9 เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุด

9 เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุด

การปกป้องเครือข่ายของคุณไม่เพียงพอที่จะทำให้ผู้โจมตีทางไซเบอร์โจมตีได้ ผู้โจมตีจำนวนมากกำลังใช้ทราฟฟิกที่เข้ารหัสเพื่อเริ่มการโจมตี บริษัท ที่ไม่สงสัย บริษัท ใด ๆ ที่ใช้บริการคลาวด์และแอปพลิเคชันออนไลน์จำเป็นต้องมี เกตเวย์ความปลอดภัยของเว็บ เพื่อกรองทราฟฟิก เกตเวย์ความปลอดภัยของเว็บหยุดการรับส่งข้อมูลที่ไม่ปลอดภัยจากการเข้าถึงเครือข่าย การตรวจสอบทราฟฟิกที่เข้ารหัสนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากมีทราฟฟิกมากถึง 72% ของเครือข่าย.

นี่คือของเรา รายการเกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุดเก้าแห่ง:

  1. SolarWinds MSP Mail Assure (ทดลองใช้ฟรี) ระบบป้องกันภัยคุกคามทางอีเมลบนคลาวด์ที่สแกนอีเมลขาออกเพื่อค้นหาเหตุการณ์การสูญหายของข้อมูล.
  2. ความปลอดภัยของเว็บ Zscaler ระบบป้องกันเว็บบนคลาวด์ที่มีการกรอง URL และ DNS ไฟร์วอลล์โปรแกรมป้องกันไวรัสและโปรแกรมป้องกันสแปม.
  3. Symantec Secure Gateway โฮสต์เว็บเกตเวย์ที่มีการรักษาความปลอดภัยการเข้าถึงคลาวด์การป้องกันการสูญเสียข้อมูลการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงและการรักษาความปลอดภัยอีเมล.
  4. ความปลอดภัยของเว็บ Forcepoint เกตเวย์การเข้าถึงเว็บที่โฮสต์บนคลาวด์พร้อมการกรอง URL การป้องกันข้อมูลสูญหายและการตรวจจับมัลแวร์ขั้นสูง.
  5. Barracuda Web Security Gateway ตัวกรองเนื้อหาระยะไกลที่บล็อกรหัสที่เป็นอันตรายแม้จะถูกเข้ารหัส.
  6. Censornet ความปลอดภัยของเว็บ ตัวกรองเนื้อหาที่เน้นการบล็อกข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสม สามารถประมวลผลการส่งสัญญาณที่เข้ารหัส.
  7. McAfee Web Gateway รวมถึงมัลแวร์การป้องกันภัยคุกคามและผู้ตรวจสอบที่อยู่นอกขอบเขตเพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูล ผสานรวมกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของ McAfee อื่น ๆ.
  8. FortiProxy บริการหน่วยสืบราชการลับภัยคุกคามทางเว็บที่ยอดเยี่ยมสำหรับ SMEs นี้รวมถึงการกรองเว็บการกรอง DNS การป้องกันไวรัสการป้องกันการบุกรุกและการป้องกันการสูญหายของข้อมูล.
  9. Sophos Web Gateway เครื่องตรวจสอบปริมาณข้อมูลนี้ตรวจสอบการส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตทั้งขาเข้าและขาออกเพื่อป้องกันภัยคุกคามและป้องกันการสูญหายของข้อมูล.

เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุดเก้าแห่ง

เครื่องมือทั้งหมดที่กล่าวถึงในรายการนี้มีความสามารถด้านหน่วยสืบราชการลับภัยคุกคามขั้นสูงเพื่อค้นหาภัยคุกคามใหม่และมัลแวร์ที่ไม่มีวันทำ.

