10 สุดยอดซอฟต์แวร์และเครื่องมือจัดการแพทช์

10 ซอฟต์แวร์การจัดการแพตช์ที่ดีที่สุด

การปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัยเป็นวิธีปฏิบัติพื้นฐานความปลอดภัยทางไซเบอร์ขั้นพื้นฐาน หากอุปกรณ์ใช้ซอฟต์แวร์หรือเฟิร์มแวร์ที่ล้าสมัยอุปกรณ์ดังกล่าวอาจเสี่ยงต่อการถูกโจมตีจากไซเบอร์และประสิทธิภาพที่ไม่ดี ซอฟต์แวร์การจัดการโปรแกรมแก้ไขมีความสำคัญพอ ๆ กับการตรวจสอบประสิทธิภาพเพื่อรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์.

เครื่องมือจัดการแพทช์ช่วยให้ผู้ดูแลระบบอัปเดตอุปกรณ์จากระยะไกลผ่านการใช้แพลตฟอร์มเดียว ในบทความนี้เราจะดูซอฟต์แวร์และเครื่องมือจัดการแพทช์ที่ดีที่สุดในตลาด.

ทำไมฉันต้องใช้ซอฟต์แวร์การจัดการแพทช์?

เครื่องมือการจัดการโปรแกรมแก้ไขมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถอัปเดตอุปกรณ์หลายเครื่องจากที่เดียว แทนที่จะอัปเดตอุปกรณ์จำนวนมากเป็นรายบุคคลคุณสามารถอัปเดตอุปกรณ์เหล่านั้นรวมผ่านแพลตฟอร์มเดียว จากส่วนติดต่อผู้ใช้หนึ่งคุณสามารถผลักดันการอัปเดตซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์ไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ.

ซอฟต์แวร์การจัดการโปรแกรมแก้ไขมีประโยชน์เนื่องจากช่วยประหยัดเวลาของผู้ใช้และทำให้การจัดการโปรแกรมแก้ไขง่ายขึ้นมาก การอยู่ในตำแหน่งที่จะทำให้อุปกรณ์อัปเดตลดโอกาสของอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับการแก้ไขและไม่ปลอดภัย.

นี่คือรายการซอฟต์แวร์จัดการแพทช์ที่ดีที่สุด:

  1. ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds (ทดลองใช้ฟรี) ตัวจัดการแพตช์สำหรับระบบ Windows ที่เป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่กว้างขึ้น.
  2. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองใช้ฟรี) มอนิเตอร์โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ดูแลซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการเวอร์ชัน.
  3. Atera (ทดลองใช้ฟรี) ตัวจัดการแพทช์บนคลาวด์ที่ออกแบบมาสำหรับการปรับใช้โดยผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดการ (MSP).
  4. ManageEngine Patch Manager Plus (ทดลองใช้ฟรี) ตัวจัดการโปรแกรมแก้ไขสำหรับ Windows, Linux และ Mac OS ที่รองรับแอปพลิเคชันมากกว่า 750 รายการ.
  5. GFI LanGuard Patch manager สำหรับอุปกรณ์ Windows, Linux และ Mac OS ที่ทำงานบน Windows.
  6. Cloud Management Suite เครื่องมือบนคลาวด์ที่ติดตั้งซอฟต์แวร์บนโฮสต์ windows, Linux และ Mac OS.
  7. การจัดการโปรแกรมแก้ไข SysAid เครื่องมือการจัดการแพตช์นี้เป็นส่วนหนึ่งของ SysAid IT Asset Management สามารถรองรับกลยุทธ์การแก้ไขด้วยตนเองหรือตั้งให้ทำงานโดยอัตโนมัติ.
  8. การจัดการแพทช์ Itarian โปรแกรมจัดการแพตช์สำหรับระบบ Windows ที่สามารถแก้ไขซอฟต์แวร์บน Linux ได้จากระยะไกล.
  9. Automox เครื่องมือนี้ใช้สำหรับแก้ไขซอฟต์แวร์บน Windows, Linux และ Mac OS ที่ทำงานโดยอัตโนมัติ.
  10. Kaseya VSA ตัวจัดการโปรแกรมแก้ไขนี้เป็นส่วนหนึ่งของระบบตรวจสอบและจัดการระยะไกลสำหรับ MSP.

