5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mobdro ในปี 2020

ภาพหน้าจอ mobdro

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Kodi เป็นซอฟต์แวร์ศูนย์สื่อสำหรับอุปกรณ์พกพา มันมีความหลากหลายและปรับแต่งได้อย่างมาก แต่คุณสมบัติเหล่านี้ยังสามารถทำให้ผู้ใช้รายใหม่กลัว เข้าสู่ Mobdro แอพ Android ที่ให้คุณเข้าถึงรายการทีวีที่ถ่ายทอดสดได้ด้วยคลิกเดียว ไม่มีแอดออนที่จะติดตั้งไม่มีการพึ่งพาการอัปเดตและตัวเลือกการกำหนดค่าขั้นต่ำ ดังนั้น Mobdro จึงเป็นหนึ่งในแอพสตรีมมิ่งที่เป็นมิตรกับมือใหม่มากที่สุด.

ปัญหาคือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ไม่ชอบการสตรีม ในอดีตพวกเขาเคยเป็นที่ทราบกันดีว่าการเร่งความเร็วของลูกค้าโดยเจตนาเพื่อกีดกัน เนื่องจากการยกเลิกกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคของ FCC เมื่อปีที่แล้วจึงมีโอกาสที่ ISP ของคุณจะขายประวัติการเรียกดูส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่ทราบ.

คุณสามารถทำให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณเป็นส่วนตัวได้โดยเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) VPN เข้ารหัสทราฟฟิกเครือข่ายของคุณป้องกันไม่ให้ใคร ๆ อ่านโดยไม่ต้องใช้คีย์ถอดรหัส.

มีผู้ให้บริการ VPN ที่แตกต่างกันมากมายให้เลือก แต่ไม่ได้สร้าง VPN ทั้งหมดที่เท่ากัน ด้านล่างนี้เราจะแสดงรายการห้า VPN ที่เสริมความสมบูรณ์ของ Mobdro เราจะสำรวจคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานของพวกเขารวมถึงการอธิบายว่าแพลตฟอร์มใดบ้างที่มีให้.

ในการค้นหาบริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้ Mobdro เราค้นหา VPN ที่ให้บริการดังต่อไปนี้:

  • การเชื่อมต่อที่เสถียรและสม่ำเสมอและส่งผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายน้อยที่สุด
  • นโยบายความเป็นส่วนตัวและการบันทึกที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน
  • แอพ Android เฉพาะและไฟล์ APK แยกต่างหากสำหรับการติดตั้งด้วยตนเอง
  • โปรโตคอลความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

1. ExpressVPN

การกำหนดราคา ExpressVPN

ExpressVPN เป็นหนึ่งใน บริษัท VPN ที่คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตไม่เก็บบันทึกการรับส่งข้อมูลของคุณและมาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าที่หยุดการส่งข้อมูลทั้งหมดหากการเชื่อมต่อกับ VPN ลดลง นอกจากนี้ ExpressVPN ตั้งอยู่ที่ British Virgin Islands ซึ่งเป็นที่ที่ไม่มีกฎหมายการเก็บข้อมูล.

ExpressVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมแบบความละเอียดสูงเนื่องจากมีผลกระทบต่อความเร็วการเชื่อมต่อของคุณน้อยที่สุด ด้วยเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 90 ประเทศจึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ VPN นี้สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix และหลีกเลี่ยง Great Firewall ของจีนดังนั้นจึงมีความหลากหลายสูง.

ExpressVPN นำเสนอแอพที่ติดตั้งง่ายสำหรับ Windows, iOS, Mac, Android, Linux, Amazon Fire Stick และเราเตอร์อินเทอร์เน็ตเฉพาะ มันยังทำงานได้กับ Chrome OS, Apple TV, Playstations และ Xbox One แต่แพลตฟอร์มเหล่านี้ต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรีอีกสามเดือนที่นี่ด้วยแผนรายปี ExpressVPN ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมกับทุกความต้องการ ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ Mobdro สามารถใช้ประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการสตรีมแบบ HD ปัจจุบัน NordVPN สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ล็อกทางภูมิศาสตร์มากกว่า 150 แพลตฟอร์มรวมถึง Netflix, Hulu และ NBC Sports ยังดีกว่านั้นจะช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันถึงหกในขณะที่ VPNs ส่วนใหญ่อนุญาตเพียงสองหรือสาม.

