8 เครื่องมือแบ่งปันไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด

8 เครื่องมือแบ่งปันไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด

เนื่องจากธุรกิจสมัยใหม่มีการกระจายอำนาจมากขึ้นด้วย 66% ของ บริษัท ที่เสนอโอกาสในการทำงานระยะไกลการมีความสามารถในการแบ่งปันไฟล์ในช่วงเวลาที่มีความสำคัญเป็นสิ่งสำคัญ ต้องขอบคุณจำนวนแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่มีอยู่การรับไฟล์จาก A ถึง B นั้นง่ายกว่าที่เคยเป็นมา อย่างไรก็ตามคุณยังต้องเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ที่นี่คือ รายการเครื่องมือการแชร์ไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุดแปดรายการของเรา:

  1. ธุรกิจ Dropbox ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์พร้อมการซิงก์ไดเรกทอรีผ่านอุปกรณ์ที่มีให้สำหรับธุรกิจและสำหรับบุคคลที่มีแผนบริการฟรีสำหรับการใช้งานส่วนตัว.
  2. G Suite Google Drive Google Drive รุ่นที่จำหน่ายได้แล้วซึ่งเชื่อมโยงกับชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์ ราคาที่ต่ำและสิ่งอำนวยความสะดวกการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นตัวเลือกที่นิยม.
  3. OneDrive for Business บริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Microsoft ที่สามารถรวมเข้ากับชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Office 365 พื้นที่เก็บข้อมูล 5GB แรกนั้นฟรีและการสแกนและยูทิลิตี้การทำงานร่วมกันเป็นประโยชน์อื่น ๆ.
  4. ธุรกิจกล่อง บริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคู่แข่งที่สามารถรวมเข้ากับเครื่องมือ G Suite, Office 365, Adobe Sign และ Salesforce การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งทำให้เครื่องมือนี้เป็นไปตามมาตรฐานการปกป้องข้อมูล.
  5. Citrix ShareFile เครื่องมือแบ่งปันไฟล์จากกษัตริย์เวอร์ชวลไลเซชัน ตัวเลือกนี้รวมถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และอีเมลที่ปลอดภัยสำหรับการแชร์เอกสาร.
  6. Apple iCloud โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่รวมเข้ากับระบบปฏิบัติการของ Apple อย่างสมบูรณ์ ไฟล์สามารถเข้าถึงได้จากคอมพิวเตอร์ Windows และพื้นที่ 5GB แรกฟรี.
  7. FileCloud บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่มีสกินคอนโซลที่ปรับแต่งได้สำหรับการสร้างแบรนด์องค์กร สามารถจัดการในสถานที่หรือใช้เป็นบริการโฮสต์.
  8. WeTransfer Pro ระบบส่งไฟล์ที่ปลอดภัยฟรีพร้อมตัวเลือกในการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บแบบชำระเงิน รวมถึงการติดตามการเข้าถึงไฟล์.

เครื่องมือแบ่งปันไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด

1. ธุรกิจ Dropbox

8 เครื่องมือแบ่งปันไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด

ก่อนอื่นในรายการนี้เรามี Dropbox. Dropbox เป็นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่ปลอดภัยและเครื่องมือแบ่งปันไฟล์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้จัดเก็บไฟล์ไว้ในที่เดียว คุณสามารถเข้าถึง Dropbox ไฟล์จากคุณ คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, หรือ ยาเม็ด. เมื่อใดก็ตามที่คุณเพิ่มไฟล์ใหม่หรือลบไฟล์เก่าการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น ซิงค์โดยอัตโนมัติ ในทุกอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถลบข้อมูลจากระยะไกลหากอุปกรณ์สูญหายหรือถูกขโมย.

Dropbox ยังรองรับการแชร์ไฟล์กับผู้ใช้ที่ไม่มีบัญชี ในสภาพแวดล้อมแบบทีมคุณสามารถใช้ ธุรกิจ Dropbox เพื่อจัดเก็บไฟล์ในที่เดียวและใช้การควบคุมของผู้ดูแลระบบเพื่อจัดการผู้ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลใดได้บ้าง.

สำหรับผู้ใช้แต่ละคนมีสามรุ่น Dropbox พร้อมที่จะซื้อ: ขั้นพื้นฐาน, บวก, และ ระดับมืออาชีพ. รุ่นพื้นฐานฟรีกับพื้นที่เก็บข้อมูล 2GB รุ่น Plus มีราคา $ 9.99 (£ 8.13) ต่อเดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 2TB รุ่น Professional ราคา $ 16.58 (£ 13.49) ต่อเดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 3TB.

