WhatsUp Gold Review (พร้อมภาพหน้าจอ)

รีวิวเครื่องมือ WhatsUp Gold

เมื่อคุณตั้งค่าเครือข่ายหนึ่งในซอฟต์แวร์แพ็กเกจแรกที่คุณจะต้องมีคือเครื่องมือตรวจสอบเครือข่าย WhatsUp Gold จาก Ipswich เป็นดาวเด่นในหมวดหมู่นี้ดังนั้นในการตรวจสอบนี้เราจะตรวจสอบสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการติดตามที่แข็งแกร่ง.

Ipswitch WhatsUp Gold ทำอะไรได้บ้าง?

ในการตรวจสอบเครือข่าย เครื่องมือการจัดการ ต้องสื่อสารกับอุปกรณ์แต่ละเครื่องที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายและติดต่อกับอุปกรณ์เหล่านั้น. นี่คือฟังก์ชั่นหลักของ WhatsUp Gold. มันเก็บรายงานสถานะคงที่เกี่ยวกับสุขภาพของฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย.

การค้นพบอัตโนมัติ

เมื่อคุณติดตั้งซอฟต์แวร์ WhatsUp Gold คุณไม่จำเป็นต้องป้อนรายละเอียดฮาร์ดแวร์ทั้งหมดลงในคอนโซล. ฟังก์ชั่นค้นหาอัตโนมัติตั้งค่าทั้งหมดสำหรับคุณ. กระบวนการนี้เป็นไปตามขั้นตอนของระบบที่เรียกว่า โปรโตคอลการจัดการเครือข่ายอย่างง่าย.

SNMP เป็นมาตรฐานเครือข่ายที่มีการนำไปใช้อย่างกว้างขวาง. อุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายจะมีความสามารถ SNMP ที่โหลดไว้ในนั้น ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเยี่ยมชมแต่ละอุปกรณ์ในเครือข่ายเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์เพราะ เอเจนต์ SNMP มีอยู่แล้ว.

เมื่อรวบรวมสินค้าคงคลังแล้วคุณสามารถดูแต่ละอุปกรณ์ได้ ที่อยู่ IP, ของมัน ชนิด, ของมัน ผู้ผลิต, และมัน สถานะ. ตัวประมวลผลการค้นพบจะกำหนดบทบาทให้กับแต่ละอุปกรณ์ซึ่งช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าโหนดใดเป็นอุปกรณ์ปลายทางและอุปกรณ์เครือข่าย.

การจับคู่เครือข่าย

กระบวนการค้นหาตั้งค่าแผนที่เครือข่ายของคุณ คุณสามารถดูว่าอุปกรณ์ใดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดแล้วระบุการรายงานสถานะที่แม่นยำยิ่งขึ้น. ข้อผิดพลาดในอุปกรณ์หนึ่งอาจทำให้อุปกรณ์หลักรายงานข้อผิดพลาดได้เช่นกัน. เมื่อคุณเข้าใจการพึ่งพาระหว่างอุปกรณ์คุณสามารถจัดหมวดหมู่การแจ้งเตือนและกรองซ้ำเพื่อให้คำเตือนมาจากอุปกรณ์ต้นทางเท่านั้น.

แผนที่เครือข่าย WhatsUp Gold

สถานะเป็นรหัสสีในแผนที่เครือข่าย เพื่อแสดงว่าอุปกรณ์ใดมีสุขภาพดีซึ่งออกคำเตือนและอยู่ในสถานะแจ้งเตือน.

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย

การตรวจสอบเครือข่าย WhatsUp Gold จะทำการติดต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ในเครือข่ายเป็นระยะอย่างสม่ำเสมอ สถานะแผนที่สินค้าคงคลังและเครือข่ายใกล้เคียง คุณไม่จำเป็นต้องสั่งการกวาดระบบเนื่องจากสถานะจะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอผ่านขั้นตอน SNMP เป็นหลัก, มันรันใหม่อีกครั้งกระบวนการค้นพบเครือข่าย.

การตรวจสอบเครือข่าย WhatsUp Gold

การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์

สถานะความคิดเห็นที่รวบรวมโดย WhatsUp Gold จะแตกต่างกันไปตามชิ้นส่วนของอุปกรณ์ที่ถูกตรวจสอบ เซิร์ฟเวอร์ให้สถานะทางกายภาพโดยละเอียดเพิ่มเติมรวมถึง CPU, หน่วยความจำและความจุและการใช้ประโยชน์.

