AppDynamics เทียบกับ New Relic

AppDynamics vs New Relic Header

การตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐาน เป็นหนึ่งในผู้บริหารเครือข่ายที่ซุกอยู่กับการแข่งขัน แต่ในภาคที่มีการแข่งขันสูงนี้มีเครื่องมือบางอย่างที่โดดเด่นเช่นเดียวกับ AppDynamics และ ของที่ระลึกใหม่. แพลตฟอร์มทั้งสองนี้ได้รับความนิยมในฐานะแพลตฟอร์มตรวจสอบเครือข่ายที่ครอบคลุมและโปร่งใสที่สุดในเกม ในบทความนี้เราจะดูที่ AppDynamics VS ใหม่ของที่ระลึก ถกเถียงกันเพื่อตัดสินใจว่าอะไรดีกว่ากัน.

AppDynamics

ย้อนกลับไปในปี 2551, AppDynamics เปิดตัวครั้งแรกโดย Jyoti Bansal; ตั้งแต่นั้นมา บริษัท ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการตรวจสอบเครือข่ายที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก. AppDynamics เสนอแพลตฟอร์มการตรวจสอบประสิทธิภาพแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณตรวจสอบสแต็กแอปพลิเคชันและโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายของคุณจากบนลงล่าง.

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ AppDynamics พิเศษคือการใช้งานของเครื่องมือประสิทธิภาพอัจฉริยะ เหล่านี้รวมถึง:

 • แอพ iQ
 • Microservices iQ
 • Baseline iQ
 • iQ วินิจฉัย
 • สัญญาณ iQ

AppDynamics เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่มุ่งเน้นไปที่ บริษัท ขนาดใหญ่ มันประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะโซลูชั่นการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานของแบรนด์เช่น ซิสโก้, Expedia, Nasdaq, และ DirecTV ใช้ผลิตภัณฑ์มากกว่าปี.

ใหม่ของที่ระลึก

ใหม่ของที่ระลึก เป็นโซลูชันการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นอีกตัวที่สามารถย้อนกลับไปถึงปีพ. ศ. 2549 โซลูชันที่ใช้ SaaS นี้มีความสามารถในการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานที่หลากหลายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ประเมินสภาพของอุปกรณ์ต่างๆ กับ ใหม่ของที่ระลึก, คุณสามารถตรวจสอบ ในสถานที่, เมฆตาม, และ การติดตั้งแบบไฮบริด เพื่อให้คุณมีความโปร่งใสในโครงสร้างเครือข่ายทั้งหมดของคุณ.

มีจำนวนแตกต่างกัน ใหม่ของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถใช้เพื่อจัดโครงสร้างสภาพแวดล้อมการตรวจสอบรวมถึง:

 • ใหม่ของที่ระลึก APM
 • โครงสร้างพื้นฐานที่ระลึกใหม่
 • ใหม่เบราว์เซอร์ที่ระลึก
 • ใหม่โทรศัพท์มือถือที่ระลึก
 • ใหม่ของที่ระลึกสังเคราะห์
 • ข้อมูลเชิงลึกที่ระลึกใหม่

ใหม่ของที่ระลึก ยังประสบความสำเร็จด้วยชื่อที่ใหญ่ขึ้น แต่ก็ไม่ได้มีแรงฉุดเช่นเดียวกันกับองค์กรขนาดใหญ่เช่นกัน AppDynamicsใหม่ของที่ระลึก ถูกใช้โดย บริษัท จาก Zendesk, Hearst, Office Depot และ Trulia.

