11 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ค้นพบเครือข่ายที่ดีที่สุด

11 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ค้นพบเครือข่ายที่ดีที่สุด

เครือข่ายอาจมีความซับซ้อนมาก คุณอาจเริ่มด้วยอุปกรณ์เพียงไม่กี่เครื่องที่เชื่อมต่อกับโมเด็มและเครื่องพิมพ์และ ณ จุดนั้นเครือข่ายของคุณง่ายต่อการทำแผนที่ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณใช้งานฮาร์ดแวร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยการใช้งาน virtualization และคุณเริ่มเพิ่มบนเซิร์ฟเวอร์พิเศษสำหรับที่เก็บข้อมูลและแอปพลิเคชันคุณจะพบว่ามันง่ายที่จะติดตามทุกเส้นทางที่คุณสร้างขึ้นสำหรับเครือข่ายธุรกิจของคุณ มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะใช้ บริการบนคลาวด์ในปัจจุบันและลิงค์ไร้สายยังมีการใช้งานในสำนักงานควบคู่ไปกับเครือข่ายแบบใช้สาย. ดังนั้นคุณจะต้องได้รับทั้งหมด เครือข่ายไฮบริด เอกสาร.

โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องวางปากกาลงบนกระดาษเพื่อให้เครือข่ายของคุณแมปและคุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าสเปรดชีตเพื่อบันทึกอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดของคุณ.

เราแสดงการเลือกเครื่องมือชั้นนำของเราด้านล่างในรายละเอียดบางอย่าง แต่ในกรณีที่คุณมีเวลาสำหรับการสรุปเท่านั้นนี่คือ รายการเครื่องมือค้นพบเครือข่ายที่ดีที่สุดของเรา:

 1. SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย (ทดลองใช้ฟรี) เครื่องมือนี้ใช้ขั้นตอน SNMP เพื่อค้นหาอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายและติดตามการเปลี่ยนแปลงโทโปโลยี.
 2. การตรวจสอบเครือข่าย Paessler PRTG (ทดลองใช้ฟรี) PRTG ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชั่นรวมถึงเครือข่าย มันใช้ SNMP เพื่อแมปเครือข่ายและติดตามการเปลี่ยนแปลง.
 3. การค้นพบเครือข่าย Atera (ทดลองใช้ฟรี) ระบบตรวจสอบและจัดการจากระยะไกลที่สมบูรณ์แบบมุ่งเป้าไปที่ผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดการ (MSP).
 4. ManageEngine OpManager (ทดลองใช้ฟรี) เครื่องมือนี้สามารถติดตั้งบน Linux หรือ Windows มีตัวเลือกการแมปที่ยอดเยี่ยมที่ป้อนข้อมูลการค้นหาอัตโนมัติ.
 5. Nagios XI มีโปรโตคอลการตรวจสอบเครือข่ายของตัวเองซึ่งช่วยในการค้นพบเครือข่าย.
 6. cacti ระบบตรวจสอบเครือข่ายที่ขับเคลื่อนด้วย SNMP ซึ่งมีเฟสการค้นหาอัตโนมัติ ติดตั้งบน Unix, Linux และ Windows และใช้งานได้ฟรี.
 7. Zenmap ส่วนหน้าพื้นฐานสำหรับเครื่องมือค้นหาและตรวจสอบเครือข่าย NMap.
 8. Spiceworks เครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายบน SNMP ที่สนับสนุนโฆษณาซึ่งมีฟังก์ชั่นค้นหาอัตโนมัติ.
 9. NetBrain บริการชำระเงินบนคลาวด์พร้อมทดลองใช้ฟรี 14 วันจอภาพเครือข่ายนี้รวมถึงการค้นหาอัตโนมัติและตัวเลือกการทำแผนที่ที่ยอดเยี่ยม.
 10. TopMaze ฟรีตัวตรวจสอบเครือข่ายและ mapper บนคลาวด์ที่เรียกใช้กระบวนการค้นหาอย่างต่อเนื่อง.
 11. InterMapper เครื่องมือการแมปเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญสำหรับ Windows, Linux และ Mac OS สร้างเลย์เอาต์ของเครือข่ายปัจจุบันของคุณหลังจากค้นหาผ่าน SNMP.

เครื่องมือค้นพบเครือข่ายที่ดีที่สุด

รายการนี้มีเครื่องมือที่หลากหลายดังนั้นคุณควรจะสามารถค้นหา ซอฟต์แวร์ค้นหาเครือข่าย ที่เหมาะสมกับคุณโดยการอ่านผ่านการคัดเลือกของเรา.

1. SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย (ทดลองใช้ฟรี)

แผนที่ SolarWinds NPM

องค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการฟังก์ชั่นการจัดการเครือข่ายไม่ใช่เพียงแค่ผู้ทำแผนที่เครือข่ายเท่านั้น SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย. เครื่องมือนี้เริ่มต้นด้วยการติดตามอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ. กระบวนการติดตั้งรวมถึง การค้นพบเครือข่ายอัตโนมัติ ระยะ.

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย ผลิต แผนที่เครือข่ายของคุณ, ซึ่งจะทำให้ชัดเจนว่าอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน แผนที่มีลิงก์ผ่านอินเทอร์เน็ตไปยัง ไซต์ระยะไกล และ บริการบนคลาวด์, และยังรวมถึง ระบบ wifi. การแสดงผลกราฟิกของเครือข่ายของคุณซึ่งกระบวนการค้นหาอัตโนมัติของ Network Monitor นั้นประกอบไปด้วย แผนที่ความร้อนเครือข่ายไร้สาย. นี่คือโบนัสการแมปเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมเพราะมันแสดงให้เห็นว่าสัญญาณ wifi ซ้อนทับกันที่ไหนและคุณมีพื้นที่บริการใดบ้าง ข้อมูลจากแผนที่ความร้อนทำให้ชัดเจนว่าคุณควรวางเราเตอร์ไร้สายไว้เพื่อให้ครอบคลุมสัญญาณเต็มรูปแบบทั่วทั้งสถานที่ของคุณ.

