11 สุดยอดเครื่องมือ APM สำหรับการจัดการประสิทธิภาพและการตรวจสอบแอพพลิเคชั่น

11 สุดยอดเครื่องมือ APM สำหรับการจัดการประสิทธิภาพและการตรวจสอบแอพพลิเคชั่น

การจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นคืออะไร?

การจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นหรือ APM เป็นคำศัพท์ที่ครอบคลุมการตรวจสอบและการจัดการแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพ สิ่งนี้สามารถรวมทุกอย่างตั้งแต่การวินิจฉัยระดับรหัสและตรวจจับธุรกรรมที่ช้าจนถึงการวัดระดับความพึงพอใจของผู้ใช้. 

นี่คือรายการของการจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดหรือเครื่องมือ APM:

 1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & Application Monitor (ทดลองใช้ฟรี) - เครื่องมือนี้ทำงานบน Windows Server รวมทั้งการตรวจสอบแอพพลิเคชันและเซิร์ฟเวอร์.
 2. การตรวจสอบแอปพลิเคชัน SolarWinds AppOptics (ทดลองใช้ฟรี) - บริการบนคลาวด์ที่มุ่งเน้นไปที่ปัญหาประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน.
 3. ไซต์ 24 × 7 การตรวจสอบประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน (ทดลองใช้ฟรี) - ชุดเครื่องมือการจัดการโครงสร้างพื้นฐานออนไลน์ที่ตรวจสอบเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์รวมถึงแอปพลิเคชัน.
 4. ManageEngine Applications Manager (ทดลองฟรี) - ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์จริงและเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux.
 5. AppDynamics - จอภาพนี้มีแผนที่สแต็กแอปพลิเคชันเพื่อให้คุณสามารถดูได้ทันทีว่าทรัพยากรใดบ้างที่ทำให้เกิดปัญหาประสิทธิภาพการทำงานของแอป.
 6. ใหม่ของที่ระลึก APM - แอปพลิเคชั่นนี้ตรวจสอบวิเคราะห์เหตุการณ์โดยตรวจสอบประสิทธิภาพของโค้ดที่เขียนในเจ็ดภาษาที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับบริการออนไลน์: Java, Node.js, PHP, .NET, Python, Ruby และ Go.
 7. การจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่น Dynatrace - บริการออนไลน์ที่เชี่ยวชาญในการตรวจสอบแอพสำหรับธุรกิจบนคลาวด์.
 8. Splunk อัจฉริยะด้านบริการไอที - เครื่องมือนี้รวมถึงโมดูล AI ที่สร้างรายงานแบบคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าปัญหาความจุอาจเกิดขึ้นได้.
 9. WhatsUp Gold พร้อมโปรแกรมเสริมการตรวจสอบแอปพลิเคชัน - แกนหลัก WhatsUp Gold จะตรวจสอบเครือข่ายและคุณสามารถเพิ่มได้ด้วยการเพิ่มเพื่อติดตามประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน.
 10. CA Application Performance Management - ชุดเครื่องมือนี้รวมถึงการตรวจสอบประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น, App Experience Analytics และการตรวจสอบสังเคราะห์.
 11. AppEnsure - เครื่องมือนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ให้บริการบนเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ ตรวจสอบประสบการณ์ของผู้ใช้ทั้งในเว็บไซต์และสถิติการจัดส่งแอปพลิเคชัน.
 12. Datadog APM - การตรวจสอบระบบคลาวด์สำหรับโครงสร้างพื้นฐานแอปพลิเคชันและบันทึกเหตุการณ์.

มีปัจจัยจำนวนมากเกินไปที่อาจทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของซอฟต์แวร์แย่ลงสำหรับคุณโดยไม่ต้องคอยความช่วยเหลือ เครื่องมือการจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นจะช่วยให้คุณสามารถทำงานของระบบและป้องกันภัยพิบัติ ด้วยการจัดการแอปพลิเคชันที่เหมาะสมคุณสามารถป้องกันปัญหาที่ทำให้ผู้ใช้โทร Help Desk ได้ ดังนั้นซอฟต์แวร์นี้จ่ายเองเพราะจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในแผนกสนับสนุนลูกค้าของคุณ.

ตัวเลือกที่เปิดให้คุณรวมถึงซอฟต์แวร์ในสถานที่ซอฟต์แวร์ตรวจสอบประสิทธิภาพแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์บริการที่คุณจ่ายโดยการสมัครสมาชิกและแพ็คเกจซอฟต์แวร์ที่คุณซื้อทันที.

เครื่องมือ APM ที่ดีที่สุด

เครื่องมือการจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชันที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การสนับสนุนด้านไอทีของคุณ - ไม่ว่าคุณจะรันบริการทั้งหมดของคุณเองหรือต้องการโซลูชั่นแบบนอกสถานที่ ขนาดขององค์กรและงบประมาณด้านไอทีของคุณจะเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน ดังนั้นเมื่อคุณอ่านรายการนี้คุณจะต้องคำนึงถึงสถานการณ์ของคุณเองเพื่อระบุซอฟต์แวร์การจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชันที่เหมาะสมกับคุณ.

1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ (ทดลองฟรี)

SolarWinds Application Performance Monitor

หากแผนกไอทีของคุณสนับสนุนองค์กรขนาดใหญ่คุณจะต้องมีตัวจัดการแอปพลิเคชันนั้น ทำงานร่วมกับโมดูลการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ. SolarWinds มีชุดเครื่องมือสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานที่เขียนทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเดียวกัน เครื่องมือเหล่านี้ใช้ข้อมูลร่วมกันดังนั้น ยิ่งคุณใช้มันมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเท่านั้น ในประสิทธิภาพของแอปพลิเคชั่นของคุณและบริการทั้งหมดที่รองรับ.

ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันนั้นเชื่อมโยงกับประสิทธิภาพของโฮสต์ที่ซอฟต์แวร์ทำงานอยู่อย่างใกล้ชิดดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีมากที่จะได้รับเครื่องมือการจัดการที่ รวมการตรวจสอบแอพพลิเคชันและเซิร์ฟเวอร์ และนี่คือสิ่งที่ซอฟต์แวร์นี้มีให้ เซิร์ฟเวอร์ที่คุณรวมไว้ในสภาพแวดล้อมการจัดการของคุณสามารถแพร่กระจายไปในหลาย ๆ ไซต์และเครื่องมือจะตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ดำเนินการโดย สีฟ้า หรือ AWS.

