VPN จะไม่เชื่อมต่อหรือ ปัญหาและการแก้ไข VPN ทั่วไป

VPN ทำให้การออนไลน์เป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อและความสามารถในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในภูมิภาคหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงบริการที่คุณโปรดปรานได้จากทุกที่ในโลก. แม้จะตั้งค่าได้ง่าย แต่ VPN มักทำงานได้ไม่ดีในการแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อหรือสาเหตุที่มีปัญหา ด้านล่างนี้เราจะจัดการกับปัญหา VPN ที่พบบ่อยที่สุดและแจ้งให้คุณทราบวิธีแก้ไขปัญหาเป็นภาษาอังกฤษธรรมดา ๆ โดยมีศัพท์แสงน้อยที่สุด. ปัญหาที่ 1: ฉันไม่สามารถเชื่อมต่อหรือเชื่อมต่อกับ VPN ได้ หากคุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับ VPN ได้สิ่งแรกที่ต้องทำคือตรวจสอบว่าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ฟังดูชัดเจน แต่มักถูกมองข้าม หากการเชื่อมต่อของคุณดีขั้นตอนต่อไปคือลองใช้เซิร์ฟเวอร์…

วิธีดู Tata Sky จากทุกที่ในโลกด้วย VPN

ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวต่างชาติชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศหรือนักท่องเที่ยวที่พยายามส่งกระแสข่าวกีฬาล่าสุด Tata Sky ก็มีทุกอย่าง น่าเสียดายที่หากคุณต้องการรับชม Tata Sky จะสามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ที่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่ IP ของอินเดีย แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของ Sky ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในโทรทัศน์ของอังกฤษ. หากคุณพยายามลงชื่อเข้าใช้ Tata Sky จากนอกประเทศอินเดียคุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด. ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหานี้คือการเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ก่อน. VPN จะช่วยสตรีมมิ่ง Tata Sky…

6 VPN ที่ดีที่สุดในการดู Bravo ออนไลน์นอกสหรัฐอเมริกา

เมื่อคุณพยายามดู Bravo ออนไลน์นอกสหรัฐอเมริกาคุณอาจพบข้อความต่อไปนี้: “ ขออภัยวิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้จากตำแหน่งของคุณ”. เครือข่ายส่วนตัวเสมือนหรือ VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองที่อื่น ๆ ในโลกมอบที่อยู่ IP เฉพาะสำหรับประเทศใหม่ให้คุณ ซึ่งหมายความว่าการยกเลิกการปิดกั้น Bravo TV ในต่างประเทศนั้นง่ายดายเหมือนการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกา ในความเป็นจริง VPN สามารถปลดบล็อกมากกว่าเพียง Bravo TV ด้วยวิธีนี้…

WATCH: ข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยของบลูทู ธ ช่วยให้แฮ็กเกอร์จี้ลำโพง

บลูทู ธ ราคาถูกและแพร่หลาย ลำโพงและชุดหูฟังสมาร์ทวอทตัวควบคุมเกมและอุปกรณ์ IoT ล้วน แต่พึ่งพาการสื่อสาร แต่คลื่นลูกใหม่ของเครื่องมือบลูทู ธ มีแฮ็กเกอร์แยกโปรโตคอลออกจากกันและการทดสอบของเราเองแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์นั้นไม่ปลอดภัย. เราตรวจสอบลำโพงไร้สายเจ็ดรุ่นจากผู้ผลิตที่แตกต่างกันและพบว่าลำโพงเหล่านี้มีความเสี่ยงต่อการถูกเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ KEY ยังไม่มีข้อความegotiation โอฉ Bการโจมตี luetooth (KNOB) แฮกเกอร์สามารถควบคุมอุปกรณ์บลูทู ธ ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องแจ้งเหยื่อหรือทำการโจมตีที่ร้ายกาจยิ่งขึ้นเช่นการตรวจสอบการสนทนาผ่านชุดหูฟังบลูทู ธ. ผลการทดสอบความปลอดภัยของ Bluetooth แสดงความเสี่ยงที่สำคัญ…

