7 เครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint ที่ดีที่สุด

7 เครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint ที่ดีที่สุด

Microsoft SharePoint ได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในการสร้างเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามต้องมีการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าทรัพยากรทำงานอย่างถูกต้อง ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชันและบริการทั้งหมดจะต้องได้รับการจัดการและตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพในระยะยาว เครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint เป็นกุญแจสำคัญในการดูแลทรัพยากรเหล่านี้.

เครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint พร้อมการตรวจสอบประสิทธิภาพช่วยให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายสามารถมองเห็นทรัพยากรเครือข่ายได้ นี่หมายถึงการแก้ไขปัญหาที่ดีขึ้นและมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้ปลายทาง ในบทความนี้เราจะดูเครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint ที่ดีที่สุด.

ทำไมฉันต้องใช้เครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint?

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในการสร้างเว็บไซต์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายการจัดการเอกสารและโซลูชั่นการจัดเก็บ SharePoint ประกอบด้วยบริการที่แตกต่างจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ.

เซิร์ฟเวอร์ฟาร์มและแอพพลิเคชั่นล้วน แต่เป็นเครื่องมือสำคัญในการส่งมอบบริการที่ทันสมัยให้กับองค์กรที่คุ้นเคยกับ SharePoint แต่ส่วนประกอบแต่ละอย่างเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจในบริการที่มั่นคง.

ด้วยเครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint คุณสามารถตรวจสอบส่วนประกอบเหล่านี้เพื่อหาปัญหาเช่นเวลาแฝงและดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างละเอียดหากพบปัญหา เมื่อปัญหาด้านประสิทธิภาพการทำงานเพียงเล็กน้อยอาจส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่จะต้องติดตามประสิทธิภาพของ SharePoint.

นี่คือรายการเครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint ที่ดีที่สุด:

  1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ (ทดลองฟรี)
  2. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองฟรี)
  3. ManageEngine SharePoint Manager Plus
  4. SPDocKit
  5. GSX
  6. eG Enterprise
  7. ผู้จัดการการวินิจฉัย Metalogix

1. เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & Application Monitor (ทดลองใช้ฟรี)

SolarWinds Server และภาพหน้าจอมอนิเตอร์แอปพลิเคชัน

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ เป็นโซลูชันการตรวจสอบแอปพลิเคชันที่สามารถใช้ในการจัดการประสิทธิภาพของ SharePoint ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถแก้ไขปัญหาเพื่อเปิดเผยสาเหตุของการ โหลดหน้าช้า และ ความแอบแฝง.

ปัญหาสามารถแบ่งย่อยได้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน ข้อมูลทั้งหมดนี้จะแสดงให้คุณเห็นในมุมมองแดชบอร์ดพร้อมกับตารางและตัววัดที่ให้คุณชี้วัดที่สำคัญ.

การวัดที่สำคัญที่ตรวจสอบด้วย เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & ใบสมัคร รวมถึงการตรวจสอบ คำขอต่อวินาที, ขอเวลารอ, ผ่าน, และ คำขอที่ถูกปฏิเสธ. เมื่อรวบรวมข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณมีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อวัดประสิทธิภาพของทรัพยากร SharePoint.

สำหรับการแก้ไขปัญหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด, เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ มีการรวมพื้นเมืองกับ SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บ. ด้วยการรวมนี้คุณสามารถระบุธุรกรรมหรือการเชื่อมต่อเฉพาะที่ทำให้เพจโหลดช้า.

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือตรวจสอบ SharePoint น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย, เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ เป็นทางเลือกที่ดี ราคาสำหรับ เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ เริ่มต้นที่ $ 2,995 (2,308 ปอนด์) นอกจากนี้ยังมีรุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วันที่คุณสามารถลองได้ที่นี่.

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & Application Monitor ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG (ทดลองใช้ฟรี)

ภาพหน้าจอ PRTG Network Monitor 2

การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เป็นแพลตฟอร์มการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชัน SharePoint. การตรวจสอบเครือข่าย PRTG มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าสำหรับ SharePoint Server และปรับแต่งเพื่อวัดประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อ.

