8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

หากไม่มีตัวกรองป้องกันสแปมเพียงคลิกเดียวก็สามารถทำให้อุปกรณ์และเครือข่ายของคุณตกอยู่ในอันตราย อีเมลเป็นจุดเข้าใช้งานทั่วไปสำหรับซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายในสภาพแวดล้อมขององค์กร การป้องกันสแปมและอีเมลที่เป็นอันตรายออกจากกล่องจดหมายของคุณกลายเป็นสิ่งจำเป็น ในบทความนี้เราจะดูซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุดในตลาด.

ที่นี่คือ รายการซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุดของเรา:

  1. SolarWinds MSP Mail Assure (ทดลองใช้ฟรี) บริการที่ทันสมัยที่ป้องกันสแปมไวรัสและมัลแวร์.
  2. SpamTitan ตัวกรองสแปมอีเมลบนเว็บที่ครอบคลุม Microsoft Office 365.
  3. MailWasher ตัวบล็อกสแปมสำหรับ Windows Live Mail, Outlook, Outlook Express, Incredimail, Thunderbird, GMail, Hotmail, Yahoo, EM.
  4. ZEROSPAM สแปม, แรนซัมแวร์และตัวบล็อกฟิชชิงบนคลาวด์.
  5. Comodo Dome Antispam บริการปิดกั้นสแปมทางอีเมล์.
  6. MX Guarddog ตัวกรองสแปมที่บล็อกการโจมตี DDOS การโจมตีแบบฟิชชิงมัลแวร์และไวรัส.
  7. สแปมไฟท์เตอร์ ตัวกรองสแปมสำหรับ Outlook, Outlook Express, Windows Live Mail, Windows Mail และ Thunderbird.
  8. ORF Fusion ตัวกรองสแปมพร้อมระบบทดสอบ 23 ชั้น.

ซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

1. SolarWinds MSP Mail Assure (ทดลองใช้ฟรี)

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

SolarWinds MSP Mail Assure เป็นเครื่องมือป้องกันและกรองอีเมลอัจฉริยะที่ใช้ในการ บล็อกสแปม, ไวรัส, และ มัลแวร์ จากการละเมิดอีเมลของคุณ โปรแกรมจะให้ข้อมูลจากกว่า 1.8 ล้านโดเมน เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจถึงภัยคุกคามปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น เมื่อใช้ซอฟต์แวร์ผู้ใช้สามารถ ดูข้อความที่มีปัญหาในการกักกัน และ บัญชีดำผู้ส่งที่น่าสงสัย จากการติดต่อพวกเขา.

SolarWinds Mail Assure เป็นโซลูชันบนคลาวด์ทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าและปรับใช้ ในการเริ่มการตรวจสอบคุณเพียงแค่ต้องเพิ่มโดเมนใหม่ เมื่อติดตั้งแล้วคุณจะได้รับประโยชน์จาก การเข้ารหัสปริมาณข้อมูล SSL / TLS.

เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรเพราะมี บูรณาการสำหรับ Office 365. หากบริการอีเมล Office 365 หยุดทำงานผู้ใช้สามารถส่งอีเมลได้ การรับประกันจดหมายของ SolarWinds แดชบอร์ดบนเว็บ แทน. ในกรณีที่ไฟดับแดชบอร์ดช่วยให้คุณสามารถให้บริการและทำงานได้.

โดยรวมหากคุณกำลังค้นหาโซลูชันป้องกันสแปมที่ช่วยปกป้องอีเมลของคุณจากผู้โจมตี SolarWinds Mail Assure เป็นทางเลือกที่ดี เพื่อดูราคาสำหรับ SolarWinds Mail Assure คุณจะต้องติดต่อฝ่ายขายโดยตรง นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

SolarWinds MSP Mail AssureStart ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. SpamTitan

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

SpamTitan คือ มีวิธีการแก้ปัญหาต่อต้านสแปมบนเว็บ สำหรับ Microsoft Office 365 บัญชี เครื่องมือถูกออกแบบมาให้ค้นพบ การโจมตีแบบฟิชชิ่ง, การโจมตีแบบหอกฟิชชิง, และ การโจมตีแบบ zero-day. เพื่อรับรู้ถึงภัยคุกคามล่าสุด SpamTitan ใช้ส่วนผสมของการเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์แบบเบย์เพื่อระบุการโจมตีใหม่ การป้องกันภัยคุกคาม zero-day นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการลดการสัมผัสกับภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่.

