10 ตัวบล็อกโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดเพื่อลบโฆษณาและป๊อปอัป

10 ตัวบล็อกโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดเพื่อลบโฆษณาและป๊อปอัป


ตัวบล็อกโฆษณาเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยรักษาความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวออนไลน์ลดความยุ่งเหยิงในเว็บไซต์และหลีกเลี่ยงโฆษณาที่ติดสปายแวร์ แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะพบซอฟต์แวร์ป้องกันโฆษณาแบบชำระเงิน แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะใช้จ่ายเงินกับซอฟต์แวร์หนึ่ง บล็อคโฆษณาที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ รายการบล็อคโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดนี้มีการผสมผสานระหว่างเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ Chrome, Firefox และอื่น ๆ.

บล็อคโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดของปี 2019

จากการวิจัยของเรา adblockers ฟรีที่ดีที่สุดของปี 2019 คือ:

 1. ย่อมาจาก Adblocker ที่เป็นธรรม
 2. เบราว์เซอร์ Opera
 3. AdLock
 4. AdBlock Plus
 5. uBlock Plus Adblocker
 6. Poper Blocker
 7. Trustnav Adblocker
 8. Adblocker Ultimate
 9. NoScript
 10. AdGuard (ไม่ว่างเสมอ)

ตัวบล็อคโฆษณาเป็นทางออกที่ชัดเจนในการลบโฆษณาที่ไม่ต้องการบนเว็บ ตัวบล็อคโฆษณาที่ชำระเงินมักเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณต้องการบางสิ่งที่ทำงานได้ดีที่สุด แต่ตัวบล็อกโฆษณาฟรีอาจจะทำงานให้คุณได้.

ด้านล่างนี้คุณจะพบภาพรวมโดยละเอียดของเราเกี่ยวกับตัวบล็อคโฆษณาฟรีที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามไม่มีตัวป้องกันโฆษณาสมบูรณ์แบบดังนั้นคุณจะพบว่าคุณอาจต้องลองใช้ตัวเลือกหลายตัวเลือกเพื่อหาสิ่งที่เหมาะสม.

บันทึก: หากสิ่งที่คุณต้องการทำคือกำจัดโฆษณาป๊อปอัปที่น่ารำคาญให้ดูคู่มือของเรา ตัวบล็อคโฆษณาป๊อปอัพที่ดีที่สุด.

ประเภทของโฆษณาและวิธีการจัดอันดับ

ไม่เพียง แต่จะมีโฆษณาหลายประเภทที่คุณอาจพบ แต่มีหลายวิธีในการบล็อกโฆษณา ท้ายที่สุดแล้วตัวบล็อกโฆษณาดำเนินการอย่างไรกับการปิดกั้นโฆษณาไม่สำคัญตราบใดที่มันไม่ขัดขวางความสามารถในการท่องเว็บอย่างมีประสิทธิภาพและไม่บุกรุกความเป็นส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ตัวบล็อคโฆษณาที่ดีจะบล็อกโฆษณาเกือบทุกประเภท.

เมื่อศึกษาตัวบล็อคโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดเราค้นหาเกณฑ์ต่อไปนี้

 • ฟรีทุกครั้งโดยไม่ต้องมี paywall สำหรับคุณสมบัติที่สำคัญ
 • คะแนนผู้ใช้ที่ดี
 • ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเพื่อใช้บริการ
 • อัปเดตล่าสุด (ภายใน 12 เดือนที่ผ่านมา)
 • มีให้เป็นปลั๊กอินสำหรับเบราว์เซอร์หรือระบบปฏิบัติการอย่างน้อยหนึ่งตัว
 • บล็อก“ โฆษณาแบบรูปภาพ” (ลอย, ป๊อปอัป, แบนเนอร์, วิดีโอ, ภาพนิ่ง, วอลล์เปเปอร์, โฆษณาแบบข้อความ)
 • บล็อกโฆษณาวิดีโอสตรีมมิ่ง (เช่นบน YouTube)

ในขั้นต้นเราได้ทดสอบโฆษณาแบบพิเศษและโฆษณาคั่นกลาง (โฆษณาที่โหลดหน้าจอก่อนเนื้อหาของคุณและมักจะมีการนับถอยหลัง) อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Google ได้เปิดตัวตัวบล็อกโฆษณาในตัวเพื่อ Chrome และเริ่มลงโทษเว็บไซต์ใน Google เพื่อค้นหาวิธีปฏิบัติที่ไม่พึงประสงค์เว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่ได้ลดหรือกำจัดรูปแบบการโฆษณานี้ทำให้ยากต่อการทดสอบที่มีประสิทธิภาพ เราพูดถึงสิ่งเหล่านี้หากมี แต่ไม่ได้รวมไว้ในข้อควรพิจารณาในการให้คะแนน.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดสอบของเราใช้เว็บไซต์ที่เลือกไม่กี่แห่งที่มีโฆษณาประเภทต่างๆเพื่อทดสอบ รวมถึง Forbes.com, Fark.com, YouTube และ OrlandoSentinel.com ในกรณีของ Orlando Sentinel เราพบว่าเว็บไซต์นั้นใช้โฆษณาที่ค่อนข้างก้าวร้าวซึ่งตัวบล็อกโฆษณาส่วนใหญ่พยายามปิดกั้น อันที่จริงมีตัวบล็อคโฆษณาเพียงไม่กี่รายในรายการของเราที่ปิดกั้นโฆษณาทั้งหมดใน Orlando Sentinel อย่างมีประสิทธิภาพ.

