5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดนในปี 2020

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดน

มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจต้องการควบคุมการเชื่อมต่อ VPN ในสวีเดนเช่น ทำให้กิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นส่วนตัวไฟล์ torrent อย่างปลอดภัยหรือดู Netflix เวอร์ชันที่แปลแล้ว. ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามเป็นที่ชัดเจนว่าการใช้ VPN มีข้อได้เปรียบเพียงพอในทุ่นระเบิดความเป็นส่วนตัวที่ประกอบด้วยอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน ดังนั้นบทความนี้จะพูดถึงเหตุผลที่ผู้อยู่อาศัยในสวีเดนหรือผู้ที่เยี่ยมชมประเทศควรเลือกใช้ VPN และเหมาะที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์นี้.

ในส่วนที่เหลือของโพสต์นี้เราได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับสาเหตุที่เราเลือก VPN เหล่านี้สำหรับสวีเดน แต่ หากคุณมีเวลาสำหรับบทสรุปอย่างรวดเร็วนี่คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา:

 1. ExpressVPN ทางเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับสวีเดน เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีที่สุดสำหรับความเร็วนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมและดาวน์โหลด ความปลอดภัยที่ยากและไม่มีไฟล์บันทึกข้อมูล เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่สำคัญที่สุดเช่น Netflix คุณรับประกันความพอใจในการคืนเงิน 30 วัน.
 2. NordVPN VPN ที่คุ้มค่าที่สุดที่รวดเร็วและมีคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้คุณปลอดภัยและเป็นส่วนตัว เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่าง Netflix อย่างง่ายดาย.
 3. CyberGhost  VPN ที่รวดเร็วและราคาถูกเหมาะสำหรับการสตรีมและมีคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง แอพที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น.
 4. IPVanish เหมาะสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการบริการที่เป็นมิตรกับการควบคุมระยะไกล ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความเร็วที่ดี.
 5. PrivateVPN สามารถใช้ไลบรารี Netflix ระดับภูมิภาคได้ เครือข่ายขนาดเล็กที่กำลังเติบโตซึ่งได้รับความเร็วที่ดีสำหรับการสตรีม.

ฟังก์ชั่น VPN โดยกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัส. การใช้ VPN มีข้อดีสองประการคือทำให้หน่วยงานเฝ้าระวังของรัฐบาลไม่สามารถให้ใครก็ตามมาตรวจสอบรอยเท้าดิจิทัลของคุณได้. VPN สามารถอนุญาตให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งปกติจะไม่สามารถใช้ได้ในสวีเดนเช่น Netflix รุ่น US.

ผู้ให้บริการ VPN พรีเมี่ยมที่เราพูดถึงในรายการนี้นำเสนอที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายให้เลือก. ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ที่จะได้รับที่อยู่ IP จากสวีเดนแม้ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเยอรมนีแคนาดาอินเดียอินเดียจีนฮ่องกงฝรั่งเศสนอร์เวย์หรือญี่ปุ่น.

เกณฑ์สำหรับการเลือก VPN สำหรับสวีเดน

มีผู้ให้บริการ VPN มากมายให้เลือก แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ให้บริการเทียบเคียง. เพื่อให้อยู่ในรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดนผู้ให้บริการควรเป็นไปตามมาตรฐานต่อไปนี้:

 1. มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางทั่วโลกรวมถึงที่ตั้งในสวีเดน
 2. เป็นที่รู้จักกันว่าทำงานได้ดีกับบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์
 3. ให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้พร้อมการหยุดทำงานน้อยที่สุด
 4. ใช้พารามิเตอร์การเข้ารหัสที่รัดกุมเพื่อให้ตำแหน่งของคุณยังคงซ่อนอยู่
 5. อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 6. ให้การสนับสนุนลูกค้าระดับแนวหน้า

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดน

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดนของเรา:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ติดอันดับรายการของเราเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดนเนื่องจากปัจจัยหลายประการ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ยากที่สุดในนั้นด้วยการรวมมาตรฐานการเข้ารหัสระดับทหารความเร็วที่รวดเร็วและเครือข่ายทั่วโลกอย่างแท้จริง.