แผนที่เครือข่ายของตัวเองได้รับ อัปเดตโดยอัตโนมัติ หากคุณเพิ่มย้ายหรือลบอุปกรณ์เครือข่าย. แผนที่ดึงการเชื่อมต่อระหว่างเราเตอร์สวิตช์และจุดสิ้นสุดบนเครือข่ายของคุณ. แผนที่คือ รหัสสี แสดงการเชื่อมต่อที่โอเวอร์โหลดเป็นสีแดง นอกจากนี้ยังให้ปริมาณข้อมูลที่อ่านแต่ละครั้งที่มีการเชื่อมต่อ.

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกการทำแผนที่อื่น ๆ อีกสองแห่งซึ่งสร้างการสร้างภาพเครือข่ายโดยอัตโนมัติ เหล่านี้คือ NetPath และ PerfStack. NetPath ช่วยให้คุณสามารถดูลิงก์ทั้งหมดโดยมีรายละเอียดของอุปกรณ์ทั้งหมดที่ข้อมูลจะต้องผ่านในการเดินทางระหว่างอุปกรณ์สองชิ้นที่ระบุ ลิงก์เหล่านี้ยังขยายไปถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อรวม บริการบนคลาวด์. PerfStack เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากที่สามารถอธิบายให้คุณได้ เหตุใดแอปพลิเคชันและบริการจึงทำงานไม่ดี. หน้าจอนี้แสดงกราฟประสิทธิภาพต่อเนื่องสำหรับแอปพลิเคชันที่กำหนดพร้อมกับบริการแต่ละบริการที่อยู่ด้านล่าง - บริการและฮาร์ดแวร์ที่สนับสนุนเลเยอร์พื้นฐานเหล่านั้นจะแสดงในรูปแบบของสแต็ก สิ่งนี้จะช่วยคุณระบุสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาประสิทธิภาพการทำงานทันที.

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย เป็นระบบตรวจสอบที่ครอบคลุมที่จะ ปรับแผนที่เครือข่ายและตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพในแบบเรียลไทม์. นอกจากนี้ยังจะแจ้งเตือนคุณเมื่อตัวชี้วัดการดำเนินงานเข้าสู่เงื่อนไขการเตือน ในฐานะระบบการจัดการแบบเต็มรูปแบบแพคเกจนี้ไม่ได้ราคาถูก ติดตั้งบนสภาพแวดล้อม Windows Server และคุณสามารถใช้งานได้ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

หากคุณไม่ได้อยู่ในตลาดสำหรับระบบตรวจสอบเครือข่ายเต็มรูปแบบและเพียงต้องการเครื่องมือที่สามารถแมปเครือข่ายของคุณให้ดูที่ SolarWinds Network Topology Mapper. เครื่องมือนี้ราคาถูกกว่า การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย. มันยังทำงานบน Windows 10 และ Windows Server และคุณจะได้รับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน. เครื่องมือนี้จะวาดแผนที่เครือข่ายของคุณที่ตรงไปตรงมาซึ่งคุณทำได้ ส่งออกไปยัง Visio.

Network Topology Mapper ให้คุณเลือกวิธีการตรวจจับและมันจะ ขยายไปสู่สภาพแวดล้อมเสมือนจริงและทรัพยากรนอกสถานที่. แต่ละโหนดในแผนที่เป็นไอคอนที่นำไปสู่ หน้าจอรายละเอียด ที่แสดงประเภทของอุปกรณ์และสถานะปัจจุบัน คุณสามารถเปลี่ยนรูปแบบของการนำเสนอแผนที่เครือข่ายและอัปเดตข้อมูลโหนดเพื่อเพิ่มในชื่อที่คุณใช้เองแทนที่จะเป็นหมายเลขซีเรียลของอุปกรณ์ คุณสามารถออกจาก Network Topology Mapper วิ่งไปรับมัน อัปเดตแผนที่เครือข่ายโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเปลี่ยนฮาร์ดแวร์บนระบบ.

SolarWinds ตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วันที่ SolarWinds.com

2. Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองใช้ฟรี)

แผนที่เครือข่าย PRTG

Paessler PRTG คือการตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่ายแบบรวม, เครื่องมือวิเคราะห์การจราจรและเครื่องมือจัดการสถานะเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้จะติดตามสุขภาพและประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์เครือข่ายและอุปกรณ์สนับสนุนทั้งหมดของคุณ. การตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ขยายไปถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และบริการแอปพลิเคชันออนไลน์. ธุรกรรมแอปพลิเคชันและการใช้ทรัพยากรครอบคลุมอยู่ด้วยและจอภาพขยายไปถึงการติดตามธุรกรรมฐานข้อมูลที่เซิร์ฟเวอร์ดำเนินการแอปพลิเคชัน. PRTG จะครอบคลุมสภาพแวดล้อมเสมือนจริงและองค์ประกอบ WiFi ในเครือข่ายของคุณ. บริการประเภทต่าง ๆ เหล่านี้ใช้เวลาในการติดตามจำนวนมากและอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะกำหนดแนวคิดของส่วนต่อประสานทั้งหมดระหว่างระบบประเภทต่างๆ.

