SolarWinds Network Performance Monitor (NPM) รีวิว

SolarWinds ตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย

การตรวจสอบเครือข่ายด้วย SolarWinds NPM

SolarWinds เป็นหนึ่งในผู้ผลิตซอฟต์แวร์การจัดการไอทีชั้นนำของโลก ของ บริษัท การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย (NPM) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของมัน. ระบบนี้มุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบสุขภาพของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย. ฮาร์ดแวร์ที่ SolarWinds NPM คอยดูรวมถึงอุปกรณ์เครือข่ายเช่นเราเตอร์และสวิตช์ อุปกรณ์ปลายทางรวมถึงเทอร์มินัลคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์มือถือ และอุปกรณ์สำนักงานเช่นเครื่องพิมพ์ รวบรวมกระบวนการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง ตัวชี้วัด ที่ให้บริการ การแก้ไขปัญหา งาน.

NPM มีแดชบอร์ดพร้อมตัวควบคุมที่ครอบคลุมซึ่งสามารถช่วยคุณกำหนดมุมมองข้อมูลเครือข่ายและกรองเหตุการณ์ที่รายงานโดยระบบ นี่เป็นระบบที่ยืดหยุ่นมากซึ่งเหมาะสำหรับเครือข่ายทุกขนาด NPM เป็นแพ็คเกจแบบสแตนด์อโลน.

แพลตฟอร์ม Orion

SolarWinds ผลิตระบบการจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่หลากหลายและทั้งหมดนี้รวมถึง Network Performance Manager ถูกเขียนบนแพลตฟอร์มทั่วไปที่เรียกว่า กลุ่มดาวนายพราน. ซอฟต์แวร์ที่ใช้ Orion ทั้งหมดจะทำงานพร้อมเพรียงกันถ้าซื้อพร้อมกันขอบคุณจุดแลกเปลี่ยนข้อมูลและโมดูลทั่วไปจำนวนมาก.

SolarWinds NPM ราคาเท่าไหร่?

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายขายเป็นแพ็คเกจแบบคงที่ ไม่มีแพ็กเกจที่แตกต่างกันพร้อมชุดฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามคะแนนราคาสำหรับระบบจะเพิ่มขึ้นตามขนาดของเครือข่ายที่จะทำงาน.

ขนาดของเครือข่ายถูกตัดสินโดยปัจจัยที่เรียกว่า "องค์ประกอบ" องค์ประกอบที่นำไปสู่การนับที่กำหนดระดับราคาของใบอนุญาตสำหรับซอฟต์แวร์ตรวจสอบเครือข่ายที่คุณซื้อมีคุณสมบัติเครือข่ายดังต่อไปนี้.

  • อินเตอร์เฟซ - สิ่งเหล่านี้รวมถึงสวิตช์พอร์ตและทั้งฟิสิคัลและอินเตอร์เฟสเสมือนเช่น VLANs
  • โหนด - หมายถึงจำนวนอุปกรณ์เครือข่ายเช่นสวิตช์เราเตอร์จุดเชื่อมต่อเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์
  • ไดรฟ์ - สิ่งนี้อ้างถึงโลจิคัลดิสก์ที่คุณมอนิเตอร์

หลังจากที่คุณตรวจสอบเครือข่ายของคุณเพื่อรับจำนวนหมวดข้อมูลเหล่านี้แต่ละประเภทคุณจะต้องใช้ตัวเลขที่ใหญ่ที่สุดในสามซึ่งเป็นผลมาจากการออกกำลังกายของคุณ นี่คือหมายเลขที่คุณควรใช้เมื่อสั่งซื้อซอฟต์แวร์.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์โซล่าร์อย่างเป็นทางการ:

www.solarwinds.com/network-performance-monitor/

SolarWinds ตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วันที่ SolarWinds.com

แผนการที่มีอยู่คือ:

PlanMax จำนวนองค์ประกอบการสนับสนุนและการบำรุงรักษาราคา $
NPM SL100   100 1 ปี 2,955
NPM SL250 250 1 ปี 6,720
NPM SL500 500 1 ปี 10445
NPM SL2000 2000 1 ปี 19345
NPM SLX ไม่มีขีด จำกัด 1 ปี 32525