NordVPN ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และการรับส่งข้อมูลเครือข่ายทั้งหมดจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิต มีสวิตช์ฆ่ารวมที่ปรับแต่งได้สูงเช่นกันซึ่งช่วยให้คุณสามารถปิดกั้นแอปพลิเคชันเฉพาะจากการใช้อินเทอร์เน็ตเมื่อ VPN ถูกตัดการเชื่อมต่อ.

NordVPN มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android สามารถตั้งค่าด้วยตนเองบนระบบที่ใช้ Linux และตัวเลือก WiFi เราเตอร์ที่ดีและยังมีปลั๊กอินสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox.

บันทึกตามแผนระยะยาว: คุณสามารถประหยัด 75% เมื่อใช้ประโยชน์จากแผนสามปีของ NordVPN.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

3. CyberGhost

หน้าแรกของไซเบอร์ฮอส

CyberGhost ลดความยุ่งยากในการออนไลน์อย่างปลอดภัย มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นส่วนตัวและมาพร้อมกับคุณสมบัติต่าง ๆ เช่นตัวบล็อคโฆษณาการป้องกันมัลแวร์อัตโนมัติและการเปลี่ยนเส้นทาง HTTPS ยังดีกว่า CyberGhost จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้.

CyberGhost ปรับเซิร์ฟเวอร์ให้เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงการสตรีมและการเบราส์แบบไม่ระบุชื่อ มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากกว่า 1300 แห่งโดยมีความเข้มข้นสูงในยุโรปและสหรัฐอเมริกา CyberGhost อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้าและสามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix US, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android จำเป็นต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์ Linux และ WiFi.

ส่วนลด: ผู้อ่านสามารถประหยัดได้มากกว่า 70% โดยลงชื่อสมัครใช้แผนหนึ่งปีของ CyberGhost.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

4. IPVanish

หน้าข้อเสนอ IPVanish

IPVanish เป็น VPN แบบพกพาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ Kodi ด้วยความเร็วที่รวดเร็วและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของโดย IPVanish แทนที่จะเช่าซึ่งทำให้ IPVanish สามารถตรวจจับและแก้ไขปัญหาได้เร็วกว่าคู่แข่ง.

แม้จะมีไคลเอนต์ที่มีน้ำหนักเบามาก แต่ IPVanish ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย มันใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตเพื่อซ่อนทราฟฟิกของคุณ แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของตนตามช่วงเวลาปกติและปิดกั้นการรับส่งข้อมูล LAN รวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 ตามมาตรฐาน.

แม้ว่า IPVanish จะไม่เหมาะสำหรับการเลิกบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีม แต่ก็เป็นงานที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คุณปลอดภัยในขณะสตรีมหรือใช้เครือข่าย P2P ใช้งานได้กับ Kodi ทุกตัวที่เราทดสอบและสามารถติดตั้งบน Windows, Android, iOS และ Amazon Fire Stick ได้อย่างง่ายดาย IPVanish สามารถติดตั้งด้วยตนเองบนอุปกรณ์ที่ใช้ Linux และ Linux รวมถึงเราเตอร์และคอมพิวเตอร์บอร์ดเดียว.

ประหยัด 60%: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับแผน IPVanish.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

5. PrivateVPN

จัดการ privatevpn

PrivateVPN เป็น VPN ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอันดับแรก มันใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตและให้การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบในขณะที่ไม่มีการบันทึกใด ๆ แม้ว่า PrivateVPN จะมีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นส่วนใหญ่ (เพียง 75, ครอบคลุม 56 ประเทศ) แต่ก็มีความเร็วสูงกว่าและเหมาะสำหรับการสตรีม HD หรือเนื้อหา 4K.