บล็อคโฆษณาฟรีที่ระบุไว้ด้านล่างไม่จำเป็นต้องตอบสนอง ทั้งหมด ของเกณฑ์ในการทำรายการ แต่ให้มากที่สุด เราให้คะแนนตัวบล็อกโฆษณาฟรีแต่ละรายการตามเกณฑ์เหล่านั้นและกำหนดคะแนนตามประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยกเว้น Adblock Fair Adblocker adblockers ทั้งหมดที่ปรากฏด้านล่างเป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีหยุดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตติดตามกิจกรรมของคุณ

สุดยอดตัวบล็อกโฆษณา - เบราว์เซอร์และแอพ

ตัวเลือกการปิดกั้นโฆษณาที่ดีที่สุดของคุณคือการติดตั้งปลั๊กอินของเบราว์เซอร์หรือใช้เว็บเบราว์เซอร์ที่มีตัวบล็อกอยู่แล้ว ปลั๊กอินของเบราว์เซอร์หรือตัวบล็อกโฆษณาในตัวสามารถโต้ตอบกับเว็บไซต์ที่คุณใช้อย่างแม่นยำมากกว่าโปรแกรมแบบสแตนด์อโลนที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณในพื้นหลัง.

แทน AdBlocker ที่ยุติธรรม

ตัวบล็อกโฆษณาเฉพาะ Chrome นี้เป็นปลั๊กอินที่มีผลกระทบต่ำซึ่งทำงานตามที่ตั้งใจไว้ คุณสามารถบล็อกโฆษณาทุกประเภทที่ใช้ปลั๊กอินนี้โดยมีข้อ จำกัด ที่ชัดเจนที่สุดคือมีให้เฉพาะในฐานะส่วนเสริมของ Chrome Stands Fair AdBlocker ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการบล็อกโฆษณาขายส่งแม้ว่าคุณจะสามารถใช้มันได้ บริษัท เชื่อมั่นในการโฆษณาที่ยุติธรรมและสนับสนุนให้ผู้ใช้อนุญาตรายการโฆษณาบางรายการจากเว็บไซต์ต่างๆ.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

โชคดีที่ยืนได้ถึงสัญญาของการบล็อกโฆษณา ซึ่งรวมถึงโฆษณาเชิงรุกที่พบใน Orlando Sentinel รวมถึงโฆษณาดิสเพลย์อื่น ๆ โฆษณาวิดีโออัตโนมัติและโฆษณาบน YouTube.

คะแนน: 7/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: บล็อกโฆษณาใน Facebook และค้นหาโฆษณาใน Google.

ทำงานร่วมกับ: โครเมียม

เบราว์เซอร์ Opera

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การบล็อกโฆษณาแบบรวมทุกอย่างโดยไม่ต้องยุ่งยากปลั๊กอินเบราว์เซอร์ Opera เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม Opera เป็นหนึ่งในเบราว์เซอร์ที่เร็วที่สุดและสร้างมาอย่างดีที่สุดและเป็นหนึ่งในเว็บเบราว์เซอร์แรกที่มีตัวบล็อกโฆษณาในตัว.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

ตัวบล็อคโฆษณาของ Opera ทำงานได้ดีเช่นกัน หลังจากเปิดใช้งานในการตั้งค่าคุณจะพบว่ามันปิดกั้นโฆษณาเกือบทุกรายการที่คุณเจอ ข้อยกเว้นเดียวที่ฉันพบคือมันไม่สามารถบล็อกโฆษณาคั่นระหว่างหน้าที่ใช้ร่วมกันบน Forbes (โฆษณาที่อ้างถึงซึ่งมักปรากฏขึ้นก่อนที่จะอ่านบทความ) ตัวบล็อคโฆษณาอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่เราทดสอบได้บล็อกโฆษณานั้นจาก Forbes ที่กล่าวไว้ว่า Opera จะปิดกั้นโฆษณาประเภทอื่น ๆ ที่เราทดสอบรวมถึงประเภทที่อยู่ใน Orlando Sentinel.