ขอบคุณ, คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งระบบติดตามเครือข่ายที่ซับซ้อนนี้ด้วยตัวเอง. ซอฟต์แวร์จะติดตั้งตัวเองและหนึ่งในขั้นตอนการตั้งค่าคือ เฟสการค้นพบเครือข่าย ที่จะบันทึกและแสดงรายการอุปกรณ์ประเภทต่าง ๆ เหล่านี้ทั้งหมดและวิธีการทำงานร่วมกัน คุณสามารถเลือกรุ่นของระบบออนไลน์ แต่ยังคงต้องการตัวแทนที่จะติดตั้งในระบบของคุณ. แดชบอร์ด PRTG สามารถรวบรวมแผนที่ที่แสดงองค์ประกอบต่าง ๆ ทั้งหมดในเครือข่ายของคุณ. คุณสามารถเข้าถึงแผนที่ที่แสดง virtualization, ประสิทธิภาพไร้สาย, ปริมาณการใช้งาน VoIP, ประสิทธิภาพเครือข่ายทั่วไป โดยลิงค์ และ จบสิ้น, และ การเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ต ผ่านการดำเนินการของลิงค์เครือข่ายและประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่ บริษัท อื่นเป็นเจ้าของและบริหาร.

Paessler PRTG ระบบการตรวจสอบคอยรวบรวมข้อมูลในระบบของคุณและรายงานกลับ สถานะสดบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ, รวมถึงเงื่อนไขเซิร์ฟเวอร์ ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นในส่วนใด ๆ ของระบบจะถูกรายงานไปยังคอนโซลทันที เหล่านั้น การแจ้งเตือนสามารถปรับแต่ง, เพื่อให้คุณสามารถระบุข้อผิดพลาดและคำเตือนที่จะทำให้คุณลุกขึ้นยืนและสังเกตเห็นแทนที่จะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับระดับผงหมึกต่ำหรือสภาวะการบำรุงรักษาที่ไม่สำคัญอื่น ๆ ปัญหาที่น้อยกว่านั้นไม่จำเป็นต้องถูกทิ้งเพราะคุณสามารถนำการแจ้งเตือนประเภทต่างๆไปยังสมาชิกในทีมที่แตกต่างกันได้.

ในขณะที่การตรวจสอบทั้งหมดนี้เกิดขึ้น, กระบวนการค้นพบเครือข่ายจะช่วยคุณในวงวน. ดังนั้นปัญหาไฟฟ้าดับหรือปัญหาด้านประสิทธิภาพจึงสะท้อนให้เห็นในแผนที่เครือข่ายต่างๆของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องอัปเดตคลังเครือข่ายหากคุณเพิ่มลบหรือย้ายอุปกรณ์เนื่องจากจอภาพสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นและ อัพเดตแผนที่เครือข่ายของคุณ.

PRTG ระบบสามารถเข้าถึงได้เป็น บริการคลาวด์, หรือสามารถติดตั้งได้ในสถานที่ - ซอฟต์แวร์จะทำงานในสภาพแวดล้อม Windows 10 และเซิร์ฟเวอร์ ระบบสามารถใช้ได้ฟรีเพื่อตรวจสอบเครือข่ายขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามระบบขนาดเล็กไม่ต้องการเครื่องมือตรวจสอบทั้งหมดที่รวมอยู่ใน PRTG เครื่องมือ; ตัวเลือกนี้จะมีประโยชน์มากขึ้นสำหรับการติดตั้งบางส่วนเพื่อการประเมินก่อนที่จะทำให้ระบบครอบคลุมเครือข่ายขนาดใหญ่ คุณยังสามารถรับ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของ PRTG.

Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วันที่ Paessler.com

3. การค้นพบเครือข่าย Atera (ทดลองใช้ฟรี)

11 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ค้นพบเครือข่ายที่ดีที่สุด

Atera คือ แพลตฟอร์มการสนับสนุนบนคลาวด์ สำหรับผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดการ (MSP) แพคเกจรวมถึง การตรวจสอบและจัดการจากระยะไกล (RMM) ฟังก์ชั่นและ บริการอัตโนมัติแบบมืออาชีพ (PSA) ระบบ คุณสมบัติ RMM ของ Atera มีเครื่องมือค้นหาเครือข่าย.

การค้นพบเครือข่าย มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ MSP บริษัท ที่ให้บริการสัญญาในการจัดการเครือข่ายสำหรับลูกค้า อย่างไรก็ตามลูกค้าหลายรายที่เริ่มต้นสัญญา MSP ทำเช่นนั้นเพราะพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในการจัดการเครือข่ายของตนเอง ในกรณีของการเริ่มต้นและการเติบโตของธุรกิจขนาดเล็กเป็นไปได้ว่าธุรกิจของลูกค้าไม่เคยมีผู้เชี่ยวชาญด้านเครือข่ายที่มีคุณสมบัติในเว็บไซต์ เป็นเรื่องธรรมดามากที่ บริษัท เหล่านี้ ไม่ทราบว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้างในสถานที่.

การไม่มีอุปกรณ์คลังทำให้ MSP นั้นยากที่จะกำหนดความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม หากไม่มีคำชี้แจงเกี่ยวกับขอบเขตการให้บริการการเขียนสัญญาและการจัดสรรจำนวนพนักงานที่เหมาะสมให้กับข้อตกลงการสนับสนุนนั้นเป็นไปไม่ได้จริง.

เครื่องมือค้นหาเครือข่ายใน Atera มีประโยชน์อย่างมากเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสร้างข้อตกลงระหว่าง MSP และไคลเอนต์ มันยังเป็น เครื่องมือที่มีประโยชน์ที่จะมี เพื่อให้ MSP สามารถตรวจพบเมื่อไคลเอนต์ระยะไกลเพิ่มอุปกรณ์พิเศษที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเดิม.

