11 สุดยอดบริการตรวจสอบทางเว็บ Amazon (AWS)

บริการตรวจสอบเว็บของ Amazon

Amazon Web Services หรือ AWS ได้พัฒนาชื่อในฐานะผู้ให้บริการคลาวด์ที่โดดเด่นที่สุดในโลก ตอนนี้ AWS คิดเป็น 41.5% ของปริมาณงานแอพพลิเคชั่นในระบบคลาวด์สาธารณะ ถ้า AWS ถือส่วนแบ่งการตลาดสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปเนื่องจากองค์กรจำนวนมากรวมบริการคลาวด์ไว้ในสภาพแวดล้อมเครือข่ายของพวกเขา.

ความชุกของบริการคลาวด์ที่ดูแลโดย AWS ทำให้องค์กรสำคัญต้องมีเครื่องมือสำหรับการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ AWS บริษัท ทั่วโลกต่างยอมรับว่าการตรวจสอบประสิทธิภาพของบริการคลาวด์นั้นมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการจัดการโครงสร้างพื้นฐานแบบเดิม ในบทความนี้เราจะดูบริการตรวจสอบ AWS ที่ดีที่สุด.

นี่คือบริการตรวจสอบ AWS ที่ดีที่สุด:

 1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน (ทดลองฟรี)
 2. Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองฟรี)
 3. ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ StackPath
 4. Nagios XI
 5. ManageEngine Applications Manager
 6. Dynatrace
 7. AppDynamics
 8. Zenoss
 9. Splunk
 10. OpsView
 11. Zabbix

1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน (ทดลองใช้ฟรี)

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน

ก่อนอื่นในรายการนี้เรามี เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน, ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์จริงและเซิร์ฟเวอร์เสมือน. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติหลายอย่างที่ใช้สำหรับตรวจสอบ AWS คุณสามารถ ค้นหาอินสแตนซ์ E cloud โดยอัตโนมัติ และ ปริมาณ EBS ก่อนที่คุณจะเริ่มตรวจสอบพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่มีการเปิดตัวอินสแตนซ์ใหม่ SolarWinds จะไปรับมันโดยอัตโนมัติ.

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน ฟังก์ชั่นโดยการสำรวจ API บริการคลาวด์และดึงตัวชี้วัดจากพวกเขาเพื่อให้คุณวัด ซึ่งสามารถทำได้ผ่านการใช้งานของ CloudWatch API หรือคุณสามารถตรวจสอบอินสแตนซ์ของคลาวด์ราวกับว่าเป็นโหนดบนเครือข่ายของคุณ โดยทั่วไปการมอนิเตอร์อินสแตนซ์ราวกับว่าเป็นโหนดจะสะดวกกว่าเพราะคุณมีโอกาสหยุดหรือรีบูตอินสแตนซ์.

นอกจากนี้ยังมี ระบบแจ้งเตือนที่กำหนดค่าได้ เพื่อให้คุณรู้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ AWS cloud การแจ้งเตือนสามารถกำหนดค่าให้แจ้งเตือนเมื่อเกินเกณฑ์สำคัญและชี้ไปที่ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานที่เฉพาะเจาะจงเช่น การควบคุมปริมาณ AWS. คุณสามารถดูภาพรวมการแจ้งเตือนที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดในมุมมอง Alert Manager และเพิ่มการแจ้งเตือนใหม่เมื่อคุณต้องการตรวจสอบการวัดใหม่.

หากคุณกำลังมองหาบริการตรวจสอบ AWS ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและระบบแจ้งเตือนที่รวดเร็ว เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน เป็นเครื่องมือที่คุณควรพิจารณาอย่างแน่นอน คุณจะสามารถรักษาอินสแตนซ์ AWS ของคุณไว้ได้โดยไม่ต้องสะดุด. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน สามารถซื้อได้ในราคา $ 2,995 (2,295 ปอนด์) คุณยังสามารถดาวน์โหลด ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และแอปพลิเคชันตรวจสอบดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองใช้ฟรี)

