10 เครื่องมือและซอฟต์แวร์การจัดการฐานข้อมูลที่ดีที่สุด

เครื่องมือและซอฟต์แวร์การจัดการฐานข้อมูล

ธุรกิจฐานข้อมูลถูกใช้อย่างกว้างขวางเพื่อจัดเก็บข้อมูลอ้างอิงและติดตามธุรกรรม เว็บไซต์ต้องการฐานข้อมูลและระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) จำเป็นต้องใช้ Database Management System (DBMS) เป็นซอฟต์แวร์ที่จัดรูปแบบข้อมูลสำหรับการจัดเก็บในฐานข้อมูลและให้การเข้าถึงผ่านวิธีการดึงข้อมูล มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ ภาพรวมของข้อมูลของคุณ ผ่านทางบรรทัดคำสั่ง SQL ส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะฐานข้อมูลของคุณได้ดีขึ้นและจัดการได้อย่างถูกต้อง.

ในการตรวจสอบนี้เราจะดูที่ปลายด้านหน้าของฐานข้อมูลที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รายการที่นี่มีเครื่องมือมากมายที่เหมาะสำหรับบุคคลถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มี DBA เฉพาะ.

สุดยอดเครื่องมือจัดการฐานข้อมูล

หากคุณเริ่มมองหาซอฟต์แวร์เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณคุณจะพบกับตัวเลือกมากมายที่มีระบบฐานข้อมูลเป็นฐาน อินเทอร์เฟซที่ซับซ้อนไปยังเครื่องมือฐานข้อมูลใหม่ทำให้ทุกคนในธุรกิจสามารถสร้างและเรียกใช้ฐานข้อมูลได้ง่ายขึ้น - คุณไม่จำเป็นต้องมีช่างเทคนิคฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ดูแลฐานข้อมูลอีกต่อไป.

นี่คือของเรา รายการการจัดการฐานข้อมูลและเครื่องมือที่ดีที่สุดสิบรายการ:

  1. RazorSQL
  2. Microsoft SQL Server Management Studio
  3. ปรับแต่ง MySQL
  4. TeamDesk
  5. TablePlus
  6. ผลสืบเนื่อง Pro
  7. phpMyAdmin
  8. Navicat สำหรับ MySQL
  9. SQLyog
  10. ความสามารถพิเศษ

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกเหล่านี้ได้ในส่วนต่อไปนี้.

1. RazorSQL

RazorSQL

RazorSQL เป็นชุดเครื่องมือที่กว้างขวางที่จะช่วยให้คุณเรียกใช้ฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ที่เข้าถึงด้วย SQL ชุดนี้สามารถสื่อสารกับรายการ RDBMS ที่มีความยาวรวมถึง คำพยากรณ์, MySQL, เซิร์ฟเวอร์ SQL, PostgreSQL, Informix, และ Ingres.

ความสามารถในการทำงานร่วมกันของเครื่องมือมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องจัดการกับฐานข้อมูลหลายประเภทในเว็บไซต์ของคุณ ชุดคำสั่ง SQL นั้นไม่เหมือนกันสำหรับ RDBMS ทั้งหมดดังนั้นคุณสามารถเสียเวลาในการป้อนรูปแบบคำสั่งที่ไม่ถูกต้องเมื่อคุณสลับจากระบบหนึ่งไปอีกระบบหนึ่ง RazorSQL นำเสนออินเตอร์เฟส GUI ซึ่งจากนั้นตีความเป็นคำสั่งที่ดำเนินการในฐานข้อมูล อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเขียนสคริปต์ของคุณเองยูทิลิตี้จะมี ตัวแก้ไข SQL, ซึ่งจะเน้นข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์.

แพ็คเกจประกอบด้วยฟังก์ชันทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อจัดการฐานข้อมูลรวมถึงการสำรองข้อมูลในตาราง สิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปจากชุดนี้คือตัวสร้างแบบฟอร์มที่จะช่วยให้คุณสร้างส่วนหน้าเพื่อให้ชุมชนผู้ใช้ของคุณปลอดภัยและเข้าถึงฐานข้อมูลได้ง่าย.

