รีวิว Domotz Pro

รีวิว Domotz Pro


องค์กรที่ใช้ Domotz Pro เพื่อตรวจสอบเครือข่ายของลูกค้า ในการตรวจสอบนี้เราจะพิจารณาความสามารถในการตรวจสอบเครือข่ายของ Domotz Pro อย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะดูคุณสมบัติด้วยตัวเองเราจะดูว่า Domotz Pro ทำงานอย่างไร.

Domotz Pro ทำงานอย่างไร?

Domotz Pro

Domotz Pro is เครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายระยะไกลที่ประกอบด้วยสามองค์ประกอบ: แอปพลิเคชั่นมือถือ Domotz Pro, Domotz Pro Cloud และ ตัวแทนเครือข่าย Domotz. เพื่อเริ่มใช้งาน Domotz Pro คุณต้องสร้างบัญชีก่อน เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถเพิ่ม ตัวแทน Domotz. มีสองตัวเลือกในการเพิ่มตัวแทน

 • ดาวน์โหลดเวอร์ชันซอฟต์แวร์ฟรีไปยังตัวแทน Windows หรือ Linux
 • ซื้อ Domotz Box $ 99.00 (£ 76)

เมื่อคุณมีส่วนประกอบเหล่านี้คุณสามารถเริ่มใช้ Domotz Pro เพื่อตรวจสอบเครือข่ายหรือเครือข่ายระยะไกลของคุณ.

ภาพรวมรีวิว Domotz Pro

ในการตรวจสอบนี้เราได้คำนึงถึงทุกอย่างตั้งแต่กระบวนการติดตั้งไปจนถึงการตรวจสอบเครือข่ายการจัดการระยะไกลการแจ้งเตือนและการตรวจสอบมือถือ ด้านล่างนี้เป็นภาพรวมของคุณสมบัติที่เราจะดูรายละเอียดเพิ่มเติม:

 • การติดตั้งและการกำหนดค่า - โปรแกรมไม่มีไคลเอนต์และใช้งานง่ายด้วยการจับคู่เครือข่ายอัตโนมัติและค้นหาอัตโนมัติ ใช้เวลาน้อยกว่า 15 นาทีในการสแกนหาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ.
 • การตรวจสอบเครือข่าย - คุณสามารถตรวจสอบจุดปลายไม่ จำกัด ด้วยการตรวจสอบ SNMP, การวิเคราะห์แบนด์วิดท์, การตรวจสอบโฮสต์ IP ภายนอกและการทดสอบความเร็ว มันเหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่จัดการเครือข่ายระยะไกล.
 • ส่วนต่อประสานผู้ใช้ - มีแอปพลิเคชันบนเว็บและเดสก์ท็อป มันง่ายที่จะเห็นประสิทธิภาพของเอเจนต์ที่เชื่อมต่อเนื่องจากเป็นรหัสสี นอกจากนี้มุมมองแผนที่เพื่อแสดงตำแหน่งของอุปกรณ์.
 • การแจ้งเตือน - ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าเงื่อนไขการทริกเกอร์สำหรับการแจ้งเตือน เงื่อนไขของทริกเกอร์ที่กำหนดค่าได้นั้นมีให้สำหรับสถานะความเร็วและอุณหภูมิ การแจ้งเตือนจะถูกส่งเป็นการแจ้งเตือนแบบพุช.
 • การจัดการระยะไกล - การเชื่อมต่อระยะไกลที่ปลอดภัยนั้นมีให้ใช้กับ TCP, HTTP, SSH, Telnet และ RDP เหมาะสำหรับการตรวจสอบอุปกรณ์ IoT.
 • การจัดการพลังงานระยะไกล - ผู้ใช้สามารถเปิดและปิด PDUs และ PoE ได้จากระยะไกล.
 • การบริหารและการจัดการทีม - คุณสามารถตรวจสอบลูกค้าหลายรายผ่านแผงควบคุมเดียว หัวหน้าทีมสามารถเชิญสมาชิกคนอื่นในทีมเพื่อตรวจสอบลูกค้า มีระบบการอนุญาตเพื่อ จำกัด ผู้ที่สามารถเข้าถึงสิ่งที่ลูกค้า.
 • เว็บและแอปพลิเคชั่นมือถือ - มีเว็บและแอปพลิเคชันมือถือให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด การแจ้งเตือนแบบพุชช่วยให้คุณอัปเดตอยู่เสมอ.
 • การตรวจสอบมือถือ - คุณสามารถทำการตรวจสอบ SNMP จากอุปกรณ์มือถือและดูมุมมอง“ อุปกรณ์สำคัญทั้งหมด” เพื่อดูว่าอุปกรณ์ใดบ้างที่ออนไลน์.
 • รายงาน - คุณสามารถสร้างรายงานอัตโนมัติเพื่อให้ตัวเองอัปเดตเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเครือข่าย รายงานสามารถกำหนดในอนาคต.
 • integrations - การรวมระบบทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเช่น Control4, D-Tools, StormAudio WyreStorm, Liberty AV, Denon, Marantz, Creston, Sonos และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี RESTful API สำหรับส่วนขยายเพิ่มเติม.
 • การตั้งราคา - มีตัวเลือกการกำหนดราคาสามแบบ: รุ่น Lite $ 3 (£ 2.30) ต่อไซต์, เวอร์ชันขั้นสูง $ 6 (£ 4.61) ต่อไซต์และรุ่นพรีเมียม $ 19 (£ 14.59) ต่อไซต์ ทดลองใช้ฟรี 21 วัน.