ภาพหน้าจอการตรวจสอบเครือข่าย PRTG

Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เป็นเครื่องมือที่ได้รวมการเอียงของตัวเองในการตรวจสอบ AWS โน้มน้าว“ การตรวจสอบทั้งหมดในหนึ่งเดียวสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน Amazon Cloud ของคุณ” เป็นบริการฟรีสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเซ็นเซอร์น้อยกว่า 100 ตัวในการตรวจสอบซึ่งเหมาะสำหรับ SMB. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG สามารถใช้ข้อมูล Amazon Web Service CloudWatch เพื่อให้ข้อมูลประสิทธิภาพแก่คุณในบริการ Amazon Cloud ของคุณ การตรวจสอบเครือข่าย PRTG รุ่นนี้มีพื้นฐานมาจากความโปร่งใสที่กำหนดเป้าหมายไปยัง AWS และมีเซ็นเซอร์ CloudWatch ของตัวเองพร้อมใช้งาน เซ็นเซอร์ CloudWatch สนับสนุนโดย การตรวจสอบเครือข่าย PRTG รวมถึง:

 • เซ็นเซอร์เตือนภัย Amazon CloudWatch
 • เซ็นเซอร์ EBS ของ Amazon CloudWatch
 • เซ็นเซอร์ Amazon CloudWatch E
 • เซ็นเซอร์ ElastiCache ของ Amazon CloudWatch
 • เซ็นเซอร์ ELB ของ Amazon CloudWatch
 • เซ็นเซอร์ Amazon CloudWatch RDS
 • เซ็นเซอร์ Amazon CloudWatch SNS
 • เซ็นเซอร์ SQS ของ Amazon CloudWatch

เซ็นเซอร์เหล่านี้แต่ละตัวมีตัวชี้วัดที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใช้ในการตรวจสอบประสิทธิภาพของบริการคลาวด์ของคุณ.

ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังใช้ AWS Elastic Cloud Computing (E) บริการจากนั้นคุณจะใช้ เซ็นเซอร์ Amazon CloudWatch E. เซ็นเซอร์นี้จะบอกคุณ การใช้งาน CPU, ดิสก์ I / Oโหลดเครือข่าย, สถานะ, และ อ่าน และ ความเร็วในการเขียน. ข้อมูลทั้งหมดนี้จัดทำขึ้นเป็นค่าตัวเลขในตารางด้านล่างซึ่งเป็นช่วงของการหมุนที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้อ่านง่าย.

การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาโซลูชันการตรวจสอบเครือข่ายทั่วไปที่มีความสามารถในการตรวจสอบ AWS รุ่นที่จ่ายของ การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เริ่มต้นจากราคา $ 1,600 (£ 1,226) สำหรับเซ็นเซอร์ 500 ตัว รุ่นที่ใหญ่ที่สุดของ PRTG คือ PRTG XL1 ซึ่งมีราคา $ 14,500 (£ 11,112) และมอบเซ็นเซอร์แบบไม่ จำกัด คุณยังสามารถดาวน์โหลด ทดลองใช้ PRTG Network Monitor ฟรี 30 วัน.

Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

3. ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ StackPath

ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์

ต่อไปเรามี ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ StackPath, เครื่องมือตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการตรวจสอบบริการคลาวด์เว็บไซต์และเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถใช้ได้ ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ บน ของ windows, ลินุกซ์, Mac OS, และ FreeBSD. แพลตฟอร์มของ StackPath นั้นมากกว่าความสามารถในการตรวจสอบบริการคลาวด์ AWS.

ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ แพลตฟอร์มรองรับ Amazon CloudWatch และยังมีช่วงของปลั๊กอินเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ AWS เหล่านี้รวมถึง ปลั๊กอินความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ AWS ELB และ ปลั๊กอินความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ AWS RDS. ปลั๊กอินความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ AWS RDS ถูกใช้เพื่อ ตรวจสอบอินสแตนซ์ AWS RDS. ปลั๊กอิน AWS RDS ใช้เวลาเฉลี่ยสองนาทีจาก CloudWatch และส่งตรงไปยัง Server Density ให้คุณตรวจสอบ.

ความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ มีโครงสร้างราคาที่ปรับขนาดได้ตามจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการตรวจสอบ สิ่งนี้เริ่มต้นจากราคา $ 10 (£ 7.66) ต่อเดือนสำหรับเซิร์ฟเวอร์หนึ่งเครื่องและ $ 20 (£ 15.33) สำหรับเซิร์ฟเวอร์สองเครื่อง หากคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมมีตัวเลือกการกำหนดราคาจำนวนมากถึง $ 250 (£ 191.61) ต่อเดือนสำหรับ 25 เซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ใด ๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้และคุณจะต้องติดต่อทีมขายเพื่อขอใบเสนอราคา คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 14 วันสำหรับการประเมินผล.

