ขั้นตอนที่ 5 VPN สำหรับ iPhone และ iPad

เปิดใช้งาน“ VPN” บน App Store ในแอปเปิ้ลบันทึกเสียงจากอุปกรณ์มือถือและ VPN ของ iPhone ส่วนกำหนดค่า VPN สำหรับ iPhone และ iPad ใช้กับ IP ของคุณ, IP บนอุปกรณ์ของคุณ, สำหรับ VPN บน iOS ของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับส่วนตัว, สำหรับผู้ใช้ที่ปลอดภัย, ให้คำแนะนำด้านความปลอดภัย. ผลิตภัณฑ์เอกสารที่ใช้งานได้กับ VPN สำหรับ iOS และการทำซ้ำรายการในซินโกเดี่ยวและออกจากโรงพยาบาลกลับไปที่หน้า.

VPN 5 ตัวสำหรับ iPhone และ iPad

VPN แบบเดี่ยวสำหรับ iPhone, และผู้ใช้งานจริง, และ VPN VPN สำหรับ iPad คุณภาพ VPN สำหรับ iOS ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบในขณะที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย.

รายชื่อผู้ติดต่อที่สร้างขึ้นจาก VPN สำหรับ iPhone และ iPad ของคุณพร้อมกับผู้ให้บริการ:

 • ไคลเอนต์สำหรับ iOS ของคุณติดตั้งบน Android App Store.
 • สนับสนุนรุ่น iOS ของคุณ.
 • ไม่มีการลงทะเบียน Guarda และกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ต.
 • Excelentes velocidades.
 • Fuertes características de seguridad y de encriptación.
 • ฟังก์ชั่นที่ดีสำหรับการสตรีมมิ่งจาก Netflix และ Amazon Prime.

รายชื่อผู้ติดต่อ VPN สำหรับ iPhone และ iPads:

1. ExpressVPN

ExpressVPN iOS ของสเปน

สำหรับ ExpressVPN และรุ่น iOS 7 และรุ่นเก่าที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งาน 30 คนที่มีความสามารถในการทำบาป ดูเหมือนว่าคุณกำลังติดตั้ง iPhone, iPhone และ iPod Touch บริการโอเปร่าบนเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ช่วยให้คุณสามารถส่งผ่านไปยัง 78 รายการและไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับบริการการตรวจสอบสถานะของลูกค้า ในขณะนี้คือใครcaracterísticasและpolítica de cero registros, แยกออกจากกันไม่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของคุณ. การกู้คืนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันไป: ทุกคนเป็นเจ้าของ, PayPal, Bitcoin และ otros.

ExpressVPN เป็นผู้พิทักษ์ความเป็นส่วนตัวของผู้ประท้วง, และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแข่งขันทางการเมือง, Como Netflix, Hulu, HBO, BBC บีบีซี เพิ่มลงในรายการที่คุณกำลังค้นหาTurquía y China, donde han bloqueado a muchos otros servicios VPN.

Lee nuestra reseña completea de ExpressVPN.

ALERTA DE OFERTA: ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Comparitech ที่ดีที่สุดสำหรับการโฆษณาฟรีกับ 12 เดือนที่ผ่านมา ExpressVPN.

2. NordVPN

NordVPN สเปน

NordVPN มีความสามารถในการใช้งาน iOS 9 และรุ่นหลัง ๆ ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ iPhone, iPad และ iPod Touch ในกรณีของการติดตั้งและใช้งานจริง, แอปพลิเคชั่นสีแดงและสีแดงทั่วโลกให้บริการ VPN สำหรับความสง่างาม. นอกจากนี้แล้ว NordVPN ยังอนุญาตให้ใช้งาน P2P และ VPN VPN ด้วยข้อ จำกัด ด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานเช่นกัน เพิ่มเข้ามาในระบบที่เกี่ยวข้อง, bitcoins como, สำหรับความเห็นที่แตกต่างกันไปและการตั้งค่าการเข้าถึงที่แท้จริง.

