สหรัฐอเมริกาการหลอกลวงผู้สูงอายุ – การละเมิดทางการเงินของผู้สูงอายุในแต่ละรัฐเป็นอย่างไร?

คดีการฉ้อโกงผู้สูงอายุส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาไม่ได้รับรายงาน ทีมวิจัยของเราตั้งเป้าหมายที่จะเปิดเผยต้นทุนที่แท้จริงของการฉ้อโกงผู้สูงอายุในสหรัฐอเมริกาโดยการวิเคราะห์และคาดการณ์ข้อมูลจากรายงานของรัฐบาลและการลงทะเบียน. การประเมินโดย Comparitech ผู้อาวุโสกว่า 5 ล้านรายจากการฉ้อโกง เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเป็นประจำทุกปีส่งผลให้ ขาดทุน 27.4 พันล้านดอลลาร์. การฉ้อโกงของผู้สูงอายุหรือที่เรียกว่าการทารุณกรรมทางการเงินผู้สูงอายุหรือการแสวงหาผลประโยชน์ทางการเงินแก่ผู้สูงอายุหมายถึงการยักยอกหรือใช้ในทางที่ผิดในการควบคุมทางการเงินในความสัมพันธ์ที่คาดหวังความไว้วางใจทำให้เกิดอันตรายต่อผู้สูงอายุ. มีการหลอกลวงมากกว่า 200,000 รายและคดีการละเมิดทางการเงินที่กำหนดเป้าหมายผู้สูงอายุไปยังหน่วยงานราชการเป็นประจำทุกปีและผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ยอมรับว่าเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ การประเมินของเราแสดงให้เห็นถึงความเสียหายจำนวน 1.17 พันล้านเหรียญสหรัฐจะถูกรายงานไปยังเจ้าหน้าที่ แต่ตัวเลขที่แท้จริงน่าจะเป็นดาวแคระที่เกิดขึ้นเมื่อทำการหลอกลวงผู้สูงอายุที่ไม่มีรายงาน. ในการคำนวณขอบเขตทั้งหมดของปัญหาข้อมูลเปรียบเทียบของ Comparitech จากการศึกษาหลายเรื่องเกี่ยวกับการหลอกลวงผู้สูงอายุในทุกรัฐของสหรัฐอเมริการวมถึงจำนวนรายงานต่อเจ้าหน้าที่และการสูญเสียโดยเฉลี่ยต่อกรณี จากนั้นเราจะใช้ตัวเลขเหล่านั้นเพื่อประเมินจำนวนรวมของคดีและความเสียหายทั้งหมดในแต่ละรัฐปรับตามสัดส่วนของคดีที่ไม่ได้รายงาน....

การปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็กออนไลน์ – คู่มือสำหรับผู้ปกครองผู้ดูแลและนักการศึกษา

ได้เวลาคุยกับลูกของคุณแล้ว คุณดูประวัติเบราว์เซอร์ของพวกเขาและก็ถึงเวลาแล้ว มันจะน่าอึดอัดใจและอึดอัดสำหรับคุณทั้งคู่และทุกอย่างเปลี่ยนไปมากตั้งแต่คุณอายุ แต่ดีกว่าที่จะได้ยินจากพ่อแม่มากกว่าเรียนรู้จากคนแปลกหน้าหรือผู้ที่รู้จักพระเจ้าออนไลน์. ไม่ไม่ใช่พูดอย่างนั้น ถึงเวลาที่จะพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวออนไลน์กับลูก ๆ ของคุณ. ไม่มีอินเทอร์เน็ตและรัฐบาลจะควบคุมสิ่งนี้ให้ฉัน? ฮ่าฮ่า สิ่งที่ดี. เพราะเราทุกคนรู้ดีว่าคนที่ซื่อสัตย์นั้นถูกถามเมื่ออายุเท่าไรก่อนเข้าเว็บไซต์ และทุกคนที่มีความสามารถในการสร้างเว็บไซต์หรือแอพมีความเข้าใจอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับจริยธรรมและข้อบังคับเมื่อต้องรวบรวมข้อมูลและแสดงโฆษณาให้ผู้เยาว์ ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับผิดชอบที่ยอดเยี่ยมถูกต้อง? อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ผู้บัญญัติกฏหมายที่คาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์สำหรับเด็กปี 1998 กฎหมายของสหรัฐอเมริกากำหนดให้เว็บไซต์ที่มีผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 13 ปีต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองตามมาตรฐานอื่น ๆ ราวกับว่าเด็กโดยเฉลี่ยมีความสนใจเพียงพอที่จะรอให้ผู้ปกครองอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว. COPPA ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากการไม่ได้ผลและแม้แต่ต่อต้านการปกป้องเด็ก ๆ...

