5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ IPTV ในปี 2020 สำหรับสตรีมมิ่งส่วนตัวที่รวดเร็วจากทุกที่

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ IPTV

IPTV หรือ ผมnternet พีrotocol เสื้อเอเลโวลต์ision เป็นคำที่มักใช้อธิบายบริการวิดีโอที่ถ่ายทอดสดช่องทีวีผ่านอินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการ IPTV เสนอช่องรายการสดหลายสิบหรือหลายร้อยรายการในราคาต่อเดือนต่ำ โดยทั่วไปช่องจะเหมือนกับสิ่งที่คุณได้รับจากโทรทัศน์ภาคพื้นดินเคเบิลทีวีหรือทีวีดาวเทียม แต่ผ่านทางอินเทอร์เน็ตอย่างเคร่งครัด.

บริการ IPTV ที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่จะถูกล็อคภูมิภาคหมายความว่าสามารถใช้งานได้เฉพาะในบางประเทศเท่านั้น หากคุณอยู่นอกประเทศและพยายามสตรีม IPTV สตรีมอาจถูกบล็อกได้ การเชื่อมต่อกับ VPN ในประเทศที่ถูกต้องจะปลดบล็อกกระแสข้อมูลในขณะที่คุณเดินทางไปต่างประเทศ.

VPN จะป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณและบุคคลที่สามอื่น ๆ จากการตรวจสอบสิ่งที่คุณดูออนไลน์ ISP บางรายเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้ใช้ที่ดูวิดีโอ VPN ป้องกันไม่ให้พวกเขาสามารถแยกแยะและแยกแยะกับชนิดข้อมูลและการใช้อินเทอร์เน็ตที่เฉพาะเจาะจง.

มีบริการ VPN มากกว่า 300 รายการ แต่มีน้อยมากที่ให้ความเร็วการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความเข้ากันได้กับบริการสตรีมมิ่งและ IPTV เพื่อสร้างรายการของเรา.

เราจะเจาะลึกแต่ละ VPN ที่เราแนะนำโดยละเอียด แต่ สำหรับผู้ที่ต้องการสรุปนี่เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ IPTV:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับแรกของเราสำหรับ IPTV. ความเร็วที่รวดเร็วและคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมทำให้ VPN นี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งจากทุกที่ฝนตกหนักหรือเพียงแค่รักษาความปลอดภัยบน Wi-Fi สาธารณะ รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost VPN ราคาประหยัดที่มีความเร็วสูงและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดี.
 3. NordVPN คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง ทำงานได้ดีสำหรับการสตรีมวิดีโออย่างปลอดภัย.
 4. IPVanish ความเร็วที่ดีและฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวทำให้ VPN นี้เป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้ torrenters และ Kodi.
 5. PrivateVPN ผู้เข้าร่วมใหม่ในตลาด VPN ที่ทำงานได้ดีกับบริการสตรีมมิ่ง.

IPTV ให้คุณเข้าถึงรายการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ต หากคุณต้องการสตรีมวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ตและดูการแสดงสดในรูปแบบ HD แล้ว คุณไม่สามารถปล่อยให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงได้. เมื่อเข้าถึง IPTV จากประเทศอื่นการเชื่อมต่อทางไกลเหล่านั้นอาจจะช้ากว่าและคุณจะพบว่าบริการสตรีมวิดีโอจากต่างประเทศนั้นปิดกั้นการเข้าถึงทันทีที่ตรวจพบว่าคุณอยู่ในประเทศอื่น.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ IPTV

VPN จะแก้ไขปัญหาของการบล็อกการเข้าถึงเนื้อหา IPTV ระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตาม, ไม่ใช่ทุกบริการ VPN ในโลกที่จะดีพอที่จะสตรีมวิดีโอคุณภาพระดับ HD ในเวลาจริง. เหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่คุณต้องระวังเมื่อเลือกบริการ VPN เพื่อเข้าถึงวิดีโอ HD จากบริการ IPTV.

 •         ความเร็วที่รวดเร็ว
 •         เซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการเข้าถึงทีวี
 •         การสนับสนุนลูกค้าที่ดี
 •         บริการสำหรับอุปกรณ์พกพา
 •         ความสามารถในการหลบข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค
 •         ทำให้การท่องเว็บของคุณเป็นแบบส่วนตัว

ด้วยหลักเกณฑ์ข้างต้นเราได้รวบรวมรายชื่อบริการ VPN ที่ดีที่สุดห้ารายการสำหรับ IPTV คุณภาพระดับ HD:

1. ExpressVPN

ExpressVPNJan 2020Unblocks IPTV ผ่านการทดสอบ Jan 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่เร็วที่สุดในโลก นี่คือบริการ VPN ชั้นนำของโลกและได้รับชื่อเสียงโดยได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในทุก ๆ คุณสมบัติที่ประชาชนทั่วไปต้องการจาก VPN ตัวอย่างเช่นมันเป็น บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตฟรีจากประเทศจีน และประเทศอื่น ๆ ที่มีการควบคุมอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมาก บริษัท มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างซึ่งมี สถานะใน 94 ประเทศ.

VPN นี้ดีมากที่ รับข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคที่กำหนดไว้ในการเข้าถึงเว็บไซต์วิดีโอและ IPTV. VPN สามารถรับคุณได้ ลงในห้องสมุด US สำหรับ Netflix จากนอกประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถรับการเข้าถึงข้ามพรมแดนไปยังไลบรารี Netflix สำหรับ สหราชอาณาจักร, แคนาดา, และ ประเทศเยอรมัน. คุณสามารถเข้าถึง เนื้อหา Hulu สำหรับทั้งสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ด้วย ExpressVPN และคุณยังสามารถเข้าไปได้ สกายโก และ Amazon Prime จากต่างประเทศด้วยบริการ VPN นี้ บริษัท ยังสามารถรับบริการโทรทัศน์ที่สำคัญทั่วโลก รวมถึง BBC iPlayer.

ข้อกำหนดสำหรับความเร็วสูงสำหรับการสตรีมแบบ HD ไม่แสดงปัญหาสำหรับ ExpressVPN และคุณจะสามารถรับชม IPTV ได้โดยไม่ขัดจังหวะเนื่องจากการบัฟเฟอร์หรือตัวแบ่งในการส่งสัญญาณจากทุกที่ในโลก.

