5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ PlayStation Vue: สตรีมสดจากทุกที่

คุณต้องการเข้าถึง PlayStation Vue จากต่างประเทศหรือไม่? ในโพสต์นี้เราจะแสดงวิธีการสตรีมเนื้อหา PlayStation Vue สดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก การใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และดู PlayStation Vue สดออนไลน์จากประเทศนอกสหรัฐอเมริกา.

สุดยอด VPN สำหรับ PlayStation Vue

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมักใช้มาตรการล็อคทางภูมิศาสตร์เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชมที่อยู่นอกภูมิภาคออกอากาศของพวกเขาอย่างไรก็ตาม VPN ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศต่างๆ คุณจะได้รับที่อยู่ IP ชั่วคราวเฉพาะภูมิภาคซึ่งหลอกลวงเว็บไซต์หรือบริการเพื่อเชื่อว่าคุณอยู่ในที่อื่น นอกจากนี้ VPN ยังเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ของคุณด้วยการเข้ารหัสปริมาณข้อมูลของคุณ วิธีนี้ทำให้ไม่สามารถอ่านได้กับทุกคนที่อาจตรวจสอบการเชื่อมต่อของคุณรวมถึงแฮกเกอร์ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต.

ขั้นตอนแรกในการยกเลิกการปิดกั้น PlayStation Vue คือการเลือก VPN ที่เหมาะสม บริการทุกอย่างมีความแตกต่าง: บริการบางอย่างมีการจัดลำดับความสะดวกในการใช้งานในขณะที่บริการอื่นมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่กว่าตัวเลือกความปลอดภัยขั้นสูงหรือความสามารถในการยกเลิกการบล็อก เพื่อค้นหาบริการที่ดีที่สุดสำหรับ PlayStation Vue เราค้นหา VPN ที่ตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 1. ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหรัฐอเมริกา
 2. ส่งผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายของคุณน้อยที่สุด
 3. สามารถปลดบล็อก PlayStation Vue และบริการสตรีมยอดนิยมอื่น ๆ ได้
 4. เสนอการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม
 5. เก็บรักษาบันทึกให้น้อยที่สุดหรือไม่ควรมีเลย

วิธียกเลิกการปิดกั้น PlayStation Vue ด้วย VPN

ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อน: การเลิกบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นเป็นเรื่องง่ายและทำงานในลักษณะเดียวกันกับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่:

 1. สมัครใช้งานหนึ่งใน VPN ด้านล่าง (เราแนะนำ ExpressVPN).
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ จะมีหลายรุ่นแตกต่างกันดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.
 4. ลองเข้าถึงเนื้อหาจาก PlayStation Vue คุณควรพบว่ามันโหลดได้เกือบจะทันที.

รับพรีเมี่ยม VPN ฟรี: บ่อยครั้งที่ผู้ให้บริการ VPN เสนอราคาที่ต่ำที่สุดให้กับลูกค้าที่เต็มใจสมัครใช้งานพร้อมกันหลายปี อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ หรือเพียงแค่ต้องการดูเหตุการณ์หนึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรี 30 วันของ ExpressVPN. ต้องการการชำระเงินล่วงหน้า แต่คุณสามารถยกเลิกได้ภายใน 30 วันเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ด้านล่างคุณจะพบ VPN ที่เราแนะนำสำหรับ PlayStation Vue:

1. ExpressVPN

ExpressVPN-Playstation-Vue

ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมมิ่ง PlayStation Vue มีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา 28 แห่งกระจายอยู่ใน 18 รัฐและมีผลกระทบเล็กน้อยต่อความเร็วเครือข่ายของคุณ. นอกจากนี้นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ VPN ที่ยังเหลืออยู่ซึ่งสามารถเลี่ยงผ่านมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ก้าวร้าวได้อย่างต่อเนื่องซึ่งใช้โดยแพลตฟอร์มเช่น Netflix และ BBC iPlayer. ด้วยการอนุญาตให้ใช้การเชื่อมต่อพร้อมกันสามรายการคุณสามารถป้องกันอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยที่สุดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

บริการนี้ช่วยให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยโดยใช้การเข้ารหัส 256 บิตการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS. สิ่งที่ดีที่สุด ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้เป็นการส่วนตัว. หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านแชทสด 24/7.

