20 ทางเลือกของ Kickass Torrents และวิธีการใช้อย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย

เกิดอะไรขึ้นกับ Kickass Torrents โดยย่อ Kat.cr หรือ KAT นั้นเคยเป็นเว็บไซต์ torrenting ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไซต์มิเรอร์ Kat.cr และ KAT ได้ออฟไลน์อย่างสมบูรณ์หลังจากการยึดโดเมนของรัฐบาลสหรัฐฯ เจ้าของ Artem Vaulin เจ้าของไซต์ก็กำลังนั่งอยู่ในคุกและแม้กระทั่งสองปีนับตั้งแต่ Kat.cr ปิดตัวลงเขาก็ยังคงต่อสู้เพื่อส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐอเมริกา.


เป็นผลให้ Kickass หยุดทำงาน มีทางเลือก Kickass หลายทางเลือกที่คุณอาจต้องการสำรวจที่ยังใช้งานได้อยู่.

ทางเลือก torrents kickass

ทางเลือก Kickass: ตัวเลือกที่ใช้มากที่สุด

จากการวิจัยของเรานี่เป็นทางเลือก 20 อันดับแรกของ Kickass Torrents ตามความนิยม:

 1. Kat.sx
 2. อ่าวโจรสลัด
 3. 1337x
 4. RARBG
 5. ExtraTorrent
 6. YTS
 7. Torrentz2
 8. Limetorrents
 9. Zooqle
 10. Demonoid
 11. ดาวน์โหลด Torrent
 12. TorLock
 13. GloTorrents
 14. Torrent Funk
 15. YourBitTorrent
 16. BitLord
 17. Mkvcage
 18. iDope
 19. Toros
 20. Torrent.tm

แต่ละไซต์เหล่านี้มุ่งเน้นที่การค้นหาและดาวน์โหลดลิงก์และไฟล์ torrent เป็นหลัก เราจะสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละเว็บไซต์ด้านล่างนี้ โปรดทราบว่าเราไม่สามารถรับรองประเภทของเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์เหล่านี้ ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณไม่ได้ละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์เมื่อฝนตกหนัก.

หมายเหตุเกี่ยวกับการ torrenting

โดยธรรมชาติแล้วการทำ torrenting ไม่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ torrenting ส่วนใหญ่มักผิดกฎหมายโดยมุ่งเน้นที่การละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหลัก ผู้ถือลิขสิทธิ์มักจะลาดตระเวนเว็บไซต์ฝนตกหนักโพสต์สำเนาผลงานของพวกเขาเพื่อเริ่มต้นหวังว่าจะได้รับที่อยู่ IP ของผู้ใช้และระบุว่าใครกำลังดาวน์โหลดหรือแชร์เนื้อหาผิดกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม: ฝนตกหนักปลอดภัยและถูกกฎหมาย?

Comparitech ไม่แนะนำไซต์ torrenting สำหรับกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์รายการทีวีวิดีโอซอฟต์แวร์เนื้อหาอื่น ๆ ที่คุณเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการเข้าถึงหรือถูกต้องตามกฎหมายผ่านทางเว็บไซต์ฝนตกหนัก อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าการปกป้องความเป็นส่วนตัวตัวตนและความปลอดภัยของคุณเป็นสิ่งสำคัญในขณะที่ใช้งานเว็บไซต์เหล่านี้.

สำหรับสิ่งนั้น VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเช่น ExpressVPN จะปิดบังตัวตนของคุณโดยสมบูรณ์และทำให้เป็นไปไม่ได้สำหรับทุกคนที่แชร์เครือข่ายฝนตกหนักเพื่อรับรู้ IP ที่แท้จริงของคุณที่ตั้งจริงหรือตัวตนที่แท้จริงของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torres & P2P: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเราและมีความสุขที่จะใช้สำหรับการฝนตกหนัก & P2P มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อการเชื่อมต่อความเร็วสูง แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านการตรวจสอบ VPN ด่วนของเราเพื่อให้เข้าใจอย่างละเอียดมากขึ้นว่าทำไมเราจึงให้บริการนี้ 9/10.

* เป็นหมายเหตุด้านข้างบางท่านอาจพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการใช้ BitTorrent over Tor ตามกฎทั่วไปของหัวแม่มือนี่เป็นความคิดที่ไม่ดีเพราะ:

 • Tor ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อจัดการข้อมูลนี้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Tor อาจทำให้ที่อยู่ IP ของคุณรั่วไหล

โครงการทอร์มีคำอธิบายอย่างละเอียด (แม้ว่าจะค่อนข้างเก่า) ว่าทำไมสิ่งนี้ถึงไม่ฉลาด.