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูด้านเทคโนโลยีเพื่อติดตั้ง ExpressVPN เพราะไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของ บริษัท จะติดตั้งแอปโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณเข้าสู่ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, iOS, ลินุกซ์, Amazon Fire และเราเตอร์บางประเภท สำหรับกล่องรับสัญญาณและเราเตอร์อื่น ๆ คุณสามารถติดตั้งบริการ VPN ด้วยตนเองได้ บริษัท ยังมี MediaStreamer บริการเครื่องมือพร็อกซีที่หลบข้อ จำกัด ภูมิภาคโดยไม่มีการเข้ารหัสใด ๆ บริการดังกล่าวสามารถติดตั้งบน Xbox รวมถึงอุปกรณ์ของ Amazon กล่องรับสัญญาณและเราเตอร์ ทาง บริษัท ยังมีบริการ VPN ส่วนขยายเบราว์เซอร์รุ่นที่ติดตั้งบน Chrome, Firefox และ Safari.

หากคุณไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยีมากนัก ส่วนช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง จะเข้ามามีประโยชน์ บริษัท สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีทีมงานด้านหลังของผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อนมาก.

โดยรวมแล้วลูกค้ามีความสุขมากกับบริการ ExpressVPN และ บริษัท ก็รู้ นี่คือเหตุผลที่พวกเขาพร้อมที่จะเสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. คุณได้รับเบี้ยเลี้ยง สามการเชื่อมต่อกับบริการพร้อมกัน, ดีมากสำหรับการโหลด VPN บนเราเตอร์ของคุณและให้มันทำงานบนอุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อคุณออกไปข้างนอก.

ข้อดี:

 • สตรีมมิ่ง IPTV คุณภาพสูงจากเกือบทุกที่
 • ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์กว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศ
 • เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมเนื้อหา HD
 • การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • แอพเนียนสำหรับ Windows, MacOS, Android, iOS และ Linux
 • การสนับสนุนลูกค้าแชทสด - 24/7

จุดด้อย:

 • ตัวเลือกขั้นสูงที่ จำกัด สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้า

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ IPTV: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งปลดบล็อก IPTV และให้ได้คุณภาพวิดีโอ HD คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและไม่เก็บบันทึก ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhostเลิกบล็อก IPTV ทดสอบเมื่อวันที่ 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost ข้อเสนอ ความเร็วที่ดีมาก ในการเชื่อมต่อระหว่างประเทศและที่ทำให้บริการนี้ ทางเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม IPTV ในรูปแบบ HD. แอพสำหรับ VPN เปิดขึ้นพร้อมหน้าจอกิจกรรม. หนึ่งในกิจกรรมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่คุณสามารถเลือกได้คือการสตรีมวิดีโอ. เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนั้นแอปจะกำหนดค่าตัวเองใหม่เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ตทีวีมีประสิทธิภาพสูงสุด CyberGhost สามารถนำคุณเข้าสู่ Netflix USA ห้องสมุดจากนอกประเทศและยังสามารถนำคุณไปสู่บริการสตรีมมิ่งสถานีโทรทัศน์ออนไลน์อันดับต้น ๆ.

การเข้ารหัสการสร้างเซสชันของ CyberGhost นั้นแข็งแกร่งมาก นั่นทำให้มัน ตัวเลือกที่ดีสำหรับจีนและประเทศอื่น ๆ เช่นอิหร่านและซาอุดิอาระเบีย, ที่รัฐบาลตรวจสอบและบล็อกกิจกรรมอินเทอร์เน็ต โชคดี, ความปลอดภัยนั้นไม่ได้ทำให้การเชื่อมต่อช้าลง, ดังนั้นนี่จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตและแอพแชทรวมถึงการสตรีมวิดีโอ HD.

CyberGhost ทำงาน เซิร์ฟเวอร์ใน 54 ประเทศ และมีทั้งหมด 204 เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา. แอพช่วยให้คุณระบุตำแหน่งเมืองเมื่อคุณเชื่อมต่อและ เซิร์ฟเวอร์ US ของ CyberGhost กระจายอยู่ทั่ว 19 เมือง. ที่จะช่วยคุณเมื่อคุณสตรีมกีฬาใน HD จากสหรัฐอเมริกา.

แอพสำหรับ CyberGhost นั้นทันสมัยที่สุดในตลาด การสร้างตราสินค้าของ บริษัท มีทั้งตัวการ์ตูนและกราฟฟิคเจ๋ง ๆ ซึ่งปรากฏในการนำเสนอทั้งหมดจากเว็บไซต์จนถึงแอพ คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านเทคนิคใด ๆ ในการติดตั้งแอป คุณเพียงคลิกที่ปุ่มบนเว็บไซต์เพื่อดาวน์โหลดและคลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดเมื่อมันเข้าสู่คอมพิวเตอร์ของคุณจากนั้นแอพจะติดตั้งตัวเอง แอพนี้มีให้สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ของ windows, Mac OS X, และ MacOS ระบบปฏิบัติการ. หากคุณต้องการติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์มือถือของคุณ CyberGhost มีแอพสำหรับ Android และ iOS.

หากคอมพิวเตอร์ของคุณมี ลินุกซ์ ระบบปฏิบัติการคุณยังคงสามารถใช้ CyberGhost VPN ได้ แต่คุณจะต้องติดตั้งด้วยตนเองและเปิดใช้จากบรรทัดคำสั่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถ ติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ที่ประกายไฟ. CyberGhost ให้คุณ ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันห้าค่า และการติดตั้งเราเตอร์นับเป็นหนึ่งในนั้น.

เว็บไซต์ CyberGhost ประกอบด้วย ฐานความรู้ที่ครอบคลุม. คุณสามารถติดต่อฝ่ายช่วยเหลือผ่านแอพผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ CyberGhost หรือส่งอีเมลโดยตรง.

ข้อดี:

 • ทางเลือกต้นทุนต่ำสำหรับ IPTV จากต่างประเทศ
 • ดำเนินการเครือข่ายมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 61 ประเทศ
 • เลิกบล็อก Netflix US, UK, Hulu, BBC iPlayer และอื่น ๆ
 • เสนอการแชทสด 24/7

จุดด้อย:

 • ทำงานในจีนหรือยูเออีไม่น่าเชื่อถือ

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สุดยอดงบประมาณ VPN: CyberGhost นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เชื่อถือได้ด้วย IPTV ในรูปแบบ HD รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPNเลิกบล็อก IPTV ทดสอบเมื่อวันที่ 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่อยู่ในจีนที่ต้องการรับสตรีมวิดีโอ IPTV จากนอกประเทศ ระบบมีความปลอดภัยและอื่น ๆ snoops ที่บังคับใช้ Great Firewall of China จะไม่สามารถปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างประเทศของคุณ. นั่นเป็นข่าวดีอย่างยิ่งถ้าคุณมี Netflix การสมัครรับข้อมูลเนื่องจากปกติแล้ว Netflix จะไม่สามารถเข้าถึงได้ในสาธารณรัฐประชาชน.