การติดตั้งและการกำหนดค่า

ภาพหน้าจอการติดตั้ง Domotz Pro

Domotz Pro ใช้งานง่ายเพราะเป็นโซลูชั่นแบบไม่ใช้ไคลเอ็นต์ สิ่งที่คุณต้องเริ่มต้นคือการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ เมื่อติดตั้งซอฟต์แวร์แล้ว ตัวแทน Domotz จะตรวจสอบเครือข่ายและส่งการแจ้งเตือนถึงคุณหากพบปัญหาใด ๆ ตัวแทน Domotz พร้อมใช้งานใน ของ windows, อูบุนตู, QNAP NAS, Synology NAS, ReadyNAS, ราสเบอร์รี่ PI, และ เครื่องเสมือน.

เครือข่ายจะถูกแมปโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าอุปกรณ์ด้วยตนเอง การสแกนหาอุปกรณ์ใช้เวลาน้อยกว่า 15 นาทีและการสแกนยังคงค้นพบอุปกรณ์ที่เพิ่มเข้ามาในอนาคต.

ความเรียบง่ายของกระบวนการติดตั้งและคุณลักษณะการค้นหาอัตโนมัติเหมาะสำหรับองค์กรที่กำลังมองหาการปรับใช้อย่างรวดเร็ว มีข้อกังวลเล็กน้อยที่ต้องกังวลเมื่อใช้โซลูชันนี้เนื่องจากมีวิธีการกำหนดค่าด้วยตนเองน้อยมากที่ต้องทำ.

ความสามารถในการค้นหาอัตโนมัติของ Domotz Pro ไม่เพียง แต่ทำให้การใช้งานไม่ยุ่งยาก แต่ยังช่วยลดความไม่สะดวกในการเพิ่มอุปกรณ์ใหม่. Domotz Pro เป็นโซลูชันการตรวจสอบเครือข่ายที่มีการบำรุงรักษาต่ำทั้งในระยะสั้นและระยะยาว.

การตรวจสอบเครือข่าย

แดชบอร์ด Domotz Pro

ผู้ใช้งานของ Domotz Pro จะขึ้นอยู่กับความสามารถในการตรวจสอบเครือข่าย อย่างไรก็ตามความสำคัญของ Domotz Pro แตกต่างจากเครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายเล็กน้อย เครื่องมือนี้มีไว้สำหรับ บริษัท ที่พยายามจัดการเครือข่ายบุคคลที่สาม (ในนามของลูกค้า) เครื่องมือนี้สามารถใช้เพื่อตรวจสอบเครือข่ายระยะไกลสำหรับปัญหาด้านประสิทธิภาพในระยะไกล.

ประสบการณ์การตรวจสอบเครือข่ายเป็นส่วนสำคัญของ Domotz Pro การเสนอ สำหรับการเริ่มต้นเครื่องมือสามารถ ตรวจสอบจุดปลายไม่ จำกัด. การไม่มีข้อ จำกัด ทำให้เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่หรือ บริษัท ที่มองหาโซลูชันการตรวจสอบเครือข่ายที่สามารถปรับขนาดได้.