ในขณะที่เขียนผู้ให้บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากกว่า 3,000 รายการรวมถึงตัวเลือกในสวีเดน ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินและไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่รัฐกำหนด. ExpressVPN ปลดบล็อกบริการสื่อสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่ได้อย่างหลากหลายรวมถึง US Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer. หากคุณติดอยู่บริการแชทสดควรให้การสนับสนุนทันที.

ExpressVPN ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยของกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณ ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต ที่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นมาตรฐานชั้นนำของอุตสาหกรรมหรือที่เรียกว่า "เกรดทหาร" มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตที่สร้างขึ้นพร้อมกับการป้องกันการรั่วของ DNS ดังนั้นคุณจึงปลอดภัยอยู่เสมอภายในอุโมงค์เข้ารหัส. ผู้ให้บริการนี้มีนโยบายที่จะไม่จัดเก็บบันทึกผู้ใช้โดยละเอียดรวมถึงที่อยู่ IP มันนำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับ Android และ iOS รวมถึงเวอร์ชันเดสก์ท็อปที่ทันสมัยและใช้งานง่ายสำหรับ Windows และ MacOS การสมัครสมาชิกเดียวช่วยให้สามารถเชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้ง.

ข้อดี:

 • ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศรวมถึงสวีเดน
 • เข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้จากทุกที่
 • ทางเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทำงานได้อย่างไม่มีที่ติในสวีเดน
 • คุณสมบัติการเข้ารหัสความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด
 • เสนอการแชทสด 24/7

จุดด้อย:

 • ราคาแพงกว่าคู่แข่งบางราย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสวีเดน: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ VPN อื่น ๆ ประสบ มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ปานามาสำนักงานใหญ่ NordVPN มีชื่อเสียงในด้านความเป็นส่วนตัว เครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,100 แห่งครอบคลุม 62 ประเทศทั่วโลก สวีเดนมีบ้านเดี่ยว 134 แห่ง. ดังนั้นคุณจะไม่พบปัญหาใด ๆ ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศสแกนดิเนเวียหรืออื่น ๆ ในยุโรปและอเมริกาเหนือ.

ความเร็วที่รวดเร็วของ NordVPN ทำให้เหมาะสำหรับการสตรีม เมื่อคุณรวมเข้ากับความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการเลิกบล็อกเว็บไซต์สื่อเช่น US Netflix, HBO, Amazon Prime, ESPN และอีกมากมาย คุณได้รับรางวัลที่แท้จริง บริการสามารถปรับแต่งได้อย่างมาก ผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับการทำงานบางอย่างให้เหมาะสมรวมถึงการสตรีมวิดีโอ HD. ผู้ให้บริการนี้ยังมีฐานความรู้ในเว็บไซต์ซึ่งคุณสามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้สำหรับงานเฉพาะเช่นเลิกบล็อก Netflix.

เราไม่เห็นความกังวลใด ๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือการเข้ารหัส NordVPN ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ ดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยที่ข้อมูลนั้นจะถูกเปิดเผย. ในเวลาเดียวกันผู้ให้บริการมีมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดซึ่งรวมถึงการเข้ารหัส 256 บิตโปรโตคอล OpenVPN สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วของ DNS.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS แผนพื้นฐานช่วยให้อุปกรณ์หกเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกัน.

ข้อดี:

 • ดำเนินการเครือข่ายมากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 63 ประเทศรวมถึง 157 เซิร์ฟเวอร์สวีเดน
 • เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
 • ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความเป็นส่วนตัว
 • ความเร็วนั้นเร็วพอสำหรับการสตรีมแบบ HD
 • บริการลูกค้าผ่านการแชทสด 24/7

จุดด้อย:

 • แอปเดสก์ท็อปสามารถใช้งานได้อย่างเชื่องช้าต้องการการอัปเดต

BEST BUDGET VPN: NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ทั่วโลกนี่เป็นตัวเลือกที่ดีในทุกด้านที่ยกเลิกการปิดกั้น Netflix และบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

