10 เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับฐานข้อมูล Oracle

10 เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับฐานข้อมูล Oracle

ฐานข้อมูลของออราเคิลเป็นนักพัฒนาหลายฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความสามารถในการจัดการงานที่มีความต้องการสูง Oracle ได้พัฒนาชื่อเสียงในการมอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการการใช้งานที่หนักหน่วง.

หากคุณยังไม่มีเวลาอ่านข้อความทั้งหมด, นี่คือรายการของ 10 เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับฐานข้อมูล Oracle:

 1. ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds สำหรับ Oracle (ทดลองใช้ฟรี) การตรวจสอบประสิทธิภาพฐานข้อมูลและแบบสอบถาม.
 2. RedGate Deployment Suite สำหรับ Oracle เครื่องมือการจัดการฐานข้อมูลพร้อมการจัดการการเปลี่ยนแปลงและการเปรียบเทียบ / การซิงโครไนซ์.
 3. Quest Toad สำหรับ Oracle เครื่องมือการจัดการฐานข้อมูลสำหรับผู้ดูแลระบบที่รองรับ Oracle, SQL Server, DB2, SAP และ MySQL.
 4. Aqua Data Studio IDE สำหรับฐานข้อมูลที่มีการสร้างภาพข้อมูลและการรวมกับ Oracle, Microsoft SQL Server, IBM Db2, MySQL, PostgreSQL และ MongoDB.
 5. dbForge Studio สำหรับ Oracle เครื่องมือ IDE สำหรับนักพัฒนา Oracle ที่ต้องการเพิ่มความเร็วการเข้ารหัส PL / SQL.
 6. Navicat สำหรับ Oracle เครื่องมือการพัฒนาของ Oracle พร้อมการแก้ไข SQL และการย้ายข้อมูล เข้ากันได้กับ Amazon RDS และ Oracle Cloud.
 7. RazorSQL เครื่องมือสืบค้น SQL และเบราว์เซอร์ฐานข้อมูลสำหรับ Windows, Mac OS, Linux และ Solaris.
 8. MyOra เครื่องมือตรวจสอบฐานข้อมูลฟรีพร้อมคุณสมบัติการสืบค้น SQL ที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต.
 9. Tora IDE แบบโอเพ่นซอร์สสำหรับฐานข้อมูล Oracle, MySQL และ PostgreSQL พร้อมใช้งานบน Windows, Mac OS, Linux และ Unix.
 10. ฐานข้อมูล Altova แบบสอบถามฐานข้อมูลและเครื่องมือออกแบบที่ใช้สำหรับการแก้ไข SQL ด้วยโปรแกรมแก้ไขการออกแบบกราฟิก.

10 เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับฐานข้อมูล Oracle

เรายึดเกณฑ์การเลือกของเราเกี่ยวกับประสิทธิภาพความสะดวกในการใช้ต้นทุนและความน่าเชื่อถือโดยรวม.

1. ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds สำหรับ Oracle (ทดลองใช้ฟรี)

ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWInds

ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds สำหรับ Oracle เป็นเครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพที่มีให้ การตรวจสอบ 24/7 สำหรับ ฐานข้อมูล Oracle. เครื่องมือนี้มอบมุมมองจากบนลงล่างที่ผู้ใช้สามารถใช้เพื่อค้นหาสาเหตุของการทำงานของฐานข้อมูลที่ไม่ดี ปัจจัยที่คุณสามารถวัดได้ ได้แก่ รอเหตุการณ์, เครื่องไคลเอนต์, ผู้ใช้, การปิดกั้น, และอื่น ๆ.