4. Nagios XI

Nagios XI

Nagios XI เป็นเครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายที่ให้การสนับสนุนสำหรับการตรวจสอบการเฝ้าระวัง AWS. Nagios XI สามารถตรวจสอบส่วนประกอบ AWS สำคัญเช่น E อย่างไรก็ตามจุดสนใจหลักของเครื่องมือนี้คือการวัดความพร้อมใช้งานของ AWS เมื่อบริการของคุณล่มคุณจะรู้เกี่ยวกับมัน วิธีนี้ค่อนข้างง่าย แต่ให้ข้อมูลที่เพียงพอแก่คุณเพื่อทราบว่าบริการของคุณอยู่ในอันตรายหรือไม่.

อะไรที่ทำให้ Nagios XI เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบ AWS คือการใช้ปลั๊กอินเพิ่มเติม มีปลั๊กอินฟรีต่าง ๆ มากมายที่สามารถดาวน์โหลดได้โดยเฉพาะสำหรับการตรวจสอบ AWS หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ AWS Cloudwatch Metrics. AWS Cloudwatch Metrics เป็นปลั๊กอินที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงข้อมูลโดยตรงจาก AWS Cloudwatch.

เมื่อปลั๊กอินดึงข้อมูลนี้แล้วจะสามารถใช้สำหรับการตรวจสอบและสามารถสร้างการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง. ระบบการแจ้งเตือนของ Nagios XI จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อตัวชี้วัดมีค่าเกินเกณฑ์ที่กำหนด. ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ถูกกดดันที่จะจับทุกอย่างเนื่องจากระบบจะแจ้งให้คุณทราบโดยอัตโนมัติเมื่อคุณต้องการดำเนินการ.

Nagios XI สามารถใช้ได้ใน CentOS และ Redhat Enterprise Linux. มันสามารถซื้อเป็นใบอนุญาต สิทธิ์ใช้งานที่ถูกที่สุดคือ Standard Edition ซึ่งมีราคา $ 1,995 (£ 1,529) และรวมถึงตัวช่วยสร้างการกำหนดค่าและการรายงาน รุ่นถัดไปคือรุ่น Enterprise ซึ่งมีราคา $ 3,495 (£ 2,678) และยังมีการเข้าถึงคอนโซลของเซิร์ฟเวอร์บนเว็บและการบันทึกการตรวจสอบ คุณสามารถดาวน์โหลด ทดลองใช้ฟรีของ Nagios XI.

5. ManageEngine Applications Manager

ManageEngine Applications Manager

การตรวจสอบคลาวด์เป็นพื้นที่ที่ ManageEngine Applications Manager มีการติดตั้งทั้งภายในและภายนอก กับ ManageEngine Applications Manager คุณสามารถ ตรวจสอบสุขภาพของบริการคลาวด์ของคุณรวมถึง AWS. โปรแกรมจะติดตามอินสแตนซ์ Amazon E และ RDS อย่างใกล้ชิดเพื่อประเมินประสิทธิภาพและการใช้ประโยชน์จากบริการของคุณ ข้อมูลประสิทธิภาพนี้สามารถแปลงเป็นกราฟเพื่อการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด.

เมื่อตรวจสอบอินสแตนซ์ E คุณสามารถ ดูข้อมูลเช่น ID อินสแตนซ์, ชื่อภูมิภาค, สถานะ, เวที, ชื่อ DNS สาธารณะ, ความพร้อมใช้งาน, และ สุขภาพ. ส่วนสุขภาพเป็นรหัสสีเพื่อให้คุณสามารถบอกได้ทันทีว่าบริการกำลังจะล่ม เหมือนกับ, การตรวจสอบ RDS ของ ManageEngine Applications Manager อนุญาตให้คุณดู การใช้งาน CPU, การเชื่อมต่อฐานข้อมูล, ความแอบแฝง, และ การจราจร ของอินสแตนซ์ RDS.

ข้อมูลทั้งหมดนี้จะแสดงในรูปแบบที่ชัดเจนโดยไม่มีจอแสดงผลที่ซับซ้อนใด ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการที่จะรวม ManageEngine Application Manager ด้วยเครื่องมืออื่นแล้วคุณสามารถใช้ประโยชน์จาก REST API เพื่อดึงเมตริกที่กำหนดเองจากโซลูชันการตรวจสอบอื่น ๆ.

