5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูทีวีของแคนาดาในต่างประเทศ

คุณต้องการดูบริการของแคนาดาเช่น TVA, Sportsnet, TSN, RDS และ CBC ออนไลน์หรือไม่ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมทีวีแคนาดาแบบสด นอกจากนี้เราจะแสดงให้เห็นว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและดูทีวีแคนาดาจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรสเปนฝรั่งเศสเยอรมนีหรือที่อื่น ๆ ในต่างประเทศได้อย่างไร.  

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูทีวีของแคนาดาในต่างประเทศ

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณช่วยให้คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องมีการตรวจสอบกิจกรรมจากแฮกเกอร์ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณ ISP มีประวัติของการลดความเร็วของผู้ใช้ที่สตรีมบ่อย แต่เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าคุณกำลังทำอะไรเมื่อใช้ VPN การควบคุมปริมาณจะกลายเป็นเรื่องยากที่จะปรับ.

มีประโยชน์อีกประการหนึ่งในการสตรีมด้วย VPN แม้ว่าจะช่วยให้คุณเข้าถึงบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์จากประเทศอื่น ๆ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN คุณได้กำหนดที่อยู่ IP เฉพาะภูมิภาคชั่วคราว เนื่องจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจำนวนมากปรึกษาที่อยู่ IP ของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณอยู่ในพื้นที่ออกอากาศหรือไม่การเข้าถึงจึงเป็นเรื่องง่ายมากด้วย VPN.

วิธีดูทีวีของแคนาดาจากต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และดูทีวีแคนาดาจากที่ใดก็ได้ในโลก:

 1. ก่อนอื่นเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสม (เราขอแนะนำ ExpressVPN).
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อให้ได้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ใช้ข้อมูลรับรองของคุณเพื่อลงชื่อเข้าใช้แอป.
 4. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดาของ VPN.
 5. ลองโหลดวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรเริ่มเล่นเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ลองลบแคชของเบราว์เซอร์และลบคุกกี้ใด ๆ.

หากคุณกำลังมองดูรายการใดรายการหนึ่งอยู่เราขอแนะนำให้ลองทำตามขั้นตอนด้านบนก่อนที่จะออกอากาศ ด้วยวิธีนี้หาก VPN ของคุณใช้งานไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้คุณจะยังมีเวลาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและอาจไม่พลาดอะไรเลย.

รับพรีเมี่ยม VPN ฟรี: โดยปกติแล้ว VPNs จะบันทึกราคาที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกระยะยาว อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการความคุ้มครองในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นหากคุณกำลังจะไปพักผ่อนหรือต้องการดูเหตุการณ์หนึ่งคุณสามารถใช้การทดลองใช้ฟรี 30 วันของ ExpressVPN แทน คุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้า แต่สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับ VPN คุณภาพสูงฟรีโดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ.

การเลือก VPN ที่เหมาะสมสำหรับการสตรีมทีวีแคนาดา

มักเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่ที่จะตัดสินใจใช้ VPN ท้ายที่สุดมีตัวเลือกมากมายและบริการแต่ละอย่างแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวอย่างเช่นบางเครือข่ายมีเครือข่ายที่ใหญ่กว่าในขณะที่บางเครือข่ายมุ่งเน้นที่การให้ความเร็วที่เร็วที่สุดหรือคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูทีวีของแคนาดาในต่างประเทศเราค้นหาผู้ที่ตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมของแคนาดาเช่น CBC, TVA และ Sportsnet
 • มีเครือข่ายที่กว้างขวางโดยมีเซิร์ฟเวอร์แคนาดาหลายตัว
 • ใช้การเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพและรวมถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัยอื่น ๆ
 • บันทึกไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลหรือยังดีกว่าเก็บบันทึกไม่ได้เลย
 • มีการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ดีพร้อมความแตกต่างการทำงานที่น้อยที่สุดระหว่างเดสก์ท็อปและแอพมือถือ

