5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโรมาเนียในปี 2020

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโรมาเนียในปี 2018

ชาวโรมาเนียผู้มาเยือนประเทศเพื่อความสุขหรือเพื่อธุรกิจหรือใครก็ตามที่วางแผนจะย้ายที่นั่นจะได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อเครือข่ายเสมือนส่วนตัวที่มั่นคง (VPN). ซอฟต์แวร์ช่วยให้กิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตเป็นส่วนตัวช่วยให้คุณปลอดภัยในการเปิดไฟล์ torrent ปลดล็อกเว็บไซต์สื่อสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และช่วยในการเข้าถึง wifi สาธารณะโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย.

ยิ่งไปกว่านั้นชาวโรมาเนียที่เดินทางไปต่างประเทศสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงช่องทีวีโปรดของพวกเขาจากที่บ้านเช่นเดียวกับการเข้าสู่บริการธนาคารออนไลน์.

เราได้รับรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับผู้ให้บริการด้านล่าง แต่ถ้าคุณมีเวลาพอที่จะดูได้อย่างรวดเร็วนี่คือบทสรุปของเรา รายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโรมาเนีย:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา! เครือข่ายสุดยอดเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถรับเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้เกือบทั้งหมด สตรีมสามารถแสดงใน HD ได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. NordVPN ตัวเลือกงบประมาณที่ไม่มีความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัย เซิร์ฟเวอร์เร็วพอสำหรับการสตรีมแบบ HD.
 3. CyberGhost ตัวเลือกที่เป็นมิตรเริ่มต้นพร้อมแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับทุกคนในครอบครัว.
 4. IPVanish เชื่อมต่อถึง 10 อุปกรณ์พร้อมกัน.
 5. PrivateVPN ยอดเยี่ยมในการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาสตรีมยอดนิยม.

ผู้ให้บริการ VPN ที่เราแนะนำในบทความนี้นำเสนอที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายให้เลือก ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ที่จะได้รับที่อยู่ IP จากโรมาเนียแม้ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเยอรมนีจีนหรือที่อื่น ๆ ในโลก.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโรมาเนีย

เรายึดตามรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโรมาเนียตามมาตรฐานต่อไปนี้

 • รวมเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางทั่วโลกรวมถึงตัวเลือกในโรมาเนีย (สำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่ IP โรมาเนีย)
 • เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์
 • นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้พร้อมการหยุดทำงานน้อยที่สุด
 • ใช้พารามิเตอร์การเข้ารหัสที่เข้มงวดเพื่อให้ตำแหน่งของคุณยังคงซ่อนอยู่
 • ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันหลาย ๆ
 • ให้การสนับสนุนลูกค้าระดับแนวหน้า

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020 ทำงานในโรมาเนียทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวเนื่องจากการใช้มาตรฐานการเข้ารหัสระดับทหารความเร็วที่รวดเร็วและเครือข่ายทั่วโลกอย่างแท้จริง.

ผู้ให้บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากกว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศทั่วโลกรวมถึงตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในโรมาเนีย. สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสื่อสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่ได้หลากหลายรวมถึง US Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ESPN และอีกมากมาย. รับประกันความเร็วที่รวดเร็วและการสนับสนุนลูกค้าผ่านการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมง.

ExpressVPN ใช้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกซึ่งรวมถึงการเข้ารหัส AES 256 บิตซึ่งเป็นโปรโตคอล 'เกรดทหาร' ที่เราอ้างถึงก่อนหน้านี้. คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตการป้องกันการรั่วของ DNS และการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบ.

ผู้ให้บริการนี้เก็บเฉพาะข้อมูลเมตาที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งใช้เพื่อปรับปรุงระดับบริการโดยรวม ที่อยู่ IP จะไม่ถูกบันทึกภายใต้สถานการณ์ใด ๆ ให้บริการแอพที่เรียบง่ายและเรียบง่ายสำหรับ Android และ iOS และรุ่นที่คล้ายกันสำหรับ Windows และ MacOS การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้ง.