แผนทั้งหมดมีคุณสมบัติเดียวกัน. การซื้อใบอนุญาตให้สิทธิ์ในการใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบเครือข่ายตลอดไป และความสามารถของมันจะถูก จำกัด จำนวนองค์ประกอบสูงสุดที่อนุญาตให้ใช้กับแผนที่เลือก หากเครือข่ายของคุณขยายเกินขีด จำกัด ที่คุณจ่ายคุณจะต้องอัพเกรดแผนของคุณ. ราคารวมถึงการสนับสนุนและบำรุงรักษาหนึ่งปี. องค์ประกอบการบำรุงรักษาช่วยให้สามารถเข้าถึงการอัปเดตและแพทช์ของซอฟต์แวร์ที่เปิดตัวในช่วงปีแรกของการใช้งาน ในตอนท้ายของปีแรกคุณต้องชำระค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อดำเนินการบำรุงรักษาและแผนการสนับสนุนต่อไป.

อะไรคือองค์ประกอบและคุณสมบัติของ SolarWinds NPM?

ขั้นตอนการดำเนินงานของ Network Performance Monitor นั้นเป็นไปตาม Simple Network Monitoring Protocol นี่คือมาตรฐานอุตสาหกรรมเครือข่ายที่ต้องการโปรแกรมตัวแทนที่ติดตั้งในทุกอุปกรณ์. อุปกรณ์แต่ละชิ้นที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายจะมีเอเจนต์ SNMP ติดตั้งอยู่ในนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเฟิร์มแวร์. SNMP ต้องการคอนโทรลเลอร์ส่วนกลางและ Network Performance Monitor มีฟังก์ชั่นนี้.

คุณสมบัติหลักอื่น ๆ ของ SolarWinds Network Performance Monitor คือ:

NPM Network Auto-Discovery

คอนโทรลเลอร์ SNMP สื่อสารกับตัวแทนทั้งหมดที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ในเครือข่ายของคุณ. คุณไม่ต้องตั้งค่าระบบโดยป้อนที่อยู่และประเภทของอุปกรณ์เหล่านั้นทั้งหมด เพราะระบบ NPM จะใช้การส่งข้อความ SNMP เพื่อค้นหาตัวแทนทั้งหมด ตัวระบุของแต่ละอุปกรณ์จะปรากฏบนแดชบอร์ด.

การค้นพบเครือข่าย NPMเครื่องมือค้นหาเครือข่าย NPM

โฮมเพจของแดชบอร์ดให้ข้อมูลโดยรวม แต่คุณยังได้รับรายการอุปกรณ์พร้อมเครื่องมือช่วยในการเจาะลึกและตรวจสอบสภาพปัจจุบันของโหนดนั้น การเป็นสมาชิกเครือข่ายจะได้รับการอัปเดตเป็นประจำดังนั้นหากคุณเพิ่มลบเปลี่ยนชื่อหรือย้ายอุปกรณ์การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะปรากฏในข้อมูล NPM โดยไม่มีการแทรกแซงด้วยตนเอง.

ตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่ายด้วย NPM

ภารกิจหลักของ SolarWinds NPM คือการสำรวจความคิดเห็นของตัวแทน SNMP เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของอุปกรณ์ทั้งหมดที่พวกเขาสนับสนุน ฟังก์ชันการรวบรวมและเปรียบเทียบข้อมูลนี้เป็นวัตถุประสงค์หลักของการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายผ่านแผงควบคุมซึ่งรวมองค์ประกอบกราฟิกและการเข้ารหัสสีเพื่อเน้นสถานะของอุปกรณ์เครือข่าย.

