5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ABC Go และ Freeform Go ในปี 2020 (เพื่อให้คุณดูได้จากทุกที่)

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ABC Go และ Freeform Go


หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณอาจเคยชินกับการเข้าถึง ABC และ Freeform ทางอินเทอร์เน็ต ดังนั้นจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศและค้นพบเว็บไซต์ทั้งสองของพวกเขาคือ ABC.go.com และ Freeform.go.com จะไม่ยอมให้คุณดูวิดีโอใด ๆ คุณไม่สามารถรับสตรีมช่องสดเมื่อคุณอยู่นอกประเทศได้ คุณสามารถเอาชนะการบล็อกต่างประเทศโดยใช้ VPN.

VPNs บางตัวไม่ทำงานกับสองช่องทางนี้ บริษัท สื่อทุกแห่งมีหน้าที่ป้องกันการเข้าถึงจากต่างประเทศและรวมถึงการปิดกั้น VPN อย่างไรก็ตามบางคนพยายามมากกว่าคนอื่น ABC เป็นหนึ่งในเว็บไซต์วิดีโอที่ยากที่สุดในการเข้าถึงจากต่างประเทศ.

เนื่องจากเว็บไซต์ในตระกูล ABC นำเสนอความท้าทายอย่างมากต่อ VPNs บริษัท บางแห่งจึงมุ่งเน้นความสามารถในการหลีกเลี่ยงการตรวจจับทั้งหมดของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์บางแห่ง ดังนั้นคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่ใกล้ที่สุดเท่านั้นที่จะพบว่า VPN ไม่สามารถเข้าสู่ ABC หรือ Freeform เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าเซิร์ฟเวอร์ใดสามารถให้คุณเข้าใช้บริการทั้งหมดในรายการนี้ได้รับการทดสอบแล้วและจะอำนวยความสะดวกในการสตรีมจาก Freeform และ ABC อย่างไรก็ตามในบางกรณีคุณต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในสหรัฐอเมริกา.

เราได้รับรายละเอียดค่อนข้างมากเกี่ยวกับแต่ละ VPN ที่ทำรายการนี้อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการข้อมูลสรุปสั้น ๆ นี่คือ รายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ABC Go และ Freeform Go:

 1. ExpressVPN อันดับ # 1 ของเราสำหรับ ABC Go และ Freeform Go! ความสามารถในการเลิกบล็อกที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วทั่วโลกด้วยแอปที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการสตรีม คุณรับประกันความพอใจในการคืนเงิน 30 วัน.
 2. NordVPN ผู้ให้บริการงบประมาณที่ไม่ประนีประนอมกับความเร็วและความปลอดภัย เซิร์ฟเวอร์หลายพันเครื่องทำงานสั้น ๆ ในการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม.
 3. CyberGhost ผู้ให้บริการต้นทุนต่ำที่ติดตั้งและใช้งานง่าย เราประทับใจกับความเร็วสตรีมของพวกเขาในระหว่างการทดสอบ.
 4. PrivateVPN VPN ที่ใช้งานได้ดีซึ่งทำงานได้ดีกับ ABC Go, Freeform Go และบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมมากมาย.
 5. Strongvpn แอพใช้งานง่ายพร้อมความสามารถในการปลดบล็อคที่ดี คุณอาจต้องกำหนดการเชื่อมต่อด้วยตนเองทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ABC Go และ Freeform Go

ในการเลือกบริการที่เหมาะสมที่จะใช้กับ ABC และ Freeform คุณต้องมี VPN ที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีความเร็วที่ดี
 • สามารถปลดบล็อก ABC และรูปแบบอิสระได้
 • สามารถใช้ได้กับทุกคนไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์
 • มีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา

โชคดีที่ VPNs ทุกตัวในโลกมีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นความต้องการจึงไม่ยากที่จะตอบสนอง อย่างไรก็ตามการยกเลิกการปิดกั้นการสตรีมวิดีโอเป็นการทดสอบว่า VPN ส่วนใหญ่ในตลาดไม่สามารถผ่านได้.