ข้อดี:

 • ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศและไม่มีปัญหาในการ จำกัด อินเทอร์เน็ตตามภูมิภาค
 • ความเร็วคงที่เร็ว
 • Netflix, Amazon Prime Video และอื่น ๆ
 • ให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเข้ารหัส
 • สนับสนุนการแชท 24/7

จุดด้อย:

 • มีราคาแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

VPN VPN ที่ดีที่สุด: Express VPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ให้ความเร็วที่คงที่รวดเร็วและความปลอดภัยระดับสูง ทำงานได้ดีกับบริการสตรีมเกือบทั้งหมดรวมถึง Netflix, Amazon Prime Video และช่องโรมาเนียรวมถึง TV1, TV2, PRO TV และ PRO CINEMA รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่ต้องสงสัยดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

อ่านรีวิวของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNทำงานในโรมาเนียทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ใช้เครือข่ายมากกว่า 5,100 เซิร์ฟเวอร์ครอบคลุม 62 ประเทศโดยโรมาเนียเป็นเจ้าภาพ 10. ผู้ให้บริการนี้จะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้และปลูกฝังชื่อเสียงที่แข็งแกร่งและมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา.

NordVPN สามารถยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์เช่น US Netflix, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, ESPN, Sky, Sling TV และอีกมากมาย.

ความสามารถปรับแต่งได้เป็นหนึ่งในจุดแข็งของ บริษัท ผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพงานเฉพาะเช่นการสตรีมวิดีโอ HD, VPN สองเท่า, Tor over VPN และอื่น ๆ. เวอร์ชันเดสก์ท็อปมีคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธียกเลิกการปิดกั้นบริการสื่อโปรดของคุณเช่น Netflix.

ผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวจะพึงพอใจกับการใช้โปรโตคอลความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง NordVPN ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN เพื่อความปลอดภัยของการรับส่งข้อมูลทางเว็บทั้งหมดรวมถึงสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วของ DNS.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS. แผนพื้นฐานช่วยให้อุปกรณ์หกเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกัน.

ข้อดี:

 • เครือข่ายที่กว้างใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องที่สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ได้เกือบทั้งหมด
 • ความเร็วที่เหมาะสมและน่าเชื่อถือ
 • เลิกบล็อก Hulu, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer
 • เสนอการแชทสด 24/7

จุดด้อย:

 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7
 • มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกน้อยกว่า

ดีสำหรับสตรีม: PrivateVPN นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมที่รวดเร็ว แนะนำสำหรับผู้ใช้ Netflix, PrivateVPN ทำงานร่วมกับโรมาเนียและ US Netflix พร้อมกับรุ่นประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของเราคือการเลือกเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก.

อ่านบทวิจารณ์ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันควรใช้ VPN ฟรีสำหรับโรมาเนีย?

คุณอาจเจอโฆษณาบางรายการสำหรับบริการ VPN ฟรี แต่เราแนะนำให้คุณดูด้วยเลนส์ที่ไม่เชื่อ. ใช่พวกเขาดูน่าดึงดูดเพราะคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตและพวกเขามักจะเป็นแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ อย่างไรก็ตามมีสิ่งเหล่านี้มากกว่าที่เห็น.

ผู้ให้บริการ VPN ฟรีต้องทำเงินเพื่อจ่ายเงินเดือนพนักงานดูแลเซิร์ฟเวอร์และค่าใช้จ่ายทางธุรกิจอื่น ๆ นอกจากนี้เจ้าของต้องการผลกำไร บางคนประสบความสำเร็จด้วยการให้บริการโฆษณาหรือขุดข้อมูลของคุณอย่างไม่เหมาะสมเพื่อขายเพื่อผลกำไร. ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงไม่สนใจจัดส่งผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม. ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังทางเลือกที่ จำกัด ของเซิร์ฟเวอร์, มาตรฐานการเข้ารหัสที่อ่อนแอ, การควบคุมปริมาณแบนด์วิธและตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูลรวมถึงการบริการลูกค้าที่ไม่มีอยู่จริง บริการบางอย่างมีการแทรกมัลแวร์อย่างรู้เท่าทันในอุปกรณ์ผู้ใช้.