นี่เป็นเครื่องมือที่ต้องเสียเงิน แต่ราคาสมเหตุสมผลมาก คุณสามารถซื้อแพ็คเกจมาตรฐานซึ่งรวมถึงการอัปเดตและการสนับสนุนเป็นเวลาหนึ่งปีหรือเลือกแพ็คเกจที่แพงกว่าพร้อมระยะเวลาการสนับสนุนที่นานขึ้น อีกมิติหนึ่งในโครงสร้างราคาของ RazorSQL คือจำนวนคนที่จะใช้ ติดตั้งซอฟต์แวร์บน ของ windows, Mac OS, และ ลินุกซ์ และคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

2. Microsoft SQL Server Management Studio

Microsoft SQL Server Management Studio

หากคุณใช้ SQL Server สำหรับ DBMS ของคุณคุณจะได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้ เครื่องมือฟรี โดย Microsoft กลุ่มยูทิลิตี้นี้มีเครื่องมือกราฟิกที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบฐานข้อมูลและตัดสินใจเกี่ยวกับตารางสำหรับมัน ไดอะแกรมฐานข้อมูลที่สร้างโดยเครื่องมือมีประโยชน์ในฐานะส่วนประกอบของไลบรารีโครงการและเอกสารระบบเมื่อคุณกำลังสร้างฐานข้อมูลใหม่หรือปรับใช้อินสแตนซ์ที่มีอยู่.

Object Explorer เป็นตัวแทนกราฟิกแบบตรงไปตรงมาของฐานข้อมูลแสดงตารางที่ถูกสร้างขึ้นแล้ว. เทมเพลต Explorer เป็นชุดของสคริปต์การสร้างวัตถุพร้อมคำสั่งเพื่อให้คุณสามารถป้อนชื่อวัตถุในขณะที่คุณเรียกใช้.

โซลูชัน Explorer เลิกใช้แล้ว - รวมอยู่ในแพ็คเกจแล้ว แต่ไม่รองรับอีกต่อไป เครื่องมือนี้สร้าง“ คอนเทนเนอร์” ซึ่งรวมมุมมองและสคริปต์ที่เกี่ยวข้องกับวัตถุหรือกลุ่มของวัตถุที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน.

แพ็คเกจที่มีน้ำหนักเบานี้ไม่มีอินเทอร์เฟซแบบรวม แต่เครื่องมือจะมีประโยชน์.

3. MySQL Workbench

ปรับแต่ง MySQL

MySQL Workbench คือ เครื่องมือฟรี พัฒนาโดย Oracle ยูทิลิตี้นี้รองรับการออกแบบฐานข้อมูลการพัฒนาการจัดการและการย้าย / การสำรองข้อมูล ซอฟต์แวร์สำหรับแพ็คเกจทำงาน ของ windows, Mac OS, และ ลินุกซ์.

สาธารณูปโภคทั้งหมดของ MySQL Workbench สามารถเข้าถึงได้ผ่านอินเทอร์เฟซภาพรวม หากคุณกำลังสร้างฐานข้อมูลใหม่คุณจะเริ่มด้วยเครื่องมือสร้าง Entity-Relationship Diagram ในแพ็คเกจ หน้าจอรายละเอียดในแผนภาพนี้ช่วยให้คุณสามารถกำหนดข้อกำหนดทั้งหมดสำหรับวัตถุในฐานข้อมูล.

ตัวแก้ไข SQL รองรับงานสร้างวัตถุของโครงการสร้างฐานข้อมูลของคุณ Editor นำเสนอการเข้ารหัสสีสำหรับข้อความและส่วนคำสั่งช่วยให้คุณเห็นได้ทันทีว่าคุณได้ทำข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์หรือไม่.