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2563 ปลดบล็อก ABC GO & แบบอิสระ GOTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมวิดีโอเพราะให้ความเร็วในการโอนที่รวดเร็ว บริการนี้ดีมากในการรับข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคเกี่ยวกับบริการสตรีมวิดีโอจำนวนมากรวมถึง Netflix และ Amazon Prime ซึ่งทำให้ VPN นี้อยู่ในอันดับต้น ๆ ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาที่สามารถหลีกเลี่ยงการตรวจจับได้ที่ ABC และ Freeform ขอการสนับสนุนลูกค้า 24/7 เซิร์ฟเวอร์ที่จะเชื่อมต่อกับ.

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์วิดีโอที่ จำกัด ตามภูมิภาคในหลาย ๆ ประเทศได้เช่นกัน.

คุณสามารถรับแอป ExpressVPN สำหรับ Windows, Mac OS X, macOS, Android, iOS และ Linux เวอร์ชัน Linux เป็นเครื่องมือบรรทัดคำสั่งดังนั้นคุณจึงไม่สามารถใช้งานได้ผ่านส่วนต่อประสานกราฟิก หากคุณมีแท็บเล็ต Amazon Fire, Fire TV หรือ Firestick ExpressVPN มีให้บริการในแอพสโตร์ของ Amazon คุณสามารถติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณเพื่อครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ.

ExpressVPN สร้างเฟิร์มแวร์เราเตอร์แบบกำหนดเองของตัวเอง คุณสามารถซื้อเราเตอร์ไร้สายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าพร้อมกับติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตัวคุณเองในรุ่นเราเตอร์ที่ใช้งานร่วมกันได้ คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi ของเราเตอร์ที่ได้รับผ่าน VPN การเชื่อมต่อจากเราเตอร์ที่บ้านของคุณใช้เพียงหนึ่งในค่าเผื่อของการเชื่อมต่อพร้อมกันทั้งสามถึงแม้ว่ามันจะครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ.

หากคุณดู ABC หรือ Freeform ผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ ExpressVPN จะสร้างส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับเบราว์เซอร์ Chrome, Safari และ Firefox ส่วนเสริมเป็นตัวควบคุมทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับแอพ VPN และไม่สามารถทำงานได้ด้วยตัวเอง คุณต้องเปิดและใช้งาน VPN เวอร์ชันเดสก์ท็อปเพื่อใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์.

เครื่องมืออื่นที่ ExpressVPN จัดเตรียมไว้สำหรับการข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคคือบริการ MediaStreamer นี่เป็นโซลูชัน DNS อัจฉริยะและคุณต้องป้อนที่อยู่ ExpressVPN DNS ในการตั้งค่าเครือข่ายของคุณเพื่อใช้งาน หากคุณใช้อุปกรณ์ที่ไม่รองรับแอป ExpressVPN เช่น Xbox คุณสามารถตั้งค่า MediaStreamer แทน.

แผนกช่วยเหลือของ ExpressVPN นั้นมีความสามารถมากและคุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ทุกเวลาตลอดทั้งวันผ่านทางแชทสดบนเว็บไซต์ของบริการ.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ใน 20 เมืองของสหรัฐอเมริกาสามารถปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้จากเกือบทุกที่
 • ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมแบบ HD และการดาวน์โหลดที่รวดเร็ว
 • ใช้งานง่ายและตั้งค่าด้วยแอพสำหรับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย
 • การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • สนทนาสด 24/7 ได้คุณกลับมาพร้อมกับปัญหาทางเทคนิค

จุดด้อย:

 • การกำหนดค่าขั้นสูงสำหรับผู้ใช้ระดับสูงมีข้อ จำกัด เล็กน้อย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ABC Go & รูปแบบอิสระ: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา เป็นผู้นำในการปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งและกีฬายอดนิยมของสหรัฐอเมริกา ความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชม HD ที่ปราศจากบัฟเฟอร์และความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวโดยรวม ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNเลิกบล็อก ABC GO & แบบอิสระ GOTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ไม่มีปัญหาในการเข้าถึงวิดีโอที่เว็บไซต์ ABC และ Freeform VPN ยังให้ความเร็วที่ดีดังนั้นคุณไม่ควรหยุดพักหยุดชั่วคราวหรือหยุดชะงักระหว่างการเล่น.

บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์รวม 5,133 แห่งใน 60 ประเทศทั่วโลกดังนั้นจึงมีความจุสูง สำหรับ ABC และ Freeform ให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา เซิร์ฟเวอร์ NordVPN ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกาควรนำคุณเข้าสู่ ABC และ Freeform.

หน้ารายการเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ในประเทศ เซิร์ฟเวอร์ไม่ได้ระบุโดยที่ตั้งของเมืองเพียงตัวเลข รายการเซิร์ฟเวอร์แสดงเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์และจำนวนความจุของเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน โดยปกติแล้วคุณควรเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณที่สุดในเชิงภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ตามหากเซิร์ฟเวอร์นั้นยุ่งมากคุณควรใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ไกลออกไป แต่จะไม่ว่าง.

NordVPN มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Mac OS X, macOS, iOS และ Android คุณสามารถกำหนดค่า VPN ด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์ Linux และเราเตอร์ไร้สาย หากคุณเชื่อมต่อเราเตอร์ของคุณกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ในสหรัฐอเมริกาอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณจะปรากฏอยู่ในสหรัฐอเมริกา การเชื่อมต่อเราเตอร์นั้นจะใช้การเชื่อมต่อพร้อมกันเพียงหนึ่งในหกที่อนุญาตไม่ว่าจะมีอุปกรณ์กี่เครื่องในบ้านของคุณที่ใช้การเชื่อมต่อเดียว.

คุณสามารถติดตั้งส่วนขยายเบราว์เซอร์ NordVPN บนเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox วิธีนี้ใช้งานได้ดีมากและจะช่วยให้คุณผ่านระบบตรวจจับพร็อกซีของ ABC และ Freeform เมื่อคุณใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์แทนแอพเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้นที่ครอบคลุมโดย VPN.

เว็บไซต์ NordVPN มีหน้าต่างแชทสดที่คุณสามารถถามคำถามด่วนได้จากฝ่ายให้ความช่วยเหลือ ทีมสนับสนุนนั้นรวดเร็วมากและคุณสามารถรับคำตอบได้ภายในไม่กี่นาที.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 แห่งในสหรัฐอเมริกาสามารถปลดบล็อกได้ทุกอย่าง
 • ผู้ให้บริการงบประมาณที่ไม่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • แอพพร้อมใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มมือถือและเดสก์ท็อปหลัก ๆ
 • เหมาะสำหรับการสตรีมแม้ที่ความเร็ว HD
 • เสนอการแชทสด 24/7

จุดด้อย:

 • สามารถเลือกตำแหน่งที่ตั้งได้เท่านั้นไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

BEST BUDGET VPN: NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ผู้รอบรู้ที่ดีซึ่งทำงานได้ดีกับเนื้อหาสตรีมมิ่งของสหรัฐฯ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แน่นหนา รองรับอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่อง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostเลิกบล็อก ABC GO & แบบอิสระ GOTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เข้าสู่ ABC และ Freeform ได้อย่างง่ายดาย บริการนี้มีที่ตั้ง VPN ใน 59 ประเทศทั่วโลกรวมถึงมากมายในสหรัฐอเมริกา CyberGhost มอบความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมวิดีโอ.

แอพนี้พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac OS X, macOS, Android และ iOS คุณสามารถตั้งค่า VPN ด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์ Linux และเราเตอร์ เช่นเดียวกับ VPN อื่น ๆ ในรายการนี้การเชื่อมต่อเราเตอร์จะครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ แต่ใช้เพียงหนึ่งในค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องในเวลาเดียวกัน.

