7 ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด

7 ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด

เครื่องมือการจัดการเอกสารรวมสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเก็บข้อมูลที่มีฟังก์ชั่นสิทธิการเข้าถึง ระบบที่ดีที่สุดช่วยให้ทั้งผู้ดูแลระบบหัวหน้าทีมและผู้ใช้แต่ละคนสามารถพูดได้ว่าไฟล์ในระบบสามารถเข้าถึงได้อย่างไร ระบบการจัดการเอกสารยังมีคุณสมบัติต่อเนื่องเพื่อให้ธุรกิจสามารถกู้คืนจากภัยพิบัติ.

มีเครื่องมือการจัดการเอกสารที่หลากหลายในตลาดปัจจุบันและการค้นคว้าทั้งหมดจะใช้เวลานาน เราได้ทำหน้าที่ตรวจสอบตลาดเครื่องมือการจัดการเอกสารโดยย่อ.

หากคุณไม่มีเวลาอ่านโพสต์ทั้งหมดนี่คือ รายการเครื่องมือจัดการเอกสารที่ดีที่สุดของเรา:

  1. SolarWinds Passportal (GET DEMO) ตัวจัดการรหัสผ่านและตัวจัดการเอกสารพร้อมใช้งานจากคลาวด์.
  2. กาวไอที เครื่องมือจัดการเอกสารและรหัสผ่านบนคลาวด์.
  3. ITBoost ระบบจัดการเอกสารบนคลาวด์.
  4. ที่บรรจบกัน ระบบการจัดการเอกสารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับโครงการไอที.
  5. G-Suite การผสมผสานของ Google Drive และ Google Docs วางตลาดให้กับธุรกิจ.
  6. Zoho Office Suite ชุดเครื่องมือแก้ไขเอกสารที่เก็บและเครื่องมือจัดการเอกสาร.
  7. DocuWare Cloud บริการเก็บเอกสารการเก็บถาวรและการจัดการบนคลาวด์.

เครื่องมือการจัดการเอกสารที่ดีที่สุด

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละระบบเหล่านี้ได้ในส่วนต่อไปนี้.

1. SolarWinds Passportal (GET DEMO)

แผงควบคุมหนังสือเดินทาง

Passportal โดย SolarWinds มุ่งเป้าไปที่ผู้ให้บริการที่มีการจัดการและทำการตลาดโดย SolarWinds MSP แผนก. ข้อเสนอคือ MSP จะใช้ระบบการจัดการเอกสารทั้งสำหรับเอกสารของตนเองและเป็นบริการเพิ่มเติมที่สามารถปรับปรุงการตลาดให้กับลูกค้า.

ไม่มีเหตุผลว่าทำไม บริษัท ไม่ควรซื้อระบบโดยตรงเพื่อการใช้งานเอง นี่คือ บริการบนคลาวด์ และสามารถเข้าถึงได้จากระบบปฏิบัติการใด ๆ ผ่านเบราว์เซอร์.

Passportal Suite ประกอบด้วยตัวจัดการรหัสผ่านและตัวจัดการเอกสาร นี่คือแพ็คเกจพื้นฐานของ Passportal ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะสมัครเป็นสมาชิกเครื่องมือการจัดการเอกสารซึ่งเรียกว่า ตัวจัดการเอกสาร SolarWinds.

SolarWinds Document Manager เป็นมากกว่าระบบจัดเก็บไฟล์บนคลาวด์ พื้นที่เซิร์ฟเวอร์รวมอยู่ในแพ็คเกจ. บริการนี้รวมถึงกรอบงานการเผยแพร่สำหรับเอกสารประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่นมันง่ายมากที่จะสร้างฐานความรู้ออนไลน์สำหรับผู้ใช้ในระบบ Passportal เครื่องมือรวมถึง ชุดการแก้ไข รวมถึงการอนุญาตให้อัปโหลดเอกสารไปยังระบบจัดเก็บไฟล์.

ระบบจัดเก็บไฟล์คือ ป้องกันด้วยการเข้ารหัส และการเข้าถึงจะได้รับอนุญาตโดยบัญชีผู้ใช้ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านเท่านั้น.

ระบบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเอกสารข้อมูลทีมและระบบข้อมูลผู้ใช้รวมถึงการจัดการเอกสารองค์กร หากคุณสนใจยูทิลิตี้การจัดการรหัสผ่านในแพ็คเกจเครื่องมือนี้สามารถรวมกับ Active Directory และ LDAP ระบบเพื่อรวมสิทธิ์การเข้าถึงของธุรกิจทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว.