แดชบอร์ดประสิทธิภาพการมองเห็น ของ SQL Workbench ช่วยให้คุณตรวจสอบความเร็วในการจัดส่งของฐานข้อมูลที่มีอยู่ คุณสามารถดูว่าวัตถุและลิงค์ของพวกเขาจะต้องได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดเมื่อเนื้อหาของฐานข้อมูลเติบโตขึ้น แผงควบคุมประกอบด้วยการแสดงข้อมูลกราฟิกที่น่าสนใจซึ่งทำให้การรับรู้ปัญหาง่ายขึ้นมาก.

การย้ายฐานข้อมูล ฟังก์ชั่นใน Workbench สามารถจัดการการสำรองข้อมูล มันจะจัดระเบียบการถ่ายโอนฐานข้อมูลลงใน MySQL ที่มาจาก RDBMS อื่น ๆ รวมถึง เซิร์ฟเวอร์ Microsoft SQL, การเข้าถึงของ Microsoft, Sybase ASE, และ PostreSQL. การสนับสนุนเครื่องมือนี้จัดทำโดยฟอรัมชุมชนผู้ใช้.

4. TeamDesk

TeamDesk

TeamDesk แตกต่างจากเครื่องมืออื่น ๆ ในรายการนี้เล็กน้อย มันไม่ใช่ระบบที่ช่วยให้คุณจัดการ DBMS ได้ คือ DBMS จริยธรรมของ TeamDesk คือคุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการจัดระเบียบฐานข้อมูลของคุณ คุณสร้างแอปพลิเคชันเช่นยูทิลิตีผู้ติดต่อหรือหน้าจอการสร้างใบแจ้งหนี้และแบบสอบถามและเครื่องมือ สร้างฐานข้อมูล เบื้องหลังเพื่อรองรับหน้าจอใหม่ของคุณ เครื่องมือนี้มีไลบรารี่ของเทมเพลตซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดเลย์เอาต์ของหน้าจอใหม่ของคุณ นี่คือผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณมีเขตข้อมูลที่คุณอาจไม่เคยคิดที่จะใส่ในแบบฟอร์มใหม่ของคุณ.

นี่คือ บริการบนคลาวด์, ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ เพื่อใช้งาน คุณสามารถเข้าถึงระบบผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการใด ๆ การกำหนดค่าของบริการนี้และการออกแบบส่วนต่อประสานได้รับการจัดระเบียบเพื่อกำจัดความต้องการให้คุณใช้ฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญและผู้ดูแลระบบเครือข่าย สิ่งนี้ทำให้เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กเช่นหุ้นส่วนส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการขนาดเล็ก.

แพ็คเกจออนไลน์นี้มีให้ใน สามระดับการให้บริการ, ทำให้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง คุณสามารถสร้างฐานข้อมูลใหม่ด้วยบัญชีฟรีผ่านเว็บไซต์ของ บริษัท ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงไลบรารีแม่แบบ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะสร้างฐานข้อมูลโดยการอัพโหลดสเปรดชีต สิ่งนี้จะสร้างโครงสร้างของฐานข้อมูลรวมถึงตารางที่จำเป็นและเติมจากฐานข้อมูลจากสเปรดชีตของคุณ บัญชีฟรีเปิดใช้งานสำหรับ 14 วัน. จากนั้นคุณจะต้องจ่ายค่าบริการ.

5. TablePlus

TablePlus

TablePlus เป็นส่วนต่อประสานกราฟิกกับแบรนด์ RDBMS มันมีความสามารถในการเชื่อมต่อและการแสดงฐานข้อมูลที่เขียน MySQL, PostgreSQL, เซิร์ฟเวอร์ SQL, คำพยากรณ์, และ SQLite, ท่ามกลางคนอื่น ๆ. ซอฟต์แวร์สำหรับเครื่องมือติดตั้ง ของ windows และ Mac OS.