เราได้ทดสอบประสิทธิภาพของ NordVPN ด้วย Netflix และพบว่าสามารถนำคุณเข้าสู่ห้องสมุดสำหรับ สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา, ฝรั่งเศส, และ อินเดีย จากนอกประเทศเหล่านั้น ถ้าคุณชอบ Hulu, คุณสามารถใช้ NordVPN เพื่อเข้าสู่สตรีมวิดีโอ จากสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น. NordVPN สามารถนำคุณเข้าสู่ เอบีซี ในสหรัฐอเมริกาและ ไอทีวี และ ช่อง 4 ในสหราชอาณาจักรแม้ว่าคุณจะอยู่นอกประเทศเหล่านั้น.

เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN มีขนาดใหญ่มาก มีเซิร์ฟเวอร์รวม 3,657 แห่งใน 62 ประเทศ อย่างไรก็ตามปัญหาหนึ่งของแอป NordVPN คือไม่อนุญาตให้คุณระบุที่ตั้งเมืองคุณสามารถเลือกประเทศได้เท่านั้น ที่อาจนำเสนอปัญหาเมื่อคุณพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการหมดสติของบริการสตรีมกีฬาจากสหรัฐอเมริกา.

คุณสามารถ เชื่อมต่อกับบริการ NordVPN หกครั้งพร้อมกัน. นั่นหมายความว่าคุณสามารถติดตั้งไคลเอนต์ VPN บนอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายและให้พวกเขาทำงานทั้งหมดในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือที่ระบุว่า การติดตั้งเราเตอร์นับเป็นการเชื่อมต่อเพียงครั้งเดียว ในขณะที่มีการรับส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ ไม่มีแอพที่ติดตั้งด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์ Wi-Fi คุณต้องตั้งค่า VPN ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ NordVPN มี คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งระบบในเราเตอร์ 29 ประเภท. คุณยังสามารถตั้งค่า VPN ด้วยตนเองได้ กล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์ และ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์.

เมื่อคุณต้องการใช้ NordVPN ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS อุปกรณ์ต่าง ๆ ง่ายขึ้นมากเพราะ บริษัท ให้บริการแอพที่ติดตั้งด้วยตนเองสำหรับระบบปฏิบัติการเหล่านั้น หากคุณต้องการเก็บแอพในคอมพิวเตอร์ของคุณนอกอุโมงค์ VPN และเพียงป้องกันการรับส่งข้อมูลเบราว์เซอร์ของคุณคุณสามารถเลือกที่จะใช้ ส่วนขยายเบราว์เซอร์ NordVPN สำหรับ Chrome หรือ Firefox แทนแอป.

ส่วนช่วยเหลือของ NordVPN ไม่พร้อมให้บริการ อย่างไรก็ตามทีมสนับสนุนลูกค้าตอบกลับอย่างรวดเร็วเพื่อสอบถามที่โพสต์ผ่านแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์หรือส่งโดยตรงไปยังพวกเขาผ่านทางอีเมล์.

ข้อดี:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ครอบคลุม 60 ประเทศใช้งานได้ดีกับ IPTV
 • มาตรฐานความปลอดภัยและการเข้ารหัสที่ยอดเยี่ยม
 • เลิกบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดเช่น Netflix และ Amazon Prime วิดีโอ
 • แม้แต่ทำงานได้ดีในประเทศจีนและเข้าถึงไซต์ต่างประเทศได้
 • ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการ torrenting และการสตรีม

จุดด้อย:

 • แอปพลิเคชันและความเร็วของเดสก์ท็อปไม่น่าเชื่อถือเสมอไป

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

คุณค่าและประสิทธิภาพ: NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด ผู้ดีทุกคนสามารถใช้งานได้ดีกับ IPTV ในรูปแบบ HD คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishเลิกบล็อก IPTV ทดสอบเมื่อวันที่ 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish ให้ความเร็วสูงสม่ำเสมอ ในความเป็นจริง, ในการทดสอบของเรา IPVanish กลายเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่เราตรวจสอบได้เร็วที่สุด. บริษัท เป็นเจ้าของและจัดการโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดของตนเองและลงทุนอย่างหนักใน การเชื่อมต่อความเร็วสูง. นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ VPN ไปยังช่อง IPTV ผ่าน Kodi และส่วนใหญ่ของโทรทัศน์ช่องสำคัญในโลกสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตด้วยการไกล่เกลี่ยของ IPVanish สถานีเหล่านั้นรวมถึง เอ็นบีซี และ ซีบีเอส ในสหรัฐอเมริกาและ ไอทีวี และ ช่อง 4 ในสหราชอาณาจักร หากคุณได้รับ Netflix คุณสามารถเข้าสู่ Netflix USA ห้องสมุดจากนอกประเทศด้วยความช่วยเหลือของ IPVanish.

หากคุณต้องการที่จะสตรีมกีฬาจากสหรัฐอเมริกาคุณต้องมีสถานที่ให้เลือกมากมายในประเทศนั้นเพื่อที่คุณจะได้ หลบไฟดับในการให้บริการที่ผู้ประกาศข่าวกีฬากำหนด เมื่อทีมท้องถิ่นของคุณกำลังเล่นอยู่ที่บ้านหรือออกไป IPVanish มี เซิร์ฟเวอร์ใน 17 เมืองของสหรัฐ, เพื่อให้คุณมีโอกาสมากมายที่จะปรากฏตัวในเมืองอื่นนอกเหนือจากที่ทีมโปรดของคุณมาจาก บริษัท มีทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์ 417 แห่งในสหรัฐอเมริกา และ มีอยู่ใน 60 ประเทศทั่วโลก ทั่วโลก.

แอพสำหรับ VPN ใช้งานได้ดีบนอุปกรณ์พกพาดังนั้นหากคุณเดินทางและใช้ ฮอตสปอต wifi สาธารณะ สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณสามารถติดตั้งระบบได้ Android และ อุปกรณ์ iOS. บริษัท ยังผลิตแอพสำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, และ ไฟ Amazon. คุณสามารถติดตั้ง IPVanish VPN ด้วยตนเอง ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์, ประกายเราเตอร์, และ กล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์.

