซต์เพียงแห่งเดียวที่มีไม่กี่หน้าคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการเดียวกันที่เหมาะกับธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีหลายเว็บไซต์ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับบริการเหล่านี้คือ พวกเขาจะช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดแผนของคุณเมื่อธุรกิจของคุณเติบโต.

เมื่อคุณมองหาเครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตที่คุณควรทำ ตรวจสอบว่าเหมาะกับขนาดธุรกิจของคุณ ในขณะเดียวกันก็ต้องแน่ใจว่าเครื่องมือนี้ครอบคลุมปัจจัยด้านประสิทธิภาพทั้งหมดที่คุณต้องการตรวจสอบในเว็บไซต์ของคุณ.

เครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด

มีตัวเลือกมากมายออกมีเมื่อคุณอยู่ในตลาดสำหรับจอภาพบริการอินเทอร์เน็ต ใช้เวลานานในการประเมินเครื่องมือเหล่านี้แต่ละรายการดังนั้น เราได้ทำสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคุณแล้ว. ในคู่มือนี้คุณจะค้นหาให้แคบลงเพื่อให้คุณสามารถประหยัดเวลาและมุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกที่ดีที่สุด.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือเหล่านี้ได้ในส่วนต่อไปนี้.

1. ซอฟต์แวร์ตรวจสอบทางอินเทอร์เน็ต Paessler ด้วย PRTG (ทดลองฟรี)

PRTG การตรวจสอบอินเทอร์เน็ต

PRTG ของ Paessler เครื่องมือตรวจสอบครอบคลุม การตรวจสอบเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน. ยูทิลิตี้รวมถึงที่แตกต่างกัน เซ็นเซอร์. เซ็นเซอร์แต่ละตัวเป็นโปรแกรมตรวจสอบแยกต่างหาก เมนูของจอภาพที่ใช้ได้รวมถึงความสามารถในการตรวจสอบความพร้อมใช้งานของเว็บไซต์ของคุณจากหลาย ๆ แห่งทั่วโลก การทดสอบเหล่านี้ให้คุณ มุมมองสดของความเร็วในการเข้าถึงสำหรับไซต์ของคุณ. ดังนั้นคุณสามารถดูได้ว่าสมาชิกของสาธารณชนจะไปที่ไซต์ของคุณได้นานเท่าไรในระหว่างวัน.

เครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตมี ปิง ฟังก์ชั่นที่หัวใจของมัน ดังนั้นหากบริการอินเทอร์เน็ตของคุณหยุดทำงานโดยฉับพลันคุณจะรู้ได้ทันทีและสามารถดำเนินการได้ เช่นเดียวกับการเห็นกราฟเส้นเวลาการเข้าถึงจากสถานที่ต่าง ๆ สามแห่งคุณจะสามารถตั้งค่าระบบให้แจ้งเตือนคุณเมื่อประสิทธิภาพการให้บริการอินเทอร์เน็ตลดลง การแจ้งเตือนเหล่านี้สามารถจัดส่งโดย อีเมล, ข้อความ, หรือการแจ้งเตือนเพจเจอร์.

ตรวจสอบอินเทอร์เน็ต PRTG บน มากกว่าความพร้อมใช้งานของไซต์. คุณยังสามารถใช้เครื่องมือเพื่อให้แน่ใจว่าองค์ประกอบทั้งหมดของไซต์โหลดอย่างถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เครื่องมือเพื่อตรวจสอบประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ซึ่งดำเนินการผ่านแบบเต็ม เส้นทางผู้ซื้อ ตั้งแต่การเข้าชมครั้งแรกไปจนถึงการซื้อ สิ่งนี้ช่วยให้คุณตรวจสอบว่าการเข้าถึงฐานข้อมูลนั้นมีประสิทธิภาพและซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าของคุณทำงานอย่างถูกต้อง.

ความสามารถในการตรวจสอบของ PRTG ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่เว็บไซต์ของคุณเอง. นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต. ดังนั้นคุณจะสามารถเปรียบเทียบเวลาตอบสนองของไซต์ของคุณเปรียบเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่ง.

