วิธีดู 2019 Cricket World Cup ออนไลน์ได้ทุกที่

วิธีการชมรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกคริกเก็ต 2019 ออนไลน์


ต้องการถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตเวิลด์คัพออนไลน์หรือไม่ เราจะแสดงให้คุณเห็นว่า.

รอบรองชนะเลิศ ICC Cricket World Cup (CWC) รอบรองชนะเลิศเกือบจะอยู่ที่นี่และสิ่งที่น่าตื่นเต้นในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาของการแข่งขันคริกเกตที่พวกเขากลายเป็น จากรายการโปรดก่อนการแข่งขันอินเดียและออสเตรเลียผ่านการแข่งขันด้วยความกระวนกระวายใจของอังกฤษและการเดินทางของนิวซีแลนด์โดยบังเอิญเกมแต่ละเกมมีความตื่นเต้นมากกว่าเกมล่าสุด.

รอบรองชนะเลิศครั้งแรกจะเกิดขึ้นในวันที่ 9 กรกฎาคมที่ Old Trafford, แมนเชสเตอร์ตามด้วยรอบรองชนะเลิศที่สองที่ Edgbaston, เบอร์มิงแฮมในวันที่ 11 กรกฎาคม รอบชิงชนะเลิศจะเล่นที่สนามคริกเก็ตลอร์ดในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม.

การแข่งขันทั้งหมดเริ่มต้นที่ 10:30 น. BT (2.30 น. PT / 5:30 น. ET). ในขณะที่แฟนคริกเก็ตทั่วโลกจะได้มีโอกาสชมเกมเหล่านี้ด้วยตนเอง แต่น่าเสียดายที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เลือกได้ แต่ไม่ต้องกังวลในโพสต์นี้เราจะแสดงวิธีการสตรีมรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันคริกเก็ตเวิลด์คัพไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

โปรดทราบว่าในโพสต์นี้เราจะแนะนำผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและแหล่งข่าวที่เป็นทางการเท่านั้น. ไม่พบสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตใน Reddit หรือที่อื่น ๆ พวกเขามักจะจัดส่งด้วยวิดีโอคุณภาพต่ำและสามารถทำการออฟไลน์ได้ในทันที คุณอาจไม่สามารถดูเกมทั้งหมดได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะพบผู้แพร่ภาพกระจายอย่างเป็นทางการกระจายอยู่ทั่วโลกดังนั้นคุณจึงกำลังก่อความเสียหายโดยใช้กระแสข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือ.

หลายช่องทางที่สตรีมเหตุการณ์นี้จะไม่ทำงานในต่างประเทศ หากคุณต้องการเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบในต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ICC World Cup: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลาง ซึ่งหมายความว่ากิจกรรมบนเว็บของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับซ่อนไว้จากนายจ้างของคุณผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและรัฐบาล คุณสามารถใช้เพื่อย้ายที่ตั้งของคุณไปยังประเทศอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ที่อยู่ IP ที่แตกต่างกันและช่วยให้คุณเข้าถึงสื่อสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเริ่มต้น เลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (แพ็คเกจเริ่มที่หนึ่งเดือนและนานถึงหนึ่งปี) คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต PayPal และแม้แต่ Bitcoin หากคุณไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน.

ExpressVPN มาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, หมายความว่าคุณสามารถทดสอบบริการเป็นเวลาหนึ่งเดือนและยกเลิกการคืนเงินเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคริกเก็ต: ตัวเลือกอันดับแรกของเราคือ ExpressVPN ExpressVPN มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 3,000 เครื่องซึ่งครอบคลุมทั่วโลก ความสามารถในการปลดบล็อคคือสุดยอดคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ไม่เป็นรองใคร นอกจากนี้คุณสามารถใช้กับ Android, iOS, Windows, MacOS และ Linux ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 จะช่วยเหลือคุณหากพบปัญหาใด ๆ.