1. SolarWinds MSP Mail Assure (ทดลองใช้ฟรี)

9 เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุด

SolarWinds MSP Mail Assure ระบบคือ บริการที่ทันสมัย จัดทำโดย SolarWinds MSP SolarWinds ส่วนนี้จัดหาโซลูชันสำหรับผู้ให้บริการที่มีการจัดการ ข้อเสนอคือ MSP สามารถให้การรับรองจดหมายเป็นบริการเสริมให้กับลูกค้าของพวกเขา งานส่วนใหญ่ที่ Mail Assure มีให้คือ ดำเนินการโดยอัตโนมัติ, ดังนั้นจึงต้องการการแทรกแซงของมนุษย์น้อยมาก อย่างไรก็ตาม MSP สามารถรวมการควบคุมดูแลของช่างเทคนิคในแผนการกำหนดราคาเมื่อเสนอ Mail Assure ให้กับลูกค้า แม้ว่า SolarWinds จะทำการตลาดบริการนี้ให้กับ MSP แต่ก็ไม่มีเหตุผลว่าทำไมแผนกไอทีภายในองค์กรจึงไม่ควรปรับใช้ระบบ Mail Assure.

ระบบ Mail Assure นั้นโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ SolarWinds MSP ดังนั้นการรับส่งข้อมูลอีเมลทั้งหมดจากลูกค้าของ MSP จะต้องมีการส่งสัญญาณผ่านระบบนั้น ผ่าน VPN. ในทำนองเดียวกันอีเมลขาเข้าทั้งหมดไปที่เซิร์ฟเวอร์ Mail Assure ก่อนจากนั้นเดินทางไปยังระบบของลูกค้าผ่าน VPN.

เมื่ออีเมลที่ลูกค้าต้องการมาถึงเซิร์ฟเวอร์ Mail Assure มันจะตรวจสอบภัยคุกคามความปลอดภัยรวมถึง สแปมความพยายามฟิชชิ่งแก้ไขการปลอมแปลงการแอบอ้างบุคคลอื่นเนื้อหาที่เป็นอันตรายและลิงค์ที่เป็นพิษ.

SolarWinds MSP collates ฐานข้อมูลข่าวกรองภัยคุกคาม จากการโจมตีทั้งหมดที่เกิดขึ้นในขณะที่ให้บริการลูกค้าทั่วโลก โปรไฟล์การโจมตีที่ศูนย์กลางนี้หมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามที่ระบุในส่วนหนึ่งของโลกพร้อมใช้งานทันทีเพื่อปกป้องผู้ใช้ Mail Assure รายอื่นทั้งหมด.

นอกเหนือจากการอ้างอิงฐานข้อมูลข่าวกรองภัยคุกคามแล้ว Mail Assure จะตรวจสอบลายเซ็นการโจมตีทั่วไปและยังหมายถึงบัญชีดำของที่อยู่อีเมลที่ได้รับมา.

บริการที่ทันสมัยยังให้บริการต่อเนื่องและ การเก็บข้อมูล. จดหมายเหตุที่เข้ารหัสของอีเมลแท้จะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติและสามารถเรียกคืนได้ตามต้องการ บริการต่อเนื่อง ขยายไปยังกล่องจดหมายออนไลน์สำหรับบัญชีทั้งหมดในระบบที่ได้รับการป้องกันซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงและส่งอีเมลได้ต่อไปแม้ว่าเซิร์ฟเวอร์อีเมลหลักจะไม่สามารถใช้งานได้.

บริการ Mail Assure จะป้องกันออนไลน์ด้วย Office 365 เซิร์ฟเวอร์อีเมลรวมถึงระบบนอกสถานที่ ข้อเสนอ SolarWinds MSP ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของ Mail Assure.