อุปกรณ์ NPM ทำงานอยู่

อุปกรณ์ NPM Active โครงสร้างข้อมูลของ SNMP นั้นยากที่จะถอดรหัส อย่างไรก็ตาม, ข้อความปกติที่ส่งจากเอเจนต์ SNMP มีข้อมูลจำนวนมากที่อาจเป็นไปได้. จอภาพจะดำเนินการตามตัวชี้วัดทั้งหมดที่เอเจนต์รายงานและตีความให้เป็นข้อมูลที่มีความหมาย คุณสามารถเลือกที่จะเพิกเฉยต่ออุปกรณ์บางอย่างและจัดลำดับความสำคัญของอุปกรณ์อื่น ๆ.

การเจาะลึกอุปกรณ์ NPMการเจาะลึกอุปกรณ์ NPM

การตั้งค่าเงื่อนไขการแจ้งเตือน

ความสามารถหลักของเอเจนต์ SNMP คือความสามารถในการแทนที่โหมดการรายงานแบบพาสซีฟและส่งข้อความ“ กับดัก” เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสถานะที่เกิดขึ้นระหว่างการร้องขอข้อมูลจากคอนโทรลเลอร์ การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายจะแสดงการแจ้งเตือนเหล่านี้ทันทีในแผงควบคุม. สถานะเครือข่ายโดยรวมสามารถตั้งค่าเป็นการแจ้งเตือนที่กำหนดเอง. เป็นการง่ายที่จะตั้งค่าขีด จำกัด ของนโยบายเพื่อสร้างคำเตือนที่ไม่เพียงแค่รายงานเซสชัน SNMP กับดัก ความสามารถนี้ยังช่วยให้คุณกรองการแจ้งเตือนการเปลี่ยนสถานะที่ไม่สำคัญหรือทางโลกเพื่อป้องกันการระบุความล้มเหลวที่สำคัญอย่างแท้จริงของคุณจากความแออัดโดยข้อความการบำรุงรักษาเช่นเครื่องพิมพ์เตือนผงหมึกต่ำ.

การแจ้งเตือน NPM - หลายเงื่อนไขการแจ้งเตือน NPM - หลายเงื่อนไข

การรักษาคำเตือนสามารถกรองและจัดลำดับเพื่อให้การแจ้งเตือนที่ไม่สำคัญสามารถไปที่ล็อกไฟล์ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่ามีการมองข้ามคำเตือนเล็กน้อย คุณสามารถระบุการรวมกันของเงื่อนไขที่จะสะสมเป็นปัญหาร้ายแรง. แดชบอร์ดช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการเปิดตัวโปรแกรมภายนอกเมื่อเงื่อนไขการแจ้งเตือนบางอย่างเกิดขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเสนอชื่อบัญชีอีเมลที่ควรได้รับการแจ้งเตือนจากการแจ้งเตือนที่กำหนดและการแจ้งเตือนเหล่านั้นสามารถส่งทาง SMS ความสามารถเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถตอบกลับอัตโนมัติได้เช่นกัน ข้อมูลโดยตรงไปยังผู้รับผิดชอบอุปกรณ์เฉพาะ. ดังนั้นหากคุณมีข้อตกลงการบริการกับบุคคลภายนอกคุณสามารถรับการแจ้งเตือนความล้มเหลวของอุปกรณ์ที่ส่งตรงไปยังแผนกช่วยเหลือของ บริษัท นั้นช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการโทรออกและรอคิว.

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพ

ข้อมูลเกี่ยวกับความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะเกิดขึ้นอาจเป็นบริการที่คุณกำลังค้นหาในแพ็คเกจตรวจสอบเครือข่าย อย่างไรก็ตามการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย SolarWinds ไปอีกขั้นหนึ่ง สนับสนุนการแก้ไขปัญหาและความพยายามในการป้องกันการขัดข้องของระบบ. เครื่องมือเครือข่ายบางอย่างสามารถช่วยคุณระบุแหล่งข้อมูลที่สำคัญที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ใช่แหล่งอื่น การรับข้อมูลร่วมกันจากโหนดเครือข่ายที่แตกต่างกันสำหรับการวิเคราะห์อาจมีความซับซ้อน บ่อยครั้งที่คุณต้องหันไปนำเข้าข้อมูลลงในสเปรดชีตเพื่อลองรับภาพที่ชัดเจนของผลกระทบสถานะและความเสียหายที่เกิดขึ้น.