ระบบแจ้งเตือนที่มาพร้อมกับ ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds ขับเคลื่อนโดย การตรวจจับความผิดปกติ. การตรวจจับความผิดปกติใช้การเรียนรู้ของเครื่องเพื่อระบุความเบี่ยงเบนจากสภาวะประสิทธิภาพปกติ ตัวอย่างเช่นหากพฤติกรรมการรอช้าลงแพลตฟอร์มจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณ คุณสามารถเลือกระหว่างการกำหนดค่าไว้ล่วงหน้า การแจ้งเตือนที่มีอยู่นอกกล่อง หรือคุณสามารถสร้างแบบกำหนดเองของคุณเองแทน.

สำหรับการจัดการสภาพแวดล้อมฐานข้อมูลของคุณมี API การจัดการ. ผ่าน API การจัดการคุณสามารถทำงานให้เสร็จสมบูรณ์เช่น เริ่มต้นจอภาพ, annotating, การบันทึก และ การออกใบอนุญาต. สำหรับกิจกรรมการจัดการเพิ่มเติมคุณสามารถใช้เว็บอินเตอร์เฟสเพื่อตรวจสอบผลกระทบของรหัส (รวมถึงผลกระทบของการเปลี่ยนแปลง).

ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds เป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้สำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพของฐานข้อมูล. ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds เริ่มต้นที่ราคา $ 2,045 (£ 1,579) คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds สำหรับ OracleDownload ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

2. RedGate Deployment Suite สำหรับ Oracle

ชุดการปรับใช้สำหรับ Oracle

RedGate Deployment Suite สำหรับ Oracle เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาสำหรับ การบริหารฐานข้อมูลการพัฒนา, และ การใช้งาน. ซอฟต์แวร์สามารถปรับใช้ในไม่กี่นาทีหลังจากนั้นคุณสามารถเปรียบเทียบสกีมาฐานข้อมูลและตาราง อินเทอร์เฟซผู้ใช้แสดงข้อมูลในรูปแบบแถวเพื่อให้คุณสามารถค้นหาข้อมูลการซิงค์ได้ง่าย.

ผ่านคุณสมบัติบรรทัดคำสั่งคุณสามารถ ทำการปรับใช้อัตโนมัติ. อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับโค้ดในการอัปเดตสคริปต์ มี สภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการ (IDE) ที่คุณสามารถปรับแต่งและโต้ตอบกับสคริปต์การปรับใช้.

  คำแนะนำเกี่ยวกับ UDP (User Datagram Protocol)

การแจ้งเตือน แจ้งให้คุณทราบเมื่อสคีมาเปลี่ยนแปลงหรือหลังจากค้นพบปัญหาเช่นการอ้างอิง หลังจากได้รับการแจ้งเตือนคุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมและดูข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเช่นประวัติการเข้าถึงฐานข้อมูล.

ราคาของ RedGate Deployment Suite สำหรับ Oracle ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้ที่คุณต้องการให้การสนับสนุน ระหว่างผู้ใช้ 1-4 คนราคาอยู่ที่ $ 1,755 (£ 1,355) ต่อผู้ใช้ แต่จะลดลงเหลือ $ 1,509 สำหรับผู้ใช้ 5-9 คนและ $ 1,420 (1,096 ปอนด์) ต่อผู้ใช้สำหรับผู้ใช้ 10 คน คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 28 วัน.

3. Quest Toad สำหรับ Oracle

Quest Toad

Quest Toad เป็นเครื่องมือจัดการฐานข้อมูลและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพรหัสสำหรับ Oracle แพลตฟอร์มใช้ระบบอัตโนมัติเพื่อกำจัดงานด้านการบริหารเช่น การทดสอบ, การทำงานของสคริปต์, การเปรียบเทียบสคี, และ รายงาน.

ตัวอย่างเช่นคุณลักษณะการปรับให้เหมาะสมของ SQL ใช้อัลกอริทึมซึ่ง เขียนคำสั่ง SQL โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ทำงานได้เร็วขึ้น การทำโปรไฟล์รหัส PL / SQL จะแสดงปัญหาคอขวดของประสิทธิภาพเพื่อให้นักพัฒนาสามารถกำจัดได้.