เมื่อตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายด้วย Domotz Pro คุณได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการวัดสถานะของเครือข่าย โปรแกรมประกอบด้วย การตรวจสอบ SNMP, การวิเคราะห์แบนด์วิดท์, และ การทดสอบความเร็ว เพื่อค้นหาปัญหา คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ SNMPv2 พร้อมการแจ้งเตือนและการทดสอบความเร็วที่สามารถเรียกใช้ด้วยตนเองหรือกำหนดโดยผู้ใช้.

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจจาก Domotz Pro เป็นของ การตรวจสอบโฮสต์ IP ภายนอก. การขยายการตรวจสอบช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องจากระยะไกลจากเว็บเซอร์วิสถึงเลเยอร์ 3 ในเครือข่ายของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมองเห็นแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในสถานที่ก็ตาม เมื่อรวมกับคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นการตรวจสอบมือถือ (ดูเพิ่มเติมด้านล่าง) แพลตฟอร์มจะให้ความโปร่งใสแก่คุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด.

ที่เกี่ยวข้อง: เครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายที่ดีที่สุด

ส่วนต่อประสานผู้ใช้

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของเว็บและเดสก์ท็อปแอพพลิเคชั่นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นจากบนลงล่างถึงประสิทธิภาพของตัวแทนที่เชื่อมต่อ listview หลักแสดงเอเจนต์ที่แอ็คทีฟ.

แต่ละเอเจนต์จะได้รับรหัสสีและทำเครื่องหมายว่า แข็งแรง, ประเด็น หรือ ลง. อุปกรณ์ที่ดีต่อสุขภาพนั้นจะแสดงด้วยสีเขียวอุปกรณ์ที่มีปัญหาเป็นสีเหลืองและอุปกรณ์เหล่านั้นใช้สีม่วง นอกจากนี้ยังมีแผนที่ทางด้านขวามือเพื่อแสดงตำแหน่งของตัวแทน แผนที่มีประโยชน์เพราะช่วยให้คุณมีบริบทเกี่ยวกับโครงสร้างทางภูมิศาสตร์ของเครือข่ายของคุณ.

แม้ว่าอินเทอร์เฟซผู้ใช้จะไม่มีความลึกมากนัก แต่ก็ให้ข้อมูลสำคัญที่คุณต้องใช้เพื่อดูว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อนั้นทำงานอย่างไร ไม่มีข้อมูลที่ไม่จำเป็นใด ๆ ที่ปิดกั้นการแสดงผล ทุกสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอเป็นสิ่งสำคัญและพื้นที่ปัญหาก็โดดเด่น.

การแจ้งเตือน

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญด้านความปลอดภัยหรือประสิทธิภาพ Domotz Pro มีระบบแจ้งเตือน การแจ้งเตือนทำงานโดยมีผู้ใช้ กำหนดค่าเงื่อนไขทริกเกอร์ หรือพารามิเตอร์สำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ เงื่อนไขอุปกรณ์ที่คุณสามารถตรวจสอบรวมถึง สถานะ, ความเร็ว, และ อุณหภูมิ.

หลังจากกำหนดค่าเงื่อนไขการทริกเกอร์เมื่อทริกเกอร์ตรงตามโปรแกรมจะส่งการแจ้งเตือนผู้ใช้หรือการแจ้งเตือนแบบพุช การแจ้งเตือนจะถูกส่งตรงไปยังอีเมลหรืออุปกรณ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูรายการเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นตลอดทั้งวัน สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับการรักษาความปลอดภัยให้กับคุณอยู่เสมอ.

ระบบแจ้งเตือนให้คุณควบคุมเงื่อนไขที่คุณต้องการตรวจสอบได้อย่างสมบูรณ์ ในทำนองเดียวกันความสามารถในการตรวจสอบอุณหภูมิของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทำให้แน่ใจว่าทรัพยากรของคุณจะถูกใช้อย่างถูกต้อง หากพวกเขาไม่ได้คุณจะรู้ได้ทันที.

การจัดการระยะไกล

ภาพหน้าจอ Domotz Pro

คุณสมบัติการจัดการระยะไกลที่นำเสนอโดย Domotz Pro มีหลากหลาย แพลตฟอร์มมีการเชื่อมต่อระยะไกลที่ปลอดภัยผ่าน TCP, HTTP, SSH, Telnet, และ RDP. พอร์ตที่เปิดจะถูกสแกนโดยอัตโนมัติเพื่อให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับบริการระยะไกล นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบ VLANs.

