8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด

8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด


DDoS หรือ การปฏิเสธการให้บริการแบบกระจาย เป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดที่องค์กรธุรกิจสมัยใหม่เผชิญอยู่ในโลกออนไลน์ ความถี่ของการโจมตี DDoS ได้เพิ่มขึ้น 2.5 เท่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาทำให้พวกเขาแพร่หลายมากขึ้นกว่าเดิม ในบทความนี้เราจะดูบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด 8 ประการ แต่ก่อนอื่นมาตรวจสอบว่าการโจมตี DDoS คืออะไร.

เราครอบคลุมการให้บริการแต่ละรายการด้านล่าง แต่ถ้าคุณมีเวลาเพียงแวบหนึ่งเท่านั้นนี่คือ รายการบริการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด 8 รายการของเรา:

  1. ผู้จัดการเหตุการณ์ความปลอดภัยของ SolarWinds (ทดลองใช้ฟรี) เครื่องมือที่ครอบคลุมที่สามารถตรวจจับและตรวจสอบโฮสต์ของเหตุการณ์เครือข่ายรวมถึงการโจมตี DDoS รักษาบันทึก IP ของผู้โจมตีและแม้กระทั่งบล็อก IP.
  2. Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ (เรียนรู้เพิ่มเติม) WAF นี้ตรวจสอบการรับส่งข้อมูล HTTP / HTTPS ที่เข้ามาทั้งหมดบล็อกการรับส่งข้อมูลที่น่าสงสัย ใช้ความสามารถ Geoblocking ขั้นสูง.
  3. StackPath Web Application Firewall (ทดลองใช้ฟรี) WAF ที่มีความสามารถอีกอันใช้อัลกอริธึมพฤติกรรมในการตรวจจับและบล็อกการโจมตี มีขีด จำกัด DDoS ที่กำหนดค่าได้.
  4. Link11 บริการป้องกันบนคลาวด์สามารถตรวจจับและลดการโจมตี ง่ายต่อการปรับใช้ใช้ AI และแดชบอร์ดให้มุมมองที่ดีของพฤติกรรมเซิร์ฟเวอร์.
  5. CloudFlare ความจุเครือข่ายสามารถรองรับการโจมตีที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ใช้ฐานข้อมูลชื่อเสียง IP เพื่อจัดการประเภทการโจมตีที่หลากหลาย.
  6. โล่ AWS วิเคราะห์ทราฟฟิกขาเข้าโดยใช้การตรวจสอบโฟลว์การกรองแพ็กเก็ตและจัดลำดับความสำคัญทราฟฟิกแบบเรียลไทม์.
  7. Akamai Prolexic Routed บล็อกการโจมตี DDoS เช่นน้ำท่วม UDP, น้ำท่วม SYN, HTTP GET, และน้ำท่วม POST.
  8. AppTrana ใช้ฐานข้อมูลภัยคุกคามระดับโลกเพื่อรับรู้พฤติกรรมการคุกคามเพื่อพัฒนากฎและเงื่อนไขการแจ้งเตือนสำหรับเนื้อหาในเว็บของคุณ.

การโจมตี DDoS คืออะไร?

ระหว่างการโจมตี DDoS ผู้โจมตีใช้เครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่ถูกบุกรุกที่เรียกว่า botnet เพื่อส่งทราฟฟิกไปยังเครือข่ายของคุณ การรับส่งข้อมูลทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงทรัพยากรเครือข่ายและทำให้บริการไม่พร้อมใช้งาน ตัวอย่างเช่นคุณอาจมีปัญหาในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือการใช้แอปพลิเคชัน.

