5 VPN ที่ดีที่สุดในการรับชม Mediaset Premium ในต่างประเทศ (นอกอิตาลี)

สนใจเรียนรู้วิธีรับชม Mediaset Premium จากต่างประเทศหรือไม่ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีถ่ายทอดสด Mediaset Premium จากทุกที่ในโลก เราจะแสดงวิธีเลี่ยงข้อ จำกัด ภูมิภาคและเข้าถึงรายการโปรดทั้งหมดของคุณโดยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) วิธีนี้คุณสามารถรับชม Mediaset Premium จากอิตาลีสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในโลก.

วิธีรับชม Mediaset Premium ในต่างประเทศแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ใช้การ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพื่อหยุดไม่ให้ผู้คนอยู่นอกพื้นที่ออกอากาศของพวกเขาเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณคุณจะได้รับที่อยู่ IP ชั่วคราวเฉพาะภูมิภาค นี่เป็นการหลอกลวงเว็บไซต์ที่เชื่อว่าคุณอยู่ในที่ที่แตกต่างกันและช่วยให้คุณดูสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นประเทศใดก็ตาม VPNs ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อ่าน ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือแฮ็กเกอร์.

การเลือก VPN ที่เหมาะสมมีความสำคัญ แต่ละบริการแตกต่างกันเล็กน้อยในแง่ของขนาดเครือข่ายความเร็วและความปลอดภัยดังนั้นจึงจ่ายเพื่อค้นหาบริการที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่ง Mediaset Premium เราค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีเครือข่ายที่กว้างขวางพร้อมเซิร์ฟเวอร์อิตาลีหลายตัว
 • ให้การเชื่อมต่อที่สอดคล้องกันและรวดเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสด
 • สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญจากต่างประเทศ
 • ใช้การเข้ารหัสที่ไม่สามารถถอดรหัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • เก็บบันทึกน้อยที่สุดหรือดีกว่ายังไม่มีบันทึกใด ๆ

วิธีดู Mediaset Premium ออนไลน์ด้วย VPN

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ ไม่มีปัญหา: การเข้าถึงไซต์ที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อก Mediaset Premium จากนอกอิตาลี:

 1. สมัครใช้งานหนึ่งใน VPN ด้านล่าง (เราแนะนำ ExpressVPN).
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อิตาลี VPN ของคุณ หมายเหตุ: หากคุณต้องการยกเลิกการปิดกั้นบริการจากที่อื่นให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งนั้นแทน ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเข้าถึง Hulu จากต่างประเทศ.
 4. ลองดูเนื้อหาจาก Mediaset Premium หากทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดไว้คุณควรค้นหาวิดีโอโหลดอย่างรวดเร็วโดยไม่มีข้อผิดพลาด โปรดทราบว่าคุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บก่อนที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ.

หากคุณต้องการดูเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งหรือแสดงสดให้ดำเนินการตามขั้นตอนด้านบนก่อนที่จะเริ่ม วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุน VPN ของคุณหากคุณประสบปัญหาใด ๆ.

วิธีรับ VPN จ่ายฟรี: หากคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ (ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังจะไปพักผ่อนและต้องการใช้บริการสตรีมมิ่งปกติหรือหากคุณต้องการดูเหตุการณ์หนึ่ง) คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก ExpressVPN ฟรี 30 - ทดลองวัน แม้ว่าคุณจะถูกขอให้จ่ายเงินล่วงหน้า แต่คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาในช่วงเวลานี้เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ลองดูด้านล่างเพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม Mediaset Premium ในต่างประเทศ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง (2,000+ ทั่วโลกมีสองแห่งในอิตาลี) ความเร็วสูงและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม. ExpressVPN สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มได้อย่างน่าเชื่อถือเช่น Mediaset Premium แต่ก็มีบริการอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่ต้องเผชิญเช่น Netflix และ BBC iPlayer.