เคล็ดลับ: ต้องการรับชม ICC FINALS ฟรี? หากคุณไม่ต้องการใช้เงินในการสมัครสมาชิกกีฬาเราขอแนะนำให้คุณสมัครใช้ ExpressVPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในปากีสถาน เมื่อสร้างการเชื่อมต่อแล้วให้เข้าสู่เว็บไซต์ PTV Sports เป็นหนึ่งในผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการสำหรับ ICC World Cup และไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้า อย่างไรก็ตามจะมีให้เฉพาะกับสตรีมที่มีที่อยู่ IP จากปากีสถานดังนั้นกระบวนการนี้จะไม่ทำงานหากไม่มี VPN เราทดสอบจากที่ตั้งในโตรอนโตและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเกมอัฟกานิสถานกับเวสต์อินดีส หากคุณลงทะเบียนตอนนี้และยกเลิกภายในหนึ่งเดือนคุณจะได้รับชมรอบชิงชนะเลิศและรับเงินคืน.

วิธีดูรอบชิงชนะเลิศ ICC Cricket World Cup รอบชิงชนะเลิศจากต่างประเทศด้วย VPN

VPN ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ง่าย เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อปลดบล็อกรอบชิงชนะเลิศ ICC World Cup:

วิธีดูรอบชิงชนะเลิศ ICC Cricket Cup ด้วย VPN

  1. ตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสม เราพูดถึง ExpressVPN แต่ทั้ง NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกงบประมาณที่ยอดเยี่ยม.
  2. ดำเนินการติดตั้งแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ ใช้ตลาดแอพอย่างเป็นทางการเท่านั้นเพื่อจุดประสงค์นี้.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN สำหรับประเทศที่เหมาะสม ดังนั้นหากคุณพยายามเข้าถึง Sky Sports คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร สำหรับ Hotstar และ Willow TV ในสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.
  4. และมันเกี่ยวกับมัน เพียงเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีม หากไม่สามารถใช้งานได้ในทันทีให้ล้างแคชและคุกกี้ของคุณแล้วรีสตาร์ทอุปกรณ์ ที่ควรจะอยู่มัน.

รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก ICC จะออกอากาศสดทุกแพลตฟอร์มที่เราพูดถึงด้านล่างซึ่งเป็นสาเหตุที่คุณควรลอง ดำเนินขั้นตอนเหล่านี้ล่วงหน้าของเกม. คุณไม่ต้องการใช้เวลาอันมีค่าในการแก้ไขปัญหาและพลาดการแสดงสด VPN ทั้งสามตัวที่เราแนะนำ - ExpressVPN, NordVPN และ CyberGhost มีการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันดังนั้นคุณสามารถขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลาหากคุณติดขัด.

ฉันจะถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกคริกเก็ตได้ที่ไหน?

คาดว่าจะมีผู้คนหลายร้อยล้านคนที่เข้ามาชมการแข่งขันซึ่งหมายถึงการจัดงานปะรำจะถูกสตรีมไปทั่วโลก ดังนั้นคุณควรดูได้โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ ในส่วนนี้เราจะหารือเกี่ยวกับเครือข่ายที่จะแสดงเกมในประเทศของคุณ.

สหราชอาณาจักร

ธงสหราชอาณาจักร

ผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของ ICC World Cup สำหรับสหราชอาณาจักรคือ Sky Sports หากคุณเป็นลูกค้าที่มีอยู่การแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกทั้งหมดจะมีให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งในเว็บไซต์หรือแอป Sky Go ความคุ้มครองเริ่มต้นหนึ่งชั่วโมงก่อนเริ่มเกม.

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเข้าสู่ระบบด้วย Sky Sports Pass on Now TV ในขณะที่ค่าใช้จ่ายนี้อยู่ที่ 8.99 ปอนด์ต่อวันคุณสามารถซื้อบัตรผ่านรายเดือนได้ในราคา 33.99 ปอนด์หากคุณกำลังพิจารณาสตรีมมิ่งกีฬาสักครู่.

ในการเข้าถึงบัญชี Sky Sports ของคุณจากนอกสหราชอาณาจักรคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักร.