ManageEngine Applications Manager การพิจารณาที่คุ้มค่าขึ้นอยู่กับวิธีการบำรุงรักษาต่ำในการตรวจสอบ AWS Professional Edition ของ ManageEngine Applications Manager เริ่มต้นจากราคา $ 945 (£ 724) สำหรับ 25 จอภาพถึง 250 จอภาพสำหรับ $ 7,195 (£ 5,514) Enterprise Edition เริ่มต้นที่ราคา $ 9,595 (7,353 ปอนด์) สำหรับ 250 จอภาพถึง $ 83,995 (64,375 ปอนด์) สำหรับ 5,000 จอภาพ นอกจากนี้ยังมี รีรีทดลองใช้ ซึ่งคุณสามารถ ดาวน์โหลดสำหรับ Windows และ Linux.

6. Dynatrace

Dynatrace

Dynatrace เป็นโซลูชั่นตรวจสอบเครือข่ายที่ให้คุณตรวจสอบประสิทธิภาพของทรัพยากร AWS ของคุณได้อย่างละเอียด หากบริการของคุณประสบกับประสิทธิภาพที่ต่ำ Dynatrace จะสามารถบอกคุณได้ คุณสามารถดูข้อมูลประสิทธิภาพและสถานะสุขภาพของทรัพยากร AWS ของคุณ เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่า Dynatrace มีส่วนเกี่ยวข้องกับ AWS ในฐานะ พันธมิตรเทคโนโลยีขั้นสูง AWS APN.

การเรียนรู้ของเครื่องเป็นคุณสมบัติที่แยกออกจากกัน Dynatrace จากผลิตภัณฑ์ตรวจสอบเครือข่ายอื่น ๆ. Dynatrace ใช้การเรียนรู้ของเครื่องเพื่อตรวจสอบบริการ AWS และตรวจจับพฤติกรรมที่ผิดปกติ ไม่ว่าคุณจะใช้ E, EBS, ELB, S3, หรือ RDS, Dynatrace คุณได้ครอบคลุมและสามารถชี้ไปที่สาเหตุหลักของปัญหาประสิทธิภาพการทำงานส่วนใหญ่ นี่เป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้เมื่อแก้ไขปัญหาบริการ (โดยเฉพาะเมื่อความโปร่งใสเหนือ AWS ยากที่จะเกิดขึ้น!).

นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนอย่างมากสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการเน้นการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด. Dynatrace มีของตัวเอง ระบบสร้างภาพ Smartscape ซึ่งแสดงให้คุณเห็นว่าทรัพยากรของคุณทุ่มเทให้กับแต่ละบริการมากน้อยเพียงใด สิ่งนี้ช่วยให้คุณดูว่ามีวิธีที่คุณสามารถปรับให้เหมาะสมกับการใช้ทรัพยากรของคุณหรือไม่.

เป็นผลิตภัณฑ์ตรวจสอบ AWS, Dynatrace เป็นรอยบน การใช้การเรียนรู้ของเครื่องและความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Amazon ทำให้เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่เป็นธรรมชาติที่สุดในการตรวจสอบทรัพยากร AWS. Dynatrace สามารถใช้ได้ในฐานะ การติดตั้งในสถานที่, แพ็คเกจ SaaS, หรือ อนุญาต. อย่างไรก็ตามคุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อรับใบเสนอราคา คุณสามารถดาวน์โหลด ทดลองใช้ Dynatrace ฟรี 15 วัน.

7. AppDynamics

AppDynamics

AppDynamics เป็นผู้ให้บริการตรวจสอบเครือข่ายที่มอบประสบการณ์การตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานเต็มรูปแบบสำหรับ AWS กับ AppDynamics คุณสามารถตรวจสอบ AWS เช่น อเมซอนอี, Amazon ECS, Amazon EKS, AWS Lambda, และ AWS Fargate. ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีความสามารถในการค้นหาทรัพยากรที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติ.

เหตุผลหลักที่ใช้ AppDynamics เป็นส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ให้มุมมองแบบเรียลไทม์ของทรัพยากรคลาวด์ของคุณซึ่งช่วยให้คุณดูที่การใช้ทรัพยากรโดยเฉพาะ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตรวจสอบ AWS เพราะจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าที่สุด.

อย่างไรก็ตามคุณไม่ได้ถูก จำกัด AppDynamic ของ ประสบการณ์การตรวจสอบ AWS หลัก นอกจากนี้คุณยังมีส่วนขยายที่หลากหลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับการตรวจสอบทรัพยากร AWS ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ ส่วนขยายการตรวจสอบ AWS SQS, ส่วนขยายการตรวจสอบ AWS ElasticCache, และ ส่วนขยายการตรวจสอบ AWS S3. ส่วนขยาย AWS ElasticCache ใช้เพื่อนำข้อมูลโดยตรงจาก Amazon CloudWatch และแสดงภายใน AppDynamic ของเบราว์เซอร์เมตริก.