ซอฟต์แวร์ป้องกัน DDoS ถูกออกแบบมาเพื่อบล็อกทราฟฟิกที่เป็นอันตรายไม่ให้เข้าถึงเครือข่ายของคุณ โซลูชันแต่ละวิธีนั้นแตกต่างกันเนื่องจากการโจมตี DDoS ที่หลากหลายที่คุณสามารถพบเจอได้ในแต่ละวัน การโจมตี DDoS ทั่วไปรวมถึง น้ำท่วม ICMP, น้ำท่วม SYN, ปิงแห่งความตาย, Slowloris, และอื่น ๆ. การโจมตีแต่ละครั้งมีเป้าหมายในช่องโหว่ที่แตกต่างกันและต้องได้รับการปกป้องในรูปแบบที่แตกต่างกัน.

1. SolarWinds Security Event Manager (ทดลองใช้ฟรี)

8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด

SolarWinds Security Event Manager เป็นเครื่องมือป้องกัน DDoS ที่มีความสามารถในการตรวจสอบบันทึกเหตุการณ์ บันทึกเหตุการณ์เป็นทรัพยากรสำคัญสำหรับการตรวจสอบเมื่อเอนทิตีที่เป็นอันตรายพยายามที่จะทำลายเครือข่ายของคุณ.

เพื่อปกป้องคุณจากการโจมตี SolarWinds Security Event Manager รักษา รายชื่อนักแสดงที่ไม่ดีที่รู้จัก เพื่อให้โปรแกรมสามารถ บล็อก IP โดยอัตโนมัติ จากการโต้ตอบกับเครือข่ายของคุณ รายการดังกล่าวเป็นแหล่งชุมชนเพื่อให้คุณได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามล่าสุด.

ในระหว่างการโจมตีคุณสามารถ กำหนดค่าการแจ้งเตือน เพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีแหล่งที่น่าสงสัยกำลังส่งการเข้าชมให้คุณ บันทึกที่บันทึกโดย SolarWinds Security Event Manager สามารถใช้สำหรับการลด DDoS และการวิเคราะห์ย้อนหลัง คุณสามารถกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหา บัญชี, IP ที่, หรือ ช่วงเวลา เพื่อวิเคราะห์อย่างละเอียดยิ่งขึ้น.

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือ SIEM ที่มีความสามารถในการป้องกัน DDOS, SolarWinds Security Event Manager เป็นตัวเลือกที่ง่ายและราคาไม่แพง. SolarWinds Security Event Manager เริ่มต้นที่ราคา $ 4,655 (£ 3,819) คุณยังสามารถดาวน์โหลด ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

SolarWinds Security Event Manager ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ Sucuri (เรียนรู้เพิ่มเติม)

Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์

Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ คือ ไฟร์วอลล์แอปพลิเคชันเว็บไซต์ ที่สามารถป้องกันการโจมตี DDoS และการโจมตีแบบ zero-day. Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ตรวจสอบปริมาณการใช้งาน HTTP / HTTPS ที่เข้ามาทั้งหมด และบล็อกทราฟฟิกที่น่าสงสัยไม่ให้เข้าถึงบริการของคุณ วิธีนี้จะทำให้บ็อตเน็ตไม่สามารถทำให้ไซต์ของคุณออฟไลน์ได้.

สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ การใช้งาน ทางภูมิศาสตร์การปิดกั้น. การปิดกั้นทางภูมิศาสตร์บล็อกผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจากสามประเทศแรกที่มีการโจมตี DDoS อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการควบคุมการเข้าถึงในระดับที่น้อยลงคุณสามารถทำได้ ที่อยู่ IP รายการสีขาว ที่คุณไว้วางใจเพื่อให้คุณสามารถสื่อสารกับทีมของคุณโดยไม่ต้องถูกบล็อค.

มีสี่รุ่น Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ พร้อมที่จะซื้อ: ขั้นพื้นฐาน, มือโปร, ธุรกิจ, และ โซลูชันที่กำหนดเอง. รุ่นพื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 9.99 (£ 8.19) ต่อเดือน รุ่น Pro เริ่มต้นที่ $ 19.98 (£ 16.39) ต่อเดือนด้วยการสนับสนุนใบรับรอง SSL.