สหรัฐอเมริกา

มือทอง 2019

แฟนคริกเก็ตในอเมริกาสามารถดูรอบชิงชนะเลิศของ ICC World Cup บน Willow และ Hotstar ไม่มีทั้งคู่ทดลองฟรี แต่น่าเสียดายที่คุณต้องสมัครใช้งานหนึ่งในแพ็คเกจของพวกเขา การสมัครสมาชิกรายเดือนปัจจุบันมีค่าใช้จ่าย $ 9.99 ต่อเดือนแม้ว่า Willow จะสามารถใช้ได้กับแพ็คเกจเคเบิลทีวีซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อสตรีมบริการ.

ทั้งรัน Hotstar และ Willow เน้นแพคเกจซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูช่วงเวลาสำคัญทั้งหมดของเกมในกรณีที่เริ่มต้นเร็วเกินไปสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อสตรีมเกม.

อินเดีย

Flag_of_India

ICC World Cup มีให้บริการในช่องทางท้องถิ่นเช่น Doordarshan แต่วิธีเดียวในการเข้าถึงออนไลน์คือผ่าน Hotstar ก่อนหน้านี้รู้จักกันในนามสตาร์สปอร์ตฮ็อตสตาร์ยังเป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Hotstar มีให้บริการที่ Rs 299 ต่อเดือนหรือ 999 ต่อปี แต่ต้องการวิธีชำระเงินแบบอินเดียเช่นบัตรเครดิตในท้องถิ่นหรือ PayTM.

เช่นเดียวกับรุ่นระหว่างประเทศ Hotstar เวอร์ชั่นอินเดียมีไฮไลต์การจับคู่การวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญและวิดีโอสั้น ๆ ที่มีช่วงเวลาสำคัญ คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของอินเดียในการสตรีมการแข่งขันดังนั้นให้เชื่อมต่อกับ VPN หากคุณอยู่นอกประเทศอินเดีย.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ฟ็อกซ์สปอร์ตกำลังออกอากาศการแข่งขันฟุตบอลโลก ICC ทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถสตรีมรอบชิงชนะเลิศที่นั่นได้เช่นกัน หากคุณเป็นลูกค้า Foxtel TV ที่มีอยู่สิ่งที่คุณต้องทำคือลงชื่อเข้าใช้ Foxtel Go แล้วคลิกที่ลิงค์สตรีมสด ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียที่ไม่มีสายเคเบิลสามารถลงทะเบียน Foxtel Now ซึ่งมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 40 AUD ต่อเดือน มีการทดลองใช้ฟรี 10 วัน (สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกเท่านั้น) ดังนั้นหากคุณได้ลงชื่อสมัครใช้ไปแล้วก่อนที่คุณจะไม่สามารถใช้สิ่งนี้ได้.

ทั้ง Foxtel Go และ Foxtel Now มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น คุณจะต้องให้หมายเลขออสเตรเลียในระหว่างกระบวนการลงทะเบียนซึ่งทำให้ผู้ใช้ชาวต่างชาติไม่สามารถลงทะเบียนได้ หากคุณเป็นลูกค้าที่มีอยู่และพยายามเข้าสู่ระบบจากนอกประเทศออสเตรเลียแล้ว VPN สามารถทำให้เกิดขึ้นได้.

แคนาดา

ธงแคนาดา

การแข่งขัน ICC Cricket World Cup ทั้งหมดจะออกอากาศในแคนาดาผ่าน Hotstar ราคารายเดือนคือ 12.99 CAD ไม่รวมภาษี วิลโลว์อ้างว่าสามารถเข้าถึงได้ในแคนาดาผ่านผู้ให้บริการเคเบิล Bell, Rogers และ Telus และเสนอการสมัครสมาชิกรายเดือนแบบสแตนด์อโลนที่มีค่าใช้จ่าย CAD 7.99 แต่การคลิกที่ลิงก์เพิ่งพาฉันกลับไปที่หน้าแรก ด้วยเหตุนี้ฉันจึงไม่สามารถลงชื่อสมัครใช้ได้แม้จะพยายามหลายครั้ง.