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การตรวจสอบ AWS ที่ล้ำสมัยอย่ามองข้าม AppDynamics เพื่อที่จะดูราคาสำหรับ AppDynamics การจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชันคุณจะต้องติดต่อทีมขาย (แม้ว่าราคาจะถูกรายงานว่าสูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในรายการนี้) ที่ถูกกล่าวว่ายังมี ทดลองใช้ฟรีซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลด.

8. Zenoss

Zenoss Core

Zenoss เป็นเครือข่ายโอเพ่นซอร์สและเครื่องมือตรวจสอบคลาวด์ที่ให้บริการเฉพาะ AWS. Zenoss มีของตัวเอง Amazon Web Services ZenPack ออกแบบมาเพื่อการตรวจสอบ AWS Zenpack นี้มีวิธีการมากมายในการตรวจสอบว่าทรัพยากร AWS ทำงานอย่างไร คุณสามารถ ตรวจสอบ Amazon E, Amazon VPC, และ Amazon S3 บริการ คุณยังสามารถตรวจสอบต้นทุนโดยประมาณของทรัพยากร AWS ของคุณ.

Zenoss ขอแนะนำให้ผู้ที่ต้องการประสบการณ์การตรวจสอบโอเพ่นซอร์ส AWS Zenoss สำหรับการตรวจสอบ AWS มีสองรุ่น Zenoss Cloud Professional และ Zenoss Cloud Enterprise. คุณจะต้องติดต่อทีมขายเพื่อรับใบเสนอราคา คุณสามารถขอ ตัวอย่างของ Zenoss ฟรี.

9. Splunk

ภาพหน้าจอ Splunk

Splunk เป็นอีกชื่อที่ได้รับการยอมรับอย่างดีในพื้นที่ตรวจสอบเครือข่ายที่มีความสามารถในการตรวจสอบ AWS หลากหลายประเภท กับ Splunk คุณสามารถดูข้อมูลได้ การเปลี่ยนแปลงอินสแตนซ์ของ AWSกิจกรรมการตรวจสอบ, การละเมิดกลุ่มความปลอดภัย, และ ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาต. ข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถอ่านได้ผ่านหน้าจอแดชบอร์ดที่ชัดเจนซึ่งโดดเด่นที่สุดในตลาด.

เมื่อมันมาถึงข้อมูลดิบ, Splunk มอบประสบการณ์ที่ให้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ คุณให้กับ ตัวชี้วัดการใช้งานข้อมูลการใช้งาน, ปริมาณการจราจร, และ ข้อมูลความหน่วง เพื่อให้คุณสามารถบอกได้ว่าทรัพยากรคลาวด์ AWS ของคุณทำงานเป็นอย่างไร ตัวชี้วัดเหล่านี้สามารถแสดงผลในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขับเคลื่อนโดย บัญชีผู้ใช้, ภูมิภาค และ เวลา.

หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดที่นำเสนอโดย Splunk คือการแสดงผลภาพทรัพยากร AWS ของคุณ มีมุมมองโทโพโลยีที่แสดงแผนที่ทรัพยากร AWS บนคลาวด์ของคุณ คุณยังมีตัวเลือกให้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ ทรัพยากร โดย ภูมิภาค, บัญชีผู้ใช้, VPC, และ เวลา. ตัวอย่างเช่นคุณสามารถย้อนกลับไปยังจุดก่อนหน้าเพื่อดูว่าโครงสร้างของคุณมีโครงสร้างอย่างไรในอดีต.

มีหลายรุ่น Splunk พร้อมสำหรับการซื้อ ราคาที่ถูกที่สุดคือ แสงสาด ซึ่งเริ่มต้นที่ $ 75 (£ 57.50) และข้อเสนอ การตรวจสอบผู้ใช้มากถึงห้าคนและข้อมูล 20GB ต่อวัน. Splunk Enterprise เสนอผู้ใช้ไม่ จำกัด และข้อมูลไม่ จำกัด ราคา $ 150 (£ 114) นอกจากนี้ยังมี Splunk Cloud แต่คุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อหาราคา นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรีสำหรับ Splunk.

10. Opsview

OpsView

OpsView มีความสามารถในการตรวจสอบ AWS ของตัวเองอย่างเต็มรูปแบบ เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณดูประสิทธิภาพของอินสแตนซ์ AWS ผ่านจอแสดงผลคุณภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถดูความพร้อมใช้งานปัจจุบันของบริการ AWS ของคุณ แดชบอร์ดสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้คุณสามารถเลือกวิธีการตรวจสอบทรัพยากรคลาวด์ของคุณ.