AppDynamics เทียบกับการเปรียบเทียบแบบหัวต่อหัวใหม่

FeatureAppDynamicsNew Relic
การติดตั้ง SaaS, on-premises หรือแพลตฟอร์มไฮบริด SaaS
แดชบอร์ดที่กำหนดเอง ใช่ ใช่
ภาษาโปรแกรม Java, .NET PHP, Node.js, C ++, Python, Go Java, .NET, Mode.js, PHP, Python, Ruby, Go
การแจ้งเตือนที่กำหนดค่าได้ ใช่ ใช่
รายงาน ใช่ ใช่
APIs REST API REST API
ปลั๊กอินและส่วนเสริม ส่วนขยายมากกว่า 130 รายการ ปลั๊กอินมากกว่า 100 รายการ
รองรับบุคคลที่สาม Amazon EC2, AWS EC2, แคชยืดหยุ่น AWS
Microsoft Azure ServiceBus, ฐานข้อมูล Postgre SQL, Apache, Docker, IBM Websphere, Zabbix, Linux, Splunk, Citrix และ Oracle
Amazon EC2, ร้านหนังสือ Amazon Elastic, Amazon RDS, Amazon SQS, ฐานข้อมูล Oracle, MySQL, Citrix NetScaler, Microsoft Azure SQL, ฐานข้อมูล, Apache HTTPd และ Red Hat
การตั้งราคา ติดต่อฝ่ายขาย บัญชี Pro เริ่มต้นที่ $ 199 ต่อเดือน

การตรวจสอบแอปพลิเคชัน

AppDynamics APMกับ การจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน AppDynamics (APM) โซลูชันที่คุณสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันทั่วทั้งเครือข่ายของคุณ. AppDynamics ช่วยให้คุณดูธุรกิจและประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ สถานะของอุปกรณ์และแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่ออยู่เป็นรหัสสีเพื่อให้คุณสามารถดูว่ามีความผิดปกติอย่างรวดเร็วหรือไม่ (คุณสามารถเห็นสิ่งนี้ได้อย่างชัดเจนในภาพด้านบน).

หนึ่งในพื้นที่ที่ AppDynamics โดดเด่นจริงๆจาก ใหม่ของที่ระลึก คือ การค้นพบอัตโนมัติ. AppDynamics’โซลูชั่น APM สามารถค้นพบการเดินทางที่กำหนดเองผ่านแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติ การเดินทางนี้ถูกแมปบนหน้าจอแสดงผลสีรหัส การค้นหาอัตโนมัติลงทะเบียนการดำเนินการเช่นเพิ่มลงในรถเข็นและแสดงในรูปแบบเพื่อให้คุณสามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ประทุน.

คุณลักษณะการค้นหาอัตโนมัติมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับการเพิ่มความโปร่งใสตลอดการเดินทางของผู้ใช้ ดังนั้นหากคุณต้องการได้รับความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ตลอดเส้นทางการเดินทางของผู้ใช้ปลายทาง AppDynamics มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกัน ใหม่ของที่ระลึก. AppDynamics ยังมีการวินิจฉัยระดับรหัสที่ช่วยให้คุณดูสาเหตุของข้อบกพร่องของแอปพลิเคชันและปัญหาด้านประสิทธิภาพ สิ่งนี้มีค่าสำหรับการแก้ไขปัญหาแอปพลิเคชันทั่วทั้งเครือข่ายของคุณ.

ใหม่ของที่ระลึก ยังให้ประสบการณ์การตรวจสอบแอปพลิเคชันที่กว้างขวาง กับ ใหม่ของที่ระลึก, คุณสามารถ ดูเวลาตอบกลับของแอปพลิเคชัน, ผ่าน, อัตราข้อผิดพลาด, ฮิสโตแกรมแอปพลิเคชัน, เมตริกการทำธุรกรรม, และ แผนที่บริการ. การดูฮิสโตแกรมของแอปพลิเคชันช่วยให้คุณดูเวลาตอบสนองของแอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อทั้งหมด สิ่งนี้ยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถเปรียบเทียบหลายแอปพลิเคชันพร้อมกันเพื่อดูว่ามีปัญหาเรื่องประสิทธิภาพการกดหรือไม่.

นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบบริการภายนอกโดยดูแผนภูมิที่แสดงบริการภายนอกห้าอันดับแรกของคุณตามเวลาตอบสนองและการโทรต่อนาที ในทำนองเดียวกันมี ตัววิเคราะห์ประสิทธิภาพ JVM ซึ่งอนุญาตให้คุณดูข้อมูลเช่น กิจกรรมของเธรด, ข้อมูลเซสชัน HTTP, จำนวนโหลดของคลาส, ยกเลิกการโหลดนับ, และ เมทริกพูลการเชื่อมต่อ. คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถบอกได้ว่ามีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นหรือไม่.