ตัวอย่างเช่น เซ็นเซอร์กระบวนการ WMI SharePoint เป็นเซ็นเซอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ SharePoint บนเซ็นเซอร์กระบวนการ WMI SharePoint คุณสามารถตรวจสอบ จำนวนการร้องขอหน้าปัจจุบัน, จำนวนเธรดที่ใช้งาน, จำนวนแบบสอบถาม SQL ที่ดำเนินการ, การใช้งาน CPU, ขนาดฮีปโกลบอล, ขนาดแคชเทมเพลต, และ มากกว่า.

เซนเซอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าอื่น ๆ เช่นเซ็นเซอร์ Windows IIS Application Sensor และ PerfCounter IIS Application Pool Center ก็สามารถตรวจสอบทรัพยากร SharePoint ได้เช่นกัน.

เซ็นเซอร์ทุกตัวจะถูกตรวจสอบด้วยการแจ้งเตือนเช่นกัน ระบบการแจ้งเตือนเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่แข็งแกร่งที่สุดของ PRTG Network Monitor เมื่อข้ามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าภายในเซ็นเซอร์ผู้ใช้จะถูกส่งการแจ้งเตือน.

ตัวอย่างเช่นหากการใช้งาน CPU ของเซิร์ฟเวอร์ SharePoint เกินขีด จำกัด ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทาง อีเมล, ข้อความ หรือ แจ้งเตือนผลักดัน. ขีด จำกัด ทั้งหมดปรับแต่งได้เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะรับการแจ้งเตือนเมื่อใดและอย่างไร.

การตรวจสอบเครือข่าย PRTG มีให้บริการฟรีสำหรับเซ็นเซอร์น้อยกว่า 100 ตัวทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรขนาดเล็ก รุ่นที่จ่ายของ การตรวจสอบเครือข่าย PRTG เริ่มต้นที่ $ 1600 (1,233 ปอนด์) สำหรับเซ็นเซอร์ 500 ตัว รูปแบบการกำหนดราคาสามารถปรับขนาดได้และสามารถเพิ่มได้ขึ้นอยู่กับปริมาณของเซ็นเซอร์และการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 30 วัน รุ่นที่มี.

Paessler การตรวจสอบเครือข่าย PRTG ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

3. ManageEngine SharePoint Manager Plus

ManageEngine SharePoint Manager Plus

ManageEngine SharePoint Manager Plus เป็นเครื่องมือจัดการ SharePoint ที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ SharePoint ผ่านทางนี้ เครื่องมือบนเว็บ ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าการเปลี่ยนแปลงการอนุญาตของผู้ใช้รายบุคคลหรือกลุ่มและสร้างกลุ่ม สำหรับการตรวจสอบ SharePoint นั้นมี Analytics การใช้งาน SharePoint. การวิเคราะห์การใช้งานแบ่งออกเป็นรายงานการค้นหาและรายงานปริมาณข้อมูล.

รายงานการค้นหาแสดงรายการคำค้นหายอดนิยมของผู้ใช้และความถี่ของการค้นหาวัตถุสำหรับผู้ใช้แต่ละคน นอกจากนี้รายงานอันดับยังแสดงให้คุณเห็น ไซต์ยอดนิยม (ตามจำนวนครั้ง) และ หน้าบนสุด (ตามการดูหน้าเว็บและผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำ). มีรายงานการตรวจสอบใน XLS, CSV, ไฟล์ PDF, และ HTML เพื่อให้สามารถส่งต่อไปยังสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมของคุณได้อย่างง่ายดาย.

ManageEngine SharePoint Manager Plus เป็นการดาวน์โหลดที่มีอยู่สำหรับ Windows สำหรับการจัดการ SharePoint โดยเฉพาะนี่เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดในรายการนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาโซลูชันการตรวจสอบประสิทธิภาพมากขึ้นมีเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายที่เหมาะสมกว่า.

มีสามรุ่น ManageEngine SharePoint Manager Plus: รุ่นทดลอง, Standard Edition, และ Professional Edition. รุ่นทดลองสามารถใช้งานได้ 30 วันพร้อมฟีเจอร์ทั้งหมดของ Professional Edition.

