WhatsUp Gold Review (พร้อมภาพหน้าจอ)

รีวิวเครื่องมือ WhatsUp Gold


เมื่อคุณตั้งค่าเครือข่ายหนึ่งในซอฟต์แวร์แพ็กเกจแรกที่คุณจะต้องมีคือเครื่องมือตรวจสอบเครือข่าย WhatsUp Gold จาก Ipswich เป็นดาวเด่นในหมวดหมู่นี้ดังนั้นในการตรวจสอบนี้เราจะตรวจสอบสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการติดตามที่แข็งแกร่ง.

Ipswitch WhatsUp Gold ทำอะไรได้บ้าง?

ในการตรวจสอบเครือข่าย เครื่องมือการจัดการ ต้องสื่อสารกับอุปกรณ์แต่ละเครื่องที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายและติดต่อกับอุปกรณ์เหล่านั้น. นี่คือฟังก์ชั่นหลักของ WhatsUp Gold. มันเก็บรายงานสถานะคงที่เกี่ยวกับสุขภาพของฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย.

การค้นพบอัตโนมัติ

เมื่อคุณติดตั้งซอฟต์แวร์ WhatsUp Gold คุณไม่จำเป็นต้องป้อนรายละเอียดฮาร์ดแวร์ทั้งหมดลงในคอนโซล. ฟังก์ชั่นค้นหาอัตโนมัติตั้งค่าทั้งหมดสำหรับคุณ. กระบวนการนี้เป็นไปตามขั้นตอนของระบบที่เรียกว่า โปรโตคอลการจัดการเครือข่ายอย่างง่าย.

SNMP เป็นมาตรฐานเครือข่ายที่มีการนำไปใช้อย่างกว้างขวาง. อุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายจะมีความสามารถ SNMP ที่โหลดไว้ในนั้น ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเยี่ยมชมแต่ละอุปกรณ์ในเครือข่ายเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์เพราะ เอเจนต์ SNMP มีอยู่แล้ว.

เมื่อรวบรวมสินค้าคงคลังแล้วคุณสามารถดูแต่ละอุปกรณ์ได้ ที่อยู่ IP, ของมัน ชนิด, ของมัน ผู้ผลิต, และมัน สถานะ. ตัวประมวลผลการค้นพบจะกำหนดบทบาทให้กับแต่ละอุปกรณ์ซึ่งช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าโหนดใดเป็นอุปกรณ์ปลายทางและอุปกรณ์เครือข่าย.

การจับคู่เครือข่าย

กระบวนการค้นหาตั้งค่าแผนที่เครือข่ายของคุณ คุณสามารถดูว่าอุปกรณ์ใดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดแล้วระบุการรายงานสถานะที่แม่นยำยิ่งขึ้น. ข้อผิดพลาดในอุปกรณ์หนึ่งอาจทำให้อุปกรณ์หลักรายงานข้อผิดพลาดได้เช่นกัน. เมื่อคุณเข้าใจการพึ่งพาระหว่างอุปกรณ์คุณสามารถจัดหมวดหมู่การแจ้งเตือนและกรองซ้ำเพื่อให้คำเตือนมาจากอุปกรณ์ต้นทางเท่านั้น.

แผนที่เครือข่าย WhatsUp Gold

สถานะเป็นรหัสสีในแผนที่เครือข่าย เพื่อแสดงว่าอุปกรณ์ใดมีสุขภาพดีซึ่งออกคำเตือนและอยู่ในสถานะแจ้งเตือน.

การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย

การตรวจสอบเครือข่าย WhatsUp Gold จะทำการติดต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ในเครือข่ายเป็นระยะอย่างสม่ำเสมอ สถานะแผนที่สินค้าคงคลังและเครือข่ายใกล้เคียง คุณไม่จำเป็นต้องสั่งการกวาดระบบเนื่องจากสถานะจะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอผ่านขั้นตอน SNMP เป็นหลัก, มันรันใหม่อีกครั้งกระบวนการค้นพบเครือข่าย.

การตรวจสอบเครือข่าย WhatsUp Gold

การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์

สถานะความคิดเห็นที่รวบรวมโดย WhatsUp Gold จะแตกต่างกันไปตามชิ้นส่วนของอุปกรณ์ที่ถูกตรวจสอบ เซิร์ฟเวอร์ให้สถานะทางกายภาพโดยละเอียดเพิ่มเติมรวมถึง CPU, หน่วยความจำและความจุและการใช้ประโยชน์.