คะแนน: 7/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: สร้างขึ้นในเว็บเบราว์เซอร์บัญชีขาวง่าย

ทำงานร่วมกับ: โครเมียม

AdLock

AdLock เป็นรายการใหม่ล่าสุดในรายการของเรา แต่ประสิทธิภาพของมันนั้นพุ่งไปด้านบนสุดของตัวเลือกที่เราแนะนำ นอกเหนือจากการเป็นปลั๊กอินของเบราว์เซอร์แล้ว AdLock ยังมีเครื่องมือ Windows และ Android ที่ช่วยบล็อกโฆษณาในแอพของคุณ มันยังมีเครื่องมือของผู้ปกครองในงานที่เราสนใจจะทดสอบเมื่อมี ในฐานะที่เป็นปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ฟรีบน Chrome เราพบว่า AdLock เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังและก้าวร้าวในทุกวิธีที่เหมาะสม.

adlock ad blockers ฟรี

AdLock ได้รับการออกแบบมาเพื่อกำจัดโฆษณาทุกรูปแบบและด้วยข้อยกเว้นเพียงข้อเดียวให้ลบโฆษณาทั้งหมดที่เราทดสอบในเว็บไซต์ต่างๆ เว็บไซต์เดียวที่จัดการผ่านตัวกรองของ AdLock นั้นอยู่ในเว็บไซต์ Orlando Sentinel เราพบว่าไซต์ดังกล่าวเพิ่มขึ้นเกือบทุกเครื่องมือการบล็อกโฆษณาอื่น ๆ ในรายการของเราเช่นกันดังนั้นจึงไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับบริการของ AdLock ในกรณีนี้ AdLock บล็อกโฆษณาอื่น ๆ ในหน้าเว็บที่เราทดสอบรวมถึงโฆษณาใน YouTube โฆษณาวิดีโออัตโนมัติและโฆษณาป๊อปอัพเพื่อตั้งชื่อ.

โดยค่าเริ่มต้นเครื่องมือนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาทุกประเภทที่คุณอาจพบ คุณสามารถทำรายการที่ปลอดภัยของไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยคลิกที่“ การตั้งค่า” จากนั้นเลือก“ รายการที่อนุญาต” นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับการตั้งค่าตัวกรองเพิ่มเติมได้สองสามรายการหากคุณเลือก อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่คุณอาจต้องการแยกจากคนเดียว.

AdLock เป็นหนึ่งในการรับชมและรับคะแนนสูงตามเกณฑ์ของเรา เครื่องมือที่มีค่าใช้จ่ายอาจมีมูลค่าการพิจารณา แต่ด้วยการทดลองใช้ฟรีเพื่อทดสอบเราขอแนะนำให้ใช้ตัวเลือกฟรีสำหรับ Chrome, Windows และ Android Chrome ในตอนนี้.

คะแนน: 6.5 / 7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: ตัวกรองสปายแวร์

ทำงานร่วมกับ: Chrome (ฟรี), Windows (ฟรีและจ่ายเงิน), Android (ฟรีและจ่ายเงิน)

Adblock Plus

ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบนเบราว์เซอร์ Chrome คนเดียว, Adblock Plus เป็นซอฟต์แวร์ปิดกั้นโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงสุด โครงการโอเพนซอร์สและฟรีจากตา / o Adblock Plus เป็นซอร์สโค้ดหลักสำหรับบล็อกเกอร์โฆษณาฟรีอื่น ๆ มากมายที่นี่.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

ตามค่าเริ่มต้น Adblock Plus ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาทั้งหมดเฉพาะโฆษณาที่ถือว่าเป็นการล่วงล้ำหรือมัลแวร์ นั่นหมายความว่าคุณจะยังคงพบกับโฆษณาบางรายการเว้นแต่ว่าคุณจะทำตามการตั้งค่า หากคุณต้องการปิดกั้นโฆษณาทั้งหมด (รวมถึงโฆษณาวิดีโออัตโนมัติ) คุณจะต้องเข้าไปที่ตัวเลือกและยกเลิกการเลือก“ อนุญาตการโฆษณาที่ไม่ล่วงล้ำ” ที่ด้านล่างของหน้าจอ ถึงอย่างนั้น ABP ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบ มันปิดกั้นโฆษณาส่วนใหญ่ที่ฉันพบ แต่เป็นหนึ่งในตัวบล็อกโฆษณาจำนวนมากที่ไม่สามารถจัดการกับโฆษณาใด ๆ ใน Orlando Sentinel ได้ น่าเสียดายที่คุณลักษณะ "องค์ประกอบของบล็อก" ของ ABP ไม่สามารถทำงานกับสิ่งเหล่านั้นได้เช่นกัน ABP เป็นสิ่งที่ดีและเป็นที่นิยม แต่ยังห่างไกลจากโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ.