การแจ้งเตือน

ระบบ SNMP มีช่องทางสำหรับตัวแทนอุปกรณ์แต่ละรายเพื่อแจ้งให้ผู้ควบคุมส่วนกลางทราบถึงเงื่อนไขการแจ้งเตือนแทนที่จะรอให้ถามในระหว่างการกวาดระบบตามปกติ การแจ้งเตือนเหล่านี้เรียกว่า“กับดัก,” และ WhatsUp Gold รวมเข้าไว้ในระบบการแจ้งเตือน.

ศูนย์แจ้งเตือน WhatsUp Gold

ในการตั้งค่าของจอภาพ, คุณสามารถระบุวิธีที่ระบบจัดการกับการแจ้งเตือน. “ นโยบายการดำเนินการ” เหล่านี้สั่งให้มอนิเตอร์แจ้งสมาชิกในทีมโดย อีเมล หรือ ข้อความ ข่าวสาร.

นโยบายอนุญาตให้คุณ เพื่อขยายหรือเพิกเฉยต่อการแจ้งเตือนบางอย่าง ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาและประเภทการเตือน การแจ้งเตือนไม่จำเป็นต้องส่งไปยังบุคคลเดียวกันทั้งหมด คุณสามารถระบุผู้ที่ได้รับการแจ้งเตือนตามประเภทของอุปกรณ์ที่กำเนิดข้อความแสดงข้อผิดพลาด หากมีบริการสนับสนุนรวมอยู่ในการซื้ออุปกรณ์คุณสามารถส่งการแจ้งเตือนข้อผิดพลาดไปยังทีมสนับสนุนของผู้ผลิตได้โดยตรง.

เมื่อการแจ้งเตือนเกิดขึ้นคุณสามารถเรียกใช้การดำเนินการเช่นการบันทึกการรีสตาร์ทหรือการเรียกใช้สคริปต์โดยอัตโนมัติ.

การตรวจสอบเครือข่ายไร้สาย

การตรวจสอบประสิทธิภาพของ WhatsUp Gold ครอบคลุมไปถึงเครือข่าย wifi. กระบวนการค้นหาเครือข่ายแมปอุปกรณ์เครือข่ายไร้สายของคุณและติดตามจุดปลายที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์แต่ละเครื่อง. หากคุณมีเครือข่ายแบบใช้สายและไร้สายไฮบริดโหนดทั้งหมดของทั้งสองระบบจะปรากฏบนแผนที่เครือข่ายแบบรวม.

WhatsUp Gold จอภาพไร้สาย

เมฆ & การตรวจสอบการจัดเก็บ

ที่เก็บข้อมูลเครือข่ายในสถานที่ของคุณถือเป็นเซิร์ฟเวอร์และอื่น ๆ ถูกแมปและตรวจสอบพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์เชื่อมต่อเครือข่ายอื่น ๆ ของคุณทั้งหมด. วันนี้ธุรกิจจำนวนมากจ้าง บริการคลาวด์ สำหรับการจัดเก็บข้อมูลทั้งในฐานะระบบสำรองและสำหรับความจุนอกสถานที่เพิ่มขึ้นและเพื่อรับแอพบนคลาวด์สำหรับพนักงาน แพ็คเกจมาตรฐานของ WhatsUp Gold รวมถึงการตรวจสอบคลาวด์และการจัดเก็บข้อมูล.

สีฟ้า และ AWS เซิร์ฟเวอร์ภายนอกไซต์จะแสดงบนแผนที่เครือข่ายของคุณ คุณสามารถซูมเข้าแผนที่เพื่อดู การเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์. คุณสามารถดูว่าบริการนอกสถานที่รวมเข้ากับเครือข่ายของคุณและมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องได้อย่างไรตรวจสอบปริมาณงานที่ธุรกิจของคุณสร้างขึ้นในแต่ละเครื่องซึ่งเป็น ข้อมูลที่มีประโยชน์มากถ้าคุณใช้บริการแบบมิเตอร์.

WhatsUp Gold Cloud Monitoring

เมตริกการตรวจสอบทั้งหมดที่ WhatsUp Gold มีให้สำหรับเครือข่ายที่ใช้กับบริการคลาวด์ดังนั้นคุณจึงสามารถทำได้ ตั้งค่าการเตือนสำหรับความล่าช้าในการเชื่อมต่อหรือปริมาณการรับส่งข้อมูล เพื่อปรับปรุงทัศนวิสัย นอกจากนี้คุณยังสามารถดูการหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์ภายนอกแต่ละไซต์.