สามารถปรับอินเตอร์เฟสให้เข้ากับธีมที่แตกต่างกัน การเชื่อมต่อระหว่างส่วนหน้าและฐานข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัสและคุณสามารถใช้การรับรองความถูกต้องหลายระดับเพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชัน แม้ว่าการใช้ส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายจะช่วยให้การสำรวจฐานข้อมูลเป็นภารกิจที่พนักงานที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคสามารถใช้งานได้ แต่สิ่งนี้ไม่ได้เป็นเครื่องมือสำหรับผู้ใช้ปลายทาง มันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกการสนับสนุนสำหรับนักพัฒนาและ DBA ผู้ช่วย SQL สร้างขึ้นในเครื่องมือเป็นผู้ช่วยโปรแกรมเมอร์ที่ผ่านการฝึกอบรมมากกว่าผู้สร้างสคริปต์อัตโนมัติสำหรับพนักงานที่ไม่ผ่านการฝึกอบรม.

เบราว์เซอร์ข้อมูลจะอ่านบันทึกจากตารางที่เลือกทำให้คุณสามารถดูแก้ไขหรือลบออกได้ ตัวแก้ไข SQL ช่วยให้คุณพัฒนาสคริปต์ผ่านคำสั่งกำหนดรหัสสีและการจดจำประโยค ตัวแก้ไขนี้รวมถึงการจัดรูปแบบคำสั่งและคุณลักษณะการเติมข้อความอัตโนมัติ.

ฟังก์ชันการจัดการข้อมูลช่วยให้คุณสามารถส่งออกฐานข้อมูลรวมถึงข้อมูลและนำเข้าข้อมูลนั้นอีกครั้ง นี่คือผู้ช่วยที่มีประโยชน์สำหรับกระบวนการสำรองและกู้คืน.

คุณสามารถขอรับรุ่นทดลองใช้ฟรีของระบบซึ่งมีข้อ จำกัด ในการใช้งาน โครงสร้างราคาขึ้นอยู่กับจำนวนเทอร์มินัลที่คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ ใบอนุญาตช่วยให้คุณใช้ซอฟต์แวร์ได้ตลอดไป แต่แพ็คเกจสนับสนุนที่รวมอยู่เป็นเวลาเพียงหนึ่งปี คุณจะได้รับ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

6. ภาคต่อของ Pro

SequelPro

ผลสืบเนื่อง Pro ใช้ได้เฉพาะกับ Macs เท่านั้น มันติดตั้งบน Mac OS 10.6 และสูงกว่า นี่เป็นเครื่องมือฟรี แต่คุณสามารถบริจาคให้กับนักพัฒนาได้หากคุณต้องการ.

เครื่องมือนี้สามารถเชื่อมต่อกับ MySQL ฐานข้อมูล คุณสามารถเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลใดก็ได้ตราบเท่าที่คอมพิวเตอร์ที่เปิดอยู่นั้นสามารถเข้าถึงได้ผ่านเครือข่าย นี่เป็นโครงการโอเพ่นซอร์สดังนั้นคุณสามารถคัดลอกซอร์สโค้ดและปรับมันได้ หากคุณมีทักษะการเขียนโปรแกรมคุณสามารถมีส่วนร่วมในโครงการและส่งการปรับปรุงใด ๆ ที่คุณทำเพื่อปรับให้เข้ากับโปรแกรมหลักเพื่อให้ผู้อื่นดาวน์โหลด ซอฟต์แวร์ถูกอัพเดตทุกคืน.

เลย์เอาต์ของหน้าต่าง Sequel Pro นั้นคล้ายกับไฟล์สำรวจ บานหน้าต่างด้านซ้ายแสดงตารางทั้งหมดในฐานข้อมูลของคุณและแผงหลักแสดงระเบียนทั้งหมดในตารางที่เลือกในปัจจุบัน คุณยังสามารถป้อนคิวรี SQL ลงในอินเทอร์เฟซและรับผลลัพธ์ที่แสดงในตัวแสดงข้อมูล เป็นไปได้ที่จะใช้ Sequel Pro เพื่อ ส่งออกข้อมูล จากฐานข้อมูลของคุณ เครื่องมือก็จะ นำเข้า ข้อมูลที่เก็บไว้กลับเข้าไปในฐานข้อมูลของคุณหรือจะสร้างตารางเดียวกันในอินสแตนซ์ฐานข้อมูลอื่นและเติมข้อมูลด้วยข้อมูลที่คุณสำรองไว้.