หากคุณต้องการสตรีมบริการสื่อที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างปลอดภัยและปลอดภัยให้เข้าถึง wifi สาธารณะหรือเข้าสู่เว็บไซต์ที่ถูกบล็อกจากนั้น VPN ฟรีโดยทั่วไปถือว่าไม่เหมาะสม. ตำแหน่งของคุณจะถูกเปิดเผยเร็วกว่าที่คุณคิดและการเชื่อมต่อของคุณจะไม่ปลอดภัย.

ประโยชน์ของการใช้ VPN ในโรมาเนียคืออะไร?

เสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในโรมาเนียนั้นเป็นของที่มีอยู่หลากหลาย ในอีกด้านหนึ่งประเทศเป็นผู้ลงนามในกฎหมายของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้ บริษัท VPN ที่ลงทะเบียนมีข้อได้เปรียบในการที่พวกเขาไม่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลบังคับใด ๆ ดังนั้นจึงเป็นปัจจัยบวก อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมาสัญญาณการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตครั้งแรกได้เกิดขึ้นในปี 2558 หลังจากรัฐบาลเห็นว่าเว็บไซต์การพนันจะต้องถูก จำกัด และควบคุม.

นักเคลื่อนไหวได้แย้งว่าคำสั่งนี้เปิดประตูสำหรับการเฝ้าระวังและการเฝ้าระวังที่ดีขึ้นของภูมิทัศน์ทางอินเทอร์เน็ตของโรมาเนียและต้องสั่งให้ย้อนกลับ. ประเด็นนี้ยังถูกยึดครองโดยผู้ปกป้องสิทธิมนุษยชนโดยกล่าวว่ามันเป็นการกำหนดสิทธิขั้นพื้นฐานของพลเมืองต่อเสรีภาพในการแสดงออก.

Freedom House กล่าวเพิ่มเติมว่าสื่อของโรมาเนียเป็นเพียง“ บางส่วนฟรี” ในขณะที่รายงานไม่ได้ลงรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง, การจัดอันดับนี้บ่งบอกถึงความจริงที่ว่าประชาชนทั่วไปไม่มั่นใจในสิทธิขั้นพื้นฐานของพวกเขา และสื่อมวลชนได้ฝึกฝนการเซ็นเซอร์ตนเองในระดับหนึ่ง.

นอกจากนี้การใช้ฝนตกหนักหรือดาวน์โหลดเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์นั้นผิดกฎหมายในโรมาเนีย ซึ่งหมายความว่ามีบทลงโทษที่เข้มงวดหากคุณถูกจับได้ว่าเกี่ยวข้องกับกิจกรรมดังกล่าว การใช้ VPN จะปกปิดข้อมูลประจำตัวของคุณบนอินเทอร์เน็ตดังนั้นอย่าพยายามดาวน์โหลดเพลงบนการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัย.

การปฏิเสธความรับผิด: Comparitech ไม่สนับสนุนให้ใช้ VPN ในการสตรีมหรือดาวน์โหลดเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย โปรดปรึกษากฎหมายท้องถิ่นล่วงหน้าหากคุณไม่แน่ใจเรื่องการแบ่งย่อยและอ้างถึงทนายความท้องถิ่นเพื่อขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ.

ที่เกี่ยวข้อง: Torrenting ปลอดภัยหรือไม่ มันผิดกฎหมาย? คุณมีแนวโน้มที่จะถูกจับ?

เคล็ดลับการใช้ VPN ในโรมาเนีย

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในโรมาเนียหรือเพียงแค่อยู่ในประเทศเพื่อทำธุรกิจหรือพักผ่อนการใช้ VPN จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตของคุณอย่างมาก.

