10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

เอชพี เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในการคำนวณระดับองค์กร แบรนด์ได้สร้างชื่อเสียงในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ในราคาที่แข่งขันได้ HP ได้ผลิตทุกอย่างตั้งแต่คอมพิวเตอร์ไปจนถึงเครื่องพิมพ์สวิตช์เราเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ เครื่องมือเหล่านี้ยังคงต้องได้รับการตรวจสอบเพื่อให้ทำงานได้ในระยะยาว ในบทความนี้เราจะดู 9 เครื่องมือตรวจสอบ HP ที่ดีที่สุด & ซอฟต์แวร์.

หากคุณมีเวลาสั้น ๆ นี่คือของเรา รายการเครื่องมือการตรวจสอบอุปกรณ์ HP ที่ดีที่สุดสิบรายการ:

  1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & Application Monitor (ทดลองใช้ฟรี) การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์จากโครงสร้างพื้นฐานการจัดการผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลก ทำงานบน Windows Server.
  2. Paessler PRTG การตรวจสอบอุปกรณ์ HP ด้วย PRTG (ทดลองใช้ฟรี) การตรวจสอบของ HP ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และแอพพลิเคชั่นมอนิเตอร์ ทำงานบน Windows Server.
  3. Site24x7 การตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่าย HP (ทดลองใช้ฟรี) มอนิเตอร์โครงสร้างพื้นฐานบนคลาวด์ที่เน้นการสนับสนุนเว็บแอปพลิเคชัน มีเทมเพลตสำหรับการตรวจสอบอุปกรณ์ HP.
  4. Atera (ทดลองใช้ฟรี) ระบบตรวจสอบและจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ให้บริการที่มีการจัดการ.
  5. ManageEngine OpManager จัดการเซิร์ฟเวอร์ HP อุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์ปลายทางด้วยระบบจัดการเครือข่ายนี้ที่ทำงานบน Windows Server และ Linux.
  6. LogicMonitor เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และแอพพลิเคชั่นที่ขยายเพิ่มได้พร้อมการปรับแต่งพิเศษเพื่อตรวจสอบอุปกรณ์ HP.
  7. eG Enterprise จอภาพโครงสร้างพื้นฐานที่มีการตรวจสอบ HP-UX มีทั้งรุ่นฟรีและจ่ายเงิน.
  8. AppDynamics OpenStack Connector Extension สำหรับ HP Cloud Services ระบบตรวจสอบแอพพลิเคชั่นที่สามารถขยายได้ด้วยการตรวจสอบบริการคลาวด์เฉพาะของ HP.
  9. Zenoss มอนิเตอร์โครงสร้างพื้นฐานที่สามารถปรับแต่งได้โดยเพิ่มปลั๊กอิน มีปลั๊กอินที่เน้น HP มากมายสำหรับระบบ.
  10. เปิดการตรวจสอบฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์สฟรีมอนิเตอร์ที่รายงานสถานะของฮาร์ดแวร์ ทำงานบน Windows และ Linux.

เครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP ที่ดีที่สุด & ซอฟต์แวร์

1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & Application Monitor (ทดลองใช้ฟรี)

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ สามารถตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ HP แพลตฟอร์มสามารถวัดตัวชี้วัดด้านสุขภาพเช่น เวลาตอบกลับของเซิร์ฟเวอร์, ห่อ การสูญเสีย, เครือข่าย ความแอบแฝง, ดิสก์ ช่องว่าง ใช้, และอื่น ๆ เพื่อให้คุณมีความคิดเกี่ยวกับประสิทธิภาพ นอกจากนี้รายละเอียดอื่น ๆ ยังมีบริบทเกี่ยวกับประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ของ HP. เซิร์ฟเวอร์ซีพียู, แหล่งจ่ายไฟ, หน่วยความจำ, แบตเตอรี่, และ ความเร็วของพัดลม คือส่วนประกอบบางอย่างที่คุณสามารถตรวจสอบได้.

การแจ้งเตือนการตรวจสอบจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีปัญหา หากมีเพียงคลิกเดียวคุณสามารถ รีบูตเซิร์ฟเวอร์จากระยะไกล, เริ่มต้น, หยุด หรือ เริ่มต้นใหม่ กระบวนการบนเซิร์ฟเวอร์และ ดูบันทึกเหตุการณ์. ความสามารถในการตอบสนองโดยตรงเช่นนี้ช่วยลดเวลาที่ใช้ในการแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์.