บริษัท ให้ค่าเผื่อลูกค้าแต่ละรายเป็น ห้าการเชื่อมต่อพร้อมกัน และถ้าคุณติดตั้งระบบในเราเตอร์ที่บ้านของคุณนั่นจะครอบคลุมอุปกรณ์สตรีมมิ่งทีวีทั้งหมดในบ้านของคุณในขณะที่นับเป็นหนึ่งในค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันนั้น.

Help Desk ของ IPVanish ไม่มีการแชทสด อย่างไรก็ตามเว็บไซต์มี ฐานความรู้ที่ครอบคลุม เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาและคุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์.

ข้อดี:

 • ไม่มีปัญหาในการใช้แอพ Windows 10 ระหว่างการทดสอบ
 • ความเร็วที่น่าประทับใจและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้
 • ทำงานได้ดีกับโปรแกรมเสริมของ Kodi สำหรับผู้ใช้รีโมตคอนโทรล
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • แอปไม่ทำงานในประเทศจีน
 • ไม่รับ Bitcoin

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สูงสุด 10 อุปกรณ์: IPVanish มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ จัดการการเชื่อมต่อพร้อมกันหลายอย่างดี ตกลงกับ IPTV ใน HD ทำงานได้ทุกที่ยกเว้นประเทศจีน รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNเลิกบล็อก IPTV ทดสอบเมื่อวันที่ 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

สวีเดนตาม PrivateVPN ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ที่ชื่นชอบฝนตกหนักและนักเคลื่อนไหวเพื่อเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ต พวกเขาทำให้ความเป็นส่วนตัวเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของบริการ. PrivateVPN ยังดีสำหรับการสตรีมทีวีในรูปแบบ HD. ให้ความเร็วที่ดีและมีแอพที่ใช้งานง่ายน้ำหนักเบา บริการนี้สามารถนำคุณเข้าสู่ Netflix สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาญี่ปุ่นสเปนบราซิลอิตาลีและฝรั่งเศส.  นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งสถานีโทรทัศน์ออนไลน์ที่สำคัญของโลก.

คุณสามารถใช้บริการ PrivateVPN ในประเทศจีนได้. อย่างไรก็ตาม บริษัท เตือนว่าบริการ OpenVPN ปกติของมันถูกบล็อกที่นั่น พวกเขาให้เร็วขึ้น ระบบ L2TP VPN สำหรับลูกค้าที่อยู่เบื้องหลัง Great Firewall of China บริษัท ดำเนินการ เซิร์ฟเวอร์ใน 55 ประเทศ และมันมี การปรากฏตัวในเก้าเมืองในสหรัฐอเมริกา. คุณสามารถระบุการตั้งค่าเมืองเมื่อคุณเชื่อมต่อกับบริการ VPN ดังนั้น PrivateVPN จะช่วยให้คุณหมดสติไปกับระบบการสตรีมกีฬา.

แอพที่ติดตั้งด้วยตนเองของ PrivateVPN นั้นมีให้สำหรับ ของ windows, Mac OS X, macOS, iOS, และ Android ระบบปฏิบัติการ. คุณต้องติดตั้ง VPN ด้วยตนเอง ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์และ เราเตอร์. การใช้เราเตอร์นับเป็นการเชื่อมต่อเดียวในขณะที่ครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ เบ็ดเสร็จ, คุณได้รับอนุญาตให้เชื่อมต่อกับบริการหกพร้อมกัน.

ไม่ต้องกังวลกับการใช้ PrivateVPN ในสวีเดน. พนักงานช่วยเหลือทั้งหมดพูดภาษาอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเว็บไซต์เขียนได้ดีมาก. ฐานความรู้ของเว็บไซต์จะสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาใด ๆ ได้ คุณอาจเผชิญและคุณจะได้รับ การสนับสนุนสดผ่านเว็บไซต์ในช่วงเวลาทำการของสวีเดน. ทีมสนับสนุนลูกค้ามีความสามารถมาก เป็นทางเลือกสุดท้ายพวกเขาปรับใช้ซอฟต์แวร์การเข้าถึงระยะไกลที่ช่วยให้ช่างเทคนิคเข้ามาในคอมพิวเตอร์ของคุณและแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจเผชิญ.

PrivateVPN ให้บริการลูกค้าทุกคน รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีข้อสงสัย.

ข้อดี:

 • สร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในการปลดล็อคเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์รวมถึง IPTV
 • การทดสอบของเราเปิดเผยความเร็วที่น่าประทับใจ
 • รายการที่เพิ่มขึ้นของเว็บไซต์สตรีมมิ่งนั้นสามารถยกเลิกการปิดกั้นได้รวมถึง Netflix, Hulu, BBC iPlayer และ Amazon Prime

จุดด้อย:

 • เครือข่ายใหม่ที่ยังคงเติบโตมีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกน้อยลง
 • สนทนาสดไม่ได้ตลอดเวลา
 • พนักงานให้ความช่วยเหลือดี แต่ทำงานในช่วงเวลาทำการของยุโรปเท่านั้น

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ความเร็วที่ยอดเยี่ยม: PrivateVPN ใช้งานง่าย อนุญาตอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน เครือข่ายขนาดเล็กของเซิร์ฟเวอร์ แต่การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ปัญหาการสตรีม IPTV

แม้ว่าคุณจะคุ้นเคยกับการสตรีมวิดีโอที่บ้านหรือบนอุปกรณ์มือถือของคุณในระหว่างการเดินทางทุกวัน แต่คุณอาจไม่พบปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งของการเข้าถึงวิดีโอออนไลน์ซึ่งเป็นปัญหาของบล็อกการเข้าถึงระหว่างประเทศ.

หากคุณค้นหาวิดีโอ HD จากต่างประเทศคุณจะค้นพบสิ่งนั้น มีตัวเลือกความบันเทิงมากมายให้เลือกมากกว่าช่องทีวีปกติที่คุณรับชมจากทีวีที่บ้าน. ปัญหาเดียวคือบริการวิดีโอเหล่านั้นจะไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขาหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศเดียวกันกับพวกเขา. แม้แต่บริการที่ต้องมีการสมัครสมาชิกก็ยังไม่สามารถดูวิดีโอจากต่างประเทศได้. ดังนั้นคุณอาจคิดว่า บริษัท สตรีมมิ่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้ตัดสินใจที่จะสูญเสียผู้ชมที่มีศักยภาพจำนวนมากออกไปจากความขี้เกียจ.