ทางเลือก Kickass Torrents (KAT) ที่ดีที่สุด

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยมคุณสามารถทอเรนท์อย่างถูกกฎหมายผ่านเว็บไซต์ทอเรนต์ที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง ไซต์และบริการ torrent ต่อไปนี้นำเสนอเนื้อหาที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับผู้ใช้ torrent เท่านั้น.

ที่เก็บอินเทอร์เน็ต

Internet Archive เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดบนเว็บสำหรับเนื้อหาที่ฟรีและถูกกฎหมาย เว็บไซต์ที่เก็บถาวร หลายสิบล้าน สื่อประเภทต่างๆตั้งแต่เกมไปจนถึงภาพยนตร์และเพลง คุณจะพบรีมหนังสือดิจิทัลเว็บไซต์ที่เก็บถาวรรูปภาพและเบ็ดเตล็ดดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ.

ผู้ใช้สามารถค้นหา torrents ได้โดยไปที่หัวข้อ Archive Torrents ของเว็บไซต์ ในขณะที่เว็บไซต์ใช้เครือข่าย BitTorrent คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุดที่มีขนาดใหญ่มากของ Archive ได้โดยใช้ไคลเอนต์ torrent เกือบทุกตัว Archive.org แนะนำการส่งข้อมูล, µTorrent และ Vuze.

Torrents โดเมนสาธารณะ

มีภาพยนตร์โดเมนสาธารณะเกือบ 1,000 เรื่องที่ให้บริการออนไลน์ เว็บไซต์ Public Domain Torrents มีภาพยนตร์ที่ครอบคลุมทุกประเภท Sci-fi, Comedy, Action, Drama; มีทุกอย่างพร้อมใช้งานและพร้อมสำหรับฝนตกหนัก.

โดเมนสาธารณะ Torrents ทำงานร่วมกับไคลเอนต์ BitTorrent ใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่หน้าที่แสดงภาพยนตร์ที่มีกิจกรรมมากที่สุดโดยขึ้นอยู่กับจำนวนของ seeders และ leechers อย่างไรก็ตามไซต์นี้ล้าสมัยไปแล้ว ในขณะที่ยังใช้งานได้มีบางแง่มุมที่ไม่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอีกต่อไปรวมถึงส่วนที่อนุญาตให้คุณซื้อเวอร์ชันภาพยนตร์สำหรับ iPod และ PSP.

Torrents ถูกกฎหมาย

กฎหมาย Torrents เป็นสิ่งที่ดูเหมือน torrents ทั้งหมดที่มีในเว็บไซต์นั้นถูกต้องตามกฎหมายและสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ใช้ Legit Torrents คุณสามารถค้นหาเกมภาพยนตร์เพลงหนังสือและซอฟต์แวร์ในรูปแบบอื่น ๆ.

ในขณะที่คุณสามารถค้นหาเนื้อหาที่ใช้งานได้คุณจะพบว่าไม่มีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ตั้งแต่ปี 2014.

Vuze

แม้ว่า Vuze จะเป็นไคลเอนต์ BitTorrent เป็นหลัก แต่บริการนี้ยังมีส่วนสำหรับการดาวน์โหลดและแชร์ทอเรนท์ตามกฎหมาย.

เครือข่าย Vuze Studio HD เน้นเฉพาะวิดีโอและภาพยนตร์เท่านั้น เหล่านี้ครอบคลุมบางประเภทที่เลือก ได้แก่ ตลกเกมและเทคมอเตอร์และกีฬามิวสิควิดีโอธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ข่าวโทรทัศน์และภาพยนตร์.

กำลังมองหาตัวเลือกฝนตกหนักทางกฎหมายเพิ่มเติมหรือไม่ Vuze จัดทำรายการโดยละเอียดเกี่ยวกับเว็บไซต์ wiki ของพวกเขาที่มีตัวเลือก torrenting ทางกฎหมายมากมาย บางส่วนของเว็บไซต์เหล่านั้นรวมถึง:

 • Vodo.net - เว็บไซต์สำหรับภาพยนตร์โดเมนสาธารณะและภาพยนตร์อินดี้
 • http://bt.etree.org/ - เว็บไซต์ฝนตกหนักสำหรับการบันทึกคอนเสิร์ตและกิ๊ก
 • http://academictorrents.com/ - เว็บไซต์ฝนตกหนักเพื่อการศึกษามีเนื้อหามากกว่า 22 เทราไบต์สำหรับดาวน์โหลด

ทางเลือก Kickass Torrents (Kat.cr) ที่ใช้มากที่สุด

Kickass.to ทางเลือกต่อไปนี้สามารถใช้เพื่อค้นหาเนื้อหาทางกฎหมาย อย่างไรก็ตามไซต์เหล่านี้ทั้งหมดจัดลำดับความสำคัญของเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้หันไปที่เว็บไซต์เหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำฝนตกหนัก รายการทีวีภาพยนตร์และซอฟต์แวร์ที่มีอยู่อย่างถูกกฎหมายสามารถค้นหาผ่านไซต์เหล่านี้ แต่คุณจะพบว่าไซต์เหล่านี้มีเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตเป็นหลัก.