Passportal ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับ โดยสมัครสมาชิกต่อผู้ใช้, จ่ายรายเดือนล่วงหน้า ไม่จำเป็นต้องทำสัญญาเพื่อใช้บริการและไม่มีข้อกำหนดระยะเวลาการสมัครขั้นต่ำ ระบบนี้มีหลายอายุดังนั้นถ้า MSP ต้องการขายตัวจัดการเอกสาร SolarWinds ให้กับลูกค้าพวกเขาสามารถให้พื้นที่เก็บข้อมูลที่แบ่งเป็นเซกเมนต์ของตัวเองแต่ละตัวที่เก็บแยกไว้สำหรับลูกค้าแต่ละราย คุณสามารถ ขอตัวอย่าง บนเว็บไซต์ของพวกเขา.

SolarWinds PassportalGet Demo

2. มันกาว

ITGlue

กาวไอที คือ บริการบนคลาวด์ และคล้ายกับ Passportal มากเพราะมันรวมการจัดการรหัสผ่านและเอกสารเข้าด้วยกัน เช่นเดียวกับ Passportal เครื่องมือนี้ทำตลาดกับผู้ให้บริการที่มีการจัดการ แต่ยังมีรุ่นที่มีจุดประสงค์เพื่อซื้อโดยตรงจาก บริษัท ผู้ใช้ปลายทาง รุ่นนั้นเรียกว่า MyGlue และสามารถซื้อได้โดย MSPs เป็นส่วนเสริมสำหรับ IT Glue หรือสมัครเป็นแพ็คเกจแบบสแตนด์อโลน ไอทีกาวคือ เป็นเจ้าของโดย Kaseya, ซึ่งยังผลิตซอฟต์แวร์ RMM และ PSA สำหรับ MSP.

เช่นเดียวกับการเปิดใช้งานเอกสารที่จะอัปโหลดและเก็บไว้ในระบบ IT Glue ส่วนต่อประสานผู้ใช้รวมถึงฐานความรู้ / ตัวแก้ไขสไตล์วิกิซึ่งช่วยให้ทีมสร้างแหล่งข้อมูลผ่านโครงสร้างที่มีการชี้นำ บรรณาธิการประกอบด้วยแม่แบบสำหรับเอกสารประเภทต่างๆและทำหน้าที่เป็นแนวทางในการเตรียมเอกสารใหม่ภายในแพลตฟอร์ม ความสามารถในการปรับใช้กรอบงานเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับที่เก็บข้อมูลที่มีโครงสร้างเช่น Wikis.

แพ็คเกจ IT Glue มีพื้นที่เก็บข้อมูลซึ่งแบ่งเป็นส่วน ๆ ต่อผู้ใช้และ ต้องการข้อมูลประจำตัวสำหรับการเข้าถึง. สิทธิ์การเข้าถึงเหล่านั้นสามารถจัดการได้ภายในตัวจัดการรหัสผ่านที่สร้างไว้ในแพลตฟอร์ม IT Glue. ที่เก็บเอกสารถูกเข้ารหัส และการถ่ายโอนทั้งหมดระหว่างเว็บไซต์ของคุณและระบบ ITGlue นั้นได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส ซึ่งรวมถึงการอัพโหลดไฟล์และดาวน์โหลดและการสื่อสารระหว่างซอฟต์แวร์คอนโซลบนเซิร์ฟเวอร์ ITGlue และเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ที่เข้าถึงแผงควบคุม.

แพคเกจไอทีกาวสามารถเพิ่มโดย Add-on. ระบบ MyGlue เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ อีกอย่างคือ ระบบค้นหาเครือข่าย, ซึ่งจะแสดงรายการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่ทำงานบนไซต์ของคุณ กระบวนการนี้สร้างคลังของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณซึ่งมีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะใช้ IT Glue การตรวจสอบระบบ เช่นเดียวกับการจัดการเอกสารและรหัสผ่าน.

ไอทีกาวคือ จ่ายโดยการสมัครสมาชิก. มันบรรจุในสามรุ่น: ขั้นพื้นฐาน, เลือก, และ องค์กร – แผนทั้งหมดรวมถึงแพลตฟอร์มเอกสาร ค่าใช้จ่ายจะถูกเรียกเก็บต่อผู้ใช้ต่อเดือน.