คนเดียวที่ได้รับอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อแบบเร่งด่วนได้รับการอนุมัติจากอัล mismo tiempo. ถ้าคุณเป็นคนแรกที่ได้รับความเสียหาย, การกู้คืนข้อมูล, การเข้าถึงเครือข่ายสังคมออนไลน์, การเข้าถึงเครือข่ายสังคมออนไลน์, การเข้าถึงเครือข่ายสังคมออนไลน์, การเข้าถึงเครือข่ายสังคมและสังคม NordVPN recientemente fue capaz de evadir el Gran Cortafuegos de China (ไฟร์วอลล์อันยิ่งใหญ่) y funciona bien en otros países que bloquean activati ​​a las VPN, incluyendo los Emiratos Árabes Unidos.

OFERTA EXCLUSIVA: Ahorra un 75% en el plan de tres años de NordVPN aquí.

Lee nuestra reseña completea de NordVPN

3. CyberGhost

CyberGhostม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็นตัวเชื่อมต่อ VPN ที่ใช้งานง่ายและมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราไม่มีทางเลือกอื่น ๆ เช่นเดียวกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต VPN โดยทั่วไปแล้ว, เป็นระบบอัตโนมัติที่สง่างามและทันสมัยสำหรับการดูสตรีมมิ่งในเครือข่าย Netflix หรือจากการเปรียบเทียบกับระบบ P2P ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการทางอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกับ servidor, como hace la mayoría de las VPN เพิ่มลงในรายการโปรดบีบีซี iPlayer และ Amazon Prime และไปยังสตรีมมิ่งสตรีมมิ่ง.

CyberGhost มีความสามารถในการขยายบริการกว่า 1,000 แห่งและ 60 หน่วย Cada conexiónestá protegida เป็น una enictación de 256-bit AES, protección contra fugas DNS และการขัดจังหวะโดยฉุกเฉินทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอินเทอร์เน็ตและการเชื่อมต่อกับ VPN El ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม.

DESCUENTO EXCLUSIVO: Ahorra เป็น 70% ในการวางแผนการ CyberGhost.

Lee nuestra reseñaสมบูรณ์กับ CyberGhost.

4. IPVanish

แผนลด IPVanish

IPVanish เป็นบริการ VPN ฟรีเป็นระบบที่ใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ Tráfico P2P ilimitado, torrenting anonimo, un proxy web SOCKS5 y cambio de servidores ilimitado son solo algunas de sus características. IPVanish สามารถเชื่อมต่อกับผู้ถือหุ้นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายพร้อมกับข้อเสนอที่ดีที่สุด IPVanish Es Dueño y Operador de sus propios servidores en lugar de rentarlos a terceros, como es normal, garantizando así una conexiónrápida y descongestionada.

Aunque no es tpt apta des desququear sitios de stream como otros servicios en esta lista, IPVanish and una de las favourite de los usuarios de Kodi gracias และการแทรกแซงของครอบครัว ในส่วนของ VPN สำหรับ iPhone หรือ iPad จะใช้กับ IPVanish และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้.

Lee nuestra reseña completea de IPVanish.

OFERTA PARA NUESTROS LECTORES: ได้รับ 60% ใน IPVanish Estlu incluye una garantía de devolución de siete días para que puedas probar el servicio sin riesgo alguno.

4. VyprVPN

VyprVPN สเปน

VyprVPN เป็นผู้เดียวที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นเพราะการดำเนินงานของบริการที่ดีและศูนย์ข้อมูล Eso อย่างมีนัยสำคัญที่ไม่เป็นจริง velocidad espectacular และเป็น 70 ubicaciones. สิ่งที่ต้องทำก่อนหน้านี้คือสิ่งเดียวที่คุณต้องการ 256-bit และไม่มีข้อมูลใด ๆ VyprVPN ofrece tres niveles de servicio: dos, tres y cinco conexiones simultáneas.