แพ็คเกจ PRTG มีเครื่องมือตรวจสอบจำนวนมาก มีปัญหากับคุณ เวลาตอบสนองเว็บไซต์อาจไม่ได้เกิดจากบริการอินเทอร์เน็ตของคุณ. ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชันรวมถึงเวลาตอบสนองเครือข่ายภายในอาจส่งผลต่อเวลาส่งมอบไซต์ ด้วยระบบ PRTG ที่สมบูรณ์คุณสามารถตรวจสอบสาเหตุของปัญหาเวลาตอบสนองทางอินเทอร์เน็ตและ เจาะระบบของคุณ เพื่อค้นหาสาเหตุที่แท้จริงของความผิดพลาด.

คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ PRTG ฟรี 30 วัน พร้อมเซ็นเซอร์ทั้งหมดที่มี Paessler เรียกเก็บเงินสำหรับ PRTG ในชุดระดับบริการ แต่ละแถบการชาร์จจะถูกคำนวณตามจำนวนเซ็นเซอร์ที่คุณเปิดใช้งาน หากคุณเปิดใช้งานเซ็นเซอร์สูงสุด 100 ตัวเท่านั้นคุณก็สามารถทำได้ ใช้ PRTG ฟรีตลอดไป.

Paessler Internet Monitoring พร้อม PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. SolarWinds Pingdom (ทดลองฟรี)

หน้าจอ Pingdom

Pingdom คือ ระบบบนคลาวด์ ที่ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและประสิทธิภาพเครือข่ายของคุณจากมุมมองภายนอกดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ. บริการนี้เข้าถึงได้ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ซึ่งให้แดชบอร์ดส่วนตัวที่คุณเข้าถึงด้วยข้อมูลรับรองบัญชี.

ในฐานะที่เป็นบริการภายนอก Pingdom คือ อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ และการส่งมอบหน้าเว็บจากเซิร์ฟเวอร์ของคุณ สิ่งนี้เป็นจริงแม้ว่าคุณจะไม่มีอุปกรณ์นอกสถานที่และดำเนินธุรกิจของคุณด้วยบริการบนคลาวด์.

คุณสามารถตั้งค่ามุมมองแดชบอร์ดเป็น ดูสถิติจากหลาย ๆ ไซต์ในหน้าเดียวกัน. สิ่งนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนบัญชีเพื่อควบคุมธุรกิจหลายไซต์ของคุณ.

บริการ ทดสอบความพร้อมของเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่องจากสถานที่มากกว่า 60 แห่ง รอบโลก. การทดสอบเหล่านั้นสามารถตั้งค่าให้ตรวจสอบฟังก์ชั่นเฉพาะของไซต์ของคุณเช่นขั้นตอนการสมัครหรือเข้าระบบ การตรวจสอบนั้นครอบคลุมถึงการติดตามการเดินทางของผู้เยี่ยมชมผ่านไซต์ของคุณ ผู้เข้าชมเหล่านั้นสามารถเลือกแบบสุ่ม แต่คุณสามารถระบุนักเล่นเพื่อติดตามว่าไซต์ของคุณมีผู้เข้าชมซ้ำบ่อยครั้งหรือไม่.

รับปัญหา สองตรวจสอบ จากแหล่งอื่นเพื่อให้แน่ใจว่ามี ไม่มีการรายงานที่ผิดพลาด. คุณจะได้รับแจ้งจากการแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบปัญหาประสิทธิภาพที่ยืนยันแล้ว เหล่านั้น สามารถแจ้งเตือนผ่านทางแอปอื่น ๆ ที่คุณใช้บ่อยในงานการบริหารระบบของคุณ คุณสามารถให้คะแนนความผิดปกติและนำพวกเขาไปยังสมาชิกในทีมคนอื่นได้ คุณได้รับสิทธิ์ในการตั้งค่า บัญชีผู้ใช้ที่แตกต่างกันหลายบัญชี บนบริการ Cloud เพื่อให้สมาชิกในทีมแต่ละคนมีมุมมองที่กำหนดเองของแดชบอร์ดพร้อมการควบคุมในระดับต่างๆ.

การกำหนดราคาขึ้นอยู่กับการสมัครสมาชิกที่มีระดับบริการที่แตกต่างกัน คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ของระบบ Pingdom.

SolarWinds Pingdom ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 14 วัน

3. ปัญหา

Outages.io

Outages.io มีสองตัวเลือก: ฮาร์ดแวร์และโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับการตรวจสอบบริการอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์คือกล่องที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์ของคุณและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายภายในบ้านหรือสำนักงานของคุณ เฟิร์มแวร์ของกล่องถูกตรวจสอบโดย Outages.io และได้รับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติ.