ด้านล่างเราได้ระบุ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมทีวีแคนาดาในต่างประเทศ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดที่ไม่มีการบัฟเฟอร์ที่สังเกตได้และด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลกคุณเป็นทุกคน แต่รับประกันการเชื่อมต่อที่มีความล่าช้าต่ำ นอกจากนี้บริการนี้สามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มการสตรีมที่สำคัญเช่น Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video จากต่างประเทศ. ด้วยกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ในโตรอนโตมอนทรีออลและแวนคูเวอร์, คุณสามารถใช้ ExpressVPN เพื่อหลีกเลี่ยงการหมดสติของ NHL ในระดับภูมิภาคได้.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตเพื่อให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6, ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบและสวิตช์ฆ่าในแอพเดสก์ท็อปที่หยุดการรับส่งข้อมูลทั้งหมด. ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้, และเป็นไปได้ที่จะลงทะเบียนเกือบทั้งหมดโดยไม่ระบุชื่อโดยชำระเงินด้วย Bitcoin หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านแชทสด 24/7.

ExpressVPN มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Linux, MacOS, Android และ iOS เราเตอร์ไร้สายจะต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง แต่ ExpressVPN มีเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองซึ่งทำให้ง่ายที่สุด.

สามเดือนฟรี: ลงทะเบียนแผนประจำปีของ ExpressVPN ที่นี่เพื่อรับฟรีสามเดือนและลดค่าใช้จ่ายลง 49%.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost ทำให้ง่ายที่สุดในการออนไลน์อย่างปลอดภัย คุณสามารถ เลือกหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์เกือบ 3,000 เครื่อง (69 ในแคนาดา) โดยตรงหรือแทนที่จะเลือกงาน (เช่นการเข้าถึงสตรีมที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์หรือแบ่งปันไฟล์อย่างปลอดภัย) และกำหนดเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม ด้วยความเร็วสูงและอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดเจ็ดการเชื่อมต่อบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดด้วยการกำหนดค่าน้อยที่สุด.

แม้จะมีการออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ CyberGhost มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่หลากหลาย. ทราฟฟิกของคุณได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส 256 บิต, สวิตช์ฆ่า (ทั้งในเวอร์ชันมือถือและเดสก์ท็อป) รวมถึง IPv6, DNS, การส่งต่อพอร์ตและการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC บริการนี้จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงคุณ.

CyberGhost มีแอพสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS สามารถติดตั้งด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ต.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรีอีกหกเดือนด้วยข้อตกลงหนึ่งปีของ CyberGhost ซึ่งรวมถึงส่วนลดมากกว่า 70% และการทดลองใช้ 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ 346 แห่งในแคนาดาเพียงแห่งเดียวและที่อื่น ๆ อีก 5,000 แห่ง มัน เร็วพอที่จะสตรีมเนื้อหา HD หรือ 4K โดยไม่หยุดชะงัก, อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกรายการและให้บริการเซิร์ฟเวอร์ P2P และ anti-DDoS โดยเฉพาะ นอกจากนี้บริการนี้ยังสามารถเลี่ยงการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ได้แม้ในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ดื้อที่สุด สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการได้อย่างง่ายดายเช่น Netflix, Hulu และ BBC iPlayer ดังนั้น CTV และสตรีมทีวีของแคนาดาที่คล้ายกันจะไม่เกิดปัญหา.

VPN นี้คือ ปรับแต่งสูงและให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อปรับแต่งความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตและป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC, DNS และ IPv6 ตามค่าเริ่มต้น คุณสามารถใช้ VPN สองตัวพร้อมกันเข้าถึง Tor ด้วย VPN และบล็อกโฆษณาหรือมัลแวร์โดยอัตโนมัติ NordVPN มีนโยบายที่ไม่บันทึกและอนุญาตให้คุณชำระเป็น Bitcoin ซึ่งหมายความว่าหากคุณใช้ที่อยู่อีเมลสำรองเพื่อลงทะเบียนคุณจะไม่สามารถทำการแก้ไขได้อย่างสมบูรณ์.

บริการนี้มีแอพ Linux, MacOS, Windows, Android และ iOS จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์เครือข่าย.