NPM Node Details Vital Stats Core

คุณสมบัติการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายช่วยให้คุณสามารถรวบรวมข้อมูลจากโหนดที่แตกต่างกันและดูประเภทข้อมูลที่อยู่เคียงข้างกัน. ฟังก์ชั่นการลากและวางช่วยให้คุณสามารถรวบรวมรายงานประสิทธิภาพเพื่อดูรายงานแบบเคียงข้างกัน, การสังเกตข้อมูลสดหรือประวัติ วิดเจ็ตการแสดงผลกราฟิกของแผนภูมิทำให้ประสิทธิภาพในการติดตามง่ายขึ้นเมื่อคุณจัดตำแหน่งแหล่งข้อมูลเป้าหมายของคุณบนไทม์ไลน์ทั่วไป ผลลัพธ์ของการวิเคราะห์ของคุณสามารถป้อนกลับเข้าไปในมอนิเตอร์ได้เนื่องจากคุณจะสามารถปรับแต่งนโยบายการแจ้งเตือนสถานะของคุณได้เมื่อคุณมีข้อมูลประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการวิเคราะห์ของคุณ.

การรายงานและการแบ่งปันข้อมูล

ฟังก์ชันการวิเคราะห์และการสร้างภาพข้อมูลของแดชบอร์ด SolarWinds NPM เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการระบุปัญหาด้านประสิทธิภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกการรายงานของระบบช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพสแนปชอตของข้อมูลสดแหล่งรวมและการวิเคราะห์ข้อมูลประวัติ.

รายงาน NPM SLA ถือเป็นที่สิ้นสุด

เอาต์พุตนี้สามารถจัดส่งในรูปแบบที่สามารถแจกจ่ายได้ทำให้คุณสามารถแสดงความสำเร็จของเป้าหมายรายงานเกี่ยวกับประสิทธิภาพของทีมและตรวจสอบเป้าหมาย SLA. โมดูลที่ชื่อว่า PerfStack สร้าง URL ของมุมมองข้อมูลที่รวบรวมของคุณ, ซึ่งคุณสามารถส่งอีเมลถึงผู้มีส่วนได้เสียเพื่อส่งเสริมการสนทนาและการทำงานร่วมกัน.

การสนับสนุนผู้ค้าหลายราย

โอกาสที่อุปกรณ์เครือข่ายของคุณจะถูกผลิตโดยผู้ผลิตหลายราย ความเป็นสากลของโครงสร้าง SNMP ที่ใช้โดย Network Performance Monitor จะช่วยแก้ปัญหาความไม่ลงรอยกันของซอฟต์แวร์.

บทสรุปเครือข่ายผู้ขายหลายรายของ NPM

แม้ว่าซอฟต์แวร์การตรวจสอบและแดชบอร์ดสามารถติดตั้งบน Windows เท่านั้น, ระบบปฏิบัติการหรือประเภทเฟิร์มแวร์ของอุปกรณ์ที่คุณต้องการตรวจสอบจะไม่ได้รับการพิจารณา. จอภาพสามารถสื่อสารกับเอเจนต์ SNMP ได้ไม่ว่าระบบปฏิบัติการพื้นฐานใดจะรองรับอุปกรณ์ของคุณ.

7. การสำรวจไร้สาย

SolarWinds NPM ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่การตรวจสอบ LAN ระบบขยายขีดความสามารถไปยังเครือข่ายไร้สายและระบบไฮบริดด้วย. จอภาพสามารถตรวจสอบความแรงของสัญญาณและสามารถตรวจพบโซนที่ตายแล้ว. แผงควบคุมมีการสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมที่แสดงรอยเท้าสัญญาณของอุปกรณ์ไร้สายของคุณ ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณวางแผนตำแหน่งทางกายภาพของเราเตอร์และตัวทำซ้ำ.