Kat.sx

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็กและไฟล์ฝนตกหนัก

ดูเหมือนว่า Kickass Torrents จะไม่ตายอย่างสิ้นเชิง Kat.sx เป็นเกม Kickass Torrents ที่ให้ประสบการณ์เหมือนกับที่คุณเคยได้รับมาจากเกม Kickass Torrents เพียงระวังการใช้เว็บไซต์นี้เนื่องจากอาจมีไวรัสและดูเหมือนจะโหลดหน้าเว็บเพิ่มเติมที่ไม่เกี่ยวข้องเมื่อคุณคลิกอะไรก็ได้.

อ่าวโจรสลัด

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็กและไฟล์ฝนตกหนัก

Pirate Bay จัดการได้ทั้งการทดสอบเวลาและการต่อสู้ทางกฎหมายอย่างต่อเนื่อง ที่กล่าวว่า The Pirate Bay (TPB) มักจะเป็นเป้าหมายหลักสำหรับการปิดกั้น ISP ในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์ทั้งหมดของ The Pirate Bay รวมถึงกระจกของมันลงไปด้วยสาเหตุที่ไม่ทราบสาเหตุ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับอ่าวโจรสลัดทุกเวลาดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะมีตัวเลือกอื่นนอกเหนือจากอันนี้ The Pirate Bay มีตัวเลือกมากมายของซอฟต์แวร์ฟรีและเนื้อหาอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการฝนตกหนักเพื่อวัตถุประสงค์ที่ถูกต้อง.

1337X

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็กและไฟล์ฝนตกหนัก

1337X เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในความนิยมหลังจาก Kickass Torrents ทำงานได้ดี ตอนนี้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีการใช้งานมากที่สุดในเว็บ มันไม่ได้มีความประพฤติไม่ดีเหมือนกันกับทั้ง Kickass Torrents หรือ The Pirate Bay แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในไซต์ที่ใช้งานมากที่สุดในโลก ผู้ที่ใช้เว็บไซต์นี้มีความสุขกับความจริงที่ว่ามันมีน้อยหากโฆษณาใด ๆ ในหน้าเว็บและส่วนต่อประสานที่เรียบง่าย.

RARBG

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็กและไฟล์ฝนตกหนัก

แม้ว่าจะไม่ใช่ไซต์ฝนตกหนักที่ได้รับความนิยมสูงสุด Rarbg ยังคงได้รับปริมาณการใช้งานจำนวนมาก แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักในนาม The Pirate Bay หรือ Kickass Torrents แต่ก็อยู่ในกากบาทเนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ควรพิจารณาก่อนใช้งาน.

ในปัจจุบันมันไม่ได้ถูกบล็อกในประเทศส่วนใหญ่และไม่ค่อยประสบปัญหาเรื่องการซื้อของบ่อยครั้งที่เว็บไซต์ที่ใหญ่และเป็นที่นิยมมากกว่ามักประสบ อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้แม้ว่าคุณจะไม่สามารถทำหน้าที่เป็น seeder และอัปโหลดไฟล์ของคุณไปยังไซต์ได้เนื่องจากข้อ จำกัด การลงทะเบียน.

ExtraTorrent

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็กและไฟล์ฝนตกหนัก

ไซต์นี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มันไม่มีเลย์เอาต์ที่น่าดึงดูดที่สุด แต่แล้วอีกครั้งนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณน่าสนใจมากเกินไป มีไซต์เข้าถึง Extratorrent หลายแห่ง.

การดาวน์โหลดด้านกฎหมายสามารถดูได้ที่นี่สำหรับภาพยนตร์โดเมนสาธารณะซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สและรูปภาพและเพลงที่ดาวน์โหลดได้ฟรี.

YTS

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็กและไฟล์ฝนตกหนัก

YTS.AG สร้างความรำคาญให้กับบางคนในชุมชน torrent เนื่องจากถูกกล่าวหาว่า“ hijacking” จากผู้ที่ได้รับความนิยมอีกคน แต่ตอนนี้ YTS (YIFY) หมดอายุ (บทเรียนประวัติศาสตร์: เว็บไซต์ YTS เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นตัวติดตามฝนตกหนักที่ได้รับความนิยมอย่างมากถูกปิดตัวลงและถูกบังคับให้ต้องชำระเงินด้วย MPAA) ถึงกระนั้นก็มีหลายคนยังใช้ YTS อยู่แม้ว่าคุณจะพบว่าบริการ torrent อื่น ๆ ไม่ยอมทำงานก็ตาม YTS อาจมีรูปแบบที่ดูดีกว่า แต่ไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ น้อยกว่าตัวเลือกอื่น ๆ.