รายการที่อยู่ IP ที่อนุญาต และ ขึ้นบัญชีดำ ควบคุมว่าจดหมายมาถึงกล่องจดหมายของคุณหรือถูกบล็อกจากการสื่อสารในอนาคต เพื่อความปลอดภัยที่กว้างขึ้นคุณสามารถปรับองศาได้ ระดับความเชื่อมั่นของสแปม ถึง ผู้ใช้, กลุ่มผู้ใช้, และ โดเมน. ด้วยการแบ่งส่วนสภาพแวดล้อมอีเมลของคุณในแบบนี้คุณสามารถจัดการจุดเข้าที่มีศักยภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

หากคุณกำลังใช้ Office 365 แล้วก็ SpamTitan อาจเหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณ ราคาของ SpamTitan ขึ้นอยู่กับจำนวนกล่องอีเมลที่คุณต้องการป้องกันและจำนวนผู้ใช้ ราคาเริ่มต้นที่ $ 37.50 (£ 29.81) สำหรับผู้ใช้หนึ่งคนและหนึ่งอีเมลเรียกเก็บเงินรายเดือน.

3. Mailwasher

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

MailWasher เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการบล็อกสแปมก่อนที่จะถึงกล่องจดหมายของคุณ เครื่องมือนี้เข้ากันได้กับผู้ให้บริการอีเมลทั้งหมดบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ ผู้ให้บริการอีเมลที่สนับสนุนโดย MailWasher ประกอบด้วย ภาพ, Outlook Express, Incredimail, ธันเดอร์เบิร์ด, Windows Live Mail, GMail, Hotmail, yahoo, ลูกค้า EM, และอื่น ๆ. รองรับบัญชีอีเมลที่หลากหลาย MailWasher ทำให้ซอฟต์แวร์มีความหลากหลายในสภาพแวดล้อมขององค์กร.

เพื่อป้องกันไม่ให้ไวรัสเข้าสู่กล่องจดหมายของคุณโปรแกรมอนุญาตให้คุณทำ ดูตัวอย่างและลบอีเมลก่อนที่จะถูกดาวน์โหลด กับคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยการบล็อกอีเมลเช่นนี้คุณสามารถดูข้อมูลภายในอีเมลโดยไม่ต้องเปิดและทำให้คอมพิวเตอร์เสี่ยงต่อการส่งไวรัส.

การกรองเป็นอีกวิธีหนึ่ง MailWasher ตรวจสอบอีเมลที่เข้ามาเพื่อหาสัญญาณที่น่าสงสัย ตัวกรองสามารถตรวจพบเนื้อหาสแปมและคำที่ไม่เหมาะสม เพื่อให้ผู้ส่งสามารถขึ้นบัญชีดำโดยอัตโนมัติจากการติดต่อในอนาคต หากต้องการหยุดการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดคุณสามารถเพิ่มเพื่อนร่วมงานและลูกค้าในรายชื่อเพื่อนของคุณ.

มีสองรุ่น MailWasher สามารถดาวน์โหลดได้: Mailwasher ฟรี และ Mailwasher Pro. Mailwasher ฟรี สามารถใช้ได้ฟรีและรองรับที่อยู่อีเมลเดียว. MailWasher Pro เริ่มต้นจาก $ 39.95 (£ 31.74) และสนับสนุนที่อยู่อีเมลหลายรายการพร้อมการสนับสนุนเจ็ดวันต่อสัปดาห์.

4. ZEROSPAM

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

ZEROSPAM คือ โซลูชันต่อต้านสแปมบนคลาวด์ ที่ป้องกันจาก สแปม, ransomware, และ ฟิชชิ่งอีเมล. หากมีคนส่งอีเมลพร้อมลิงก์ที่ไม่ถูกต้องหรือไฟล์แนบที่เป็นอันตรายแก่คุณ, ZEROSPAM จะบล็อกมัน สำหรับการป้องกันเพิ่มเติมโปรแกรมใช้การเข้ารหัส TLS เพื่อให้การโต้ตอบของคุณปลอดภัยจากการสอดแนม ในกรณีที่ไคลเอนต์ - เซิร์ฟเวอร์หยุดทำงานเครื่องมือจะใช้การจัดคิวจดหมายอัตโนมัติเพื่อช่วยให้คุณกลับสู่การดำเนินการตามปกติโดยเร็ว.