คะแนน: 6.5 / 7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: รวมถึงตัวกรอง anti-adblock

ทำงานร่วมกับ: Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer, Opera, Safari, Yandex Browser, iOS, Android

uBlock Plus Adblocker

ข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดของปลั๊กอินนี้คือใช้งานง่ายกว่าในส่วนต่อประสานที่หันไปข้างหน้า มีการสลับการตั้งค่าเล็กน้อยใน UI แต่งาน grunt ส่วนใหญ่จำเป็นต้องทำในการตั้งค่าจริง ที่กล่าวว่า uBlock Plus Adblocker หยุดโฆษณาทั้งหมดที่เราทดสอบอย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงวิดีโอเล่นอัตโนมัติ.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

แม้ว่าการตั้งค่าส่วนใหญ่จะอยู่ด้านหลังเมนูการตั้งค่า แต่ก็มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวป้องกันนี้ บางทีหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดที่สุดสำหรับ uBlock Plus Adblocker คือการรวมไลบรารีขนาดใหญ่ของตัวกรองบุคคลที่สาม ปลั๊กอินยังมีการตั้งค่าผู้ใช้ขั้นสูงที่ช่วยให้คุณสร้างตัวกรองเนื้อหาของคุณเองรวมถึงสิ่งอื่น ๆ.

uBlock Plus Adblocker ดูแลโฆษณาส่วนใหญ่ แต่มันก็ต่อสู้กับโฆษณาแบนเนอร์ Orlando Sentinel ที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดทุกบล็อคโฆษณาอื่น ๆ ที่เราทดสอบ.

คะแนน: 6.5 / 7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: การกรององค์ประกอบขนาดใหญ่และตัวกรองมัลแวร์

ทำงานร่วมกับ: โครเมียม

Poper Blocker

นอกเหนือจากฉากการบล็อกป๊อปอัปใหม่แล้ว Poper Blocker ยังมีให้ในทั้งเว็บเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ปลั๊กอินนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวบล็อกป๊อปอัปที่ดีที่สุดในตลาดโดยเว็บไซต์เทคโนโลยีอื่น ๆ ซึ่งเป็นข้อเรียกร้องที่เป็นธรรม Poper Blocker เป็นตัวเลือกชั้นสูงในการสำรวจอย่างไรก็ตามมันมีประสิทธิภาพมากในสิ่งที่ทำ.

ตัวบล็อกป๊อปอัพที่ดีที่สุด 2019

ปลั๊กอินของ Chrome และ Firefox ทั้งสองรุ่นนี้ทำงานได้ดีในการบล็อกไม่เพียง แต่ป๊อปอัป แต่การวางซ้อนของเว็บไซต์ที่มีอยู่ทั่วไปเช่นกัน ปลั๊กอินนี้ให้คุณคลิกขวาที่โอเวอร์เลย์เพื่อลบออกในขณะที่ป๊อปอัปประเภทอื่นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ และเช่นเดียวกับตัวบล็อกอื่น ๆ รายการที่อนุญาตจะพร้อมใช้งานเช่นเดียวกับตัวเลือกในการรายงานเมื่อป๊อปอัปไม่สามารถบล็อกโดยปลั๊กอินได้.

Poper Blocker เป็นไปตามเกณฑ์ส่วนใหญ่ที่เรามองหาในตัวบล็อก ใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์และไม่ล็อคคุณสมบัติใด ๆ ของมันไว้ข้างหลัง Paywall ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อใช้งานเช่นกัน สิ่งเดียวที่คุณอาจกังวลคือข้อเท็จจริงที่ว่า Poper Blocker รวบรวมและใช้ข้อมูลที่ไม่เปิดเผยชื่อ - แต่คุณสามารถเลือกไม่ใช้บริการเก็บข้อมูลเพื่อความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น.

มีผู้ใช้มากกว่า 2 ล้านคนใน Chrome เท่านั้นที่ได้ลองใช้ Poper Blocker ในขณะที่ผู้ใช้มากกว่า 73,000 คนมารวมตัวกันเพื่อให้ปลั๊กอินมีความสูง 4.8 จาก 5 ดาว บริษัท ที่อยู่เบื้องหลัง Poper Blocker ดูเหมือนจะอัปเดตแอพค่อนข้างบ่อย ณ เวลาที่เขียนนี้มีการอัปเดตครั้งล่าสุดในเดือนตุลาคม 2019 (และมีแนวโน้มมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังอ่านบทความนี้เมื่อใด)

สำหรับความสำเร็จของการปิดกั้นประสบการณ์ของเราเป็นบวก แต่หลากหลาย ป๊อปอัปบางรายการถูกบล็อกสำเร็จทุกครั้งหลังจากใช้ตัวเลือก "ลบการซ้อนทับ" อย่างไรก็ตามเราพบว่าสิ่งนี้ไม่ได้ปิดกั้นป๊อปอัปเดียวกันในบางเว็บไซต์เสมอไป ตัวอย่างเช่นการซ้อนทับบน Forbes.com กลับมาหลังจากรีเฟรชหน้า และการปิดกั้นการซ้อนทับทำให้หน้าแรกของ Forbes ไม่สามารถใช้งานได้ ความล้มเหลวนั้นช่วยลดคะแนนสำหรับตัวเลือกนี้เพียงเล็กน้อย.