ช่วยรักษาความปลอดภัยทราฟฟิกเครือข่ายของคุณโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการพิสูจน์ตัวตน SHA512 และคีย์ RSA 4,096 บิต แอพเดสก์ท็อปยังมีสวิตช์ฆ่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เรียกดูที่ไม่มีการป้องกัน. ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้, รักษาความลับไปข้างหน้าอย่างสมบูรณ์แบบและป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ WebRTC เพื่อให้คุณรู้ว่ากิจกรรมของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัวตลอดเวลา การสนับสนุนสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7 ในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ.

บริการนี้มีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการยอดนิยมทั้งหมด: Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์เครือข่ายที่รองรับ.

สามเดือนฟรี: รับฟรีสามเดือนฟรีโดยลงทะเบียนแผนหนึ่งปีของ ExpressVPN สิ่งนี้จะลดราคารวมลง 49% และเนื่องจากมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันจึงไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ด้วยเซิร์ฟเวอร์ 53 แห่งในอิตาลีและที่อื่น ๆ กว่า 5,000 แห่ง NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการสตรีมจากแพลตฟอร์มเช่น Mediaset Premium หรือ RaiPlay. นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการสตรีม HD และการแบ่งปันไฟล์รวมถึงแอนตี้ DDoS ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม บริการนี้สามารถเลี่ยงการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในบริการต่าง ๆ เช่น Netflix, Amazon Prime Video และ ESPN ได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการเชื่อมต่อที่อนุญาตสูงสุดหกครั้งคุณสามารถสตรีมได้อย่างปลอดภัยจากอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณ.

NordVPN ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลัก. ตัวอย่างเช่นเป็นหนึ่งใน VPN ที่สำคัญเพียงตัวเดียวที่มี VPN คู่และความเข้ากันได้ของ Tor-over-VPN แอปเดสก์ท็อปและ iOS มีสวิตช์ฆ่าและคุณสามารถเปิดการสแกนมัลแวร์อัตโนมัติและปิดกั้นโฆษณาได้ การรับส่งข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส 256 บิตคีย์ DHE-RSA 2048 บิตและการรับรองความถูกต้อง SHA384. NordVPN รับชำระด้วย bitcoin บันทึกข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, DNS และ WebRTC ดังนั้นคุณสามารถลงทะเบียนและเรียกดูได้โดยไม่ระบุชื่อ.

VPN นี้มีแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับอุปกรณ์ Windows, MacOS, Android และ iOS ใช้งานได้กับระบบ Linux และเราเตอร์ไร้สายบางตัวแม้ว่าคุณจะต้องกำหนดค่าด้วยตนเองก่อน.

ประหยัด 66%: ลดราคาให้เหลือเพียง $ 3.99 ต่อเดือน (ลด 66%) ด้วยการสมัครสมาชิกสองปีของ NordVPN.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเพื่อให้ปลอดภัยกับ CyberGhost: คุณสามารถเลือกงานเช่นการสตรีมหรือการเบราส์โดยไม่ระบุชื่อและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ มีเกือบ 3,000 แห่งทั่วโลกมี 100 แห่งในอิตาลีเท่านั้น CyberGhost มีผลกระทบต่อความเร็วของคุณเพียงเล็กน้อยและมีการปลดบล็อกเพียงครั้งเดียวสำหรับเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมมากมายทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีมทีวีอิตาลีจากต่างประเทศ.

แม้ว่าจะถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือใหม่ แต่ VPN นี้ก็ไม่ได้ลดความปลอดภัยลง. มันป้องกัน DNS, IPv6, การส่งต่อพอร์ตและการรั่วไหลของ WebRTC และมีสวิตช์ฆ่าตลอดเวลาในทั้งบนเดสก์ท็อปและแอปมือถือ ด้วยการใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการรับรองความถูกต้อง SHA256 และคีย์ RSA 2,048 บิตและการบันทึกไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้บริการนี้จะช่วยให้การรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณและตัวตนของคุณไม่ระบุชื่อ.

แอพ CyberGhost พร้อมใช้งานสำหรับ MacOS, Windows, iOS และ Android สามารถติดตั้งด้วยตนเองในเวลาเพียงไม่กี่นาทีบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเลือกเราเตอร์อินเทอร์เน็ต.

ส่วนลดพิเศษ: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 77% จากแผนประจำปีของ CyberGhost คุณจะได้รับฟรีอีกหกเดือน.  