SolarWinds MSP Mail AssureStart ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

2. การรักษาความปลอดภัยเว็บ Zscaler

9 เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุด
ความปลอดภัยของเว็บ Zscaler คือ เกตเวย์รักษาความปลอดภัยบนเว็บบนคลาวด์ ที่มาพร้อมกับ การกรอง URL, ไฟร์วอลล์, การควบคุมแอปพลิเคชันบนคลาวด์, โปรแกรมป้องกันไวรัส, ป้องกันสแปม, การกรอง DNS, และอื่น ๆ. หนึ่งในข้อดีของการเป็นส่วนหนึ่งของคลาวด์เกตเวย์คือการคุกคามใด ๆ ที่ตรวจพบโดยผู้ใช้ใด ๆ จะถูกบล็อกโดยอัตโนมัติสำหรับลูกค้าทั้งหมด - มีมากกว่า อัพเดทความปลอดภัย 120,000 รายการทุกวัน เพื่อป้องกันภัยคุกคามล่าสุด เครื่องมือนี้ยังสามารถตรวจสอบปริมาณการใช้งาน SSL ที่หลาย ๆ แพลตฟอร์มพยายามวิเคราะห์.

โปรแกรมป้องกันไวรัส ใช้ลายเซ็นจากกว่า ฟีดภัยคุกคาม 60 รายการเพื่อระบุภัยคุกคามใหม่. อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์ไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงการตรวจสอบเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายของคุณ ความสามารถในการควบคุมแบนด์วิดธ์ของ ความปลอดภัยของเว็บ Zscaler สามารถจัดลำดับความสำคัญของแอปพลิเคชันที่สำคัญผ่านทราฟฟิกที่สำคัญน้อยกว่า.

  15 เครื่องมือและซอฟต์แวร์เดสก์ท็อประยะไกลที่ดีที่สุด

เพื่อปกป้องไฟล์ของคุณจากการสูญหายหรือถูกทำลายมีคุณสมบัติการปกป้องข้อมูลจำนวนหนึ่ง Implement การป้องกันการสูญเสียข้อมูล เพื่อปกป้องข้อมูลผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมี นายหน้าความปลอดภัยของแอพลิเคชันเมฆ เพื่อควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้ไปยังแอพพลิเคชั่นและ การควบคุมประเภทไฟล์ เพื่อกำหนดว่าไฟล์ใดที่สามารถเข้าหรือออกจากเครือข่าย.

ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรมผ่านทาง Zscaler คลาวด์เพื่อเรียกดูอย่างปลอดภัยจากการโจมตีที่เป็นอันตราย แพลตฟอร์มสามารถปรับขนาดได้เพื่อให้คุณไม่ได้ถูก จำกัด ด้วยฮาร์ดแวร์หากคุณต้องการจัดการปริมาณการใช้งานมากขึ้น เพื่อดูคำพูดสำหรับ Zscaler คุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรง คุณสามารถขอตัวอย่างและใบเสนอราคา.

3. เกตเวย์รักษาความปลอดภัยของไซแมนเทค 

9 เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุด

Symantec Secure Gateway คือ เว็บเกตเวย์บนคลาวด์ ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับกองความปลอดภัยขององค์กร โซลูชันนี้รวมเว็บเกตเวย์ที่ปลอดภัยเข้ากับ การป้องกันการสูญเสียข้อมูล, การป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง, ความปลอดภัยของอีเมล, และ นายหน้าความปลอดภัยการเข้าถึงเมฆ. เป็นส่วนหนึ่งของ ความสามารถในการตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูงของ Symantec Secure Gateway, คุณสามารถตรวจสอบผู้ใช้และตรวจสอบปริมาณการใช้ข้อมูลที่เข้ารหัส.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ตกหลุมปัจจัยเสี่ยงที่เกิดขึ้นใหม่, Symantec Secure Gateway การใช้งาน หน่วยสืบราชการลับภัยคุกคามตามเวลาจริง จาก ไซแมนเทค Global Intelligence Network. ไซแมนเทค Global Intelligence Network การใช้งาน การเรียนรู้ของเครื่อง และ การวิเคราะห์ภาพ เพื่อตรวจจับการโจมตีทางไซเบอร์ บริการนี้ประมวลผลคำขอเว็บมากกว่า 1.2 พันล้านคำขอทุกวันด้วยศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยเก้าแห่งทั่วโลก.