โรมาเนียสำนักงานใหญ่ CyberGhost ได้ผ่านการจัดการสับเปลี่ยนบางอย่างในปีที่ผ่านมา แต่นั่นเป็นเพียงการช่วยเหลือสาเหตุและตอนนี้การให้บริการก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก. จำนวนเซิร์ฟเวอร์เพิ่มขึ้นแบบทวีคูณจากเพียงไม่กี่โหลเป็นเกือบ 3,600 พวกเขาอยู่ใน 59 ประเทศรวมถึงสวีเดนที่เป็นเจ้าภาพ 50 คน.

CyberGhost สามารถช่วยคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์เพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งเฉพาะรวมถึง US Netflix, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video. เพียงเลือกโหมดเลิกบล็อกสตรีมมิ่งภายในไคลเอนต์ VPN.

ผู้ให้บริการนี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอย่างมาก การเข้ารหัสแบบ 256 บิตความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วของ DNS รวมอยู่ด้วย. อีกครั้งการปรับปรุงในสถาปัตยกรรมระบบมาหลังจากการลงทุนที่แข็งแกร่งในข้อเสนอหลัก เป็นไปได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ CyberGhost จะก้าวหน้ายิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้.

ความจริงที่ว่ามีสำนักงานใหญ่ในโรมาเนียหมายความว่าไม่จำเป็นต้องจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ สำรองข้อมูลนั้นด้วยนโยบายภายในของการไม่บันทึกที่อยู่ IP หรือจุดข้อมูลอื่น ๆ ที่สามารถระบุกิจกรรมบนเว็บได้. คุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ ตัวบล็อคโฆษณาการป้องกันมัลแวร์และการติดตาม.

คุณสามารถเข้าถึงบริการบน Android, iOS, Windows หรือ MacOS. ในขณะนี้การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้เจ็ดอุปกรณ์เชื่อมต่อพร้อมกัน นี่คือการเพิ่มขึ้นจากนโยบายก่อนหน้านี้ของห้าและใช้ได้ในขณะที่เขียน.

ข้อดี:

 • ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์ 84 แห่งในสวีเดนและกว่า 3,000 แห่งทั่วโลก
 • ความปลอดภัยที่ดีและพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้
 • สตรีมมิ่งและความเร็วในการดาวน์โหลดที่น่าประทับใจ
 • เราพบว่าแอพของพวกเขาติดตั้งและใช้งานง่าย

จุดด้อย:

 • จะไม่ปลดบล็อกไซต์สตรีมมิงจำนวนมากเหมือนกับเว็บไซต์อื่น ๆ ในรายการนี้

ทางเลือกของผู้เริ่มต้น: CyberGhost มีการตั้งค่าง่าย ๆ ทำงานได้ดีในสวีเดน ตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย สามารถต่อสู้กับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมบางรายการ รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ผู้ใช้ฉบับสมบูรณ์ของ CyberGhost.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

US-สำนักงานใหญ่ IPVanish เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN เพียงไม่กี่รายที่เลือกใช้งานเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดอย่างอิสระเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นที่ให้เช่าพื้นที่ในเซิร์ฟเวอร์ฟาร์มหรือการจัดการแหล่งภายนอกให้กับบุคคลที่สาม. มันเป็นงานที่ค่อนข้างดีด้วยโดยปทัฏฐานใด ๆ ผู้ให้บริการมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,200 แห่งในทั่วโลกกว่า 60 ประเทศทั่วโลก. มีเซิร์ฟเวอร์ 14 แห่งในกรุงสตอกโฮล์มซึ่งเป็นเมืองหลวงของสวีเดน.

IPVanish เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ torrenters และ Kodi เพราะช่วยให้พวกเขาสามารถดาวน์โหลด APK Android ไปยังอุปกรณ์ของพวกเขาได้โดยตรง อินเทอร์เฟซนั้นใช้งานง่ายสำหรับการควบคุมระยะไกลสำหรับอุปกรณ์ Kodi ที่ไม่มีคีย์บอร์ดและเมาส์. ไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Hulu แต่จะทำงานร่วมกับเว็บไซต์สื่อสตรีมอื่น ๆ เช่น BBC iPlayer.

