5 สุดยอดเว็บช่วยเหลือ

5 สุดยอดเว็บช่วยเหลือ

การใช้โต๊ะช่วยเหลือสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีราคาแพง คุณต้องมีคนที่พร้อมใช้งานคุณต้องได้รับซอฟต์แวร์และมีเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้ทำงานได้ โชคดีที่ซอฟต์แวร์โต๊ะช่วยเหลือทางเว็บทำให้การให้บริการสนับสนุนมีราคาไม่แพง.

เราให้รายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องมือแต่ละอันด้านล่าง แต่ในกรณีที่คุณมีเวลาไม่พอนี่คือ รายการของโต๊ะทำงานช่วยเหลือเว็บที่ดีที่สุดห้ารายการของเรา:

  1. เคาน์เตอร์บริการ SolarWinds (ทดลองใช้ฟรี) แพลตฟอร์มแผนกช่วยเหลือออนไลน์นี้ยังเสนอแผนการที่สูงขึ้นซึ่งเพิ่มในฟังก์ชั่นการจัดการสินทรัพย์ด้านไอที.
  2. Zendesk ระบบโต๊ะช่วยเหลือเว็บยอดนิยมที่ใช้ฐานความรู้เป็นส่วนหน้าในการกรองการโทรออก.
  3. Spiceworks Cloud Help Desk ระบบโต๊ะให้ความช่วยเหลือฟรีที่สนับสนุนโฆษณา.
  4. โต๊ะโซโฮ ระบบจองตั๋ววิธีใช้พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการแชทเฟรมเวิร์กและแพลตฟอร์มฐานความรู้.
  5. Freshdesk  ระบบการจัดการทีมที่มีการจองตั๋วแชทฟอรัมและฐานความรู้.

ระบบ Help Desk จัดส่งโดยคิดค่าบริการตาม Software-as-a-Service การสมัครสมาชิกตามตัวแทน. นั่นหมายถึงผู้ให้บริการรายเดียวสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นได้มากเท่ากับทีมสนับสนุนองค์กรขนาดใหญ่ เว็บช่วยโต๊ะทำงานระดับการเล่นจริง ๆ พวกเขาลดความจำเป็นต้องเสียเวลาในการดูแลรักษาซอฟต์แวร์ให้มากขึ้นและช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนผู้ใช้และลูกค้าของคุณ.

เรามีรายการซอฟต์แวร์ช่วยเหลือทางเว็บที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณบริการผู้ใช้ของคุณได้ดียิ่งขึ้น ไม่เพียง แต่จะรวมถึงการจองตั๋วและระบบจดบันทึก แต่ยังรวมถึงการแชทอินเตอร์เฟสพอร์ทัลการบริการตนเองและแพลตฟอร์มฐานความรู้.

เว็บช่วยเหลือที่ดีที่สุด

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบเหล่านี้ได้ในส่วนต่อไปนี้.

1. SolarWinds Service Desk (ทดลองใช้ฟรี)

เคาน์เตอร์บริการ SolarWinds

เคาน์เตอร์บริการ SolarWinds นอกเหนือไปจากข้อกำหนดสำหรับระบบ Help Desk เนื่องจากมีฟังก์ชันการจัดการการเปลี่ยนแปลงและการตรวจสอบระบบเช่นกัน ยูทิลิตี้ถูกออกแบบมาเพื่อรวม กระบวนการ ITIL, ซึ่งมีการใช้งานเป็นเวิร์กโฟลว์และรายการตรวจสอบ ส่วนให้บริการมาก่อนในรายงานการเปรียบเทียบทั่วทั้งอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลให้ดาวน์โหลดรายงานที่นี่.

บริการถูกคิดค่าบริการตามตัวแทน / ต่ออุปกรณ์พื้นฐานดังนั้นจึงเหมาะสำหรับองค์กรทุกขนาด - ผู้ค้ารายเดียวได้รับรายการคุณลักษณะเหมือนกับทีมสนับสนุนด้านไอทีขององค์กร.

หากคุณต้องการซอฟต์แวร์ Help Desk ราคาแพคเกจ Service Desk ที่ถูกที่สุดจะเหมาะกับคุณ องค์ประกอบหลักของโมดูลนี้คือ ระบบจองตั๋ว, พอร์ทัลบริการตนเอง, และ กรอบความรู้ของฐานข้อมูล.

ระบบจำหน่ายตั๋วของส่วนให้บริการช่วยให้ผู้จัดการทีมสามารถติดตามประสิทธิภาพของตัวแทนแต่ละรายและประเมินเวลาประมวลผลปัญหาโดยเฉลี่ย โมดูลการรายงานและการวิเคราะห์ของแพคเกจให้คุณ SLA บรรลุผลสำเร็จ สถิติและสปอตปัญหาที่เกิดซ้ำ ด้วยความถี่ของปัญหาที่บันทึกไว้คุณสามารถตัดสินใจที่จะอัปเดตคู่มือฐานความรู้เพื่อป้องกันผู้ใช้จากการทำผิดพลาดซ้ำอีกครั้งหรือระบุการขาดแคลนระบบมากกว่าที่จะต้องแก้ไข.