สำหรับการตรวจสอบในระยะยาว, เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ มี วางแผนกำลังการผลิต ลักษณะเฉพาะ. คุณสามารถดูการพยากรณ์ความจุสำหรับตัวชี้วัดหลักเช่น ซีพียู, ดิสก์, หน่วยความจำ, และ ทรัพยากรเครือข่าย. สามารถดูได้ในรูปแบบของแผนภูมิ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ แผนภูมิการพยากรณ์ความจุของ CPU เพื่อวิเคราะห์ความต้องการทรัพยากรฮาร์ดแวร์ของคุณจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา.

โดยรวมหากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่รวมการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์กับคุณสมบัติการแก้ไข, เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชัน Monitor เป็นเครื่องมือที่ควรค่าแก่การพิจารณา. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ เริ่มต้นที่ราคา $ 2,995 (£ 2,421) คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & Application Monitor ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. Paessler การตรวจสอบอุปกรณ์ HP ด้วย PRTG (ทดลองใช้ฟรี)

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เป็นซอฟต์แวร์ตรวจสอบเครือข่ายที่สามารถตรวจสอบอุปกรณ์ HP ได้ เหล่านี้ ได้แก่ คอมพิวเตอร์, เครื่องพิมพ์, เราเตอร์, สวิทช์, เซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant, HPE BladeSystems, และอื่น ๆ. เครื่องมือนี้ทำงานโดยใช้เซ็นเซอร์เพื่อรับการวัดจากองค์ประกอบฮาร์ดแวร์ ตัวอย่างเช่นมีเซ็นเซอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant ที่ตรวจสอบ ความสมบูรณ์ของระบบ, ดิสก์แบบลอจิคัล, ตัวควบคุมหน่วยความจำ, เชื่อมต่อเครือข่าย, และ ฟิสิคัลดิสก์.

จำนวนการมองเห็นที่คุณมีนั้นขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณตรวจสอบ เมื่อตรวจสอบคอมพิวเตอร์ HP, การตรวจสอบเครือข่าย PRTG จับข้อมูลบน ซีพียู, การใช้ความจำ, การใช้แบนด์วิดท์, และอื่น ๆ. ด้วยอุปกรณ์เช่นเครื่องพิมพ์ข้อมูลมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณสามารถติดตามความพร้อมใช้งานของเครื่องพิมพ์และได้รับการแจ้งเตือนหากกระดาษติด.

การแจ้งเตือน ระบบคือ เกณฑ์ที่ใช้ เพื่อให้คุณสามารถกำหนดค่าเมื่อสร้างการแจ้งเตือน ตัวอย่างเช่นหากการใช้หน่วยความจำได้สูงกว่าค่าเฉพาะโปรแกรมจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณ อีเมล, ข้อความ, การแจ้งเตือนแบบพุชบน iOS หรือ Android, และอื่น ๆ. ระบบนั้นง่ายต่อการกำหนดค่าเพื่อให้คุณสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์เมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือน.

การตรวจสอบเครือข่าย PRTG คือ ฟรีถ้าคุณมีเซ็นเซอร์น้อยกว่า 100 ตัว. PRTG Network Monitor รุ่นที่ชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 1,600 (£ 1,293) สำหรับ 500 เซ็นเซอร์, $ 2,850 (£ 2,304) สำหรับ 1,000 เซ็นเซอร์, $ 5,950 (4,811) สำหรับ 2,500 เซ็นเซอร์, $ 10,500 (£ 8,490) สำหรับ 5,000 เซ็นเซอร์และ $ 14,500 (11,724) สำหรับเซ็นเซอร์ไม่ จำกัด นอกจากนี้ยังมีรุ่นไม่ จำกัด ที่รองรับการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ห้าครั้งในราคา $ 60,000 (£ 48,515) คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองฟรีผ่านลิงค์นี้ที่นี่.

Paessler การตรวจสอบอุปกรณ์ HP ด้วย
PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

3. Site24x7 การตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่าย HP (ทดลองใช้ฟรี)

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

Site24x7 เป็นเครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพบนคลาวด์ที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ HP. Site24x7 ค้นพบอุปกรณ์ HP โดยอัตโนมัติ เชื่อมต่อกับเครือข่าย จากตรงนั้นคุณสามารถตรวจสอบการวัดเช่น การใช้งานดิสก์, การใช้งานหน่วยความจำ, การใช้งาน CPU, กระบวนการนับ, หน้าที่พิมพ์, จำนวนการชนทั้งหมด, รับแพ็คเก็ต, และอื่น ๆ.