สำหรับผู้ใช้ระดับองค์กร Dropbox Business มีให้เลือกสามเวอร์ชัน มาตรฐานขั้นสูงและองค์กร รุ่นมาตรฐานเริ่มต้นที่ $ 12.50 (£ 10.17) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 3TB.

รุ่นขั้นสูงเริ่มต้นที่ $ 20 (£ 16.27) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนด้วยพื้นที่ไม่ จำกัด รุ่น Enterprise เป็นแพ็คเกจที่กำหนดเองพร้อมป้ายราคาที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถลอง ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

2. G Suite Google Drive

Google Drive

G Suite Google Drive ได้กลายเป็นหนึ่งในบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่รวดเร็วด้วย พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีสำหรับการใช้งานส่วนตัว. กับ Google Drive, พื้นที่เก็บข้อมูล 15GB แรกฟรี ด้วยโซลูชันนี้คุณสามารถเข้าถึงไฟล์จากคอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

การแชร์ไฟล์เป็นพื้นที่ที่ Google Drive excels คุณสามารถ เชิญผู้อื่นให้ดูและดาวน์โหลดไฟล์ของคุณ โดยส่งลิงค์ คุณสามารถเชิญสมาชิกหลายคนในทีมของคุณให้ทำงานร่วมกันในไฟล์เดียว การรวมกันของการจัดเก็บและการทำงานร่วมกันทำให้ Google Drive เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมองค์กรระยะไกล.

มีสองรุ่น Google Drive; ส่วนบุคคลและองค์กรไดรฟ์ ดังกล่าวข้างต้น, Google Drive ฟรี 15GB แรกซึ่งคุณสามารถอัปเกรดเป็น Google One ได้ รุ่นที่ชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 1.99 (1.59) ต่อเดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และ 200GB สำหรับ $ 2.99 (2.49) ต่อเดือน Drive Enterprise มีราคา $ 8 (6.51) ต่อผู้ใช้ที่ใช้งานต่อเดือนบวก $ 1 (£ .81) ต่อ 25GB.

3. OneDrive for Business

วันไดรฟ์

OneDrive for Business เป็นระบบคลาวด์ บริการโฮสติ้งไฟล์โดย Microsoft ที่รองรับไฟล์ที่แชร์ คุณสามารถจัดเก็บไฟล์และเข้าถึงได้จากของคุณ คอมพิวเตอร์, ยาเม็ด, หรือ โทรศัพท์. หากคุณเพิ่มหรือลบไฟล์การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะถูกซิงค์โดยอัตโนมัติในทุกอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้ในขณะออฟไลน์เพื่อไม่ให้เชื่อใจในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อให้ไฟล์ของคุณปลอดภัย OneDrive เข้ารหัสไฟล์ด้วย SSL.

สำหรับการทำงานร่วมกัน, วันไดรฟ์ อนุญาตให้คุณแชร์ไฟล์ภาพถ่ายและโฟลเดอร์กับผู้อื่น สิ่งที่คุณต้องทำคือ ส่งลิงค์ทางอีเมล หรือบริการข้อความอื่น ๆ และผู้รับสามารถเข้าถึงไฟล์ได้โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน นอกจากนี้คุณยังสามารถ กำหนดวันหมดอายุในลิงค์ไฟล์ เพื่อให้พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้หลังจากเวลาที่กำหนด.

การสแกนเอกสารเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้คุณ ใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อสแกนเอกสารที่เป็นกระดาษ. ตัวอย่างเช่นคุณสแกนใบเสร็จรับเงินและบันทึกเพื่ออัปโหลดไปยังบัญชี OneDrive ของคุณ.

OneDrive รุ่นสแตนด์อโลนสองรุ่นไม่มี Office 365 OneDrive Basic 5 GB และ OneDrive 100 GB OneDrive Basic 5 GB ฟรีพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 5GB OneDrive 100 GB มีค่าใช้จ่าย $ 1.99 (£ 1.62) ต่อเดือนสำหรับพื้นที่ว่าง 100GB ดูข้อมูลราคาและลงทะเบียนได้ที่นี่.