แผนที่สูงขึ้นรวมถึง การบริหารการเปลี่ยนแปลง และ การจัดการโครงการ คุณสมบัติที่จะช่วยให้คุณพัฒนาระบบไอทีของคุณเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและกำจัดข้อบกพร่องที่สอดคล้องกัน กระบวนการเหล่านี้สร้างขึ้นตามแนวทาง ITIL.

แผนสูงสุดเรียกว่า ระดับมืออาชีพ และคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วันสำหรับแผนนี้ หลังจากระยะเวลาทดลองใช้คุณสามารถเปลี่ยนเป็นแพ็คเกจราคาถูกกว่าหากคุณไม่ต้องการคุณสมบัติทั้งหมดของดีลระดับมืออาชีพ.

SolarWinds Service Desk เริ่มทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. Zendesk

Zendesk ticket-view

Zendesk เป็นแพลตฟอร์มช่วยเหลือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งเข้าถึงออนไลน์ เครื่องมือรวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกการแชท เพื่อส่งเสริมการสื่อสารสดระหว่างผู้ใช้และเจ้าหน้าที่สนับสนุน ผู้ติดต่อทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการแชทโทรศัพท์หรืออีเมลจะถูกบันทึกไว้ใน ระบบจองตั๋ว. ระบบตั๋วสร้างบัญชีพร้อมหน้าติดตามสำหรับผู้ใช้แต่ละคนรายงานปัญหา หน้าบัญชีเชื่อมโยงผ่านไปยังฐานความรู้.

การเชื่อมโยง ฐานความรู้ สามารถวางตำแหน่งก่อนที่จะช่วยเหลือการเข้าถึงโต๊ะทำงานในการเดินทางของผู้ใช้เพื่อกรองการโทรไปยังผู้เชี่ยวชาญเพื่อแก้ปัญหาที่พบบ่อย แพลตฟอร์ม Zendesk ยังรวมถึง พอร์ทัลบริการตนเอง และตัวเลือก ฟอรัมชุมชน. องค์ประกอบทั้งหมดในแพ็คเกจสามารถปรับแต่งเพื่อรวมกราฟิกองค์กรของคุณและเพิ่มความยืดหยุ่นหรือยกเว้นองค์ประกอบบริการตามกลยุทธ์การสนับสนุนของคุณ.

ระบบจำหน่ายตั๋วช่วยให้ผู้จัดการทีมเปลี่ยนเส้นทางปัญหาไปยังผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อและยังช่วยให้สามารถบันทึกงานที่แชร์ได้ คุณสมบัติการวิเคราะห์และการรายงาน ของระบบการจัดการปัญหาจะช่วยให้คุณระบุข้อผิดพลาดของระบบที่ควรปิดลงผ่านการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานหรือปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรได้รับการแก้ไขโดยฐานความรู้.

Zendesk สามารถเข้าถึงธุรกิจทุกขนาดได้เนื่องจากอัตราการสมัครสมาชิกถูกเรียกเก็บ ต่อตัวแทนต่อเดือน. นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเริ่มต้นเพราะไม่จำเป็นต้องซื้อซอฟต์แวร์หรือเซิร์ฟเวอร์ล่วงหน้าแพง ๆ คุณสามารถทดลองใช้ Zendesk ได้ฟรี 30 วันดังนั้นลองใช้แพ็คเกจที่มีอยู่สองชุดที่สูงกว่าซึ่งเรียกว่ารุ่น Enterprise.

3. Spiceworks Cloud Help Desk

spiceworks ช่วยเหลือโต๊ะ

Spiceworks ผลิตซอฟต์แวร์สนับสนุนด้านไอทีที่หลากหลายรวมถึงระบบตรวจสอบเครือข่ายและแพลตฟอร์มแผนกให้ความช่วยเหลือ ระบบแผนกช่วยเหลือ Spiceworks พร้อมใช้งานออนไลน์ซึ่งเรียกว่า Spiceworks Cloud Help Desk.

นี่คือระบบสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติหลากหลาย รุ่น Cloud ไม่ครอบคลุมเท่ารุ่นในสถานที่ อย่างไรก็ตามการทำงานกับ Online Service มีข้อได้เปรียบในการให้คุณเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกบนอุปกรณ์ใด ๆ และคุณจะไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์หรือซื้อฮาร์ดแวร์เพื่อโฮสต์ Spiceworks ผลิตแอพสำหรับ Android และ iOS เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงบัญชีของคุณจากอุปกรณ์มือถือ.