Symantec Integrated Cyber ​​Defense Platform ที่มาพร้อมกับ Symantec Secure Gateway ช่วยให้คุณ ทำการแก้ไขภัยคุกคามโดยอัตโนมัติ. ตัวอย่างเช่นภัยคุกคามที่ระบุสามารถ บัญชีดำ เพื่อลดการเปิดเผยเครือข่ายต่อการคุกคาม ระบบอัตโนมัติช่วยในการปิดภัยคุกคามโดยเร็วที่สุด.

Symantec Secure Gateway เป็นแบบที่ดีสำหรับองค์กรที่กำลังมองหาโซลูชันความปลอดภัยที่ติดตั้งเพื่อจัดการสภาพแวดล้อมการประมวลผลแบบไฮบริด สำหรับข้อมูลราคาคุณจะต้องขอใบเสนอราคาจาก บริษัท โดยตรง คุณสามารถขอใบเสนอราคา.

4. ความปลอดภัยของเว็บ Forcepoint 

ความปลอดภัยของเว็บ Forcepoint

ความปลอดภัยของเว็บ Forcepoint คือ เกตเวย์ความปลอดภัยบนเว็บที่ขับเคลื่อนด้วยคลาวด์ กับ การกรอง URL, การป้องกันการสูญเสียข้อมูล, และ การตรวจจับมัลแวร์ขั้นสูง (AMD) เพื่อตรวจจับภัยคุกคาม, ความปลอดภัยของเว็บ Forcepoint ใช้ เครื่องมือการจำแนกขั้นสูง (ACE) ซึ่งมีการวิเคราะห์มากกว่า 10,000 รายการการเรียนรู้ของเครื่องและพื้นฐานของพฤติกรรม.

คุณลักษณะของ AMD เป็นสายหลักในการป้องกันมัลแวร์ของ Forcepoint Web Security AMD ใช้ cloud sandboxing เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของมัลแวร์ และลดการหยุดชะงักของเครือข่ายของคุณ Sandboxing ช่วยให้แก้ไขปัจจัยเสี่ยงและกลับสู่การทำงานปกติได้ง่ายขึ้น.

การแก้ปัญหายังมี ความแม่นยำ 100% ในการตรวจจับการโจมตี ตลอด พิมพ์ลายนิ้วมือ หมายความว่ามันติดตั้งกับการคุกคามที่ชัดเจนน้อยลง ในเหตุการณ์การโจมตีจะเกิดขึ้นหรือเกิดภัยพิบัติ, ความปลอดภัยของเว็บ Forcepoint มี การป้องกันการสูญเสียข้อมูล เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ คุณสามารถจัดการนโยบายการป้องกันการสูญหายของข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านคอนโซลเดียวส่วนกลาง.

ระบบใบอนุญาตสามารถปรับขยายได้อย่างมากเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความต้องการได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามคุณต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อขอใบเสนอราคา หรือคุณสามารถกำหนดเวลาการสาธิต.

5. Barracuda Web Security Gateway 

9 เกตเวย์รักษาความปลอดภัยเว็บที่ดีที่สุด

Barracuda Web Security Gateway คือ เครื่องมือการกรองเว็บ สำหรับ บริษัท ที่ต้องการบล็อกมัลแวร์และไวรัส ซอฟต์แวร์สามารถ ตรวจสอบปริมาณข้อมูลที่เข้ารหัสด้วย SSL และ กรองเนื้อหาจากระยะไกล ในอินเตอร์เน็ต. Barracuda Web Security Gateway ใช้หน่วยสืบราชการลับภัยคุกคามป้องกันไวรัสและป้องกันสปายแวร์เพื่อครอบคลุมช่วงของภัยคุกคามออนไลน์.