สามารถติดตั้งเวอร์ชันซอฟต์แวร์ของเครื่องมือได้ Windows 7, 8 และ 10, CentOS และ Debian Linux. เครื่องมือนี้สามารถตรวจสอบไซต์ระยะไกลรวมถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในเว็บไซต์บ้านของคุณและคุณยังสามารถเข้าถึง แผงควบคุมในคลาวด์.

จุดมุ่งหมายของเครื่องมือนี้คือการ ระบุประสิทธิภาพและการหยุดทำงานที่ไม่ดีในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ. นอกจากนี้ยังสามารถบอกได้ว่าบริการบนเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณทำงานช้าหรือมีข้อบกพร่อง บริการตรวจสอบสถานะขยายไปยังไซต์ระยะไกลและบริการคลาวด์รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ แดชบอร์ดนำเสนอ กราฟแท่งของตัวอย่างประสิทธิภาพ. แต่ละตัวอย่างสามารถสอบถามรายละเอียดได้โดยวางตัวชี้เมาส์ไว้เหนือ รายงานระบุว่าปัญหาอยู่ที่ใด - ท้องถิ่นบริการอินเทอร์เน็ตหรือบริการระยะไกล คุณสามารถดูได้ว่าการเชื่อมต่อแบบใดที่ทำให้เกิดปัญหา คุณสามารถตั้งค่าแดชบอร์ดให้ส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลเมื่อเกิดปัญหาประสิทธิภาพ.

คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันของซอฟต์แวร์ Outages.io ได้ที่เว็บไซต์ของบริการ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณใช้งานคุณสมบัติเต็มรูปแบบเป็นเวลา 14 วัน หลังจากช่วงเวลาดังกล่าวคุณสามารถใช้งานการตรวจสอบอินเทอร์เน็ตรุ่นมาตรฐานต่อไปหรือเลือกที่จะอัปเกรดเป็นรุ่นที่ต้องชำระเงินสำหรับคุณสมบัติพิเศษ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงรุ่นสาธิตผ่านเว็บไซต์.

โบนัสเพิ่มเติมคือบริการ DNS ฟรีและการสแกนความปลอดภัย ตัวเลือกฮาร์ดแวร์มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ DNS ในตัวและการเชื่อมต่อเว็บแคม.

4. NodePing

สกรีนช็อต NodePing

NodePing ถูกเรียกเก็บเงินตามการสมัครสมาชิก แต่จะไม่ได้รับระดับการบริการ มันมี หนึ่งแพคเกจสำหรับทุกคน มีความสามารถสูงมาก บริการจะตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ ในช่วงเวลาหนึ่งนาที และคุณสามารถ ครอบคลุมมากถึง 250 ไซต์ ด้วยการสมัครสมาชิกหนึ่งครั้ง บริการนี้ช่วยให้คุณไม่ จำกัด บัญชีผู้ใช้ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบการบริหารระบบทั้งหมดด้วยข้อมูลประจำตัวเดียวกัน มันยังเป็นไปได้ที่จะ ปรับแต่งแดชบอร์ดของแต่ละบัญชี เพื่อให้คุณสามารถให้สมาชิกจูเนียร์เข้าถึงได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการได้รับการควบคุมที่มีประสิทธิภาพและอาจสร้างความเสียหายต่อระบบ.

ตรวจสอบการเชื่อมต่อ SSL เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ บริการ HTTPS ทำงานอย่างถูกต้อง. เช่นเดียวกับการทำให้มั่นใจว่าการรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อทำงานอย่างถูกต้อง NodePing จะตรวจสอบเว็บเซิร์ฟเวอร์และบริการของคุณเพื่อให้สามารถให้เหตุผลที่ชัดเจนเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่ไม่ดีเมื่อตรวจพบข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อ การทดสอบขยายไปยังบริการอีเมลและระบบ DNS ของคุณ คุณไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ ในระบบของคุณเพื่อใช้บริการเพราะเป็นระบบคลาวด์ทั้งหมด.

โปรแกรม NodePing จะ แจ้งให้คุณทราบทางอีเมลหรือ SMS หากตรวจพบปัญหา ข้อความ SMS ระหว่างประเทศไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่รวมอยู่ในค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก ค่าธรรมเนียมยังรวมถึงการเข้าถึงเครื่องมือวินิจฉัยและมีแผนสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ให้พวกเขาให้การเข้าถึงสาธารณูปโภค NodePing ให้กับลูกค้าของพวกเขา.

