วิธีปลดบล็อกเครือข่าย Paramount จากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา)

คุณสามารถดู Paramount Network ได้หากคุณลงชื่อเข้าใช้ผ่านผู้ให้บริการเคเบิลทีวีที่ใช้งานร่วมกันได้เช่น DirecTV, Verizon หรือ Cox คุณต้องมีที่อยู่ IP จากสหรัฐอเมริกา หากคุณอยู่ในอเมริกานั่นไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเดินทางหรืออาศัยอยู่นอกประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN. VPN เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก ดังนั้นหากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่อยู่ IP ที่คุณมีอยู่จะถูกแทนที่ด้วยรหัสอเมริกันบังคับให้ Paramount (และเว็บไซต์โฮสต์และแอปอื่น ๆ ทั้งหมด) คิดว่าคุณอยู่ในประเทศ...

วิธีดู My5 จากต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ด้วย VPN

คุณต้องการดู My5 ออนไลน์หรือไม่ บางทีคุณอาจจะออกจากสหราชอาณาจักรในช่วงวันหยุดและต้องการที่จะสตรีมช่อง 5, 5Star, 5Spike หรือ BLAZE ในต่างประเทศ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายสิ่งที่คุณสามารถดูบน My5 และวิธีการสตรีม My5 จากที่ใดก็ได้โดยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) รวมถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ My5. ภูมิภาค My5 ล็อคเนื้อหาซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูได้เฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น หากคุณลองโหลดวิดีโอจากที่อื่นคุณจะเห็นข้อความระบุว่า“ขออภัย...

นายจ้างของคุณอ่านอีเมลส่วนตัวได้ไหม?

จากการสำรวจของทีม Comparitech.com พบว่า 53% ของชาวอังกฤษที่ทำงานคิดว่านายจ้างของพวกเขาไม่มีสิทธิ์อ่านข้อความส่วนตัวใด ๆ ที่ส่งผ่านบัญชีอีเมลของ บริษัท หรือในเครือข่ายที่ทำงาน. นอกจากนี้ผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 1,000 คนจาก 1 ใน 3 คนคิดว่าการตรวจสอบข้อความส่วนตัวในที่ทำงานนั้นผิดกฎหมาย. แต่กฎหมายพูดว่าอย่างไร? น่าเสียดายสำหรับพวกเขานั่นไม่ใช่เรื่องจริง. ตามเว็บไซต์ของรัฐบาลสหราชอาณาจักรนายจ้างอาจตรวจสอบพนักงานของตนในหลายวิธีรวมถึงการตรวจสอบประวัติการเรียกดูเว็บและอีเมลทั้งหมดที่ส่งและรับ. ข้อแม้หนึ่งที่นี่คือการตรวจสอบดังกล่าวจะได้รับอนุญาตเฉพาะหากนายจ้างได้เปิดเผยว่าอาจเกิดขึ้นผ่านสัญญาการจ้างงานหรือผ่านนโยบายและขั้นตอนการเผยแพร่. อย่างไรก็ตามพนักงานมีสิทธิ์ลาออกและเรียกร้องการเลิกจ้างอย่างสร้างสรรค์หากการตรวจสอบดังกล่าวเกิดขึ้นโดยไม่มีความรู้ของพวกเขาแม้ว่าจะให้ความสำคัญกับพวกเขาเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ได้รับแจ้งว่าการติดตามดังกล่าวสามารถเกิดขึ้นได้. การพิจารณาคดีของศาลสิทธิมนุษยชนแห่งยุโรปเมื่อไม่นานมานี้. เมื่อชายชาวโรมาเนียคนหนึ่งถูกท้าทายการเลิกจ้างซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่นายจ้างของเขาเข้าถึงข้อความส่วนตัวที่ส่งทาง Yahoo...