จอภาพและจอแสดงผลของแผงควบคุมไม่ได้ใช้กลยุทธ์ทั้งหมดที่ "เหมาะกับหนึ่งขนาด". ซอฟต์แวร์จะปรับเปลี่ยนเพื่อแสดงข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับแต่ละแอปพลิเคชัน, ดังนั้นคุณจะเห็นตัวชี้วัดที่แตกต่างกันสำหรับแอปพลิเคชันการจัดการฐานข้อมูลจากสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเว็บเซิร์ฟเวอร์ การปรับตัวนี้ขับเคลื่อนโดยชุดของแม่แบบ การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชันประกอบด้วย มากกว่า 1,200 แม่แบบ ที่ครอบคลุมแอพพลิเคชั่นหลักทั้งหมดที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน.

องค์ประกอบการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ของซอฟต์แวร์นี้ขยายไปถึงสถานะของเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลซึ่งอาจเป็น ในสถานที่หรือในเมฆ. คุณสามารถขยายความลึกของข้อมูลที่รวบรวมโดยโมดูลนี้โดยเพิ่มใน การตรวจสอบทรัพยากรการจัดเก็บ SolarWinds.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเครื่องมือนี้คือ AppStack โมดูล. สิ่งนี้จะแสดงภาพแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบนระบบของคุณด้วยเลเยอร์การสนับสนุนทั้งหมดของบริการและฮาร์ดแวร์ที่แสดงในสแต็กด้านล่าง ดังนั้นคุณสามารถดูสถานะของแอปพลิเคชันตัวชี้วัดสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานอยู่และหากคุณกำลังใช้งานสภาพแวดล้อมเสมือนเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายทั้งหมดที่รองรับเครื่องเสมือนนั้น สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณใช้งาน แอปพลิเคชันบน Cloud หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล เพราะมันจะช่วยให้คุณมองเห็นได้ในทันทีที่บริการพื้นฐานกำลังลากประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันของคุณลง.

SolarWinds ขายลิขสิทธิ์แบบไม่ จำกัด เวลาแก่ซอฟต์แวร์นี้ดังนั้นเมื่อคุณชำระเงินแล้ว, มันเป็นของคุณตลอดไป. อย่างไรก็ตามราคาจะรวมเฉพาะปีแรกของการสนับสนุนและอัปเดตสำหรับเครื่องมือดังนั้นคุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับการสนับสนุนในปีต่อ ๆ ไป ซอฟต์แวร์นี้สามารถโหลดได้เฉพาะบน เซิร์ฟเวอร์ Windows สิ่งแวดล้อม.

จอภาพติดตั้งในไม่กี่นาทีและมันจะ ค้นหาแอปพลิเคชันและสถานะเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของคุณเองโดยอัตโนมัติ. หากคุณยังซื้อ SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย และ SolarWinds NetFlow Traffic Analyzer, คุณจะสามารถควบคุมปัจจัยทั้งหมดที่อาจทำให้แอปพลิเคชันธุรกิจของคุณล้มเหลวหรือทำงานได้ไม่ดีทันที.

การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน สามารถซื้อเป็นรายบุคคลหรือใน ชุดการจัดการระบบ. ชุดนี้ยังรวมถึงของ บริษัท ผู้จัดการการจำลองเสมือน, การตรวจสอบทรัพยากรการจัดเก็บข้อมูล, และ การตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บ. อีกชุดที่เสนอโดย SolarWinds รวม การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน กับ วิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูล. การจัดกลุ่มนี้เรียกว่า ชุดเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแอปพลิเคชัน และเป็นการซื้อที่ดีโดยเฉพาะถ้าธุรกิจของคุณขึ้นอยู่กับ ระบบ ERP. ไม่ว่าคุณจะเลือก การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน ด้วยตัวเองด้วยการรวมกันของเครื่องมือ SolarWinds อื่น ๆ หรือเป็นส่วนหนึ่งของมัดคุณสามารถรับซอฟต์แวร์บน ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และแอพพลิเคชั่น MonitorDownload ทดลองใช้ฟรี 30 วันที่ Solarwinds.com

2. การตรวจสอบแอปพลิเคชัน SolarWinds AppOptics (ทดลองฟรี)

SolarWinds AppOptics

AppOptics เป็นข้อเสนอใหม่จาก SolarWinds มันคือ โซลูชันบนคลาวด์ และแตกต่างจาก แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ, ถูกตั้งค่าบนพื้นฐานการสมัครสมาชิก. บริษัท เสนอบริการสองระดับสำหรับ AppOptics. แผนราคาถูกกว่าครอบคลุมการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐาน แต่ไม่ใช่การจัดการแอปพลิเคชัน แผนนี้ครอบคลุม การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย, การรวม AWS Cloudwatch, และการจัดเก็บข้อมูลทางประวัติศาสตร์ แผนราคาสูงกว่าจะเพิ่มในการตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันและการติดตามการส่งมอบแอปพลิเคชัน.

ด้านการจัดการแอปพลิเคชันของแผนราคาสูงกว่าครอบคลุม ทั้งแอปพลิเคชั่นที่โฮสต์ตามประเพณีและระบบกระจาย, ซึ่งอาจส่งมอบแอปพลิเคชันข้ามไซต์หรือจาก Cloud ความสามารถในการติดตามของระบบจะแสดงทรัพยากรที่การสื่อสารของแอปพลิเคชันส่งผ่านในการเดินทางจากเซิร์ฟเวอร์ไปยังจุดสิ้นสุด สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเห็นจุดคอขวดในเส้นทางเครือข่ายและให้ความสามารถแก่คุณ ย้ายหรือเพิ่มทรัพยากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวลาส่งมอบ. แดชบอร์ดสามารถแสดงแอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์และตัวชี้วัดโครงสร้างพื้นฐานในหน้าจอเดียวกัน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเห็นว่าบริการพื้นฐานเป็นสาเหตุของปัญหาประสิทธิภาพของแอพพลิเคชันหรือไม่.

สิ่งอำนวยความสะดวกในแผงควบคุมประกอบด้วย เครื่องมือวิเคราะห์ ที่ช่วยให้คุณสามารถรวมตัวชี้วัดกำหนดอัตราส่วนและเกณฑ์สำหรับทริกเกอร์และการประเมินที่กำหนดเองของคุณเอง ตัววิเคราะห์ข้อมูลรวมถึงภาษาคิวรีที่อนุญาต คิวรีแบบเฉพาะกิจ เพื่อให้คุณทำการสำรวจข้อมูลที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจากจอภาพ. คุณสมบัติกราฟิกในแดชบอร์ด ให้ความสามารถในการซ้อนข้อมูลอนุกรมของข้อมูลการเลื่อนเวลาเพื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันของคุณเมื่อเวลาผ่านไป.

แม้ว่า AppOptics เป็นบริการบนคลาวด์ แต่ API ที่รวบรวมข้อมูลจากระบบของคุณไม่สามารถติดตั้งในระบบปฏิบัติการใดก็ได้ บริการสามารถโต้ตอบกับ เซิร์ฟเวอร์ Windows และ ลินุกซ์ สภาพแวดล้อม คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ของ SolarWinds AppOptics.