อัตราการบวกเป็นเท็จต่ำ ของ ZEROSPAM เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักในการใช้ผลิตภัณฑ์ มันสร้างความสมดุลระหว่างการคัดกรองข้อความที่เป็นอันตรายโดยไม่ปิดกั้นการสื่อสารจากผู้ใช้ที่ถูกกฎหมาย จากมุมมองขององค์กรนี่คือแพลตฟอร์มต่อต้านสแปมที่ไม่ได้รับการดำเนินการแบบวันต่อวัน.

การแก้ปัญหายังทนต่อการลง. ZEROSPAM ถูกขับเคลื่อนโดยเครือข่ายกว่า 20 โหนดกรอง โฮสต์ทั่ว สามข้อมูลของแคนาดา เพื่อให้แน่ใจว่าบริการยังคงออนไลน์ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าจะมีบางอย่างล้มเหลวบริการของคุณยังคงพร้อมใช้งานเมื่อคุณต้องการ.

5. Comodo Dome Antispam

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

Comodo Dome Antispam คือ เครื่องมือป้องกันสแปม ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กร Comodo Dome Antispam สแกนและกรองอีเมล เพื่อป้องกันกล่องขาเข้าของคุณปลอดภัยจากผู้โจมตีทางไซเบอร์ เมื่อดาวน์โหลดไฟล์จากกล่องจดหมายเข้า, Comodo Dome Antispam ใช้แพลตฟอร์มคำตัดสินไฟล์ Valkyrie เพื่อวิเคราะห์ไฟล์ขณะที่กำลังดาวน์โหลด คุณสามารถเปิดและโต้ตอบกับไฟล์ได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการติดไวรัสแม้จากการโจมตีของมัลแวร์ล่าสุด.

การกรองอีเมลจะควบคุมประเภทของข้อความที่คุณเห็น เมื่อคุณเปิดบัญชีอีเมลของคุณ อีเมลที่มีไวรัสถูกบล็อกดังนั้นคุณจะไม่ถูกทำให้ออฟไลน์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ผ่านอีเมลที่ส่งถึงกล่องจดหมายของคุณ ผ่าน คอนโซลการจัดการ คุณสามารถดูอีเมลที่เก็บถาวรและถูกกักกันได้.

มีสามการติดตั้ง Comodo Dome Antispam สามารถใช้ได้: เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน, โฮสต์บนคลาวด์, และ บนเว็บไซต์. ในการดูราคาคุณต้องติดต่อ บริษัท โดยตรง หากคุณกำลังมองหาโซลูชันป้องกันสแปมพร้อมตัวเลือกการปรับใช้ที่ยืดหยุ่นแนะนำให้ Comodo Dome Antispam.

6. MX Guarddog

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

MX Guarddog เป็นตัวบล็อกสแปมที่ใช้การเข้ารหัส TLS เพื่อปกป้องกล่องจดหมายของคุณ. การโจมตีแบบฟิชชิง, มัลแวร์,การโจมตี DDOS, และ ไวรัส เป็นเพียงบางสิ่งที่ MX Guarddog ปกป้องจาก เมื่อการสื่อสารถูกบล็อกคุณสามารถดูรายงานกักกันซึ่งจะแสดงข้อความที่ถูกบล็อก.

อีเมลที่ถูกต้องจะถูกส่งต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณโดยตรง. MX Guarddog จะซิงค์ที่อยู่อีเมลจาก Windows AD โดยอัตโนมัติ, LDAP, และ cPanel ระบบเพื่อความสะดวก ในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณหยุดทำงานอีเมลของคุณจะถูกจัดเก็บและส่งถึงคุณโดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่คุณออนไลน์.

MX Guarddog เป็นทางเลือกราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหยุดยั้งสแปมในเส้นทางของมัน เครื่องมือทำงานเป็นแพ็คเกจ SaaS และเริ่มต้นที่ $ 0.25 (£ 0.20) ต่อที่อยู่อีเมลต่อเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับชื่อผู้ใช้หรือชื่อแทนโดเมน.