วิธีรับที่อยู่ IP จากเบลเยียมจากทุกที่ด้วย VPN

บริการหลายอย่างที่เราใช้นั้นมีเฉพาะในประเทศของเราเท่านั้น ตัวอย่างเช่นหากคุณพยายามดู AB3 นอกเบลเยี่ยมคุณจะเห็นข้อผิดพลาดต่อไปนี้: “Ce บริการเป็นเอกสิทธิ์réservéà la Belgique, Vous n’êtes pas autoriséà y accéder”. แปลว่า“ บริการนี้สงวนไว้สำหรับเบลเยียมโดยเฉพาะคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึง” โชคดีที่มันง่ายมากที่จะข้ามข้อ จำกัด เหล่านี้โดยรับที่อยู่ IP ของเบลเยียมด้วย VPN. VPN ทำงานโดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในส่วนอื่นของโลก...

วิธีดูแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศออนไลน์สด (เรอัลมาดริด vs ลิเวอร์พูล)

คุณสนใจที่จะเห็นเรอัลมาดริดเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลในรอบชิงชนะเลิศลีกหรือไม่? ในบทความนี้เราจะอธิบายวิธีการใช้ Virtual Private Network (VPN) เพื่อสตรีมการแข่งขันสดและแบบความคมชัดสูงไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเทศบ้านเกิดของคุณหรือต่างประเทศ. โปรดทราบว่าเราจะแนะนำการใช้ชีวิตอย่างเป็นทางการเท่านั้น แม้ว่าสตรีมของการแข่งขันจะโฮสต์ที่อื่นแน่นอนไซต์เหล่านี้ผิดกฎหมายและมักไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีใครต้องการกระแสของพวกเขาที่จะออฟไลน์ในระหว่างการยิงลูกโทษหลังจากทั้งหมด ข่าวดีก็คือว่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศสามารถดูได้ฟรีบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้แหล่งที่ไม่เป็นทางการ. สำคัญ: ใช้ VPN ทุกครั้งเมื่อสตรีมมิ่ง แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่อนุญาตเฉพาะผู้ชมจากบางประเทศ แต่ VPN อนุญาตให้คุณข้ามข้อ จำกัด นี้ได้ ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ต้องการคุณสามารถหลอกให้บริการเชื่อว่าเป็นที่ที่คุณอยู่ ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษจะปลดล็อคแพลตฟอร์มของอังกฤษเช่น BBC...

วิธีปฏิบัติตามกฎหมายคุกกี้และเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ให้บริการในสหภาพยุโรปหรือประเทศในเขตเศรษฐกิจยุโรปเป็นหลักคำต่อไปนี้อาจทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่น:“ กฎหมายคุกกี้” หากคุณไม่รู้ว่าหมายถึงอะไรคุณอาจต้องการให้ความรู้กับตัวเองเล็กน้อยก่อนที่จะทำให้ไซต์ของคุณมีชีวิตอยู่ต่อลูกค้าและผู้ชมในสหภาพยุโรป. กฎหมายคุกกี้คืออะไร? ประมวลกฎหมายครั้งแรกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคำสั่งของสหภาพยุโรปในปี 2009 และจากนั้นบังคับใช้อย่างมากในปี 2554-2555“ กฎหมายคุกกี้” ที่โด่งดังนั้นจะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบทั่วประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป ใน Directive 2002/58 / EC ข้อ 5 (c) รัฐสภายุโรปและสภาเขียน: “ รัฐสมาชิกจะต้องทำให้แน่ใจว่าการใช้เครือข่ายการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลร้านค้าหรือการเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ปลายทางของผู้ใช้บริการหรือผู้ใช้จะได้รับอนุญาตเฉพาะในกรณีที่สมาชิกหรือผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องให้ข้อมูลที่ชัดเจนและครอบคลุม ตาม Directive...