กระบวนการค้นหาเครือข่ายใน Atera ทำงานในระหว่าง กระบวนการออนบอร์ดไคลเอ็นต์ เพื่อสร้างสินค้าคงคลังระบบเต็ม จากนั้นจะทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อตรวจจับจุดเมื่อมีการเพิ่มหรือถอดอุปกรณ์ การปรับปรุงสินค้าคงคลังคงที่นี้คือ ข้อกำหนดที่สำคัญมากสำหรับการเรียกเก็บเงิน. MSP สามารถบันทึกวันที่แน่นอนเมื่อมีการเพิ่มอุปกรณ์ดังนั้นพวกเขาจึงไม่พลาดค่าธรรมเนียมสำหรับอุปกรณ์ที่เพิ่มเข้ามาอย่างซ่อนเร้น.

ภายใต้ประทุนคุณลักษณะการค้นหาอัตโนมัติของ Atera ขึ้นอยู่กับ โพรซีเดอร์ SNMP, ดังนั้นจึงทำงานควบคู่ไปกับการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายที่รวมอยู่ใน RMM.

ในฐานะที่เป็นบริการบนคลาวด์ Atera คือ เรียกเก็บเงินตามการสมัครสมาชิก. ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายแบบรายเดือนหรือรายปี อัตรารายปีทำงานได้ถูกกว่า แต่ต้องชำระค่าธรรมเนียมทั้งหมดล่วงหน้า ค่าใช้จ่ายจะเรียกเก็บต่อช่างเทคนิคและมันง่ายที่จะเพิ่มบัญชีพิเศษเมื่อธุรกิจขยายตัว ความยืดหยุ่นนี้ทำให้ Atera ทางเลือกที่ดีสำหรับ startups ช่างอิสระและ MSP ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว.

Atera ทำให้แดชบอร์ดพร้อมใช้งานเป็นส่วนหน้าของบริการ คอนโซลนี้รวมถึงสินค้าคงคลังอุปกรณ์เช่นเดียวกับสถานะการตรวจสอบเครือข่ายสดซึ่งจะแสดงเป็นกราฟและแผนภูมิ ช่างได้รับ เข้าถึงคอนโซลผ่านเว็บเบราว์เซอร์ และไม่มีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมสำหรับ MSP ที่จะติดตั้งบนเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามระบบที่กำลังถูกตรวจสอบจำเป็นต้องติดตั้งระบบตัวแทนไว้.

แพ็คเกจ Atera มีให้เลือกสามรุ่น: มือโปร, การเจริญเติบโต, และ อำนาจ. ทุกรุ่นเหล่านี้รวมถึงคุณสมบัติการค้นพบเครือข่าย คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของ Atera เพื่อให้บริการผ่านก้าวของมัน.

Atera Network Discovery เริ่มทดลองใช้ฟรี 30 วัน

4. ManageEngine OpManager (ทดลองใช้ฟรี)

แผนที่เครือข่าย OpManager

ManageEngine OpManager เป็นระบบการจัดการเครือข่ายที่กว้างขวางที่ รวมถึงฟังก์ชั่นค้นหาอัตโนมัติ. ระบบจะสแกนเครือข่ายของคุณสำหรับอุปกรณ์ในระหว่างขั้นตอนการติดตั้งจากนั้นทำการตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง การเชื่อมโยงระหว่างอุปกรณ์แต่ละชิ้นทำให้ OpManager สามารถสร้างได้ แผนที่เครือข่าย.

แผนที่สามารถแสดงในรูปแบบที่หลากหลาย เหล่านี้รวมถึงตรงไปตรงมา แผนที่เลเยอร์ 2 ที่แสดงอุปกรณ์ทั้งหมดที่มีเส้นตรงเป็นตัวแทนของการเชื่อมโยงระหว่างพวกเขา คุณยังสามารถรับ OpManager เพื่อแสดง มุมมอง 3 มิติของสถานที่ของคุณ, แสดงตำแหน่งของอุปกรณ์แต่ละชิ้น หากคุณมีเซิร์ฟเวอร์ภายในที่จัดเก็บไว้ในชั้นวางคุณยังสามารถรับ OpManager อินเตอร์เฟซที่จะแสดงให้คุณเห็น ตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ของคุณในตู้. ในที่สุดคุณสามารถเปลี่ยนเป็น มุมมองโลก ที่แสดงแผนที่ทางภูมิศาสตร์จริงกับเว็บไซต์ทั้งหมดของธุรกิจของคุณเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน แม้ว่าลิงก์ที่วาดบนแผนที่นั้นไม่ได้แสดงถึงความซับซ้อนของอินเทอร์เน็ตทั้งหมดอย่างถูกต้อง โทโพโลยี ระหว่างไซต์ของคุณจะแสดงตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่แสดงถึงความเร็วเฉลี่ยของลิงก์ระหว่างไซต์ของคุณ.

OpManager ตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่ายของคุณอย่างต่อเนื่องโดยใช้ โปรโตคอลการจัดการเครือข่ายอย่างง่าย (SNMP) ระเบียบวิธี ระบบนี้ช่วยให้ตัวแทนอุปกรณ์รายงานเงื่อนไขการแจ้งเตือนกลับไปที่ตัวควบคุมดังนั้นคุณจะติดตามสถานะของอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดของคุณ. การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องนี้จะติดตามการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในสินค้าคงคลังของเครือข่ายของคุณและมันจะอัพเดทแผนที่เครือข่ายโดยอัตโนมัติ.

OpManager รวมถึงเครื่องมือการทำแผนที่เครือข่ายซึ่งช่วยให้คุณ สร้างแผนที่เครือข่ายของคุณเอง. มอนิเตอร์เครือข่ายจะหาอุปกรณ์สำหรับคุณแล้วคุณสามารถเปลี่ยนการแสดงเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานการออกแบบกราฟิกของ บริษัท ของคุณ.