ตัวอย่างเช่น, การป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง Barracuda (ATP) ตรวจสอบไฟล์ขาเข้ากับฐานข้อมูลแฮชเข้ารหัสและ บล็อกเนื้อหาใด ๆ ด้วยกิจกรรมที่เป็นอันตราย. ไฟล์ใด ๆ ที่ไม่ตรงกันจะถูกส่งไปยังแซนด์บ็อกซ์เสมือนซึ่งสามารถยืนยันได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับเครือข่ายที่กว้างขึ้น.

แพลตฟอร์มนี้ยังมีแดชบอร์ดที่คุณไม่เพียง แต่สามารถตรวจสอบภัยคุกคาม แต่ยังตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมี คุณสมบัติการแจ้งเตือน ดังนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อเหตุการณ์ความปลอดภัยเริ่มต้นขึ้น สำหรับการติดตามเหตุการณ์ภายหลังมีคุณลักษณะการรายงานที่คุณสามารถใช้เพื่อตรวจสอบผลที่ตามมา.

มีหลายรุ่น Barracuda Web Security Gateway มีให้เลือกตั้งแต่ 210, 310, 410, 610, 810, 910 และ 1010 รุ่นมีตั้งแต่ 150-250 Mbps throughput และ 300-800 ผู้ใช้งานพร้อมกันถึง 3,000-5,000 Mbps และ 15,000-25,000 ผู้ใช้งานพร้อมกัน คุณต้องติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อรับข้อมูลราคา คุณสามารถขอรุ่นทดลองใช้ฟรี.

6. Censornet ความปลอดภัยของเว็บ 

ความปลอดภัยของเว็บ Censornet

Censornet ความปลอดภัยของเว็บ เป็นบริการคลาวด์ความปลอดภัยบนเว็บที่กรองเนื้อหาออนไลน์ ซอฟต์แวร์ บล็อกเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม, เนื้อหาที่ผิดกฎหมาย, มัลแวร์, และ รูปภาพที่ไม่เหมาะสม จากการถูกดาวน์โหลด การวิเคราะห์เนื้อหารูปภาพ (ICA) การใช้งานแอดออน AI และ การเรียนรู้ลึก เพื่อระบุภาพที่ไม่เหมาะสมผู้คลั่งไคล้หรือผู้ใหญ่โดยอัตโนมัติโดยมีผลบวกปลอมน้อยที่สุด.

ต่อต้านมัลแวร์ขั้นสูง และ ภัยคุกคามที่ชาญฉลาด แก้ไขภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากขึ้น นอกจากนี้, ปริมาณข้อมูล SSL / TLS ที่เข้ารหัส สามารถดำเนินการให้การป้องกันภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากขึ้น Censornet Web Security มี เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ย 35 ms หมายถึงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้มีการตอบสนองอย่างสูงสำหรับพนักงาน.

  SolarWinds Network Performance Monitor (NPM) รีวิว

เพื่อควบคุมความปลอดภัยทั่วทั้งเครือข่าย, Censornet ความปลอดภัยของเว็บ มี แขก และ เชลย พอร์ทัล ผู้ใช้สามารถสร้างนโยบายและใช้กับอุปกรณ์แต่ละตัวในเครือข่าย นโยบายสามารถบล็อกหรืออนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงอุปกรณ์เฉพาะโดย ประเภท, กลุ่ม, หรือ คำสำคัญ.

Censornet ความปลอดภัยของเว็บ เป็นเครื่องมือที่ทำงานได้สำหรับองค์กรที่ต้องการปกป้องพนักงานจากการโต้ตอบกับเนื้อหาที่มีปัญหาและเป็นอันตราย หากต้องการดูข้อมูลการกำหนดราคาคุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรง คุณสามารถจัดการทดลองใช้ฟรี.