การเข้ารหัสแบบทีมช่วยให้พนักงานหลายคนเข้าถึงวัตถุสคีมาได้ในเวลาเดียวกัน การทำงานร่วมกันกับการเปลี่ยนแปลงรหัสทำให้ง่ายต่อการพัฒนาฐานข้อมูลประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังมี 200 กฎการตรวจสอบรหัส เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานใส่รหัสคุณภาพสูงตลอดกระบวนการพัฒนา.

มีห้ารุ่น Quest Toad พร้อมให้ซื้อแล้ว: Base Edition, Pro Edition, Xpert Edition, Dev Edition และ DBA Edition ราคามีตั้งแต่ $ 1,023.75 (£ 790.74) ถึง $ 5,925 (£ 4,576) และขึ้นอยู่กับคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณต้องการรวมถึงการตรวจสอบคุณภาพรหัสการเพิ่มประสิทธิภาพ SQL อัตโนมัติและการวินิจฉัยประสิทธิภาพของฐานข้อมูล คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

4. Aqua Data Studio

Aqua Data Studio

Aqua Data Studio คือ เครื่องมือการจัดการฐานข้อมูล และ IDE สำหรับ Oracle ด้วยเครื่องมือเคียวรีออนบอร์ด มี อินเตอร์เฟซลากและวาง ที่คุณสามารถใช้เพื่อย้ายผลลัพธ์การสืบค้นลงในแผ่นงานเพื่อให้เห็นภาพได้ จากนั้นสามารถลากไปยังแดชบอร์ดเพื่อสร้างประสบการณ์การตรวจสอบฐานข้อมูลที่กำหนดเอง การแสดงภาพประกอบเพลงสามารถแชร์กับผู้ใช้รายอื่นเพื่อเพิ่มความร่วมมือ.

ตัวสร้างแบบสอบถามแบบเห็นภาพ ใน Aqua Data Studio ช่วยให้คุณสร้างคำสั่ง SQL จากตารางฐานข้อมูล งบสามารถสร้างได้ภายในหน้าต่างเดียว หากคุณต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพทั่วไปคุณสามารถใช้ ภาพอธิบายแผน, ซึ่งแสดงแผนการดำเนินการแบบสอบถามให้คุณทราบเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งได้ มีแผนสำหรับ คำพยากรณ์, เซิร์ฟเวอร์ Microsoft SQL, MySQL, PostgreSQL, redshift, MariaDB, และอื่น ๆ.

คุณสมบัติการเขียนสคริปต์ที่นำเสนอโดย Aqua Data Studio มีมากมาย มีสภาพแวดล้อมการพัฒนาสคริปต์ที่มี API แบบเปิดที่คุณสามารถใช้ได้ งานการบริหารอัตโนมัติ และ ดีบักสคริปต์. สภาพแวดล้อมการเขียนสคริปต์ช่วยให้ทีมของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดเวลาในการปรับใช้ นอกจากนี้ยังมี ตัวแก้จุดบกพร่อง SQL สำหรับ คำพยากรณ์, เซิร์ฟเวอร์ SQL, ASE, และ DB2 LUW เพื่อกำจัดปัญหาการผลิตอย่างรวดเร็ว.

Aqua Data Studio เป็นโซลูชั่นที่ทำงานร่วมกับ บริษัท ที่ต้องการจัดการฐานข้อมูล Oracle ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถซื้อการสมัครสมาชิก 1 ปีของโปรแกรมในราคา $ 499.00 (£ 385.30) คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

5. dbForge Studio สำหรับ Oracle

dbForge Studio สำหรับ Oracle

devart dbForge Studio สำหรับ Oracle เป็น IDE ที่ช่วยให้โคเดอร์สามารถสร้างรหัส PL / SQL ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้สามารถเขียนและจัดรูปแบบรหัสด้วยการกรอกรหัสอัตโนมัติ ‘การจัดรูปแบบอัจฉริยะ’ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดรูปแบบ ไวยากรณ์ PL / SQL และ ภาษา. นอกจากนี้ยังมีดีบักเกอร์ออนบอร์ดเพื่อขจัดปัญหาการเข้ารหัส.