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีความหมายเหมือนกันกับการสตรีมด้วยความเร็วสูงการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมแอพที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย. มีเซิร์ฟเวอร์ 16 แห่งในอิตาลีและรวมกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกช่วยให้คุณเข้าถึงการเชื่อมต่อที่มีความหน่วงต่ำไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพิ่มเติมด้วยการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดสิบอนุญาตคุณสามารถสตรีม Mediaset พรีเมี่ยมสดจากอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณ.

บริการ VPN นี้มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ช่วยให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าความปลอดภัยของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ. ตัวอย่างเช่นคุณสามารถปิดกั้นการรับส่งข้อมูลในพื้นที่ทั้งหมดเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นประจำทำให้การรับส่งข้อมูลของ OpenVPN ทำให้งงงวยหรือเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่า ใช้การตรวจสอบสิทธิ์ SHA512, คีย์ RSA 2,048 บิตและการเข้ารหัส AES 256 บิตและป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 IPVanish ไม่ได้บันทึกข้อมูลกิจกรรมใด ๆ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าการรักษาความปลอดภัยของคุณอยู่ในมือที่ดี.

ผู้ให้บริการนี้มีแอพสำหรับแพลตฟอร์มยอดนิยมรวมถึง Windows, MacOS, Android และ iOS มันสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองบนอุปกรณ์ Linux และเราเตอร์ที่รองรับ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่ สิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ในขณะที่ PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์อิตาลีสองตัวเท่านั้น (และรวมทั้งหมด 76 ตัว) แต่ก็มีความเร็วสูงกว่า VPN หลายตัวที่มีเครือข่ายขนาดใหญ่กว่า. นอกจากนี้ยังสามารถเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์สำหรับบริการที่ดื้อรั้นเช่น Netflix และ BBC iPlayer เช่นนี้ช่วยให้คุณสามารถสตรีมวิดีโอ HD สดจาก Mediaset Premium แม้ในต่างประเทศ.

PrivateVPN เก่งในการบริการลูกค้า: พนักงานอยู่ในมือตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและเมื่อได้รับอนุญาตจากคุณพวกเขาสามารถติดตั้งหรือกำหนดค่าซอฟต์แวร์จากระยะไกลสำหรับคุณได้ บริการนี้มีความปลอดภัยสูงด้วยการเข้ารหัส 256 บิตการรับรองความถูกต้อง SHA256 และคีย์ RSA 2,048 บิต นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่า (ในรุ่นเดสก์ท็อป) และการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, DNS และ WebRTC ในตัว PrivateVPN ไม่มีการบันทึกการจราจรซึ่งรับประกันความเป็นส่วนตัวของคุณและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

บริการนี้มีแอพ Windows, Android, MacOS และ iOS การกำหนดค่าด้วยตนเองเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับระบบที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อตกลงประจำปี: รับฟรีห้าเดือนและประหยัดมากกว่า 70% โดยเลือกการสมัครสมาชิกรายปีของ PrivateVPN.  

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

ฉันสามารถสตรีม Mediaset Premium ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

คุณอาจถูกลองสตรีม Mediaset Premium ด้วย VPN ฟรี แต่เราขอแนะนำอย่างยิ่งยวด. VPN ฟรีมักจะพยายามให้ความเร็วสูงเนื่องจากเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาไม่สามารถรองรับการไหลเข้าของผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง. ซึ่งหมายความว่าวิดีโอใด ๆ ที่คุณพยายามเล่นจะมีโอกาสบัฟเฟอร์เป็นระยะเวลานานหรือพูดติดอ่างหากเล่น คุณอาจพบว่าตัวเองถูกตัดการเชื่อมต่อโดยไม่มีการเตือนทำให้การจราจรของคุณไม่มีการป้องกัน.