หน้าจอกิจกรรมของแอป CyberGhost จะปรับการตั้งค่าของบริการตามสิ่งที่คุณต้องการทำออนไลน์ หนึ่งในตัวเลือกเหล่านั้นคือ Unblock Streaming ซึ่งมีรายการสตรีมมิ่งหลายช่องเพื่อปลดบล็อก แต่ ABC และ Freeform ไม่ได้อยู่ในรายการ ดังนั้นคุณควรเลือก Anonymous Surfing แทนและเลือกที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.

คุณสามารถติดต่อฝ่ายช่วยเหลือผ่านทางหน้าต่างแชทสดได้ที่เว็บไซต์ CyberGhost ระหว่างเวลาทำการในยุโรป คุณสามารถเพิ่มตั๋วการสนับสนุนในพื้นที่ผู้ใช้ของเว็บไซต์และหรือส่งอีเมลถึงทีมสนับสนุน.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์กว่า 200 แห่งในสหรัฐอเมริกามีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เกือบทุกชนิด.
 • การทดสอบพบความเร็วที่น่าประทับใจสำหรับการสตรีม
 • ความปลอดภัยที่ดีและพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้
 • ตัวเลือกต้นทุนต่ำพร้อมแอพเริ่มต้นที่เป็นมิตร

จุดด้อย:

 • ไม่เลิกบล็อก Netflix ที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นทั้งหมดใน US Library

คุณค่าที่ดี: CyberGhost ใช้งานง่าย นักแสดงที่มั่นคงราคาดี เก่งในการเลิกบล็อก ABC Go & อิสระไป แต่สามารถต่อสู้กับไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost ของเราทั้งหมด.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. PrivateVPN

PrivateVPNเลิกบล็อก ABC GO & แบบอิสระ GOTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมและสามารถปลดล็อค ABC จากต่างประเทศได้ เซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องสำหรับ ABC ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์เดียวกันเสมอ อย่างไรก็ตามให้ดูรายการเซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวอักษร ABC อยู่ในชื่อ โดยปกติจะเป็นเซิร์ฟเวอร์เดียวกับที่จะให้คุณเข้าใช้บริการ TV ของสหรัฐอเมริกาอื่น ๆ ถ้าคุณมี สมาชิก Hulu นี่คือเซิร์ฟเวอร์ที่คุณควรใช้เพื่อเข้าใช้บริการ หากคุณไม่สามารถมองเห็นเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสำหรับบริการการสตรีมวิดีโอคุณควรถามฝ่ายช่วยเหลือ.

PrivateVPN มีเพียง 100 เซิร์ฟเวอร์ซึ่งน้อยกว่า VPN อื่น ๆ ในรายการนี้ อย่างไรก็ตาม บริษัท มีการกระจายเซิร์ฟเวอร์ให้กว้างขวางโดยมีสถานะอยู่ใน 56 ประเทศ บริษัท นำเสนอแอพสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows, macOS, Mac OS X, Android และ iOS คุณยังสามารถตั้งค่า VPN บนคอมพิวเตอร์และเราเตอร์ Linux.

เช่นเดียวกับบริการ VPN พรีเมี่ยมอื่น ๆ ในรายการนี้ PrivateVPN นับการเชื่อมต่อเราเตอร์เป็นหนึ่งในการเชื่อมต่อหกอย่างที่คุณอนุญาตแม้ว่าอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ได้.

PrivateVPN ให้การสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุด คุณสามารถติดต่อกลุ่มสนับสนุนด้านเทคนิคผ่านหน้าต่างแชทสดที่เว็บไซต์ หากคุณรู้สึกว่าปัญหาของคุณช่างเทคนิคฝ่ายสนับสนุนสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกลค้นหาปัญหาและแก้ไขด้วยการอนุญาตของคุณ ทีมสนับสนุนสามารถติดต่อผ่านอีเมลหรือผ่านทางเว็บตั๋วสนับสนุนในพื้นที่ผู้ใช้ของเว็บไซต์ PrivateVPN.