เวอร์ชันธุรกิจมีค่าใช้จ่าย $ 69.93 (£ 57.35) ต่อเดือนพร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติม โซลูชันที่กำหนดเองเป็นแพ็คเกจที่ปรับแต่งได้บนเว็บไซต์ของพวกเขาซึ่งคุณสามารถแชทกับผู้ช่วยออนไลน์และเรียนรู้เพิ่มเติม.

รายละเอียดแผนดูเว็บไซต์ของ Sucuri Firewall

3. ไฟร์วอลล์เว็บแอพพลิเคชัน StackPath (ทดลองใช้ฟรี)

8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด

StackPath เป็นโซลูชั่นการป้องกัน DDoS และ เว็บแอพพลิเคชั่นไฟร์วอลล์ ออกแบบมาเพื่อป้องกันอาชญากรไซเบอร์. StackPath มีเลเยอร์ 3, 4, และ 7 การป้องกัน ที่ชั้น 7 โซลูชันใช้อัลกอริธึมพฤติกรรมในการตรวจจับและบล็อกการโจมตีตามปริมาตรที่ชั้นแอปพลิเคชัน ความสามารถในการบรรเทาของโปรแกรมรวมถึงการโจมตีเช่น HTTP, UDP, และ SYN น้ำท่วม.

เพื่อจัดการกับการโจมตีที่ใหญ่ขึ้น, StackPath มีความจุ 65 Tbps (สูงกว่าการโจมตี DDoS ที่ใหญ่ที่สุดในบันทึก) ความจุที่มีให้สามารถต้านทานการโจมตีที่รุนแรงที่สุด. StackPath ยังสามารถบล็อกการโจมตีจากที่ใดก็ได้ในโลกผ่านเครือข่ายของสถานที่ที่ทันสมัย.

เพื่อป้องกันแอปพลิเคชันของคุณจากการถูกบุกรุก เว็บแอพพลิเคชั่นไฟร์วอลล์ สามารถกำหนดค่าด้วยเกณฑ์ DDoS คุณสามารถ กำหนดค่าเกณฑ์ DDoS เพื่อพิจารณาว่าเอ็นจิน DDoS จะตอบสนองต่อการโจมตีเมื่อใด ตัวอย่างเช่นถ้า เกณฑ์โดเมน หรือ เกณฑ์ระเบิด เกินจำนวนคำขอที่กำหนดไว้ล่วงหน้า.

มีตัวเลือกการกำหนดราคามากมายสำหรับ StackPath แต่บริการส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องมากที่สุดสองรายการคือ CDN แพคเกจและ WAF บรรจุภัณฑ์ แพ็คเกจ CDN มีค่าใช้จ่าย $ 10 (£ 8.21) ต่อเดือนสำหรับการป้องกัน DDoS ของเลเยอร์เครือข่าย แพ็คเกจ WAF ราคา $ 10 (£ 8.21) สำหรับการป้องกัน DDoS ของเลเยอร์เครือข่ายและการป้องกัน DDoS ของชั้นแอปพลิเคชัน คุณสามารถดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี.

StackPath DDoS Protection Service พร้อม CDN & ฟรีเดือนแรก

4. Link11

8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด

Link11 เป็นเครื่องมือป้องกัน DDoS บนคลาวด์ ระบบสามารถ ตรวจจับและลดการโจมตี DDoS ของเว็บและโครงสร้างพื้นฐาน ตลอด ชั้น 3-7 ในเวลาจริง ซอฟต์แวร์ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อตรวจจับการโจมตี.

AI จะวิเคราะห์ลำดับของรูปแบบการโจมตีที่รู้จักและใช้ข้อมูลนี้เพื่อเปรียบเทียบกับการใช้งานจริง หากการเชื่อมต่อกับเครือข่ายทำงานในลักษณะเดียวกันกับผู้โจมตีที่มีศักยภาพแพลตฟอร์มสามารถทำได้ ตอบสนองทันทีพร้อมการแจ้งเตือน ผ่าน SMS เมื่อตรวจพบการคุกคาม.