การตรวจสอบแบบกระจาย

หากองค์กรของคุณมีหลายไซต์คุณสามารถรวมเครือข่ายเข้ากับ WAN เดียวและตรวจสอบได้ทั้งหมดจากที่ตั้งส่วนกลางด้วย WhatsUp Gold. การจัดการเครือข่ายจากส่วนกลางต้องมีการตรวจสอบแบบกระจายซึ่งรวมอยู่ในแพ็คเกจ WhatsUp Gold มาตรฐาน.

คุณจะต้องซื้อใบอนุญาตแยกต่างหากสำหรับแต่ละเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้อินสแตนซ์แยกต่างหากของจอภาพ หากคุณมีเจ้าหน้าที่เครือข่ายในไซต์ระยะไกลคุณสามารถทำให้การตรวจสอบประสิทธิภาพพร้อมใช้งานและถ่ายโอนข้อมูลประสิทธิภาพไปยัง HQ การจัดการเครือข่ายส่วนกลางของคุณ.

แผนที่กลางของเครือข่ายรวมเครือข่ายในแต่ละไซต์ และนำเสนอเป็นเครือข่ายเดียว.

แผงควบคุมและการรายงานที่ปรับแต่งได้

WhatsUp Gold มาพร้อมกับแผงควบคุมมาตรฐานและรายงานที่เขียนล่วงหน้า เค้าโครงและการออกแบบของหน้าจอและรายงานเหล่านี้ได้รับการวางแผนมาอย่างดี แต่คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ.

สร้างเค้าโครงรายงานที่กำหนดเองของคุณเอง เพื่อนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้เสียที่แตกต่างกัน คุณสามารถทำให้คอนโซลรายงานพร้อมใช้งานสำหรับบุคคลอื่นในองค์กรของคุณโดย จำกัด รายงานที่มีอยู่ตามบทบาทของผู้ใช้นั้น.

WhatsUp Gold แดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้

เหมือนกับ, WhatsUp Gold ให้คุณสร้างเค้าโครงแดชบอร์ดที่แตกต่างกัน. ด้วยคอนโซลที่อิงวิดเจ็ตนี้คุณสามารถสร้างมุมมองที่แตกต่างกันของเครือข่ายและกำหนดการแจ้งเตือนที่แตกต่างกันให้กับผู้ใช้หรือกลุ่มผู้ใช้แต่ละคน ความยืดหยุ่นนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงแดชบอร์ดเฉพาะสำหรับลูกค้าผู้ให้บริการและบุคคลภายนอกอื่น ๆ. การแจ้งเตือนที่กำหนดเองช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความเครือข่ายและกำหนดเวลาประกาศให้กับสมาชิกในทีม.

แพ็คเกจ WhatsUp Gold

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นมีให้ในแพ็คเกจระดับต่ำสุดของ WhatsUp Gold แพ็คเกจมาตรฐานมีให้เลือกสามรุ่น: ดี, ดีกว่า, และ ดีที่สุด. คุณจะได้รับฟีเจอร์เพิ่มเติมหากคุณซื้อแพ็คเกจราคาสูงกว่า.

ดี แพคเกจรวมถึงคุณสมบัติที่อธิบายไว้ข้างต้น คุณสามารถซื้อแอดออนเพิ่มเติมได้นอกเหนือจากยูทิลิตี้เหล่านี้ ดีกว่า แพคเกจรวม การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย เพิ่มเข้าไป. ดีที่สุด แพคเกจรวมถึง การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย และ การจัดการการตั้งค่า Add-on Ipswitch ยังมี Total Plus แพ็คเกจที่มีส่วนเสริมที่มีอยู่เกือบทั้งหมด เหล่านี้คือ:

 •         การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย
 •         การจัดการการตั้งค่า
 •         แอปพลิเคชันและการตรวจสอบเว็บ
 •         การตรวจสอบระบบเสมือนจริง
 •         การตรวจสอบปริมาณข้อมูล VoIP
 •         การปรับขนาดเกสร
  13 เครื่องมือและซอฟต์แวร์ Active Directory ที่ดีที่สุด

Add-on อีกหนึ่งจ่ายสำหรับการบริการเสริมไม่ว่าคุณจะซื้อแพคเกจใด ตัวจัดการ Failover.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมเหล่านี้ได้ด้านล่าง.

การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย

ปัญหาเครือข่ายมักเกิดจากอุปกรณ์ แต่การตรวจสอบสถานะอุปกรณ์ไม่ได้ให้ภาพรวมที่สมบูรณ์ของเครือข่ายของคุณ. กระแสการจราจรมีความสำคัญต่อการให้บริการเครือข่าย. ส่วนเสริมการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่ายของ WhatsUp Gold ติดตามปัจจัยเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

การวิเคราะห์ปริมาณการใช้ทองคำของ WhatsUp

ผู้ผลิตหลายรายรวมถึงระบบส่งข้อความพร้อมอุปกรณ์เครือข่าย เหล่านี้ ภาษาการแจ้งเตือนในตัว ให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับปริมาณการใช้ข้อมูลบนเครือข่ายของคุณ อย่างไรก็ตามพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการบันทึกและตีความก่อนที่จะมีประโยชน์.

Network Traffic Analyzer จะเน้นไปที่ข้อความแจ้งเตือนเหล่านี้และสามารถประมวลผลข้อความที่เขียนใน NetFlow ระบบของ Cisco Systems, Juniper Networks J-Flow, และยัง sFlow, NSEL และ IPFIX ระบบ ช่วยให้คุณสามารถใช้คุณภาพการบริการตามระดับชั้นโดยติดแท็กและจัดลำดับความสำคัญการรับส่งข้อมูลบางอย่าง.

ข้อมูลการไหลของข้อมูลสามารถแยกเหตุการณ์การจราจรหนาแน่น เช่นการดาวน์โหลดและกำหนดเวลาสำหรับชั่วโมงความต้องการต่ำ ใช้วิธีการดังกล่าวคุณสามารถหลีกเลี่ยงการขยายเครือข่ายและทำให้ความต้องการราบรื่นขึ้น.

เครื่องวิเคราะห์เก็บตัวชี้วัดปริมาณการใช้งานสำหรับการตรวจสอบใน โมดูลการวางแผน. คุณสามารถทำนายความแออัดของการจราจรที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเกิดจากแอปพลิเคชั่นใหม่ตามกระแสการจราจรมาตรฐานจากความต้องการในปัจจุบันในโครงสร้างพื้นฐานของคุณ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: NetFlow เทียบกับ sFlow

การจัดการการตั้งค่า

Add-on เครื่องมือจัดการการกำหนดค่าจะจัดเก็บการกำหนดค่าของอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดของคุณ เมื่อพื้นฐานนี้ถูกสร้างขึ้น, คุณสามารถตั้งค่าให้ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าอุปกรณ์ใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต.

WhatsUp Gold เครื่องมือจัดการการกำหนดค่า

การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านั้นอาจถูกดำเนินการโดยผู้ดูแลระบบ ในกรณีนี้เรากำลังพูดถึง การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ตั้งใจหรือข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการอัพเดตการกำหนดค่า. ต้องขอบคุณที่แหล่งข้อมูลสำรองคุณสามารถคืนค่าการตั้งค่าดั้งเดิมได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว.

เครื่องมือจัดการการกำหนดค่ารวมการแจ้งเตือน SNMP เพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีคนเปลี่ยนการตั้งค่าของอุปกรณ์เครือข่าย. การทำงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดค่าอุปกรณ์จะถูกบันทึก, ทำให้คุณมีช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง.

แอปพลิเคชันและการตรวจสอบเว็บ

การเพิ่มการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นไปยัง WhatsUp Gold ให้รายละเอียดที่มากขึ้นเกี่ยวกับความพยายามในการตรวจสอบการจราจร โมดูลนี้ระบุแอปพลิเคชั่นและโปรโตคอลที่สร้างปริมาณการใช้งานมากที่สุดในเครือข่ายของคุณ.

การเพิ่มการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นไปยัง WhatsUp Gold ให้รายละเอียดที่มากขึ้นเกี่ยวกับความพยายามในการตรวจสอบการจราจร โมดูลนี้ระบุแอปพลิเคชั่นและโปรโตคอลที่สร้างปริมาณการใช้งานมากที่สุดในเครือข่ายของคุณ.