YTS มุ่งเน้นไปที่ภาพยนตร์เป็นหลักดังนั้นหากคุณกำลังมองหาซอฟต์แวร์ฝนตกหนักคุณจะต้องใช้หนึ่งในตัวเลือกอื่น ๆ.

เว็บไซต์หลัก YTS.AG เปิดใช้งานแล้วในขณะที่เขียน.

Torrentz2

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent

Torrentz2 เปิดหลังจากเว็บไซต์ Torrentz.eu ปิดตัวลง Torrentz2 ต่างจาก YTS.AG ทำให้แน่ใจได้ว่าชุมชน Torrent รู้ว่ามันไม่ได้เป็นของดั้งเดิม แต่เป็น stand-in หลังจากที่ไซต์ดั้งเดิมปิดตัวลง Torrentz2 ค้นหาเพลงบนไซต์กว่า 60 แห่งและเครื่องมือติดตามส่วนตัวแบบพิเศษ.

Torrentz2 อนุญาตให้ผู้ใช้ค้นหาเนื้อหาส่วนใหญ่ซึ่งรวมถึงเนื้อหาที่ถูกต้องตามกฎหมายและพร้อมใช้งานได้อย่างอิสระ อย่างไรก็ตามผู้ใช้ส่วนใหญ่หันไป Torrentz2 สำหรับการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมายสิ่งที่เราไม่เอาผิด Torrentz2 อาจมีประโยชน์สำหรับการ torrent แบบถูกกฎหมาย แต่ตัวไซต์เองนั้นทำงานอย่างผิดกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีให้ผ่านการทำลายลิขสิทธิ์.

Limetorrent

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent และลิงก์แม่เหล็ก

มีโอกาสที่คุณจะไม่ได้ยิน Limetorrents และก็ไม่เป็นไร ไซต์ torrent ใหม่นี้จะมีแนวโน้มที่จะปิดตัวลงในอนาคตเนื่องจากยังคงมีสถานะที่มากขึ้นหลังจากที่มีการลบไซต์ torrent อื่น ๆ.

อย่างไรก็ตาม Limetorrents มีรสชาติแปลก ๆ อยู่ในปากอย่างไรก็ตามเนื่องจากมันมีการโหลดบล็อกอาหารเป็นประจำในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับมัน นอกเหนือจากนั้นเนื้อหาทางกฎหมายบางส่วนสามารถพบได้ที่นี่หากคุณกำลังมองหา.

Zooqle

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent ลิงก์แม่เหล็กและการดาวน์โหลดโดยตรง

Zooqle เป็นตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครและแตกต่างกันเล็กน้อย คุณสามารถรับทั้งไฟล์ torrent และลิงค์แม่เหล็กได้ที่นี่ แต่คุณสามารถดาวน์โหลดโดยตรงได้หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการทำ torrent ทั้งหมด ที่กล่าวว่ามีเนื้อหาที่น่าสงสัยมากมายที่นี่ดังนั้นโปรดระมัดระวัง.

Demonoid

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent

Demonoid เป็นชุมชนปิด ทุกคนสามารถใช้ไซต์นี้เพื่อค้นหาและดาวน์โหลดไฟล์ torrent อย่างไรก็ตามไซต์มักจะปิดการสมัครสำหรับผู้เข้าร่วมใหม่ที่อาจต้องการมีส่วนร่วม.

ดาวน์โหลด Torrent

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent และการดาวน์โหลดโดยตรง

ตามชื่อที่ปรากฏขึ้นมาแนะนำ Torrent Downloads ให้ดาวน์โหลด…ทอเรนท์มากมาย มีการดาวน์โหลดโดยตรงที่ทำให้เห็นได้ชัดที่นี่เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดไฟล์ฝนตกหนัก.

TorLock

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent

เท่าที่เราจะบอกได้ TorLock ก็พร้อมเปิดใช้งานแล้ว ไซต์นี้แสดงรายการที่ไม่มี "ชื่อแปลก" ในหน้าแรกทำให้น่าเบื่อกว่าการใช้ทางเลือกอื่น ๆ ของ Kickass Torrents.

GloTorrents

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent ลิงก์แม่เหล็กและการดาวน์โหลดโดยตรง

GloTorrents เป็นเว็บไซต์ฝนตกหนักที่ค่อนข้างทำงานซึ่งโพสต์ไฟล์ torrent ลิงก์แม่เหล็กและการดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับทุกคนที่จะใช้ ข้อมูลที่คาดหวังทั้งหมดเช่น seeders, leechers และวันที่อัพโหลดจะพร้อมใช้งาน.