ผู้ใช้ที่ต้องการรวมเข้าด้วยกัน อินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ อุปกรณ์ (IoT) ได้รับการสนับสนุนอย่างเพียงพอพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย คุณตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์ IoT จากผู้ให้บริการเช่น Zigbee, Z-คลื่น, และ Cresnet. หากคุณอยู่ในหรือทำงานในนามขององค์กรที่ใช้อุปกรณ์ IoT, Domotz Pro ช่วยให้คุณมีความโปร่งใสที่จำเป็นมาก.

ความสามารถในการตรวจสอบอุปกรณ์ IoT มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับองค์กรเหล่านั้นที่รองรับการแปลงระบบดิจิตอล. Domotz Pro จึงมีคุณสมบัติในการตรวจสอบอุปกรณ์ IoT ในองค์กรที่ใช้ผลิตภัณฑ์ IoT ใหม่.

ที่เกี่ยวข้อง: เครื่องมือตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด

การจัดการพลังงานระยะไกล

หากคุณต้องการควบคุมเครือข่ายระยะไกลอย่างสมบูรณ์การจัดการพลังงานระยะไกลเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ทรงคุณค่าที่สุด Domotz Pro. การจัดการพลังงานระยะไกลช่วยให้ผู้ใช้ จ่ายไฟ PDU และ PoE จะปิดและเปิดเครื่องจากระยะไกล. Domotz Pro รองรับสมาร์ทปลั๊กจากผู้ให้บริการเช่น Belkin, APC, CyberPower, SnapAV, Luxul, Panamax / BlueBolt, Tripp-Lite, และ ไบรอันท์.

การจัดการพลังงานระยะไกลมีประโยชน์เพราะช่วยให้คุณสามารถปิดอุปกรณ์ที่ผิดปกติและควบคุมปัญหาด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยในการข้ามขอบเขตระหว่างการตรวจสอบเครือข่ายและการโต้ตอบกับเครือข่าย การโต้ตอบกับอุปกรณ์เครือข่ายจากระยะไกลมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการตอบสนองต่อปัญหาในเครือข่าย.

ในช่วงเหตุการณ์ความปลอดภัยคุณสามารถตอบสนองต่อปัญหามากกว่าเพียงแค่ดู ตัวอย่างเช่นหากอุณหภูมิของอุปกรณ์ถึงระดับที่มีปัญหาคุณสามารถปิดและดูอย่างใกล้ชิด ความสามารถในการปิดอุปกรณ์ในลักษณะนี้ทำให้คุณมีโฮสต์ของตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับตอบสนองต่อภัยคุกคาม.

การบริหารและการจัดการทีม

ศักยภาพการบริหารที่นำเสนอโดย Domotz Pro เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่แข็งแกร่งที่สุด ลูกค้าสามารถตรวจสอบผ่านแดชบอร์ดเดียว แผงควบคุมช่วยให้คุณสามารถดำน้ำเข้าและออกจากเครือข่ายของลูกค้าที่แตกต่างกันและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดอะไรเลย การบริหาร Domotz Pro มุ่งเน้นไปที่การควบคุมการเข้าถึงตัวแทน Domotz หัวหน้าทีมสามารถเชิญสมาชิกทีมให้ทำงานร่วมกันและทำงานกับตัวแทน Domotz.

สามารถกำหนดและเพิกถอนสิทธิ์ได้ ขึ้นอยู่กับว่าใครต้องการเข้าถึงเนื้อหาบางอย่าง ผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เพียงพอจะสามารถได้รับประโยชน์จากการแจ้งเตือนที่ใช้ร่วมกัน เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม, Domotz Pro ข้อเสนอ การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย. คุณสามารถตรวจสอบว่าสมาชิกในทีมของคุณได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องด้วยสองปัจจัยเพื่อให้ข้อมูลของลูกค้าปลอดภัยหรือไม่.

เว็บและแอปพลิเคชั่นมือถือ

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึง Domotz Pro ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน โปรแกรมประยุกต์บนเว็บ, แอปพลิเคชันเดสก์ทอป หรือ แอปพลิเคชันมือถือ. แอปพลิเคชันทั้งหมดเหล่านี้จะซิงค์ในอุปกรณ์ที่มีการแจ้งเตือนแบบพุชเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุด ซึ่งหมายความว่าหากประสิทธิภาพของอุปกรณ์ย่อยคุณจะรู้ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะทำงานหรือขณะเดินทาง.

นอกจากนี้ยังมี แอปพลิเคชั่นมือถือที่หันลูกค้า ที่อนุญาตให้ลูกค้าร้องขอการสนับสนุน ผ่านแอปพลิเคชันคุณสามารถให้คำแนะนำการแก้ไขปัญหาที่จำเป็นมาก สิ่งที่ดีเกี่ยวกับสิ่งนี้คือมันช่วยให้คุณสามารถขยายจากการตรวจสอบเครือข่ายไคลเอนต์เพื่อสนับสนุนพวกเขาอย่างแข็งขันเพื่อแก้ไขปัญหา.

การตรวจสอบมือถือ

การตรวจสอบเครือข่าย Domotz Pro

ประสบการณ์การตรวจสอบมือถือที่นำเสนอโดย Domotz Pro มีรายละเอียดมาก จากโทรศัพท์คุณสามารถทำการตรวจสอบเครือข่ายและ SNMP บนแดชบอร์ดหลักคุณจะแสดงว่า“อุปกรณ์สำคัญทั้งหมด” ออนไลน์หรือไม่, จำนวนอุปกรณ์ในเครือข่ายของคุณ, จำนวนอุปกรณ์ออนไลน์, ความเร็วในการดาวน์โหลดของเครือข่าย, ความเร็วในการอัพโหลด, รายการแจ้งเตือนและตัวเลือกการทำงานร่วมกัน.

รายการ / มุมมองแผนที่และมุมมองแฮมเบอร์เกอร์

สำหรับการตรวจสอบหลาย ๆ ไซต์คุณสามารถสลับระหว่าง มุมมองรายการ / แผนที่ และ มุมมองแฮมเบอร์เกอร์. มุมมองแผนที่แสดงแผนที่ที่ใช้งานอยู่ ตัวแทน Domotz. จากนั้นคุณสามารถกรองตัวแทนเพื่อดูเฉพาะผู้ที่ขึ้นและลงหรือพบปัญหา.

ในมุมมองรายการนี้คุณสามารถดูรายการตัวแทนด้วย ตัวชี้วัดสุขภาพ. ตัวบ่งชี้สุขภาพถูกจัดประเภทเป็น สีเขียวเพื่อสุขภาพ, สีเหลืองสำหรับอุปกรณ์สำคัญบางอย่างลดลง,และ สีม่วงถ้า Agent ออฟไลน์.

เมนูแฮมเบอร์เกอร์ ให้ข้อมูลนี้ในรูปแบบย่อมากขึ้น คุณสามารถดู ภาพรวมของตัวแทน, จำนวนคำขอการทำงานร่วมกัน, ตัวแทนที่หมดอายุ และ จำนวนดวงตาของฉันที่ใช้ Domotz. การแจ้งเตือนยังสามารถเปิดใช้งานหรือปิดการใช้งานด้วยการสลับบนหน้าจอนี้.

คุณลักษณะเพิ่มเติม

อีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในแอพมือถือคือการเข้าถึงอุปกรณ์ระยะไกล. Domotz Pro หน้าจอเปิดพอร์ตสำหรับบริการที่มีอยู่และช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับหารในคลิกเดียว การเชื่อมต่อถูกเข้ารหัสดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณหรือใช้ VPN.

คุณยังสามารถโต้ตอบกับการกำหนดค่าบางอย่างของคุณในแอพมือถือ ตัวอย่างเช่นใน ตัวจัดการการแจ้งเตือนคุณสามารถสลับได้ว่าจะ "รับการแจ้งเตือนทางอีเมล" หรือรับการแจ้งเตือนแบบพุช "เมื่อมีการค้นพบอุปกรณ์ใหม่. ความสามารถในการปรับแต่งในระหว่างการเดินทางช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับประสบการณ์การตรวจสอบของคุณได้ทุกที่.

รายงาน

รายงานอัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งข้อเสนอที่สำคัญของ Domotz Pro ผู้ใช้สามารถ กำหนดเวลารายงานรายเดือน ประสิทธิภาพของเครือข่าย คุณสามารถสร้างรายงานเกี่ยวกับข้อมูลประสิทธิภาพที่ผ่านมาสัญญาณ Wifi กิจกรรมของผู้ใช้และอื่น ๆ เมื่อสร้างรายงานแล้วคุณสามารถแชร์กับทีมที่เหลือของคุณ.