NodePing มอบเงินรางวัลให้แก่ผู้ขายและคุณสามารถให้ระบบตรวจสอบได้โดยการเข้าถึงการทดลองใช้ฟรี 15 วัน.

5. ไซต์ 24 × 7

Site24x7 การตรวจสอบอินเทอร์เน็ต

เว็บไซต์ w24x7 ดำเนินการโดย Zoho - บริษัท เดียวกันกับที่ผลิต ManageEngine ซอฟต์แวร์ตรวจสอบทรัพยากร บริการตรวจสอบอินเทอร์เน็ตบนคลาวด์นี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ ตรวจสอบความพร้อมใช้งานและความเร็วในการส่งเว็บไซต์ของคุณจากตำแหน่งภายนอก.

หากคุณวางแผนที่จะทำให้หน้าเว็บบางหน้าลงหรือย้ายไปที่ไซต์ของคุณแดชบอร์ด 24 × 7 จะสร้างขึ้น หน้าสถานะ ที่จะแสดงแทนข้อความผิดพลาดเริ่มต้น บริการนี้ยังช่วยให้คุณ เปลี่ยนเส้นทางลูกค้าไปยังหน้าแทนที่.

การตรวจสอบระบบขยายไปสู่การติดตาม การเดินทางของผู้มาเยือน ผ่านเว็บไซต์ของคุณด้วยการกำหนดเวลาสำหรับการเยี่ยมชมแต่ละหน้าซึ่งจะช่วยให้คุณทราบวิธีการเข้าถึงหน้าสำคัญ ๆ ได้เร็วขึ้นรวมถึงกำหนดเวลาส่งมอบของแต่ละหน้า.

แดชบอร์ดของเว็บไซต์นั้นมีการนำเสนอที่ดีและรวมถึง การสร้างภาพข้อมูล. การนำเสนอนั้นตอบสนองกับมือถือเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์มือถือของคุณเมื่ออยู่นอกสำนักงาน บริการนี้รวมถึงการแจ้งเตือนที่สามารถส่งมอบได้ อีเมล์หรือ SMS.

บริการนี้มีการคิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิกที่มีแผนหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับองค์กรที่มีขนาดแตกต่างกัน คุณสามารถทดลองใช้ระบบตรวจสอบอินเทอร์เน็ตนี้ในการทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

6. เพิ่มขึ้น

สกรีนช็อต uprends

บริการ uprends ตรวจสอบปัจจัยต่าง ๆ สำหรับเว็บไซต์รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ต เครื่องมือนี้เป็นบริการระยะไกลดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ. จอภาพสามารถตรวจสอบเว็บเซิร์ฟเวอร์ในทุกที่รวมถึงที่โฮสต์บนคลาวด์ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยคุณตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบเวลาส่งมอบของเว็บไซต์ของคุณกับประสิทธิภาพของคู่แข่ง.

บริการจะตรวจสอบปัจจัยต่าง ๆ ในเว็บไซต์ของคุณรวมถึงใบรับรอง SSL, บันทึก DNS และประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ FTP ตัวอย่างประสิทธิภาพถูกนำมาทุกนาทีและกราฟที่แสดงข้อมูลนี้สามารถส่งออกไปได้ รูปแบบ PDF หรือ Excel และคุณยังสามารถรายงานทางอีเมลได้ บริการ Uptrends จะเก็บข้อมูลประวัติของคุณเพื่อการวิเคราะห์เป็นเวลาสองปี.

จอภาพมี แดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้ ที่มีการสร้างภาพข้อมูลจำนวนมาก คุณสามารถเพิ่มบัญชีผู้ใช้สำหรับทุกทีมของคุณและปรับแดชบอร์ดสำหรับแต่ละกลุ่มหรือกลุ่มผู้ใช้.

บริการจะส่งคำเตือนถึงคุณโดย อีเมล์, SMS, หรือผ่านแอพการสื่อสารอื่น ๆ เช่น Slack คุณสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดได้จากทุกที่รวมถึงบนอุปกรณ์มือถือ.

ระบบจะติดตาม การเดินทางของผู้ใช้ ผ่านเว็บไซต์ของคุณและบันทึกเวลาในการโหลดสำหรับทุกหน้าที่เข้าชม นอกจากนี้ยังจะประเมินความเป็นมิตรกับมือถือของเว็บไซต์ของคุณ.