3. ITBoost

แดชบอร์ด ITBoost

ITBoost เป็นอีก ระบบการจัดการเอกสารบนคลาวด์ ที่ทำตลาดกับ MSPs แต่ก็สามารถใช้งานได้โดยแผนกไอทีภายในองค์กร การบริการคือ ที่เป็นเจ้าของโดย ConnectWise, ซึ่งยังผลิตระบบการจัดการโครงสร้างพื้นฐานและซอฟต์แวร์สนับสนุน MSP เช่นเดียวกับ ITGlue และ Passportal ITBoost ยังมีตัวจัดการรหัสผ่าน.

แดชบอร์ดผู้ดูแลระบบของบริการประกอบด้วย จอภาพสำหรับพื้นที่เก็บเอกสาร ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจ จุดประสงค์หลักของระบบเอกสารนี้คือการสร้างและบำรุงรักษา ฐานความรู้. อย่างไรก็ตามผู้ใช้ต้องไม่ใช้เอกสารทั้งหมด ระบบช่วยให้เอกสารที่จะนำเข้าหรือส่งออกและยังเป็นไปได้ที่จะเก็บเอกสารส่วนตัวและไม่สามารถใช้ได้กับฐานความรู้ที่มองเห็นโดยผู้ใช้.

ระบบเปิดใช้งานการสร้างหมวดหมู่ที่แตกต่างกัน กลุ่มเอกสาร, เช่นคำแนะนำสำหรับผู้ใช้และคำแนะนำสำหรับการใช้ภายในโดย MSP หรือเจ้าหน้าที่แผนกไอที ตัวอย่างของเอกสารของแผนกคือขั้นตอนการปฏิบัติงานมาตรฐาน (SOP) คู่มือผู้ใช้จะถูกเพิ่มไปยังฐานความรู้เชิงผู้ใช้ ประเภทที่สามคือฐานความรู้ที่มีไว้สำหรับใช้งานโดยลูกค้าของ บริษัท ลูกค้าที่ให้บริการโดย MSP หมวดนี้ยังรวมถึง แบบฟอร์มข้อเสนอแนะ เพื่อให้ลูกค้ากรอกและให้คะแนนคุณภาพสินค้าบริการหรือการสนับสนุนที่ได้รับ.

  10 สุดยอดซอฟต์แวร์และเครื่องมือจัดการแพทช์

แพลตฟอร์ม ITBoost ประกอบด้วย บรรณาธิการเอกสาร ที่เปิดใช้งานการสร้างเอกสารภายในสภาพแวดล้อม ระบบสามารถใช้เป็นที่เก็บหลักของเอกสารหรือเป็นระบบสำรอง / ถ่ายทอดสดด้วยเอกสารต้นฉบับที่ช่วยในที่เก็บเอกสารแยกต่างหากในสถานที่หรือในบริการจัดเก็บบนคลาวด์อื่น.

ที่เก็บข้อมูลทั้งหมดได้รับการป้องกันด้วย การเข้ารหัส เช่นเดียวกับการสื่อสารทั้งหมดระหว่างผู้ใช้กับเซิร์ฟเวอร์ ITBoost เอกสารได้รับการคุ้มครองโดยการควบคุมการแก้ไข.

แผนนี้รวมถึงคุณสมบัติการจัดการระบบอื่น ๆ เช่น การควบคุมการกำหนดค่าและการสำรองข้อมูล. นอกจากนี้ยังมี การจัดการใบรับรอง SSL คุณสมบัติบนแพลตฟอร์ม.

ITBoost ผสานรวมกับระบบการจัดการระบบ ConnectWise เช่น การควบคุม ConnectWise, ConnectWise อัตโนมัติ, และ จัดการ ConnectWise. นอกจากนี้ยังจะรวมเข้ากับซอฟต์แวร์ MSP RMM และ PSA ที่ผลิตโดยผู้ให้บริการรายอื่นเช่น SolarWinds, Pulseway, Atera และ Kaseya ITBoost มีให้ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

4. การบรรจบกัน

ที่บรรจบกัน

ที่บรรจบกัน, โดย Atlassian, ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับเอกสารโครงการไอที มันทำงานร่วมกันได้ดีกับ Jira, ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการโครงการที่ผลิตโดย บริษัท เดียวกัน เครื่องมือการจัดการเอกสารนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาระบบจัดเก็บเอกสารการจัดการโครงการ การรวมกันของ Confluence และ Jira นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับ โครงการพัฒนาที่คล่องตัว.