Torrent Funk

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent และ Usenet ดาวน์โหลด

Torrent Funk พยายามจัดหาส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่น่าพึงพอใจมากกว่าเว็บไซต์ฝนตกหนักอื่น ๆ ข้อมูลในแต่ละทอร์เรนต์จะอยู่ที่ด้านขวาของหน้าในขณะที่ไซต์ยังแสดงจำนวนไฟล์เพลงรวมทั้งหมดนั้นมี (มากกว่า 10 ล้าน, 3 mllion + ซึ่งเป็น“ ยืนยัน”) ในบางกรณีคุณสามารถดูว่าใครอัพโหลดไฟล์ torrent ตัวอย่างเช่น YTS (ที่กล่าวถึงข้างต้น) แสดงเป็นผู้อัปโหลด ไซต์นี้มีการดาวน์โหลด Usenet บางส่วนพร้อมกับไฟล์ torrent.

YourBitTorrent

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent ลิงก์แม่เหล็กและการดาวน์โหลดโดยตรง

ไซต์ฝนตกหนักนี้พยายามเพิ่มบุคลิกอีกเล็กน้อยให้กับกระบวนการอย่างน้อยก็มีโลโก้และส่วนต่อประสาน เว็บไซต์นี้มีการอัพเดทข่าวจากเว็บไซต์ข่าว Torrent Freak ที่ด้านล่างของหน้า ในขณะที่มีการดาวน์โหลดโดยตรงข้างไฟล์ torrent การดาวน์โหลดโดยตรงนั้นน่าสงสัยมากเมื่อคลิก.

BitLord

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent และลิงก์แม่เหล็ก

หากเป็นไปได้ที่จะมีไซต์ฝนตกหนัก“ เหมาะสำหรับครอบครัว” มันน่าจะเป็น BitLord จัดให้มีการสลับสำหรับการกรองเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่และอนุญาตให้ผู้ใช้รายงานเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่เพื่อช่วยให้เว็บไซต์เป็นมิตรกับครอบครัวมากขึ้นโดยใช้ตัวกรองเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ที่น่าสนใจคือไซต์นี้มีตัวเลือกการสตรีมมิ่งฝนตกหนักบนเนื้อหาจำนวนมาก.

Mkvcage

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent ลิงก์แม่เหล็กดาวน์โหลดโดยตรง

มีข้อสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ไซต์นี้นำเสนอ การมุ่งเน้นไปที่การฉีกดีวีดีเป็นหลักเป็นเว็บไซต์ฝนตกหนักที่เน้นเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตอย่างชัดเจน อย่างน้อยมันก็มีการออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยกว่าเว็บไซต์ฝนตกหนักอื่น ๆ ที่เราเคยเห็นหรือปรากฏในรายการ เนื่องจากไซต์ยังมีลิงก์สตรีมไปยังไซต์เช่น Openload มันเป็นหนึ่งในไซต์ torrent ที่ออกจากห้องเล็ก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีอยู่อย่างถูกกฎหมาย.

iDope

ประเภทไฟล์ P2P: ลิงก์แม่เหล็ก

หากคุณกังวลเกี่ยวกับการหาทางเลือกของ Kickass Torrents เว็บไซต์นี้มีชื่ออยู่ในชื่อ“ iDope: A tribute to Kickass Torrents” ใครก็ตามที่ออกแบบเว็บไซต์ให้รู้สึก“ Google ของเพลง” ดังนั้นคุณจะไม่พบรายชื่อไฟล์ฝนตกหนักที่นี่ คุณต้องค้นหาสิ่งที่คุณต้องการแทน คุณยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่เปิดใน Stremio แม้ว่าจะไม่ปรากฏว่านี่เป็นตัวเลือกการสตรีมมิ่งฝนตกหนัก.

Toros

ประเภทไฟล์ P2P: ไฟล์ Torrent ลิงก์แม่เหล็กและการดาวน์โหลดโดยตรง

ระวังผู้ใช้: เว็บไซต์นี้มีโฆษณาโป๊ซ้อนกันอย่างแน่นอนเมื่อคุณได้รับเกินหน้าแรก หากคุณยังไม่มี adblocker คุณอาจต้องการติดตั้งจากเบราว์เซอร์ก่อนก่อนดำเนินการต่อ นอกเหนือจากสิ่งที่น่าตกใจ (โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังลอดผ่านเว็บไซต์ในที่สาธารณะเหมือนฉัน) วิดีโอบางรายการในไซต์นี้มีสตรีมให้บริการ.

Torrent.tm

ประเภทไฟล์ P2P: ไม่มี

ตามที่ระบุไว้ Torrent.tm จะโฮสต์ไฟล์ torrent หรือลิงก์แม่เหล็ก แต่มันเป็นตัวรวบรวมและเครื่องมือค้นหา torrent สำหรับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีการอัพโหลดเพลง เป็นเรื่องของ Google สำหรับเพลงมากกว่า iDope นอกจากนี้ยังปรากฏว่ามีการฉีกโลโก้ Firefox ด้วย.