มีเหตุผลที่ดีหลายประการที่บริการสตรีมวิดีโอ จำกัด การเข้าถึงไลบรารีตามประเทศ เหตุผลที่สำคัญที่สุดสองข้อนั้นถูกกฎหมาย ระบบนำส่งวิดีโอต้องซื้อเนื้อหาของพวกเขา. ผู้ผลิตบันเทิงขายสิทธิ์ในการแสดงการผลิตตามประเทศ. ดังนั้น บริษัท ทีวีต่าง ๆ จึงมีสิทธิ์ในการแสดงรายการเดียวกัน แต่ในประเทศต่างๆ บริษัท ที่ออกอากาศต้องผูกพันที่จะ จำกัด การเข้าถึงวิดีโอให้เฉพาะผู้ที่อยู่ในประเทศที่เขียนไว้ในสัญญา เพื่อบังคับใช้ข้อผูกพันนี้บริการสตรีมวิดีโอจะบล็อกการเข้าถึงจากต่างประเทศ.

เหตุผลทางกฎหมายที่สองเกี่ยวข้องกับการออกใบอนุญาตออกอากาศแห่งชาติ. รัฐบาลอนุญาตให้ บริษัท ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่แสดงความบันเทิงภายในขอบเขตของพวกเขา. ไม่เพียงแค่นั้น แต่เนื้อหาทั้งหมดที่แสดงในประเทศจะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาล กฎนี้มีผลบังคับใช้ในทุกประเทศในโลกไม่ใช่แค่ประเทศที่เข้มงวดเช่นอิหร่านหรืออินโดนีเซีย. แม้ว่าคุณอาจเห็นรายการเดียวกันที่กำหนดเวลาออกอากาศในประเทศต่างๆ แต่วิดีโอที่มีให้ในแต่ละสถานที่นั้นแตกต่างกัน.

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและผู้สร้างความบันเทิงต้องแก้ไขเนื้อหาของพวกเขาให้เป็น ปฏิบัติตามกฎหมายของแต่ละมณฑล. ในบางกรณีการแสดงอาจอยู่ไกลจากสิ่งที่ใครก็ตามที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้แสดงในประเทศที่ไม่สามารถตัดบิตผิดกฎหมายทั้งหมดออกไปได้และไม่มีใครออกอากาศรายการนั้นในสถานที่นั้น. บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบออนไลน์สามารถฟ้องร้องได้และพนักงานของ บริษัท อาจถูกส่งตัวเข้าคุกหากเนื้อหาของพวกเขาถูกแสดงในสถานที่ที่แก้ไขการละเมิดกฎหมายท้องถิ่น.

VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด การเข้าถึงเหล่านี้ได้ ดังนั้นแม้ว่ารัฐบาลจีนไม่ต้องการให้คุณดูสารคดีของสหรัฐความพยายามในการปิดกั้นการสตรีมวิดีโอจะถูกทำให้ไร้ประโยชน์โดยการปกป้องความเป็นส่วนตัวที่อุโมงค์ VPN เข้ารหัสที่ปลอดภัยให้.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอ

วิดีโอสตรีมมิ่ง VPN

VPN บางตัวเท่านั้นที่จะช่วยคุณได้เมื่อคุณต้องการสตรีมวิดีโอจากต่างประเทศ เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องในการปกป้องวิดีโอสตรีมปรับบริการทุกครั้งที่บริการทีวีอัพเกรดเทคโนโลยีการบล็อกและให้ความเร็วที่เพียงพอสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD คุณภาพสูงที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย. บริการ VPN บางอย่างไม่พยายามเข้าสู่บริการสตรีมวิดีโอที่มีข้อ จำกัด ในการเข้าถึง. เว็บไซต์ทีวีออนไลน์ไม่เพียง แต่ปิดกั้นการเข้าถึงจากต่างประเทศ แต่ยังใช้มาตรการทุกอย่างที่มีในการตรวจจับและบล็อกการรับส่งข้อมูล VPN.

บริการ VPN ที่ฟรีหรือราคาถูกมากอาจดูน่าดึงดูด ปัญหาคือพวกเขาไม่ดีเลย ไม่มีวิธีใดที่ บริษัท VPN ของแท้สามารถให้บริการที่เข้าถึงบล็อกการเข้าถึงและสามารถนำวิดีโอ HD ไปได้โดยไม่ต้องชาร์จ.

บริการ VPN ฟรีและราคาถูกจำนวนมากไม่ได้ซื่อสัตย์ต่อผู้ใช้อย่างสมบูรณ์. พวกเขาครอบคลุมค่าใช้จ่ายและทำกำไรด้วยวิธีอื่น. ตัวอย่างเช่น VPN ที่บางคนเรียกว่าไม่มีการเข้ารหัสใด ๆ ซึ่งหมายความว่าผู้โฆษณาของพวกเขากำลังโกหกเมื่อพวกเขาเรียกพวกเขาว่า VPN. VPN ฟรีและราคาถูกสร้างรายได้จากการขายข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า. คนอื่นฉีดโฆษณาที่ชำระเงินลงในเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เข้าถึงและ อนุญาตให้นักการตลาดที่จ่ายเงินเพื่อตรวจสอบกิจกรรมของลูกค้าของ VPN. มี“ VPN” เพียงไม่กี่ตัวที่เหมาะสมกับแบนด์วิดท์อินเทอร์เน็ตของผู้ใช้และขายความสามารถดังกล่าวไปสู่การจ่ายเงินให้กับลูกค้า - อนุญาตให้ผู้อื่นส่งผ่านทราฟฟิกผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ.

แม้ว่าคุณจะได้รับรายชื่อ VPN จากเครื่องมือค้นหา, การรับชื่อ VPN ไม่ได้ให้สิทธิ์การเข้าถึงบริการสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD. มี VPN หลายร้อยตัวในตลาดและมีน้อยมากที่ดี ใช้เวลานานในการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีการสื่อสารและทดสอบ VPN ทั้งหมดในโลก. นี่คือเหตุผลที่เราเขียนบทความนี้เกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม IPTV ใน HD - เพื่อประหยัดเวลา.

ผู้ให้บริการ IPTV

นี่คือรายการของผู้ให้บริการ IPTV ยอดนิยมสิบราย.

คำเตือน: ถูกต้องตามกฎหมายของบริการ IPTV จำนวนมากได้รับการเรียกในคำถาม บริการ IPTV ที่แสดงด้านล่างดูเหมือนจะถูกต้องตามกฎหมายในขณะที่เขียนและบางบริการสามารถใช้งานได้ฟรี อย่างไรก็ตามคุณจะพบรายการ IPTV เพื่อหลีกเลี่ยงที่ด้านล่างของบทความของเราเช่นกัน โปรดทำวิจัยของคุณเองและทำตามบริการสตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมาย.