1. SolarWinds Patch Manager (ทดลองฟรี)

ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds

ก่อนอื่นในรายการนี้เรามี ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds. ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับ การจัดการโปรแกรมแก้ไข Microsoft WSUS. เครื่องมือนี้ทำงานร่วมกับ SCCM และให้ความสามารถแก่ผู้ใช้ในการทำให้แพทช์อัตโนมัติ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเพิ่มโปรแกรมแก้ไขด้วยตนเองเพื่อให้ทันสมัย หากมีปัญหาใด ๆ กับแพทช์คุณสามารถวินิจฉัยปัญหาได้ ตัวแทนการปรับปรุงของ Windows.

ประสบการณ์การจัดการแพทช์ที่นำเสนอโดย SolarWinds Patch Manager ใช้งานง่ายมาก บนแผงควบคุมสถานะของแพตช์คุณสามารถดูแพตช์ล่าสุดและแพตช์ที่หายไป 10 อันดับแรกเพื่อดูว่าต้องปรับปรุงความปลอดภัยเครือข่ายของคุณ.

หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถดูสถานะของจุดสิ้นสุด SCCM และแพตช์ของบุคคลที่สามเพิ่มเติมได้ รองรับการอัปเดตจากแอปพลิเคชันต่อไปนี้: Adobe, อาปาเช่, แอปเปิ้ล, ซิทริกซ์, Dell, Google, ธุรกิจของ HP, Malwarebytes, และ VMware.

นอกจากนี้ยังมีรายงานการปฏิบัติตามโปรแกรมแก้ไขซึ่งสามารถใช้เพื่อดูรายละเอียดสถานะของโปรแกรมแก้ไขและข้อกำหนดโดยรวม ข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถส่งต่อไปยังสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมของคุณเพื่อการวิเคราะห์เพิ่มเติม.

ทั้งหมด ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโซลูชันการจัดการแพทช์ WSUS และ SCCM พร้อมรายงานแดชบอร์ดและแพตช์ที่ใช้งานง่าย. ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds เริ่มจากราคา $ 3,750 (£ 2,845) นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ใช้ได้.

SolarWinds Patch Manager ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองใช้ฟรี)

ภาพหน้าจอมอนิเตอร์เครือข่าย PRTG

การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นแพลตฟอร์มการตรวจสอบเครือข่าย แต่ยังมีความสามารถในการจัดการแพทช์เช่นกัน คุณสามารถใช้เครื่องมือนี้เพื่อตรวจสอบแพตช์ Windows และการอัพเดทอื่น ๆ ที่ดำเนินการภายในเครือข่ายของคุณ หากอุปกรณ์ประสบปัญหาในการอัปเดตคุณจะเห็นว่าผ่านมุมมองแผงควบคุม.

นอกจากนี้ยังมี การแจ้งเตือน เพื่อให้ การอัพเดทตามเวลาจริงเกี่ยวกับสถานะของแพทช์. ตัวอย่างเช่นหากแพทช์ล้มเหลวคุณสามารถส่งการแจ้งเตือนพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ในการใช้ระบบการแจ้งเตือนสิ่งที่คุณต้องทำคือกำหนดค่าเซ็นเซอร์สำหรับประเภทของระบบที่คุณต้องการตรวจสอบ. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG ใช้เซ็นเซอร์ที่กำหนดค่าได้เพื่อวัดส่วนเฉพาะของเครือข่ายของคุณ.

  เครื่องมือตรวจสอบ 10 สุดยอด Windows Management Instrumentation (WMI)

ตัวอย่างเช่นมี เซ็นเซอร์สถานะการปรับปรุง (PowerShell) ของ Windows. คุณสามารถใช้เซ็นเซอร์นี้เพื่อตรวจสอบข้อมูลต่อไปนี้: เวลาผ่านไปตั้งแต่อัปเดตครั้งล่าสุด, การติดตั้งการปรับปรุง windows, หน้าต่างขาดหายไปการปรับปรุง, และ การปรับปรุงที่ซ่อนอยู่. ข้อมูลทั้งหมดนี้ถูกจัดหมวดหมู่ตามความรุนแรงและแสดงให้คุณเห็นด้วยเครื่องวัดเชิงตัวเลขและกราฟิก.