เช่นเดียวกับบรรทัดฐานของผู้ให้บริการสองรายก่อนหน้านี้โปรโตคอลการเข้ารหัสทางทหารนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับหลักสูตรนี้. โดยเฉพาะมันมีการเข้ารหัส 256 บิตความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต. ซึ่งหมายความว่าที่อยู่ IP ของคุณจะปลอดภัยจากอันตราย IPVanish ปฏิบัติตามนโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวดซึ่งหมายความว่าไม่มีการเก็บข้อมูลปริมาณการใช้งานหรือบันทึกการเชื่อมต่อเลย.

ผู้ให้บริการนี้เพิ่งเพิ่ม ante พร้อมข้อเสนอเพื่ออนุญาตให้อุปกรณ์ 10 เครื่องเชื่อมต่อในเวลาเดียวกันกับทุกแผน. อีกหนึ่งการอัพเกรดที่ดีคือการเพิ่มการแชทสด 24/7 ตลอดเวลาเพื่อสนับสนุนลูกค้า มันมีแอพสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • ดำเนินงาน 14 เซิร์ฟเวอร์ในสตอกโฮล์มและอีกกว่า 1,200 แห่งทั่วโลก
 • คุณสมบัติความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่น่าประทับใจ
 • ทำงานในกว่า 60 ประเทศซึ่งเหมาะสำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์

จุดด้อย:

 • แอปไม่ทำงานในประเทศจีน
 • ไม่มีการสนับสนุนลูกค้าแบบสด

สูงสุด 10 อุปกรณ์: IPVanish มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ โดยทั่วไปแข็งสำหรับ torrenters, P2P & ผู้ใช้ Kodi ปฏิบัติตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัวสูงสุด แต่สามารถต่อสู้กับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมยอดนิยมบางแห่งได้ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสวีเดน มันเป็นผู้เข้าร่วมใหม่ที่ค่อนข้างเข้ากับทิวทัศน์ของ VPN แต่มันเจาะน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วที่รวดเร็วและแข็งแกร่งและความสามารถในการปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ บางเว็บไซต์ที่จัดการเพื่อเข้าถึง ได้แก่ Netflix, BBC iPlayer, Hulu, HBO และ Amazon Prime Video.

ในขณะนี้ข้อเสนอเซิร์ฟเวอร์ของ PrivateVPN นั้นค่อนข้างเล็กโดยมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 80 ตัวใน 56 สถานที่ สองสิ่งนี้อยู่ในสวีเดน แต่ผู้ให้บริการ ดำเนินการอย่างน่าชื่นชมในการตรวจสอบผู้ใช้ของเราเมื่อพิจารณาถึงความเร็วและจุดยืนการเข้ารหัส สิ่งนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับขอบเขตกิจกรรมทางเว็บทั้งหมด.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งถูกฝังอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ PrivateVPN. ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่างการเข้ารหัสแบบ 128 และ 256 บิตและยังมีการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วของ DNS. แผนพื้นฐานช่วยให้อุปกรณ์ห้าเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกัน.

ผู้ให้บริการเสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อดี:

 • ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับความเร็วให้เหมาะสมในสตอกโฮล์มและคิสตา
 • เลิกบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เกือบทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบ
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่แข็งแกร่ง

จุดด้อย:

 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7
 • เซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อย
 • ต้องการปรับแต่งด้วยตนเองเพื่อทำงานในประเทศจีน

ความเร็วที่ดีเยี่ยม: PrivateVPN เชื่อถือได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและ HD Streaming ขาดการสนับสนุนตลอด 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีในสวีเดนได้ไหม?

เราได้เน้นบริการ VPN ที่จ่ายดีที่สุดห้าอันดับสำหรับสวีเดน - เป็นไปได้ว่าคุณจะพบข้อเสนอฟรีมากมายระหว่างการตามล่าหาผู้ให้บริการที่เหมาะสม. สิ่งเหล่านี้ดึงดูดผู้ใช้ครั้งแรก แต่มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานที่กว้างขวาง.