วิธีเปลี่ยนภูมิภาคหรือประเทศ Apple TV ด้วย VPN

หากคุณกำลังพยายามเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์จากต่างประเทศด้วย Apple TV ของคุณข่าวดีก็คือ คุณสามารถเปลี่ยนภูมิภาคหรือประเทศ Apple TV ของคุณด้วย VPN. จากนั้นจะช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ VPN ย่อมาจาก “เครือข่ายส่วนตัวเสมือน” และเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของอุปกรณ์เป็นหลักก่อนกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางที่คุณเลือก นี่จะซ่อนที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณและทำให้ตำแหน่งที่ตั้งของคุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณในกระบวนการ. ในขณะที่ Apple TV ไม่รองรับซอฟต์แวร์ VPN…

คำอธิบาย VPN สับสน

รัฐบาลบางแห่งผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) และผู้ดูแลระบบเครือข่ายมีเป้าหมายที่จะตรวจจับ (และปิดกั้น) การรับส่งข้อมูล VPN ด้วยเหตุผลหลายประการ การทำให้ VPN สับสนหมายถึง ปิดบังการรับส่งข้อมูล VPN ซึ่งไม่สามารถระบุได้อย่างง่ายดาย. คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในเอกสารประกอบของผู้ให้บริการ VPN รวมถึง“ เซิร์ฟเวอร์ obfsproxy,”“ การจราจรที่ยุ่งเหยิง,”“ การลักลอบ VPN,” และ“ เทคโนโลยีการปิดบัง” แต่สิ่งเหล่านี้หมายถึงอะไรจริงๆ?…

การละเมิดของรัฐบาล – คุณสามารถเชื่อถือข้อมูลรัฐบาลของสหรัฐอเมริกาได้หรือไม่?

รัฐบาลสหรัฐประสบปัญหาการรั่วไหลของข้อมูล 443 ครั้งตั้งแต่ปี 2014 โดยปี เป็นปีที่เลวร้ายที่สุด. การรั่วไหลของข้อมูลมักเกี่ยวข้องกับภาคเอกชนแฮกเกอร์เจาะเข้าไปในฐานข้อมูลของธุรกิจเพื่อขโมยข้อมูลผู้ใช้และข้อมูลที่มีค่าอื่น ๆ แต่รัฐบาลก็เป็นเป้าหมายของการละเมิดบ่อยครั้งทำให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น Comparitech วิเคราะห์การละเมิดของรัฐบาลสหรัฐฯในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ จำกัด เฉพาะการละเมิดฐานข้อมูล แต่ยังรวมถึงการละเมิดทางอิเล็กทรอนิกส์และแม้แต่กระดาษอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้มีตั้งแต่แล็ปท็อปที่ถูกขโมยและฮาร์ดไดรฟ์ไปจนถึงข้อผิดพลาดในการส่งเอกสาร. การค้นพบที่สำคัญ นี่คือการค้นพบที่สำคัญของการศึกษา: ตั้งแต่ปี 2014 มีการรั่วไหลของข้อมูลจากหน่วยงานรัฐบาล / ทหาร…