อันตรายจากฝนตกหนัก

แม้ว่าจะไม่ใช่ ทั้งหมด การ torrenting ไม่ดีโดยทั่วไปการ torrenting มักจะได้รับชื่อเสียงไม่ดี นั่นเป็นเพราะมีฝนตกหนักจำนวนมากมุ่งเน้นไปที่การละเมิดลิขสิทธิ์อย่างมาก บางไซต์เช่น The Pirate Bay ต้องการเน้นความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อทำหน้าที่เป็นบริการค้นหา วิธีที่ผู้ใช้ตัดสินใจใช้บริการขึ้นอยู่กับพวกเขา รัฐบาลและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่แตกต่างกันไม่ได้ซื้อมาอย่างแน่ชัดซึ่งเป็นสาเหตุที่ผู้ก่อตั้งหลักของ TPB ทุกคนถูกจับกุมและถูกปรับเนื่องจากมีการละเมิดลิขสิทธิ์และทำไม Kickass Torrents จึงถูกออฟไลน์และเจ้าของถูกจับ.

“ แต่ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของเว็บไซต์ฝนตกหนัก” เราได้ยินคุณพูดในหัวของคุณ “ ฉันแค่ใช้มัน!” แต่น่าเสียดายที่มีอันตรายที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายและความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้งานทอร์เรนท์ทั่วไปที่ทำให้ฝนตกหนักไม่ต้องเดินเข้าไปในสวนแม้สำหรับผู้ใช้ทั่วไป.

ประเด็นทางกฎหมาย

เนื่องจากวิธีการทำงานของ torrents หากคุณใช้ไซต์ฝนตกหนักคุณอาจดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ตั้งใจ ในเกือบทุกประเทศถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามประเทศส่วนใหญ่ไม่ต้องการดำเนินคดีกับผู้ใช้ฝนตกหนักโดยเฉลี่ยของคุณ พวกเขามักจะไปตามเจ้าของเว็บไซต์และผู้เริ่มต้นหนัก.

มีโอกาสมากกว่าที่จะไม่เกิดขึ้นหากคุณใช้เว็บไซต์ฝนตกหนักคุณจะมีส่วนร่วมในการเพาะและการใช้ปลิง ทอร์เรนท์ทำงานด้วยการแบ่งปันเครือข่ายข้ามเครือข่ายจากผู้ใช้ไปยังผู้ใช้ ในขณะที่คุณกำลังดาวน์โหลด (หรือ leeching) บางส่วนของไฟล์คุณจะต้องทำการ seed (หรืออัพโหลด) ส่วนที่คุณดาวน์โหลดให้ผู้อื่นด้วย ทุกคนในเครือข่ายที่ดาวน์โหลดไฟล์เดียวกันกำลังทำสิ่งเดียวกัน นี่คือเหตุผลว่าทำไม torrents จึงเร็วกว่าการดาวน์โหลด FTP แบบตรงมากและทำไมมันถึงได้รับความนิยม พวกเขารวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในความเป็นจริงเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณฝนตกหนักคุณก็จะกลายเป็นไฟล์ แบ่งปัน, ซึ่งเป็นการจำแนกที่ทำให้ผู้คนเดือดร้อนที่สุด องค์กรตำรวจมักจะไม่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่แชร์ไฟล์ที่นี่หรือที่นั่น แต่ผู้ที่แชร์หลายสิบกิ๊กต่อเดือนอาจเป็นเป้าหมายแม้ว่าพวกเขาจะแชร์ไฟล์เหล่านั้นโดยไม่ตั้งใจ ในความเป็นจริงถ้าคุณไม่เคยเปลี่ยนการตั้งค่าบนไคลเอนต์ BitTorrent ของคุณคุณอาจกำลังแชร์ไฟล์ตอนนี้และไม่ได้ตระหนักถึงมัน.

ปัญหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ปัญหาความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับ torrents เป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมคนส่วนใหญ่ที่ใช้เว็บไซต์ torrent เลือกใช้บริการ VPN เมื่อคุณมีฝนตกหนักที่อยู่ IP ของคุณจะมีให้ทุกคนในเว็บไซต์ฝนตกหนักที่จะดู มีข้อกังวลสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้.

ก่อนอื่นหากที่อยู่ IP ของคุณไม่ถูกปิดบังหลังพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์หรือ VPN ใครก็ตามที่สามารถใช้เป็นแบ็คดอร์เพื่อแฮ็คระบบของคุณค้นหาข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับคุณหรือแม้กระทั่งก่อกวนคุณที่บ้าน ที่อยู่ IP ของคุณเป็นเหมือนที่อยู่บ้านของคุณ แต่สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ คนที่รู้ว่าสามารถรู้ได้ว่าคุณอยู่ที่ไหน.

