SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark: รีวิว

SolarWinds เวลาตอบสนอง

การใช้เครื่องมือวิเคราะห์แพ็คเก็ต

การวิเคราะห์แพ็คเก็ตนั้นเป็นส่วนสำคัญของการบริหารเครือข่ายสำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายที่มีประสบการณ์มากที่สุด เมื่อถึงเวลาที่ต้องปรับแต่งประสิทธิภาพเครือข่ายและแอพพลิเคชั่นของคุณคุณจะต้องมีเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตระดับลึก.

ในปี 2014, SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark ความคืบหน้าครั้งแรกทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ลึกที่สุดในตลาด.

ผ่าน Response Time Viewer ผู้ใช้สามารถอ่านไฟล์การจับแพ็คเก็ตของ Wireshark และแยกเวลาตอบสนองแอปพลิเคชันของพวกเขาเวลาตอบสนองเครือข่าย จุดข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้อนุญาตให้ผู้ใช้ดูว่าแอปพลิเคชันได้รับผลกระทบอย่างไร จุดแข็งของแพลตฟอร์มทำให้ SolarWinds กลายเป็นผู้นำตลาดในโลกแห่งการวิเคราะห์แพ็คเก็ตและการจัดการเครือข่าย.

SolarWinds สร้างคลื่นเพราะให้บริการเครื่องมือวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่มีความยืดหยุ่นซึ่งช่วยลดความกังวลของสิ่งที่เกิดขึ้นบนเครือข่ายของพวกเขา ผู้ดูแลระบบไม่ต้องใช้เวลาทำการแก้ไขปัญหาแอปพลิเคชันช้าด้วยตนเอง.

สรุป SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถ:

 • วิเคราะห์ไฟล์จับภาพ Wireshark
 • ทำลายแอปพลิเคชันและเวลาตอบสนองเครือข่าย
 • แยกย่อยข้อมูลการแสดงผลและปริมาณธุรกรรม

SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark ใช้ข้อมูลจาก Wireshark และวิเคราะห์โดยอัตโนมัติ ผู้ใช้ทั้งหมดที่ต้องทำคือส่งออกไฟล์. PCAP จาก Wireshark ไปยัง Response Time Viewer เพื่อเริ่มวิเคราะห์แพ็กเก็ต ผู้ใช้สามารถดูเวลาตอบสนองสำหรับเครือข่ายและแอปพลิเคชันของตน สิ่งนี้ช่วยในการประเมินว่ามีการรูทประสิทธิภาพต่ำในแอปพลิเคชันหรือเครือข่ายเอง.

SolarWinds คืออะไร?

SolarWinds เป็น บริษัท ที่ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการด้านไอทีแก่องค์กรและผู้ใช้รายบุคคล SolarWinds โปรแกรมดูเวลาตอบสนอง และ การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย ได้กลายเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีทั่วโลก บริษัท ได้กลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการเครือข่ายที่ช่วยให้องค์กรสามารถตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีผ่านส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่เรียบง่าย.

Wireshark คืออะไร?

ภาพหน้าจอ wireshark

Wireshark เป็นเครื่องมือฟรีและโอเพ่นซอร์สสำหรับการวิเคราะห์ทราฟฟิกเครือข่ายและการถ่ายโอนแพ็คเก็ต. หลายคนอ้างว่าเป็น 'แพ็คเก็ตดมกลิ่น' มันมีอยู่ใน Windows, Unix และ Linux Wireshark วิเคราะห์การถ่ายโอนแพ็คเก็ตในการทำธุรกรรมของลูกค้าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ในการตรวจสอบโปรโตคอลเครือข่าย ที่แก่นกลางของมัน Wireshark เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การแก้ไขปัญหาประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่ดี.

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Wireshark เป็นองค์ประกอบหลักของชุดเครื่องมือของผู้ดูแลระบบมืออาชีพ โปรแกรมดังกล่าวได้รับชื่อเสียงว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือยอดนิยมสำหรับการวิเคราะห์แพ็คเก็ตด้วยตนเอง ปัญหาของ Wireshark คือถ้าคุณไม่ใช้ตัวกรองมากพอคุณสามารถถูกน้ำท่วมอย่างรวดเร็วด้วยข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้อง นี่คือที่ SolarWinds เข้ามา.