Xumo

Xumo เป็นบริการ IPTV ฟรีที่เสนอช่องรายการสดมากกว่า 100 ช่อง คุณจะพบเนื้อหาจากเครือข่ายข่าวที่สำคัญเช่น Bloomberg, Newsy, Cheddar, CBC และ MSNBC, เช่นเดียวกับเนื้อหากีฬาจากตัวเลือกเช่น Fox Sports, Sports Illustrated, PGA, NCAA Football. มีช่องภาพยนตร์ที่ไม่ซ้ำใคร 24/7 Filmrise และ Hi-Yah, เช่นเดียวกับช่องทีวีสำหรับเด็ก.

Xumo มีแอพสำหรับอุปกรณ์จำนวนมากรวมถึงปลั๊กอินสำหรับผู้ใช้ Kodi.

อย่างไรก็ตาม Xumo อาจต้องใช้ VPN เพื่อทำงานในสถานที่ต่างประเทศบางแห่ง.

Pluto.TV

พลูโตทีวีคล้ายกับ Xumo มีช่องรายการสดมากกว่า 100 ช่องฟรี คุณสามารถดูได้บนเว็บหรือผ่านปลั๊กอินสำหรับ Kodi ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่าง Pluto.TV และ Xumo คือช่องทางที่ไม่เหมือนใครดังนั้นคุณอาจพบว่ามีประโยชน์ในการดาวน์โหลดทั้งสองบนอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบ.

นอกจากนี้คุณยังจะพบว่า Pluto.TV ถูกบล็อกในหลายตำแหน่งนอกสหรัฐอเมริกาดังนั้น VPN จะต้องเข้าถึงได้ง่ายในหลาย ๆ ที่.

สลิงทีวี

Sling TV เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่ง IPTV ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเป็นหนึ่งในบริการที่เก่าแก่ที่สุด เป็นผู้นำคนปัจจุบันในขบวนการ "ตัดสาย" และให้บริการมากกว่า 40 ช่องในราคา $ 25 ต่อเดือน มีแพ็คเกจสามช่องให้เลือกและคุณจะได้รับการผสมผสานของกีฬาบันเทิงข่าวและทีวีท้องถิ่นผ่านแพลตฟอร์ม.

คุณจะพบว่า Sling TV นั้นถูกบล็อกนอกสหรัฐอเมริกาและการสมัครจะต้องใช้ข้อมูลการชำระเงินของสหรัฐอเมริกา แต่ถ้าคุณกำลังเดินทางคุณยังสามารถลงทะเบียนผ่าน VPN และใช้ข้อมูลบัญชี US-based ปัจจุบันของคุณ.

Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด

บริการตามความต้องการของ Hulu เป็นเพียงอีกคุณสมบัติหนึ่งของ Hulu พร้อม Live TV ด้วยบริการ $ 40 ต่อเดือนคุณจะได้รับ กว่า 50 ช่อง, รวมถึงเครือข่ายท้องถิ่นช่องกีฬาอย่าง ESPN และเครือข่ายความบันเทิงเช่น AMC, ประวัติศาสตร์, การค้นพบ และอื่น ๆ.

Hulu เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีคุณสมบัติหลากหลายที่สุด DVR ระบบคลาวด์ 50 ชั่วโมง, 2 สตรีมพร้อมกันต่อบัญชีและแอพที่ทำงานกับอุปกรณ์หลากหลายรวมถึง Xbox One และ Nintendo Switch.

เช่นเดียวกับตัวเลือกการสตรีมที่อิงกับสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่คุณจะต้องใช้ข้อมูลการชำระเงินของสหรัฐฯเพื่อลงทะเบียนและคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อสตรีมอะไรก็ได้ในขณะที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

USTVnow

บริการฟรีที่เสนอตัวเลือกแบบชำระเงิน USTVnow เสนอช่องฟรีจำนวนหนึ่ง (ABC, CBS, NBC, My9, CW), ด้วยเครือข่ายยอดนิยมที่มีให้สำหรับผู้ที่ยินดีจ่ายประมาณ $ 29 ต่อเดือน.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดีเกี่ยวกับ USTVnow คือคุณสามารถไปได้ทุกที่ในต่างประเทศ นั่นเป็นเพราะ USTVnow ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสมาชิกกองทัพสหรัฐในต่างประเทศ นั่นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ให้บริการฟรีหรือที่ต้องชำระเงินขณะอยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

ผู้ให้บริการ IPTV ที่ควรหลีกเลี่ยง

ผู้ให้บริการ IPTV บางรายเสนอข้อตกลงที่ "ดีจริง" พวกเขาให้บริการหลายร้อยและบางครั้งหลายพันสถานีโทรทัศน์ผ่านเว็บมักจะน้อยกว่า 20 ต่อเดือน บริการประเภทนี้พบว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างสม่ำเสมอเนื่องจากหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าธรรมเนียมการขนส่งที่จำเป็นในการเสนอช่องทางเหล่านี้.

แม้ว่าเราจะไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าบริการเหล่านี้ทำงานในลักษณะนั้นหรือไม่ตัวเลือก IPTV ยอดนิยมดังต่อไปนี้จัดอยู่ในหมวดหมู่ "ดีเกินกว่าที่จะเป็นจริง".

Insight TV

ทีวี Insight อ้างว่าให้บริการมากกว่า 1,500 ช่องทางในราคาต่ำเพียง 75 ดอลลาร์สำหรับการสมัครสมาชิกหนึ่งปี บริการชำระเงินเป็นสกุลเงินยูโรเท่านั้นและอนุญาตให้ชำระเงินได้เฉพาะในระยะเวลาการสมัคร 3, 6 หรือ 12 เดือนเท่านั้น.

ไม่มีแอพอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่มีชื่อเสียงสำหรับบริการนี้.

RocketStreams

RocketStreams ระบุว่าให้บริการมากกว่า 1,500 ช่องทางโดยมีค่าสมัครรับข้อมูลที่ต่ำกว่า 80 เหรียญสหรัฐต่อปีสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน.

คุณจะไม่พบแอพสำหรับ RocketStreams บนอุปกรณ์สตรีมมิ่งหรือระบบปฏิบัติการใด ๆ.