Twitch streamers รู้ดีทั้งหมดนี้เช่นกัน “ การตบ” ซึ่งใครบางคนจะโทรหาตำรวจปลอมซึ่งจะส่งทีม SWAT ออกไปเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วไปในชุมชน Twitch ผู้ดูบางคนจะได้รับที่อยู่ IP ของสตรีมเชื่อมต่อกับชื่อผู้ใช้และที่อยู่จริงจากนั้นทำการโทรปลอมเหล่านั้น ลำแสง Twitch หนึ่งลำถูกยิงและสังหารโดยตำรวจหลังจากที่เขา“ Swatted”.

ในด้านความปลอดภัยคุณจะต้องต่อสู้กับ torrents ปลอมและรุนแรงที่ได้รับการอัปโหลดในบางเว็บไซต์ฝนตกหนัก ไซต์ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นเช่นไซต์ที่เราได้ระบุไว้ข้างต้นมีมาตรการป้องกันเพื่อช่วยป้องกันปัญหานี้ บางคนเช่น Rarbg จะอนุญาตให้ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้นที่จะอัปโหลดไฟล์ไปยังเว็บไซต์ คนอื่น ๆ เช่น The Pirate Bay ไม่มีมาตรการป้องกันที่แท้จริงไว้วางใจแทนผู้เพาะปลูกส่วนใหญ่ที่ซื่อสัตย์.

แม้ว่าการป้องกันเล็กน้อยที่มีอยู่ในบางเว็บไซต์จะช่วยป้องกันมัลแวร์ที่แทรกไว้ให้ดูเหมือนภาพยนตร์ซอฟต์แวร์หรือรายการทีวีที่คุณพยายามดาวน์โหลด แต่ก็ไม่ปลอดภัย 100% ด้วยผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนหลายพันรายในเว็บไซต์เหล่านี้หลายแห่งและไม่มีระบบดังกล่าวในบางไซต์เช่น The Pirate Bay คุณจะเสี่ยงต่อการได้รับไวรัสบนเครื่องของคุณ มีโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีติดตั้งในขณะที่ใช้เว็บไซต์ฝนตกหนักเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง.

ในขณะที่ใช้ VPN จะไม่ปกป้องคุณจาก torrents ปลอมหรือรุนแรงมันจะช่วยป้องกันคุณจากการให้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือทำให้ตัวคุณเป็นเป้าหมายในการแฮ็คหรือการตบอย่างง่าย.

สิ่งที่ทำให้ VPN ดีสำหรับการทำฝนตกหนัก?

VPN ที่ดีสำหรับการทำฝนตกหนักควรเป็นไปตามเกณฑ์เหล่านี้:

 • ค้นหา VPN ที่มีนโยบายการไม่บันทึกอย่างชัดเจน. ซึ่งหมายความว่า VPN จะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณที่เชื่อมต่อกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิ่งนี้ไม่รวมข้อมูลเมตาซึ่งจะไม่มีข้อมูลประจำตัวของคุณเชื่อมโยงอยู่.
 • เลือกใช้ VPN ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว. แม้ว่าโดยทั่วไปจะมีฝนตกหนักทั่วไปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นแม้ว่าจะมีการเชื่อมต่อที่ช้าลง แต่ก็ยังจำเป็นต้องใช้บริการ VPN ด้วยแบนด์วิดธ์ที่ดีที่สุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ VPN ที่รวดเร็วที่สุดของเรา.
 • ใช้บริการที่มีแบนด์วิธไม่ จำกัด. ข้างบริการที่มีความเร็วสูงตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการนั้นมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บริการบางอย่างระบุอย่างชัดเจนว่าพวกเขาไม่อนุญาตให้มีฝนตกหนัก การ Torrent มักจะต้องใช้แบนด์วิดท์ที่สำคัญเนื่องจากการอัพโหลดและดาวน์โหลดข้อกำหนด.
 • เลือกบริการ VPN ที่มีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP. พิจารณาเหตุผลที่คุณใช้ VPN ในขณะที่ฝนตกหนักเป็นหลักในการปกปิดตัวตนของคุณไปกับบริการ VPN ที่จะปกป้องคุณจากการรั่วไหลของข้อมูลนั้น บางคนใช้วิธีการต่าง ๆ ในการทำเช่นนี้รวมถึงสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติที่ปิดโปรแกรมบางโปรแกรมหรืออินเทอร์เน็ตของคุณหากตรวจพบการรั่วไหล คุณสามารถตรวจสอบว่า VPN ของคุณมีการรั่วของ DNS ที่นี่หรือไม่.
 • ใช้บริการ VPN ที่อยู่ในประเทศที่เป็นมิตร. บางประเทศไม่เป็นมิตรกับบริการ VPN โดยเฉพาะ นั่นหมายถึงบริการในประเทศเหล่านั้นอาจต้องยกเลิกข้อมูลผู้ใช้ส่วนตัว (และทำไมพวกเขาถึงไม่มีนโยบายไม่บันทึก) สถานที่ที่เป็นมิตรรวมถึงหมู่เกาะบริติชเวอร์จินหรือสวิตเซอร์แลนด์.