NPM Integrated Wireless Polling

คุณสมบัติไร้สายของการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายเป็นโบนัสจริงเพราะสามารถตรวจจับอุปกรณ์ที่หลอกลวงในเครือข่าย. นี่เป็นฟังก์ชั่นการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่สำคัญซึ่งจะช่วยให้พนักงานใช้งานอุปกรณ์ของตนเองได้ง่ายขึ้น. สภาพแวดล้อม BYOD ต้องการแอปพลิเคชั่นของนโยบายที่หลากหลายในการบัญชีสำหรับอุปกรณ์ประเภทต่างๆและการเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ SolarWinds NPM มีความสามารถเหล่านี้.

การตรวจสอบสภาพแวดล้อมเสมือน

องค์ประกอบการจำลองเสมือนของ NPM

หากคุณเรียกใช้การจำลองเสมือนสิ่งนั้นจะรวมอยู่ในการครอบคลุมการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย ส่วนในแดชบอร์ดนั้นอุทิศให้กับสภาพแวดล้อมเสมือนจริงและจะขยายไปสู่บริการคลาวด์และรวมไว้ในกระบวนการค้นหาเครือข่าย.

การวิเคราะห์เส้นทางเครือข่าย NetPath ด้วย NPM

คุณลักษณะการวิเคราะห์เส้นทางเครือข่ายของ NetPath ของ SolarWinds NPM ช่วยให้คุณเห็นภาพโทโพโลยีเครือข่ายของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเลย์เอาต์นี้บนแดชบอร์ดเพราะมันจะถูกประกอบโดยอัตโนมัติในช่วงการค้นพบเครือข่าย. แผนที่เครือข่ายจะแสดงปริมาณการรับส่งข้อมูลต่อลิงก์และข้ามเส้นทางทั้งหมด. แผนที่เครือข่ายมีสภาพแวดล้อมเสมือนจริงและติดตามกระแสข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตเพื่อแสดงเส้นทางการเข้าถึงบริการคลาวด์ นี้เป็นเพราะ NetPath รวมถึงองค์ประกอบ Traceroute เพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาการจราจรล่าช้า.

แผนภาพ NetPathNetPath - การวิเคราะห์เส้นทางเครือข่าย

กระแสการจราจรสามารถตรวจสอบได้โดยผู้ใช้แอปพลิเคชันโปรโตคอลหรืออุปกรณ์ แผนที่เครือข่ายจะช่วยให้คุณแยกคอขวดและความล้มเหลวในเครือข่ายของคุณ ด้วยข้อมูลนี้คุณสามารถจัดสรรงานการแก้ปัญหาให้กับผู้เชี่ยวชาญสมาชิกในทีมและผู้ให้บริการได้ดียิ่งขึ้น.

ข้อกำหนดของระบบคืออะไร?

จำไว้ว่า ซอฟต์แวร์ SolarWinds NPM สามารถติดตั้งบน Windows เท่านั้น. แพคเกจสร้างบริการที่สองซึ่งเป็นแอพพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์และเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูล ไม่สามารถติดตั้งสองส่วนนี้บนเครื่องเดียวกัน. ข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์สำหรับระบบเพิ่มขึ้นตามระดับความสามารถในการตรวจสอบองค์ประกอบที่สูงขึ้น. นั่นคือคุณต้องมีคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำงาน NPM SL2000 กว่าที่คุณต้องวิ่ง NPM SL100.

คุณต้องการ Windows Server 2012 หรือ Windows Server 2016 สำหรับองค์ประกอบทั้งสองของระบบ สภาพแวดล้อมฐานข้อมูลของคุณต้องเป็นไปตาม Microsoft SQL Server 2012, 2014, หรือ 2016.

คอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการเรียกใช้จอภาพตามความต้องการ โปรเซสเซอร์ Quad Core อย่างน้อยพร้อมด้วยความเร็วสัญญาณนาฬิกา 2.5 GHz. ความเร็วนั้นต้องมีอย่างน้อย 3 GHz สำหรับ SLX edition คอมพิวเตอร์ที่โฮสต์ฐานข้อมูลควรมีตัวประมวลผล Quad Core แต่ต้องการความเร็ว อย่างน้อย 3 GHz แม้สำหรับ NPM SL100.