ส่วนลดสามปี: ประหยัด 75% โดยสมัครรับแผนสามปีของ NordVPN ลดต้นทุนรายเดือนลงเหลือเพียง $ 2.99.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความเร็วสูงและการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ให้บริการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,100 แห่งทั่วโลกโดยมี 35 แห่งในแคนาดาเพียงแห่งเดียว เป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการปกป้องอุปกรณ์หลายเครื่องเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดสิบรายการ ในขณะที่คู่แข่งส่วนใหญ่อนุญาตระหว่างสามและหก.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิต, การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่า (ในซอฟต์แวร์ทุกรุ่น) เพื่อป้องกันการรับส่งข้อมูลของคุณจากการสอดส่อง ช่วยให้ผู้ใช้ทำให้การรับส่งข้อมูลของ OpenVPN ทำให้สับสนสลับที่อยู่ IP ตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและบล็อกการรับส่งข้อมูลในเครื่องทั้งหมด IPVanish จะไม่เก็บบันทึกเซสชันหรือการเชื่อมต่อใด ๆ ดังนั้น กิจกรรมของคุณไม่สามารถย้อนกลับมาหาคุณได้. สิ่งนี้เป็น VPN ยอดนิยมสำหรับการทำ torrent และ Kodi ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมช่วยเหลือผ่านแชทสด 24/7.

แอพ IPVanish พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Android, Windows, iOS, MacOS และ Amazon Fire ระบบ Linux และเราเตอร์เครือข่ายบางตัวได้รับการสนับสนุนผ่านการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

EXCLUSIVE: ประหยัด 46% สำหรับการสมัคร IPVanish ของคุณที่นี่ ทุกแผนรวมการทดลองใช้ 7 วันโดยไม่มีความเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์แคนาดาสองแห่ง (หนึ่งแห่งในโตรอนโตและอีกหนึ่งแห่งในแวนคูเวอร์) และอีกประมาณ 80 แห่งที่อื่น สิ่งที่มันขาดในขนาดเครือข่าย, มันมากกว่าทำขึ้นสำหรับในความเร็ว; PrivateVPN นั้นเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ นอกจากนี้ยังสามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแคนาดารวมถึง US Netflix, TVA และ Sportsnet Now.

PrivateVPN ป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และ WebRTC และทำให้กิจกรรมของคุณซ่อนอยู่หลังการเข้ารหัส 256 บิต อีกทั้งยังมี นโยบายไม่เข้าสู่ระบบที่เข้มงวด, ดังนั้นหากคุณชำระเป็น Bitcoin และใช้อีเมลส่งอีเมลเพื่อลงทะเบียนคุณจะออนไลน์โดยไม่เปิดเผยตัวตนเกือบทั้งหมด บริการลูกค้าของ PrivateVPN ไม่เป็นสองรองใคร มันให้การสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและพนักงานสามารถติดตั้งหรือกำหนดค่าซอฟต์แวร์สำหรับคุณจากระยะไกล (ได้รับอนุญาตจากคุณแน่นอน).

VPN นี้มาพร้อมกับแอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android สามารถติดตั้งด้วยตนเองบนอุปกรณ์ Linux และเราเตอร์ไร้สายที่รองรับ.

ข้อตกลงประจำปี: เลือกแผนหนึ่งปีของ PrivateVPN เพื่อรับฟรีอีกห้าเดือนและประหยัดได้มากกว่า 70%.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

ฉันสามารถดูทีวีของแคนาดาในต่างประเทศด้วย VPN ฟรีได้หรือไม่?

แม้ว่า VPN ฟรีสามารถดึงดูด, เราไม่แนะนำให้ใช้, โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสตรีม บริการเหล่านี้มักจะมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กที่มีจำนวนผู้ใช้ไหลเข้าอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ทำให้เกิดการชะลอตัวครั้งใหญ่ซึ่งแสดงในความเร็วในการเรียกดูช้าและวิดีโอที่พูดติดอ่างบ่อยครั้งซึ่งใช้เวลานานในการบัฟเฟอร์ นอกจากนี้ VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่สามารถเลี่ยงการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมดังนั้นคุณอาจไม่สามารถดูอะไรได้เลย.