AppOptics Application Monitor จาก SolarWindsSignup สำหรับทดลองใช้ฟรี 14 วัน

3. ไซต์ 24 × 7 การตรวจสอบประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน (ทดลองใช้ฟรี)

11 สุดยอดเครื่องมือ APM สำหรับการจัดการประสิทธิภาพและการตรวจสอบแอพพลิเคชั่น

การตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน Site24x7 แพลตฟอร์มคือ เครื่องมือตรวจสอบบนคลาวด์ ที่ให้คุณวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชั่นที่ทำงานบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Java, Node.js, Ruby, PHP และ. NET เครื่องมือนี้ได้รับการจัดการจากระยะไกลดังนั้นจึงสามารถวิเคราะห์แอปพลิเคชันที่ทำงานได้ทุกที่รวมถึงที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์และอุปกรณ์มือถือ.

รูปแบบการเข้าถึงออนไลน์ของ Site24x7 นั้นได้รับการปลดปล่อยอย่างมากเนื่องจากคุณไม่ได้ จำกัด ระบบการตรวจสอบในอาคารเดียวกัน เครื่องมือนี้มีอยู่ในอินเทอร์เน็ตผ่านเบราว์เซอร์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้จากที่บ้านเช่นเดียวกับที่คุณทำได้ในสำนักงาน.

ด้วย Site24x7 APM Insight คุณสามารถเจาะลึกถึงรหัสที่แน่นอนและค้นหาเข็มในกองหญ้า การวิเคราะห์ระดับต่ำนี้ช่วยให้คุณทราบว่าเหตุใดวิธีการเฉพาะของโปรแกรมหรือการเรียกใช้ฟังก์ชันจึงช้าและช่วยให้คุณระบุปัญหาคอขวดได้.

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพยังครอบคลุมไปถึง ฐานข้อมูล. เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณระบุการสืบค้นที่ช้าและกำหนดว่าบริการสนับสนุนใดที่ทำให้เกิดการชะลอตัว นอกจากนี้คุณยังสามารถดูตัวชี้วัดสดเกี่ยวกับข้อมูลการทำธุรกรรมและดูรายงานสำหรับช่วงเวลาที่หลากหลาย.

คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนประสิทธิภาพหรือปล่อยให้ Site24x7 ทำงานในระดับที่เหมาะสมสำหรับเกณฑ์ของตัวเอง การเรียนรู้ของเครื่องและ AI. นอกจากนี้คุณยังสามารถวิเคราะห์วิธีที่ผู้ใช้รับรู้บริการออนไลน์ของคุณจากจุดปลายที่แตกต่างกัน สิ่งนี้เรียกว่า“การตรวจสอบผู้ใช้จริง" (รัม). มันแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ของผู้ใช้ระบบของคุณจากที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันและในอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน ความสามารถในการติดตามของ Site24x7 ช่วยให้คุณสามารถพึ่งพาระหว่างแอปพลิเคชันและสแต็คของโครงสร้างพื้นฐานที่สนับสนุนสำหรับแต่ละรายการ.

การตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันสามารถใช้ได้กับ Site24x7 มือโปร บรรจุภัณฑ์ ข้อตกลงนี้รวมถึงความสามารถในการตรวจสอบสามแอปพลิเคชัน มีการเปิดดูหน้าเว็บ 50,000 RUM และจะครอบคลุมไซต์ได้สูงสุดห้าไซต์.

Site24x7 ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการสมัครสมาชิกซึ่งคิดค่าบริการรายเดือน คุณจะได้รับอัตราที่ลดลงหากคุณจ่ายค่าสมาชิกล่วงหน้าหนึ่งปี แพคเกจ Pro สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้ด้วยดีลเสริมที่ให้ความสามารถในการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมหรือเซิร์ฟเวอร์หรือเว็บไซต์มากขึ้น คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของแผน Pro ของ Site24x7.

การตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน Site24x7 เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี 30 วัน

4. ManageEngine Applications Manager (ทดลองใช้ฟรี)

ManageEngine Applications Manager

ManageEngine Applications Manager ครอบคลุมแอปพลิเคชันที่รันโดยตรงบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณผ่านการจำลองเสมือนและบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ยูทิลิตี้ครอบคลุมบริการที่จำเป็นทั้งหมดที่องค์กรของคุณวางใจรวมถึงเว็บแอปพลิเคชัน ERP suites และฐานข้อมูล โดยรวมแล้วผู้จัดการจะครอบคลุมแอพพลิเคชันมากกว่า 50,000 รายการที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย.

คุณสมบัติการตรวจสอบประสิทธิภาพในเครื่องมือนี้รวมถึง การวิเคราะห์การประมวลผล SQL เพื่อตรวจสอบแบบสอบถามฐานข้อมูลที่ไม่มีประสิทธิภาพ การส่งมอบธุรกรรมที่ดำเนินการบนเซิร์ฟเวอร์ทั่วทั้งเครือข่ายและไปยังผู้ใช้ปลายทางไม่ว่าพวกเขาจะเป็นมาตรการวัดผลการปฏิบัติงานที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่รวมอยู่ในยูทิลิตี้นี้. การตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง จะแจ้งเตือนคุณถึงประสิทธิภาพที่ลดลงและระบุว่าบริการสนับสนุนใดที่เป็นสาเหตุของปัญหาการจัดส่ง.

แดชบอร์ดสำหรับเครื่องมือนั้นมีคุณสมบัติที่หลากหลายและมีมากมาย การสร้างภาพข้อมูลกราฟิก เพื่อเพิ่มความเร็วความเข้าใจประสิทธิภาพ แดชบอร์ดนั้นสามารถปรับแต่งได้ดังนั้นคุณสามารถมอบหมายงานและอนุญาตการเข้าถึงยูทิลิตี้ตามบทบาทโดยไม่ต้องให้การควบคุมทั้งหมดกับสมาชิกทุกคนในทีมบริหารของคุณ แดชบอร์ดยังสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์มือถือเพื่อให้ช่างเทคนิคภาคสนามสามารถเข้าถึงข้อมูลการบริการในขณะที่อยู่ระหว่างการโทร.