WhatsUp Gold Application Monitor

แอปพลิเคชันทั่วไปที่ครอบคลุมโดยโมดูลนี้รวมถึง อาปาเช่ เว็บเซิร์ฟเวอร์, เซิร์ฟเวอร์ SQL, IIS, Active Directory, แลกเปลี่ยน, และ Sharepoint. หากคุณติดตั้งแอพพลิเคชั่นมอนิเตอร์คุณสามารถปรับแต่งการเตือนที่สร้างขึ้นโดย WhatsUp Gold เช่นเดียวกับการรับการแจ้งเตือนการจราจรตามปริมาณคุณสามารถตั้งค่าทริกเกอร์เฉพาะแอปพลิเคชันที่แจ้งสมาชิกในทีมของเหตุการณ์นอกขอบเขต คุณสามารถตั้งค่า การแจ้งเตือนที่กำหนดเอง ที่ตรวจสอบประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นเอง.

การตรวจสอบระบบเสมือนจริง

ถ้าคุณใช้ Hyper-V หรือการจำลองเสมือนของ VMWare คุณควรพิจารณา Virtualization Monitor ซึ่งคอยจับตาดูสภาพแวดล้อมเสมือนของคุณอย่างใกล้ชิดกว่าการตรวจสอบเครือข่ายมาตรฐานที่ WhatsUp Gold สามารถให้บริการได้ แผนที่ของการจำลองเสมือนของคุณ แสดงโฮสต์, แขก, ความสัมพันธ์ของโฮสต์ / แขก, กลุ่มและสถานะสด.

WhatsUp Gold Virtualization Monitor

ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดโดย Virtualization Monitor ช่วยให้คุณเห็น เมทริกการใช้ประโยชน์สำหรับ CPU หน่วยความจำและหน่วยเก็บข้อมูล. คุณสามารถ ตรวจสอบโหลดบนอินเทอร์เฟซ และดูว่าเซิร์ฟเวอร์ / แขกเส้นทางใดสร้างการรับส่งข้อมูลมากที่สุด จอภาพรวมการแจ้งเตือนประสิทธิภาพการทำงานและคุณสามารถวางแผนการจัดสรรเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ดีขึ้นเมื่อคุณเห็นโหลดในแต่ละโฮสต์.

การตรวจสอบปริมาณข้อมูล VoIP

เครื่องตรวจสอบปริมาณการใช้งาน WhatsUp Gold VoIP สร้างรายงานคุณภาพการโทร แผงควบคุมของจอภาพ VoIP แสดงปัญหาความเสียหายเช่น กระวนกระวายใจการสูญเสียตและความล่าช้า. หากสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถควบคุมได้ก็ถึงเวลาที่ต้องดำเนินการและปรับการตั้งค่าในอุปกรณ์ VoIP ของคุณ.

จอภาพรวมการส่งข้อความ SNMP และมาตรฐาน Cisco IP SLA เพื่อรวบรวมข้อมูลต้นฉบับสำหรับอินเตอร์เฟส คุณสามารถสร้างกราฟของปัจจัยด้านประสิทธิภาพเช่น คะแนนความคิดเห็นเฉลี่ย และ ปัจจัยการวางแผนกำลังการผลิตด้อยคุณภาพ.

การตรวจสอบประสิทธิภาพขยายการเข้าถึงออกไปทางอินเทอร์เน็ตและสามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงานของแต่ละไซต์บน WANs.

การปรับขนาดเกสร

ตัวขยายความสามารถในการขยายเพิ่มเอเจนต์ข้อมูลเครือข่ายพิเศษที่ขยายความสามารถในการตรวจสอบของระบบ WhatsUp Gold.

การดำเนินการบางอย่างไม่สามารถตรวจสอบได้โดยผู้ตรวจสอบความสามารถในการปรับขนาดได้และต้องอยู่ในตัวแทนการรายงานมาตรฐานที่สร้างไว้ในแพ็คเกจ WhatsUp Gold คุณอาจหนีไปได้โดยไม่ต้องซื้อตัวเสริมใด ๆ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะซื้อแพ็คเกจ WhatsUp Gold หลักและรอดูว่าคุณต้องการตัวแทนพิเศษก่อนที่จะลงทุนใน scalability pollers หรือไม่.