คะแนน: 6/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: การบล็อกซ้อนทับ

ทำงานร่วมกับ: Chrome และ Firefox

AdBlocker Genesis Plus

หากคุณเคยใช้หรือมีความสนใจในตัวบล็อกโฆษณาสไตล์ uBlock หรือ AdBlock Plus ปลั๊กอินนี้อาจเหมาะสำหรับคุณ AdBlocker Genesis Plus เป็นส่วนเสริมของปลั๊กอินยอดนิยมอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่ามันใช้รหัสพื้นฐานเดียวกันซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงมากพอที่จะเป็นโปรแกรมที่ไม่ซ้ำกัน UI นั้นแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ฟังก์ชันการปิดกั้นโฆษณาส่วนใหญ่จะเหมือนกัน นักพัฒนาโปรแกรมป้องกันโฆษณารายนี้กล่าวว่าเขาได้นำรหัสติดตามออกจากรหัส uBlock / AdBlock Plus ดั้งเดิมโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจในความเป็นส่วนตัวมากขึ้น.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

มีผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมบล็อคโฆษณานี้เช่นกัน มันภูมิใจคะแนนสูง (4.34 จาก 5) และมากกว่า 100,000 ผู้ใช้ แม้ว่าจะใช้รหัสเดียวกันกับตัวเลือกยอดนิยมบางตัวฉันพบว่า Genesis Plus ไม่ได้ปิดกั้นโฆษณาบนหน้าเว็บทั้งหมด มันบล็อกโฆษณาแบบดิสเพลย์อย่างง่ายในเว็บไซต์ที่ผ่านการทดสอบ (Fark.com) แต่ไม่สามารถปิดกั้นโฆษณาแบบรูปภาพขนาดใหญ่ใน Orlando Sentinel อย่างไรก็ตามโฆษณานั้นสามารถบล็อกได้ด้วยปุ่ม "องค์ประกอบบล็อก".

คะแนน: 6/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: การลบรหัสติดตามเพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้นปุ่มอนุญาตพิเศษที่ใช้ง่ายปุ่ม "องค์ประกอบบล็อก"

ทำงานร่วมกับ: โครเมียม

Trustnav Adblocker

Trustnav เป็น บริษัท ป้องกันไวรัสจากประเทศอันดอร์ราที่ให้บริการชุด adblocker และปลั๊กอิน Google Chrome สำหรับป้องกันไวรัส โซลูชันแอนติไวรัสซึ่งเป็นพรีเมี่ยมและมีค่าใช้จ่าย $ 1.99 ต่อเดือนยังไม่สามารถใช้ได้ ในตอนนี้คุณสามารถใช้ปลั๊กอิน adblocker เดี่ยวได้ฟรี.

10 ตัวบล็อกโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดเพื่อลบโฆษณาและป๊อปอัป

Trustnav ยังมีปลั๊กอิน“ Safesearch” Chrome ที่แยกต่างหากจาก adblocker ตรวจสอบให้แน่ใจว่าติดตั้งเวอร์ชัน adblocker โดยตรงจาก Chrome.

เท่าที่ฟังก์ชั่นดำเนินไป Trustnav นำเสนอ adblocker ที่ใช้งานง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพในทุกสิ่ง อย่างไรก็ตามปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะพบได้ใน adblocker นี้คือคุณไม่สามารถปรับการตั้งค่าได้มากมาย Trustnav ช่วยให้คุณสามารถสลับได้ว่า adblocker จะเปิดหรือปิดอยู่ไม่ว่าจะเป็นการปิดกั้นโฆษณาทั้งหมดหรือแค่โฆษณาบางรายการและคุณต้องการรับการแจ้งเตือนหรือไม่ นอกเหนือจากนั้นไม่มีการปรับแต่งไม่มีการยกเว้นจริงและไม่มีวิธีดูสถิติการบล็อกทั้งหมดของคุณนอกจำนวนโฆษณาที่ถูกบล็อกในเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชมในเวลานั้น.

ในเชิงบวกมันบล็อกโฆษณาเช่นแชมป์ยกเว้นโฆษณาวิดีโออัตโนมัติบางรายการ สิ่งเหล่านั้นดูเหมือนจะลื่นหลุดไปโดยตัวกรองของมัน อย่างไรก็ตามมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดของเครื่องหมายถูกที่สำคัญสำหรับระบบการจัดอันดับของเราและคะแนนใกล้สมบูรณ์ในทุกด้าน.