ในแง่ของการตั้งค่า, Link11 ติดตั้งง่ายมากเพราะทำงานในระบบคลาวด์ คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมและภายในไม่กี่นาทีคุณสามารถกำหนดค่าแพลตฟอร์มเพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของคุณจากการถูกโจมตี แผงควบคุมการตรวจสอบ ให้คุณด้วย มุมมองส่วนกลางของการจราจร, ใบสมัคร และ เซิร์ฟเวอร์ บริการป้องกันพฤติกรรมสามารถตรวจจับและลดการโจมตี ง่ายต่อการปรับใช้ใช้ AI และแดชบอร์ดให้มุมมองที่ดีของพฤติกรรมเซิร์ฟเวอร์ เพื่อให้คุณสามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น.

นอกจากนี้ยังมี คุณสมบัติการรายงาน เพื่อให้คุณสามารถสร้างรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ความปลอดภัย โปรแกรมช่วยให้คุณ กำหนดเวลารายงานหรือสร้างด้วยตนเอง ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ.

Link11 เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการป้องกัน DDOS ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในรายการนี้เพราะมันรวมความเรียบง่ายเข้ากับระบบอัตโนมัติระดับแนวหน้า AI นั้นยอดเยี่ยมในการนำทางภัยคุกคามล่าสุด หากคุณต้องการดูราคา Link11 คุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรง คุณสามารถขอรุ่นทดลองได้.

5. Cloudflare

8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด

Cloudflare เป็นบริการป้องกัน DDoS ประสิทธิภาพสูงที่มี ความจุเครือข่าย 30 Tbps, 15 เท่าของการโจมตี DDoS ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยบันทึกไว้ ความจุสูงทำให้ Cloudflare ทนทานต่อการโจมตีที่ทรงพลังที่สุด เพื่อให้ทันกับการโจมตีรูปแบบใหม่ซอฟต์แวร์จะใช้ ฐานข้อมูลชื่อเสียง IP ซึ่งบล็อกการคุกคามใหม่ในคุณสมบัติที่แตกต่างกัน 20 ล้านรายการ.

การป้องกันของ Cloudflare ได้รับการออกแบบเพื่อให้ครอบคลุมช่วงของ DDoS และ การโจมตีข้อมูลละเมิด. ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์ ใช้การ จำกัด อัตราเพื่อบล็อกผู้เยี่ยมชมเครือข่ายที่มีอัตราการร้องขอสูงผิดปกติ. เช่นเดียวกันจะใช้เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาหรือ CDN เพื่อให้แน่ใจว่าเครือข่ายยังคงมีอยู่ CDN รองรับศูนย์ข้อมูล 193 แห่งใน 90 ประเทศ.

มีสี่รุ่นที่แตกต่างกัน Cloudflare; ฟรี, มือโปร, ธุรกิจ, และ องค์กร. เวอร์ชันฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายกับบุคคลที่มีเว็บไซต์ส่วนตัว รุ่น Pro มีค่าใช้จ่าย $ 20 (£ 16) ต่อเดือนด้วย เว็บแอพพลิเคชั่นไฟร์วอลล์ ออกแบบมาสำหรับเว็บไซต์บล็อกและพอร์ตการลงทุนระดับมืออาชีพ.

เวอร์ชันธุรกิจมีค่าใช้จ่าย $ 200 (£ 164) ต่อเดือนพร้อมตัวเลือกในการใช้กฎ WAF ที่กำหนดเอง SLA ความพร้อมในการใช้งาน 100% และความเร็วที่เร็วที่สุด รุ่น Enterprise เป็นแพ็คเกจที่ปรับแต่งได้พร้อมวิศวกรโซลูชันที่มีชื่อและมีการกำหนดราคาเป็นกรณีไป คุณสามารถตรวจสอบแผนการกำหนดราคาหรือดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรี.