VyprVPN เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในไถหนาน, ประเทศจีนในเขตที่สวยงามของจีน ความช่วยเหลือเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของไซต์จะถูกเก็บไว้ที่ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และสถานที่ที่มีชื่อเสียง, รวมถึง Netflix de Estados Unidos VyprVPN เป็นผู้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถในการทำฝนตกหนักและแดง, เช่นเดียวกับผู้ใช้รถบัสเดอร์บันรถบัส otra opción.

Lee nuestra reseña completea VyprVPN.

PRUÉBALA: Prueba VyprVPN มีข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ 30 วัน.

¿ตรวจสอบความถูกต้องของ VPN?

ในขณะนี้, ไม่มีการนำเข้าใด ๆ ใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ที่เดียว, กำลังมองหา, …

 • ocultar tu tráfico de Internet de tu พิสูจน์ได้จากบริการอินเทอร์เน็ต,
 • ใช้งาน wifi สีแดงไม่ จำกัด ไม่มีค่าใช้จ่าย,
 • aadadir una capa extra de seguridad a tus comunicaciones en línea
 • o tener acceso a cualquier contenido que esté restringido geográficamente,

…อธิบายเกี่ยวกับการใช้ VPN และการยกเลิกการใช้งานของเซิร์ฟเวอร์ โชคไม่ดีที่มีความหลากหลายแตกต่างกันไปตามความงดงามและสง่างาม.

¿ La mejor VPN สำหรับ iPad?

คุณสามารถใช้ iPhones ได้จาก iPads ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ของคุณและดูว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่เป็นไปได้ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ารุ่น VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้งาน iPads ได้, โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ใด ๆ อีกต่อไปนอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย VPN สำหรับ iPhone, ด้วยระบบเครือข่าย VPN โดยทั่วไปแล้ว, ไม่มีความแตกต่างในการเข้าถึง VPN สำหรับ iPhone และ VPN ของ iPad สำหรับ iPad สิ่งที่ต้องทำก่อนหน้านี้คือการปลดล็อค iOS ของคุณ.

ไม่ได้เป็นอาสาสมัครโดยเฉพาะสำหรับ Netflix และ iOS

เช่นเดียวกับ Netflix ในการติดตั้ง VPN ระหว่างประเทศและการใช้งานจริงจากผู้ใช้งานภายนอกที่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานจริง, Reino Unido y Canadáเป็น Netflix de iOS Aunque hay algunas VPN ไม่ได้ทำการติดตั้งใด ๆ , การเล่นเดี่ยว, การเล่นเดี่ยวและรายการเพลงที่เข้ากันได้กับ Netflix และการกำจัด iOS: ExpressVPN, CyberGhost และ NordVPN.

ued Puedo ใช้กับ VPN ฟรีสำหรับ iOS?

ไม่จำเป็นต้องใช้ VPN ใด ๆ สำหรับ iOS และ App Store ในกรณีที่ไม่มี VPN Hola es uno de esos“ servicios” ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย VPN, Hola เชื่อมต่อกับเครื่องรับ P2P สีแดงที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอินเทอร์เน็ตเป็นรูปแบบที่ดี. มีปัญหาในการพิสูจน์แล้วว่าไม่มีการควบคุมเอลใด ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน los nodos en la red, ya que los nodos son las computadoras privadas de cada uno de sus 55 millones de usuarios. La falta de una Fuerte encriptación hace que tu tráficoทะเลที่มีช่องโหว่เป็นจุดตัดเส้นทางและจุดตรวจการณ์ทะเล Y, แท้จริง, สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณและซอฟต์แวร์การเดินทางของ Hola โดยทั่วไปแล้วคล้ายกับบ็อตเน็ต, และนี่คือเหตุผลว่าทำไมถึงมีต้นทุนสูงเกินไป.