คะแนน: 6/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย

ทำงานร่วมกับ: โครเมียม

Adblocker Ultimate

โครงการโอเพนซอร์สอีกโครงการหนึ่ง AdBlocker Ultimate นั้นดีในการลบโฆษณาส่วนใหญ่ที่คุณอาจเจอ ในการทดสอบนั้นสามารถปัดเป่าโฆษณาใน YouTube และโฆษณาดิสเพลย์ส่วนใหญ่ในเว็บไซต์ต่างๆที่เราทดสอบ ตัวบล็อคโฆษณานี้ใช้กันอย่างแพร่หลายและได้รับคะแนนสูง มีคะแนน 4.84 จาก 5 คะแนนจากผู้ใช้ Google Chrome และติดตั้งมากกว่า 600,000 ครั้ง.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

ที่กล่าวว่ามันยังคงต่อสู้กับโฆษณาดิสเพลย์ Orlando Sentinel ควบคู่ไปกับตัวบล็อคโฆษณาอื่น ๆ ที่เราทดสอบ ไม่สามารถบล็อกโฆษณาใด ๆ ในหน้าของเว็บไซต์นั้น อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ต้องการบล็อก มากที่สุด โฆษณานี่เป็นตัวเลือกที่ดี น่าเสียดายที่ปลั๊กอินนี้ไม่ได้รับการอัปเดตภายในเวลาเพียงหนึ่งปีดังนั้นคะแนนจึงลดลงอีกเล็กน้อย.

คะแนน: 6/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: คุณลักษณะ“ บล็อกองค์ประกอบ” ด่วนเพื่อบล็อกโฆษณาใด ๆ ที่ผ่านได้ทันที

ทำงานร่วมกับ: โครเมียม

NoScript

ตัวบล็อกโฆษณาเฉพาะ Firefox นี้ไม่ใช่ตัวบล็อกโฆษณา แต่เป็นตัวบล็อกสคริปต์ NoScript ป้องกันสคริปต์ทุกประเภทไม่ให้โหลดบนหน้าเว็บของคุณ: Javascript, Java, Flash และปลั๊กอินอื่น ๆ จำนวนหนึ่ง คุณสามารถอนุญาตสคริปต์บางประเภทได้ แต่บริการจะรับของหนัก ๆ เป็นค่าเริ่มต้น.

ฟรี adblock

ผลลัพธ์ก็คือคุณจะปิดกั้นโฆษณาแบบดิสเพลย์ส่วนใหญ่ที่คุณเจอ ซึ่งรวมถึงโฆษณา Orlando Sentinel เชิงรุกที่ตัวเลือกอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในรายการของเราพยายามบล็อก อย่างไรก็ตาม NoScript ทำ ไม่ ปิดกั้นโฆษณาบนวิดีโอเลยและไม่ปิดกั้นโฆษณาวิดีโออัตโนมัติส่วนใหญ่ สิ่งนี้ทำให้การบล็อกโฆษณาประเภทหนึ่งทำได้ดี แต่การบล็อกโฆษณาอื่นทำได้ไม่ดี.

คะแนน: 5.5 / 7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: บล็อกสคริปต์ให้เสร็จสมบูรณ์

ทำงานร่วมกับ: Firefox

AdGuard

สำหรับเครดิตของ AdGuard จะทำสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน คุณสามารถบล็อกโฆษณาทุกประเภทที่เราทดสอบซึ่งเป็นผลบวก อย่างไรก็ตามข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตัวป้องกันโฆษณานี้คือมีรุ่นพรีเมี่ยม น่าเสียดายที่ AdGuard เคยเสนอทั้งรุ่นฟรีและจ่ายเงิน แต่นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไป แต่คุณจะได้รับการทดลองใช้ฟรี 14 วันซึ่งจะปิดกั้นคุณจากบริการของพวกเขาในภายหลัง.

นอกจากนั้นบริการยังมีตัวเลือกมากมายและใช้งานได้ดี - แต่คุณอาจผิดหวังที่ต้องจ่ายในภายหลัง.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

นอกเหนือจากนั้นผู้ใช้ก็รัก AdGuard มีการดาวน์โหลดมากกว่า 4 ล้านครั้งบน Chrome ที่มีเรตติ้งสูงเพื่อให้ตรงกับเวอร์ชั่นฟรีจึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า และในการทดสอบของเรานี่เป็นหนึ่งในตัวบล็อคโฆษณาที่ไม่เพียง แต่บล็อกโฆษณาใน Orlando Sentinel เท่านั้น แต่ยังบล็อกเฟรมโฆษณาด้วยคำว่า "โฆษณา" ที่คนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ยังคงได้รับอนุญาตให้โหลด.