ใหม่ของที่ระลึก อาจเสนอประสบการณ์การตรวจสอบที่ง่ายขึ้นของทั้งสอง แต่ความลึกของ AppDynamics ไม่มีใครเทียบได้ในตลาด คุณลักษณะการค้นหาอัตโนมัติให้การมองเห็นแบบ end-to-end ผ่านแอปพลิเคชันทั้งหมดของคุณ หากคุณจริงจังกับการให้บริการที่ดีสำหรับผู้ใช้ปลายทางเท่าที่จะทำได้ AppDynamics เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าของผลิตภัณฑ์ทั้งสอง.

การตรวจสอบฐานข้อมูล

ใหม่ของที่ระลึก ช่วยให้คุณ ดูเวลาตอบสนองการโทรของฐานข้อมูล และ ผ่าน, เวลา ใช้ในการโทรฐานข้อมูล, การวิเคราะห์แบบสอบถาม SQL, รายงาน SQL ช้า, และ การดำเนินงานแคชฐานข้อมูล. สิ่งหนึ่งที่ทำให้ ใหม่ของที่ระลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้งานง่ายคือความสามารถในการกรองไปยังฐานข้อมูลเฉพาะ กับ AppDynamics คุณสามารถดูปริมาณการใช้ทรัพยากรสถานะรอแผนการดำเนินการโพรซีเดอร์ SQL โพรซีเดอร์ที่เก็บวัตถุฐานข้อมูลเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงเซสชันผู้ใช้สถิติสกีมาและแผนการดำเนินการ.

AppDynamics รองรับผู้ให้บริการฐานข้อมูลที่หลากหลายรวมถึง Amazon RDS, MySQL, คำพยากรณ์, Postgre SQL, เซิร์ฟเวอร์ SQL, Scalatra, สกาล่า, Sybase ASE, Sybase IQ, Mongo DB, DB2, และ คาสซานดรา. ในทางตรงกันข้าม, ใหม่ของที่ระลึก เสนอการสนับสนุนสำหรับ คำพยากรณ์, MySQL, เซิร์ฟเวอร์ Microsoft SQL, Microsoft Azure SQL ฐานข้อมูล, Mongo DB, และ Postgre SQL. คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรายการปลั๊กอินทั้งหมดและติดตั้งได้จากลิงค์นี้ที่นี่.

การติดตั้ง

AppDynamics มีให้ในหลายประเภทการติดตั้งและสามารถปรับใช้เป็น แพลตฟอร์ม SaaS, ในสถานที่, หรือ แพลตฟอร์มไฮบริด. ในทางกลับกัน, ใหม่ของที่ระลึก สามารถใช้ได้ผ่าน SaaS เท่านั้น หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการปรับใช้ที่ยืดหยุ่น AppDynamics เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ.

แดชบอร์ดที่กำหนดเอง

แดชบอร์ด Insights Insights ใหม่

ใหม่ของที่ระลึก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่หลากหลายได้โดยตรงผ่านแดชบอร์ด หากต้องการปรับแต่งประสบการณ์ของคุณคุณสามารถลากและวางการวัดประสิทธิภาพลงในแดชบอร์ด มีช่วงของตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ ใหม่ของที่ระลึก เพื่อให้คุณเลือก แต่คุณสามารถสร้างเมตริกของคุณเองได้เช่นกัน คุณสามารถเลือกการวัดที่คุณต้องการตรวจสอบและสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณได้.

AppDynamics แดชบอร์ดยังสามารถปรับแต่งได้ คุณสามารถแสดงการวัดในแอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพของฐานข้อมูล กับ AppDynamics, คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์โดยผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการให้ผู้ใช้สามารถดูแดชบอร์ดที่กำหนดเองได้คุณจะต้องกำหนดค่าบัญชีของพวกเขาด้วย Custom Dashboard Viewer บทบาท. มีช่วงของ เทมเพลตแดชบอร์ดที่กำหนดเอง ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อสร้างจากในจุดเริ่มต้น.