PrivateVPN สามารถใช้เพื่อปลดบล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมจำนวนมากรวมถึง Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video คุณสามารถใช้บริการแชทสดเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจพบแม้ว่าจะคุ้มค่าที่จะต้องทราบว่าเวลาตอบสนองจะนานขึ้นเล็กน้อยในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือหลังเวลาทำการสิ้นสุด.

PrivateVPN มีแอพสำหรับ Android, Windows และ iOS สามารถติดตั้งด้วยตนเองบน MacOS, Linux และเราเตอร์บางตัว.

ประหยัด 67%: รับฟรีห้าเดือนและประหยัดสูงสุดถึง 67% เมื่อคุณสมัครใช้แผนประจำปีของ PrivateVPN.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีกับ Mobdro ได้หรือไม่?

แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะใช้ VPN ฟรีกับ Mobdro แต่เราขอแนะนำอย่างยิ่งยวด คุณจะพบว่า VPN ฟรีนั้นช้ากว่าที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสม่ำเสมอ นี่เป็นเพราะเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กพยายามต่อสู้กับผู้ใช้ที่รอจำนวนมาก สิ่งนี้นำไปสู่การประนีประนอมเช่นคิวและตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูลไม่ได้ถูกใช้โดยผู้ให้บริการ VPN ที่เราแนะนำ.

นอกจากนี้ VPN ฟรีมักใช้แนวปฏิบัติที่น่าสงสัยเพื่อทำกำไรจากผู้ใช้ พวกเขาสามารถแสดงโฆษณาในทุกหน้าโดยใช้คุกกี้เพื่อติดตามกิจกรรมของคุณแม้หลังจากที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อและขายประวัติการเข้าชมให้กับบุคคลที่สามที่ไม่รู้จัก แม้ว่า ISP ของคุณจะสามารถติดตามกิจกรรมของคุณได้อย่างน้อยก็มีกฎว่าจะใช้งานได้อย่างไร ในทางตรงกันข้ามไม่มีการรับประกันว่าผู้ให้บริการ VPN ฟรีจะปฏิบัติตามข้อ จำกัด เดียวกัน.

น่าเสียดายที่ VPN ฟรีมีประวัติการใช้งานที่ไม่ไว้วางใจจากผู้ใช้ ในอดีตเราเคยเห็น VPN ฟรีติดตั้งมัลแวร์บนอุปกรณ์ของผู้ใช้ขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้และทำให้ผู้คนเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเภทของบันทึกที่พวกเขาเก็บ เพื่อความปลอดภัยเราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้กำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยไว้อย่างชัดเจน.

วิธีติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ Android

VPN ทั้งหมดที่เราระบุไว้ข้างต้นมีแอป Android ที่สามารถดาวน์โหลดได้จากร้านค้า Google Play เพียงค้นหาชื่อ VPN ค้นหาแอปอย่างเป็นทางการแล้วแตะ ดาวน์โหลด. อย่างไรก็ตามหากอุปกรณ์ของคุณไม่สามารถเข้าถึงร้านค้าคุณสามารถติดตั้งไคลเอนต์ VPN โดยตรงผ่านไฟล์ APK ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการทำทีละขั้นตอนนี้.

คนส่วนใหญ่คิดว่าร้านค้า Google Play เป็นที่เดียวที่คุณสามารถหาแอพได้ แต่เนื่องจากการออกแบบที่เปิดกว้างของ Android คุณสามารถติดตั้งแอพได้จากทุกที่ตราบใดที่พวกเขามารวมกันเป็นไฟล์ APK สิ่งสำคัญคือคุณต้องดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VPN ของคุณเท่านั้นเนื่องจากแหล่งข้อมูลของบุคคลที่สามอาจมีมัลแวร์หากพวกเขาเสนอ APK ของแท้เลย ในหน้าเว็บที่คุณเลือกแพลตฟอร์มให้ดูที่หัวข้อ Android และดูว่ามีลิงก์โดยตรงไปยังไฟล์ APK หรือไม่ หากเป็นเช่นนั้นให้แตะเพื่อเริ่มการดาวน์โหลด.