Response Time Viewer ใช้ข้อมูลที่ได้รับจาก Wireshark และเพิ่มตัวกรองก่อนที่จะส่งออกข้อมูลกลับสู่ Wireshark ข้อมูลที่ได้จากการจับแพ็คเก็ต Wireshark จะถูกทำลายลงยิ่งขึ้นด้วยการวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึก สำหรับผู้ใช้สิ่งนี้ไม่เพียงเพิ่มความโปร่งใสของเครือข่าย แต่ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย.

การวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกคืออะไร?

ก่อนที่เราจะไปที่ SolarWinds Response Time Viewer นั้นเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องอธิบายการวิเคราะห์แพ็คเก็ตอย่างละเอียด การวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกและการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกเป็นชื่อที่มอบให้ ประเภทของการประมวลผลข้อมูลที่ตรวจสอบเนื้อหาของข้อมูลที่แลกเปลี่ยนผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ.

คอมพิวเตอร์ของคุณส่งข้อมูลไปยังเครือข่ายในแพ็คเก็ตซึ่งมีป้ายระบุชื่อของพวกเขามาจากไหนและพวกเขาจะไปที่ไหน เครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ลึกเช่น Response Time Viewer ให้คุณเปิดเนื้อหาของแพ็คเก็ตเหล่านี้เพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติม ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อแก้ไขปัญหาโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย.

การวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกเป็นหลัก ใช้ในการตรวจสอบคุณภาพของประสบการณ์. เครื่องมือตรวจสอบแพ็คเก็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดคือ Wireshark Wireshark ให้การดักจับและแสดงการกรองพร้อมกับหน้าจอข้อมูลที่ซับซ้อนสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล คุณสามารถวัดเวลาตอบสนองเครือข่ายและแอปพลิเคชัน เวลาตอบสนองของเครือข่ายคือระยะเวลาที่แพ็กเก็ตใช้ในการถ่ายโอนจากผู้ส่งไปยังผู้รับ เวลาแฝงของเครือข่ายขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการเช่นการกำหนดเส้นทางเครือข่ายความล่าช้าในการทำให้เป็นอนุกรมและความเร็วของความล่าช้าในการแพร่กระจายของแสง.

SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดปัจจัยเหล่านี้และระบุว่าเครือข่ายของพวกเขาสามารถปรับให้เหมาะสมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพได้อย่างไร โดยใช้เครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ลึกเพื่อการตรวจสอบคุณภาพผู้ดูแลระบบสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ กล่าวโดยย่อเครื่องมือเหล่านี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายระดับองค์กร.

SolarWinds เครื่องมือแสดงเวลาตอบสนองสำหรับ Wireshark (เครื่องมือฟรี)

โปรแกรมดูเวลาตอบสนองของ solarwinds

SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark เติมเต็ม Wireshark เพราะช่วยให้ผู้ใช้ทำการวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกที่มีตัวกรองที่ดีกว่า Wireshark ใช้โดยค่าเริ่มต้น การวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกหรือที่เรียกว่าการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกหรือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตแบ่งแพ็คเก็ตที่ถ่ายโอนและประเมินปัญหาประสิทธิภาพการทำงานใด ๆ Response Time Viewer ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือวิเคราะห์เครือข่าย.

คุณจับภาพทราฟฟิกเครือข่ายบน Wireshark และส่งออกเป็นไฟล์. PCAP ไปยัง Response Time Viewer จากนั้นผู้ใช้สามารถวิเคราะห์ได้ ซอฟต์แวร์ของ SolarWinds มีความหลากหลายในการจับแพ็คเก็ตและวิเคราะห์การถ่ายโอนแพ็คเก็ต ความลึกของแพลตฟอร์มก็น่าประหลาดใจเช่นกัน SolarWinds Response Time Viewer สามารถตรวจจับได้ประมาณ 1,200 แอปพลิเคชัน.

การวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกช่วยให้คุณระบุการเปลี่ยนแปลงหรือปัญหาที่มีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชัน ผ่านแพลตฟอร์มของ SolarWind คุณสามารถตัดสินได้ว่าแอปพลิเคชันผิดพลาดหรือช้าเนื่องจากเครือข่ายไม่มีประสิทธิภาพ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีระดับองค์กรที่หลากหลาย.

SolarWinds หนึ่งในจุดขายที่ใหญ่ที่สุดคือราคา การวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกมีราคาแพงมากในระดับองค์กร แต่ Response Time Viewer สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี. ฟังก์ชันการทำงานที่กว้างขวางของ Response Time Viewer นั้นยังคงเป็นโซลูชันการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ปรับใช้ได้แพงที่สุด.

องค์กรที่กำลังมองหาคุณสมบัติที่หลากหลายยิ่งขึ้นสามารถใช้ SolarWinds Network Performance Monitor เพื่อใช้เทคโนโลยี DPI เพิ่มเติมและทำการวิเคราะห์แพ็กเก็ตอย่างละเอียดถี่ถ้วน แม้ว่านี่จะไม่ฟรี แต่ราคาที่สามารถแข่งขันได้นั้นสูงถึง 3,000 ดอลลาร์จากการแข่งขันจำนวนมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ SMEs และองค์กรธุรกิจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพทางต้นทุน.

SolarWinds Response Time Viewer ดาวน์โหลดเครื่องมือฟรี 100%

ใช้ SolarWinds Response Time Viewer สำหรับ Wireshark

เพื่อที่จะใช้ โปรแกรมดูเวลาตอบสนองสำหรับ Wireshark, คุณต้องติดตั้ง Wireshark Wireshark สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านเว็บไซต์ชุมชนของพวกเขา ในทำนองเดียวกัน Response Time Viewer สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ SolarWinds ความสะดวกในการเข้าถึงเครื่องมือทั้งสองนี้ทำให้สะดวกมากสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ขั้นสูง.

หากคุณต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมดูเวลาตอบสนองหนึ่งในการใช้งานหลักของซอฟต์แวร์นี้คือการหาสาเหตุของเวลาตอบสนองของแอปพลิเคชันที่ช้า SolarWinds ทำให้ง่ายต่อการนำเข้าข้อมูล Wireshark ไปยัง Response Time Viewer ผ่านไฟล์. PCAP.

เมื่อข้อมูลอยู่ใน Response Time Viewer คุณสามารถแบ่งออกเป็นเมตริกต่างๆ: เวลาตอบสนองแอปพลิเคชันเวลาตอบสนองเครือข่ายปริมาณข้อมูลและปริมาณธุรกรรมเพื่อตรวจสอบความผันผวนของประสิทธิภาพ เมทริกเหล่านี้ยอดเยี่ยมสำหรับการรันการวินิจฉัยในเครือข่ายท้องถิ่นของคุณและแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์เสมือน.

สำหรับผู้ใช้ที่ใหม่กว่าการใช้ SolarWinds Response Time Viewer นั้นไม่ง่ายกว่านี้ คุณสามารถเริ่มจับแพ็คเก็ตเครือข่ายและส่งออกไปยัง SolarWinds จากนั้นเพียงแค่หาไฟล์ที่จับแล้วคลิก วิเคราะห์ ปุ่ม. สิ่งนี้ทำให้การวิเคราะห์โดยรวมอยู่ในระดับต่ำดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการกลั่นกรองผ่านเมนูก่อนที่จะถึงปัญหาในมือ.

เมื่อไฟล์ที่ส่งออกโหลดแล้วคุณสามารถเริ่มวิเคราะห์แพ็กเก็ตผ่านแดชบอร์ดเวลาตอบสนอง หากคุณเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่แอปพลิเคชันคุณจะยกกล่องสีส้มเล็ก ๆ ขึ้นมาเพื่อแยกเครือข่ายและเวลาตอบสนองของแอปพลิเคชัน สิ่งนี้จะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับประสิทธิภาพของแอปพลิเคชั่นที่ชะลอตัวลง.