คะแนน: 5/7

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: "บัญชีขาวคว่ำ" (เปลี่ยนรายการที่อนุญาตเป็นบัญชีดำ) บล็อกโฆษณาการโปรโมตตนเอง (บางครั้งไม่ทำงาน)

ทำงานร่วมกับ: Chrome, Firefox, Safari, Opera, Microsoft Edge, Yandex.Opera

ทำไม Badger Privacy และ Ghostery จึงขาดหายไป?

คุณอาจเคยได้ยินตัวบล็อคโฆษณายอดนิยม Privacy Badger และ Ghostery แม้ว่าเราจะชอบและเคารพตัวป้องกันโฆษณาสองตัวนี้ แต่ก็ไม่ปฏิบัติตามเกณฑ์ของเราตามวิธีการทำงานของพวกเขา ปลั๊กอินเหล่านี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาโดยเฉพาะ แต่เพื่อปฏิเสธโฆษณาเว็บไซต์และองค์ประกอบเว็บไซต์อื่น ๆ ที่หักล้างความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ เป็นผลให้ทั้งสองจะปิดกั้น บาง โฆษณา บาง แต่เน้นไปที่ความเป็นส่วนตัวเป็นหลักเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต.

ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับการบล็อคโฆษณาที่คุณอาจต้องการจากปลั๊กอินเหล่านี้ นอกจากนี้พวกเขาไม่อนุญาตให้คุณควบคุมประเภทของโฆษณาที่บล็อกเนื่องจากความต้องการของพวกเขาคืออนุญาต ดี โฆษณาที่จะผ่านและไม่ปิดกั้นโฆษณาทั้งหมดที่ขายส่ง.

Google Chrome Ad Blocker

แม้จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้าง จำกัด แต่ตัวบล็อกโฆษณาในตัวของ Google ก็ไม่ได้ทำอะไรมากมายนัก หลังจากผ่านการทดสอบเช่นเดียวกับตัวบล็อคโฆษณาอื่น ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นมันอนุญาตให้โฆษณาทุกรายการผ่านที่เราสามารถหาได้ ตัวบล็อกโฆษณาในตัวก็มีข้อ จำกัด เช่นกัน แม้แต่การค้นหาเว็บไซต์ที่โฆษณาถูกบล็อกก็ยาก และเนื่องจากตัวบล็อกโฆษณาของ Chrome ได้รับการออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาบางประเภทเท่านั้นโฆษณาส่วนใหญ่ที่คุณจะไม่ได้ถูกบล็อก, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเป็นโฆษณาที่มาจากฝ่ายโฆษณาของ Google เอง.

ตัวบล็อคโฆษณาฟรี

มันเกือบจะเป็นไปโดยไม่บอก แต่ตัวบล็อกโฆษณาของ Google ค่อนข้างเป็นเรื่องตลก อาจบังคับให้บางเว็บไซต์ล้างข้อมูลโฆษณาที่มีเจตนาล่วงละเมิดเล็กน้อย แต่คุณจะไม่สามารถใช้เพื่อบล็อกโฆษณาได้.

หมายเหตุเกี่ยวกับตัวบล็อคโฆษณาและรายได้ของเว็บไซต์

การโฆษณามีหลากหลายรสชาติตั้งแต่โฆษณาป๊อปอัพจนถึงโฆษณาในหน้าและอื่น ๆ บางเว็บไซต์เริ่มส่งหน้าแยกต่างหากสำหรับโฆษณาของพวกเขา (เช่น ฟอร์บ) หรือใช้โฆษณาวิดีโออัตโนมัติทันทีที่โหลดหน้าเว็บ.

โดยทั่วไปผู้บริโภคเกลียดโฆษณาด้วยเหตุผลหลายประการ ได้แก่ :

 • พวกเขาสามารถชะลอการโหลดหน้า
 • ตอนนี้หลายคนล่วงล้ำและน่ารำคาญ
 • พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลที่มีค่าสำหรับผู้ที่มีแผนอินเทอร์เน็ต จำกัด ข้อมูล
 • โฆษณามักไม่เกี่ยวข้องกับความสนใจของผู้ใช้
 • โฆษณาอาจขัดจังหวะการเรียกดูหรือการรับชม (โดยเฉพาะโฆษณาบนเว็บไซต์สตรีมวิดีโอเช่น Hulu หรือ Crunchyroll)
 • โฆษณาจำนวนมากมีคุกกี้ติดตามที่ส่งพฤติกรรมผู้ใช้กลับไปยังบุคคลที่สาม

คุณภาพของโฆษณานั้นแย่มากจนแม้แต่ Google ก็มี ad blocker ในเบราว์เซอร์ Chrome ในตอนนี้โดยตั้งเป้าหมาย“ โฆษณาที่ต่ำกว่ามาตรฐาน” ความตั้งใจของ Google อาจเป็นสิ่งที่น่าสงสัยเล็กน้อย ไม่ปิดกั้นโฆษณาที่มาจาก Google จาก AdSense.