คุณสามารถกำหนดค่าขีด จำกัด สำหรับเซ็นเซอร์แต่ละตัวเพื่อให้คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด คุณสามารถกำหนดค่า การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เพื่อแจ้งให้คุณทราบทันทีที่มีการอัปเดตที่ไม่ได้รับ การแจ้งเตือนจะถูกส่งผ่านทาง อีเมล, ข้อความ, หรือ แจ้งเตือนผลักดัน.

มีรุ่นฟรีของ การตรวจสอบเครือข่าย PRTG ซึ่งรองรับได้ถึง 100 เซ็นเซอร์. หากคุณต้องการมากกว่านั้นคุณสามารถซื้อหนึ่งในรุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว ราคาของรุ่นที่ต้องชำระเงินขึ้นอยู่กับจำนวนของเซ็นเซอร์ที่คุณต้องการ รุ่นที่จ่ายเริ่มต้นด้วย PRTG 500 ซึ่งมี 500 เซ็นเซอร์ในราคา $ 1,600 (£ 1,214) คุณสามารถ ดาวน์โหลดรุ่นทดลองฟรี ของ การตรวจสอบเครือข่าย PRTG.

Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

3. Atera Patch Management (ทดลองใช้ฟรี)

การจัดการโปรแกรมแก้ไข Atera

Atera เป็นโซลูชั่นการจัดการแพทช์และแพลตฟอร์ม RMM เครื่องมือนี้คือ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง และมอบประสบการณ์การติดตามบนแดชบอร์ด มันใช้ SaaS เพื่อให้คุณสามารถอัปเดตแพตช์บนอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สามารถระบุแพทช์และ อัปเดตโดยอัตโนมัติ เพื่อให้เครือข่ายของคุณอัปเดตด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย.

การจัดการโปรแกรมแก้ไขบน Atera สามารถใช้เพื่อดู สถานะเรียลไทม์ของทรัพยากรระบบ, ผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่, หน้าต่างปรับปรุง, เซิร์ฟเวอร์ SQL, แลกเปลี่ยน, Active Directory, VMware, และ Hyper-V. นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการค้นหาแพทช์ใหม่ที่มีให้โดยอัตโนมัติและกำหนดการอัพเดตเป็นรายเดือนหรือรายสัปดาห์.

การแจ้งเตือนเป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่ช่วยรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย บนแผงควบคุมหลักคุณจะเห็นรายละเอียดของ การแจ้งเตือนล่าสุด ซึ่งมีการจัดอันดับและกำหนดรหัสสีพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณไม่พลาดสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นบนเครือข่ายของคุณและหากอุปกรณ์ใด ๆ.

Atera นำเสนอประสบการณ์การจัดการแพทช์คมชัดที่จะทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมขององค์กรใด ๆ อย่างไรก็ตามป้ายราคาทำ Atera เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ต้องการลดต้นทุน มีค่าใช้จ่าย $ 79 (£ 59.95) ต่อช่างสำหรับอุปกรณ์ไม่ จำกัด นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

ทดลองใช้ฟรี AteraStart 30 วัน

4. ManageEngine Patch Manager Plus (ทดลองใช้ฟรี)

ManageEngine Patch Manager Plus

ManageEngine Patch Manager Plus เป็นเครื่องมือจัดการแพทช์ที่สามารถใช้ในการแก้ไข ของ windows, Mac OS, และ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์ แพลตฟอร์ม ให้การสนับสนุนแอปพลิเคชั่นมากกว่า 750 รายการ. ManageEngine Patch Manager Plus สามารถติดตั้งในสถานที่หรือในระบบคลาวด์และสามารถใช้งานได้ดีกับการจัดการเครื่องเสมือนและเซิร์ฟเวอร์เสมือนเป็นอุปกรณ์เดสก์ท็อป การจัดการแพทช์เป็นไปโดยอัตโนมัติด้วยอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อถูกสแกนและประเมินโดยอัตโนมัติ.