ระบบบรรจบคือ บริการบนคลาวด์ ที่มีพื้นที่เก็บเอกสาร มันยังมีเป็นซอฟต์แวร์ในสถานที่ เป็นไปได้ที่จะอัปโหลดเอกสารไปยังที่เก็บเอกสารและ นำเข้าสู่ระบบการนำเสนอเอกสาร นั่นเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการบรรจบกัน มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะผลิตเอกสารในบรรจบกันของบรรณาธิการและเก็บข้อความไว้ในระบบบรรจบเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างการนำเสนอเอกสาร.

ตัวแก้ไขประกอบด้วยเทมเพลตซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับระบบ CSS สำหรับเว็บไซต์และกำหนด รูปแบบการนำเสนอที่สอดคล้องกัน สำหรับชุดเอกสาร ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์สุดท้ายของเอกสาร Confluence มีลักษณะคล้ายกับหน้าเว็บมาก.

เช่นเดียวกับการสร้างฐานเอกสารระบบการบรรจบรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้าง หน้าการทำงานร่วมกันเป็นทีม. ซึ่งรวมถึงฟอรัมแชทสำหรับการประสานงานประกาศและการแจ้งเตือน.

บริการบนคลาวด์มีการทำตลาดในสามรุ่นและซอฟต์แวร์ในสถานที่นั้นมีให้เลือกผ่านตัวเลือกการซื้อสองแบบ.

Cloud Confluence รุ่นที่สามคือ ฟรี, มาตรฐาน, และ เบี้ยประกันภัย. รุ่นฟรีเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเนื่องจากมีระบบการจัดการเอกสาร แต่ จำกัด ผู้ใช้ไม่เกิน 10 คน เวอร์ชันมาตรฐานและพรีเมี่ยมอนุญาตให้ผู้ใช้สูงสุด 5,000 คนต่อบัญชี รุ่นที่จ่ายรวมถึงการบันทึกการตรวจสอบซึ่งคุณจะต้องถ้าคุณทำตามมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล รุ่นพรีเมี่ยมรวมถึงโมดูลการวิเคราะห์ พื้นที่เก็บข้อมูลที่รวมอยู่ในบัญชี Free คือ 2 GB บัญชี Standard มีขนาด 250 GB และรุ่น Premium มีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด.

รุ่นในสถานที่คือ เซิร์ฟเวอร์, ด้วยค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวตามจำนวนผู้ใช้และ  ศูนย์ข้อมูล, ซึ่งรวมถึงที่เก็บข้อมูลสำรองบนคลาวด์และมีราคาต่อปี.

5. G-Suite

Google Drive

Google G Suite คือ แพ็คเกจธุรกิจบนคลาวด์ ที่เพิ่มคอนโซลการดูแลระบบให้กับผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของ Google จำนวนมากที่มักใช้งานได้ฟรี เครื่องมือเหล่านี้คือ Gmail, Hangouts, ปฏิทิน, เอกสาร, ชีต, สไลด์, Keep, Forms, Sites และ Google Drive แม้ว่านี่คือชุดการผลิตเป็นหลักรวมถึง ระบบการจัดการ และ การจัดเก็บเมฆ ทำให้เป็นเครื่องมือจัดการเอกสาร.

เอกสารชีตและสไลด์เทียบเท่ากัน Microsoft Word, สันทัด, และ PowerPoint. ไฟล์ที่สร้างด้วยผลิตภัณฑ์ Microsoft เหล่านั้นสามารถอัปโหลดไปยัง Google ไดรฟ์และจัดเก็บดูและแบ่งปันผ่านได้ อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ฟีเจอร์การทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์คุณจำเป็นต้องนำเข้าเอกสารเหล่านั้นในรูปแบบ Google ที่เทียบเท่าซึ่งทำได้ง่าย.