6. โล่ AWS

โล่ AWS

โล่ AWS เป็นโซลูชันการป้องกัน DDoS ที่ได้รับการจัดการที่ ใช้การตรวจสอบการไหลเพื่อวิเคราะห์การรับส่งข้อมูล. ด้วยการตรวจสอบข้อมูล flow AWS Shield สามารถตรวจจับปริมาณการใช้งานที่เป็นอันตรายแบบเรียลไทม์ การแก้ปัญหายังใช้มาตรการป้องกันอื่น ๆ เช่น การกรองแพ็คเก็ต และ จัดลำดับความสำคัญการจราจร เพื่อควบคุมการจัดการทราฟฟิกในเครือข่าย.

นอกจากนี้คุณยังสามารถ เขียนกฎด้วย AWS WAF เพื่อป้องกันการโจมตีแอปพลิเคชันเลเยอร์ สำหรับการป้องกันขั้นสูงเพิ่มเติมมี AWS Shield ขั้นสูง. AWS Shield ขั้นสูง การใช้งาน ลดความจุ เพื่อลดผลกระทบของการโจมตี DDoS ที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีทีมตอบโต้เฉพาะในมือเพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบด้วยตนเองสำหรับการโจมตีที่ซับซ้อนมากขึ้น.

AWS Shield มีสองรุ่นหลักในตลาด: AWS Shield Standard และ AWS Shield ขั้นสูง. AWS Shield Standard นั้นให้บริการฟรีและให้การป้องกันเครือข่ายทั่วไปและการโจมตีแบบ DDoS.

AWS Shield ขั้นสูง รวมถึงคุณสมบัติการป้องกันเพิ่มเติมสำหรับ Amazon Elastic Compute, Amazon CloudFront, AWS Global Accelerator และ Elastic Load Balancing AWS Shield ขั้นสูงมีค่าใช้จ่าย $ 3,000 (£ 2,460) ต่อเดือนบวกกับค่าธรรมเนียมการใช้เพิ่มเติม คุณสามารถเริ่มต้นกับ AWS Shield ได้ที่นี่.

7. Akamai Prolexic Routed

Akamai Prolexic Routed

Akamai Prolexic Routed คือ จัดการบริการความปลอดภัย DDoS ที่สามารถบล็อกการโจมตี DDoS เช่น น้ำท่วม UDP, น้ำท่วม SYN, HTTP GET, และ น้ำท่วม POST. Akamai Prolexic Routed มี ลดผลกระทบเป็นศูนย์วินาที ดังนั้นภัยคุกคามจะถูกระบุทันทีที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากศูนย์ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยในวันที่ 24 ชั่วโมง.

การตรวจสอบการรับส่งข้อมูลเครือข่ายเป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่ Akamai Prolexic Routed ใช้ในการจับการโจมตีก่อน คุณสามารถ ดูข้อมูลการจราจรตามเวลาจริง ผ่านแผงควบคุม คุณสามารถถอยกลับไปบน แบนด์วิดท์ 8.0 Tbps จัดทำโดยเครือข่ายทั่วโลกของ Akamai ซึ่งมีศูนย์การกระจายสินค้าจำนวน 19 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลก.

โดยรวมแล้วหากคุณกำลังค้นหาบริการการป้องกัน DDoS ที่มีประสิทธิภาพสูง Akamai Prolexic Routed มีค่าดู หากคุณต้องการดูราคาสำหรับ Akamai Prolexic Routed จากนั้นคุณจะต้องติดต่อฝ่ายขายโดยตรง คุณสามารถเริ่มทดลองใช้ฟรีได้ที่นี่.