50 ประเทศจัดอันดับตามวิธีที่พวกเขารวบรวมข้อมูลไบโอเมตริกซ์และสิ่งที่พวกเขาทำกับมัน

จากภาพถ่ายหนังสือเดินทางไปจนถึงการเข้าถึงบัญชีธนาคารด้วยลายนิ้วมือการใช้งานไบโอเมทริกส์กำลังเพิ่มขึ้นในอัตราทวีคูณ และในขณะที่ใช้ลายนิ้วมือของคุณอาจจะง่ายกว่าการพิมพ์รหัสผ่านแค่ไกลแค่ไหนเมื่อพูดถึงการใช้ไบโอเมตริกซ์และสิ่งที่เกิดขึ้นกับข้อมูลไบโอเมตริกซ์ของคุณเมื่อรวบรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่รัฐบาลมีความกังวล? ที่ Comparitech ที่นี่เราได้วิเคราะห์ 50 ประเทศเพื่อหาที่ที่จะถูกนำไปใช้ในทางชีวภาพสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่และวิธีการจัดเก็บ แม้ว่าจะมีขอบเขตขนาดใหญ่สำหรับการรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริกซ์เราได้ดำเนินการ 5 ประเด็นสำคัญที่นำไปใช้กับประเทศส่วนใหญ่ (เพื่อเสนอการเปรียบเทียบในแต่ละประเทศที่เป็นธรรมและเพื่อให้แน่ใจว่ามีข้อมูล) แต่ละประเทศได้รับคะแนนจาก 25 ด้วย คะแนนสูง การแสดง กว้างขวาง และ ที่รุกราน การใช้ไบโอเมตริกและ / หรือการเฝ้าระวังและคะแนนต่ำแสดงให้เห็นข้อ จำกัด และข้อบังคับที่ดีกว่าเกี่ยวกับการใช้ไบโอเมตริกซ์และการเฝ้าระวัง....

CyberGhost กับ PureVPN

ไฮไลท์  CyberGhost อเนกประสงค์ แต่ราคาไม่แพง ความสามารถในการปลดบล็อคที่แข็งแกร่ง ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือใหม่ Purevpn ปรับแต่งได้สูง เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง ความเร็วสูงปลดบล็อกได้ดี ราคาและส่วนลด ที่นี่เราจะเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของแต่ละ VPN รวมถึงตัวเลือกสมาชิกที่แต่ละบริการจะเสนอลูกค้า. CyberGhost Purevpn ระยะเวลาการสมัครสมาชิก หนึ่งเดือน หนึ่งเดือน หนึ่งปี สามเดือน สองปี หนึ่งปี สามปี...

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเดนมาร์กในปี 2020

ผู้ที่เดินทางไปเดนมาร์กหรือผู้อยู่อาศัยในพื้นที่สามารถได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อเครือข่ายเสมือนส่วนตัวที่มั่นคง (VPN). สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณเก็บรักษากิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตเป็นส่วนตัวไฟล์ torrent อย่างปลอดภัยหรือดู US Netflix. นอกจากนี้หากคุณต้องเดินทางไปต่างประเทศ VPN สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้ที่บ้านรวมถึง Netflix Denmark ช่องทางท้องถิ่นเช่น DR1 และ Viasat Sport และธนาคารออนไลน์จาก Danske และ Nordea. ซอฟต์แวร์ VPN ตั้งค่าอุโมงค์ที่เข้ารหัสซึ่งกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดไปยังและจากอุปกรณ์ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางที่คุณเลือก...

วิธีดู Tata Sky จากทุกที่ในโลกด้วย VPN

ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวต่างชาติชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศหรือนักท่องเที่ยวที่พยายามส่งกระแสข่าวกีฬาล่าสุด Tata Sky ก็มีทุกอย่าง น่าเสียดายที่หากคุณต้องการรับชม Tata Sky จะสามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ที่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่ IP ของอินเดีย แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของ Sky ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในโทรทัศน์ของอังกฤษ. หากคุณพยายามลงชื่อเข้าใช้ Tata Sky จากนอกประเทศอินเดียคุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด. ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหานี้คือการเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ก่อน. VPN จะช่วยสตรีมมิ่ง Tata Sky...

5 VPN ที่ดีที่สุดในการรับชม TLC (นอกสหรัฐอเมริกา)

ต้องการรับชม TLC ฟรีหรือไม่? ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมแบบสดและแบบออนดีมานด์ TLC จะแสดงออนไลน์แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ เราจะหารือเกี่ยวกับประเภทของเนื้อหาที่ TLC นำเสนอแสดงวิธีที่คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคโดยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) และแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ TLC.  เช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ TLC จะวางข้อ จำกัด ระดับภูมิภาคไว้ในเนื้อหา ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถดูรายการได้หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องซึ่งในกรณีนี้คือสหรัฐอเมริกา ความพยายามในการสตรีม TLC...

Adblock
detector