4. ธุรกิจกล่อง

แบ่งปันไฟล์กล่อง

กล่อง เป็นโซลูชันพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่ได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส คุณสามารถเข้าสู่ระบบ กล่อง แพลตฟอร์มคลาวด์จากอุปกรณ์ใด ๆ ที่จะอัปโหลดและโต้ตอบกับไฟล์ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังทำงานร่วมกับโซลูชันเช่น Office 365, Google, ชุด, Salesforce, และ Adobe Sign เพื่อให้คุณสามารถใช้แอพที่คุณวางใจได้ทุกวัน ข้อมูลสามารถจัดเก็บในภูมิภาคที่คุณเลือก.

การทำงานร่วมกันสามารถทำได้โดยการส่งลิงค์ที่ปลอดภัยเพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นสามารถเพิ่มความคิดเห็นของตัวเองไปยังไฟล์ การควบคุมข้อมูลออนบอร์ดได้ทำขึ้น กล่อง สอดคล้องกับ HIPAA, PCI, FedRAMP, ISO 27018, ITAR, FINRA, และอื่น ๆ. ตัวอย่างเช่น กล่อง คุณสมบัติ Keysafe ช่วยให้คุณสามารถจัดการคีย์การเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลและสร้างเส้นทางกระดาษของการใช้คีย์.

มีสี่รุ่น กล่อง พร้อมให้ซื้อแล้ว: Starter, Business, Business Plus และ Enterprise รุ่นเริ่มต้นมีค่าใช้จ่าย $ 5 (£ 4) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลที่ปลอดภัย 100GB และอัปโหลดไฟล์ 2GB รุ่นธุรกิจมีค่าใช้จ่าย $ 15 (£ 12) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และการอัปโหลดไฟล์ 5GB.

รุ่น Business Plus มีค่าใช้จ่าย $ 25 (£ 20) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และการอัปโหลดไฟล์ 5GB รุ่น Enterprise มีป้ายราคาที่กำหนดเองสำหรับการจัดเก็บและการจัดการเนื้อหาได้ไม่ จำกัด ด้วยระบบอัตโนมัติเวิร์กโฟลว์ คุณสามารถเริ่มต้น ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

5. Citrix ShareFile 

8 เครื่องมือแบ่งปันไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด

Citrix ShareFile เป็นเครื่องมือแชร์ไฟล์ที่ช่วยให้คุณ จัดเก็บไฟล์ และ เอกสาร ในก้อนเมฆ คุณสามารถเข้าถึงไฟล์คลาวด์ทั้งหมดของคุณผ่านแพลตฟอร์มเดียว หลาย บริษัท ใช้ Citrix ShareFile สำหรับการส่งไฟล์ขนาดใหญ่ ซอฟต์แวร์มาพร้อมกับ ปลั๊กอินอีเมล เพื่อให้คุณสามารถส่งไฟล์ได้อย่างง่ายดายผ่านทางอีเมล์.

เหล่านี้ ไฟล์ถูกเข้ารหัสในระหว่างทางและที่เหลือ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สามารถอ่านได้โดยทุกคนยกเว้นผู้รับที่ต้องการ แม้ว่าคุณจะไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณก็สามารถทำได้ เข้าถึงไฟล์ออฟไลน์ในไลบรารีเอกสาร SharePoint.

เพื่อรองรับการทำงานร่วมกัน ซิทริกซ์ ShareFile มี การแก้ไขมือถือ, ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถใส่คำอธิบายประกอบเอกสาร Microsoft Office และ PDF ผ่านเครื่องมือแก้ไขเนื้อหามือถือ ผู้ใช้สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแบบออฟไลน์และบันทึกในภายหลัง.

มีสามรุ่น ซิทริกซ์ ShareFile สามารถซื้อได้: ห้องมาตรฐานขั้นสูงพรีเมี่ยมและข้อมูลเสมือน รุ่นมาตรฐานมีค่าใช้จ่าย $ 10 (£ 8) ต่อเดือนสำหรับพนักงานหนึ่งคนและที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด รุ่นขั้นสูงมีค่าใช้จ่าย $ 77 (£ 62) ต่อเดือนสำหรับพนักงานห้าคนบวก $ 15.30 (£ 12.45) ต่อผู้ใช้เพิ่มเติมพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และการเข้ารหัสอีเมล.