ผู้ให้บริการ VPN ฟรีส่วนใหญ่พยายามที่จะสร้างรายได้จากบริการของพวกเขาผ่านโฆษณาสแปมหรือการหยุดชะงักบ่อยครั้งเพื่ออัพเกรดเป็นบริการชำระเงิน ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงไม่สนใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้ที่ไม่กระอักเงินสดในจำนวนเริ่มต้น. ในทางปฏิบัติซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องอยู่ภายใต้มาตรฐานการเข้ารหัสที่อ่อนแอใช้เวลารอคอยในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์และต้องจัดการกับตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูล. สิ่งหลังหมายถึง VPN ฟรีมักเป็นตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับงานที่ต้องใช้ข้อมูลจำนวนมากเช่นการสตรีมวิดีโอเล่นเกมออนไลน์หรือแม้แต่เข้าถึงบริการธนาคารและการเงิน.

อีกเหตุผลที่เลือกไม่ใช้ VPN ฟรีคือการกระทำที่ไม่สุภาพซึ่งผู้ให้บริการบางรายมีส่วนร่วมรวมถึงการใช้ประโยชน์จากแบนด์วิดท์ของผู้ใช้เพื่อสร้างกองทัพบ็อตเน็ตและติดเชื้ออุปกรณ์โฮสต์ด้วยมัลแวร์. ต้นทุนสุดท้ายของการใช้บริการเหล่านี้สามารถทำลายกระเป๋าเงินและความสบายใจของคุณ.

เหตุใดฉันจึงควรใช้ VPN ในสวีเดน?

แม้จะมีสถานะเป็นประเทศแรกของโลก แต่สวีเดนก็เป็นหนึ่งในผู้บริโภคเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์รายใหญ่ที่สุดของโลก พลวัตนี้ย้อนกลับไปในยุคแรก ๆ ในฐานะโฮสต์ของเว็บไซต์ Pirateing ที่โด่งดังอย่าง Pirate Bay. ตามรายงานของหนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทมส์ชาวสวีเดนได้ดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ 280 ล้านรายการในปี 2014 โดยผิดกฎหมายโดยมีประชากรเกือบหนึ่งในสามยอมรับว่ามีส่วนร่วมในการฝึกซ้อมเป็นประจำ. โดยรวมแล้วคาดว่าการกระทำนั้นมีค่าใช้จ่ายเกือบ 100 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีในสวีเดน.

ปลายปีทางการสวีเดนได้ดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อเชื่อมโยงการรับรู้ของประเทศในฐานะเนื้อหาที่ผิดกฎหมายและศูนย์กลางการสตรีม. ศาลปกครองในเดือนกุมภาพันธ์ได้สั่งให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ (ISP) มอบชื่อลูกค้าที่ดาวน์โหลดเนื้อหาผิดกฎหมายเป็นประจำ. สิ่งนี้ก่อให้เกิดการถกเถียงในประเทศค่อนข้างมากโดย ISP ปฏิเสธที่จะถอยกลับและชี้ไปที่ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าว่าเป็นเรื่องสำคัญ การตัดสินใจอยู่ในระหว่างการอุทธรณ์ อย่างไรก็ตามหากมีการรักษาไว้อาจทำให้เกิดสโนว์บอลกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายอื่นและผู้ให้บริการบรอดแบนด์มือถือที่ถูกบังคับให้มอบข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้.

อีกเหตุผลในการเลือกใช้ VPN ในสวีเดนคือโครงการ Spridningskollen (Sharing Watch) ที่สร้างขึ้นโดยนักสะสมหนี้เอกชนกฎหมาย Gothia และตัวแทน PR, Prime พวกเขาดำเนินการในนามของผู้ถือลิขสิทธิ์ Scanbox Entertainment, Noble Entertainment, Atlantic และ Crystalis Entertainment. สรุปความคิดริเริ่มช่วยให้ผู้ถือลิขสิทธิ์สามารถเข้าถึงข้อมูลอินเทอร์เน็ตส่วนบุคคลของคุณผ่าน ISP ของคุณโดยไม่เกี่ยวข้องกับตำรวจหรือศาลเรียก มันขึ้นอยู่กับคำสั่งของสหภาพยุโรป.