มีมากกว่านั้น เทมเพลตอุปกรณ์ 1,000 รายการ เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้เร็วขึ้น มีเทมเพลตที่ไม่เหมาะสำหรับคุณ เครื่องพิมพ์ HP-, HP-Hub, HP Bridge, สวิตช์กำหนดเส้นทาง HP, HP ProCurve Switches, และอื่น ๆ. หากมีปัญหากับอุปกรณ์ของคุณซอฟต์แวร์จะส่งการแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณ การแจ้งเตือนให้คุณอัปเดตไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะทำงานหรืออยู่นอกสำนักงาน.

Site24x7 ขอแนะนำถ้าคุณต้องการจอภาพโครงสร้างพื้นฐานที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาไม่แพง Site24x7 แผนโครงสร้างพื้นฐานมีเวอร์ชั่นเริ่มต้นที่ราคา $ 9 (7.28 ปอนด์) ต่อเดือนพร้อมรองรับเซิร์ฟเวอร์ / เว็บไซต์ 10 แห่งและอินเตอร์เฟสเครือข่ายห้าตัว หากคุณต้องการตรวจสอบอุปกรณ์เพิ่มเติมคุณจะต้องขอใบเสนอราคาจาก บริษัท โดยตรง การกำหนดราคาตัวอย่างอยู่ที่ประมาณ $ 9 (7.28) ต่อเดือนสำหรับเซิร์ฟเวอร์ 10 เครื่องหรือ $ 89 (£ 71.98) ต่อเดือนสำหรับเซิร์ฟเวอร์ 100 เครื่อง คุณสามารถดูรายการอุปกรณ์ที่มีอยู่และเข้าถึงการทดลองใช้ฟรี 30 วันในหน้านี้.

Site24x7 การตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่าย HP เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี 30 วัน

4. Atera (ทดลองใช้ฟรี)

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

Atera คือ การตรวจสอบและจัดการจากระยะไกล (RMM) ระบบที่รองรับ ผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดการ (MSP). แพลตฟอร์มดังกล่าวสามารถตรวจสอบเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชั่นบนเว็บไซต์ของลูกค้า.

ความสามารถในการตรวจสอบของ Atera ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เฉพาะ บริการสามารถตรวจสอบและจัดการ เดสก์ท็อปแล็ปท็อปเครื่องพิมพ์และสแกนเนอร์ที่ทำโดย HP. แพลตฟอร์ม Atera สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าของ MSP ได้โดยการติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวแทนบนเว็บไซต์ลูกค้า เมื่อตัวแทนใช้งานอยู่ มันจะค้นหาผ่านเครือข่ายสำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดและบันทึกรายชื่อผู้ผลิตและรุ่นของแต่ละอุปกรณ์พร้อมกับตัวชี้วัดอื่น ๆ เช่นหมายเลขรุ่น.

สินค้าคงคลังอุปกรณ์ช่วย MSPs ไป ยืดออกสัญญา ที่พวกเขาจัดการกับลูกค้าของพวกเขาเพราะบ่อยครั้งที่ บริษัท เหล่านั้นจะไม่มีรายชื่ออุปกรณ์ทั้งหมดของพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะใช้การจัดการที่เหมาะสมกับ MSP ระบบ Atera จะสแกนไซต์ลูกค้าทั้งหมด ติดตั้งซอฟต์แวร์. นี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญสำหรับการทำสัญญาและยังดึงข้อมูลผ่านการจัดการสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์.

Atera ยังคง ตรวจสอบปริมาณการใช้เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน เพื่อป้องกันภัยพิบัติ ระบบยังรวมถึง ช่วยเหลือ ระบบที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มตั๋วเพื่อแก้ไขปัญหากับเดสก์ท็อปและแล็ปท็อปรวมถึงผลิตภัณฑ์ของ HP ระบบ Help Desk ช่วยให้ช่างเทคนิคสามารถเข้าถึงจุดปลายทางเหล่านั้นจากระยะไกลและใช้ เดสก์ท็อประยะไกล บริการที่ช่วยให้ช่างเทคนิคสามารถควบคุมปลายทางได้ด้วยความยินยอมของผู้ใช้และผู้ใช้สามารถดูการกระทำทั้งหมดของช่างเทคนิคบนอุปกรณ์.