หน่วยความจำที่คุณต้องการสำหรับคอมพิวเตอร์ที่โฮสต์ซอฟต์แวร์ตรวจสอบและโฮสต์สำหรับฐานข้อมูลที่แสดงด้านล่างสำหรับแต่ละรุ่นของการตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย.

เซิร์ฟเวอร์ PlanApplication RAM เซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูล RAM
NPM SL100   6-8 GB 8 GB
NPM SL250 6-8 GB 8 GB
NPM SL500 8-10 GB 10 GB
NPM SL2000 10-16 GB 10-64 GB
NPM SLX 18-32 GB 64-128 GB

ในทุกกรณีคุณต้องมีฮาร์ดไดรฟ์ 146 GB 15K สองตัว การ์ดเครือข่ายของคุณต้องมีอย่างน้อย 1 GbE.

สรุป

แม้ว่าคุณอาจถูกล่อลวงให้ลองใช้การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายสำหรับเครือข่ายขนาดเล็ก, ฟังก์ชั่นนี้เหมาะสำหรับระบบขนาดกลางถึงใหญ่. ฟังก์ชั่นพิเศษและการสร้างภาพข้อมูลนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิผลการบริหารและเสถียรภาพของเครือข่ายสำหรับเครือข่ายขนาดใหญ่และซับซ้อน.

มีคุณสมบัติพิเศษที่ดีมาก ๆ ด้วย SolarWinds Network Performance Monitor ซึ่งปกติแล้วคุณจะไม่คาดหวังจากซอฟต์แวร์ตรวจสอบเครือข่ายประเภทนี้ เหล่านี้ ได้แก่ ความสามารถในการตั้งค่าเงื่อนไขการแจ้งเตือนที่กำหนดเองจากแหล่งข้อมูลเครือข่ายรวม, ดังนั้นคุณจะไม่เพิ่งบันทึกสถานะของอุปกรณ์แต่ละชิ้น โมดูล NetPath เป็นอีกหนึ่งยูทิลิตี้ที่ดีที่ขยายขีดความสามารถในการแก้ไขปัญหาของ การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายออกเป็นอาณาเขตการวิเคราะห์แบนด์วิดท์. ความสามารถในการตรวจสอบสภาพแวดล้อมเสมือนเครือข่ายไร้สายและเส้นทางอินเทอร์เน็ตเพิ่มไปยังฟังก์ชันการตรวจสอบ LAN เพื่อสร้าง บริการตรวจสอบระดับโลกอย่างแท้จริง ที่จะทำงานได้ดีสำหรับโครงสร้างเครือข่ายไฮบริดและซับซ้อน.

อาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดของกระบวนการสั่งซื้อคือหาจำนวนองค์ประกอบที่เครือข่ายของคุณมี อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำให้ระบบใช้หมายเลขนั้นเพื่อคุณเพราะ SolarWinds ให้ทดลองใช้งาน Network Performance Monitor ฟรี 30 วัน และรายการเมนูในแผงควบคุมช่วยให้คุณนับองค์ประกอบ.

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายเป็นแพคเกจตัวจัดการเครือข่ายที่ดีที่สุด อย่างปฏิเสธไม่ได้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดเหล่านั้นมาในราคาซึ่งเป็นสาเหตุ คุณต้องใช้ซอฟต์แวร์เพื่อทดลองใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ.

หากคุณพบว่าคุณไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของแพคเกจนี้เมื่อสิ้นสุดการทดลองแล้วค่าใช้จ่ายจะถูกพิสูจน์อย่างสมบูรณ์ หากคุณไม่ได้ใช้คุณสมบัติพิเศษมากมายของ Network Performance Monitor ในช่วงทดลองใช้ฟรีคุณอาจจัดการเครือข่ายของคุณด้วยระบบที่เล็กกว่านี้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการทดลองใช้ฟรีจะเป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการตัดสินใจของคุณ.

SolarWinds NPM ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 50 = 60

Adblock
detector