ในขณะที่ทีมของคุณทำงานเกี่ยวกับงานด้านการดูแลระบบตัวจัดการแอพพลิเคชั่นจะคอยตรวจสอบอยู่ด้านหลังสร้างเร็กคอร์ดของรูปแบบประสิทธิภาพการทำงานปกติเพื่อให้สามารถมองเห็นได้ ความผิดปกติ ในการส่งมอบบริการที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น ยูทิลิตี้ตรวจจับความผิดรวมถึงเครื่องมือวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาและเครื่องมือจำลองเบราว์เซอร์ที่ให้คุณสัมผัสความเร็วการส่งมอบที่ผู้ใช้ระบบของคุณพบ โมดูลการรายงานช่วยให้คุณติดตามประสิทธิภาพผ่านการดำเนินการตามกำหนดและตามความต้องการช่วยให้คุณสร้าง ไลบรารีหลักฐาน SLA และสื่อสารกิจกรรมของแผนกสนับสนุนของคุณกับผู้มีส่วนได้เสีย.

Applications Manager ทำงานบน Windows, Windows Server และ Debian, Ubuntu, CentOS, Fedora, RHEL, SuSE, Mandriva และ Oracle Enterprise Linux. ManageEngine เสนอเครื่องมือนี้ใน ทดลองใช้ฟรี 30 วัน. หากคุณเลือกที่จะไม่ซื้อรุ่น Professional หรือรุ่น Enterprise เพิ่มเติมเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ต่อได้ฟรีโดยไม่มีข้อ จำกัด ด้านความสามารถ.

ManageEngine Applications Manager ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

5. AppDynamics

AppDynamics

AppDynamics เริ่มเป็น บริษัท อิสระ แต่ตอนนี้ Cisco Systems เป็นเจ้าของ. การมีส่วนร่วมของยักษ์ใหญ่เครือข่ายนี้ควรเห็นระบบการตรวจสอบนี้พัฒนาเป็นผู้นำอุตสาหกรรมดังนั้นนี่คือหนึ่งในการรับชม.

แผงควบคุมสำหรับบริการไม่ว่างมากและจะเน้นไปที่แอปพลิเคชันของคุณและบริการที่สนับสนุน อีกมุมมองหนึ่งของข้อมูลประสิทธิภาพจะติดตามกรณีผู้ใช้เพื่อแสดงความเร็วในการจัดส่งและความต้องการบริการและแอปพลิเคชันที่แตกต่างจากองค์กรของคุณ เนื่องจากเกือบจะไม่มีตัวชี้วัดโครงสร้างพื้นฐานในเครื่องมือนี้คุณอาจเลือก AppDynamics สำหรับธุรกิจออนไลน์ที่ให้บริการโดย Cloud ทั้งหมด.

application stack map, ที่แสดงในภาพประกอบด้านบนอธิบายถึงประสิทธิภาพของแอพทั้งหมดที่ใช้งานในระบบของคุณในการแสดงผลแบบเรียลไทม์ บริการที่สนับสนุนแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นรวมอยู่ด้วยและปัญหาที่เน้นในระบบสนับสนุนเหล่านั้นอาจเน้นถึงปัญหาสถานะ ปัญหาเหล่านี้กับโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นจะต้องได้รับการตรวจสอบด้วยแพคเกจการตรวจสอบแยกต่างหาก.

ซอฟต์แวร์จะตรวจสอบซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันของคุณแบบเรียลไทม์และสร้างข้อมูลย้อนหลังซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้ สร้างพื้นฐานของประสิทธิภาพมาตรฐาน. เพียงอย่างเดียวนี้อาจแจ้งให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงในการจัดหากำลังการผลิตของคุณหากมันแสดงประสิทธิภาพที่ไม่ดี หากทุกอย่างดูดีในพื้นฐานคุณสามารถไปที่ เครื่องมือวิเคราะห์ เพื่อดูว่าแอปพลิเคชันทำงานได้ดีตลอดเวลาหรือไม่ คุณจะสามารถระบุได้ว่าแอปพลิเคชันใดที่มีปัญหาในเวลาที่มีความต้องการสูง โมดูลประสบการณ์ผู้ใช้ ของเครื่องมือช่วยให้คุณทราบว่าความต้องการใช้บริการของคุณมาจากที่ใดและผลิตภัณฑ์และบริการใดที่ได้รับความนิยมสูงสุด นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิเคราะห์ธุรกิจเช่นเดียวกับการตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน.

AppDynamics สามารถใช้ได้ใน รุ่นฟรี, เรียกว่า AppDynamics Lite และยังมีรุ่นที่ต้องชำระเงินซึ่งมีให้ใน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน. แพคเกจมาตรฐานจ่ายเรียกว่า APM Pro, แต่มีแพ็คเกจที่สูงกว่าสองแพคเกจ: APM ขั้นสูง, ซึ่งเพิ่มในเซิร์ฟเวอร์และตัวชี้วัดเครือข่ายและ APM Peak, ซึ่งรวมถึงฟังก์ชั่นการวิเคราะห์การตลาด โดยค่าเริ่มต้นจะให้บริการบนคลาวด์ แต่คุณสามารถขอซอฟต์แวร์เพื่อติดตั้งในสถานที่แทน หากคุณใช้เวอร์ชั่น Cloud คุณยังคงต้องติดตั้งซอฟต์แวร์บางตัว นี้เป็น ตัวแทนเซิร์ฟเวอร์แอป และสามารถติดตั้งได้บน Linux 64 บิต และ Windows 64 บิต สภาพแวดล้อม.

6. APM ที่ระลึกใหม่

ใหม่ของที่ระลึก APM

New Relic ผลิตเครื่องมือตรวจสอบที่หลากหลายและ APM เป็นหนึ่งในนั้น โมดูลอื่น ๆ ที่มีคือ โครงสร้างพื้นฐานที่ระลึกใหม่, ซึ่งสังเกตสถานะของฮาร์ดแวร์และบริการพื้นฐานของคุณ, ใหม่เบราว์เซอร์ที่ระลึก, ซึ่งช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ติดตามประสบการณ์ของผู้ใช้และ ข้อมูลเชิงลึกที่ระลึกใหม่, ซึ่งเป็นโมดูลการวิเคราะห์ ใหม่ของที่ระลึก APM จะทำงานโดยไม่มีโมดูลอื่นใดเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม, การรวม APM เข้ากับโมดูลอื่นจะทำให้คุณมีความรู้ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เกี่ยวกับสาเหตุของปัญหาและช่วยคุณปรับปรุงบริการออนไลน์ของคุณ.

ใหม่ของที่ระลึก ระบบเป็นบริการออนไลน์และหากโครงสร้างพื้นฐานของคุณให้บริการ Cloud บริการซอฟต์แวร์ตรวจสอบจะรวมโดยตรงกับพวกเขา มอนิเตอร์สามารถรวมเข้ากับ AWS, Google, Microsoft Azure, และ Rackspace เซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ของคุณเอง.

บริการวิเคราะห์เหตุการณ์โดยตรวจสอบประสิทธิภาพของโค้ดที่เขียนในเจ็ดภาษาที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับบริการออนไลน์: ชวา, Node.js, PHP, .สุทธิ, หลาม, ทับทิม, และ ไป. ซึ่งหมายความว่ามันจะสามารถติดตามกิจกรรมของซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองของคุณไม่เพียง แต่เป็นแอพพลิเคชั่นที่เป็นที่รู้จักกันดี.