ประสบการณ์การจัดการโปรแกรมแก้ไขจำนวนมากถูกส่งผ่านแดชบอร์ด แดชบอร์ดเสนอ มุมมองแพตช์, คอมพิวเตอร์ทั้งหมด ดู, และ มุมมองรายละเอียด. แต่ละมุมมองแสดงข้อมูลที่แตกต่าง ตัวอย่างเช่น มุมมองแพตช์ ตัวเลือกแสดงแพทช์ที่มีให้สำหรับเครือข่ายของคุณในขณะที่ทั้งหมด มุมมองระบบ แสดงสถานะของอุปกรณ์ปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงระหว่างตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของข้อมูลที่คุณต้องการดู.

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่มีอยู่ใน ManageEngine Patch Manager Plus คือความสามารถในการทดสอบและอนุมัติแพทช์ ‘ทดสอบและอนุมัติคุณลักษณะ ‘ช่วยให้คุณสามารถทดสอบแพตช์ในคอมพิวเตอร์กลุ่มเล็ก ๆ ก่อนที่คุณจะนำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ไปใช้กับเครือข่ายทั้งหมด การใช้คุณสมบัตินี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ใช้งานแพตช์ใด ๆ ที่ทำให้เครือข่ายของคุณไม่ทำงาน!

มีสามรุ่น ManageEngine Patch Manager Plus: รุ่นฟรี, ระดับมืออาชีพฉบับ, และ Enterprise Edition. แพ็คเกจ Free Edition รองรับคอมพิวเตอร์ได้มากถึง 25 เครื่อง เวอร์ชันมืออาชีพรองรับสภาพแวดล้อม LAN ที่ใหญ่ขึ้นและจัดทำรายงานการจัดการแพตช์และการจัดการแพตช์ของบุคคลที่สาม Professional Edition ให้การอัปเดตคำจำกัดความของแอนติไวรัสและความสามารถในการทดสอบและอนุมัติแพตช์ นอกจากนี้ยังมี รุ่นทดลองใช้ฟรี.

ManageEngine Patch Manager Plus ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

5. GFI LanGuard

ภาพหน้าจอ GFI Languard

GFI LanGuard เป็นโซลูชั่นการจัดการแพทช์ที่สามารถแก้ไขอุปกรณ์ Windows, Mac OS และ Linux มีการสำรองข้อมูลโดยการประเมินความเสี่ยงกว่า 60,000 รายการเพื่อช่วยให้อุปกรณ์ของคุณทันสมัย. GFI LanGuard สามารถตรวจสอบแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามได้มากกว่า 60 รายการรวมถึง งูหลามที่ใช้งานอยู่, FileZilla ไคลเอนต์, Apache เว็บเซิร์ฟเวอร์, Apple QuickTime, โปรแกรม Adob ​​e Reader, Adobe Acrobat, Core FTP, nmap, Google Chrome, Mozilla Firefox, เครื่องเล่น VMware, และอื่น ๆ.

สิ่งที่คุณต้องทำ GFI LanGuard คือ Microsoft Windows Server 2016 ศูนย์ข้อมูลมาตรฐาน, Microsoft Windows Server 2012, Microsoft Windows Server 2008, Microsoft Windows 10 Pro / Enterprise, Microsoft Windows 7, Microsoft Windows Vista หรือ Microsoft Small Business Server 2011.

  IIS vs Apache - แพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ใดดีที่สุดสำหรับคุณ

องค์กรขนาดกลางที่กำลังมองหาโซลูชันการจัดการแพทช์ที่มีความน่าเชื่อถือและง่ายต่อการปรับใช้จะได้รับคำแนะนำที่ดีในการพิจารณา GFI Languard. เครื่องมือนี้มีราคา $ 24 (£ 18) สำหรับการสมัครสมาชิกหนึ่งปี นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างการกำหนดราคาตามโหนดซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 26.00 (£ 19) ต่อผู้ใช้สำหรับโหนด 25-49 ระหว่างโหนด 50-249 สิ่งนี้จะลดลงไปที่ $ 14.00 (£ 10.62) และลดลงไปที่ $ 10 (£ 7.59) ต่อโหนดสำหรับ 250-2999 นอกจากนี้ยังมี รุ่นทดลองใช้ฟรี คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่.