คุณลักษณะที่น่าทึ่งของ Spiceworks Cloud Help Desk คือมันสมบูรณ์ อิสระที่จะใช้. นี่ไม่ใช่ระยะเวลาทดลองใช้หรือรุ่นลดราคา - ไม่มียูทิลิตี้ Help Desk รุ่นจ่าย คุณยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการหากคุณมีปัญหาในการให้ระบบทำงานกับสถานการณ์ของคุณ อย่างไรก็ตามข้อเสียเปรียบประการหนึ่งคือบริการนี้ได้รับการสนับสนุนผ่านการโฆษณา หากคุณสามารถยืนหยัดได้ด้วยแผงโฆษณาในแดชบอร์ดคุณจะมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกของ Spiceworks Cloud Help Desk.

ระบบมาตรฐานรวมถึง ระบบจองตั๋ว และการประมวลผลปัญหาและการส่งต่อเวิร์กโฟลว์ ระบบ Help Desk ยังมี แพลตฟอร์มฐานความรู้.

หากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเป็นเวอร์ชันในสถานที่คุณสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ Spiceworks Help Desk ได้ ของ windows. เวอร์ชันที่ติดตั้งสามารถปรับแต่งได้และสามารถขยายได้โดยปลั๊กอิน ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ธุรกิจจำนวนมากสร้างปลั๊กอินสำหรับ Spiceworks เพื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชันของพวกเขาเพื่อรวมเข้ากับระบบ Help Desk ผู้ใช้บางคนยังผลิตการปรับแต่งของตัวเองและทำให้ผู้อื่นสามารถใช้ได้ฟรีผ่านฟอรัมชุมชนผู้ใช้ ปลั๊กอินเหล่านี้ทำให้ระบบ Help Desk มีความยืดหยุ่นสูง ประหยัดต้นทุน สร้างขึ้นโดย Cloud Help Desk และแผนกช่วยเหลือ Spiceworks ในสถานที่เป็นที่ดึงดูดสำหรับผู้เริ่มต้นและธุรกิจขนาดเล็ก.

4. โต๊ะโซโฮ

สกรีนช็อต Zoho Desk

Zoho Desk ประกอบด้วยเครื่องมือช่วยเหลือตนเองและ กระบวนการ AI เพื่อลดปริมาณงานที่ผู้ปฏิบัติงานมนุษย์ของคุณต้องทำเพื่อสนับสนุนชุมชนผู้ใช้ของคุณ ตัวเลือก ฟอรั่มผู้ใช้ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นที่คุณสามารถปรับใช้เพื่อลดความต้องการในทีมสนับสนุนมืออาชีพของคุณ.

แดชบอร์ดสำหรับแต่ละกลุ่มตัวแทนเปิดงานในช่วงเวลาซึ่งกำหนดโดยผู้จัดการทีม สิ่งนี้ช่วยให้ตัวแทนสามารถสลับระหว่างตั๋วที่มีความเร่งด่วนเท่ากันและเข้าใจกำหนดเวลาได้ชัดเจน การแก้ปัญหาถูกชี้นำโดยสคริปต์ซึ่งทำให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการไม่มองข้ามการรวบรวมข้อมูลที่สำคัญหรือขั้นตอนการตรวจสอบระบบ ตั๋วสามารถใช้ร่วมกันและการสื่อสารระหว่างสมาชิกในทีมที่ทำงานร่วมกันในการแก้ปัญหาจะอำนวยความสะดวกโดย ยูทิลิตี้การแชท.

คุณลักษณะการเข้าถึงและการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ในเครื่องมือหมายความว่าทีมของคุณสามารถเผยแพร่ได้อย่างกว้างขวางมากหรือแม้แต่ที่บ้าน ทั้งแดชบอร์ดของผู้ให้บริการและผู้จัดการสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์มือถือที่ใช้งาน Android หรือ iOS.

ยูทิลิตี้การจัดการรวมถึงคุณสมบัติการตรวจสอบและวิเคราะห์ ขั้นตอนการจัดการทีมจำนวนมากเช่นการลงทะเบียนความพร้อมของสมาชิกในทีมและการจัดสรรงานสามารถเป็นไปโดยอัตโนมัติ.

Zoho Desk ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Zoho อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายรวมถึง Zoho CRM, หนังสือโซโห, และ Zoho Bug Tracker. ระบบใช้งานได้ฟรีหากคุณมีตัวแทนเพียงสามคนในทีมสนับสนุนของคุณ มีแผนชำระเงินสองแผนพร้อมแพคเกจที่สูงขึ้นรวมถึงตัวเลือกอัตโนมัติและการรายงานเพิ่มเติม คุณสามารถทดลองใช้ฟรี 15 วันสำหรับแผนชำระเงินแบบใดแบบหนึ่ง.