ระบบ Atera คือ บริการคลาวด์, ดังนั้น MSP จึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ หรือมีเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่เพื่อเปิดใช้งานระบบ คอนโซลจากระบบสามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปใด ๆ Atera ยังผลิต แอพฟรี เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึงจากอุปกรณ์มือถือ.

Atera ถูกเรียกเก็บเงินโดย การสมัครสมาชิก และคิดค่าบริการต่อช่างหนึ่งคนต่อเดือนหรือต่อปี คุณสามารถลอง Atera ด้วยตัวเองด้วย ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

ทดลองใช้ฟรี AteraStart 30 วัน

5. ManageEngine OpManager

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

ManageEngine OpManager เป็นแพลตฟอร์มตรวจสอบเครือข่ายสำหรับ ของ windows และ ลินุกซ์ ที่สามารถตรวจสอบอุปกรณ์ HP. ManageEngine OpManager รวบรวมข้อมูลเช่น การใช้งาน CPU, การใช้งานดิสก์, I / O, การใช้งานหน่วยความจำ, กระบวนการเซิร์ฟเวอร์, และอื่น ๆ. คุณสามารถดูข้อมูลประสิทธิภาพผ่านแผงควบคุมแบบเรียลไทม์ที่แสดงข้อมูลประสิทธิภาพเช่น อุปกรณ์ตามความพร้อมใช้งาน, การใช้งาน CPU แบบเรียลไทม์, และ สัญญาณเตือนล่าสุด.

หากคุณต้องการมุมมองที่แตกต่างคุณสามารถสร้างกราฟบน การใช้งาน CPU, การใช้งานหน่วยความจำ, การสูญเสียแพ็คเก็ต, ความพร้อมใช้งาน, เวลาตอบสนอง และ การใช้งานดิสก์ ของอุปกรณ์ HP กราฟเหล่านี้บอกให้คุณทราบว่าประสิทธิภาพของอุปกรณ์เปลี่ยนไปอย่างไรและเน้นถึงปัญหาสุขภาพที่คุณต้องระวัง.

อย่างไรก็ตามในกรณีที่คุณพลาดอะไรไป, ManageEngine Op Manager มี สัญญาณเตือน. สัญญาณเตือนแจ้งให้คุณทราบเมื่อพบปัญหาฮาร์ดแวร์ คุณสามารถกำหนดค่าเหล่านี้ด้วยขีด จำกัด สำหรับอุปกรณ์ HP, สัญญาณเตือนภัยได้รับการกำหนดค่าล่วงหน้าไว้ล่วงหน้า ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าพารามิเตอร์ด้วยตนเอง.

มีสามรุ่น ManageEngine OpManager มีให้ซื้อ: Standard Edition, Professional Edition และ Enterprise Edition Standard Edition เริ่มต้นที่ $ 245 (£ 198) สำหรับอุปกรณ์ 1,000 เครื่อง Professional Edition เริ่มต้นที่ $ 345 (£ 278) สำหรับอุปกรณ์ 1,000 เครื่องและมีคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการตรวจสอบ VMware และการตรวจสอบ Hyper-V Enterprise Edition เริ่มต้นที่ $ 11,545 (9,335 ปอนด์) สำหรับอุปกรณ์สูงสุด 10,000 เครื่องและฟีเจอร์พิเศษมากมาย คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองฟรี.

6. LogicMonitor

ภาพหน้าจอของ LogicMonitor

LogicMonitor เป็นจอภาพโครงสร้างพื้นฐานแบบไม่ใช้เอเจนต์พร้อมรองรับอุปกรณ์ HP. LogicMonitor มี LogicModules ที่สนับสนุน อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล HP LeftHand, HP LeftHand Network Storage Manager, HP LeftHand Snapshots, เซิร์ฟเวอร์ HP, และ สวิตช์ HP. ช่วงของการวัดจะถูกบันทึกไว้สำหรับอุปกรณ์แต่ละประเภท ตัวอย่างเช่นสำหรับเซิร์ฟเวอร์, LogicMonitor ตรวจวัดสถานะ SMART, สถานะหน่วยความจำ, สถานะพัดลม CPU, สถานะไดรฟ์ทางกายภาพ, สถานะไดรฟ์ลอจิคัลและอื่น ๆ.