Standard Edition เป็นรุ่น จำกัด ซึ่งมีราคา $ 945 (£ 728) พร้อมรายงานแบบทันที 50 รายงาน Professional Edition มีคุณสมบัติทั้งหมดของ Standard Edition แต่มีการจัดการสิทธิ์สำหรับ $ 1195 (£ 921) คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรีได้ที่นี่.

4. SPDocKit

SPDocKit

SPDoCKit เป็นเครื่องมือการบริหาร SharePoint ที่มีการตรวจสอบและวิเคราะห์รวมอยู่ด้วย เครื่องมือนี้สามารถสร้าง เอกสาร SharePoint, รายงานการปฏิบัติที่ดีที่สุด, รายงานการตรวจสอบ, รายงานการวิเคราะห์, และ จัดการสิทธิ์.

การสร้างเอกสารฟาร์มช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องวางข้อมูลลงในแพลตฟอร์มด้วยตนเอง เครื่องมือนี้ทำโดยการสแกนเครือข่ายของคุณและดึงการตั้งค่าจากทรัพยากร SharePoint ของคุณ ข้อมูลทั้งหมดนี้จะถูกสร้างเป็น คำ, สันทัด, หรือ ไฟล์ PDF เอกสาร.

สำหรับการจัดการสิทธิ์, SPDocKit ให้มุมมองแบบเรียลไทม์ของการอนุญาตผู้ใช้ คุณสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ในตารางที่แสดงชื่อผู้ใช้และการอนุญาตที่พวกเขามี. กลุ่ม SharePoint สามารถสร้างและลบได้ ตามต้องการเพียงไม่กี่คลิก.

เมื่อมาถึงการตรวจสอบการใช้งาน SharePoint, SharePoint Analytics และ รายงานการใช้งาน คือคุณสมบัติที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ด้วยการวิเคราะห์ของ SharePoint คุณสามารถดูข้อมูลการใช้งานเช่นจำนวนการเข้าชมต่อฟาร์มไซต์หรือชุดย่อยเวลาของการประเมินครั้งล่าสุดและรายการผู้เยี่ยมชมไซต์ ข้อมูลนี้จะแสดงให้คุณเห็นเป็นตารางและเมตร.

มีการกำหนดราคาหลักสองประเภทสำหรับ SPDocKit: ฟาร์ม และ ผู้ให้คำปรึกษา. แพ็คเกจฟาร์มมีไว้สำหรับผู้ที่จัดการฟาร์มในสถานที่ ในทางกลับกันแพคเกจที่ปรึกษามีไว้สำหรับองค์กรเหล่านั้นที่ทำงานกับลูกค้า.

การสมัครสมาชิกฟาร์มรายปีมีค่าใช้จ่าย $ 2,499 (1,926 ปอนด์) ต่อฟาร์มต่อปี หากคุณต้องการเพิ่ม SysKit Insights ราคานี้จะเพิ่มขึ้นเป็น $ 3,499 (2,697 ปอนด์) ต่อฟาร์มการผลิต การสมัครสมาชิกรายปีที่ปรึกษามีค่าใช้จ่าย $ 1,999 (1,541 ปอนด์) ต่อปี นอกจากนี้ยังมีรุ่นทดลองใช้ฟรีที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่.

5. GSX (การตรวจสอบ GSX & วิเคราะห์)

การตรวจสอบประสิทธิภาพ GSX SharePoint

GSX เป็นเครื่องมือตรวจสอบของ SharePoint ที่ให้การตรวจสอบประสิทธิภาพสำหรับ SharePoint 2007, 2010, 2013, และ Office 365. เครื่องมือนี้ ค้นพบโดยอัตโนมัติ เซิร์ฟเวอร์ SharePoint ที่เชื่อมต่อทั้งหมด.

เมื่อเซิร์ฟเวอร์ถูกค้นพบแล้วภาพรวมของ SharePoint จะแสดงสถานะของเซิร์ฟเวอร์ของคุณแยกออกเป็นบทบาทต่างๆ เซิร์ฟเวอร์แบ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ SQL เซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชันและเซิร์ฟเวอร์หน้าเว็บ.