OpsView แพลตฟอร์มมี การแจ้งเตือน เพื่อให้คุณได้ความเร็วสูงสุด การแจ้งเตือนสามารถส่งผ่านทาง หย่อน, Amazon SNS, Twilio Voice, หรือ ข้อความ Twilio. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพทรัพยากรของคุณ การแจ้งเตือนเหล่านี้ทำงานในช่วงของตัวกรองที่คุณสามารถนำไปใช้กับเมตริก AWS ได้อย่างง่ายดาย หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถ สร้างรายงาน อิงตามข้อมูล AWS ที่ผ่านมา.

มี รุ่นฟรี ของ OpsView ซึ่งครอบคลุมโฮสต์สูงสุด 25 โฮสต์ ลินุกซ์ และ ของ windows. รุ่นแรกที่จ่ายคือแผน SMB ซึ่งมีราคา $ 2 (£ 1.53) โฮสต์ต่อเดือนสำหรับโฮสต์สูงสุด 300 ราย แผนต่อไปคือแผนองค์กรซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 4.50 (3.45 ปอนด์) ต่อโฮสต์ต่อเดือนซึ่งให้บริการมากถึง 20,000 โฮสต์ คุณสามารถ ดาวน์โหลด Opsview ฟรี.

11. Zabbix

ภาพหน้าจอ Zabbix

ในที่สุดเราก็มี Zabbix, โซลูชันการตรวจสอบเครือข่ายโอเพ่นซอร์สที่มีการติดตั้งมากกว่า 300,000 รายการทั่วโลก. Zabbix มีความสามารถในการตรวจสอบระบบคลาวด์ที่หลากหลายและสามารถตรวจสอบบริการ AWS ได้อย่างง่ายดาย เครื่องมือนี้มีประสบการณ์การติดตามบนวิดเจ็ตแบบดั้งเดิมเช่นเดียวกับความสามารถในการแปลงการวัดเป็นกราฟสำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติม.

Zabbix มีระบบแจ้งเตือนเต็มรูปแบบ คุณสามารถปรับแต่งข้อความแจ้งเตือนไปยังผู้รับที่แตกต่างกันและเพิ่มระดับโดยอัตโนมัติหากจุดติดต่อแรกไม่ตอบสนอง ซึ่งหมายความว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในสภาพแวดล้อม AWS ของคุณการแจ้งเตือนจะถูกส่งต่อไปยังพนักงานที่มีอยู่คนถัดไป คุณยังสามารถปรับแต่งเนื้อหาข้อความเพื่อให้ผู้รับมีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาเพิ่มเติม.

ควรดาวน์โหลดองค์กรที่ต้องการเครื่องมือฟรีสำหรับการตรวจสอบ AWS Zabbix. มีการออกแบบหลักให้ทำงานได้ดีภายใน SME หรือสภาพแวดล้อมขององค์กรขนาดใหญ่. Zabbix สามารถใช้ได้ใน CentOS, Oracle Linux, Red Hat Enterprise Linux, และ อูบุนตู. คุณสามารถ ดาวน์โหลด Zabbix ฟรี.

บริการตรวจสอบ AWS ที่ดีที่สุด

สรุปได้ว่าเรามีเครื่องมือตรวจสอบ Amazon Web Services ที่ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ในการทำให้การตรวจสอบของคุณง่ายขึ้นเราขอแนะนำให้คุณเลือกเครื่องมือเช่น Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG หรือ เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG มีเซ็นเซอร์เพียงพอสำหรับ AWS เพื่อให้คุณมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการในการตรวจสอบบริการคลาวด์ของคุณ.

ในทำนองเดียวกัน, เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอปพลิเคชัน สามารถรับข้อมูลจากแหล่งข้อมูล AWS ของคุณและรวมเข้ากับระบบการแจ้งเตือนที่ยอดเยี่ยม การสร้างการแจ้งเตือนแบบออนดีมานด์จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถเพิ่มการแจ้งเตือนใหม่ ๆ เพื่อรักษาประสิทธิภาพของ AWS ของคุณ.

ดูเพิ่มเติมที่: 8 เครื่องมือรักษาความปลอดภัยข้อมูลและการจัดการเหตุการณ์ (SIEM) ที่ดีที่สุด

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Adblock
detector