VPN ฟรีต้องจ่ายสำหรับเครือข่ายของพวกเขา แต่อย่างใดเพราะพวกเขาไม่ได้เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้โดยตรง, พวกเขาหาวิธีอื่นในการทำเงิน. คุณจะพบว่าพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากโฆษณาซึ่งไม่มีอะไรใหม่ ปัญหาคือบางคนใช้คุกกี้ติดตามเพื่อทำกำไรจากผู้ใช้ของพวกเขาในวิธีที่แตกต่างกัน คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้ บริษัท สามารถเก็บแท็บที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์และความถี่ ข้อมูลนี้สามารถสร้างโปรไฟล์ผู้บริโภคโดยละเอียดเพื่อจำหน่ายให้กับบุคคลที่สาม.

หากคุณไม่คุ้นเคยกับระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ แต่อย่างใด ยากที่จะบอกได้ว่าคุณใช้ VPN ที่ถูกกฎหมายหรือไม่ หรือไม่. การสำรวจแอป VPN ฟรี 283 รายการในปี 2558 พบว่ามากกว่า 38% รวมมัลแวร์และแอพที่ไม่ได้ข้อมูลรั่วไหลผ่าน IPv6 84% ที่แย่กว่านั้นคือ 18% ไม่เคยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของผู้ใช้เลยแม้แต่น้อย แม้แต่บริการที่รู้จักกันดีก็มีความเสี่ยงดังที่เราพบในช่วงเหตุการณ์อื้อฉาวบ็อตเน็ตของ Hola.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองทางออนไลน์คือการใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงที่ไม่มีการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลและมีประวัติของการยืนหยัดเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีรับที่อยู่ IP ของแคนาดา

ฉันสามารถใช้แชนเนลและบริการใดของแคนาดาได้ด้วย VPN?

หากคุณมักอาศัยอยู่ในแคนาดา แต่ปัจจุบันอยู่ในต่างประเทศมีน้อยมากที่คุณไม่สามารถเข้าถึงด้วย VPN ได้ หากได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลและคุณจะสามารถเริ่มสตรีมได้ทันที CTV, CityTV, Space และ Sportsnet ล้วนแล้วแต่มีสตรีมสดออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ในต่างประเทศด้วยวิธีนี้.

ไม่มีเคเบิลทีวี? ยังมีเนื้อหาในแคนาดามากมายให้ดูบนแพลตฟอร์มเช่น CHCH, CP24, TVA และ CBC สตรีมเหล่านี้สามารถดูได้ฟรีและไม่ต้องการให้คุณสร้างบัญชี แต่มักจะถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณยังคงต้องใช้ VPN เพื่อดู.

นอกจากนี้บริการสตรีมมิ่งบางอย่างรวมถึง Netflix มีไลบรารีเนื้อหาที่แตกต่างกันสำหรับประเทศต่างๆดังนั้นหากคุณกำลังเดินทางและพบว่าบางสิ่งที่คุณต้องการรับชมไม่พร้อมให้บริการคุณเพียงแค่เชื่อมต่อกับ VPN และดูว่าเป็นบริการปกติหรือไม่ ห้องสมุดของประเทศ.

VPN สามารถช่วยฉันได้อย่างไร?

หากคุณเดินทางเป็นประจำคุณสามารถใช้ VPN ได้มากกว่าการสตรีม. ตัวอย่างเช่นหากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี RBS, ธนาคารแห่งมอนทรีออล (BMO) หรือบัญชี CIBC จากประเทศอื่นคุณเสี่ยงต่อการสะดุดระบบป้องกันการฉ้อโกงอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามหากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาก่อนสิ่งนี้มีโอกาสน้อยกว่ามาก.

การเดินทางสามารถสร้างปัญหาโดยใช้บริการปกติของคุณ คุณอาจพบว่าตัวเองไม่สามารถวางเดิมพันบนเว็บไซต์การพนันตามปกติของคุณเนื่องจากการล็อกทางภูมิศาสตร์หรือจบลงด้วยการล็อคออกจากเกมที่คุณชื่นชอบเนื่องจากการเข้าสู่ระบบใหม่ในต่างประเทศ VPNs ไม่เพียง แต่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดเหตุการณ์นี้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณป้องกันตัวเองเมื่อใช้เครือข่าย wifi สาธารณะ.  

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับแคนาดา

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

21 − 19 =

Adblock
detector