ประสบการณ์การตรวจสอบที่นำเสนอโดย GSX มีความซับซ้อนพอที่จะตรวจจับและแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพที่หลากหลายที่พบได้ทั่วไปกับ SharePoint. ความแอบแฝง, การเชื่อมต่อเมล, และ การแก้ไข DNS เป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยที่ GSX สามารถตรวจสอบได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างกราฟของเวลาตอบสนองของบริการเว็บ SharePoint.

สำหรับการควบคุมเพิ่มเติมคุณสามารถกำหนดค่าการแจ้งเตือนโปรไฟล์ การแจ้งเตือนจะถูกส่งโดย อีเมล, ข้อความ, เพจเจอร์, ป๊อปอัปข้อความ, และ กับดัก SNMP เพื่ออัปเดตคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใน SharePoint การแจ้งเตือนสามารถจัดลำดับความสำคัญด้วยความรุนแรงและส่งต่อไปยังสมาชิกของพนักงานคนอื่นหากไม่มีการตอบสนอง.

GSX เสนอความสมดุลที่เหมาะสมของการตรวจสอบประสิทธิภาพ SharePoint และความสามารถในการจัดการ การรวมกันของทั้งสองทำให้ GSX เป็นหนึ่งในเครื่องมือยอดเยี่ยมในรายการนี้ ราคาสำหรับ GSX Monitor & วิเคราะห์ คือ $ 1,010 (£ 778.60) ต่อเซิร์ฟเวอร์ต่อปี นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 14 วัน คุณสามารถดาวน์โหลดผ่านลิงค์นี้ที่นี่.

6. eG Enterprise

ภาพหน้าจอขององค์กรเช่น

eG Enterprise เป็นอีกหนึ่งโซลูชันการตรวจสอบ SharePoint ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถตรวจสอบทุกสิ่งจากไซต์เว็บแอปพลิเคชันส่วนของเว็บฐานข้อมูลบันทึกและกิจกรรม ข้อมูลทั้งหมดนี้มีให้สำหรับคุณผ่านส่วนต่อประสานผู้ใช้เดียว.

คุณสามารถตรวจสอบความพร้อมใช้งานของบริการ SharePoint เพื่อให้แน่ใจว่าบริการหลักไม่ได้หยุดทำงาน นอกจากนี้ยังมี การตรวจสอบผู้ใช้จริง เพื่อให้คุณสามารถดูคุณภาพของประสบการณ์การใช้งานที่ส่งมอบในเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถค้นหาปัญหาด้านประสิทธิภาพก่อนที่ผู้ใช้จะทำ.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถตอบสนองต่อปัญหาได้ทันที, eG Enterprise ค้นพบแอปพลิเคชัน SharePoint โดยอัตโนมัติ และการพึ่งพาโครงสร้างพื้นฐาน คุณสามารถดูโครงสร้างพื้นฐานนี้เป็นแผนที่ซึ่งแสดงให้คุณเห็นว่าแต่ละบริการเชื่อมต่อกับถัดไปอย่างไร นี่เป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้สำหรับการเรียกใช้การแก้ไขปัญหาและหาสาเหตุของปัญหา.

มีหลากหลายรุ่น eG Enterprise เพื่อซื้อรวมถึงเวอร์ชันที่ปรับใช้คลาวด์กับการติดตั้งในสถานที่ มีแพคเกจการประเมินอย่างง่ายบนคลาวด์ฟรีสิทธิ์การใช้งานแบบไม่ต่อเนื่องในสถานที่รุ่นการสมัครสมาชิกในสถานที่เวอร์ชันที่ใช้งานบนระบบคลาวด์ SaaS และบริการตรวจสอบภายในองค์กรหรือในระบบคลาวด์

เพื่อที่จะดูราคาของ eG Enterprise คุณจะต้องขอใบเสนอราคา คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีของ eG Enterprise ผ่านลิงค์นี้ที่นี่.

7. ผู้จัดการการวิเคราะห์ Metalogix

ภาพหน้าจอของ Metalogix Diagnostic Manager

ผู้จัดการการวินิจฉัย Metalogix เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint และโซลูชันการตรวจสอบประสิทธิภาพ. ผู้จัดการการวินิจฉัย Metalogix รองรับ SharePoint Server 2016, Server 2013, Foundation 2013, Server 2010, Foundation 2010, Windows SharePoint Services 3.0 SP1 หรือใหม่กว่าและ Microsoft Office SharePoint Server 2007 SP1 หรือใหม่กว่า การตรวจสอบสถานะสุขภาพของทรัพยากร SharePoint นั้นตรงไปตรงมามาก.