แดชบอร์ดที่กำหนดเองเป็นพื้นที่ที่ AppDynamics และ ใหม่ของที่ระลึก แม้จะสมบูรณ์ พวกเขาแต่ละคนมีความสามารถในการสร้างแดชบอร์ดที่กำหนดเองในวิธีที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ใช้ใหม่และมีประสบการณ์.

ภาษาโปรแกรม

ในแง่ของภาษาการเขียนโปรแกรมผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีการสนับสนุนสำหรับภาษาโปรแกรมทั่วไป. AppDynamics รองรับการใช้งาน ชวา, .สุทธิ, PHP, Node.js, ค++, หลาม, และ ไป. ในทำนองเดียวกัน, ใหม่ของที่ระลึก เสนอการสนับสนุนสำหรับ ชวา, .สุทธิ, Mode.js, PHP, หลาม, ทับทิม, และ ไป. ทั้งสองอยู่เสมอในแง่ของการสนับสนุนสำหรับการเขียนโปรแกรมภาษา.

การแจ้งเตือน

การแจ้งเตือน Appdynamics

ในเครือข่ายขนาดใหญ่จำเป็นต้องมีระบบการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณสามารถติดตามประสิทธิภาพแอปพลิเคชันของคุณ หากไม่มีการแจ้งเตือนมันเป็นเรื่องง่ายที่จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังและพลาดประเด็นเรื่องประสิทธิภาพที่สำคัญซึ่งอาจนำไปสู่การหยุดทำงาน. AppDynamics และ ใหม่ของที่ระลึก ได้รับการยอมรับนี้และให้ผู้ใช้แจ้งเตือนและการแจ้งเตือนเพื่อให้พวกเขาสามารถติดตามเหตุการณ์ปัจจุบัน.

AppDynamics ระบบการแจ้งเตือนทำงานโดยให้ผู้ใช้สร้างชุด กฎของสุขภาพ (แสดงด้านบน) กฎด้านสุขภาพเป็นรายการเงื่อนไขของทริกเกอร์สำหรับการแจ้งเตือน มีจำนวนของการกำหนดค่าเหล่านี้โดยค่าเริ่มต้นเช่น“การใช้งาน CPU สูงเกินไป” ออกจากกล่องยังมีช่วงของแม่แบบเช่น เทมเพลตประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม ซึ่งตรวจสอบการวัดเช่นโหลดแอปพลิเคชันและเวลาตอบสนอง.

เมื่อมันมาถึงการแจ้งเตือน ใหม่ของที่ระลึก, หนึ่งในสิ่งที่มีประโยชน์ที่สุดคือการแจ้งเตือนความพร้อมใช้งาน. ใหม่ของที่ระลึก ใช้ pinger เพื่อตรวจสอบความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชันโดยการส่งคำขอปกติ หากแอปพลิเคชันหยุดทำงานคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าบริการออฟไลน์ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถก้าวเข้ามาและรับบริการกลับมาออนไลน์ได้โดยเร็ว.

กับ ใหม่ของที่ระลึก, คุณสามารถกำหนดค่านโยบายการแจ้งเตือนของคุณเอง คุณยังสามารถกำหนดนโยบายการแจ้งเตือนสำหรับกลุ่มแอปพลิเคชันต่าง ๆ รวมถึงการทำงานกับการแจ้งเตือนช่องทางเช่น HipChat, Jira, PagerDuty, และ แคมป์ไฟ. ขึ้นอยู่กับช่วงของการกำหนดค่าที่มีอยู่, AppDynamics’การใช้กฎสุขภาพให้คุณสมบัติการแจ้งเตือนที่ปรับแต่งได้มากกว่า ใหม่ของที่ระลึก.