SolarWinds ได้ทำการส่งออกไฟล์เป็นถนนสองทางเช่นกัน คุณจะสังเกตเห็นว่าคุณสามารถส่งออกไฟล์กลับสู่ Wireshark ได้อย่างง่ายดายผ่านการใช้ตัวกรอง คุณเพียงเน้นแอปพลิเคชันที่คุณต้องการกรองแล้วคลิก ส่งออก. สิ่งนี้ช่วยลดระยะเวลาในการค้นหาข้อมูลแพ็คเก็ต ในเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตอื่น ๆ กระบวนการนี้ใช้เวลาค่อนข้างนาน.

ในหลาย ๆ ทาง Response Time Viewer ทำหน้าที่เป็นตัวกรอง หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดกับเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตคือพวกเขาให้ข้อมูลมากเกินไป นี่เป็นปัญหาเนื่องจากการวิเคราะห์แพ็กเก็ตเครือข่ายเป็นไปไม่ได้ถ้าคุณไม่สามารถกันเสียงรบกวน SolarWinds Response Time Viewer ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ผู้ใช้สามารถระบุปัญหาเกี่ยวกับแพ็คเก็ตเครือข่ายได้อย่างง่ายดายด้วยการวัดและฟังก์ชั่นการค้นหาที่ง่าย.

การระบุเวลาตอบสนองของแอปพลิเคชันช้า

ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นจุดประสงค์หลักของ SolarWinds คือการเรียกใช้การวินิจฉัยแอปพลิเคชันที่มีเวลาตอบสนองช้า บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ระบบคลาวด์โปรแกรมตอบรับเวลาตอบสนองคือเครื่องมือช่วยชีวิตในแง่ของการแก้ไขปัญหาเนื่องจากคุณไม่ต้องการควบคุมแอปพลิเคชันหรือเซิร์ฟเวอร์เพื่อเรียกใช้การวิเคราะห์แพ็คเก็ต.

เมื่อคุณดึงการติดตาม Wireshark และส่งออกไปยัง SolarWinds คุณสามารถเริ่มแยกความแตกต่างระหว่างความล่าช้าของเครือข่ายและความล่าช้าของแอปพลิเคชัน เวลาตอบสนองเครือข่ายและหน้าต่างเวลาตอบกลับแอปพลิเคชันจะแสดงในภาพด้านล่าง:

solarwinds ตัวแสดงเวลาตอบสนอง wireshark

อย่างที่คุณเห็น SolarWinds Response Time Viewer ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Network Delay และ Application Delay ที่มีอยู่ในสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ คุณสามารถส่งออกได้โดยเลือกชุดข้อมูลและคลิกที่ ส่งออกรายการที่เลือก ปุ่มด้านล่างขวาของหน้า.

ข้อดี

 • สร้างจากฟังก์ชั่นดั้งเดิมของ Wireshark และปรับปรุงกระบวนการกรอง.
 • การวิเคราะห์การจับแพ็คเก็ตที่นำเข้าจาก Wireshark นั้นง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่ม "วิเคราะห์" เพื่อเริ่มตรวจสอบแอป.
 • การวัดของตัวแสดงเวลาตอบสนองของ SolarWinds ทำให้ง่ายต่อการดูข้อมูลเวลาตอบสนอง หลังจากคลิกวิเคราะห์คุณจะเห็นเวลาตอบสนองเครือข่ายเวลาตอบสนองของแอปพลิเคชันปริมาณข้อมูลและปริมาณธุรกรรมที่มีอยู่ในเครือข่ายของคุณ.
 • ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้นั้นใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ คุณสามารถนำทางระหว่างเครื่องมือมากมายผ่านแท็บซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ MySQL ไปจนถึง HTTP และ Skype คุณยังสามารถพิมพ์ในแถบค้นหาเพื่อค้นหาข้อมูลบางส่วน.
 • รองรับไฟล์ได้หลายรูปแบบเช่น PCAP, PCAPNG, CAP, 5VW BFT, TR1 และ SNOOP ให้ความคุ้มครองไฟล์อเนกประสงค์ที่ตรงกับความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านไอที.
 • SolarWinds ยังสนุกกับชุมชนการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม ฟอรัมการสนับสนุนของพวกเขาใน Thwack มีผู้ใช้งานกว่า 150,000 รายที่สามารถช่วยเหลือปัญหาด้านเทคนิคที่คุณมี นี่คือที่ดีสำหรับผู้ใช้ใหม่เรียนรู้และแก้ไขปัญหาแพลตฟอร์ม.