มอนิเตอร์เครือข่ายสามารถจัดการได้ สภาพแวดล้อมเสมือนจริง และมันจะแมปสำหรับคุณ มันยังสามารถติดตาม ปริมาณการใช้งาน VoIP ทำงานผ่านเครือข่ายข้อมูลและสามารถ รวมเราเตอร์ไร้สาย และ เซิร์ฟเวอร์บนคลาวด์ ลงในแผนที่เครือข่ายของคุณ. OpManager รวมถึงการวิเคราะห์ทราฟฟิกของเครือข่ายและคุณสามารถรับข้อมูลการไหลของข้อมูลได้ทั้งลิงค์โดยลิงก์และข้อมูลแบบครบวงจรบนแผนที่เครือข่ายของคุณ.

OpManager สามารถใช้ได้สำหรับ ลินุกซ์ และ ของ windows สภาพแวดล้อม นั่นคือ รุ่นฟรี ของระบบซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการอุปกรณ์ได้สูงสุดสามเครื่อง คุณสามารถใช้รุ่นฟรีเพื่อทำความรู้จักกับระบบโดยใช้มันเป็น ทดลองใช้ฟรีก่อนที่คุณจะยอมรับ เพื่อซื้อระบบเต็ม จากนั้นขึ้นอยู่กับขนาดของเครือข่ายของคุณคุณสามารถอัพเกรดเป็น Standard, Professional หรือ Enterprise Editions ได้ตั้งแต่ $ 245 สำหรับอุปกรณ์ 10 ชิ้น, $ 345 สำหรับอุปกรณ์ 10 ชิ้น, หรือ $ 11,545 สำหรับอุปกรณ์ 250 ชิ้นตามลำดับ.

ManageEngine OpManager ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

5. Nagios XI

NagiosXI

คุณจะพบกับสองประเภท Nagios ซอฟต์แวร์ตรวจสอบ เหล่านี้คือ Nagios Core และ Nagios XI. สิ่งที่คุณต้องพิจารณาคือ Nagios XI. Nagios Core คือ เครื่องมือการจัดการเครือข่ายโอเพนซอร์สฟรี. อย่างไรก็ตามมันไม่มีส่วนหน้าที่เหมาะสม มี ชุมชน Nagios ประกอบด้วย Nagios ผู้ใช้และคุณสามารถรับอินเทอร์เฟซสำหรับ Nagios Core ในฟอรัมชุมชนฟรีจากผู้ใช้บางคน อย่างไรก็ตาม, Nagios XI คือ Nagios Core กับ อินเทอร์เฟซมืออาชีพรวม, ดังนั้นคุณจะดีกว่าสำหรับรุ่นนั้น.

Nagios XI รวมถึงชุด โมดูลค้นหาอัตโนมัติ ที่จะแมปเครือข่ายทั้งหมดของคุณและรวบรวมรายการสินค้าคงคลัง คุณสมบัติการทำแผนที่ของ Nagios XI มีโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่มีประโยชน์จริง ๆ ซึ่งมันจะ เล่นซ้ำกิจกรรมเครือข่ายทั้งหมดของคุณ, แสดงระดับการจราจรบนแผนที่เครือข่าย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตรวจสอบช่วงเวลาของความแออัดของเครือข่ายและดูได้ในขณะที่เกิดปัญหาคอขวด นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิเคราะห์จุดอ่อนของระบบเพราะคุณสามารถตรวจสอบเหตุการณ์ซ้ำแล้วซ้ำอีกทำให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น.

จอภาพจะสังเกตและบันทึกสถานะของอุปกรณ์เครือข่ายของคุณและคุณจะเห็น แจ้งเตือนเมื่อเกิดความล้มเหลวและเงื่อนไขการเตือน. นอกเหนือจากการแสดงการแจ้งเตือนในแดชบอร์ด, คุณสามารถรับ Nagios เพื่อแจ้งสมาชิกในทีมทางอีเมลหรือ SMS. การแจ้งเตือนเหล่านั้นสามารถนำไปยังสมาชิกในทีมที่แตกต่างกันตามแหล่งที่มาและความรุนแรง แดชบอร์ดยังสามารถกำหนดเองได้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถให้การเข้าถึงมุมมองและการควบคุมที่แตกต่างกันให้กับสมาชิกในทีมที่แตกต่างกัน วิดเจ็ตแดชบอร์ดประกอบด้วยการหมุนกราฟฮิสโทแกรมและแผนภูมิที่ทำให้ข้อมูลดูง่ายขึ้น.

Nagios XI วิ่งบน CentOS หรือ Redhat Enterprise Linux รุ่น 6 หรือ 7 มี รุ่นฟรี ของ Nagios XI. นี่คือความสามารถในการตรวจสอบเครือข่ายขนาดเล็ก ฟรี Nagios XI จำกัด เพียงการตรวจสอบอุปกรณ์เจ็ดชิ้นเท่านั้น รุ่นที่จำหน่ายได้แล้วของระบบมีให้ใน Standard Edition และ Enterprise Edition ที่แพงกว่าขึ้นอยู่กับขนาดของเครือข่ายของคุณ.