รายงาน

รายงานให้ความสามารถในการสะท้อนข้อมูลการใช้งานในอดีตของคุณและให้โอกาสในการส่งผ่านข้อมูลสำคัญให้กับสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมของคุณ ผู้ให้บริการเหล่านี้แต่ละรายมีความสามารถในการรายงานอย่างเต็มรูปแบบ กับ AppDynamics คุณสามารถนำข้อมูลจากแผงควบคุมและแปลงเป็นรายงานได้โดยตรง ประเภทของรายงานรวมถึง แอปพลิเคชันรายงานสุขภาพ, รายงานแดชบอร์ด, รายงานการตรวจสอบควบคุม, และ รายงานหน้าจอหลัก.

คุณสามารถ สร้างรายงานตามที่คุณต้องการ หรือคุณสามารถกำหนดเวลารายงานเป็นประจำ การกำหนดเวลารายงานมีประโยชน์อย่างยิ่งเพราะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลประสิทธิภาพได้เป็นระยะ. ของใหม่ที่ระลึก ความสามารถในการรายงานช่วยให้คุณสามารถสร้างและรับรายงานที่กำหนดเองได้ ประเภทของรายงานที่คุณสามารถสร้างได้ ได้แก่ รายงานความพร้อมใช้งานรายงานการใช้งานโฮสต์, รายงานการวิเคราะห์ความสามารถ, และ รายงานการวิเคราะห์ความยืดหยุ่น.

นอกจากนี้, ใหม่ของที่ระลึก มีรายงานที่อนุญาตให้คุณสร้างและดูข้อมูล SLA เป็นระยะในแบบรายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือน รายงานทั้งหมดเหล่านี้สามารถดาวน์โหลดเป็นไฟล์. csv ขึ้นอยู่กับความเรียบง่ายเพียงอย่างเดียว, ใหม่ของที่ระลึก ใช้เวลาชนะที่นี่เพราะตัวเลือกรายงานแบบบรรจุล่วงหน้าที่มีอยู่.

APIs

API ได้กลายเป็นหนึ่งในวิธีที่พบได้บ่อยที่สุดสำหรับผู้ให้บริการตรวจสอบเครือข่ายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถสร้างสภาพแวดล้อมการตรวจสอบของตนเอง. AppDynamics และ ใหม่ของที่ระลึก แต่ละคนมี API ของตัวเองเพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดเครือข่ายตามที่พวกเขาต้องการตั้งแต่หัวจรดเท้า.

อย่างไรก็ตาม, AppDynamics ไม่หยุดที่ส่วนขยายเช่นกัน มันยังมีการใช้ REST API. REST API ช่วยให้คุณสามารถ สร้างแอปพลิเคชันที่กำหนดเอง และส่วนเสริมเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การตรวจสอบของคุณ การใช้ API เพื่อดึงแอปพลิเคชันเมตริกและกำหนดค่าแอปพลิเคชันใหม่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ใช้ AppDynamics.

ใหม่ของที่ระลึก ยังมี REST API ของตัวเองที่สามารถใช้เพื่อปรับปรุงความสามารถของแพลตฟอร์มการตรวจสอบหลัก กับ ของใหม่ที่ระลึก API คุณสามารถดึงข้อมูลจาก ใหม่ของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์แทรกข้อมูลของคุณเองและปรับการกำหนดค่า ปัจจุบันคุณสามารถใช้ API เพื่อปรับปรุงการแจ้งเตือน, APM, เบราว์เซอร์, โครงสร้างพื้นฐาน, ข้อมูลเชิงลึก, มือถือ, ปลั๊กอินและซินธิติกส์.

ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการใช้ API เพื่อปรับปรุงการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานของคุณคุณสามารถใช้ Insights query API เพื่อดึงข้อมูลการใช้งานการสมัครสมาชิก ในทำนองเดียวกันคุณสามารถใช้ API การแจ้งเตือนโครงสร้างพื้นฐานเพื่อจัดการวิธีรับการแจ้งเตือน.

ปลั๊กอินและส่วนเสริม

สำหรับประสบการณ์การตรวจสอบที่ปรับให้เหมาะสมคุณจะต้องมีตัวเลือกในการเพิ่มส่วนขยาย นี่คือสิ่งที่ทั้งคู่ AppDynamics และ ใหม่ของที่ระลึก มีการอำนวยความสะดวกในรูปแบบเดียวหรืออื่น แลกเปลี่ยน AppDynamics คือ AppDynamics’คำตอบสำหรับส่วนขยายและช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและขอนามสกุลได้ตามต้องการ ปัจจุบันมี มีนามสกุลมากกว่า 130 รายการ ที่จะดาวน์โหลดได้ฟรี.

สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์อย่างมากในการเพิ่มประสบการณ์การตรวจสอบของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณใช้บริการคลาวด์จาก Amazon มีส่วนขยายจำนวนมากที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้. ส่วนขยายการตรวจสอบ Amazon AWS SQS, AppDynamics Monitoring Extension สำหรับใช้กับ AWS EC2, AWS AutoScaling Monitoring Extension, และ ส่วนขยายการตรวจสอบ AWS EBS, ทั้งหมดอนุญาตให้คุณตรวจสอบบริการ AWS.

ใหม่ของที่ระลึก ยังมีระบบปลั๊กอินของตัวเองเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณ มี ปลั๊กอินมากกว่า 100 รายการ มีให้ แต่คุณสามารถสร้างของคุณเองได้ ปลั๊กอินสามารถสร้างได้จาก Ruby SDK, Java SDK หรือผ่านการใช้ API ปลั๊กอินทั้งหมดสามารถพบได้ผ่านไดเรกทอรีกลางปลั๊กอิน ใน ไดเรกทอรีกลางปลั๊กอิน, คุณสามารถค้นหาปลั๊กอินที่เผยแพร่โดยนักพัฒนาอื่น ๆ เมื่อคุณเห็นปลั๊กอินที่คุณชอบคุณสามารถกดปุ่มดาวน์โหลดและติดตั้ง.

ขึ้นอยู่กับความเรียบง่ายของกระบวนการปลั๊กอินและการบูรณาการที่นำเสนอโดย Plugin Central Directory, ใหม่ของที่ระลึก เสนอคุณสมบัติปลั๊กอินที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า AppDynamics. แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองจะอนุญาตให้คุณจัดโครงสร้างสภาพแวดล้อมการตรวจสอบตามที่คุณต้องการ, ใหม่ของที่ระลึก มีข้อได้เปรียบที่นี่.

ความเข้ากันได้ของบุคคลที่สาม

เนื่องจากเครือข่ายที่ทันสมัยมีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มและบริการของบุคคลที่สามที่มีความเชี่ยวชาญมากขึ้นจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายที่สามารถรองรับสิ่งเหล่านี้ได้ การรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อื่นมักเป็นวิธีการเดียวที่จะทำให้เกิดความโปร่งใสในการบริการ เราได้กล่าวมาข้างต้นแล้วว่าทั้งคู่ AppDynamics และ ใหม่ของที่ระลึก ใช้ปลั๊กอินและส่วนขยายเพื่อทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ ในส่วนนี้เราจะดูบริการที่แต่ละผลิตภัณฑ์เข้ากันได้โดยเฉพาะ.

ไลบรารี AppDynamics Exchange เสนอการสนับสนุนสำหรับบริการและผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามรวมถึง; Amazon EC2, AWS EC2, AWS ElastiCache,  Microsoft Azure ServiceBus, Postgre SQL, อาปาเช่, นักเทียบท่า, IBM Websphere, Zabbix, ลินุกซ์, Splunk, ซิทริกซ์, และ คำพยากรณ์. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับการรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ.

ในทางตรงกันข้าม, ของใหม่ที่ระลึก ปลั๊กอินรวมถึงการสนับสนุน Amazon EC2, Amazon Elastic Block Store, Amazon RDS, Amazon SQS, ฐานข้อมูล Oracle, MySQL, Citrix NetScaler Microsoft Azure SQL ฐานข้อมูลApache HTTPd, และ Red Hat Enterprise Linux เพื่อชื่อไม่กี่ ขึ้นอยู่กับความกว้างที่แท้จริงของผู้ให้บริการที่นำเสนอ, ใหม่ของที่ระลึก มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนที่นี่ ช่วงของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ใน ใหม่ของที่ระลึก เว็บไซต์มีความกว้างมากกว่าที่ให้ไว้ AppDynamics ส่วนขยาย.