จุดด้อย

 • SolarWinds Response Time Viewer ใช้งานได้กับการจับแพ็คเก็ต Wireshark เท่านั้น ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะใช้ Wireshark อยู่แล้ว แต่ก็น่าสังเกตว่ามันเข้ากันไม่ได้กับทุกแพลตฟอร์มในตลาด.
 • หากคุณกำลังมองหาโซลูชันการจัดการเครือข่ายที่กว้างขวางตัวแสดงเวลาตอบสนองของ SolarWinds ไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหา เป็นเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าคุณกำลังมองหาฟังก์ชั่นการจัดการเครือข่ายเพิ่มเติมคุณควรที่จะจ่ายสำหรับโปรแกรมอย่าง SolarWinds Network Monitor Monitor.

ทางเลือกที่ดีสำหรับการตรวจสอบเครือข่าย?

ถึงแม้ว่า SolarWinds Response Time Viewer เป็นเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังขาดโซลูชันการตรวจสอบเครือข่ายที่สมบูรณ์ หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่มีศักยภาพในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายทั้งหมด SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย (NPM) น่าจะเป็นแบบที่ดีกว่า.

SolarWinds Network Performance Monitor ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ในขณะที่คุณสามารถทำการวิเคราะห์เวลาตอบสนองโดยละเอียดด้วย Response Time Viewer เครื่องมือเช่น NPM ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลจากอุปกรณ์ที่ใช้งานทั้งหมดในเครือข่ายของคุณ ดังนั้นหากคุณต้องการใช้ SolarWinds Response Time Viewer เป็นเครื่องมือสแตนด์บายสำหรับตรวจสอบเครือข่ายที่สมบูรณ์คุณอาจต้องการลองใช้โปรแกรมทางเลือกเช่น NPM แทน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเครื่องมือการวิเคราะห์แพ็คเก็ตดังนั้น Time Time Viewer ควรเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคุณ.

การวิเคราะห์ Packet ลึกด้วยความเรียบง่าย

ผู้ใช้ใหม่หลายคนคาดว่า Response Time Viewer จะซับซ้อน แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการออกแบบ หนึ่งในเหตุผลที่ Wireshark สั่งห้ามผู้ใช้รายใหม่เพราะมันครอบงำข้อมูล ด้วยการใช้วิธีแบร์โบนในแง่ของ UI และตัวชี้วัด Response Time Viewer ทำให้การวิเคราะห์แพ็คเก็ตเป็นเรื่องง่าย.

คุณไม่ต้องใช้เวลาทำการแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง เพียงแค่คลิก วิเคราะห์ และเริ่มเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายของคุณ ไอซิ่งบนเค้กคือคุณไม่ต้องเสียเวลาทำงานเลยไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายหรือแอปพลิเคชันที่มีข้อบกพร่องสำหรับประสิทธิภาพที่ไม่ดี สำหรับผู้ใช้รายบุคคลสิ่งนี้สร้างความแตกต่างอย่างมาก แต่สำหรับองค์กรระดับองค์กรมันจะสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่.

ในโลกของการจัดการเครือข่ายเวลาคือเงิน Response Time Viewer ทำหน้าที่ยอดเยี่ยมในการลดระยะเวลาในการวิเคราะห์ ในขณะที่ Response Time Viewer ไม่ได้ไม่มีปัญหาส่วนใหญ่ขาดการสนับสนุนสำหรับการวิเคราะห์แพ็คเก็ตที่ไม่ใช่ Wireshark ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมเพื่อรองรับการใช้งาน Wireshark ของคุณคุณควรพิจารณาการดาวน์โหลดโปรแกรมนี้เป็นทางเลือก สำหรับการวิเคราะห์แพ็คเก็ตลึกไม่มีทางเลือกที่ดีกว่า.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

78 − = 77

Adblock
detector