7. phpMyAdmin

phpMyAdmin

ยูทิลิตี phpMyAdmin คือ โอเพนซอร์สฟรี เครื่องมือสำหรับการเชื่อมต่อกับคุณ MySQL หรือ MariaDB ฐานข้อมูล ซอฟต์แวร์นี้จะทำงาน ของ windows และ ลินุกซ์. คุณสามารถระบุว่าแอปบังคับใช้การรับรองความถูกต้องแบบสองปัจจัยสำหรับการควบคุมการเข้าถึง เครื่องมือมีความซับซ้อนเล็กน้อยในการตั้งค่าดังนั้นมันจะดีกว่าสำหรับผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมด้านเทคนิค การกระทำที่เครื่องมือช่วยให้คุณสามารถดำเนินการกับข้อมูลของคุณยังแนะนำว่านี่ไม่ใช่แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปสำหรับผู้ใช้ในองค์กรขนาดใหญ่.

คุณสามารถสร้างแก้ไขและลบตารางและวัตถุฐานข้อมูลอื่น ๆ ด้วยเครื่องมือนี้ นอกจากนี้ยังสามารถจัดการบัญชีผู้ใช้ในฐานข้อมูลผ่าน phpMyAdmin ตัวแก้ไข SQL ช่วยให้คุณพัฒนาและรันสคริปต์ของคุณเองในฐานข้อมูล ฟังก์ชั่นอื่น ๆ รวมถึงความสามารถในการส่งออกฐานข้อมูลทั้งหมดไปยังไฟล์ผ่านเครื่องมือ - นอกจากนี้ยังจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการนำเข้าอินสแตนซ์กลับมาจากไฟล์เหล่านั้น.

8. Navicat สำหรับ MySQL

Navicat สำหรับ MySQL

Navicat สำหรับ MySQL เป็นเครื่องมือที่ต้องเสียเงิน ของ windows, ลินุกซ์, และ Mac OS. มันสามารถเชื่อมต่อกับทางออกที่ดีที่สุดสำหรับ MySQL และ MariaDB ฐานข้อมูล เครื่องมืออื่นโดย Navicat สามารถเชื่อมต่อกับ PostgreSQL และ Navicat Premium จะจัดการ RDBMSs ที่หลากหลายรวมถึง MySQL, MariaDB, PostgreSQL, Oracle และ SQL Server และการบริหารและการพัฒนา.

เครื่องมือ Navicat สำหรับ MySQL ยังสามารถเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลบนคลาวด์เช่น Google Cloud, Oracle Cloud, Amazon RDS, และ Microsoft Azure. เครื่องมือนี้รองรับการสร้างวัตถุฐานข้อมูลรวมถึงการจัดการข้อมูลในตารางเหล่านั้น.

พาเนลการนำทางด้านซ้ายของหน้าต่าง GUI แสดงประเภทวัตถุต่าง ๆ ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยเครื่องมือ ไม่ว่าคุณจะเลือกรายการของวัตถุเหล่านั้นทั้งหมดจะปรากฏในหน้าจอหลัก คลิกที่รายการเพื่อ เจาะลงไป และรับรายละเอียดของวัตถุนั้นและ (ในกรณีของตาราง) ข้อมูลที่มี ยูทิลิตี้นี้ยังมีหน้าจอการออกแบบฐานข้อมูลเพื่อช่วยคุณสร้างหรือแก้ไขฐานข้อมูล.

อินเทอร์เฟซช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสองอินสแตนซ์พร้อมกันและมีฟังก์ชั่นเพื่อเปิดใช้งานวัตถุที่จะทำข้อมูลให้ตรงกันระหว่างทั้งสอง นี่เป็นความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมสำหรับการทำซ้ำฐานข้อมูลและเรียกคืน.