การตั้งราคา

การกำหนดราคาจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติของข้อกังวลหลัก ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณ จำกัด เท่าใด, ใหม่ของที่ระลึก มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างสำหรับทุกคนยกเว้นองค์กรที่ใหญ่ที่สุด. ใหม่ของที่ระลึก มีรายงานว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงมากของทั้งสองและราคาของ AppDynamics สามารถปล่อยให้มันเกินขอบเขตขององค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลาง.

ราคาที่คุณต้องจ่าย ใหม่ของที่ระลึก สามารถคำนวณได้บน ใหม่ของที่ระลึก เว็บไซต์. ต้นทุนสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงผู้ให้บริการคลาวด์ขนาดอินสแตนซ์รันไทม์อินสแตนซ์และปริมาณของอินสแตนซ์ บัญชี Pro สำหรับ ใหม่ของที่ระลึก เริ่มต้นที่ราคา $ 199 (151 ปอนด์) ต่อเดือนสำหรับแต่ละโฮสต์ หากคุณซื้อสิ่งนี้ตามแผนรายปีราคาจะลดลงเหลือ $ 149 (£ 113).

ในทางกลับกันคุณต้องติดต่อทีมขายของ AppDynamics เพื่อที่จะดูราคาสำหรับ APM Pro, APM ขั้นสูง, หรือ APM Peak. ราคาของ AppDynamics มีข่าวลือว่ามีราคา $ 3,600 (£ 2,737) ต่อหน่วยต่อปี.

เป็นที่น่าสังเกตว่า ใหม่ของที่ระลึก เสนอตัวเลือกการกำหนดราคาที่หลากหลายตามประเภทของแพลตฟอร์มที่คุณต้องการปรับใช้ คุณสามารถเลือกระหว่าง ใหม่ของที่ระลึก APM, โครงสร้างพื้นฐานที่ระลึกใหม่, ใหม่เบราว์เซอร์ที่ระลึก, ใหม่ของที่ระลึกสังเคราะห์, ใหม่โทรศัพท์มือถือที่ระลึก, และ ข้อมูลเชิงลึกที่ระลึกใหม่.

AppDynamics vs New Relic: The Verdict

ด้วยความหลากหลายของคุณสมบัติที่นำเสนอโดยแต่ละผลิตภัณฑ์จึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าทั้งคู่เป็นเครื่องมือระดับแนวหน้าในเกือบทุกสภาพแวดล้อม อย่างไรก็ตามหากคุณมีงบประมาณเพื่ออำนวยความสะดวกเราขอแนะนำให้ดำเนินการต่อไป AppDynamics. ความลึกของความสามารถในการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นความสามารถในการค้นหาอัตโนมัติและส่วนขยายให้ประโยชน์มากกว่า ใหม่ของที่ระลึก.

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงไปตรงมามากขึ้นและมีความซับซ้อนน้อยลงคุณควรไปหา ใหม่ของที่ระลึก แทน. อินเทอร์เฟซผู้ใช้นั้นใช้งานง่ายและคุณจะสามารถเรียกใช้การจัดการแอปพลิเคชันที่ซับซ้อนได้โดยไม่ต้องหยุดธนาคาร คุณยังคงมี REST API และคุณยังสามารถขยายโปรแกรมหลักด้วยปลั๊กอินได้.

ในที่สุดคุณเลือกโซลูชันการตรวจสอบแอปพลิเคชันจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของคุณ สภาพแวดล้อมที่ใหญ่ขึ้นที่จัดการแอปพลิเคชั่นจำนวนมากให้ยืมได้ดีกว่า AppDynamics กว่า ใหม่ของที่ระลึก (แสดงโดยการดึงของพวกเขากับ บริษัท ขนาดใหญ่!) ในทางตรงกันข้าม, ใหม่ของที่ระลึก ดีกว่าสำหรับองค์กรขนาดกลางถึงใหญ่ที่ยังไม่ถึงขนาดสูงสุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 13 = 15

Adblock
detector