รุ่นพรีเมี่ยมมีค่าใช้จ่าย $ 122 (£ 99) ต่อเดือนสำหรับผู้ใช้พนักงานห้าคนรวมทั้ง $ 24.30 (£ 19.78) ต่อผู้ใช้เพิ่มเติมพร้อมเวิร์กโฟลว์ที่กำหนดเองและลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ Virtual Data Room คือ $ 338 (£ 275) ต่อเดือนสำหรับผู้ใช้พนักงานห้าคนที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 5GB พร้อมลายน้ำแบบไดนามิกเส้นทางคลิกและดูตัวเลือกเท่านั้น คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองฟรี.

6. Apple iCloud 

iCloud Drive

Apple iCloud เป็นโซลูชั่นการจัดเก็บไฟล์ที่สามารถเก็บ ภาพถ่าย, วิดีโอ, ไฟล์, เอกสาร, บันทึก, และ รายชื่อผู้ติดต่อ. iCloud มาแล้ว ออกนอกกรอบพร้อมอุปกรณ์ Apple ทุกตัว และมอบพื้นที่เก็บข้อมูล iCloud ฟรี 5GB.

ไฟล์สามารถเข้าถึงได้บน ของ windows หรือ Mac อุปกรณ์และการจัดระเบียบตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนชื่อหรือเพิ่มสีเพื่อช่วยแยกไฟล์สำคัญออกจากส่วนที่เหลือ ในการแชร์ไฟล์กับผู้อื่นทั้งหมดที่คุณต้องทำคือส่งลิงค์.

อัพเดทคือ แชร์อัตโนมัติในทุกอุปกรณ์ของคุณ. ดังนั้นหากคุณเพิ่มไฟล์ใหม่ลงใน iCloud มันจะปรากฏขึ้นทุกที่ ในทำนองเดียวกันหากคุณหรือสมาชิกในทีมของคุณอัปเดตไฟล์การเปลี่ยนแปลงจะถูกแชร์ทุกที่.

เพื่อปกป้องข้อมูลที่คุณมีทางออนไลน์, Apple iCloud การใช้งาน สำรองข้อมูลอัตโนมัติ. เครื่องมือ สำรองไฟล์โดยอัตโนมัติ เมื่อใดก็ตามที่อุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับพลังงานและ Wifi ซึ่งหมายความว่าหากคุณทำอุปกรณ์หายหรือข้อมูลสูญหายคุณสามารถเปลี่ยนกลับเป็นสำเนาสำรองได้ อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณรองรับการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยเพื่อป้องกันบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต.

มีสี่รุ่น Apple iCloud มีให้ซื้อ: 5GB, 50GB, 200GB และ 2TB รุ่น 5GB นั้นฟรี รุ่น 50GB มีค่าใช้จ่าย $ 0.99 (£ 0.81) ต่อเดือน รุ่น 200GB คือ $ 2.99 (£ 2.43) ต่อเดือนและแนะนำให้ใช้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น รุ่น 2TB ราคา $ 9.99 (£ 8.13) ต่อเดือน.

7. FileCloud 

8 เครื่องมือแบ่งปันไฟล์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด

FileCloud เป็นโซลูชันแชร์ไฟล์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กร คุณสามารถแบ่งปันและสำรองข้อมูลจาก คอมพิวเตอร์, มาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, และ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์. ธุรกิจสามารถเลือกภูมิภาคที่ต้องการจัดเก็บข้อมูลในพื้นที่ เรา, ยุโรป, เอเชีย, หรือ ออสเตรเลีย. คุณสามารถปรับแต่งฮับการแชร์ไฟล์ออนไลน์ด้วยโลโก้ URL และภาพพื้นหลังของคุณเอง.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่มาพร้อมกับ FileCloud ยังแข็งแกร่งมาก เครื่องมือมาพร้อมกับ การป้องกันไวรัสและการป้องกัน ransomware เพื่อป้องกันผู้โจมตีทางไซเบอร์จากการทำลายข้อมูลของคุณ คุณยังมีคีย์การเข้ารหัสเฉพาะไซต์เพื่อควบคุมผู้ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้.

FileCloud สามารถใช้ได้ในสถานที่หรือในระบบคลาวด์เป็น เซิร์ฟเวอร์ FileCloud และ FileCloud ออนไลน์. FileCloud Server มีสองรุ่น: มาตรฐานและองค์กร รุ่นมาตรฐานมีค่าใช้จ่าย $ 4.20 (£ 3.42) ต่อผู้ใช้ต่อเดือน รุ่น Enterprise มีป้ายราคาที่กำหนดเองและรองรับผู้ใช้ขั้นต่ำ 50 ราย.