คุณสามารถทดลองใช้ Navicat สำหรับ MySQL ได้ฟรี 14 วัน.

9. SQLyog

SQLyog

SQLyog เป็นเครื่องมือการจัดการสำหรับ MySQL ฐานข้อมูลและทำงานบน ของ windows. เครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการจัดการเนื่องจากสามารถส่งออกและนำเข้าฐานข้อมูล คุณสามารถกำหนดเวลาการสำรองข้อมูลของฐานข้อมูลของคุณให้เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะใช้ SQLyog เพื่อซิงโครไนซ์ระหว่างฐานข้อมูลเดียวกันทั้งสองเวอร์ชัน ดังนั้นคุณสามารถ ทำมิเรอร์ฐานข้อมูลของคุณ สำหรับการกู้คืนทันทีหรือเพื่อรักษาฐานข้อมูลทดสอบ.

จุดเด่นของยูทิลิตี้นี้คือความสามารถในการวิเคราะห์ฐานข้อมูลที่มีอยู่และปรับปรุงการกำหนดค่า มันจะไม่ให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับการทำให้เป็นมาตรฐาน แต่จะ ตรวจสอบดัชนี ในฐานข้อมูลของคุณและระบุผู้ที่ขัดแย้ง นอกจากนี้ยังจะตรวจสอบคำสั่ง SQL ของคุณและแนะนำวิธีปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อเพิ่มความเร็วในการส่งคืนผลลัพธ์.

คุณสมบัติของเครื่องมือนี้มีความซับซ้อนมากและมุ่งเป้าไปที่ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล อย่างไรก็ตามการใช้งานง่ายทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ใช้ฐานข้อมูล ไม่มีการฝึกอบรมที่ครอบคลุม. มันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประโยชน์เพื่อปิดช่องว่างทักษะของคุณ เครื่องมือนี้คิดค่าบริการสำหรับผู้ใช้แต่ละคน มีให้ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

10. ความสามารถพิเศษ

ความสามารถพิเศษ

ความสามารถพิเศษไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือวิเคราะห์ฐานข้อมูล แต่เป็น DBMS ทั้งหมด นี่คือบริการบนคลาวด์ที่เก็บฐานข้อมูลของคุณ ดังนั้นคุณมีสองตัวเลือก คุณสามารถใช้บริการนี้เพื่อสำรองฐานข้อมูลในสถานที่ของคุณและปรับให้เหมาะสมและคัดลอกฐานข้อมูลที่ปรับปรุงแล้วกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลภายในบ้านของคุณหรือคุณสามารถทำได้ด้วยฐานข้อมูลในสถานที่ของคุณทั้งหมด.

บริการสำรองข้อมูล สร้างขึ้นในการสมัครสมาชิก Knack บริษัท สร้างมิเรอร์ของฐานข้อมูลของคุณไปยังหลาย ๆ ไซต์เพื่อให้มั่นใจว่าภัยพิบัติที่ศูนย์ข้อมูลหลักจะไม่ทำให้ข้อมูลของคุณสูญหาย ความต่อเนื่องของบริการนี้เพียงพอที่จะให้คุณได้รับคืนหรือไม่นั้นเป็นความเสี่ยงที่คุณจะต้องประเมินตนเอง.

นี่เป็นทางออกที่ดีมากสำหรับ ธุรกิจขนาดเล็ก. มันมีแม่แบบสำหรับส่วนหน้าฐานข้อมูลของคุณซึ่งรวมถึงแผนที่การประมวลผลบัตรเครดิตแบบฟอร์มการป้อนข้อมูลและแบบสอบถามและรายงาน คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพที่รู้จักกันดีเช่น MailChimp และ Dropbox.

บริการถูกคิดค่าบริการสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือนด้วยแผนสามระดับซึ่งทำให้เหมาะสำหรับธุรกิจทุกขนาด ความสามารถพิเศษมีให้ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

47 + = 54

Adblock
detector