การแจ้งเตือน

ระบบ SNMP มีช่องทางสำหรับตัวแทนอุปกรณ์แต่ละรายเพื่อแจ้งให้ผู้ควบคุมส่วนกลางทราบถึงเงื่อนไขการแจ้งเตือนแทนที่จะรอให้ถามในระหว่างการกวาดระบบตามปกติ การแจ้งเตือนเหล่านี้เรียกว่า“กับดัก,” และ WhatsUp Gold รวมเข้าไว้ในระบบการแจ้งเตือน.

ศูนย์แจ้งเตือน WhatsUp Gold

ในการตั้งค่าของจอภาพ, คุณสามารถระบุวิธีที่ระบบจัดการกับการแจ้งเตือน. “ นโยบายการดำเนินการ” เหล่านี้สั่งให้มอนิเตอร์แจ้งสมาชิกในทีมโดย อีเมล หรือ ข้อความ ข่าวสาร.

นโยบายอนุญาตให้คุณ เพื่อขยายหรือเพิกเฉยต่อการแจ้งเตือนบางอย่าง ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาและประเภทการเตือน การแจ้งเตือนไม่จำเป็นต้องส่งไปยังบุคคลเดียวกันทั้งหมด คุณสามารถระบุผู้ที่ได้รับการแจ้งเตือนตามประเภทของอุปกรณ์ที่กำเนิดข้อความแสดงข้อผิดพลาด หากมีบริการสนับสนุนรวมอยู่ในการซื้ออุปกรณ์คุณสามารถส่งการแจ้งเตือนข้อผิดพลาดไปยังทีมสนับสนุนของผู้ผลิตได้โดยตรง.

เมื่อการแจ้งเตือนเกิดขึ้นคุณสามารถเรียกใช้การดำเนินการเช่นการบันทึกการรีสตาร์ทหรือการเรียกใช้สคริปต์โดยอัตโนมัติ.

การตรวจสอบเครือข่ายไร้สาย

การตรวจสอบประสิทธิภาพของ WhatsUp Gold ครอบคลุมไปถึงเครือข่าย wifi. กระบวนการค้นหาเครือข่ายแมปอุปกรณ์เครือข่ายไร้สายของคุณและติดตามจุดปลายที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์แต่ละเครื่อง. หากคุณมีเครือข่ายแบบใช้สายและไร้สายไฮบริดโหนดทั้งหมดของทั้งสองระบบจะปรากฏบนแผนที่เครือข่ายแบบรวม.

WhatsUp Gold จอภาพไร้สาย

เมฆ & การตรวจสอบการจัดเก็บ

ที่เก็บข้อมูลเครือข่ายในสถานที่ของคุณถือเป็นเซิร์ฟเวอร์และอื่น ๆ ถูกแมปและตรวจสอบพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์เชื่อมต่อเครือข่ายอื่น ๆ ของคุณทั้งหมด. วันนี้ธุรกิจจำนวนมากจ้าง บริการคลาวด์ สำหรับการจัดเก็บข้อมูลทั้งในฐานะระบบสำรองและสำหรับความจุนอกสถานที่เพิ่มขึ้นและเพื่อรับแอพบนคลาวด์สำหรับพนักงาน แพ็คเกจมาตรฐานของ WhatsUp Gold รวมถึงการตรวจสอบคลาวด์และการจัดเก็บข้อมูล.

สีฟ้า และ AWS เซิร์ฟเวอร์ภายนอกไซต์จะแสดงบนแผนที่เครือข่ายของคุณ คุณสามารถซูมเข้าแผนที่เพื่อดู การเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์. คุณสามารถดูว่าบริการนอกสถานที่รวมเข้ากับเครือข่ายของคุณและมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องได้อย่างไรตรวจสอบปริมาณงานที่ธุรกิจของคุณสร้างขึ้นในแต่ละเครื่องซึ่งเป็น ข้อมูลที่มีประโยชน์มากถ้าคุณใช้บริการแบบมิเตอร์.

WhatsUp Gold Cloud Monitoring

เมตริกการตรวจสอบทั้งหมดที่ WhatsUp Gold มีให้สำหรับเครือข่ายที่ใช้กับบริการคลาวด์ดังนั้นคุณจึงสามารถทำได้ ตั้งค่าการเตือนสำหรับความล่าช้าในการเชื่อมต่อหรือปริมาณการรับส่งข้อมูล เพื่อปรับปรุงทัศนวิสัย นอกจากนี้คุณยังสามารถดูการหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์ภายนอกแต่ละไซต์.