6. Cloud Management Suite

ภาพหน้าจอของ Cloud Management Suite

Cloud Management Suite เป็นโซลูชั่นการจัดการแพทช์อเนกประสงค์ที่ให้การสนับสนุน ของ windows, Mac, ลินุกซ์, แอปพลิเคชันบุคคลที่สาม เครื่องมือนี้ใช้ระบบคลาวด์และเข้าถึงได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์. Cloud Management Suite สามารถปรับใช้ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง ตั้งแต่วินาทีที่คุณเปิดตัวโปรแกรมจะมีข้อความค้นหาโปรแกรมแก้ไขอัตโนมัติซึ่งแสดงให้คุณเห็น วิกฤติ และ 10 สุดยอดแพทช์ของ Windows เพื่อที่คุณจะได้เริ่มต้นการจัดการแพตช์ของคุณ.

หากคุณต้องการตรวจสอบแพตช์ให้ละเอียดคุณสามารถสร้างรายงานได้ รายงานจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขที่คุณสร้างในแบบเรียลไทม์ เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมผ่านบันทึกการแก้ไขของคุณคุณสามารถ เปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย ด้วย อีเมล หรือ ข้อความ.

มีสามรุ่น Cloud Management Suite: Cloud Management Suite Essentials, Cloud Management Suite, และ Cloud Management Suite การรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์. เวอร์ชั่น Essentials เสนอการปะแก้จากบุคคลที่สามและการค้นหาอุปกรณ์ด้วยบัญชีผู้ใช้คอนโซลเดียว ข้อเสนอเวอร์ชั่น Essentials ห้าบัญชีผู้ใช้คอนโซล และ รายงาน. ข้อเสนอเวอร์ชันการจัดการความปลอดภัยเรียลไทม์ของ Cloud Management Suite บัญชีผู้ใช้ไม่ จำกัด และ แผนที่ที่ตั้งอุปกรณ์สด. คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีได้ที่นี่.

7. การจัดการแพทช์ SysAid (การจัดการสินทรัพย์ SysAid ไอที)

ซอฟต์แวร์การจัดการแพทช์ SysAid

การจัดการโปรแกรมแก้ไข SysAid เป็นเครื่องมือที่รวมเข้ากับ SysAid การจัดการสินทรัพย์ไอที ที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ windows ให้ทันสมัยอยู่เสมอ สามารถแก้ไขได้ อัตโนมัติ และ ด้วยมือ อัปเดต เครื่องมือได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการติดตั้งง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และส่วนต่อประสานกับผู้ใช้จะรักษาความสามารถในการใช้งานนี้ตั้งแต่การจัดการแพตช์ไปจนถึงการกำหนดค่าการอัพเดทด้วยตนเอง.

การจัดการโปรแกรมแก้ไข SysAid รองรับแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามที่หลากหลายรวมถึง: Adobe Flash, Mozilla Firefox, Google Chrome, ชวา, ผู้เล่นตัวจริง, การแข่งรถวิบาก, Skype, Mozilla Thunderbird, Yahoo Messenger, Apple iTunes, และ 7-Zip. คุณสามารถตรวจสอบบริการและแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามได้โดยไม่ต้องออกจากแพลตฟอร์ม.

ประสบการณ์การจัดการแพทช์ที่นำเสนอโดย การจัดการโปรแกรมแก้ไข SysAid มีบางสิ่งบางอย่างที่จะนำเสนอองค์กรทุกขนาด มีสามรุ่นให้ซื้อ: รายการอาหารตามสั่ง, เต็ม และ ขั้นพื้นฐาน. อย่างไรก็ตามคุณต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อดูใบเสนอราคา นอกจากนี้ยังมี ทดลองฟรี ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่.

8. การจัดการแพทช์ Itarian

การจัดการแพทช์ Itarian

การจัดการแพทช์ Itarian เป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นการจัดการแพทช์ที่ช่วยให้กระบวนการจัดการแพทช์ง่ายขึ้น. การจัดการแพทช์ Itarian ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแพทช์ Windows และสามารถอัปเดต Windows 2000, Windows XP, Windows XP Gold, Windows Vista, ทิวทัศน์, ทอง, วินโดว 7, วินโดว์ 8, Windows 8.1, และ Windows 10. มีการขอแพตช์ของบุคคลที่สามหากคุณต้องการแพตช์สำหรับอุปกรณ์อื่น.

ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ค่อนข้างพื้นฐาน แต่ทำงานได้ดี จากการเปิดตัวคุณสามารถเริ่มต้น ค้นหาอุปกรณ์ในเครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อเริ่มการตรวจจับและแก้ไขจุดอ่อนในอนาคต.

จากนั้นคุณสามารถสร้างนโยบายเพื่อกำหนดการอัพเดทโดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าคอมพิวเตอร์จะได้รับการอัพเดทอัตโนมัติ คุณยังสามารถไปอีกขั้นและ ปรับใช้การปรับปรุงจากระยะไกล สำหรับเครื่อง Windows และ Linux การจัดการแพตช์ Itarian จึงมอบประสบการณ์การจัดการแพตช์ระยะไกลที่ยอดเยี่ยม.

มีเครื่องมือเพียงไม่กี่ตัวที่เสนอโซลูชันการจัดการแพตช์ระยะไกลที่สมบูรณ์แบบ การจัดการแพทช์ Itarian ทำ. หนึ่งในข้อดีของ การจัดการแพทช์ Itarian คือคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีก่อนที่จะอัปเกรด (คุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อขอใบเสนอราคา) สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มต้นคือใส่อีเมลของคุณ เวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรีของการจัดการแพตช์ภาษาอิตาลีมีให้ที่นี่.

9. Automox

ภาพหน้าจอ Automox

Automox เป็นระบบปฏิบัติการและโซลูชันการแก้ไขของบุคคลที่สามสำหรับ ของ windows, Mac, และ ลินุกซ์ ระบบ บน Automox, ใช้ได้ แพทช์จะถูกปรับใช้โดยอัตโนมัติ. อย่างไรก็ตามในแดชบอร์ดคุณสามารถดูแพทช์และ ยอมรับ หรือ ปฏิเสธ ตามความจำเป็น. นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมหากคุณจำเป็นต้องรู้เพิ่มเติมก่อนที่จะปรับใช้โปรแกรมแก้ไข คุณสามารถทำได้ สร้างสคริปต์ที่กำหนดเอง เพื่อกำหนดวิธีการปรับใช้โปรแกรมแก้ไข.

โปรแกรมนี้ยังให้การสนับสนุนแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามอีกด้วย. Adobe, MozillaFirefox, และ Google Chrome เป็นเพียงบางส่วนของชื่อที่ Automox เสนอการสนับสนุนสำหรับ การผสมผสานของระบบปฏิบัติการและการสนับสนุนจากบุคคลที่สามทำให้ Automox เหมาะสมที่สุดในสภาพแวดล้อมขององค์กรส่วนใหญ่เพราะสามารถรักษาผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันได้มากมาย.

มีตัวเลือกการกำหนดราคาสองแบบสำหรับ Automox: ขั้นพื้นฐาน และ เต็ม รุ่น รุ่นพื้นฐานนาฬิกาอยู่ที่ $ 1.60 (£ 1.21) ต่อจุดสิ้นสุดต่อเดือน เวอร์ชันเต็มจะถูกเรียกเก็บเงินที่ $ 4.00 (£ 3.04) ต่อจุดปลายที่ใช้งานต่อเดือน ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองคือรุ่นเต็มให้ คุณสมบัตินโยบายขั้นสูง, เอ็นจิ้นการแก้ไขตามกฎ, และ การแจ้งเตือนผู้ใช้ปลายทางที่กำหนดเอง. นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 15 วัน ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่.

  8 สุดยอด Wifi Stumbler สำหรับ Windows และ Mac

10. Kaseya VSA

Kaseya VSA

ในที่สุดเราก็มี Kaseya VSA. กับ Kaseya VSA คุณสามารถดูสถานะการแก้ไขของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณได้ เวลาจริง. คุณสามารถบอกได้ว่าเครื่องมีแพตช์พร้อมใช้งานไม่ว่าจะเปิดหรือปิดอยู่ก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดนี้จะแสดงผ่านมุมมองแดชบอร์ดเดียวเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกสิ่ง คุณยังสามารถควบคุมได้ ลบล้างโปรไฟล์ และ แพทช์บล็อก ที่คุณไม่ต้องการปรับใช้.