APM ตรวจสอบปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณรวมถึงที่มาจากแอพมือถือ บริการนี้คือ ปรับให้เหมาะกับธุรกิจออนไลน์, เช่นเว็บไซต์ข้อมูลและร้านค้าบนเว็บ เครื่องมือนี้สามารถรองรับ การย้ายแอปพลิเคชันจากเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ไปยังบริการ Cloud และยังเป็นประโยชน์เมื่อ การจัดการการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือ ปรับปรุงบริการเว็บที่มีอยู่. ทั้งการถ่ายโอนข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์ Cloud ของ ใหม่ของที่ระลึก และการจัดเก็บข้อมูลได้รับการคุ้มครองโดยการเข้ารหัสและการตรวจสอบผู้ใช้.

แผงควบคุมสำหรับบริการมีกราฟิกมากมายที่จะช่วยคุณ ระบุปัญหาและความสำเร็จในการทำงานอย่างรวดเร็ว. ข้อมูลหลักที่คุณต้องการคือข้อมูลทั้งหมดที่มีในหน้าจอการตรวจสอบแอปพลิเคชัน แล้วคุณจะได้เห็น เวลาตอบสนอง, ตัวชี้วัดปริมาณงาน และ อัตราข้อผิดพลาด ทั้งตัวเลขและกราฟตัวอย่าง คุณยังสามารถติดตามผู้เยี่ยมชมรายบุคคลที่เดินทางผ่านเว็บไซต์ของคุณรวมถึงดูภาพรวมของประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชัน อินเทอร์เฟซรวมถึงการตรวจสอบฐานข้อมูลและคุณสามารถค้นหาข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวิเคราะห์ปัญหาด้านประสิทธิภาพ.

แดชบอร์ดรวมถึง คุณสมบัติการทำงานร่วมกันเป็นทีม, เช่นการแบ่งปันข้อมูลและการจดบันทึก คุณสามารถ ปรับแต่งแดชบอร์ด และ สร้างกลุ่มผู้ใช้, ให้สมาชิกในทีมที่แตกต่างกันสามารถเข้าถึงมุมมองข้อมูลและการควบคุมที่แตกต่างกัน ใหม่ของที่ระลึก APM สามารถ รวมเข้ากับระบบการจัดการแผนกช่วยเหลือ.

มีสามแผนสำหรับ ใหม่ของที่ระลึก APM. Pro APM version คือส่วนบนสุดของบรรทัดและพร้อมใช้งานบน ฟรี 14 วันเรียล เวอร์ชันแบบดาวน์ดาวน์ที่เรียกว่า APM Essentials ขาดฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ของการบริการ องค์ประกอบที่สำคัญของบริการคลาวด์คือระยะเวลาการเก็บข้อมูลซึ่งช่วยให้คุณสามารถค้นหาประสิทธิภาพได้ตลอดเวลาและรับข้อมูลเชิงลึกเชิงวิเคราะห์ในการส่งมอบแอปพลิเคชันของคุณ หากคุณไม่สนใจเก็บข้อมูลนี้คุณสามารถรับได้ APM Lite, ซึ่งเป็น รุ่นฟรี จำเป็นสำหรับ APM แต่มีข้อมูลถูกเก็บไว้เพียง 24 ชั่วโมง.

7. การจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่น Dynatrace

Dynatrace Application Performance Manager

Dynatrace เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์สนับสนุนสำหรับ ระบบบนคลาวด์ และ ผู้ประกอบการเว็บ. ซอฟต์แวร์สามารถติดตั้งในบ้านหรือคุณสามารถเข้าถึงได้บนคลาวด์ โครงสร้างราคายังมีตัวเลือกให้คุณ; คุณสามารถซื้อใบอนุญาตรายปีหรือซื้อซอฟต์แวร์ได้ทันที.

แม้ว่าคุณเลือกที่จะใช้ระบบออนไลน์คุณยังต้องติดตั้งองค์ประกอบ สิ่งนี้เรียกว่า OneAgent. นี่คือหน้าจอรวบรวมข้อมูลที่รายงานกลับไปยังเครื่องมือวิเคราะห์ซึ่งอาจอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณหรือใช้งานจาก Dynatrace จากระยะไกล OneAgent ติดตั้งจอภาพ เซิร์ฟเวอร์ Windows, ของ windows, ลินุกซ์, และ ยูนิกซ์. หากคุณเลือกที่จะติดตั้งระบบทั้งหมดภายใน บริษัท คุณจะต้องใช้ระบบปฏิบัติการระบบใดระบบหนึ่งเหล่านี้เพื่อโฮสต์.

โครงสร้าง Dynatrace ครอบคลุมโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ด้วยแพ็คเกจเดียวหรือ แอปพลิเคชันโฮสต์และบริการสำหรับระบบภายในองค์กร ด้วยแพ็คเกจอื่น นอกเหนือจากบริการส่วนนั้นซอฟต์แวร์จะไม่ขายเป็นโมดูลพิเศษดังนั้นคุณจะได้รับ การตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐาน และ การติดตามประสบการณ์ผู้ใช้ ด้วยระบบการจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน.

ระเบียบวิธี Dynatrace จะตรวจสอบประสิทธิภาพการใช้งานของคุณจากมุมทั้งสอง ด้านหนึ่งมุ่งเน้นไปที่ กลไกการส่งมอบ และยังรวมไปถึงประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานเช่นเดียวกับการสร้างตัวชี้วัดเกี่ยวกับปริมาณงานของการดำเนินการแอปพลิเคชัน อีกมุมมองหนึ่งคือ ประสบการณ์การใช้งาน. ซอฟต์แวร์บันทึกผู้เข้าชมแต่ละคนและวัดการใช้งานแอปพลิเคชันและเวลาตอบสนองต่อเซสชัน.

แพ็คเกจ Dynatrace ยังมี“การตรวจสอบสังเคราะห์.“ นี่เป็นเครื่องมือการวางแผนที่เลียนแบบการกระทำของผู้ใช้และสามารถสร้างปริมาณผู้เข้าชมที่คาดหวัง สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อคุณวางแผนที่จะเพิ่มหน้าและบริการใหม่ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ข้อมูลที่คุณรวบรวมจากการทดสอบแอปพลิเคชันเหล่านี้สามารถเตือนคุณถึงความต้องการใด ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถด้านโครงสร้างพื้นฐานและยังช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพตำแหน่งของหน้าใหม่ในเว็บไซต์ของคุณ.