คอนโซลเครื่องมือจัดการเอกสารช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถออกหนังสือรับรองสำหรับการเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวที่แบ่งส่วนของพื้นที่เก็บข้อมูล Google Drive ของ บริษัท ระบบ G Suite ประกอบด้วย คำอธิบายประกอบเอกสาร และการควบคุมที่มอบให้แก่ผู้สร้างที่สามารถเข้าถึงเอกสารและระดับการเข้าถึงอื่น ๆ การจัดการอุปกรณ์มือถือ เครื่องมือภายในเครื่องมือจัดการเอกสารควบคุมและบันทึกการเข้าถึงเอกสารแต่ละฉบับจากอุปกรณ์มือถือ เอกสารที่ถูกลบสามารถกู้คืนได้และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ทำให้เอกสารสามารถย้อนกลับไปเป็นเวอร์ชันก่อนหน้าได้.

G Suite มีสามรุ่น: ขั้นพื้นฐาน, ธุรกิจ, และ องค์กร. ทั้งหมดรวมถึงคอนโซลการจัดการเอกสารและระบบการจัดการรหัสผ่านผู้ใช้ด้วยรหัสผ่านห้องนิรภัย รุ่นพื้นฐานมีพื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB ในขณะที่รุ่น Business และ Enterprise มีพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ไม่ จำกัด Google ให้ทดลองใช้ฟรี 14 วันสำหรับแต่ละแผน.

6. Zoho Office Suite

สำนักงานโซโห

Zoho Office Suite เป็นชุดซอฟต์แวร์เพิ่มผลผลิตออนไลน์ที่ทำหน้าที่สะท้อนองค์ประกอบที่มีอยู่ Microsoft Office.  บริการนี้สามารถใช้งานได้ฟรีโดยบุคคลทั่วไป แต่ธุรกิจจำเป็นต้องจ่ายค่าระบบเพื่อให้ได้รับ เพิ่มฟังก์ชั่นการจัดการทีมและเอกสาร. ระบบเวอร์ชันของทีมนั้นฟรีสำหรับผู้ใช้ไม่เกินห้าคน.

คอนโซลการดูแลระบบ ของ Zoho Office Suite ช่วยให้สามารถตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ในพื้นที่เก็บข้อมูล การเข้าถึงที่เก็บข้อมูลนั้นเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นบัญชีตัวแก้ไขเอกสาร ผู้ใช้สามารถ อัพโหลดเอกสาร ลงในโฟลเดอร์หรือสร้างเอกสารใหม่ เจ้าของเอกสารแต่ละคนมีสิทธิ์ในการอนุญาตการเข้าถึงแก่ผู้อื่นและระบุการกระทำที่เพื่อนร่วมงานเหล่านั้นสามารถทำได้แบบไฟล์ต่อไฟล์ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าได้ โฟลเดอร์ที่แบ่งปัน ที่ให้สิทธิ์การเข้าถึงเอกสารที่เก็บไว้ภายในแก่ผู้เข้าร่วมโดยอัตโนมัติ.

บรรณาธิการภายใน Zoho Office Suite ถูกเรียกว่า Zoho Writer, แผ่นโซโห, และ โซโหโชว์; สิ่งเหล่านี้เข้ากันได้กับ Microsoft Word, Excel และ PowerPoint ภายในห้องชุดยังมี โน๊ตบุ๊ค Zoho, ซึ่งคล้ายกับ Microsoft OneNote คุณสมบัติผู้ใช้อื่นในระบบการจัดการเอกสารนี้คือ เซียผู้ช่วยเสมือน, ซึ่งดำเนินการบริการต่าง ๆ เช่นการตรวจตัวสะกดและความช่วยเหลือของผู้ใช้.

  คู่มือ Network Latency และเครื่องมือทดสอบ Latency เครือข่ายที่ดีที่สุด 10 อันดับ

Zoho Office suite คิดค่าบริการสำหรับการสมัครสมาชิกต่อผู้ใช้ต่อเดือน มันมีอยู่ในสามรุ่น: ฟรี, มาตรฐาน, และ เบี้ยประกันภัย. เวอร์ชั่นฟรีประกอบด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ 5 GB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย พื้นที่เก็บข้อมูลที่จัดสรรให้กับผู้ใช้แต่ละรายในรุ่นมาตรฐานคือ 100 GB และผู้ใช้แต่ละคนได้รับพื้นที่ 1 TB ด้วยแผนระดับพรีเมียม ทั้งแผนมาตรฐานและแผนพรีเมียมสามารถทดสอบได้ในการทดลองใช้ฟรี 15 วัน.