Spridningskollen มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ซอฟต์แวร์พิเศษเพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์หรือไม่. หากพบว่ามีความผิดคุณจะถูกเรียกเก็บเงินไม่เกิน US $ 250 สำหรับการละเมิดแต่ละครั้ง อัตราการฟ้องร้องดำเนินไปช้ามากมีเพียง 11 รายระหว่างปี 2009 ถึง 2012 แต่การล่าสัตว์ยังคงดำเนินต่อไป. การใช้ตัวเก็บหนี้ส่วนตัวจะเป็นการตอกย้ำความกลัวที่ความต้องการการชำระเงินจะเป็นเชิงรุกเช่นเดียวกับที่พยายามติดตามพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ หากคุณกำลังฝนตกหนักในสวีเดนในการเชื่อมต่อแบบเปิดโดยไม่มีคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัยเพิ่มเติมแสดงว่าคุณกำลังตกอยู่ในอันตรายและมีความเสี่ยงที่จะถูกเรียกขึ้นศาล ในความเป็นจริงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายร่วมมือกับ Spridningskollen เนื่องจากพวกเขามีแนวโน้มที่จะรวบรวมส่วนหนึ่งของโจร.

การปฏิเสธความรับผิด: Comparitech ไม่สนับสนุนให้ใช้ VPN ในการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย โปรดศึกษากฏหมายท้องถิ่นก่อนตัดสินใจเดินทางในเส้นทางนี้ หากคุณมีข้อสงสัยคุณควรปรึกษาทนายความในประเทศที่คุณพำนักอยู่.

ที่เกี่ยวข้อง: Torrenting ปลอดภัยหรือไม่ มันผิดกฎหมาย? คุณมีแนวโน้มที่จะถูกจับ?

กฎหมายความเป็นส่วนตัวของสวีเดนมีความแข็งแกร่งเพียงใด?

กฎหมายความเป็นส่วนตัวในประเทศนั้นค่อนข้างจะเป็นถุงแบบผสม บนกระดาษมีกลไกที่แข็งแกร่งสำหรับชาวสวีเดนในการเข้าถึงเว็บที่ไม่มีการกรองและเปิดโดยไม่มีข้อ จำกัด หรือคอขวดอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ว่าเป็นป้อมปราการเพื่อเสรีภาพของมนุษย์เสรีภาพในการพูดและประชาธิปไตยที่มีชีวิตชีวา.

อย่างไรก็ตามประเทศได้ดำเนินการบังคับใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาในระดับที่มันกำหนดเสรีภาพส่วนบุคคล. ตามที่ระบุไว้ในส่วนก่อนหน้านี้นักสะสมหนี้เอกชนและโทรลล์ลิขสิทธิ์มีบังเหียนฟรีในประเทศเพื่อดึงเงินจากเหยื่อที่ไม่สงสัย.

ในปี 2009 สวีเดนได้ผ่านกฎหมาย FRA ซึ่งเป็นมาตรการทางกฎหมายที่รับรองการสอดแนมเนื้อหาการจราจรทางอินเทอร์เน็ตโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐ. เรื่องนี้สร้างความขัดแย้งและการโต้วาทีเพราะกฎหมายไปไกลกว่าอาณัติของการเฝ้าระวังที่ระบุโดยคณะกรรมาธิการยุโรป.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในประเทศพยายามที่จะบังคับให้ผู้ใช้จ่ายค่าบริการ VoIP เช่น Skype ผู้ให้บริการโทรคมนาคมท้องถิ่น TeliaSonera พยายามทำสิ่งนี้ในต้นปี 2012 แต่ต้องถอนการตัดสินใจหลังจากถูกวิจารณ์อย่างรุนแรง. แต่พวกเขาได้ประกาศแผนการกำหนดราคาแยกต่างหากสองรายการสำหรับทราฟฟิกมือถือปล่อยให้ผู้บริโภคแยกเงินสดมากขึ้นเพื่อความเร็วที่ดีขึ้น.