8. Splunk อัจฉริยะด้านบริการไอที

Splunk

ใช้ความกล้าหาญ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) กับซอฟต์แวร์ตรวจสอบ บริษัท ผลิตเครื่องมือตรวจสอบที่หลากหลายรวมถึงการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องใช้ในการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นของคุณนั้นเรียกว่า Splunk อัจฉริยะด้านบริการไอที. แม้ว่านี่จะเป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหากจากแพ็คเกจการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐาน แต่ก็มีคุณสมบัติที่ติดตามเหตุการณ์และสถานะของฮาร์ดแวร์เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสาเหตุของประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่นที่ไม่ดี.

องค์ประกอบ AI ของเครื่องมือสร้างขึ้น รายงานทำนายผล ที่แสดงให้คุณทราบถึงปัญหาความจุที่อาจเกิดขึ้น เครื่องมือนี้ยังบ่งบอกถึงยอดเขาและรางที่ต้องการและคาดการณ์ว่าจะมีอุปสงค์เพิ่มขึ้นอีกเมื่อใด สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดตารางเวลางานแบตช์ในเวลาที่เงียบและลดแรงกดดันต่อโครงสร้างพื้นฐานของคุณหรือซื้อกำลังการผลิตเพิ่มเติม หากคุณมีเครื่องมือตรวจสอบแอพพลิเคชั่นอยู่แล้วคุณสามารถเลือกใช้โมดูล ITSI เสริมสำหรับประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันได้. สิ่งนี้จะวิเคราะห์ล็อกไฟล์ของ APM ปัจจุบันของคุณเพื่อมุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการคาดเดา. เครื่องมือนี้ยังรวบรวมข้อมูลจากบันทึกเหตุการณ์ของคุณเพื่อระบุปัญหาการจัดส่งบริการ.

ข้อเสนอ Splunk ทดลองใช้ฟรี 15 ครั้ง ของรุ่น Sandbox ของ ข่าวกรองบริการไอที. แพ็คเกจนี้เป็นส่วนเสริมของหนึ่งในแพ็คเกจการตรวจสอบด้านไอทีหลักของ Splunk ซึ่งจะจัดการโครงสร้างพื้นฐานของคุณ แพ็คเกจหลักที่ บริษัท นำเสนอเรียกว่า Splunk Enterprise. หากธุรกิจของคุณไม่มีโครงสร้างพื้นฐานในสถานที่ แต่ได้รับการสนับสนุนโดยบริการคลาวด์ทั้งหมดคุณควรเลือกใช้ Splunk Cloud. นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจพิเศษที่จะตรวจสอบ บริการ AWS.

Splunk Enterprise สามารถใช้ได้ใน ทดลองใช้ฟรี 60 วัน และคุณจะได้รับ ทดลองใช้ฟรี 15 วัน ของ Splunk Cloud Splunk รุ่นที่ถูกกว่าเรียกว่า แสงสาด มีขีด จำกัด ข้อมูล 200 GB ต่อวันและคุณสามารถใช้งานได้ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน. นอกจากนี้ยังมี รุ่นฟรี, ซึ่งมีขีด จำกัด ข้อมูล 500 MB ต่อวัน อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถเพิ่มข่าวกรองการบริการด้านไอทีให้กับ Splunk ได้ฟรี.

Splunk Enterprise, แสงสาด, และ Splunk ฟรี ถูกนำมาใช้ทั้งหมดเป็น ซอฟต์แวร์ในสถานที่ และ Splunk Cloud สามารถเข้าถึงออนไลน์ผ่านเบราว์เซอร์ สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ Splunk ได้ ของ windows, ลินุกซ์, และ Mac OS.

9. WhatsUp Gold พร้อม Add-on การตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน

WhatsUp Gold Applications การตรวจสอบประสิทธิภาพ

WhatsUp Gold เป็นทางเลือกให้กับ การตรวจสอบแอพพลิเคชั่น SolarWinds วิธีแก้ปัญหาถ้าคุณต้องการที่จะไปเส้นทางของการรวมเครื่องมือตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานหลายประการ ด้วยตัวเลือกนี้ แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ เป็นโมดูลเสริมให้กับแกนหลัก WhatsUp Gold บรรจุภัณฑ์ พื้นฐาน WhatsUp Gold แผนช่วยให้คุณตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์และ การจัดการอุปกรณ์เครือข่าย. กับ แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ เพิ่มลงในโมดูลเหล่านั้นคุณจะได้รับภาพรวมทั้งระบบที่จะช่วยคุณ ระบุปัญหาพื้นฐาน ที่อาจทำให้เกิดปัญหากับประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันของคุณ.

มาตรฐาน WhatsUp Gold ซอฟต์แวร์นี้ยังรวมถึง การตรวจสอบการจัดเก็บข้อมูล และ มอนิเตอร์บริการ wifi และระบบคลาวด์. คุณสมบัติเครือข่ายของเครื่องมือสร้างแผนที่ของระบบของคุณเพื่อให้คุณสามารถระบุได้ว่าอุปกรณ์เครือข่ายใดที่ส่งผ่านทราฟฟิกไปยังที่อื่น นี่จะช่วยให้คุณเห็นว่าอยู่ที่ไหน คอขวดทำให้การส่งแอปพลิเคชันไปยังพื้นที่ส่วนบุคคลขององค์กรของคุณเสียหาย. แผนแพ็คเกจที่สูงขึ้น ได้แก่ การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย โมดูลและที่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเครือข่าย ด้านบน WhatsUp Gold แพคเกจรวมถึง การจัดการการตั้งค่า สำหรับอุปกรณ์เครือข่ายของคุณ.

แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ ส่วนเสริมจะบันทึกแอปพลิเคชันทั้งหมดของคุณในระหว่างขั้นตอนการตั้งค่าซึ่งเป็นไปโดยอัตโนมัติ เมื่อจอภาพอยู่ในตำแหน่งก็จะเกิดขึ้น ติดตามประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่นแบบเรียลไทม์, แสดงเมทริกในแดชบอร์ดและสร้างการแจ้งเตือนเมื่อเกิดปัญหาประสิทธิภาพการทำงานที่สำคัญ ทั้งเงื่อนไขการแจ้งเตือนและหน้าจอแดชบอร์ดสามารถปรับแต่งได้ แดชบอร์ดสรุปองค์ประกอบ ในเครื่องมือจะแสดงมุมมองของแอปพลิเคชั่นที่เลือกและบริการสนับสนุนทั้งหมด สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ช่วยให้คุณเห็นได้ทันทีในกรณีที่ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นเกิดขึ้นจากปัญหาในส่วนอื่น ๆ ของระบบ.