8. AppTrana

8 แพลตฟอร์มบริการการป้องกัน DDoS ที่ดีที่สุด

AppTrana เป็นโซลูชัน DDoS Mitigation ที่มีการจัดการที่สามารถ ป้องกันเลเยอร์ 3, 4, และ 7 การโจมตี. AppTrana ใช้ ฐานข้อมูลภัยคุกคามระดับโลก เพื่อตรวจสอบภัยคุกคามล่าสุด ฐานข้อมูลขึ้นอยู่กับข้อมูลลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถ รับรู้พฤติกรรมการโจมตี DDoS ทั่วไป.

AppTrana ใช้ฐานข้อมูลเพื่อ พัฒนากฎและเงื่อนไขการเตือน สำหรับเว็บไซต์ของคุณ มีการตรวจสอบไซต์ต่าง ๆ 24 × 7 เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการโจมตีที่รั่วไหลผ่านเน็ต ซอฟต์แวร์ยังสามารถ ตรวจสอบ botnets โดยอัตโนมัติ ตามพฤติกรรมของพวกเขาและปิดกั้นพวกเขา ซึ่งหมายความว่าบอตเน็ตไม่สามารถขัดขวางเว็บไซต์ของคุณ เพื่อป้องกันเครือข่ายจากการโจมตีเลเยอร์ 3, AppTrana ถูกสร้างขึ้นบน AWS เพื่อช่วยต่อต้านการโจมตีด้วยปริมาตรทั่วไป.

มีสามรุ่น AppTrana พร้อมใช้งาน; ขั้นพื้นฐาน, สูง, เบี้ยประกันภัย. แพ็คเกจพื้นฐานคือ ฟรี และรวมถึงการสแกนความปลอดภัยทุกสองสัปดาห์, OWASP, การตรวจจับภัยคุกคาม 10 อันดับแรกและการตรวจจับช่องโหว่ 25 อันดับสูงสุดของ SANS เวอร์ชันล่วงหน้ามีค่าใช้จ่าย $ 99 (£ 81) ต่อแอพต่อเดือนด้วยการสแกนความปลอดภัยแบบไม่ จำกัด ไฟร์วอลล์แอปพลิเคชันเว็บการลดผลกระทบ DDoS และอื่น ๆ.

รุ่นพรีเมี่ยมมีค่าใช้จ่าย $ 399 (£ 327) ต่อแอพต่อเดือนสำหรับการลด DDoS ที่มีการจัดการจัดการกฎความปลอดภัยที่กำหนดเองตรวจสอบ 24/7 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและอื่น ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดการทดลองได้ที่นี่.

ป้องกันตัวเองด้วยบริการป้องกัน DDoS

การใช้การโจมตี DDoS อย่างกว้างขวางทำให้บริการการป้องกัน DDoS เป็นสิ่งจำเป็น ถ้าไม่มีคุณก็ไม่มีวิธีที่จะป้องกันตัวคุณเองจากผู้โจมตีออนไลน์ ใช้การโจมตีเพียงครั้งเดียวเพื่อทำให้เครือข่ายของคุณออฟไลน์และเสียค่าใช้จ่ายเป็นพันหรือหมื่นดอลลาร์ต่อความเสียหาย.

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในบ้านเช่น SolarWinds Security Event Manager หรือบริการป้องกัน DDoS ที่มีการจัดการเช่น Akamai Prolexic Routed, สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงบริการที่คุณปกป้อง.

ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการปกป้องเว็บไซต์ของคุณดังนั้นไฟร์วอลล์ของเว็บไซต์แอปพลิเคชันจะเป็นเช่นนั้น Sucuri เว็บไซต์ไฟร์วอลล์ มีแนวโน้มที่จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ จำไว้ว่าการโจมตี DDoS นั้นไม่เหมือนกันทั้งหมดและผู้โจมตีมองหาการป้องกันแบบที่คุณคาดหวังไว้น้อยที่สุด.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

95 − 88 =