แอปสำหรับ VPN ใช้งานได้ดีมากและหากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องคุณอาจไม่จำเป็นต้องติดต่อทีมสนับสนุน รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน แสดงว่า PrivateVPN มีความมั่นใจในบริการและจะคืนเงินให้คุณหากไม่พอใจ.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ใน 9 เมืองของสหรัฐอเมริกามีความเร็วการสตรีมที่ดี
 • ดึงดูดความนิยมสำหรับเว็บไซต์ที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขายกเลิกการปิดกั้น
 • ให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเข้ารหัส

จุดด้อย:

 • ต้องการปรับแต่งด้วยตนเองเพื่อทำงานในประเทศจีน
 • สนทนาสดไม่ได้ตลอดเวลา

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว เลิกบล็อกรายการยอดนิยมในสหรัฐอเมริกาจำนวนมากและอนุญาตให้มีอุปกรณ์ถึง 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน เครือข่ายขนาดเล็กของเซิร์ฟเวอร์ แต่การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

5. StrongVPN

Strongvpnเลิกบล็อก ABC GO & แบบอิสระ GOTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.StrongVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

StrongVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ใน 47 เมืองใน 24 ประเทศโดยมีเซิร์ฟเวอร์รวม 683 แห่ง VPN นี้ผ่านระบบตรวจจับพร็อกซี ABC ซึ่งทำให้สามารถเข้าถึง ABC Go และ Freeform Go ได้จากทุกที่ในโลก.

StrongVPN เสนอแอพสำหรับ Windows, macOS, Mac OS X, Android และ iOS นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์ Linux เราเตอร์อุปกรณ์ Amazon และกล่องรับสัญญาณ.

StrongVPN เพิ่งซ่อมแซมแอปของตนและตอนนี้ใช้งานง่ายมาก มันปลดบล็อก Netflix และ Hulu และทำงานในประเทศจีน.

ลูกค้าสามารถรับความช่วยเหลือสดหรือส่งตั๋วสนับสนุนบนเว็บไซต์.

StrongVPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบริการได้ห้าครั้งในคราวเดียว หากคุณกำหนดค่า VPN ในเราเตอร์ของคุณการเชื่อมต่อจะทำการเชื่อมต่อช่องทางกิจกรรมอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณและใช้การเชื่อมต่อที่กำหนดของคุณเพียงรายการเดียว.

StrongVPN ให้การรับประกันคืนเงินแก่ลูกค้าทั้งหมด 30 วัน.

ข้อดี:

 • ไม่มีปัญหาในการยกเลิกการปิดกั้นทั้ง ABC Go และ Freeform Go จากสถานที่ทดสอบหลายแห่ง
 • แอพที่ดีสำหรับทุกแพลตฟอร์มที่สำคัญ
 • ตัวเลือกการกำหนดค่าหลายอย่างจะช่วยเพิ่มพลังให้กับผู้ใช้, torrenters และผู้ที่ต้องการ Tor

จุดด้อย:

 • มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ไม่กี่แห่งที่มีผู้ให้บริการรายอื่นสูงกว่าในรายการนี้
 • ผู้ใช้บางคนอาจพบการ จำกัด การออกแบบที่เรียบง่าย
 • เราพบว่าการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาค่อนข้างขาดความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค

ความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ: StrongVPN มีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการปลดบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่งของสหรัฐฯ เตรียมพร้อมสำหรับการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเอง รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว StrongVPN เต็มของเรา.

คูปอง StrongVPN บันทึกเพิ่มอีก 20% สำหรับทุกแผน GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

วิธียกเลิกการบล็อก ABC Go และ Freeform Go จากต่างประเทศ

ABC เป็นหนึ่งในช่องรายการโทรทัศน์ภาคพื้นดินหลักและเป็นรายการที่ดีที่สุดในโลก ความบันเทิงคุณภาพสูงสุดจาก ABC สามารถเข้าถึงได้ฟรีผ่านเว็บไซต์บริการ ช่อง ABC Family เปลี่ยนชื่อเป็น Freeform ในปี 2016 ช่องนี้มีเป้าหมายที่ช่วงอายุเป้าหมายเป็น 14 ถึง 34 โดย ABC เป็นเจ้าของโดย Disney.