ขาขึ้นมีสองแพ็คเกจคือ การตรวจสอบเว็บไซต์ขั้นพื้นฐาน และ การตรวจสอบเว็บขั้นสูง. แต่ละตัวเลือกเหล่านี้มีให้บริการในระดับการบริการเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจที่มีขนาดแตกต่างกัน มีการคิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิกและคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

7. Dynatrace

แดชบอร์ด Dynatrace

Dynatrace นำเสนอบริการการจัดการเว็บแอปพลิเคชั่นเต็มรูปแบบซึ่งรวมถึง การติดตามประสิทธิภาพ. ระบบจะติดตามหน้าเว็บและเวลาส่งมอบบริการและเปรียบเทียบทุกองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องในการถ่ายโอนหน้าเว็บเพื่อให้ได้ผลซึ่งสร้างประสิทธิภาพที่ไม่ดี จอภาพนี้แข็งแรงเป็นพิเศษที่ พิจารณาประสิทธิภาพของ JavaScript และจะเน้นข้อผิดพลาดของโปรแกรมใด ๆ และเรียกใช้ความล้มเหลว.

เช่นเดียวกับการดูเวลาส่งมอบ Dynatrace แสดงการเดินทางของผู้เยี่ยมชมทั่วไปผ่านเว็บไซต์ของคุณดังนั้นจึงเป็นแหล่งข้อมูลทางการตลาดที่สะดวกและเครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงาน.

นี่คือ บริการบนคลาวด์, แต่คุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์บางอย่างในระบบของคุณ นี้เป็น OneAgent, ซึ่งทำงานอยู่ เซิร์ฟเวอร์ Windows หรือ ลินุกซ์. มันจะให้สถิติเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่โฮสต์รวมถึงไซต์ที่คุณเรียกใช้จากเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง.

บริการถูกคิดค่าบริการในรูปแบบการสมัครสมาชิกและคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 15 วัน.

8. หุ่นยนต์ uptime

สกรีนช็อต Uptime Robot

หุ่นยนต์ Uptime เริ่มต้นจาก บริการตรวจสอบอินเทอร์เน็ตฟรี แต่ตอนนี้ยังมีรุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว รุ่นฟรีจะตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณ ทุกห้านาที, ในขณะที่รุ่นจ่ายเรียกว่า มือโปร, จะ ตรวจสอบความเร็วในการส่งเว็บไซต์ของคุณทุกนาที. ความแตกต่างอื่น ๆ อยู่ในระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลทางประวัติศาสตร์ ด้วยรุ่นฟรีคุณสามารถจัดเก็บข้อมูลเป็นเวลาสองเดือนในขณะที่รุ่นที่จ่ายจะเก็บข้อมูลเป็นเวลาหนึ่งปี.

ข้อมูลประสิทธิภาพสามารถตั้งค่าเพื่อทริกเกอร์การแจ้งเตือนเมื่อเวลาการถ่ายโอนเกินเวลาที่กำหนด การแจ้งเตือนเหล่านี้จัดส่งโดย ข้อความ.

คุณได้รับ จอภาพ 50 จอพร้อมเวอร์ชั่นฟรี. การกำหนดราคาสำหรับรุ่นที่จำหน่ายได้นั้นขึ้นอยู่กับจำนวนจอภาพที่คุณเลือกปรับใช้ จอภาพเหล่านี้ตั้งอยู่ในจุดต่างๆของโลก มีจอมอนิเตอร์หลายประเภทในแพ็คเกจ เหล่านี้คือ มอนิเตอร์ HTTPS, HTTP, Ping และ Port. นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียกใช้การตรวจสอบคำหลักในเว็บไซต์ของคุณเพื่อรับรายงานการปรากฏตัวของคำหลักที่ต้องการในเนื้อหาของคุณ.

นี่คือบริการที่ยอดเยี่ยมที่จัดการได้ง่าย.