6. Cacti

สินค้าคงคลัง Cacti

เช่นเดียวกับเครื่องมือส่วนใหญ่ในรายการนี้ Cacti ใช้ SNMP โปรโตคอลในการตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่าย ข้อได้เปรียบที่ดีของ SNMP วิธีการก็คือมันมีการค้นพบเครือข่ายในตัว นี่เป็นเพราะอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดมี ตัวแทน SNMP ติดตั้งลงบนพวกเขาดังนั้นโปรแกรมตรวจสอบใด ๆ ก็ต้องออกอากาศคำขอรายงานบนเครือข่ายเพื่อรับการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมด สิ่งนี้ทำให้ สินค้าคงคลังอุปกรณ์เครือข่ายเริ่มต้น ที่จะรวบรวม กระบวนการสำรวจของ SNMP ออกใหม่เป็นระยะ นั่นหมายความว่า รายการอุปกรณ์มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง. ดังนั้นหากคุณเพิ่มหรือลบอุปกรณ์การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะได้รับการลงทะเบียนในสินค้าคงคลังโดยอัตโนมัติ.

cacti คือ ระบบโอเพ่นซอร์สฟรี ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นส่วนหน้าในการรวบรวมข้อมูล RDDTools. ดังนั้นคุณต้องติดตั้งทั้งสองระบบเพื่อรับการค้นหาและตรวจสอบเครือข่าย RDDTool ระบบยังเป็น โอเพ่นซอร์สและใช้งานได้ฟรี.

cacti แพคเกจรวมถึงชุดของ เทมเพลตกราฟ. คุณสามารถปรับแต่งส่วนต่อประสานผู้ใช้โดยเลือกชุดย่อยของชุดแม่แบบกราฟ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้หลายบัญชีและกำหนดกราฟที่แตกต่างกันให้กับแต่ละบัญชี เครื่องมือฟรีมีประโยชน์สำหรับการอนุญาตให้ผู้ใช้เห็นปริมาณการใช้บริการของตนเองในสถานการณ์บริการเช่า, การจัดหา SaaS, บริการจัดเก็บข้อมูลและแม้แต่การให้บริการอินเทอร์เน็ต รูปแบบที่ไม่มีค่าใช้จ่ายหมายความว่าอินสแตนซ์จำนวนมากของซอฟต์แวร์จะไม่ทำให้ต้นทุนเพิ่มขึ้น.

cacti และ RDDTools สามารถติดตั้งบน ลินุกซ์, ยูนิกซ์, และ ของ windows.

7. Zenmap

สกรีนช็อต Zenmap

Zenmap เป็นส่วนหน้าแบบกราฟิกไปที่ nmap. ทั้งสอง Zenmap และ nmap เป็น อิสระที่จะใช้. nmap คือ เครื่องมือตรวจสอบความปลอดภัย, แต่มันสามารถใช้สำหรับการสแกนเครือข่าย รายละเอียดของแต่ละโหนดรวมถึงระบบปฏิบัติการผู้ผลิตประเภทอุปกรณ์ที่อยู่ IP ชื่อโฮสต์และสถานะของพอร์ตบนอุปกรณ์.

ส่วนต่อประสานของ Zenmap เป็นพื้นฐานและเครื่องมือไม่มีความสามารถในการตรวจสอบเครือข่ายอย่างต่อเนื่องของเครื่องมืออื่น ๆ ในรายการนี้ อย่างไรก็ตาม, Nmap มีการติดตามขนาดใหญ่ และการรวมกันของ Zenmap และ nmap มีการกระจายอย่างกว้างขวาง เครื่องมือเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อให้คุณ การสแกนระบบแบบเฉพาะกิจ และการตรวจสอบความปลอดภัย เช่น Zenmap ฟรีคุณไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณหากติดตั้งเพิ่มเติมจากเครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายปกติ.

Zenmap และ nmap จะติดตั้ง ของ windows, ลินุกซ์, BSD Unix, และ Mac OS.

8. Spiceworks

Spiceworks การแมปเครือข่าย

Spiceworks ผลิตชุดเครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายที่สามารถติดตั้งในสถานที่หรือเข้าถึงออนไลน์ ทั้งหมด Spiceworks เครื่องมือฟรี แต่สนับสนุนโฆษณา เพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเข้าสู่ระบบคุณจะต้องใช้โมดูล Spiceworks Inventory หากคุณต้องการติดตั้งซอฟต์แวร์คุณจำเป็นต้องรู้ว่ามันทำงานอยู่ Debian และ Ubuntu Linux และบน ของ windows และ Mac OS.

เครื่องมือคลังโฆษณาจะ ค้นหาระบบของคุณและบันทึกอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ. ไม่เพียง แต่จะลงทะเบียนอุปกรณ์แต่ละชิ้น, แต่สิ่งอำนวยความสะดวกยังให้รายละเอียดการดำเนินงานของแต่ละอุปกรณ์. การสแกนจะบันทึกซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่คุณมีอยู่ด้วย. เครื่องมือสินค้าคงคลังจะทำให้ซอฟต์แวร์ทั้งหมดของคุณเป็นรุ่นล่าสุด และติดตั้งโปรแกรมแก้ไขเมื่อพร้อมใช้งาน คุณจะสามารถดูได้ว่าแอปพลิเคชั่นใดที่มีการโหลดเครือข่ายมากเกินไปและดูการไหลของข้อมูลที่ทำให้เกิดปัญหาคอขวดบริการ.

คุณสามารถปรับปรุงการเปิดเผยข้อมูลและเปลี่ยนจากมุมมองรายการไปเป็นการนำเสนอแบบกราฟิกของเครือข่ายโดยการติดตั้ง Spiceworks Network Mapper เครื่องมือนี้ใช้ข้อมูลที่ลงทะเบียนโดย สินค้าคงคลัง Spiceworks, ดังนั้นคุณต้องติดตั้งเครื่องมือวิจัยก่อนที่ mapper จะทำงาน แล้วคุณจะได้เห็น ปริมาณการจราจร บนลิงก์ระหว่างอุปกรณ์ที่แสดงเป็นความหนาของเส้นที่แสดงถึงลิงก์ แผนที่ครอบคลุม ชั้นที่ 2 (สวิตช์) และ ชั้นที่ 3 อุปกรณ์ (เราเตอร์) ไอคอนอุปกรณ์ในแผนที่ทำหน้าที่เป็นลิงค์ไปยังหน้ารายละเอียดซึ่งคุณสามารถดูสถานะและวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แต่ละชิ้น.