คุณสมบัติอื่นที่ช่วยประหยัดเวลาในการแก้ไขคือ การเปลี่ยนรหัสใหม่. เมื่อใดก็ตามที่คุณเปลี่ยนชื่อ refactoring รหัสวัตถุฐานข้อมูลจะแทนที่การอ้างอิงทั้งหมดไปยังวัตถุโดยอัตโนมัติ.

เพื่อรองรับการจัดการฐานข้อมูลนั่นเอง การเปรียบเทียบข้อมูล และ การประสาน. กับ ตัวช่วยสร้างการเปรียบเทียบ Schema, คุณสามารถเปรียบเทียบฐานข้อมูลและสแนปชอตก่อนซิงโครไนซ์ จากนั้นคุณสามารถใช้ ตัวช่วยสร้างการเปรียบเทียบข้อมูล เพื่อเปรียบเทียบชุดข้อมูลที่แตกต่างกัน.

มีสามรุ่น dbForge Studio สำหรับ Oracle พร้อมที่จะซื้อ: Standard, Professional และ Enterprise รุ่นมาตรฐานมีราคา $ 199.95 (£ 154.39) พร้อมดีบัก PL / SQL และตัวสร้างแบบสอบถาม รุ่น Professional มีราคา $ 449.95 (£ 347.42) ด้วย อินเตอร์เฟสบรรทัดคำสั่ง และสคีมา / ข้อมูลเปรียบเทียบและซิงค์.

รุ่น Enterprise ราคา $ 649.95 (£ 501.85) พร้อมฟีเจอร์ทั้งหมดจากเวอร์ชั่นอื่นรวมถึง data generator และ DB documenter นี่คือลิงค์ดาวน์โหลด.

  8 ไคลเอนต์ FTP และ SFTP ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows และ Linux

6. Navicat สำหรับ Oracle

Navicat สำหรับ Oracle

Navicat สำหรับ Oracle เป็นเครื่องมือในการจัดการและพัฒนาฐานข้อมูล ด้วยตัวออกแบบฐานข้อมูลอัจฉริยะผู้ใช้สามารถสร้างและแก้ไขวัตถุฐานข้อมูล Visual SQL Builder ช่วยให้คุณ สร้าง และ เรียกใช้คำสั่ง SQL อย่างง่ายดาย คุณสมบัติการกรอกโค้ดและโค้ดขนาดสั้นจากนั้นช่วยให้ผู้ใช้รหัสมีประสิทธิภาพมากขึ้นและแก้ไขข้อผิดพลาดในขณะที่ไป.

แพลตฟอร์มที่เข้ากันได้กับ Amazon RDS และ Oracle Cloud ด้วยการสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ท้องถิ่น / ระยะไกล การซิงโครไนซ์ฐานข้อมูลทำให้ผู้ใช้สามารถอัพเดตฐานข้อมูล จากนั้นคุณสามารถ สร้างรายงาน บนพื้นฐานอัตโนมัติ.

Navicat สำหรับ Oracle สามารถใช้ได้ใน ของ windows, Mac OS, และ ลินุกซ์. ใบอนุญาตถาวรสำหรับ Navicat สำหรับ Oracle ค่าใช้จ่าย $ 699 (£ 539.63) มีส่วนลด 15% สำหรับใบอนุญาต 5-9 ใบและส่วนลด 20% สำหรับใบอนุญาต 10 ใบ คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

7. RazorSQL

RazorSQL

RazorSQL คือ เครื่องมือสืบค้นฐานข้อมูล สำหรับ Oracle ด้วย การเน้นไวยากรณ์ และความสามารถในการบริหาร เอดิเตอร์ SQL อนุญาตให้ผู้ใช้รันเคียวรีแก้ไขสคริปต์ SQL และ PL / SQL มีการสนับสนุนภาษาต่าง ๆ มากกว่า 20 ภาษารวมถึง SQL, PHP, ชวา, XML, และอื่น ๆ.