ABC Go ง่ายกว่ามากในการเข้าถึง Freeform Go ABC มีแพ็คเกจความบันเทิงภายในบ้านฟรีฟอร์ม หากคุณมีบริการที่บ้านคุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามคุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยรายละเอียดจากผู้ให้บริการทีวีในบ้านของคุณเพื่อเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ นั่นหมายความว่าผู้ที่อาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาไม่สามารถเข้าถึง Freeform ได้ฟรี.

คุณสามารถสมัครรับบริการวิดีโอของบุคคลที่สามที่มี Freeform บริการเหล่านี้รวมถึง Sling TV และ YouTube TV อย่างไรก็ตามมีการจับเป็น เมื่อคุณตั้งค่าบัญชีด้วยหนึ่งในบริการเหล่านี้พวกเขาจะสอบถามบริการระบุตำแหน่งของเบราว์เซอร์ของคุณแทนที่จะเป็นที่อยู่ IP ของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณอยู่ที่ไหน หาก Youtube หรือ Sling เห็นว่าคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาพวกเขาจะไม่ยอมให้คุณดูฟรีฟอร์ม ในกรณีเหล่านี้ VPN ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเท่านั้นไม่ใช่ตำแหน่งที่รายงานโดยเบราว์เซอร์ของคุณดังนั้น VPN เพียงอย่างเดียวจะไม่ช่วย โชคดีที่ส่วนขยายเบราว์เซอร์ของ ExpressVPN เปลี่ยนตำแหน่งรายงานของเบราว์เซอร์ของคุณเป็นจุดสุ่มใกล้กับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเลือกดังนั้นจึงสมบูรณ์แบบสำหรับบริการเหล่านี้.

ดังนั้นถ้าคุณมีที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถรับชมฟรีฟอร์มบนอินเทอร์เน็ตได้ถ้าคุณมีมันอยู่ในแพ็คเกจ TV ในบ้านของคุณหรือถ้าคุณสมัครแพ็คเกจออนไลน์ในขณะที่คุณยังอยู่ในสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศเพียงเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ฟรีฟอร์มหรือแพ็คเกจทีวีออนไลน์ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่มีที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวของคุณในการเข้าถึงฟรีฟอร์มคือถ้าคุณ สมัครใช้งาน YouTube TV หรือ Sling TV ในขณะที่คุณกำลังเยี่ยมชมสหรัฐอเมริกา.

ABC เป็นสิ่งที่ตรงไปตรงมามากขึ้น คุณเพียงแค่ต้องใช้บริการ VPN ที่สามารถใช้งานระบบตรวจจับพร็อกซีของเว็บไซต์ได้. ABC เป็นหนึ่งในบริการวิดีโอที่ยากที่สุดในการเข้าสู่. เป็นการยากที่จะยกเลิกการปิดกั้นมากกว่า Netflix ซึ่งโดยทั่วไปถือว่าเป็นมาตรฐานของความสำเร็จสำหรับ VPN แม้ในกรณีของ VPN ที่ดีที่สุด, ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ของอเมริกาทั้งหมดที่จะนำคุณเข้าสู่ ABC Go. ขอแนะนำให้ขอความช่วยเหลือจาก VPN ของคุณสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่แนะนำเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ ABC.

ข้อ จำกัด การเข้าถึง ABC Go

VPN เป็นประเภทของ“หนังสือมอบฉันทะ.” ตามกฎหมายพร็อกซีคือคนที่ยืนหยัดเพื่อคนอื่นและลงนามในสัญญาหรือเข้าร่วมการประชุมในนามของอีกฝ่าย ในเทคโนโลยีเครือข่ายแนวคิดคล้ายกันมาก พร็อกซีอินเทอร์เน็ตได้รับคำขอที่คอมพิวเตอร์ของคุณส่งไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ จากนั้นจะแสดงคำขอเหล่านั้นในนามของคอมพิวเตอร์ของคุณ.

คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจะต้องมีที่อยู่ที่ไม่ซ้ำกัน สิ่งนี้เรียกว่าที่อยู่ IP และคุณอาจได้รับจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ ที่อยู่ IP จะถูกปล่อยออกไปตามที่ตั้ง เซิร์ฟเวอร์ของ ABC Go จะตรวจสอบที่อยู่ IP ในคำขอวิดีโอเพื่อดูว่าคำขอนั้นมาจากที่ใด หากตำแหน่งที่ตั้งนั้นอยู่นอกสหรัฐอเมริกาเซิร์ฟเวอร์สื่อจะส่งคืนข้อผิดพลาดแทนการสตรีมวิดีโอ

หากคุณพยายามเข้าถึงวิดีโอบน ABC.go.com จากนอกประเทศสหรัฐอเมริกาคุณจะพบกับข้อความ:

“ ข้อผิดพลาด - 405-18 มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น โปรดลองอีกครั้งในภายหลังหรือติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม "

ABC ตรวจพบ VNP

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ABC Go ที่เราแนะนำข้างต้นควรแก้ไขปัญหานั้น หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ VPN ในคอมพิวเตอร์ของคุณจะโอนการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตขาเข้าและขาออกทั้งหมดของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์นั้นก่อน การสื่อสารทั้งหมดระหว่างไคลเอนต์ VPN และเซิร์ฟเวอร์ VPN ได้รับการเข้ารหัส สิ่งนี้จะสร้างอุโมงค์ที่ป้องกันไม่ให้ใครก็ตามสอดแนมในกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณ แม้แต่ข้อมูลส่วนหัวในการรับส่งข้อมูลของคุณก็ถูกเข้ารหัสเช่นกัน ไม่มีใครสามารถดูว่าคุณกำลังสื่อสารกับเว็บไซต์และบริการใด.

ประเภทขององค์กรที่คอยดูแลปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นประจำคือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและรัฐบาลของประเทศที่คุณอยู่ ISP อาจบันทึกที่อยู่ของเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณเข้าชม นอกจากนี้ยังสามารถบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์บางแห่งและชะลอการเชื่อมต่อของคุณสำหรับกิจกรรมเฉพาะหากเลือก เป็นที่ทราบกันว่ามีผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายทำให้การรับส่งข้อมูลวิดีโอช้าลงเพื่อประหยัดต้นทุน อุโมงค์ VPN บล็อกการวิเคราะห์ปริมาณการใช้ทั้งหมดของคุณ หาก ISP ของคุณไม่พบเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมจะไม่สามารถปิดกั้นการเข้าถึงหรือชะลอการเชื่อมต่อของคุณหรือบันทึกกิจกรรมของคุณ.

VPNs มีประโยชน์สองประการเมื่อคุณต้องการเข้าถึง ABC Go พวกเขาหลอกเซิร์ฟเวอร์สื่อของเว็บไซต์ให้ตรวจจับตำแหน่งของคุณในสหรัฐอเมริกา VPN จะปกป้องคุณจากรัฐบาลและ ISP พยายามควบคุมหรือตรวจสอบการเข้าถึงไซต์ของคุณเช่น ABC Go ในบางประเทศในโลกรัฐบาลไม่ต้องการให้ประชาชนเข้าถึงเว็บไซต์ความบันเทิงและข่าวต่างประเทศ VPN สามารถข้ามการเซ็นเซอร์ออนไลน์.

ระบบตรวจจับพร็อกซี ABC Go

ระบบตรวจคัดกรอง VPN เรียกว่า“ระบบตรวจจับพร็อกซี.ABC Go มีเครื่องมือตรวจจับพร็อกซีที่มีความสามารถสูงและสามารถตรวจจับ VPN ส่วนใหญ่ในตลาดได้ หาก VPN ของคุณไม่สามารถหลอกเว็บไซต์ ABC ได้เมื่อคุณพยายามดูวิดีโอคุณจะเห็นข้อความนี้แทน:

“ ข้อผิดพลาด - 403-1: 1028 ดูเหมือนจะมีปัญหากับการตั้งค่าตำแหน่งเครือข่ายของคุณ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ”

นี่คือภาพหน้าจอของข้อความนี้ซึ่งปรากฏขึ้นในขณะที่พยายามดูตอนของ ครอบครัวสมัยใหม่.