FileCloud ออนไลน์ ยังมีสองรุ่น: มาตรฐาน และ องค์กร. รุ่นมาตรฐานมีค่าใช้จ่าย $ 10 (£ 8.14) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนสำหรับผู้ใช้อย่างน้อยห้าคนและที่เก็บข้อมูล 1 TB สำหรับผู้ใช้ห้าคนแรก รุ่นองค์กรมีค่าใช้จ่าย $ 15 (£ 12.20) ต่อผู้ใช้ต่อเดือนสำหรับโดเมนที่กำหนดเองการรวมองค์กรและการสนับสนุนระดับพรีเมียม คุณสามารถเริ่มต้น ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

8. WeTransfer Pro

WeTransfer

WeTransfer เป็นหนึ่งในเครื่องมือถ่ายโอนไฟล์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการส่งไฟล์อย่างสะดวกที่สุด กับ WeTransfer คุณสามารถส่งไฟล์โดยตรงไปยังผู้รับของคุณ เพียงไปที่ไซต์และป้อนอีเมลของคุณอีเมลของผู้รับและข้อความ คุณไม่จำเป็นต้องสมัครและสามารถ ส่งไฟล์ได้สูงสุด 2GB ฟรี.

หากคุณต้องการประสบการณ์การแชร์ไฟล์แบบดั้งเดิมคุณสามารถซื้อได้ WeTransferPro. WeTransfer Pro ช่วยให้คุณ ลากและวางไฟล์มูลค่า 20GB และสนุกสนาน พื้นที่จัดเก็บ 1 TB.

คุณสามารถติดตามการถ่ายโอนเพื่อดูว่ามีการดาวน์โหลดกี่ครั้ง คุณยังได้รับหน้า Pro ของคุณเอง เลือกวอลล์เปเปอร์ห้ารายการและแสดงแฟ้มผลงานของคุณ.

นอกจากนี้ยังมีการควบคุมการเข้าถึงเพื่อให้คุณสามารถป้องกันการถ่ายโอนไฟล์ด้วยรหัสผ่าน ในทำนองเดียวกันคุณสามารถกำหนดค่าการลบวันที่สำหรับไฟล์เพื่อให้สามารถใช้งานได้ตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น.

WeTransfer ฟรีและรองรับการถ่ายโอนอีเมลได้มากถึงสามคน เราโอน Pro มีค่าใช้จ่าย $ 12 (£ 9.76) ต่อเดือนหรือ $ 120 (£ 97.64) ต่อปีโดยรองรับการโอนอีเมลได้สูงสุด 50 คน คุณสามารถเริ่มถ่ายโอนไฟล์ด้วย WeTransfer ผ่านลิงค์นี้ที่นี่.

การเลือกเครื่องมือแบ่งปันไฟล์สำหรับธุรกิจของคุณ

การแชร์ไฟล์ไม่ยุ่งยากเท่าที่เคยเป็นมา แต่คุณยังต้องใส่ใจกับความต้องการของคุณอย่างใกล้ชิด หากคุณต้องการส่งหรือเก็บไฟล์เพียงหยิบมือเดียวก็เป็นรุ่นพื้นฐาน Dropbox หรือรุ่นฟรี Google Drive จะพอเพียง.

อย่างไรก็ตามถ้าคุณคิดว่าคุณจะต้องใช้พื้นที่มากขึ้นมันก็คุ้มค่าที่จะจ่ายสำหรับรุ่นที่ใหญ่กว่า จากมุมมองขององค์กรจะดีกว่าที่จะมีพื้นที่มากเกินไปน้อยเกินไป.

นอกจากนี้ยังควรพิจารณาว่าคุณเป็นเนื้อหาที่จะส่งไฟล์หรือกำลังมองหาคุณลักษณะการทำงานร่วมกันเพิ่มเติม ใช้เครื่องมือเช่น วันไดรฟ์ และ Google Drive ที่ช่วยให้คุณส่งไฟล์พร้อมลิงค์ทำให้ง่ายต่อการทำงานกับผู้อื่น สำหรับอุตสาหกรรมที่การปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นเครื่องมือแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องเช่น กล่อง ที่สอดคล้องกับข้อกำหนดของการตรวจสอบที่หลากหลายนั้นเหมาะสมที่สุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 2 =

Adblock
detector