7. สแปมไฟท์เตอร์

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

สแปมไฟท์เตอร์ เป็นตัวกรองสแปมที่เข้ากันได้กับ ภาพ, Outlook Express, ธันเดอร์เบิร์ด, Windows Mail, และ Windows Live Mail. สแปมไฟท์เตอร์ของการกรองใช้งานได้หลายภาษา และสามารถบล็อกสแปมในภาษาอังกฤษสเปนเยอรมันฝรั่งเศสอิตาลีโปแลนด์เดนมาร์กและอีกมากมาย เมื่ออีเมลที่น่าสงสัยถูกตั้งค่าสถานะซอฟต์แวร์จะเพิ่มผู้ส่งไปยังบัญชีดำและบล็อกอีเมลในอนาคตไม่ให้เข้าถึงกล่องจดหมายของคุณ.

ส่วนต่อประสานผู้ใช้นั้นใช้งานง่ายและคุณสามารถทำได้ ดูสถิติสดของข้อความที่ถูกบล็อก. นอกจากนี้คุณยังมี การรายงานการละเมิดที่ไม่เหมาะสม ที่คลิกปุ่มถ้าคุณต้องการรวบรวมข้อมูล ความสามารถในการจัดระเบียบข้อมูลทั้งหมดนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณรู้ทุกอย่างที่พยายามเข้าถึงบัญชีของคุณ.

มีสองรุ่น สแปมไฟท์เตอร์ ดาวน์โหลด: สแปมไฟท์เตอร์แบบมาตรฐาน และ สแปมไฟท์เตอร์โปร. โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์มาตรฐานนั้นมีให้ฟรีกับโฆษณาและฟีเจอร์ที่ จำกัด เช่นข้อ จำกัด ในบัญชีดำ / บัญชีขาว สแปมไฟท์เตอร์โปรเริ่มต้นที่ $ 29.99 (£ 23.86) ด้วยบัญชีดำ / บัญชีขาวที่ไม่ จำกัด รายการการกรองภาษาและอื่น ๆ.

8. ORF Fusion

8 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุด

ORF Fusion เป็นชิ้นส่วนของ ซอฟต์แวร์ตัวกรองสแปม ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกรณีการใช้งานทางธุรกิจ เครื่องมือ กำจัดผลบวกผิด ๆ และสร้างความมั่นใจว่าอีเมลที่ถูกต้องจะนำไปยังกล่องจดหมายของคุณ หนึ่งในจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของ ORF Fusion คือมันมี 23 การทดสอบชั้น เพื่อตรวจสอบสถานะของจดหมาย การทดสอบเหล่านี้เป็นส่วนผสมของการทดสอบบัญชีดำและบัญชีปลอดภัยที่หยุดอีเมลที่เป็นอันตรายโดยไม่ส่งผลกระทบต่ออีเมลของแท้.

คุณสามารถสร้างบัญชีขาวของคุณเองเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ส่งที่เชื่อถือได้ของคุณจะไม่ทำการกรองสแปม ผู้ใช้ยังสามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นกับอีเมลที่ถูกดักจับโดยตัวกรองสแปม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเด้งกลับเพื่อปฏิเสธการส่งเก็บอีเมลหรือเปลี่ยนเส้นทางไปยังกล่องจดหมายอื่น.

ทั้งหมด, ORF Fusion's อัตราการบวกผิดพลาดต่ำทำให้เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการความปลอดภัยซึ่งไม่เป็นอุปสรรคต่อความสามารถในการสื่อสาร. ORF Fusion ทำงานร่วมกับ Microsoft Exchange และ บริการ IIS SMTP. ราคาของผลิตภัณฑ์เริ่มต้นที่ $ 55 (£ 43.75) ต่อปีสำหรับผู้ใช้ 10 คน.

ซอฟต์แวร์ต่อต้านสแปมที่ดีที่สุด

มีหลากหลายมากในหมู่ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมที่สามารถเลือกได้ยาก หากคุณไม่แน่ใจคุณจะไม่ผิดพลาดด้วยเครื่องมือเช่น SolarWinds Mail Assure หรือ SpamTitan. เครื่องมือทั้งสองใช้งานง่ายด้วยบัญชีขาวและบัญชีดำเพื่อควบคุมว่าจดหมายใดเข้าถึงกล่องจดหมายของคุณ.

ภาพโดย AndyPandy จาก Pixabay

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

21 + = 23

Adblock
detector