การตรวจสอบแบบกระจาย

หากองค์กรของคุณมีหลายไซต์คุณสามารถรวมเครือข่ายเข้ากับ WAN เดียวและตรวจสอบได้ทั้งหมดจากที่ตั้งส่วนกลางด้วย WhatsUp Gold. การจัดการเครือข่ายจากส่วนกลางต้องมีการตรวจสอบแบบกระจายซึ่งรวมอยู่ในแพ็คเกจ WhatsUp Gold มาตรฐาน.

คุณจะต้องซื้อใบอนุญาตแยกต่างหากสำหรับแต่ละเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้อินสแตนซ์แยกต่างหากของจอภาพ หากคุณมีเจ้าหน้าที่เครือข่ายในไซต์ระยะไกลคุณสามารถทำให้การตรวจสอบประสิทธิภาพพร้อมใช้งานและถ่ายโอนข้อมูลประสิทธิภาพไปยัง HQ การจัดการเครือข่ายส่วนกลางของคุณ.

แผนที่กลางของเครือข่ายรวมเครือข่ายในแต่ละไซต์ และนำเสนอเป็นเครือข่ายเดียว.

แผงควบคุมและการรายงานที่ปรับแต่งได้

WhatsUp Gold มาพร้อมกับแผงควบคุมมาตรฐานและรายงานที่เขียนล่วงหน้า เค้าโครงและการออกแบบของหน้าจอและรายงานเหล่านี้ได้รับการวางแผนมาอย่างดี แต่คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ.

สร้างเค้าโครงรายงานที่กำหนดเองของคุณเอง เพื่อนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้เสียที่แตกต่างกัน คุณสามารถทำให้คอนโซลรายงานพร้อมใช้งานสำหรับบุคคลอื่นในองค์กรของคุณโดย จำกัด รายงานที่มีอยู่ตามบทบาทของผู้ใช้นั้น.

WhatsUp Gold แดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้

เหมือนกับ, WhatsUp Gold ให้คุณสร้างเค้าโครงแดชบอร์ดที่แตกต่างกัน. ด้วยคอนโซลที่อิงวิดเจ็ตนี้คุณสามารถสร้างมุมมองที่แตกต่างกันของเครือข่ายและกำหนดการแจ้งเตือนที่แตกต่างกันให้กับผู้ใช้หรือกลุ่มผู้ใช้แต่ละคน ความยืดหยุ่นนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงแดชบอร์ดเฉพาะสำหรับลูกค้าผู้ให้บริการและบุคคลภายนอกอื่น ๆ. การแจ้งเตือนที่กำหนดเองช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความเครือข่ายและกำหนดเวลาประกาศให้กับสมาชิกในทีม.

แพ็คเกจ WhatsUp Gold

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นมีให้ในแพ็คเกจระดับต่ำสุดของ WhatsUp Gold แพ็คเกจมาตรฐานมีให้เลือกสามรุ่น: ดี, ดีกว่า, และ ดีที่สุด. คุณจะได้รับฟีเจอร์เพิ่มเติมหากคุณซื้อแพ็คเกจราคาสูงกว่า.

ดี แพคเกจรวมถึงคุณสมบัติที่อธิบายไว้ข้างต้น คุณสามารถซื้อแอดออนเพิ่มเติมได้นอกเหนือจากยูทิลิตี้เหล่านี้ ดีกว่า แพคเกจรวม การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย เพิ่มเข้าไป. ดีที่สุด แพคเกจรวมถึง การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย และ การจัดการการตั้งค่า Add-on Ipswitch ยังมี Total Plus แพ็คเกจที่มีส่วนเสริมที่มีอยู่เกือบทั้งหมด เหล่านี้คือ:

 •         การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย
 •         การจัดการการตั้งค่า
 •         แอปพลิเคชันและการตรวจสอบเว็บ
 •         การตรวจสอบระบบเสมือนจริง
 •         การตรวจสอบปริมาณข้อมูล VoIP
 •         การปรับขนาดเกสร

Add-on อีกหนึ่งจ่ายสำหรับการบริการเสริมไม่ว่าคุณจะซื้อแพคเกจใด ตัวจัดการ Failover.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมเหล่านี้ได้ด้านล่าง.

การวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่าย

ปัญหาเครือข่ายมักเกิดจากอุปกรณ์ แต่การตรวจสอบสถานะอุปกรณ์ไม่ได้ให้ภาพรวมที่สมบูรณ์ของเครือข่ายของคุณ. กระแสการจราจรมีความสำคัญต่อการให้บริการเครือข่าย. ส่วนเสริมการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่ายของ WhatsUp Gold ติดตามปัจจัยเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

การวิเคราะห์ปริมาณการใช้ทองคำของ WhatsUp

ผู้ผลิตหลายรายรวมถึงระบบส่งข้อความพร้อมอุปกรณ์เครือข่าย เหล่านี้ ภาษาการแจ้งเตือนในตัว ให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับปริมาณการใช้ข้อมูลบนเครือข่ายของคุณ อย่างไรก็ตามพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการบันทึกและตีความก่อนที่จะมีประโยชน์.

Network Traffic Analyzer จะเน้นไปที่ข้อความแจ้งเตือนเหล่านี้และสามารถประมวลผลข้อความที่เขียนใน NetFlow ระบบของ Cisco Systems, Juniper Networks J-Flow, และยัง sFlow, NSEL และ IPFIX ระบบ ช่วยให้คุณสามารถใช้คุณภาพการบริการตามระดับชั้นโดยติดแท็กและจัดลำดับความสำคัญการรับส่งข้อมูลบางอย่าง.

ข้อมูลการไหลของข้อมูลสามารถแยกเหตุการณ์การจราจรหนาแน่น เช่นการดาวน์โหลดและกำหนดเวลาสำหรับชั่วโมงความต้องการต่ำ ใช้วิธีการดังกล่าวคุณสามารถหลีกเลี่ยงการขยายเครือข่ายและทำให้ความต้องการราบรื่นขึ้น.

เครื่องวิเคราะห์เก็บตัวชี้วัดปริมาณการใช้งานสำหรับการตรวจสอบใน โมดูลการวางแผน. คุณสามารถทำนายความแออัดของการจราจรที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเกิดจากแอปพลิเคชั่นใหม่ตามกระแสการจราจรมาตรฐานจากความต้องการในปัจจุบันในโครงสร้างพื้นฐานของคุณ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: NetFlow เทียบกับ sFlow

การจัดการการตั้งค่า

Add-on เครื่องมือจัดการการกำหนดค่าจะจัดเก็บการกำหนดค่าของอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดของคุณ เมื่อพื้นฐานนี้ถูกสร้างขึ้น, คุณสามารถตั้งค่าให้ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าอุปกรณ์ใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต.

WhatsUp Gold เครื่องมือจัดการการกำหนดค่า

การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านั้นอาจถูกดำเนินการโดยผู้ดูแลระบบ ในกรณีนี้เรากำลังพูดถึง การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ตั้งใจหรือข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการอัพเดตการกำหนดค่า. ต้องขอบคุณที่แหล่งข้อมูลสำรองคุณสามารถคืนค่าการตั้งค่าดั้งเดิมได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว.

เครื่องมือจัดการการกำหนดค่ารวมการแจ้งเตือน SNMP เพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีคนเปลี่ยนการตั้งค่าของอุปกรณ์เครือข่าย. การทำงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดค่าอุปกรณ์จะถูกบันทึก, ทำให้คุณมีช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง.

แอปพลิเคชันและการตรวจสอบเว็บ

การเพิ่มการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นไปยัง WhatsUp Gold ให้รายละเอียดที่มากขึ้นเกี่ยวกับความพยายามในการตรวจสอบการจราจร โมดูลนี้ระบุแอปพลิเคชั่นและโปรโตคอลที่สร้างปริมาณการใช้งานมากที่สุดในเครือข่ายของคุณ.

การเพิ่มการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นไปยัง WhatsUp Gold ให้รายละเอียดที่มากขึ้นเกี่ยวกับความพยายามในการตรวจสอบการจราจร โมดูลนี้ระบุแอปพลิเคชั่นและโปรโตคอลที่สร้างปริมาณการใช้งานมากที่สุดในเครือข่ายของคุณ.