ในการใช้การตรวจสอบของ HP คุณจะต้อง ติดตั้งโฮมเพจ HP System Management. กระบวนการนี้ง่ายและสมบูรณ์เมื่อคุณจะสามารถจัดการโครงสร้างพื้นฐานของคุณได้จากที่เดียว นอกจากนี้คุณยังจะมีคุณสมบัติอัตโนมัติเช่นการแจ้งเตือนตามที่คุณต้องการเพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่ออุปกรณ์ประสบปัญหา การกำหนดค่าการแจ้งเตือนด้วยตัวคุณเองจะช่วยให้คุณควบคุมได้มากขึ้นเมื่อคุณส่งอีเมล.

ตัวเลือกการกำหนดราคามีสองประเภทหลัก ๆ LogicMonitor: การกำหนดราคามาตรฐานและการกำหนดราคาของผู้ให้บริการ ภายใต้รูปแบบการกำหนดราคามาตรฐานที่เป็นสามรุ่นของ LogicMonitor Starter, Pro และ Enterprise เวอร์ชันเริ่มต้นรองรับอุปกรณ์เพิ่ม 50 ตัวอุปกรณ์รุ่น Pro 100 บวกและรุ่นองค์กรรองรับอุปกรณ์เพิ่ม 200 ตัว.

เวอร์ชันการกำหนดราคาของผู้ให้บริการเรียกว่า SP Pro และ SP Enterprise SP Pro เริ่มที่ 250 พร้อมกับอุปกรณ์และ SP Enterprise เริ่มต้นที่ 250 พร้อมกับอุปกรณ์ คุณจะต้องติดต่อทีมขายเพื่อรับใบเสนอราคา คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

7. eG Enterprise

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

eG Enterprise เป็นโซลูชั่นการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้วย การตรวจสอบ HP-UX. โปรแกรม ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ HP-UX และปรับปรุงการมองเห็นแอพพลิเคชั่นที่รองรับ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบ ซีพียู, ดิสก์, หน่วยความจำ, ทรัพยากรเครือข่าย, และ บันทึกของระบบ. คุณยังสามารถตรวจสอบแอปพลิเคชันที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ แอพพลิเคชั่นที่รองรับ ได้แก่ เว็บเซิร์ฟเวอร์ IBM WebSphere, แอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์ Oracle WebLogic Java, Apache เว็บเซิร์ฟเวอร์, และอื่น ๆ.

การแจ้งเตือน ใน eG Enterprise ได้แก่ คำนวณโดยอัตโนมัติตามการวิเคราะห์ประสิทธิภาพที่ผ่านมา. หากอุปกรณ์ล้มเหลวหรือเริ่มแสดงสัญญาณของการเสื่อมประสิทธิภาพซอฟต์แวร์จะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณ สำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติมคุณสามารถสร้างการแจ้งเตือนเพื่อให้มองโครงสร้างพื้นฐานของคุณได้ใกล้ขึ้น.

มีรุ่นฟรีของ eG Enterprise ที่รองรับเซิร์ฟเวอร์สูงสุดห้าเครื่อง หากคุณต้องการมากกว่านี้คุณสามารถอัปเกรดเป็นรุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว มีรุ่นที่ต้องชำระเงินสี่รุ่น eG Enterprise: สิทธิ์ใช้งานแบบต่อเนื่องการสมัครสมาชิก SaaS และบริการตรวจสอบบัญชี ใบอนุญาตแบบไม่ จำกัด ระยะเวลาเริ่มต้นที่ 10,000 ดอลลาร์ (8,088 ปอนด์) รุ่นสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 300 (£ 242) ต่อเดือน คุณจะต้องขอใบเสนอราคาสำหรับราคาของ SaaS และบริการตรวจสอบบัญชี คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองฟรี.

8. AppDynamics (ส่วนขยายของ AppDynamics OpenStack Connector สำหรับ HP Cloud Services)

AppDynamics

AppDynamics เป็น แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ ที่มีส่วนขยายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการตรวจสอบ บริการคลาวด์ของ HP. AppDynamics OpenStack Connector Extension สำหรับ HP Cloud Services ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์ ส่วนขยายสามารถค้นพบโทโพโลยีของแอปพลิเคชัน HP โดยอัตโนมัติ.

เมื่อค้นพบโทโพโลยีแล้วคุณสามารถเริ่มการตรวจสอบการวัดเช่น เวลาตอบสนอง, โหลดการตรวจสอบ, และ อัตราข้อผิดพลาด. ข้อมูลนี้สามารถดูได้ในแบบเรียลไทม์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาในสภาพแวดล้อมของคุณ เครื่องมือนี้ยังสร้างเกณฑ์ประสิทธิภาพเพื่อให้การแจ้งเตือนเกิดขึ้นเมื่อการใช้งานของ HP เบี่ยงเบนจากพารามิเตอร์ปกติ.