IPTV Forest

IPTV Forest ระบุว่าเป็นช่องที่น่าแปลกใจมากกว่า 6,000 ช่องมีช่องภาษาอาหรับมากกว่า 500 ช่องและช่องทางสหราชอาณาจักรกว่า 400 ช่อง ค่าใช้จ่ายของสิ่งนี้? เพียง $ 10 ต่อเดือนซึ่งค่อนข้างยากที่จะเข้าใจถึงสิ่งที่อ้างว่าเสนอ.

ไม่มีแอพอย่างเป็นทางการสำหรับบริการนี้.

IPTV พรีเมี่ยม

ประโยชน์ของ IPTV ระดับพรีเมียมนั้นค่อนข้างชัดเจนบนพื้นผิว มันสตรีมในรูปแบบ HD เท่านั้นที่อ้างว่าให้มากกว่า 3,000 ช่องและมีส่วนตามความต้องการพร้อมภาพยนตร์มากกว่า 4,000 เรื่อง นอกจากนี้ยังให้บริการทั้งหมดนี้ในราคาที่ต่ำอย่างน่าสงสัยเพียง $ 17 ต่อเดือนหรือ $ 112 ต่อปี.

บริษัท ดำเนินการชำระเงินผ่าน PayPal และค่าใช้จ่ายเป็นเงินยูโร คุณสามารถสมัครสมาชิกหนึ่งเดือนสำหรับ 15 ยูโร ($ 17), สองเดือนสำหรับ 19 ยูโร ($ 22), หกเดือนสำหรับ 59 ยูโร ($ 70), หรือหนึ่งปีสำหรับ 95 ยูโร ($ 112) คุณอาจไม่ได้สมัครแพคเกจหนึ่งปีเพราะเพียง 4 ยูโรขึ้นไปคุณสามารถสมัครสมาชิกตลอดชีพได้ 99 ยูโร ($ 117).

การละเมิดลิขสิทธิ์ IPTV

นอกเหนือจากบริการ IPTV แบบชำระเงินแล้วยังมีตัวเลือกการสตรีม IPTV ฟรีมากมาย อย่างไรก็ตาม, ไม่มีใครถูกกฎหมาย เท่าที่เราทราบ.

คุณอาจพบว่าแปลกที่ผู้ให้บริการ IPTV หลายคนโม้ว่าระบบของพวกเขาเข้ากันได้กับ VPN ตามที่ผู้ให้บริการมีอยู่แล้ว ถอดข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค ในช่องที่พวกเขาออกอากาศคุณไม่จำเป็นต้องมี VPN จริง ๆ เพื่อดูช่องเหล่านั้นจากนอกประเทศที่ออกอากาศที่ต้องการ เหตุใดจึงต้องใช้?

ความจริงก็คือ ผู้ให้บริการ IPTV จำนวนมากละเมิดลิขสิทธิ์ช่องทางของตนจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ และขายให้กับสมาชิก เราไม่สามารถรับรองหรือต่อต้านผู้ให้บริการรายใดรายหนึ่งที่กล่าวถึงข้างต้น แต่มีเหตุผลว่าผู้ให้บริการ IPTV ไม่สามารถขายการเข้าถึงช่องที่ราคาถูกกว่าช่องที่ตัวเองทำ และไม่ควรเป็นอิสระจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานเนื้อหาในภูมิภาคสำหรับเนื้อหาที่บริการสตรีมอื่น ๆ ทั้งหมดต้องปฏิบัติตาม.

หากมีโอกาสที่คุณสามารถสตรีมวิดีโอละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่ตั้งใจได้, คุณต้องปกป้องตัวตนของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณยังต้องการ VPN เพื่อดู IPTV แม้ว่าคุณจะจ่ายค่าบริการ.

ผู้มีอำนาจดูเหมือนจะไม่ยากสำหรับผู้ที่สตรีมวิดีโออย่างผิดกฎหมายเหมือนกับผู้ที่ดาวน์โหลดเพลง อย่างไรก็ตามไม่มีการรับประกันว่าทัศนคติเดียวกันจะมีผลตลอดไป ตอนนี้ความเสี่ยงที่เป็นไปได้มากที่สุดที่คุณเผชิญกับผู้ให้บริการ IPTV ที่ชำระเงินคือพวกเขาถูกปิดก่อนที่การสมัครของคุณจะหมดอายุ.

ความเร็วอินเทอร์เน็ตสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD

ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและบริการอินเทอร์เน็ตของคุณดีแค่ไหน, คุณอาจประสบปัญหาในการรับความเร็วที่เพียงพอในการรับชมสตรีมวิดีโอ HD สดจากบริการ IPTV. การเพิ่ม VPN ในบรรทัดจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงยิ่งขึ้น.

HBO ระบุว่าคุณต้องการความเร็วการเชื่อมต่ออย่างน้อย 3 เมกะบิตต่อวินาทีเพื่อรับสตรีมอย่างต่อเนื่องด้วยบริการวิดีโอออนไลน์ - HBO สตรีมใน HD เท่านั้น สตรีม Netflix HD จะไม่ทำงานกับความเร็วการรับส่งข้อมูลที่น้อยกว่า 5 เมกะบิตต่อวินาที ความเร็วเหล่านี้อาจดูเหมือนทำได้ง่าย สตรีมแบบสดมักจะถูกบีบอัดน้อยกว่าวิดีโอตามความต้องการและต้องการอัตราการถ่ายโอนที่มากกว่า.

VPN สามารถปกป้องคุณจากบล็อกที่กำหนดโดยรัฐบาลที่มีการควบคุมเนื่องจากมันจะเข้ารหัสการเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณ ไม่มีใครที่สามารถดูสตรีมข้อมูลผ่านเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถดูว่าคุณกำลังเชื่อมต่ออยู่ที่ไหน หรือประเภทของการรับส่งข้อมูลที่กำลังผ่านเส้น.

งานที่ VPN ทำเพื่อเข้ารหัสถอดรหัสโอนสายและส่งต่อปริมาณข้อมูลทั้งหมดของคุณมีค่าใช้จ่ายด้านเวลา. การสตรีมวิดีโอแบบเรียลไทม์นั้นต้องการความเร็วสูง เพราะคุณต้องการรหัสทั้งหมดที่รวบรวมเป็นภาพบนหน้าจอเพื่อรีเฟรชทุกวินาทีเพื่อให้วิดีโอดำเนินต่อไป. วิดีโอ HD สร้างปริมาณการรับส่งข้อมูลที่มากยิ่งขึ้น เนื่องจากรูปภาพคุณภาพสูงถูกสร้างขึ้นโดยพิกเซลที่บีบอัดแน่นขึ้น ดังนั้นวิดีโอ HD แต่ละอันต้องการการถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมากอย่างรวดเร็ว.

หากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าวิดีโอที่คุณดูจะหยุดชั่วคราวขณะที่ผู้เล่นรอข้อมูลภาพเพิ่มเติมที่จะมาถึง - ซึ่งเรียกว่า“บัฟเฟอร์."ความต้องการความเร็วนั้นหมายความว่าระบบถ่ายโอนวิดีโอไม่ได้รวมขั้นตอนการจัดการการเชื่อมต่อของระบบถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าเฟรมสำหรับวิดีโออาจออกมาตามลำดับหรือในช่วงเวลาที่ผิดปกติซึ่งเรียกว่า“กระวนกระวายใจ.” การถ่ายโอนอาจพบเราเตอร์ที่โอเวอร์โหลดหรือชำรุดตลอดการเดินทางส่งผลให้ข้อมูลสูญหาย เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น, คุณจะเห็นวิดีโอหยุดพักเป็นระยะ.

หากคุณมีบริการอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว, ความบันเทิงในวิดีโอออนไลน์ของคุณยังคงถูกทำลายด้วย VPN ที่ช้า. เมื่อคุณรับชมวิดีโอ HD ที่มาจากเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศปัญหาเรื่องความเร็วยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้น การถ่ายโอนวิดีโอระหว่างประเทศจะต้องเดินทางต่อไปและผ่านเราเตอร์มากกว่าการเดินทางของสตรีมจากบริการวิดีโอในบริเวณใกล้เคียง ฮ็อพเพิ่มเติมในเส้นทางให้คะแนนความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นได้มากขึ้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณต้องใช้ VPN คุณภาพสูงที่สามารถทำงานการถ่ายโอนทั้งหมดที่มีการด้อยค่าของความเร็วได้น้อยมาก. VPN ที่แนะนำในรายการนี้เป็นบริการที่มีคุณภาพสูงสุด ที่เหมาะสำหรับการสตรีม IPTV ในคุณภาพระดับ HD ด้านล่างคุณสามารถดูผลลัพธ์ของการทดสอบความเร็วของเราในห้า VPN ในรายการของเรา:

ความเร็วในการดาวน์โหลด VPN เฉลี่ย

อย่างที่คุณเห็นจากตาราง VPN ทั้งหมดเกิน 5 เมกะบิตต่อวินาทีที่จำเป็นในการสตรีมวิดีโอ HD จาก Netflix อย่างง่ายดาย IPVanish และ PrivateVPN ทำได้ดีเป็นพิเศษและเร็วพอที่จะรองรับกระแสข้อมูล Netflix Ultra HD.

ประโยชน์ของ VPNs สำหรับการสตรีมแบบ HD

หากคุณกำลังเบื่อกับการดูรายการเกมและการแข่งขันด้านความสามารถทางทีวีภาคพื้นดินคุณอาจถูกล่อลวงให้จ่ายค่าช่องพรีเมียม ตัวเลือกในการค้นหาความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมก็คือมองไปต่างประเทศ. มีความบันเทิงมากมายในโลก และคุณอาจพบสิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณชอบโดยการสำรวจทีวีของประเทศอื่น ๆ.

หากคุณอยู่ต่างประเทศคุณอาจไม่ได้ดูทีวีท้องถิ่นบ่อยนัก การดูทีวีจากที่บ้านจะเป็นประโยชน์อย่างมากและสามารถช่วยคุณรับมือกับความยากลำบากในการเป็นชาวต่างชาติ.

VPNs เอาชนะชาตินิยมของทีวี. ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของ IPTV การรับวิดีโอจากประเทศอื่น ๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ถูกขัดขวางโดยกฎและข้อบังคับทั้งหมดที่บล็อกการเข้าถึงของคุณ. ขอบคุณ VPNs คุณไม่จำเป็นต้อง จำกัด โทรทัศน์ที่มีให้ในที่ที่คุณอยู่ คุณสามารถเก็บเกี่ยวความบันเทิงที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกและดูสิ่งที่คุณต้องการ.

โปรดจำไว้ว่าอุตสาหกรรมบันเทิงใช้เทคโนโลยีที่ซับซ้อนเพื่อควบคุมการเข้าถึงการเขียนโปรแกรมของพวกเขา. รัฐบาลหลายแห่งของโลกยังปรับใช้วิธีการที่มีราคาแพงและทันสมัยเพื่อควบคุมสิ่งที่คุณรับชม. VPN อยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีการสื่อสารและไม่กี่ บริษัท ที่ผลักดันซองจดหมายเพื่อส่ง HD IPTV ให้กับลูกค้าของพวกเขา.

ใช้ประโยชน์จาก ระยะเวลาคืนเงิน ของบริการ VPN ในรายการของเราเพื่อลองใช้งานดูบ้างและดูว่าบริการใดที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณ.

จากการรีวิวนี้เราหวังว่าจะแจ้งให้สาธารณชนทั่วไปทราบถึงวิธีการรับทีวี HD ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก คุณไม่สามารถพึ่งพาสำเนาการขายของเว็บไซต์ VPN ได้เพราะพวกเขาเพียงต้องการดึงดูดให้คุณชำระเงินและพวกเขาจะไม่ซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับข้อ จำกัด ของบริการของพวกเขา เราจะ. มันเป็นเพียงการอ่านการประเมินของคนที่ไม่ได้ใช้บริการ VPN ที่คุณสามารถรับภาพที่แท้จริงของคนที่ทำงานและที่หลอกลวง. การอ่านความเห็นจากผู้ใช้ก็เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับการวิจัยและนั่นคือเหตุผลที่เรามีส่วนความคิดเห็นที่ด้านล่างของบทความนี้.

คุณใช้ VPN เพื่อสตรีม IPTV ในรูปแบบ HD หรือไม่? คุณค้นพบช่องฟรีที่ยอดเยี่ยมจากต่างประเทศที่แสดงกีฬาที่คุณชื่นชอบ? คุณตรวจสอบสถานีโทรทัศน์ของประเทศอื่น ๆ ทางออนไลน์เพื่อดูรายการล่าสุดก่อนที่พวกเขาจะมาถึงประเทศของคุณหรือไม่? คุณมีปัญหาในการใช้ VPN และคุณใช้ VPN ตัวใดในรายการของเรา บอกให้คนอื่นรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณในการสตรีมวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ตโดยทิ้งข้อความไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

รูปภาพ: TV head shoot 1_044 โดย victorio marasigan ผ่าน Flickr ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 + = 55

Adblock
detector