ตัวจัดการแอปพลิเคชั่นรู้จักแอพพลิเคชั่นที่รู้จักกันดีเช่น อาปาเช่, Hyper-V, และ เซิร์ฟเวอร์ SQL และปรับกิจกรรมการตรวจสอบตามประเภทแอปพลิเคชัน คุณยังสามารถตั้งค่าจอภาพเป็น ติดตามแอปพลิเคชั่นที่รู้จักน้อยและซอฟต์แวร์ที่คุณสร้างขึ้นเอง. มีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่เครื่องมือสามารถตรวจสอบได้มากกว่าที่จะพอดีกับหน้าจอเดียวและเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูตัวเลือกต่าง ๆ ในเครื่องมือเพื่อเลือกสถานะที่คุณต้องการตรวจสอบ ระบบสคริปต์แบบตรงไปตรงมาช่วยให้คุณสามารถรวมเซ็นเซอร์เพื่อสร้างเงื่อนไขการแจ้งเตือนของคุณเองซึ่งอาจรวมถึงปัจจัยต่างๆจากระบบของคุณทุกระดับรวมความเร็วในการส่งแอปพลิเคชันเข้ากับประสิทธิภาพของอุปกรณ์เครือข่ายเช่น.

คุณสามารถซื้อ WhatsUp Gold และส่วนเสริมทั้งหมดหรือ สมัครสมาชิกซอฟต์แวร์เป็นประจำทุกปี. บริษัท ผลิต Total Plus แพ็คเกจซึ่งมีไว้สำหรับการขายเท่านั้นและไม่ใช่สำหรับการสมัครสมาชิก ชุดนี้รวมถึงโมดูลทั้งหมดของด้านบน WhatsUp Gold แพคเกจรวมกับ แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ และ การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย, การตรวจสอบการจำลองเสมือน, และ เครื่องมือจัดการการกำหนดค่า โมดูล คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WhatsUp Gold ได้ในรีวิวของเรา.

WhatsUp Gold และมัน แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพ โมดูลทำงานบน เซิร์ฟเวอร์ Windows และเวอร์ชั่นเดโมก็จะทำงานต่อไป Windows Pro สภาพแวดล้อม คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของซอฟต์แวร์เพื่อเรียกใช้ผ่าน paces ของความเสี่ยงฟรี.

10. CA Application Performance Management

CA Application Performance Management

เทคโนโลยี CA สร้างสามแพ็คเกจแยกต่างหากสำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน เหล่านี้คือ: การตรวจสอบประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น, การวิเคราะห์ประสบการณ์แอป, และ การตรวจสอบสังเคราะห์. แต่ละโมดูลเหล่านี้จะถูกส่งใน โมเดล SaaS และ เรียกเก็บเงินตามการสมัครสมาชิก. บริษัท ไม่เสนอแพคเกจทั้งสาม การวิเคราะห์ประสบการณ์แอป ระบบครอบคลุมประสบการณ์การใช้งานและจะเป็นประโยชน์เพิ่มเติมหากคุณต้องการตรวจสอบเว็บไซต์ การตรวจสอบสังเคราะห์ โมดูลยังมุ่งเน้นไปที่การมีส่วนร่วมของผู้ใช้และเป็นแบบจำลองการทำธุรกรรมของผู้เข้าชมเพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ APM หลักของ CA แม้ว่าจะเป็น แอพลิเคชันการจัดการประสิทธิภาพ เครื่องมือ.

APM นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อองค์กรขนาดใหญ่และคุณสมบัติหลักคือความสามารถในการส่งเสริมการทำงานเป็นทีม มุมมองที่สำคัญของมันคือ ผู้ติดตามธุรกรรม ที่สร้างแผนที่ของแอปพลิเคชันและการบริการ การมองเห็นการพึ่งพาของแอพครอบคลุมไปถึง ประสิทธิภาพของฐานข้อมูล. คุณจะสามารถดูกราฟของประสิทธิภาพการส่งแอปพลิเคชันเมื่อเวลาผ่านไปซึ่งจะช่วยคุณ สังเกตพฤติกรรมที่ผิดปกติเช่นเดียวกับความต้องการสูงสุดและเวลาที่มีความจุสำรอง.

พื้นฐานที่จอมอนิเตอร์สร้างขึ้นจะได้รับการอัปเดตอยู่ตลอดเวลาดังนั้นมันจะสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับพฤติกรรมปกติของแอพของคุณเมื่อเวลาผ่านไป หากคุณจ้าง ตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับการส่งมอบแอพที่ปลอดภัยภายใต้ BYOD นโยบาย APM สามารถมองเห็นได้ในการส่งมอบแอพเหล่านั้นเช่นกัน ข้อมูลที่รวบรวมโดยระบบขยายไปถึง ประสิทธิภาพของโฮสต์และการวิเคราะห์รหัสแอปพลิเคชัน. บริการของโฮสต์บนคลาวด์และรีโมตนั้นรวมอยู่ในสายตาของ APM.

ที่สูงขึ้น องค์กร แผนเสนอการใช้งานไม่ จำกัด ของระบบ บริการนี้สามารถเข้าถึงได้บน Cloud หรือติดตั้งในสถานที่ องค์กร แผนรวมถึงการเก็บรักษาข้อมูลเป็นเวลา 90 วันเพื่อช่วยในการวิเคราะห์ Essentials แพคเกจให้ข้อมูลภายใน 7 วันเท่านั้น คุณสามารถเปิดระบบได้ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน, ในช่วงเวลาใดข้อมูลการตรวจสอบทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บไว้.

11. AppEnsure

AppEnsure

AppEnsure ตรวจสอบทั้งสอง ประสบการณ์การใช้งาน บนเว็บไซต์และ ส่งใบสมัคร สถิติเพื่อช่วยให้คุณสามารถให้บริการออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เงื่อนไขการแจ้งเตือนเกิดขึ้นจากประสิทธิภาพการทำงานต่ำตามที่ผู้ใช้มีประสบการณ์ คุณไม่จำเป็นต้องรอให้มีการร้องเรียนจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพราะ AppEnsure จอภาพจะตรวจสอบปัญหา ในความเป็นจริงคุณควรจะสามารถ หัวปิดการส่งมอบการด้อยค่า เพราะจอภาพจะระบุการเสื่อมสภาพในบริการก่อนที่จะถึงจุดที่ผู้ใช้เว็บไซต์แจ้งปัญหา. การตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานจะนำคุณไปสู่สาเหตุของปัญหาการติดตั้ง และช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนทรัพยากร.

AppEnsure บริการจัดส่งออนไลน์ เมื่อคุณเริ่มต้นด้วยการบริการ, ซอฟต์แวร์ AppEnsure จะค้นหาระบบของคุณเพื่อหาแอปทั้งหมดของผู้ใช้ จากนั้นติดตามกลับเพื่อระบุแอปและบริการที่สนับสนุน กระบวนการค้นพบนี้ส่งผลให้เกิดแผนที่ซึ่งมีค่าเท่ากับ แอปพลิเคชันสแต็ก.