7. McAfee เว็บเกตเวย์ 

mcAfee เว็บเกตเวย์

McAfee Web Gateway เป็นหนึ่งในที่รู้จักมากที่สุด โซลูชั่นการกรองเว็บ มีชื่อเสียงในด้านคุณสมบัติป้องกันมัลแวร์ที่แข็งแกร่ง. McAfee Web Gateway สามารถตรวจสอบ HTTP, HTTPS, และ การรับส่งข้อมูล SSL เพื่อระบุรหัสที่เป็นอันตราย เครื่องมือสามารถตรวจจับภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่ใต้พื้นผิวของเนื้อหาออนไลน์.

การป้องกันไวรัสของ McAfee Web Gateway ยังแข็งแกร่ง. McAfee Global Threat Intelligence (GTI) สามารถค้นหาชื่อเสียงของไฟล์และระบุไวรัส McAfee GTI สร้างแคตตาล็อกของ เว็บไซต์ออนไลน์, อีเมล, และ ที่อยู่ IP และกำหนดคะแนนชื่อเสียงเพื่อแยกแยะเอนทิตีที่มีความเสี่ยงสูงสุด.

เพื่อหยุดการรั่วไหลของข้อมูลที่สำคัญจากเครือข่าย, McAfee Web Gateway มี การป้องกันการสูญเสียข้อมูล. การป้องกันข้อมูลสูญหาย สแกนการรับส่งข้อมูลที่ถูกผูกไว้ภายนอก เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินทางธุรกิจ ในทำนองเดียวกันข้อมูลที่จัดเก็บในระบบคลาวด์ได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัสเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต.

McAfee Web Gateway เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับสภาพแวดล้อมที่ใช้โซลูชัน McAfee อื่น ๆ เนื่องจากความสามารถในการรวมระบบ ซอฟต์แวร์สามารถทำงานร่วมกับ McAfee Endpoint Security, McAfee Advanced Threat Defense และ McAfee Threat Intelligence Exchange คุณสามารถขอรุ่นทดลองใช้ฟรี.

8. FortiProxy 

FortiProxy

FortiProxy ทุ่มเทให้กับ Fortinet โซลูชันเกตเวย์เว็บที่ปลอดภัย. ข้อเสนอ FortiProxy การกรองเว็บ, การกรอง DNS, โปรแกรมป้องกันไวรัส, การป้องกันการบุกรุก, การป้องกันการสูญเสียข้อมูล, และอื่น ๆ. เกตเวย์สามารถตรวจสอบปริมาณการใช้ SSL และ SSH เพื่อเปิดเผยการคุกคามที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ยังมีการทำงานร่วมกับ FortiGuard Threat Intelligence Service และ FortiSandbox Cloud เพื่อป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงเพิ่มเติม.

การสนับสนุน FortiGate labs FortiGate ภัยคุกคามอัจฉริยะ และมี นักวิจัยกว่า 200 คนใน 31 ประเทศ อุทิศตนเพื่อค้นหาภัยคุกคามใหม่ ๆ ตัวอย่างเช่นมากกว่า 150,000 เว็บไซต์ถูกบล็อคทุกนาที โดย บริการการกรอง FortiGuard. แม้จะมีโอกาสในการถูกขึ้นบัญชีดำหรือยกเว้นบางเว็บไซต์.

การควบคุมแอปพลิเคชันเว็บที่ผ่านการรับรอง ช่วยให้ผู้ใช้ กำหนดนโยบายการเข้าถึง เพื่อ จำกัด การเข้าถึงของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นผู้ใช้สามารถ จำกัด การเข้าถึงเว็บไซต์โซเชียลตามผู้ใช้หรือกลุ่ม เครื่องมือ เสนอการสนับสนุนสำหรับ 3000 แอพ. ในทำนองเดียวกันมีการป้องกันการสูญหายของข้อมูลที่จะหยุดไฟล์ที่สำคัญตกอยู่ในมือผิด (ไฟล์เหล่านี้ยังสามารถใส่ลายน้ำหรือลายนิ้วมือ).