Oracle สร้างดัชนี สามารถใช้ในการสร้างดัชนีในรูปแบบภาพ ผู้ใช้เลือก ชื่อดัชนี, ชื่อตาราง, และ คอลัมน์ พวกเขาต้องการในดัชนีแล้วกดปุ่ม สร้าง SQL ปุ่ม.

สำหรับการจัดการฐานข้อมูลแพลตฟอร์มมี เบราว์เซอร์ ที่คุณสามารถดูองค์ประกอบฐานข้อมูลเช่น ตาราง, สกีมา, และ ฟังก์ชั่น. ในทำนองเดียวกันมีเครื่องมือสร้างตารางที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้าง SQL สำหรับตารางได้ คุณสมบัตินี้มีประโยชน์เพราะช่วยเพิ่มความเร็วในการสร้างรหัส SQL ซอฟต์แวร์ยังสร้าง SQL สำหรับ Oracle ลำดับขั้นตอนฟังก์ชันและทริกเกอร์.

RazorSQL สามารถเข้าร่วมได้ ของ windows, Mac OS, และ ลินุกซ์. คุณสามารถซื้อใบอนุญาตสำหรับ $ 99.95 (£ 79.95) ต่อผู้ใช้, $ 96.95 (£ 76.95) สำหรับผู้ใช้ 2-9 คน, $ 94.95 (£ 74.95) สำหรับผู้ใช้ 10-19 คนและ 20 คนขึ้นไปสำหรับ $ 92.95 (£ 72.95) ต่อผู้ใช้ คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

8. MyOra

MyOra

MyOra คือ เครื่องมือตรวจสอบฐานข้อมูลฟรี สำหรับ Oracle ที่วัดประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ กับ MyOra คุณสามารถตรวจสอบการวัดเช่น รอการวิเคราะห์, ระบบกำลังรอ, กิจกรรมฐานข้อมูล, SQL 5 อันดับแรก, และ ทรัพยากร 5 อันดับแรกที่ใช้เซสชัน. ระบบแสดงข้อมูลประสิทธิภาพในช่วงของรูปแบบภาพรวมถึงแผนภูมิแท่งกราฟและแผนภูมิวงกลม.

ซอฟต์แวร์มีคุณสมบัติการจัดการฐานข้อมูลจำนวนมาก ตัวอย่างเช่นมี Schema Explorer ที่คุณสามารถจัดการวัตถุฐานข้อมูลรวมถึง ดัชนี, ตาราง, ฟังก์ชั่น, ทริกเกอร์, แพคเกจ, และอื่น ๆ.

นอกจากนี้ยังมี ตัวแก้ไข SQL ที่ที่คุณสามารถ เขียน และ รันคำสั่ง SQL. เมื่อคุณเรียกใช้กลุ่มคุณสามารถดูสถิติการดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน การเน้นไวยากรณ์ยังช่วยให้คุณนำทางรหัส.

MyOra ไม่ต้องการการติดตั้งใด ๆ หรือไคลเอนต์ Oracle ทำงานได้ ต้นทุนต่ำของ freeware ทำให้เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการตรวจสอบฐานข้อมูล Oracle ในงบประมาณ คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ได้ฟรี.

9. ทรา

Tora

Tora เป็น โซลูชันการจัดการฐานข้อมูลโอเพ่นซอร์ส ที่รองรับ คำพยากรณ์, MySQL, และ ฐานข้อมูล PostgreSQL. Tora มาพร้อมกับตัวแก้ไขและดีบักเกอร์ SQL เพื่อช่วยในการจัดการฐานข้อมูล นอกจากนี้ยังมีการเติมโค้ดให้สมบูรณ์และการเน้นไวยากรณ์ของ SQL เพื่อให้การสร้าง SQL มีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถใช้เมนูเพื่อเลือกรหัส SQL ที่ใช้กันทั่วไป.