Usenet: ทางเลือกในการ torrenting

Usenet เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามซึ่งไม่ได้ใช้เครือข่ายเพียร์ทูเพียร์เพื่อแจกจ่ายไฟล์ มีไฟล์อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางที่ดำเนินการโดยผู้ให้บริการ Usenet แทน ซึ่งหมายความว่าไม่มีภาระผูกพันในการดาวน์โหลดไฟล์ให้ผู้อื่น โดยทั่วไปการดาวน์โหลดไฟล์จาก Usenet นั้นเร็วกว่าทอร์เรนต์มากและจะทำให้แบนด์วิดท์การดาวน์โหลดของคุณว่างได้อย่างง่ายดาย.

Usenet ต้องการการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน แต่การดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์เป็นสิ่งผิดกฎหมายผ่าน Usenet เช่นเดียวกับเมื่อฝนตกหนัก Usenet มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าและได้รับความนิยมน้อยกว่า BitTorrent ดังนั้นโอกาสในการเผชิญกับผลกระทบทางกฎหมายจึงต่ำกว่า เรายังคงแนะนำให้ใช้ VPN ทุกครั้งที่ดาวน์โหลดจาก Usenet.

Usenet ต้องการสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมด:

 1. การสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการ
 2. ไคลเอนต์ผู้อ่านข่าว
 3. เครื่องมือสร้างดัชนี / ค้นหา

ผู้ให้บริการบางรายห่อสิ่งทั้งสามนี้ไว้ในแพ็คเกจเดียว หากไม่ใช่กรณีดังกล่าวผู้เผยแพร่และผู้จัดทำดัชนีฟรีจะพร้อมใช้งานออนไลน์ ตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการ Usenet ที่ดีที่สุดของเราพร้อมกับบทวิจารณ์ในเชิงลึก.

มีช่วงของการเรียนรู้เล็กน้อย แต่ Usenet มีข้อได้เปรียบมากมายกว่าระบบ P2P ที่แพร่หลายมากขึ้น.

เกิดอะไรขึ้นกับ Kickass Torrents?

ไม่ว่าคุณจะใหญ่ในฉากฝนตกหนักหรือเพิ่งเริ่มต้นคุณอาจเคยได้ยินมาแล้ว: เว็บไซต์ Kickass Torrents ที่เป็นที่นิยมได้รับความนิยมอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลสหรัฐฯ เว็บไซต์หลักของพวกเขาคือ Kickass.to และ Kat.cr ขณะนี้ออฟไลน์และแสดงเฉพาะการแจ้งเตือนการจับกุมจำนวนมาก ดังนั้นคุณน่าจะมองหาทางเลือกอื่น ๆ สำหรับไซต์ Kickass.to, Kat.cr และไซต์อื่น ๆ ของ Kickass Torrents.

ทางเลือกเพื่อ kickass.to

อย่างไรก็ตามปัญหาของ Kickass Torrents นั้นขยายออกไปมากกว่าสหรัฐอเมริกา ตัวอย่างเช่นในออสเตรเลีย Kickass Torrents เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ทอเรนท์ขนาดใหญ่ที่ถูกบล็อกโดย ISP ของออสเตรเลียในปัจจุบัน บางประเทศอื่น ๆ (สหรัฐอเมริกา) ยังคงพยายามที่จะได้เจ้าของ Artem Vaulin เจ้าของเว็บไซต์โปแลนด์ส่งผู้ร้ายข้ามแดนเพื่อเผชิญกับข้อหาทางอาญา ในขณะที่ไซต์กำลังเผชิญกับความร้อนแรงมากในปัจจุบันการมองหาทางเลือก Kickass Torrents ทำให้รู้สึกเป็นอย่างมาก.

แม้ว่าเราจะครอบคลุมเว็บไซต์ฝนตกหนักเป็นจำนวนมากหากมี แต่ก็สามารถดาวน์โหลดสื่อรูปแบบต่างๆได้ฟรีและถูกกฎหมาย เราขอแนะนำให้ผู้ใช้หันไปใช้เว็บไซต์ torrenting ถูกกฎหมายก่อนเพื่อวัตถุประสงค์ในการดาวน์โหลดและแบ่งปัน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ด้านลิขสิทธิ์ Torrenting เป็นกระบวนการดาวน์โหลดและแบ่งปันทางกฎหมายที่สมบูรณ์แบบเมื่อใช้อย่างถูกต้องและใช้งานผ่านเว็บไซต์และบริการอย่างเป็นทางการและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

68 + = 78