วิธีเข้าถึง Pornhub และเว็บไซต์โป๊ที่เซ็นเซอร์อื่น ๆ ในอินเดีย

พลเมืองของอินเดีย (ประเทศที่เป็นผู้บริโภคสื่อลามกที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก) ตื่นขึ้นมาในสัปดาห์นี้เพื่อแจ้งข่าวว่ารัฐบาลของพวกเขาได้สั่งปิดเว็บไซต์กว่า 800 แห่งสำหรับผู้ใหญ่ตามคำสั่งศาล. การตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปตามการเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ในปี 2558 เมื่อรัฐบาลเพียงฝ่ายเดียวทำตามขั้นตอนดังกล่าวเพื่อ“ ปกป้องศีลธรรมและความเหมาะสมของสาธารณะ” คำสั่งดังกล่าวถูกถอนออกภายหลังหลังจากประชาชนโวยวายจำนวนมาก. อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนว่าการห้ามอยู่ที่นี่. หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะดูเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อย่างละเอียดการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) สามารถช่วยได้. VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก. การเข้ารหัสหมายถึงรัฐบาลหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณไม่สามารถยับยั้งการเข้าถึงเว็บไซต์เพียงฝ่ายเดียว VPN จะปิดบังที่อยู่ IP ของคุณและแทนที่ด้วยที่อยู่ใหม่ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix…

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับไนจีเรียที่จะเลี่ยงการเซ็นเซอร์ในปี 2023

อุปกรณ์ทุกชิ้นที่ท่องเว็บมีที่อยู่ IP บริการนี้เพื่อระบุโฮสต์หรือเครือข่ายและตำแหน่งโดยประมาณ VPN สามารถปกป้องที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณจากการรั่วไหลได้ดังนั้นจึงปิดบังตำแหน่งของคุณ ย่อมาจาก “เครือข่ายส่วนตัวเสมือน” VPN ทำสิ่งนี้โดยการเข้ารหัสปริมาณการใช้งานเว็บของอุปกรณ์และกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่ง. ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณใช้ VPN ในไนจีเรียด้วยเหตุผลหลายประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ VPN ที่จ่ายเงินที่มีคุณภาพสามารถปรับปรุงเสรีภาพออนไลน์โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกตรวจสอบโดยรัฐ นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ทั้งหมด 21 แห่งที่ถูกบล็อกในไนจีเรียในปี 2560 รวมถึงร้านข่าวอิสระ Naij.com คุณจะสามารถปลดบล็อกได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์…

ข้อ 13 คืออะไรและมีผลกระทบต่อผู้เผยแพร่และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างไร

ขนานนามว่า“ meme ban” มาตรา 13 ของคำสั่งเรื่องลิขสิทธิ์ของสหภาพยุโรปได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเนื่องจากทำให้ผู้เผยแพร่โฆษณาต้องบังคับใช้กฎหมายลิขสิทธิ์ ชอบของ Google, YouTube และ Twitter มีความสุขน้อยกว่าเกี่ยวกับความหมายของกฎหมายใหม่. ไม่ใช่ผู้เผยแพร่เท่านั้นที่จะได้รับผลกระทบ ผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาที่พึ่งพาช่องทางเหล่านี้อาจเสี่ยงต่อการทำมาหากินและผู้บริโภคเนื้อหาผ่านช่องทางเหล่านี้มีประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างมาก. ในโพสต์นี้เราจะอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของข้อ 13 และความหมายของผู้เผยแพร่และผู้ใช้อินเทอร์เน็ต. อัปเดต 23 มีนาคม : รัฐสภาสหภาพยุโรปได้ผ่านคำสั่งลิขสิทธิ์รวมถึงมาตรา 13 ที่ไม่มีการแก้ไข ขณะนี้ประเทศสมาชิกมีเวลาสองปีในการผ่านกฎหมายของตนเองซึ่งมีผลบังคับใช้คำสั่งลิขสิทธิ์….

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโอมาน: ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและเข้าถึง Netflix, Skype และบริการอื่น ๆ