เคล็ดลับการใช้ VPN ในสวีเดน

ลำดับแรกของธุรกิจคือการตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ เราขอแนะนำให้คุณอ่านทั้งบทวิจารณ์ย่อส่วนและรายละเอียดเพิ่มเติมที่อ้างอิงในตอนท้ายของแต่ละบท เมื่อคุณตัดสินใจใช้ VPN ที่เหมาะกับคุณแล้วเพียงลงทะเบียนกับข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ หลังจากการตรวจสอบสิทธิ์คุณควรได้รับอีเมลพร้อมข้อมูลเข้าสู่ระบบโดยตรงจากผู้ให้บริการ VPN ใช้เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเลือก.

การเข้าถึงห้องสมุด Netflix ในสวีเดน

หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ขณะอยู่ในสวีเดนคุณจะเชื่อมต่อกับห้องสมุด Netflix Sweden โดยอัตโนมัติ สิ่งนี้ถือเป็นจริงแม้ว่าบัญชีจะลงทะเบียนครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา. วิธีเดียวที่จะเอาชนะข้อ จำกัด นี้ได้คือการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ก่อน ตัวอย่างเช่นหากคุณพยายามเข้าถึง US Netflix ขณะอยู่ในสวีเดนคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.

Netflix กำลังบล็อก VPN อยู่ครู่หนึ่งเพื่อปกป้องกฎหมายลิขสิทธิ์ คุณอาจได้รับข้อความแจ้งข้อผิดพลาดพร็อกซีเมื่อสิ้นสุดเหตุการณ์นี้ อย่างไรก็ตาม VPN บางส่วนยังทำงานกับบริการได้และเราได้เน้นถึงสิ่งที่ทำในแต่ละบทวิจารณ์ขนาดเล็กด้านบน. หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณควรถามฝ่ายสนับสนุนลูกค้าสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมที่สุดเสมอ.

ดูโทรทัศน์ของประเทศสวีเดนและเข้าถึงบริการธนาคารเมื่ออยู่ต่างประเทศ

ประชาชนชาวสวีเดนหลายหมื่นคนเดินทางออกนอกประเทศในแต่ละปี มีอีกหลายคนที่อาศัยอยู่นอกรัฐสแกนดิเนเวียไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการศึกษา. การรับที่อยู่ IP ของสวีเดนสามารถช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อกับการเขียนโปรแกรมท้องถิ่นดู Allsvenskan หรือเข้าร่วมกับธนาคารออนไลน์กับผู้ให้บริการเช่น Nordea และ SEB Bank.

โทรทัศน์ของสวีเดนถูกควบคุมโดย Sveriges Television, TV4 Group, Modern Times Group และ Discovery Networks Sweden ดำเนินการแพ็คเกจหลากหลายทั้งฟรีและสตรีม (จ่าย) แพ็คเกจ บางช่องทางที่ บริษัท เหล่านี้เสนอจะยอมรับที่อยู่ IP จากส่วนใดส่วนหนึ่งของโลกในขณะที่ช่องอื่น ๆ จะต้องใช้บัญชีสวีเดนและบัญชี.

ธนาคารและสถาบันการเงินส่วนใหญ่ไม่ได้ จำกัด บริการทางภูมิศาสตร์ แต่โดยปกติจะมีการควบคุมการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเข้มงวดหากคุณพยายามลงชื่อเข้าใช้จากอุปกรณ์ที่มีที่อยู่ IP ที่ไม่ใช่ในประเทศ. นี่อาจหมายถึงการตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมหรือพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า.

ในทั้งสองกรณีมันง่ายกว่าที่จะใช้ VPN เพื่อรับที่อยู่ IP ของประเทศสวีเดนเมื่ออยู่นอกประเทศ เพียงเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสวีเดนและคุณก็พร้อมที่จะไป.

“ ธงและเรือ Skeppsholmen ในระยะไกล” โดย chas B ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

32 − 31 =

Adblock
detector