ใช้ได้สำหรับ ของ windows, Mac OS, ลินุกซ์, และ ยูนิกซ์. TOra เป็นโซลูชั่นการจัดการฐานข้อมูลที่คุ้มค่าสำหรับนักพัฒนา Oracle ที่ต้องการใช้เครื่องมือโอเพ่นซอร์ส คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ได้ฟรี.

10. ฐานข้อมูล Altova

ฐานข้อมูล Altova

ฐานข้อมูล Altova เป็นแบบสอบถามฐานข้อมูลและเครื่องมือออกแบบสำหรับฐานข้อมูลเช่น คำพยากรณ์, PostgreSQL, MySQL, SQLite, MariaDB, และ เซิร์ฟเวอร์ SQL. มีตัวแก้ไข SQL ที่ให้คุณเรียกใช้งานโค้ด SQL และตรวจสอบผลลัพธ์ได้ คำสั่ง SQL เป็นรหัสสีเพื่อให้คุณสามารถอ่านคำสั่งต่างๆได้โดยไม่หลงทาง.

  10 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุด

ตัวแก้ไขการออกแบบช่วยให้คุณสามารถแก้ไขโครงสร้างฐานข้อมูล รายการแบบพูลดาวน์จะปรับโดยอัตโนมัติเมื่อคุณทำงาน คุณสามารถสร้างตารางและกำหนดความสัมพันธ์กับตารางอื่น ๆ เมื่อออกแบบฐานข้อมูลของคุณคุณสามารถสร้างคำสั่ง SQL โดยอัตโนมัติ.

เพื่อให้คุณมีมุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงฐานข้อมูลและผลลัพธ์การสืบค้น Altova DatabaseSpy มีคุณลักษณะการสร้างภาพเช่นแผนภูมิกราฟและแผนภูมิวงกลม การปรับปรุงองค์ประกอบภาพในแบบเรียลไทม์เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบแบบสอบถาม คุณสามารถบันทึกแผนภูมิใน. jpg, png, .gif และอื่น ๆ.

มีสองรุ่นของการออกแบบฐานข้อมูล Altova พร้อมให้ซื้อ: Altova DatabaseSpy 2023 Professional Edition และ Altova DatabaseSpy 2023 Enterprise Edition รุ่น Professional เริ่มต้นที่ $ 139.00 รุ่น Enterprise มีราคา $ 189 พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการแสดงกราฟิก คุณดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

การเลือกเพื่อเฒ่าสำหรับฐานข้อมูล Oracle 

สำหรับการตรวจสอบเราแนะนำ ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล SolarWinds สำหรับ Oracle. หากคุณต้องการเครื่องมือที่ทำให้กระบวนการพัฒนามีประสิทธิภาพมากขึ้น RedGate Deployment Suite สำหรับ Oracle เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้ ในสภาพแวดล้อมที่งบประมาณเป็นปัญหาสำคัญมีตัวเลือกต้นทุนต่ำและฟรีเช่น Tora.

About the author

Comments

 1. ารใช้งานได้ง่าย และมีการสนับสนุนการทำงานร่วมกับ Oracle Database และ Oracle Cloud. RedGate Deployment Suite สำหรับ Oracle เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงในการจัดการฐานข้อมูลและการพัฒนา และเป็นเครื่องมือที่คุณควรพิจารณาใช้งาน. นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้งานฟรีทดลองใช้เป็นเวลา 14 วันเพื่อทดสอบความสามารถของซอฟต์แวร์ก่อนการซื้อ. ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับฐานข้อมูล Oracle คุณไม่ควรพลาดเครื่องมือนี้.

Comments are closed.