เซิร์ฟเวอร์มีค่าใช้จ่ายสูงในการดูแลรักษาดังนั้น VPN ฟรีสามารถจ่ายให้กับพวกเขาได้อย่างไร? เพียง แต่ผู้ใช้ของพวกเขาไม่ได้จ่ายโดยตรง แต่ทุกคนล้วนเป็นแหล่งของผลกำไร. VPN ฟรีส่วนใหญ่จะวางโฆษณาลงบนหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม แต่ก็มีบางอย่างที่ดียิ่งกว่านั้นคือจัดเก็บคุกกี้ติดตามบนอุปกรณ์ของผู้ใช้ สิ่งนี้ทำให้ บริษัท สามารถบันทึกพฤติกรรมการท่องเว็บทั้งหมดของคุณและรวบรวมโปรไฟล์ผู้บริโภคที่มีรายละเอียดซึ่งสามารถขายให้กับบุคคลที่สามในภายหลังโดยที่คุณไม่ทราบ. VPN ควรปรับปรุงความเป็นส่วนตัวของคุณ แต่ VPN ฟรีเหล่านี้อาจเป็นอันตรายได้.  

สุดท้ายโดยไม่วิเคราะห์ปริมาณการใช้งานเว็บของคุณเป็นไปไม่ได้ที่จะทราบว่าคุณใช้บริการที่ถูกกฎหมายหรือไม่ หรือหนึ่งในสิบของโทรจันที่มี แม้ว่าจะไม่มีการติดตั้งมัลแวร์ก็ตาม แต่ก็ไม่รับประกันว่าทราฟฟิกของคุณจะปลอดภัย ในความเป็นจริง, เกือบ 18% VPN ฟรีที่สำรวจในการศึกษาปี 2559 ไม่ได้ใช้การเข้ารหัสใด ๆ เลย. เราเคยเห็นบริการฟรีโปรไฟล์สูง ๆ ทำร่มรื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งาน botnet ด้วยแบนด์วิธที่ไม่ได้ใช้งานของผู้ใช้ เห็นได้ชัดว่าเป็นการดีที่สุดที่จะไม่ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง ให้ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงแทนด้วยนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ครั้งแรกและผ่านการทดสอบแล้ว.

ฉันสามารถสมัคร Mediaset Premium จากต่างประเทศได้หรือไม่?

แผนที่โลกของโลก

บริการนี้ก้าวร้าวมากขึ้นเกี่ยวกับการป้องกันผู้ใช้ชาวต่างชาติที่สมัครใช้งานมากกว่าคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ประการแรกคุณจะต้องแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนของคุณเช่นหนังสือเดินทางหรือใบขับขี่ นี่เป็นเรื่องที่ผิดปกติอย่างมากสำหรับบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ แต่เช็คไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น.

คุณจะถูกถามถึงที่อยู่อิตาลีและหมายเลขรหัสทางการเงินของอิตาลี มาตรการเหล่านี้ทำให้ทุกคน แต่เป็นไปไม่ได้ที่จะสมัครจากต่างประเทศเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในอิตาลีจริง ๆ หากต้องการใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรี 15 วันคุณจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือของอิตาลี หากไม่มีข้อมูลข้างต้นคุณจะไม่สามารถดูเนื้อหาของ Mediaset Premium ได้.

คุณยังคงสามารถสตรีมช่องทาง Mediaset พื้นฐานโดยไม่ต้องลงทะเบียนและแม้จะไม่มี VPN แต่เราขอแนะนำให้ใช้ช่องใดช่องหนึ่ง ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายรู้จักความเร็วในการเชื่อมต่อของผู้ใช้หากพวกเขาสตรีมบ่อยเกินไปและ VPN นอกเหนือจากการเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณจะช่วยลดโอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้.

ฉันจะดูอะไรได้บ้างบน Mediaset Premium?

Mediaset Premium มีเนื้อหาหลากหลายครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่กีฬาสดไปจนถึงรายการทีวียอดนิยม ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการหนังสือยอดนิยมที่คุณสามารถรับชมได้บางส่วน:

 1. Supergirl
 2. เหนือธรรมชาติ
 3. สาวใหม่
 4. ริเวอร์เดล
 5. 30 ร็อค
 6. โกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารัก
 7. Superbike ชิงแชมป์โลก
 8. พรีเมียร์ลีกสก็อตฟุตบอล
 9. สมาคมฟุตบอลแห่งชาติ
 10. ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกฟุตบอล
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

27 − = 25

Adblock
detector