Android อนุญาตแหล่งที่ไม่รู้จัก

ถัดไปคุณจะต้องอนุญาตการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก เนื่องจากเราทราบว่า VPN ข้างต้นสามารถเชื่อถือได้จึงไม่มีความเสี่ยงอย่างไรก็ตามคุณอาจต้องพิจารณาปิดการใช้งานคุณลักษณะนี้เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ตัวเลือกเมนูต่อไปนี้อาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามรุ่น Android หรือผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ แต่ควรมีตัวเลือกให้เลือกชัดเจน ในกรณีของเราเราทำสิ่งต่อไปนี้:

  1. ไปที่การตั้งค่า เมนู
  2. แตะที่ ล็อคหน้าจอและความปลอดภัย ตัวเลือก
  3. เลื่อนลงไปที่ ไม่รู้แหล่งที่มา การตั้งค่า แตะหนึ่งครั้งเพื่อเปิดใช้งาน.
  4. คุณจะเห็นป๊อปอัปแจ้งเตือนคุณถึงความเสี่ยง คลิก ตกลง.
  5. นำทางไปยัง ดาวน์โหลด โฟลเดอร์ที่ใช้แอพ File explorer
  6. ค้นหาไฟล์ APK ของ VPN และคลิกเพื่อเริ่มการติดตั้ง.

VPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างไร

เนื่องจากการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณถูกเข้ารหัสเมื่อใช้ VPN จึงไม่สามารถอ่านได้โดยแฮกเกอร์ ISP ของคุณหรือผู้สังเกตการณ์ภายนอกอื่น ๆ เนื่องจากคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในส่วนอื่น ๆ ของโลกไซต์ที่คุณเยี่ยมชมจะไม่สามารถดูตำแหน่งที่แท้จริงของคุณได้ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเลี่ยงบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

ในขณะที่ Mobdro นั้นมีให้บริการเฉพาะใน Android เท่านั้น VPN ส่วนใหญ่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อหลายอย่างพร้อมกัน ในทางปฏิบัติสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ (พีซีที่บ้านสมาร์ทโฟน ฯลฯ ) ของคุณด้วยบัญชี VPN เดียวกันช่วยให้คุณได้รับการปกป้องไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน.

ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม

ในเวลานี้ Mobdro พร้อมใช้งานบน Android เท่านั้น อย่างไรก็ตามในระหว่างการวิจัยของเราเราพบเว็บไซต์และแอพที่อ้างว่าทำงานบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับหน้าสื่อสังคมออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ Mobdro ไม่สามารถใช้ได้บน Google Play store และสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น การติดตั้งเวอร์ชั่นที่ไม่เป็นทางการที่อ้างว่าทำให้คุณระบบของคุณและความเป็นส่วนตัวของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง.

กระแส mobdroสตรีมของ Mobdro ทั้งหมดนั้นไม่ถูกต้อง ในขณะที่เซาท์พาร์กและเดอะซิมป์สันส์สามารถเล่นออนไลน์ได้อย่างอิสระ King of the Hill และ Looney Tunes ไม่ใช่.

ในขณะที่ Mobdro รวบรวมสตรีมที่น่าจับตามองอย่างถูกกฎหมาย แต่ก็มีบางส่วนที่ออกอากาศเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ เนื่องจากสตรีมที่ไม่เป็นทางการเหล่านี้มีการผสมผสานกับสตรีมอย่างเป็นทางการจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้สามัญสำนึกเพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิดลิขสิทธิ์ ตัวอย่างเช่น PBS Kids สามารถรับชมออนไลน์ได้ฟรีดังนั้นการรวมเข้าด้วยกันจึงไม่แปลก แสดงให้เห็นว่า Game of Thrones, ในทางกลับกันต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับชมและห้ามสตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการบน Mobdro.

คำเตือน: ควรใช้ Mobdro สำหรับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Mobdro ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

57 − = 50

Adblock
detector