ยังต้องขอบคุณโฆษณาเราสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาส่วนใหญ่ที่เรารับชมและอ่านออนไลน์ได้ฟรี แต่โฆษณามีข้อเสียต่าง ๆ พวกเขายังสามารถทำหน้าที่เป็นเวกเตอร์สำหรับไวรัสคอมพิวเตอร์หรือแฮ็คบุคคลที่สาม.

ก่อนที่คุณจะดำน้ำในการปิดกั้นโฆษณาบนเว็บไซต์โปรดของคุณเราต้องการชี้ให้เห็นว่าเว็บไซต์เหล่านั้นที่คุณใช้มักจะพึ่งพารายได้โฆษณาเพื่อความอยู่รอด ในขณะที่เว็บไซต์หลายแห่งกำลังกระจายช่องทางรายได้ของพวกเขา (บ่อยครั้งเนื่องจากการใช้งานตัวบล็อกโฆษณาที่เพิ่มขึ้น) รายได้โฆษณายังคงเป็นแหล่งรายได้หลักสำหรับเว็บไซต์หลายแห่ง การใช้ตัวบล็อคโฆษณาส่งผลให้สูญเสียประมาณ 15.8 พันล้านดอลลาร์สำหรับเว็บไซต์ในปีที่ผ่านมา.

หากคุณชอบบริการที่คุณได้รับจากบางเว็บไซต์ที่คุณเชื่อถือเราขอแนะนำให้คุณทำรายชื่อเว็บไซต์เหล่านั้นในการตั้งค่าตัวป้องกันโฆษณาของคุณ การขึ้นบัญชีขาวตรงข้ามกับการขึ้นบัญชีดำ แทนที่จะบอกให้ตัวบล็อกโฆษณาของคุณบล็อกบางเว็บไซต์คุณกำลังบอกว่ารายการไซต์นั้นเป็นรายการที่คุณไม่ต้องการปิดกั้น.

รายการที่อนุญาตเป็นวิธีที่ดีในการช่วยรับประกันเว็บไซต์ที่คุณชอบและเชื่อถือได้อย่างต่อเนื่องเพื่อรับรายได้โฆษณาที่ต้องการ แม้ว่าคุณจะไม่เคยคลิกที่โฆษณา แต่เว็บไซต์จำนวนมากก็มีรายได้จากการดูหน้าเว็บทำให้มันยังคงเป็นประโยชน์สำหรับเว็บไซต์เหล่านั้นหากคุณอนุญาตให้โฆษณาแสดง.

กำจัดตัวบล็อกโฆษณาของ Google

ในช่วงต้นฤดูร้อนปี 2018 Google ได้ทำการล้างบล็อคโฆษณาหลายสิบตัวจาก Chrome Store เหตุผล? ตัวบล็อกโฆษณาเหล่านั้นหลายตัวนั้นเป็นอันตรายโดยป้อนข้อมูลของผู้ใช้ลงในบอทเน็ตและอนุญาตให้ใครก็ตามที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งได้รับการควบคุม มีตัวบล็อคโฆษณาที่ได้รับความนิยมและดาวน์โหลดอย่างกว้างขวางจำนวนไม่น้อยที่ได้รับความนิยมรวมทั้ง SuperBlock และ AdRemover สำหรับ Google Chrome.

ผู้ใช้กว่า 20 ล้านคนได้ติดตั้งตัวบล็อคโฆษณาที่น่าสงสัยซึ่งหลายคนก็ทำการลอกรหัสที่ถูกต้องจากตัวบล็อกโฆษณาอย่างเป็นทางการ บางคนก็ใช้ชื่อที่คล้ายกันมากเช่นกัน.

หากคุณดาวน์โหลดหนึ่งในตัวบล็อกโฆษณาที่เป็นอันตรายการล้างข้อมูลของ Google จะปิดใช้งานเครื่องมือป้องกันโฆษณาไม่ให้ทำงานบนเบราว์เซอร์ Chrome ของคุณ.

เท่าที่เราบอกได้ตัวบล็อคโฆษณาเพียงตัวเดียวที่เหลืออยู่ใน Google Chrome Store นั้นถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ ตัวเลือกปลั๊กอิน Chrome ทั้งหมดที่อยู่ในรายการของเราในปัจจุบันผ่านกระบวนการตรวจสอบของ Google อย่างไรก็ตามให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบประวัติและความปลอดภัยของนักพัฒนาที่มีโปรแกรมที่คุณเลือกที่จะติดตั้งเป็นปลั๊กอินในเบราว์เซอร์ของคุณ.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

35 + = 39