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือที่สามารถตรวจสอบบริการคลาวด์ HP โดยเฉพาะ, AppDynamics และ AppDynamics OpenStack Connector Extension สำหรับ HP Cloud Services เป็นทางเลือกที่ดี อย่างไรก็ตามเพื่อดูราคาคุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรง คุณสามารถเริ่มทดลองใช้ฟรี 15 วัน.

9. Zenoss

10 สุดยอดเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

Zenoss เป็น เครื่องมือตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐาน ที่มีหลายปลั๊กอินสำหรับตรวจสอบอุปกรณ์ HP ส่วนขยายหลักสำหรับอุปกรณ์ HP คือ HP Monitor ZenPack, ที่ รวบรวมข้อมูล SNMP จากอุปกรณ์ HP. ZenPack รวบรวมข้อมูลรวมถึง รุ่นฮาร์ดแวร์, หมายเลขซีเรียลของฮาร์ดแวร์, ระบบปฏิบัติการ, และ ข้อมูล CPU.

หรือคุณมี HP Proliant ZenPack ซึ่งออกแบบมาสำหรับการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ HP Proliant มี ZenPacks อื่น ๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ HP รวมถึง การตรวจสอบ HP-UX (เชิงพาณิชย์) ZenPack, HP เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิตรวจสอบ ZenPack, HP Printer Trap แปลง ZenPack และอื่น ๆ. เกือบทุกส่วนของโครงสร้างพื้นฐานของ HP ที่คุณคิดว่าได้รับการสนับสนุน Zenoss.

ช่วงของการขยายที่มีให้สำหรับ Zenoss ทำให้เครื่องมือนี้เป็นตัวเลือกที่ดีไม่ว่าคุณจะทำการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานทั่วไปหรือทำงานกับอุปกรณ์ HP โดยเฉพาะ เพื่อดูคำพูดสำหรับ Zenoss คุณจะต้องติดต่อทีมขายโดยตรง นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างที่คุณสามารถกำหนดเวลาได้.

10. เปิดการตรวจสอบฮาร์ดแวร์

เปิดการตรวจสอบฮาร์ดแวร์

ในที่สุดเราก็มี เปิดการตรวจสอบฮาร์ดแวร์. เปิดการตรวจสอบฮาร์ดแวร์ เป็นจอภาพฮาร์ดแวร์โอเพนซอร์ซที่สามารถตรวจสอบอุปกรณ์ HP ได้ เครื่องมือตรวจสอบ อุณหภูมิ, ความเร็วของพัดลม, แรงดันไฟฟ้า, ภาระ, และ ความเร็วสัญญาณนาฬิกา ของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ เครื่องมือนี้ยังสามารถวัดองค์ประกอบอื่น ๆ เช่นฮาร์ดไดรฟ์สมาร์ทการ์ด Nvidia และ ATI.

เปิดการตรวจสอบฮาร์ดแวร์ ขอแนะนำสำหรับองค์กรเหล่านั้นที่ต้องการใช้เครื่องมือตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานโดยไม่ต้องชำระราคาพรีเมี่ยม ซอฟต์แวร์นี้มีให้สำหรับ Windows XP, ทิวทัศน์, 7, และ ลินุกซ์. คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี.

การเลือกเครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์ HP

ไม่ว่าคุณจะใช้ฮาร์ดแวร์หรือบริการใดของ HP ในองค์กรของคุณมีตัวเลือกมากมายขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณกำลังพยายามตรวจสอบ เครื่องมือที่ชอบ แอปพลิเคชั่น SolarWinds & การตรวจสอบประสิทธิภาพ, เครื่องมือตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่าย HP Site24x7, และ Paessler HP Monitoring พร้อม PRTG Network Monitor, ตรวจสอบบริการ HP ที่หลากหลายพร้อมประสบการณ์ผู้ใช้คุณภาพสูง.

เพื่อประสบการณ์การตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพที่สุดให้เลือกเครื่องมือที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณมากที่สุด หากคุณต้องการตรวจสอบคอมพิวเตอร์ HP เป็นหลักให้ใช้เครื่องมือเช่น Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG. หากคุณกำลังตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ HP เป็นหลักให้ใช้เครื่องมือเช่น แอปพลิเคชั่น SolarWinds & การตรวจสอบประสิทธิภาพ หรือ AppDynamics.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

78 + = 84

Adblock
detector