พลเมืองของโอมานเพลิดเพลินไปกับการบริจาคมากมายจากระบอบราชาธิปไตย & เอกราช สัญญาทางสังคมระหว่างผู้อยู่อาศัยกับรัฐไม่อนุญาตให้มีตัวแทนประชาธิปไตยหรือตัวแทนฝ่ายใดก็ได้. องค์กรอิสระ Freedom House กล่าวว่าคะแนนความเป็นอิสระของประเทศโอมานนั้น“ ไม่ฟรี” โดยมีเจ้าหน้าที่คอยปราบปรามนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนนักข่าวปัญญาชนและแม้แต่ จำกัด เสรีภาพในการแสดงออกสำหรับประชาชนทั่วไป. การใช้ VPN ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเทาตามกฎหมายในโอมานโดยรัฐบาลต้องการการอนุญาตอย่างชัดเจนสำหรับทุกคนในการเชื่อมต่อกับส่วนที่เข้ารหัสของอินเทอร์เน็ต แต่นี่เป็นกฎหมายซ้ำซ้อน ไซต์ธนาคารบนมือถือแอปแชทแม้แต่ Facebook Messenger กำหนดให้ผู้ใช้ยินยอมให้มีการเข้ารหัสก่อนอนุญาตให้เข้าถึง. หากคุณไม่ต้องการอ่านบทความที่เหลือนี่เป็นบทสรุปของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโอมาน: ExpressVPN…

วิธีรับที่อยู่ IP แบบกรีกจากทุกที่ด้วย VPN

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนหรือ VPN เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกในภูมิภาคเช่นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งภาษากรีกและบริการภาษากรีกเช่นธนาคารออนไลน์. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในกรีซผ่าน VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP กรีก ปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ของคุณจะถูกส่งผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เป็นปัญหา นอกเหนือจากการให้คุณปลดบล็อกเว็บไซต์และบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์แล้ว VPNs ยังมอบความเป็นส่วนตัวและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ให้คุณ. วิธีรับที่อยู่ IP ของกรีก ไม่ต้องการอ่านบทความเต็มเพื่อรับที่อยู่กรีก? ด้านล่างคุณจะพบคำแนะนำทีละขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา. วิธีรับที่อยู่ IP ของกรีกจากที่ใดก็ได้:…

การรับรองความถูกต้องแบบสองปัจจัย (2FA) คืออะไรและคุณต้องการหรือไม่

การรับรองความถูกต้องแบบสองปัจจัย (2FA) หมายถึงกระบวนการเข้าสู่ระบบที่ต้องใช้มากกว่ารหัสผ่าน หากรหัสผ่านของคุณถูกบุกรุกอย่างใด 2FA สามารถป้องกันผู้โจมตีจากการเข้าสู่บัญชีของคุณโดยต้องการการตรวจสอบรูปแบบที่สอง. การยืนยันสองขั้นตอน (2SV) และการรับรองความถูกต้องหลายปัจจัย (MFA) เป็นคำที่มักใช้แทนกันกับการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยแม้ว่าจะมีความแตกต่างบางประการที่เราจะได้รับในภายหลัง คุณอาจพบ 2FA เมื่อลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์หรือบัญชีเช่น: หมายเลข PIN ที่ส่งครั้งเดียวผ่านทาง SMS อีเมลหรือแอปตรวจสอบสิทธิ์เช่น Google Authenticator หรือ Authy อุปกรณ์การรับรองความถูกต้องของฮาร์ดแวร์เช่นคีย์…

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Zattoo เพื่อให้คุณสามารถดูในต่างประเทศ (นอกประเทศเยอรมนี)

เรามาดู VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Zattoo เพื่อให้คุณสามารถดูได้จากต่างประเทศทุกที่ในโลก. Zattoo เป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตสำหรับช่องโทรทัศน์และเนื้อหาวิดีโอแบบออนดีมานด์ มีผู้ใช้งานประมาณ 20 ล้านคนและถือเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งทีวีที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ในตอนแรกมันได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากได้รับสิทธิในการออกอากาศ FIFA World Cup 2006 ที่จัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี. น่าเสียดายที่ Zattoo นั้นมีให้เฉพาะสมาชิกในเยอรมนีเท่านั้น หากคุณพยายามลงทะเบียนหรือลงชื่อเข้าใช้ Zattoo จากที่อื่นเช่นสหรัฐอเมริกาคุณจะถูกบล็อกไม่ให้ดำเนินการต่อไป. วิธีเดียวที่จะแก้ไขข้อ จำกัด…