บนแดชบอร์ดคุณสามารถดู สถานะสุขภาพ ของ SharePoint แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ตัวอย่างเช่นมีแผนภูมิวงกลมแสดงสถานะของ ฟาร์ม, กลุ่มเซิร์ฟเวอร์, เซิร์ฟเวอร์, และ หน้า ในการแยก ทรัพยากรแบ่งออกเป็น วิกฤติ, คำเตือน, หรือ ตกลง เพื่อให้คุณรู้ว่าคุณต้องลงมือทำอะไร.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถกำหนดค่าการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณได้รับแจ้งโดยอัตโนมัติ แจ้งเตือนเมื่อ ผู้จัดการการวินิจฉัย Metalogix ถูกกำหนดค่าโดยการตั้งค่าขีด จำกัด ประสิทธิภาพ การแจ้งเตือนจะแจ้งให้คุณทราบว่าบริการหลักหยุดทำงานหรือไม่หรือมีการเติบโตของเนื้อหาเกิดขึ้น การแจ้งเตือนจะถูกส่งโดยไม่คำนึงว่าทรัพยากรจะอยู่ในสถานที่หรือในระบบคลาวด์.

ความเรียบง่ายและคุณสมบัติการตรวจสอบสุขภาพที่นำเสนอโดย ผู้จัดการการวินิจฉัย Metalogix ทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint ที่เข้าถึงได้มากขึ้นในรายการนี้ หากต้องการดูราคาของผลิตภัณฑ์นี้คุณต้องติดต่อทีมขายโดยตรง อย่างไรก็ตามคุณสามารถดาวน์โหลด รุ่นทดลองใช้ฟรี ของ มีตัวจัดการการวินิจฉัย Metalogix ที่นี่.

เครื่องมือผู้ดูแลระบบ SharePoint ที่ดีที่สุด: เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & การตรวจสอบแอปพลิเคชัน, การตรวจสอบเครือข่าย PRTG และ ManageEngine SharePoint Manager Plus

หากคุณไม่คุ้นเคยกับเครื่องมือการดูแลระบบของ SharePoint เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ, การตรวจสอบเครือข่าย PRTG, และ ManageEngine SharePoint Manager Plus เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายที่สุด.

เซิร์ฟเวอร์ SolarWinds & แอปพลิเคชันตรวจสอบ สามารถตรวจพบปัญหาด้านประสิทธิภาพที่พบบ่อยที่สุดที่ทำให้ผู้ใช้ SharePoint เกิดความวุ่นวาย แผงควบคุมจะไม่ทำให้คุณมีข้อมูลมากจนเกินไปทำให้คุณไม่พลาดทุกสิ่ง.

การตรวจสอบเครือข่าย PRTG มีความโดดเด่นเนื่องจากมีการใช้เซ็นเซอร์ฟรี 100 ตัวและประสบการณ์การตรวจสอบจากเซ็นเซอร์ที่สามารถกำหนดและกำหนดค่าได้ง่าย การมีการแจ้งเตือนโยงกับเซ็นเซอร์เหล่านี้จะช่วยให้มองเห็นได้ผ่าน SharePoint และเพิ่มประสิทธิภาพของการตรวจสอบประสิทธิภาพ.

สำหรับการจัดการผู้ใช้และงานการบริหารอื่น ๆ, ManageEngine SharePoint Manager Plus มีการออกแบบและคุณสมบัติเพื่อให้ทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมขององค์กร การเปลี่ยนการอนุญาตของผู้ใช้และกลุ่มการจัดสรรนั้นทำได้ง่ายเมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่น ๆ ในตลาด.

ไม่ว่าองค์กรของคุณต้องการอะไรเราขอแนะนำให้คุณลองทดลองใช้ฟรีอย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่จะยอมรับผลิตภัณฑ์ การทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนการปรับใช้จะทำให้แน่ใจว่ามีความสามารถทั้งหมดที่คุณต้องการในการตรวจสอบ SharePoint อย่างมีประสิทธิภาพ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 2 =

Adblock
detector