หนึ่งในจุดขายที่สำคัญของ Kaseya VSA คือคุณไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาการแชร์ไฟล์จากส่วนกลางหรือแคช LAN ผ้าตัวแทนปลายทาง ส่งแพคเกจการอัปเดตที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นลดการใช้ทรัพยากรที่จำเป็นในการอัปเดตอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ.

นอกจากนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ล้มเหลว, Kaseya VSA มีระบบการแจ้งเตือน คุณกำหนดค่าแพลตฟอร์มเพื่อส่งการแจ้งเตือนหากมีปัญหาเช่นการจัดเรียงข้อมูลบนอุปกรณ์.

Kaseya VSA ยังมีความสามารถในการตรวจสอบเครือข่ายที่กว้างขึ้นเพื่อวัดเมตริกสำคัญ ๆ เช่น ซีพียู, การใช้ความจำ, การใช้งานดิสก์, และ การใช้แบนด์วิดท์ เพื่อให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ความสามารถในการจัดการสภาพแวดล้อมทางกายภาพของอุปกรณ์ควบคู่ไปกับสถานะของการแก้ไขทำให้นี่เป็นโซลูชันการจัดการสายการผลิตชั้นนำ.

ราคาของ Kaseya VSA ขึ้นอยู่กับ ตามจำนวนจุดสิ้นสุดที่คุณต้องการ ยิ่งคุณมีจุดปลายมากเท่าไหร่ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงหากคุณต้องการดูใบเสนอราคา แม้ว่าจะยังมี ทดลองใช้ฟรี 14 วัน มีให้ที่นี่.

ซอฟต์แวร์การจัดการแพทช์ที่ดีที่สุด: SolarWinds Patch Manager และ ManageEngine Patch Manager Plus

แม้ว่าจะมีเครื่องมือการจัดการแพตช์ต่าง ๆ มากมาย, ตัวจัดการแพทช์ SolarWinds, ManageEngine Patch Manager Plus, และ Cloud Management Suite โดดเด่นที่สุดในบรรดารายการนี้ เครื่องมือเหล่านี้แต่ละอันมีค่าการออกแบบและการผลิตเพื่อสนับสนุนเครือข่ายทุกขนาด เครื่องมือทั้งสามนี้มีราคาที่แข่งขันได้ทำให้สามารถเข้าถึงองค์กรขนาดเล็กได้เช่นกัน.

อย่างไรก็ตามหากป้ายราคาของเครื่องมือเหล่านี้สูงเกินไปเครื่องมือเช่น การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เป็นทางเลือกที่น่ากลัว ความสามารถในการสร้างเซ็นเซอร์การจัดการแพทช์ของคุณเองช่วยให้คุณได้รับฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดของเครื่องมือราคาสูงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

ในทำนองเดียวกันหากคุณต้องการคุณสมบัติการตรวจสอบเครือข่ายทั่วไปเช่นกันคุณสามารถจัดเตรียมเซ็นเซอร์การตรวจสอบเครือข่ายเพื่อเก็บแท็บในเครือข่ายของคุณ การรวมการจัดการแพตช์และการตรวจสอบเครือข่ายมีประโยชน์ในการ จำกัด โอกาสที่จะเกิดช่องโหว่ของรูปทรงและขนาดทั้งหมด.

การลงทุนในเครื่องมือจัดการแพทช์จะชำระในระยะยาวเนื่องจากคุณทำให้อุปกรณ์เครือข่ายของคุณอัปเดตและปลอดภัยจากช่องโหว่ การพยายามอัพเดทแพตช์ด้วยตนเองอย่างไม่สอดคล้องกันอาจทำให้เกิดผลเสียหายร้ายแรงหากผู้โจมตีในโลกไซเบอร์หาช่องโหว่ที่ไม่ได้รับการแก้ไข โดยใช้เครื่องมือการจัดการแพทช์คุณสามารถลดความเสี่ยงของการโจมตีที่ประสบความสำเร็จและออนไลน์ได้.

About the author