คุณสามารถ สร้างรายงานจากระบบสินค้าคงคลัง ที่จะแสดงรายการอุปกรณ์ตามประเภทหรือคุณสามารถพิมพ์กราฟการใช้งานได้ รายละเอียดเซิร์ฟเวอร์ครอบคลุม ปริมาณดิสก์และการใช้งาน, ความพร้อมใช้งานของหน่วยความจำ, และ การใช้ซีพียู. คุณสมบัติอื่น ๆ ของ สินค้าคงคลัง ลิงก์แพ็กเกจไปยังโมดูลแผนกช่วยเหลือ Spiceworks ซึ่งรวมถึงรายละเอียดผู้ใช้สำหรับแต่ละปลายทางและลิงก์ไปยังของคุณ Active Directory การใช้งานเพื่อช่วยคุณจัดการการอนุญาตผู้ใช้ สินค้าคงคลัง ระบบติดต่อกับสาขาอื่น ๆ ของระบบของคุณเพื่อช่วยให้คุณแจ้งและตรวจสอบผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด.

9. NetBrain

แผนที่ NetBrain

NetBrain มีความยิ่งใหญ่ ขั้นตอนการค้นพบเครือข่าย. ซอฟต์แวร์คือ เข้าถึงออนไลน์ แต่มันสามารถเจาะเครือข่ายของคุณเพื่อสร้าง สินค้าคงคลังของอุปกรณ์. คุณป้อนที่อยู่ IP ของเราเตอร์คีย์บนเครือข่ายของคุณและ NetBrain ระบบจะรวบรวมข้อมูลจากที่นั่นเพื่อบันทึกอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดของคุณ ขั้นตอนต่อไปของการติดตั้งคือ การสร้างแผนที่เครือข่ายอัตโนมัติ. แผนที่แสดงอินเทอร์เฟซสำหรับฟังก์ชั่นอื่น ๆ NetBrain บรรจุภัณฑ์.

คุณสมบัติการค้นพบเครือข่ายของ NetBrain คอยตรวจสอบระบบของคุณและอัปเดตโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเพิ่มหรือลบอุปกรณ์ ระบบจะทำการบันทึก ชั้นที่ 2 และ ชั้นที่ 3 อุปกรณ์และช่วยคุณจัดการการกำหนดค่า การจัดการการตั้งค่า เครื่องมือใน NetBrain แจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตและ ปรับปรุงเฟิร์มแวร์ของอุปกรณ์เครือข่ายของคุณให้ทันสมัย.

แผนที่เครือข่ายสามารถระบุได้ สภาพแวดล้อมเสมือนจริง เพื่อให้คุณสามารถเห็นจำนวน VMs (เครื่องเสมือน) ขึ้นอยู่กับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถปรับแผนที่ได้ทันทีเพื่อขอดูลิงค์หรือรับ รายงานกิจกรรมตั้งแต่ต้นจนจบ บนเส้นทางที่กำหนด ข้อมูลเชิงลึกนี้ช่วยคุณในการระบุปัญหาคอขวดและระบุวิธีหาเส้นทางการรับส่งข้อมูลใหม่จากฮาร์ดแวร์ที่มีปัญหา.

กระบวนการอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าสคริปต์ให้ทำงานภายใต้เงื่อนไขการทริกเกอร์บางอย่าง ระบบอัตโนมัติทำงานผ่านระบบที่เรียกว่า“runbooks.” เหล่านี้เป็นเวิร์กโฟลว์ที่มีงานการอัปเดตซอฟต์แวร์และการรวบรวมข้อมูลและการวิเคราะห์ตามปกติ ฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ช่วยคุณ การบุกรุกจุด และยังสามารถช่วยคุณได้ ปรับขนาดซับเน็ตของคุณให้ถูกต้อง. NetBrain สามารถสุ่มตัวอย่างระบบใน ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

10. TopMaze

TopMaze

TopMaze เป็นเครื่องมือการทำแผนที่เครือข่ายใหม่ที่ผลิตโดย Correlsense, ซึ่งมีแอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพเป็นผลิตภัณฑ์หลัก TopMaze สินค้าเป็น ใช้ได้ฟรี และมันถูกเข้าถึงเป็น บริการบนคลาวด์. เครื่องมือการแมปเครือข่ายนี้เหมาะสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กและขนาดกลาง.

เครื่องมือนี้เริ่มต้นด้วย ทำแผนที่อุปกรณ์เครือข่ายของคุณ. ข้อมูลที่รวบรวมไว้ในขั้นตอนการค้นพบนี้จะถูกเขียนลงไป สินค้าคงคลัง. การค้นพบอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นของ TopMaze ไม่ใช่ขั้นตอนเดียว. มันรันการตรวจจับการเปลี่ยนแปลงในสินค้าคงคลังซ้ำ ๆ และอัพเดตระบบการลงทะเบียนตามนั้น.

TopMaze เครื่องมือรวมถึง mapper เครือข่าย. สิ่งนี้จะสร้างการแสดงเครือข่ายเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าแต่ละอุปกรณ์เชื่อมต่อกันอย่างไร แผนที่นี้จะยัง อัปเดตอัตโนมัติ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงสินค้าคงคลังทรัพยากร.

การติดตามกิจกรรมของ TopMaze ช่วยให้คุณระบุการบุกรุก. อุปกรณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาต พยายามเชื่อมต่อกับเครือข่าย, กิจกรรมที่ผิดปกติโดยผู้ใช้รายหนึ่ง หรือบนเซิร์ฟเวอร์เดียวทำให้คุณได้รับการเตือนถึงความเป็นไปได้ การโจรกรรมข้อมูล ความพยายามหรือ แฮ็กเกอร์ กิจกรรม.