WhatsUp Gold Application Monitor

แอปพลิเคชันทั่วไปที่ครอบคลุมโดยโมดูลนี้รวมถึง อาปาเช่ เว็บเซิร์ฟเวอร์, เซิร์ฟเวอร์ SQL, IIS, Active Directory, แลกเปลี่ยน, และ Sharepoint. หากคุณติดตั้งแอพพลิเคชั่นมอนิเตอร์คุณสามารถปรับแต่งการเตือนที่สร้างขึ้นโดย WhatsUp Gold เช่นเดียวกับการรับการแจ้งเตือนการจราจรตามปริมาณคุณสามารถตั้งค่าทริกเกอร์เฉพาะแอปพลิเคชันที่แจ้งสมาชิกในทีมของเหตุการณ์นอกขอบเขต คุณสามารถตั้งค่า การแจ้งเตือนที่กำหนดเอง ที่ตรวจสอบประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นเอง.

การตรวจสอบระบบเสมือนจริง

ถ้าคุณใช้ Hyper-V หรือการจำลองเสมือนของ VMWare คุณควรพิจารณา Virtualization Monitor ซึ่งคอยจับตาดูสภาพแวดล้อมเสมือนของคุณอย่างใกล้ชิดกว่าการตรวจสอบเครือข่ายมาตรฐานที่ WhatsUp Gold สามารถให้บริการได้ แผนที่ของการจำลองเสมือนของคุณ แสดงโฮสต์, แขก, ความสัมพันธ์ของโฮสต์ / แขก, กลุ่มและสถานะสด.

WhatsUp Gold Virtualization Monitor

ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดโดย Virtualization Monitor ช่วยให้คุณเห็น เมทริกการใช้ประโยชน์สำหรับ CPU หน่วยความจำและหน่วยเก็บข้อมูล. คุณสามารถ ตรวจสอบโหลดบนอินเทอร์เฟซ และดูว่าเซิร์ฟเวอร์ / แขกเส้นทางใดสร้างการรับส่งข้อมูลมากที่สุด จอภาพรวมการแจ้งเตือนประสิทธิภาพการทำงานและคุณสามารถวางแผนการจัดสรรเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ดีขึ้นเมื่อคุณเห็นโหลดในแต่ละโฮสต์.

การตรวจสอบปริมาณข้อมูล VoIP

เครื่องตรวจสอบปริมาณการใช้งาน WhatsUp Gold VoIP สร้างรายงานคุณภาพการโทร แผงควบคุมของจอภาพ VoIP แสดงปัญหาความเสียหายเช่น กระวนกระวายใจการสูญเสียตและความล่าช้า. หากสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถควบคุมได้ก็ถึงเวลาที่ต้องดำเนินการและปรับการตั้งค่าในอุปกรณ์ VoIP ของคุณ.

จอภาพรวมการส่งข้อความ SNMP และมาตรฐาน Cisco IP SLA เพื่อรวบรวมข้อมูลต้นฉบับสำหรับอินเตอร์เฟส คุณสามารถสร้างกราฟของปัจจัยด้านประสิทธิภาพเช่น คะแนนความคิดเห็นเฉลี่ย และ ปัจจัยการวางแผนกำลังการผลิตด้อยคุณภาพ.

การตรวจสอบประสิทธิภาพขยายการเข้าถึงออกไปทางอินเทอร์เน็ตและสามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงานของแต่ละไซต์บน WANs.

การปรับขนาดเกสร

ตัวขยายความสามารถในการขยายเพิ่มเอเจนต์ข้อมูลเครือข่ายพิเศษที่ขยายความสามารถในการตรวจสอบของระบบ WhatsUp Gold.

การดำเนินการบางอย่างไม่สามารถตรวจสอบได้โดยผู้ตรวจสอบความสามารถในการปรับขนาดได้และต้องอยู่ในตัวแทนการรายงานมาตรฐานที่สร้างไว้ในแพ็คเกจ WhatsUp Gold คุณอาจหนีไปได้โดยไม่ต้องซื้อตัวเสริมใด ๆ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะซื้อแพ็คเกจ WhatsUp Gold หลักและรอดูว่าคุณต้องการตัวแทนพิเศษก่อนที่จะลงทุนใน scalability pollers หรือไม่.