Hotstar ไม่มีช่วงทดลองใช้ในแคนาดาดังนั้นคุณต้องสมัครแพ็คเกจรายเดือนหรือรายปี (ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 99.99 CAD) เพื่อให้สามารถสตรีมเกมได้อย่างน่าเชื่อถือ ไม่มีหลักฐานการพำนักอาศัยในแคนาดาและไม่ชัดเจนว่าคุณสามารถลงทะเบียนด้วยบัตรเครดิตท้องถิ่นได้หรือไม่เท่านั้นเพื่อให้ผู้ใช้ในต่างประเทศสามารถดูได้ หากคุณเป็นผู้ใช้ชาวแคนาดา Hotstar ที่มีอยู่ VPN จะช่วยคุณข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เมื่อคุณอยู่ต่างประเทศ.

ตะวันออกกลางและปากีสถาน

ธงปากีสถาน

ผู้ใช้ในปากีสถานสามารถสตรีมการแข่งขัน ICC Cricket World Cup ได้ฟรีผ่าน PTV Sports สิ่งที่คุณต้องมีคือที่อยู่ IP จากปากีสถานเพื่อให้สามารถดำเนินการต่อ - บริการไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้าหรือชำระเงินครั้งแรก.

ผู้สนใจรักคริกเก็ตในตะวันออกกลางสามารถลงทะเบียนกับ OSN ได้ ราคาแตกต่างกันไปตามประเทศที่ลงทะเบียน ตัวอย่างเช่นในซาอุดิอาระเบียเป็น 159 SAR / เดือน OSN ยังมีให้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลทีวีดังนั้นหากคุณเป็นผู้ใช้ที่มีอยู่สิ่งที่คุณต้องทำก็คือลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของคุณและคุณน่าจะไปได้ดี แน่นอนถ้าคุณอยู่นอกภูมิภาคคุณจะต้องมี VPN เพื่อให้ปรากฏว่าคุณยังอยู่ในประเทศที่ลงทะเบียน.

สถานที่อื่น ๆ

Cricket เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองของโลกดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่รอบชิงชนะเลิศ ICC World Cup กำลังออกอากาศไปทั่วโลก โพสต์นี้ไม่สามารถแสดงรายการตำแหน่งทั้งหมดได้ แต่เว็บไซต์ของ ICC เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีหากคุณอยากรู้เกี่ยวกับผู้เผยแพร่อย่างเป็นทางการในประเทศ / สถานที่ของคุณ.

ใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก?

ในช่วงเวลาของการเขียนอินเดียออสเตรเลียและอังกฤษมีคุณสมบัติสำหรับรอบชิงชนะเลิศกับนิวซีแลนด์เกือบจะแน่นอนที่จะเข้าร่วมพวกเขา ปากีสถานต้องการชัยชนะต่อบังคลาเทศพร้อมกับอัตรากำไรขั้นต้นที่ชนะอย่างไร้สาระเพื่อให้สามารถเอาชนะนิวซีแลนด์ได้ - ผลลัพธ์ที่ดูไม่น่าจะเป็นไปตามรูปแบบปัจจุบัน.

อย่างไรก็ตามผู้ชนะในที่สุดคือทุกคนที่คาดเดาในขณะนี้ อินเดียและออสเตรเลียอยู่ในรูปแบบที่ไม่แน่นอนโดยการเอาชนะคู่ต่อสู้ได้โดยไม่มีปัญหา ทั้งคู่เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยความเชื่อมั่นที่ได้รับการต่ออายุแม้ว่าความขัดแย้งของอินเดียต่ออังกฤษจะลดลงก็ตาม.

นิวซีแลนด์มีสถิติที่แย่ที่สุดของทีมสี่อันดับแรกและไม่ได้กำหนดให้เข้าร่วมการแข่งขันในเกมที่ผ่านมา พวกเขาอาจเป็นคนแรกที่ล้มลงโดยที่ออสเตรเลียมองหาประโยชน์.

อังกฤษต้องชนะสองเกมที่ยากมากที่จะผ่านเข้ารอบและพวกเขาก็ทำได้โดยการเอาชนะทั้งอินเดียและนิวซีแลนด์ดังนั้นขวัญกำลังใจในค่ายของพวกเขาจึงแข็งแกร่ง รอบชิงชนะเลิศมีการจับคู่อย่างสม่ำเสมอเกินกว่าที่จะคาดการณ์ได้อย่างถูกต้อง แต่อาจเป็นออสเตรเลียในฐานะผู้ชนะในที่สุด.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

53 − = 44