แผนที่ของ TopMaze ไม่เพียง แต่มุ่งเน้นที่ฮาร์ดแวร์ ระบบยัง ตรวจสอบและแสดงรายการซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่คุณใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณ. คุณสามารถรับแผนที่ที่แสดงว่าแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นถูกเข้าถึงจากที่ไหนและกำลังของเซิร์ฟเวอร์ในการดำเนินการเท่าใด คุณยังสามารถเลือกที่จะดูปริมาณการใช้งานเครือข่ายต่อแอพพลิเคชั่น. การตรวจสอบซอฟต์แวร์ยังรวมถึงการทำแผนที่การใช้ใบอนุญาต, เพื่อให้คุณสามารถฆ่ากระบวนการที่ถูกทอดทิ้งซึ่งหยุดทำงานและบล็อกผู้ใช้ของแท้จากการเข้าถึงซอฟต์แวร์ที่มีลิขสิทธิ์.

นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับ การรวมเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน ผ่านอินเตอร์เฟซภาพที่ขับเคลื่อนด้วยแผนที่ อำนาจการประหยัดเวลาของการเป็นตัวแทนกราฟิกควรปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารเครือข่ายของคุณและช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหาก่อนที่สถานะการเตือนจะสร้างความล้มเหลวที่สำคัญ.

11. Intermapper

InterMapper

InterMapper เป็นผลิตภัณฑ์ของ HelpSystems. เครื่องมือติดตั้ง ลินุกซ์, ของ windows, และ Mac OS. เครื่องมือนี้ใช้เทคโนโลยีหลากหลายเพื่อตรวจหาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย วิธีการเหล่านี้ ได้แก่ SNMP และ ปิง. เครื่องมือรวมถึง โมดูลค้นหาอัตโนมัติ, ซึ่งรวบรวมรายการฮาร์ดแวร์และสร้างแผนที่ของระบบของคุณ. กระบวนการค้นพบนั้นต่อเนื่อง และดังนั้นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในทรัพยากรบนเครือข่ายจะได้รับการสะท้อนให้เห็นโดยอัตโนมัติในสินค้าคงคลังและบนแผนที่เครือข่ายที่รวมอยู่ในยูทิลิตี้.

หากคุณใช้งาน WAN คุณสามารถทำได้ ส่งออกข้อมูล Intermapper เพื่อวางซ้อนบน Google Maps เพื่อแสดงเครือข่ายของคุณบนแผนที่โลกที่แท้จริง การส่งออกเหล่านั้นสามารถทำเป็นสคริปต์และเป็นระยะทำให้คุณมีแผนที่สดใกล้สถานะเครือข่ายของคุณทั่วโลก.

เช่นเดียวกับ InterMapper ระบบพึ่งพา SNMP, การตรวจสอบสถานะคงที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ. การตรวจสอบนี้รวมถึงการรวบรวมข้อความแจ้งเตือนที่ส่งโดยตัวแทนอุปกรณ์ดังนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีหากมีปัญหากับระบบของคุณ การแจ้งเตือนเหล่านั้นจะปรากฏในคอนโซลระบบและคุณยังสามารถตั้งค่ากลไกการแจ้งเตือนเพื่อรับ การแจ้งเตือนที่ส่งถึงคุณหรือสมาชิกในทีมคนอื่นทางอีเมลหรือ SMS.

คุณสามารถสร้าง สคริปต์การกระทำ ที่ถูกทริกเกอร์โดยเงื่อนไขการแจ้งเตือนและรับ การแก้ไขข้อผิดพลาดอัตโนมัติ. ข้อมูลที่ InterMapper รวบรวมรวมถึงสถานะอุปกรณ์และกระแสการไหลของเครือข่าย เงื่อนไขการแจ้งเตือนรวมถึงการจราจรที่ติดขัดรวมถึงสถานะของอุปกรณ์.

InterMapper ระบบสามารถใช้ได้กับการสมัครสมาชิกและมี รุ่นฟรี ด้วยฟังก์ชั่นตรวจสอบและทำแผนที่ จำกัด 10 อุปกรณ์ คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของรุ่นจ่ายเต็ม.

การเลือกเครื่องมือค้นหาเครือข่าย

อย่างที่คุณเห็นจากรายการของเรา, เครื่องมือค้นหาเครือข่ายมาในรูปทรงและขนาดทั้งหมด. ฟังก์ชั่นค้นหาอัตโนมัติเป็นคุณสมบัติการตั้งค่าที่มีประโยชน์จริง ๆ ของหลาย ๆ ระบบตรวจสอบเครือข่าย. นอกจากนี้ยังเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของ ซอฟต์แวร์ตรวจสอบความปลอดภัย, เพื่อให้คุณได้รับทางเลือกมากมายเมื่อคุณกำลังมองหาวิธีการแมปเครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติ.

รายการที่เรารวบรวมได้ เครื่องมือที่เหมาะสำหรับเครือข่ายขนาดเล็กและขนาดกลาง และอื่น ๆ ที่จะจริง ๆ เท่านั้น เป็นที่สนใจขององค์กรขนาดใหญ่ ด้วยเครือข่ายที่ซับซ้อน ขนาดของเครือข่ายงบประมาณและระบบปฏิบัติการของเซิร์ฟเวอร์ของคุณน่าจะเป็นเกณฑ์การคัดเลือกที่สำคัญที่สุดสามข้อที่จะมีผลต่อการเลือกระบบค้นหาเครือข่ายของคุณ.

คุณใช้เครื่องมือค้นหาเครือข่ายใน บริษัท ของคุณหรือไม่? คุณใช้หนึ่งในเครื่องมือที่เราได้ระบุไว้ในคู่มือนี้หรือคุณมีเครื่องมืออื่นที่คุณสามารถแนะนำได้หรือไม่? ฝากข้อความไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

36 + = 37

Adblock
detector