Tor hace algo คล้ายกัน, pero utiliza una muy fuerte encriptaciónและไม่ต้องขายเลย ซอฟต์แวร์ของ Tor ไม่อนุญาตให้ใช้งานได้อีกต่อไปและยังมีการกู้คืนข้อมูลจากผู้ดูแลระบบของเรา, คุณจะได้รับสิทธิ์การใช้งานที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานบนอินเทอร์เน็ตของเรา.

นอกจากนี้, ผู้ให้บริการ VPN ของคุณจะได้รับสิทธิ์การใช้งานรวมถึงการตรวจสอบสถานะทางกฎหมายของผู้ใช้งานด้วย Cosas como inyectar anuncios en tu tráfico de navegaciónเว็บ, usar una encriptacióndébil o incluso ninguna encriptación, vender tu informaciónส่วนบุคคล o registros detallados de tus actividades บนอินเทอร์เน็ตส่วนหนึ่ง en tus dispositivos (แอดแวร์, ไวรัส, troyanos, ลูกค้า botnet y otro tipo de มัลแวร์).

¿ไม่มีสิ่งใดที่ไม่มีอยู่ใน iOS ของคุณ?

ไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าเป็น VPN ที่ไม่ได้มีไว้สำหรับ iOS, มีการใช้งาน VPN แบบบูรณาการและกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถกำหนดค่าความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย, การตั้งค่าข้อมูลใน antes de comenzar:

 • Protocolo soportado (รายการ como“ Tipo” บน iOS).
 • Dirección del servidor VPN.
 • Tu usuario y contraseña.
 • หากต้องการใบรับรอง, อุปกรณ์จำเป็นต้องได้รับการพิสูจน์แล้วจาก VPN.
 • ยกเลิกการติดตั้งพร็อกซี, ถ้าต้องการ:
  • servidor.
  • Puerto.
  • Nombre de usuario.
  • Contraseña.
  • เป็นพร็อกซี URL เดียวของ servidor.

เหมาะสำหรับการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบใน Ajustes y sigue estas คำแนะนำ:

 1. Dirígete a la sección“ทั่วไป” y después a“VPN”.
 2. หุบเขา“กำหนดค่า VPN” เพื่อเข้าสู่ระบบ ajustes de configuración.
 3. Elig el เป็นโปรโตคอลที่ใช้งานได้กับ VPN Es usar ที่นิยมมากกว่า OpenVPN o IKEv2, pero L2TP เป็นอย่างดี seguros como estos dos ถ้าคุณต้องการนำเข้าสิ่งอำนวยความสะดวก, การเข้าถึงข้อมูล, PPTP ofrece una encriptación muy débil, pero ofrece una conexiónmásrápida.
 4. Escribe una Descripción ที่ตั้ง, รูปปั้นของพระเยซูคริสต์, ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้มีพระคุณ ทำให้มันง่ายขึ้น dirección del servidor การพิสูจน์ตัวตนของ VPN ของคุณพิสูจน์แล้วหรือยัง หากต้องการตรวจสอบ Certificado, เชื่อมโยงไปถึงการพิสูจน์แนวโน้มที่จะทำรายการของคุณ NordVPN เป็นผู้เดียวที่พิสูจน์แล้วว่าได้รับใบรับรองเดี่ยวสำหรับโปรโตคอล IKEv2 คุณต้องปิดการใช้งาน iOS ของคุณโดยใช้ NordVPN และเปิดใช้งาน OpenVPN สำหรับเวอร์ชัน iOS ของคุณเช่นเดียวกับที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย.
 5. ไม่มีสิ่งใดที่จะช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น, มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในการใช้งานจริงและcontraseña para Autenticación, เซเลคซิโอน่า“Nombre de usuario” e ingresa los datos คุณได้พิสูจน์แล้วว่าเป็น VPN จริง llave secreta compartida Para que la incluyas คู่มือการตั้งค่าและกำหนดค่าคู่มือการใช้งาน VPN และการพิสูจน์แล้ว.
 6. ถ้าใช่, ให้ทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยใช้พร็อกซี, เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อรับข้อมูล. ไม่มีใครรู้ว่ามีความหมาย, entonces déjalo desactivado. Presiona en el botón“Hecho” en la parte superior derecha de la pantalla.
 7. Ahora มีแนวโน้มที่จะควบคุม "VPN", เช่นเดียวกับรายชื่อผู้ติดต่อ VPN ที่มีอยู่ในรายการ Simplemente desliza el botón a la posición de encendido y asegúrate de que te hayas conectado correctamente Cuando el estado muestre“ Conectado”, estará lista. Ahora puedes navegar de forma privada y segura.