9. สถานะการออนไลน์

สกรีนช็อต uptime

Uptime เป็นบริการตรวจสอบเว็บบนคลาวด์อีกหนึ่งบริการ ยูทิลิตี้นี้สามารถตรวจสอบไซต์ที่อยู่ในสถานที่บนไซต์ระยะไกลหรืออยู่ในมือของบริการโฮสต์ออนไลน์ เครื่องมือนี้จะ ตรวจสอบความพร้อมใช้งานของบริการอินเทอร์เน็ตเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชันของคุณ. มันจะตรวจสอบความเร็วในการโหลดหน้าสำหรับเว็บไซต์ของคุณและตรวจสอบสภาพทั่วไปของบริการเว็บของคุณรวมถึงระเบียน DNS.

แพ็คเกจ Uptime ประกอบด้วย บริการหน้าสถานะ ที่จะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบถึงหน้าที่หายไปหรือที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง เครื่องมือนี้ยังช่วยให้คุณสามารถติดตามการเดินทางของผู้เยี่ยมชมผ่านไซต์ของคุณด้วยการตรวจสอบจากผู้ใช้จริง.

เปิดให้บริการ พื้นฐานการสมัครสมาชิก ด้วยแผนบริการที่แตกต่างกันสี่แบบ สถานะการออนไลน์มีเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกซึ่งคุณสามารถเรียกใช้การตรวจสอบระบบของคุณได้ คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้นด้วยแผนการที่สูงขึ้น หากคุณต้องการทดลองใช้บริการโดยไม่ต้องเสี่ยงลองทดลองใช้ฟรี 21 วัน.

10. สถานะเค้ก

สกรีนช็อต StatusCake

StatusCake เป็นบริการออนไลน์อื่นสำหรับตรวจสอบบริการอินเทอร์เน็ต เครื่องมือนี้จะตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์และระบุว่าปัญหาเกิดจากบริการอินเทอร์เน็ตการข้ามเส้นทางที่มีปัญหาเว็บเซิร์ฟเวอร์หรือบริการและแอปพลิเคชันที่สนับสนุนเว็บไซต์หรือไม่.

การบริการมี 28 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก, ซึ่งช่วยให้คุณเห็นประสิทธิภาพของไซต์ของคุณเมื่อเข้าถึงจากสถานที่ต่างกัน บริการตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์พร้อมให้บริการสำหรับเท่านั้น ลินุกซ์ เซิร์ฟเวอร์ การตรวจสอบว่าบริการ StatusCake รวมถึง Ping, HTTP, SSH, SMTP และ TCP. นอกจากนี้ยังจะตรวจสอบรายการ DNS สำหรับโดเมนของคุณ คุณสามารถดูผลตอบรับสดต่อประสิทธิภาพการทำงานในแผงควบคุมและคุณยังสามารถเรียกใช้รายงานตามกำหนดเวลาและส่งอีเมลถึงคุณ.

มีบริการฟรีรุ่นนี้ซึ่งทำการทดสอบทุก ๆ 15 นาที แผนการจ่ายตรวจสอบทุกนาที คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ทั้งแผนสุพีเรียร์และแผนธุรกิจ.

ตรวจสอบประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ต

คุณอาจมีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม แต่ หากโหลดช้าผู้เข้าชมจะยอมแพ้ และดูที่เว็บไซต์ถัดไปในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา คุณไม่สามารถนั่งและทดสอบเว็บไซต์ของคุณเองได้อย่างถี่ถ้วน สำหรับสิ่งหนึ่งคุณอาจมีสิ่งที่ดีกว่าที่จะทำมากกว่านั่งและโหลดหน้าเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่องและอีกอย่างหนึ่งคุณจะไม่สามารถทดสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์เมื่อเข้าถึงจากอีกด้านหนึ่งของโลกโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือ.

รับจอภาพอินเทอร์เน็ตจะ ช่วยคุณประหยัดเวลาได้มาก และช่วยให้คุณพบปัญหาการจัดส่งทางเว็บทันทีที่เกิดปัญหา ใช้ประโยชน์จากรุ่นฟรีหรือทดลองใช้งานฟรีของเครื่องมือที่มีอยู่ในคู่มือนี้เพื่อทดลองใช้ตัวเลือกต่าง ๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงเงิน.

คุณใช้จอภาพอินเทอร์เน็ตหรือไม่? คุณลองใช้เครื่องมือใด ๆ ที่ระบุไว้ในคู่มือนี้หรือไม่? ฝากข้อความไว้ใน ความคิดเห็น ส่วนด้านล่างและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับชุมชน.

ภาพ: เว็บไซต์จาก Pixabay โดเมนสาธารณะ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

57 − = 54

Adblock
detector