การจัดการ Failover

โมดูลการจัดการ Failover เสนอทั้งสองอย่าง การดำเนินการ failover อัตโนมัติและด้วยตนเอง. ระบบนี้เบี่ยงเบนการตรวจสอบทราฟฟิกไปยังเซิร์ฟเวอร์ทางเลือกหากเกิดปัญหาขึ้นกับเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ WhatsUp Gold. สามารถตั้งเงื่อนไขการเข้าแทนที่เป็นกฎได้ เพื่อสร้าง failover อัตโนมัติ. คู่มือการเฟลโอเวอร์ ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการตั้งค่าความหลากหลายชั่วคราวเช่นในระหว่างการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่จำเป็น

WhatsUp Gold มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

คุณสามารถรับ WhatsUp Gold ได้ การสมัครสมาชิกรายปี, หรือเลือกที่จะซื้อ ใบอนุญาตถาวร. มีการเรียกรุ่นหลักของระบบ เบี้ยประกันภัย และมีสามรสชาติ: ดี, ดีกว่า, และ ดีที่สุด.

ดี แพคเกจเสนอโมดูลพื้นฐานทั้งหมดตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ค่าใช้จ่ายนี้ $ 990 ต่อปีและครอบคลุม 50 อุปกรณ์.

ดีกว่า แพ็คครอบคลุม 100 อุปกรณ์ และรวมถึงโปรแกรมเสริมการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่าย มีค่าใช้จ่าย $ 1,990 ต่อปี.

ดีที่สุด แพ็คยังตรวจสอบ 100 อุปกรณ์ และรวมถึงโปรแกรมเสริมการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่ายและการจัดการการกำหนดค่า มีค่าใช้จ่าย $ 2,990 ต่อปี.

ในการรับแพ็คเกจเหล่านี้ตลอดไปคุณต้องติดต่อทีมขาย Ipswitch ราคาขั้นต่ำสำหรับแพ็คสินค้ามาอยู่ที่ $ 2,656.50 สำหรับใบอนุญาตถาวร.

Total Plus pack ไม่พร้อมใช้งานเมื่อสมัครรับข้อมูล ซึ่งรวมถึงส่วนเสริม WhatsUp Gold ทั้งหมดยกเว้นตัวจัดการ Failover ใบอนุญาตสำหรับแพ็คเกจนี้เริ่มต้นที่ $ 7,950.

ข้อกำหนดของระบบคืออะไร?

WhatsUp Gold ทำงานบน:

 • Windows Server 2008 R2
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows Server 2016
  10 ทางเลือกที่ดีที่สุดใน PingPlotter

รุ่นสาธิตทำงานบน:

 • Windows 7 Pro
 • Windows 8.1 Pro
 • Windows 10 Pro

สำหรับรอยเท้าตรวจสอบที่เล็กที่สุดของอุปกรณ์ 100 เซิร์ฟเวอร์ของคุณควรมี:

 • RAM 8 GB
 • พื้นที่ว่าง 25 GB บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ

สำหรับการนำ 2,500 อุปกรณ์มาใช้คุณจำเป็นต้อง:

 • RAM 16 GB
 • 415 GB สำรองไว้ในดิสก์ของคุณ

วิธีตรวจสอบอุปกรณ์ 20,000 เครื่องที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณต้องการ:

 • RAM 64 GB
 • 2,715 GB กระจายทั่วทั้งแอปพลิเคชันฐานข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์บันทึก

คุณจะต้องทำงาน เซิร์ฟเวอร์ SQL 2014 สำหรับการใช้งานเครือข่ายขนาดเล็กของ WhatsUp Gold และคุณจะต้อง SQL Server 2008 R2, 2012 หรือ 2014 สำหรับเครือข่ายที่ใหญ่ขึ้น.

การประเมิน WhatsUp Gold

พวกเราที่ติดตามการวิวัฒนาการของ WhatsUp Gold ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสังเกตว่าระบบกำลังเริ่มท้าทายผู้นำอุตสาหกรรม. Ipswitch ลงทุนมากในการนำเสนอเช่นเดียวกับฟังก์ชั่นส่วนท้าย, สร้างแดชบอร์ดที่น่าสนใจมาก ๆ พร้อมกับวิดเจ็ตจำนวนมากให้เลือก.

ความสามารถในการปรับตัวของ Dashboard และความสามารถในการกำหนดมุมมองที่แตกต่างกันในแอพพลิเคชั่นให้กับกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกันนั้นหมายความว่า ยูทิลิตี้ตรวจสอบเครือข่ายนี้จะเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ กับเครือข่ายที่ต้องใช้ทีมในการจัดการพวกเขา WhatsUp Gold สามารถรองรับองค์กรทุกขนาด.

ข้อเสนอของ Ipswitch ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของ WhatsUp Gold เพื่อให้คุณสามารถประเมินเครื่องมือด้วยตัวคุณเอง ความเสี่ยงฟรี.

About the author