ABC ตรวจพบ VNP

คุณจะได้รับข้อความนี้เมื่อพยายามดู คนโสด, โรงพยาบาลทั่วไป, ใช้เวลาสอง, หรือรายการ ABC ยอดนิยมอื่น ๆ ที่ไม่มี VPN.

ABC ใช้เทคโนโลยีเดียวกันในเว็บไซต์ฟรีฟอร์มดังนั้นแม้หลังจากที่คุณกระโดดผ่านห่วงเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีการสมัครรับข้อมูลที่ถูกต้องไปยังช่องทางที่บ้าน, คุณจะยังคงถูกบล็อกไม่ให้เฝ้าดูหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา. ดังนั้นคุณจะไม่สามารถดู Melissa and Joey, พ่อลูก, หรือ เด็กและหิว ในช่อง.

นี่แสดงว่าคุณไม่สามารถเลือก VPN ได้ คุณสามารถใช้ VPN ที่ดีที่สุดในการปลดบล็อก ABC Go และ Freeform Go เท่านั้น.

VPN สำหรับ ABC Go และ Freeform Go

เรารวบรวมรายการ VPN สำหรับ ABC Go และ Freeform Go นี้เพราะยากที่จะทราบว่า VPN ใดที่เลิกบล็อกบริการวิดีโอใด ๆ ก่อนที่คุณจะสมัคร หากพบว่า VPN ของคุณไม่สามารถยกเลิกการบล็อกแบบฟรีฟอร์มหรือ ABC ได้หลังจากที่คุณชำระเงินคุณจะเสียเงินไป.

VPNs เหล่านี้แต่ละข้อเสนอรับประกันคืนเงิน นั่นหมายความว่าคุณไม่ได้ติดอยู่ในบริการ คุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนทั้งหมด.

เราได้ทดสอบ VPN ในรายการนี้และผ่านระบบตรวจจับพร็อกซี ABC ทั้งหมด สิ่งนี้ทำให้เราสามารถดูโปรแกรม ABC จากนอกสหรัฐอเมริกา คุณจะประหยัดเวลาและปัญหาได้ด้วยตัวเองโดย จำกัด การค้นหา VPN ของคุณไปยังบริการที่แนะนำในคู่มือนี้.

VPN เหล่านี้จะนำคุณไปสู่เว็บไซต์วิดีโอมากมายไม่ใช่แค่ ABC และ Freeform ดังที่คุณสามารถดูได้จากคำอธิบายวิธีการทำงานของ VPN บริการเหล่านี้ไม่ได้มีไว้สำหรับรับข้อ จำกัด ด้านภูมิภาคของเว็บไซต์เท่านั้น พวกเขายังปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและเพิ่มความปลอดภัยของคุณ ในขณะที่รัฐบาลและ บริษัท ต่างๆทั่วโลกกำหนดข้อ จำกัด ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะพบว่ามันยากขึ้นเรื่อย ๆ ในการเข้าถึงเว็บไซต์และบริการที่คุณต้องการใช้ หากคุณเดินทางไปต่างประเทศคุณจะพบกับอุปสรรคต่อเสรีภาพอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ในไม่ช้าคุณจะพบว่า VPN ของคุณมีค่าทุกเงิน.

คุณใช้ VPN เพื่อเข้าสู่ ABC และ Freeform จากต่างประเทศหรือไม่? VPN ตัวไหนที่คุณโปรดปราน คุณเคยประสบปัญหากับ VPN ในรายการของเราบ้างไหม? ปล่อยให้เราข้อความในส่วนความเห็นด้านล่างและบอกเราเกี่ยวกับประสบการณ์ VPN ของคุณ.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 6