วิธีการตั้งค่า VPN ในโรมาเนีย

 1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือตัดสินใจอย่างเด็ดขาดกับผู้ให้บริการที่คุณสนใจ เราได้เน้นประเด็นสำคัญในการตรวจสอบแบบย่อส่วน แต่การตรวจสอบโดยละเอียดของผู้ใช้จะอ้างอิงในตอนท้ายเพื่อการตัดสินใจที่เหมาะสมยิ่งขึ้น.
 2. หลังจากที่คุณตัดสินกับผู้ให้บริการแล้วให้ดำเนินการต่อและลงทะเบียนใช้บริการโดยใช้รูปแบบการชำระเงินที่คุณเลือก.
 3. หลังจากการชำระเงินผ่านการรับรองความถูกต้องเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับอีเมลยืนยันโดยตรงจากผู้ให้บริการ VPN ดำเนินการดาวน์โหลดแอพที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณเมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์.
 5. ใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบที่ส่งถึงคุณโดยผู้ให้บริการ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในโรมาเนีย (สำหรับที่อยู่ IP โรมาเนีย) หรือจากนอกประเทศ (สำหรับที่อยู่ IP ที่ไม่ใช่โรมาเนีย).
 6. ตอนนี้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเข้ารหัสและเป็นส่วนตัวและคุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่คุณต้องการ.

การเข้าถึงห้องสมุด Netflix ในโรมาเนีย

การเข้าสู่ Netflix ในขณะที่อยู่ในโรมาเนียจะส่งผลให้มีการแสดงไลบรารีเนื้อหาภายในเครื่องโดยอัตโนมัติ ในกรณีนี้แม้ว่าบัญชีดั้งเดิมจะถูกลงทะเบียนในประเทศอื่นเช่นสหรัฐอเมริกา. หากคุณต้องการดูห้องสมุดจากประเทศอื่นวิธีเดียวคือการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ก่อน. ในการสตรีม US Netflix (ซึ่งมีคลังเนื้อหาที่ใหญ่ที่สุด) คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN US ก่อนที่จะลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ Netflix หรือแอป.

Netflix บล็อก VPN เนื่องจากข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์ที่มีกับพันธมิตรผู้ผลิตสื่อ ด้วยเหตุนี้ VPNs บางตัวจึงไม่สามารถทำงานร่วมกับบริการนี้ได้. เราได้เน้นสิ่งที่อยู่ในบทวิจารณ์เล็ก ๆ ของเรา แต่คุณสามารถตรวจสอบกับฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอดเวลาในกรณีที่คุณพบปัญหาใด ๆ.

ดูโทรทัศน์ภาษาโรมาเนียและเข้าถึงบริการธนาคารเมื่ออยู่ต่างประเทศ

ประชาชนชาวโรมาเนียที่อาศัยอยู่ต่างประเทศอาจพบว่ามีประโยชน์ในการรับที่อยู่ IP จากที่บ้านเพื่อติดต่อกับรายการโทรทัศน์ท้องถิ่นหรือเข้าถึงบัญชีธนาคารออนไลน์ของพวกเขา. สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับ VPN เท่านั้น.

โทรทัศน์ภาษาโรมาเนียประกอบด้วยข่าวความบันเทิงและกีฬา. ช่องยอดนิยมบางช่อง ได้แก่ TV1, TV2, PRO TV และ PRO CINEMA. บางพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ จำกัด การบริการของตนเพื่อให้เฉพาะที่อยู่ IP ของโรมาเนียได้รับอนุญาตให้เข้าถึงสตรีมสดของพวกเขา นั่นคือสิ่งที่ VPN จะมีประโยชน์.

ปกติแล้วธนาคารและสถาบันการเงินจะไม่ จำกัด การเข้าถึงเฉพาะที่อยู่ IP ของโรมาเนีย แต่ตัวกรองของพวกเขาจะมีการแจ้งเตือนสูงสำหรับคำขอจำนวนมากจากต่างประเทศ นั่นเป็นเพราะอาจเป็นงานของแฮกเกอร์สถานการณ์ที่พวกเขากระตือรือร้นที่จะหลีกเลี่ยง. เป็นการโทรที่ปลอดภัยเพื่อเข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณโดยใช้ VPN ก่อนเพื่อให้ปรากฏว่าคุณอยู่ในโรมาเนียเพราะจะป้องกันไม่ให้ถูกตั้งค่าสถานะ. สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการล็อคออกจากบัญชีของคุณในขณะที่ในวันหยุด.

“ Romania Grunge Flag” โดย Nicolas Raymond ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 4 =

Adblock
detector