ความสามารถในการ รายงานอัตโนมัติ ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย รายงานที่กำหนดเวลาไว้มีค่ายิ่งกว่าสำหรับองค์กรเหล่านั้นที่ทำงานกับลูกค้าหลายรายที่ต้องการจัดการข้อกังวลด้านประสิทธิภาพของลูกค้าหลายรายที่มีความต้องการเฉพาะ.

integrations

Domotz Pro เสนอการผสานรวมกับผู้ให้บริการภายนอกจำนวนมากรวมถึง Control4, D-เครื่องมือ, StormAudio WyreStorm, Liberty AV, Denon, Marantz, Crestron, Sonos, และอื่น ๆ. อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการมากกว่านี้คุณสามารถใช้ API สาธารณะ Domotz Pro. RESTful API ช่วยให้คุณสามารถรวมแอพพลิเคชั่นอื่นเข้ากับซอฟต์แวร์เพื่อปรับแต่งประสบการณ์การตรวจสอบ.

การตั้งราคา

โครงสร้างราคาที่เสนอโดย Domotz Pro มีการแข่งขันอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่นในตลาด มีตัวเลือกการกำหนดราคาสามแบบ: รุ่น Lite, รุ่นขั้นสูง, และ รุ่นพรีเมี่ยม. ต้นทุนเวอร์ชัน Lite $ 3 (£ 2.31) ต่อไซต์ต่อเดือนและมุ่งไปที่“ ผู้รวมระบบที่อยู่อาศัย” ต้นทุนเวอร์ชันขั้นสูง $ 6 (£ 4.61) ต่อไซต์ต่อเดือนและมุ่งเน้นไปที่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที ต้นทุนเวอร์ชันพรีเมี่ยม $ 19 (14.60 ปอนด์) ต่อไซต์ต่อเดือนและมุ่งเป้าไปที่ MSP และองค์กรขนาดใหญ่ แต่ละรุ่นมีให้เป็น ทดลองใช้ฟรี 21 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองใช้แพลตฟอร์มนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ.

Domotz Pro Review: โซลูชั่นการตรวจสอบระยะไกลที่แข็งแกร่ง

จากกระบวนการติดตั้งน้ำหนักเบาไปจนถึงความสามารถในการตรวจสอบเครือข่ายระยะไกลที่ผ่านการทดสอบการต่อสู้, Domotz Pro มอบประสบการณ์การตรวจสอบระยะไกลที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้จะช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างสมบูรณ์ในแต่ละเครือข่ายและลูกค้า.

ช่วงเวลาที่อุปกรณ์เริ่มทำงานได้ไม่ดีระบบแจ้งเตือนจะแจ้งให้คุณทราบ ด้วยการตอบสนองที่ถูกต้องคุณสามารถแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพได้แบบเรียลไทม์.

ศักยภาพในการรวมบริการเพิ่มเติมสนับสนุนประสบการณ์การตรวจสอบเพิ่มเติม ผู้ใช้ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ความสามารถนอกกรอบที่นำเสนอโดย Domotz Pro. การรวมบริการของบุคคลที่สามจะช่วยให้องค์กรมีความยืดหยุ่นในการใช้วิธีการที่กำหนดเองเพื่อตรวจสอบเครือข่าย.

นอกจากนี้ประสบการณ์การตรวจสอบหลายแพลตฟอร์มช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลประสิทธิภาพได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน เว็บเดสก์ท็อปและแอพมือถือทั้งหมดมารวมกันเพื่อสร้างประสบการณ์การตรวจสอบที่สมบูรณ์ที่ทำงานร่วมกันเพื่อครอบคลุมทุกอย่าง.

ในขณะที่ Domotz Pro การโฟกัสจะได้รับการแก้ไขอย่างชัดเจนในการตรวจสอบเครือข่ายระยะไกล (บ่อยครั้งในนามของลูกค้า) ไม่มีเหตุผลที่องค์กรไม่สามารถใช้เพื่อตรวจสอบเครือข่ายของตนเองได้ ผลที่ตามมา, Domotz Pro เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าคุณจะจัดการเครือข่ายลูกค้าหรือพยายามทำให้แน่ใจว่าเครือข่ายของคุณทำงานได้อย่างที่ควรจะเป็น.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

81 − = 71