การจัดการ Failover

โมดูลการจัดการ Failover เสนอทั้งสองอย่าง การดำเนินการ failover อัตโนมัติและด้วยตนเอง. ระบบนี้เบี่ยงเบนการตรวจสอบทราฟฟิกไปยังเซิร์ฟเวอร์ทางเลือกหากเกิดปัญหาขึ้นกับเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ WhatsUp Gold. สามารถตั้งเงื่อนไขการเข้าแทนที่เป็นกฎได้ เพื่อสร้าง failover อัตโนมัติ. คู่มือการเฟลโอเวอร์ ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการตั้งค่าความหลากหลายชั่วคราวเช่นในระหว่างการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่จำเป็น

WhatsUp Gold มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

คุณสามารถรับ WhatsUp Gold ได้ การสมัครสมาชิกรายปี, หรือเลือกที่จะซื้อ ใบอนุญาตถาวร. มีการเรียกรุ่นหลักของระบบ เบี้ยประกันภัย และมีสามรสชาติ: ดี, ดีกว่า, และ ดีที่สุด.

ดี แพคเกจเสนอโมดูลพื้นฐานทั้งหมดตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ค่าใช้จ่ายนี้ $ 990 ต่อปีและครอบคลุม 50 อุปกรณ์.

ดีกว่า แพ็คครอบคลุม 100 อุปกรณ์ และรวมถึงโปรแกรมเสริมการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่าย มีค่าใช้จ่าย $ 1,990 ต่อปี.

ดีที่สุด แพ็คยังตรวจสอบ 100 อุปกรณ์ และรวมถึงโปรแกรมเสริมการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่ายและการจัดการการกำหนดค่า มีค่าใช้จ่าย $ 2,990 ต่อปี.

ในการรับแพ็คเกจเหล่านี้ตลอดไปคุณต้องติดต่อทีมขาย Ipswitch ราคาขั้นต่ำสำหรับแพ็คสินค้ามาอยู่ที่ $ 2,656.50 สำหรับใบอนุญาตถาวร.

Total Plus pack ไม่พร้อมใช้งานเมื่อสมัครรับข้อมูล ซึ่งรวมถึงส่วนเสริม WhatsUp Gold ทั้งหมดยกเว้นตัวจัดการ Failover ใบอนุญาตสำหรับแพ็คเกจนี้เริ่มต้นที่ $ 7,950.

ข้อกำหนดของระบบคืออะไร?

WhatsUp Gold ทำงานบน:

 • Windows Server 2008 R2
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows Server 2016

รุ่นสาธิตทำงานบน:

 • Windows 7 Pro
 • Windows 8.1 Pro
 • Windows 10 Pro

สำหรับรอยเท้าตรวจสอบที่เล็กที่สุดของอุปกรณ์ 100 เซิร์ฟเวอร์ของคุณควรมี:

 • RAM 8 GB
 • พื้นที่ว่าง 25 GB บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ

สำหรับการนำ 2,500 อุปกรณ์มาใช้คุณจำเป็นต้อง:

 • RAM 16 GB
 • 415 GB สำรองไว้ในดิสก์ของคุณ

วิธีตรวจสอบอุปกรณ์ 20,000 เครื่องที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณต้องการ:

 • RAM 64 GB
 • 2,715 GB กระจายทั่วทั้งแอปพลิเคชันฐานข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์บันทึก

คุณจะต้องทำงาน เซิร์ฟเวอร์ SQL 2014 สำหรับการใช้งานเครือข่ายขนาดเล็กของ WhatsUp Gold และคุณจะต้อง SQL Server 2008 R2, 2012 หรือ 2014 สำหรับเครือข่ายที่ใหญ่ขึ้น.

การประเมิน WhatsUp Gold

พวกเราที่ติดตามการวิวัฒนาการของ WhatsUp Gold ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสังเกตว่าระบบกำลังเริ่มท้าทายผู้นำอุตสาหกรรม. Ipswitch ลงทุนมากในการนำเสนอเช่นเดียวกับฟังก์ชั่นส่วนท้าย, สร้างแดชบอร์ดที่น่าสนใจมาก ๆ พร้อมกับวิดเจ็ตจำนวนมากให้เลือก.

ความสามารถในการปรับตัวของ Dashboard และความสามารถในการกำหนดมุมมองที่แตกต่างกันในแอพพลิเคชั่นให้กับกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกันนั้นหมายความว่า ยูทิลิตี้ตรวจสอบเครือข่ายนี้จะเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ กับเครือข่ายที่ต้องใช้ทีมในการจัดการพวกเขา WhatsUp Gold สามารถรองรับองค์กรทุกขนาด.

ข้อเสนอของ Ipswitch ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ของ WhatsUp Gold เพื่อให้คุณสามารถประเมินเครื่องมือด้วยตัวคุณเอง ความเสี่ยงฟรี.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 4