FortiProxy เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ต้องการการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงเพิ่มเติม หากต้องการดูราคาของ Fortinet คุณจะต้องขอใบเสนอราคาจาก บริษัท โดยตรง คุณสามารถขอตัวอย่างได้.

9. Sophos Web Gateway

Sophos Web Gateway

Sophos Web Gateway เป็น ผลิตภัณฑ์เกตเวย์เว็บขั้นสูง. เครื่องมือตรวจจับภัยคุกคาม zero-day และสามารถอ่านได้ การรับส่งข้อมูล HTTP / HTTPS. เพื่อตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูงโปรแกรมได้ SophosLabs ภัยคุกคามอัจฉริยะ, ทีมนักวิจัยภัยคุกคามที่ระบุภัยคุกคามมัลแวร์ล่าสุด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเช่น การวิเคราะห์พฤติกรรม เพื่อตรวจจับพฤติกรรมที่เป็นอันตรายและบล็อก.

ไม่เหมือนกับเกตเวย์ของเว็บอื่น ๆ, Sophos Web Gateway มีฟังก์ชั่นแผงควบคุมโดยละเอียด จากแดชบอร์ดคุณสามารถ ตรวจสอบการรับส่งข้อมูลขาเข้าและขาออก, ข้างข้อมูลประสิทธิภาพอื่น ๆ แดชบอร์ดให้มุมมองจากด้านบนของเหตุการณ์ความปลอดภัยเมื่อเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณสามารถดูกราฟได้ การใช้งานเว็บแอปพลิเคชัน และ ผู้ใช้แอปพลิเคชันบนเว็บยอดนิยม เพื่อดูว่ามีปัญหาเรื่องประสิทธิภาพที่คุณต้องดำเนินการหรือไม่.

คุณสามารถทำได้ สร้างนโยบายความปลอดภัยของคุณเอง ในแพลตฟอร์ม คุณมีตัวเลือกมากมายเช่น การปิดกั้นเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม, การนำโควต้าแบนด์วิดท์มาใช้และการตั้งค่าแอปพลิเคชันให้อนุญาตหรือบล็อก เพื่อช่วยในการจัดการเหตุการณ์นอกจากนี้ยังมีมากกว่า เทมเพลตรายงาน 100 แบบ เพื่อช่วยคุณจัดทำเอกสารเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยโดยละเอียด.

ความสามารถในการตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูงและการใช้งานที่ง่าย Sophos Web Gateway ผลิตภัณฑ์ที่มีความสอดคล้องกับ บริษัท ส่วนใหญ่ เพื่อรับข้อมูลการกำหนดราคาสำหรับ Sophos Web Gateway คุณจะต้องติดต่อ บริษัท โดยตรง คุณสามารถเริ่มทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

เกตเวย์รักษาความปลอดภัยบนเว็บชั้นนำสามารถตรวจสอบปริมาณข้อมูลที่เข้ารหัส

การออนไลน์อย่างปลอดภัยไม่ใช่คำถามของการตั้งค่าโซลูชันป้องกันไวรัสและหวังสิ่งที่ดีที่สุด ภัยคุกคามที่ซับซ้อนกำลังก่อตัวขึ้นทั่วสถานที่; โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรับส่งข้อมูลออนไลน์ หากพนักงานของคุณกำลังเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์หรือแอปพลิเคชันเกตเวย์ความปลอดภัยบนเว็บมีความสำคัญสำหรับการค้นหาภัยคุกคามภายในทราฟฟิกที่เข้ารหัส.

เกตเวย์ความปลอดภัยของเว็บควรเป็นแกนนำในกลยุทธ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กร การกรองเนื้อหาสามารถช่วยลดความเสี่ยงที่พนักงานเผชิญอยู่ได้โดยอัตโนมัติ.

About the author