5. Freshdesk

ภาพหน้าจอ Freshdesk

Freshdesk เป็นส่วนหนึ่งของการขายที่มั่นคงและซอฟต์แวร์สนับสนุนทรัพยากรบุคคลที่ผลิตโดย Freshworks แพลตฟอร์มโต๊ะช่วยเหลือนี้เข้าถึงออนไลน์ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ เพื่อใช้งาน แพลตฟอร์มมีความแข็งแกร่งมาก ช่องทางช่วยเหลือตนเอง, การส่งหน้าคำถามที่พบบ่อยฐานความรู้และฟอรัมผู้ใช้เพื่อให้ผู้ใช้ของคุณค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาด้วยตนเองก่อนติดต่อแผนกช่วยเหลือ.

คุณสามารถนำเสนอวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ใช้โดยรับตัวแทนสนับสนุนเพื่อให้คำตอบผ่านฟอรัม หากผู้ใช้ยังต้องการติดต่อคุณสามารถสร้างช่องทางอีเมลโทรศัพท์แชทและเว็บฟอร์มเพื่อการสื่อสาร สามารถให้บริการโซลูชั่นโดย บอทอัตโนมัติ เพื่อลดความต้องการตัวแทนมนุษย์ของคุณ.

ตั๋วสามารถแก้ไขได้โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญผ่าน Freshdesk ทีมฮัดเดิลแชท เวที นี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกการแชทที่ช่วยให้ผู้จัดการสามารถจัดสรรช่างเทคนิคหลายคนให้กับตั๋วใบเดียวกัน การสนทนาที่แนบมากับตั๋วสามารถเข้าถึงได้โดยพนักงานที่ได้รับการจัดสรรเท่านั้น การตรวจหาการชนของตัวแทน ระบบจะทำการรูทการสนับสนุนที่ซ้ำซ้อนและรวมตั๋วโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะจัดสรรตั๋วจากผู้ใช้แยกเป็นตั๋วที่จัดกลุ่มหากปัญหาที่พวกเขารายงานดูเหมือนกัน.

ยูทิลิตี้การจัดการรวมถึง การติดตาม SLA และการตรวจสอบประสิทธิภาพของตัวแทน การจัดสรรตั๋วสามารถตั้งค่าอัตโนมัติหรือดำเนินการด้วยตนเอง รายงานประสิทธิภาพสามารถกำหนดให้ทำงานเป็นระยะและสามารถส่งออกโดยอัตโนมัติไปยังทีมผู้บริหารทางอีเมล.

Freshdesk ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับระบบสมัครสมาชิก มีแผนห้าระดับด้วยแพ็คเกจที่ต่ำที่สุดคือต้นกล้า อิสระที่จะใช้ แม้ว่าจะไม่มีการ จำกัด จำนวนตัวแทนที่คุณสามารถเพิ่มลงในบัญชีได้ แผนการชำระเงินทั้งสี่นั้นมีให้สำหรับการทดลองใช้ฟรี 21 วัน.

การเลือกระบบโต๊ะช่วยเหลือออนไลน์

ความง่ายในการเริ่มต้นใช้งานด้วยระบบโต๊ะช่วยเหลือบนคลาวด์ทำให้ตัวเลือกนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดเล็ก ความจริงที่ว่ามีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าที่ต่ำมากเนื่องจากรูปแบบการกำหนดราคาการสมัครสมาชิกที่ใช้โดยบริการเหล่านี้ยังทำให้แพลตฟอร์มออนไลน์น่าสนใจมากสำหรับธุรกิจที่มีเงินเหลือน้อย.

แม้แต่ธุรกิจที่มีงบประมาณด้านไอทีขนาดใหญ่ก็ถูกดึงไปที่โต๊ะช่วยเว็บเนื่องจากความยืดหยุ่นของระบบเหล่านี้ทำให้มันง่ายมากที่จะขยายบริการสนับสนุนตามความประสงค์และทำสัญญาตัวแทนจำนวนมากในอนาคตโดยไม่ต้องเสี่ยงกับลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์มากเกินไป ความสามารถในการเข้าถึงแพลตฟอร์มโต๊ะช่วยเหลือบนคลาวด์ช่วยเพิ่มความดึงดูดอีกอย่างสำหรับธุรกิจที่จ้างผู้เชี่ยวชาญจากทั่วทุกมุมโลก ความสามารถในการจัดหาแดชบอร์ดโต๊ะช่วยเหลือให้กับตัวแทนในบ้านยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดหาพื้นที่สำนักงานและระบบสาธารณูปโภค.

ตรรกะของการปรับใช้ซอฟต์แวร์โต๊ะช่วยเหลือเว็บแทนระบบในสถานที่นั้นง่ายต่อการดูและเป็นไปได้ว่าความต้องการแพลตฟอร์มบริการบนเว็บจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

36 − = 28

Adblock
detector