7. DocuWare Cloud

DocuWare

DocuWare Cloud เป็นระบบการจัดการเอกสารล้วน – ไม่รวมเครื่องมือแก้ไขออนไลน์สำหรับการสร้างเอกสาร บริการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ ฟังก์ชั่นการจัดเก็บเอกสารและการเก็บถาวร. หลังจากสร้างเอกสารผ่านแอปพลิเคชันเช่น Microsoft Word ผู้ใช้จะอัปโหลดไปยังส่วนบุคคล“ถาด” ในที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ถาดนั้นเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลสำหรับผู้ใช้นั้น ถาดสามารถตั้งค่าเป็นโฟลเดอร์ใน Windows Explorer ของผู้ใช้เพื่อให้การบันทึกเอกสารอัปโหลดโดยอัตโนมัติและแอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อปสามารถเข้าถึงเอกสารที่จัดเก็บบนคลาวด์ได้ทันทีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดก่อน.

ครั้งหนึ่งในก้อนเมฆ, สามารถแบ่งปันเอกสารได้ โดยการส่งลิงก์แทนที่จะส่งสำเนาเอกสารทางอีเมล ไฟล์ทุกประเภทสามารถเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ DocuWare รวมถึงรูปภาพของเอกสารที่สแกนและไฟล์มีเดีย เซิร์ฟเวอร์ DocuWare จะ สร้างดัชนีแต่ละไฟล์, ค้นหาคำหลักเพื่อให้สามารถดึงข้อมูลได้ง่ายเช่นในระหว่างขั้นตอนการค้นพบ e ของกระบวนการทางกฎหมายหรือการฝึกหัดการตรวจสอบ.

แม้ว่าจะไม่มีชุดเครื่องมือแก้ไขแบบ Microsoft Office ที่ครอบคลุมในแพ็คเกจ DocuWare Cloud แต่แพลตฟอร์มดังกล่าวรวม โปรแกรมดูเอกสาร. วิวเวอร์นี้มีคุณสมบัติการแก้ไขบางอย่างเช่นความสามารถในการทำเครื่องหมายข้อความและคำอธิบายประกอบเอกสาร.

ทั้งผู้ใช้เจ้าของและผู้ดูแลระบบสามารถดูได้ ตัวชี้วัดสำหรับแต่ละเอกสาร ในร้าน. รายละเอียดเช่นขนาดไฟล์จำนวนหน้าผู้แต่งและคำหลักนั้นมีให้สำหรับแต่ละไฟล์สำหรับแต่ละถาดและสำหรับบัญชีโดยรวม.

DocuWare Cloud เป็นระบบคลาวด์และให้บริการในสี่รุ่น: ขั้นพื้นฐาน, มือโปร, องค์กร, และ องค์กรขนาดใหญ่. ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสิ่งเหล่านี้คือจำนวนหน่วยเก็บข้อมูลที่จัดสรรให้แต่ละรายการและจำนวนผู้ใช้ที่แต่ละแผนอนุญาต คุณสามารถเข้าถึง DocuWare Cloud ในการทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

การเลือกเครื่องมือการจัดการเอกสาร

ความหมายของ“การจัดการเอกสาร” กว้างมากและครอบคลุมตัวเลือกที่หลากหลาย หากคุณต้องการชุดการทำงานเป็นทีมพร้อมคอนโซลผู้ดูแลระบบคุณจะพบตัวเลือกในรายการคำแนะนำของเรา หากคุณต้องการเก็บเอกสารและบริการเก็บถาวรด้วยคุณสมบัติการจัดการแบบอัตโนมัติและด้วยตนเองคุณจะพบว่า.

รายการคำแนะนำของเรานั้นรวมถึงผู้จัดการเอกสารที่เหมาะสำหรับ MSP และแผนกไอที มีเครื่องมือในรายการนี้ที่จะทำการฟอร์แมตและทำให้เอกสารทั้งหมดเป็นมาตรฐานจัดเก็บไว้ในรูปแบบดั้งเดิมของพวกเขาหรือมีตัวแก้ไขที่จะทำให้คุณสามารถนำเสนอข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างสม่ำเสมอ.

ไม่ว่าคุณต้องการผู้จัดการเอกสารสำหรับการจัดเก็บหรือการนำเสนอคุณจะพบโซลูชันที่เหมาะสมในการแนะนำของเรา.

About the author