สิบสองวิธีในการกำหนดค่าคู่มือการใช้งาน VPN และ iPhone ของคุณ, การแจ้งเตือนทางอินเทอร์เน็ต, การสื่อสารทางอินเทอร์เน็ต, การป้องกันการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและการเข้าถึง IP, ไม่มีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายใด ๆ y protecciónautomática de redes públicas de wifi.

ช่วยให้การเชื่อมต่อกับแอปเปิ้ลและ VPN ของคุณเป็นเรื่องง่าย

¿เป็นแฟนของ Apple หรือไม่? ¡ไม่มีปัญหาหญ้าแห้ง! ก่อนหน้านี้ VPN สำหรับ iOS ของคุณมีการแนะนำอีกมากมายให้เชื่อมต่อกัน, เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อกับ iPhone, iPad, MacBook และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ VPN ของคุณเป็นจริง. เป็นส่วนหนึ่งของการเปรียบเทียบกับผู้ใช้ VPN ที่มีครอบครัวและเพื่อน ๆ.

อุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ใช้งานได้จะทำการเชื่อมต่อกับ VPN และเชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ:

 • ExpressVPN: 3 คำสั่งพร้อมกัน.
 • NordVPN: 6 conexiones simultáneas.
 • IPVanish: 5 คำศัพท์ที่เหมือนกัน.
 • VyprVPN: 3 conexiones simultáneas.
 • CyberGhost: 5 การเชื่อมต่อที่เหมือนกัน.

ไม่มีอะไรเพียงพอ, ตอบคำถามเกี่ยวกับการกำหนดค่าการเชื่อมต่อ VPN และเราเตอร์ไร้สาย สำหรับเราเตอร์ไร้สายที่มีอยู่แล้วจะไม่สามารถใช้งานได้, เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อกับเครือข่ายและการใช้งาน VPN มีฟังก์ชั่นการบันทึกและปิดการใช้งาน VPN จากรูปแบบที่ไม่เป็นทางการ, ในขณะที่ Apple TV.

หากไม่มีการทดลองใด ๆ , แนะนำให้ใช้ VPN ก่อนกำหนดโดย ExpressVPN ExpressVPN ผลิตเฟิร์มแวร์สำหรับเราเตอร์ที่มีความเสถียรสำหรับ VPN และอื่น ๆ ไม่ต้องลงทะเบียน, ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าและ ExpressVPN สำหรับ poder ใช้.

ไม่, กำหนดค่าคอนฟิกเป็น una VPN สำหรับคุณและเข้ากันได้กับเราเตอร์. Algunos รวมเฟิร์มแวร์ที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อ VPN, ไม่มีหมายเลข ถ้าเราเตอร์ไม่มี VPN, averigua si puedes reemplazar el เฟิร์มแวร์ที่มีให้เลือกสลับกันไป, ในขณะนี้, DD-WRT หรือมะเขือเทศ.

สิบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเลือกเพิ่มเติมและเฟิร์มแวร์เราเตอร์และเราเตอร์ ใช้เฟิร์มแวร์ที่เข้ากันไม่ได้กับรุ่นที่แน่นอนของเราเตอร์และข้อผิดพลาดในระหว่างกระบวนการผลิตและการเก็บรักษาและการเก็บรักษาถาวร กำลังประมวลผลเราเตอร์ที่แน่นอน.

“ iPhone 7 Plus” โดยKārlisDambrāns autorizada mediante CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

49 − 42 =

Adblock
detector