WATCH: ข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยของบลูทู ธ ช่วยให้แฮ็กเกอร์จี้ลำโพง

บลูทู ธ ราคาถูกและแพร่หลาย ลำโพงและชุดหูฟังสมาร์ทวอทตัวควบคุมเกมและอุปกรณ์ IoT ล้วน แต่พึ่งพาการสื่อสาร แต่คลื่นลูกใหม่ของเครื่องมือบลูทู ธ มีแฮ็กเกอร์แยกโปรโตคอลออกจากกันและการทดสอบของเราเองแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์นั้นไม่ปลอดภัย. เราตรวจสอบลำโพงไร้สายเจ็ดรุ่นจากผู้ผลิตที่แตกต่างกันและพบว่าลำโพงเหล่านี้มีความเสี่ยงต่อการถูกเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ KEY ยังไม่มีข้อความegotiation โอฉ Bการโจมตี luetooth (KNOB) แฮกเกอร์สามารถควบคุมอุปกรณ์บลูทู ธ ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องแจ้งเหยื่อหรือทำการโจมตีที่ร้ายกาจยิ่งขึ้นเช่นการตรวจสอบการสนทนาผ่านชุดหูฟังบลูทู ธ. ผลการทดสอบความปลอดภัยของ Bluetooth แสดงความเสี่ยงที่สำคัญ...

VPN จะไม่เชื่อมต่อหรือ ปัญหาและการแก้ไข VPN ทั่วไป

VPN ทำให้การออนไลน์เป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อและความสามารถในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในภูมิภาคหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงบริการที่คุณโปรดปรานได้จากทุกที่ในโลก. แม้จะตั้งค่าได้ง่าย แต่ VPN มักทำงานได้ไม่ดีในการแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อหรือสาเหตุที่มีปัญหา ด้านล่างนี้เราจะจัดการกับปัญหา VPN ที่พบบ่อยที่สุดและแจ้งให้คุณทราบวิธีแก้ไขปัญหาเป็นภาษาอังกฤษธรรมดา ๆ โดยมีศัพท์แสงน้อยที่สุด. ปัญหาที่ 1: ฉันไม่สามารถเชื่อมต่อหรือเชื่อมต่อกับ VPN ได้ หากคุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับ VPN ได้สิ่งแรกที่ต้องทำคือตรวจสอบว่าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ฟังดูชัดเจน แต่มักถูกมองข้าม หากการเชื่อมต่อของคุณดีขั้นตอนต่อไปคือลองใช้เซิร์ฟเวอร์...

วิธีปลดบล็อกเครือข่าย Paramount จากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา)

คุณสามารถดู Paramount Network ได้หากคุณลงชื่อเข้าใช้ผ่านผู้ให้บริการเคเบิลทีวีที่ใช้งานร่วมกันได้เช่น DirecTV, Verizon หรือ Cox คุณต้องมีที่อยู่ IP จากสหรัฐอเมริกา หากคุณอยู่ในอเมริกานั่นไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเดินทางหรืออาศัยอยู่นอกประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN. VPN เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก ดังนั้นหากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่อยู่ IP ที่คุณมีอยู่จะถูกแทนที่ด้วยรหัสอเมริกันบังคับให้ Paramount (และเว็บไซต์โฮสต์และแอปอื่น ๆ ทั้งหมด) คิดว่าคุณอยู่ในประเทศ...

Adblock
detector