เมื่อเปิดใช้งานแล้ว, AppEnsure บันทึกประสิทธิภาพของการจัดส่งแอพให้กับผู้ใช้ทุกคน เริ่มแรกการรวบรวมข้อมูลนี้ช่วยให้ระบบสามารถ สร้างรูปแบบพื้นฐานของพฤติกรรมปกติ. เมื่อมีการสร้างประสิทธิภาพการจัดส่งในระดับที่ยอมรับได้จะสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพที่ตามมาสำหรับความผิดปกติหรือการเสื่อมสภาพในเวลาตอบสนองที่จะบ่งบอกถึงปัญหาในระบบ.

เช่น AppStack นอกจากนี้ยังตรวจสอบแอปพลิเคชันสแต็กมันสามารถดึงดูดความสนใจของคุณไปยังบริการที่เป็นสาเหตุของปัญหาการจัดส่งใบสมัคร; แทนที่จะบอกคุณว่าแอปพลิเคชันที่ผู้ใช้กำลังเผชิญอาจมีปัญหา.

ทัศนวิสัยของ AppEnsure รวมถึง ทรัพยากรนอกสถานที่และระยะไกลรวมถึงบริการบนคลาวด์. การมอนิเตอร์สแต็กของแอ็พพลิเคชันขยายไปสู่สภาวะแวดล้อมเสมือนจริง สามารถติดตามเซิร์ฟเวอร์ที่สนับสนุนเครื่องเสมือนของคุณและระบุปัญหาสถานะที่นั่น. AppEnsure ได้รับการผสมผสานอย่างดีกับสภาพแวดล้อม Citrix XenApp.   วิธีการตรวจจับของ AppEnsure จะตรวจจับและติดตามแอปพลิเคชันที่เขียนไว้ล่วงหน้าเช่นระบบ Microsoft Exchange, Sharepoint และ ERP นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบแอปพลิเคชันที่คุณสร้างขึ้นเอง.

AppEnsure บริการคิดค่าบริการตามการสมัครสมาชิก คุณสามารถได้รับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ของระบบ.

12. Datadog APM

Datadog APM

Datadog ข้อเสนอ การตรวจสอบระบบคลาวด์สำหรับโครงสร้างพื้นฐานแอปพลิเคชันและบันทึกเหตุการณ์. คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพแอพพลิเคชั่นหรือใช้ทั้งสามระบบร่วมกันเพื่อปรับปรุงการมองเห็นบริการ บริการเหล่านี้ทั้งหมดจะเรียกเก็บเงินตามการสมัครสมาชิกและราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนโฮสต์ที่คุณใช้งาน ระบบสามารถตรวจสอบได้ on-premises, cloud-based และระบบไฮบริด.

นั่นคือ จอภาพโครงสร้างพื้นฐานรุ่นฟรี ที่จะจัดการข้อมูลจากโฮสต์ไม่เกินห้าโฮสต์ คุณไม่สามารถรับ APM ได้ฟรีตลอด แต่คุณจะได้รับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

Datadog ตรวจสอบทุกคำขอสำหรับแอปพลิเคชันและติดตามการส่งมอบซึ่งเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบกิจกรรมลงในสแต็กแอปพลิเคชัน ความผิดปกติใด ๆ ที่ปรากฏขึ้นระหว่างการจัดส่งแอปพลิเคชันจะทำให้เกิดทริกเกอร์การแจ้งเตือน การแจ้งเตือนเหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นดังนั้นคุณจะสามารถเห็นได้ทันทีในแดชบอร์ดว่าแอปพลิเคชันใดมีปัญหาและ บริการใดน่าจะเป็นสาเหตุของปัญหา.

แดชบอร์ดนั้นมีความน่าดึงดูดใจมากและผสานรวมการแสดงข้อมูลกราฟิกเพื่อความสะดวกในการรับรู้สถานะ คุณจะสามารถสลับมุมมองเพื่อมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ที่กำลังประสบกับประสิทธิภาพที่แย่ที่สุดและ ซูมเข้ากับผู้ใช้แต่ละคน เพื่อตรวจสอบปัญหาที่แอปพลิเคชันส่งมอบเกิดขึ้นในเซสชันนั้น.

คุณสามารถปรับแต่งแดชบอร์ดและสร้างมุมมองที่แตกต่างเพื่อกำหนดให้กับสมาชิกในทีมแต่ละคน. ระบบประกอบด้วย API, เพื่อให้คุณสามารถรวมองค์ประกอบของ Datadog ของ แดชบอร์ดในหน้าการตรวจสอบระบบองค์กรของคุณเอง การเชื่อมต่อระหว่างซอฟต์แวร์ Help Desk และ Datadog ลดความจำเป็นในการให้เจ้าหน้าที่สนับสนุนเพื่อสลับระหว่างแอปพลิเคชันเพื่อผูกการแจ้งเตือนข้อผิดพลาดของมนุษย์ด้วยการแจ้งเตือนอัตโนมัติ.

คุณจะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจาก Datadog APM หากคุณรวมเข้ากับแพ็คเกจโครงสร้างพื้นฐานของ บริษัท แพ็กเกจทั้งสองได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ข้อมูลร่วมกันดังนั้นการติดตามผ่านแอปพลิเคชันประสิทธิภาพจนถึงสถานะโครงสร้างพื้นฐานนั้นราบรื่น.

แอพลิเคชันการจัดการประสิทธิภาพ

ไม่ว่าคุณจะมีธุรกิจประเภทใดการจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่นเป็นงานที่สำคัญของแผนกไอที. ในธุรกิจออนไลน์แอปพลิเคชันที่นำเสนอให้กับผู้เยี่ยมชมเป็นเพียงการติดต่อที่ลูกค้าจะได้รับจากองค์กร, ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชั่นที่รับประกันแล้วจึงเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับธุรกิจประเภทอื่น ๆ ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชั่นยังคงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากของระบบไอทีและการแก้ไขปัญหาจะทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปและ ลดจำนวนการโทร Help Desk.

คุณไม่ต้องการพึ่งพาผู้ใช้ระบบเพื่อบอกเวลาที่แอปพลิเคชันในธุรกิจของคุณกำลังประสบปัญหา หากบริการแย่จนผู้ใช้สังเกตเห็นว่าคุณล้มเหลวในงานของคุณในฐานะผู้จัดการไอที. ติดตามประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่นของคุณ ด้วยหนึ่งในเครื่องมือในรายการของเรา.

คุณใช้แอปพลิเคชันตรวจสอบประสิทธิภาพหรือไม่ คุณใช้หนึ่งในระบบที่แนะนำในรายการของเราหรือคุณได้ติดตั้ง APM อื่นหรือไม่? ทิ้งข้อความไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่างและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 2 =

Adblock
detector