ExpressVPN มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS สามารถติดตั้งได้ในเราเตอร์ไร้สายที่รองรับแม้ว่าจะต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 49% และรับฟรีอีกสามเดือนโดยลงทะเบียนแผนประจำปีของ ExpressVPN พร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน ลองใช้ดูและหากคุณไม่พอใจคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนได้.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

ข้อตกลง NordVPN 3 ปี

NordVPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของบริการ VPN ที่สำคัญ. มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกกว่า 1,900 รายการในสหรัฐอเมริกาโดยมีบางตัวสำหรับการสตรีมแบบ HD นอกเหนือจากการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ PlayStation Vue แล้วยังสามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมอย่างน่าเชื่อถือเช่น Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video.

ความปลอดภัยเป็นที่ที่ NordVPN โดดเด่นจริงๆ. ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและมอบสวิตช์ฆ่าที่สามารถปรับแต่งได้อย่างสูงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IPv6 และคุณสมบัติขั้นสูงอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งเหล่านี้รวมถึงความสามารถในการใช้ VPN สองครั้งเชื่อมต่อกับ Tor ด้วย VPN และบล็อกโฆษณาหรือมัลแวร์โดยอัตโนมัติ. NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เพื่อให้คุณรู้ว่ากิจกรรมของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ.

บริการนี้มีแอพเฉพาะสำหรับ MacOS, Windows, iOS และ Android จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์ที่รองรับ.

ประหยัด 77%: เลือกแผนสามปีของ NordVPN และลดราคาได้มากถึง 77% สิ่งนี้จะลดการจ่ายรายเดือนของคุณเหลือเพียง $ 2.75.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

3. CyberGhost

CyberghostVPN

CyberGhost ทำให้การสตรีมบริการที่ล็อกทางภูมิศาสตร์ส่วนใหญ่ง่ายมากเพียงคลิกที่ เลิกบล็อกสตรีมมิง ตัวเลือกและเลือกบริการ แม้ว่า PlayStation Vue จะไม่ได้รับการเอ่ยถึงในชื่อคุณสามารถยกเลิกการบล็อกได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US ความเร็วสูง 464 แห่งของ CyberGhost คุณจะพบว่าสิ่งเหล่านี้เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดโดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล้าหลัง.

บริการนี้ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายที่สุด. ด้วยการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าการบังคับเปลี่ยนเส้นทาง HTTPS ตรวจสอบมัลแวร์และปิดกั้นโฆษณา CyberGhost ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือรักษาความปลอดภัยออนไลน์แบบครบวงจรอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และการส่งต่อพอร์ตกิจกรรมของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อใครเลย.

VPN นี้มีแอพ Android, iOS, Windows และ MacOS มันทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Linux และเราเตอร์เครือข่ายที่เลือกแม้ว่าจะต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อเสนอของผู้อ่าน: ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอหนึ่งปีจาก CyberGhost และประหยัด 77% ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มอีกหกเดือนฟรี ด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันคุณสามารถลองใช้บริการนี้โดยไม่มีความเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

4. IPVanish

หน้าข้อเสนอ IPVanish

IPVanish เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ที่ชอบสตรีมวิดีโอออนไลน์มานานแล้ว ให้การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากมาย (479 ในสหรัฐอเมริกา). ด้วยการเชื่อมต่อที่อนุญาตสูงสุดสิบครั้งตลอดเวลาครอบครัวของคุณสามารถสตรีม PlayStation Vue และอีกมากมายด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว.

ด้วย IPVanish คุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้. ผู้ให้บริการนี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นสำคัญ. โดยใช้การเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่ว DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่าโดยค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถบล็อกการรับส่งข้อมูลภายในทำให้ข้อมูลของคุณสับสนและสลับที่อยู่ IP เป็นระยะ ๆ VPN นี้จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้.

IPVanish มีแอพที่ใช้งานง่ายน้ำหนักเบาสำหรับ MacOS, Windows, Android, iOS และ Amazon Fire TV / Fire Stick นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งด้วยตนเองบนระบบที่ใช้ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ตที่รองรับ.

EXCLUSIVE: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับการสมัครสมาชิก IPVanish ที่นี่ สิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงใด ๆ.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

privatevpn แบนเนอร์

แม้จะมีเซิร์ฟเวอร์เพียงสิบเครื่องในสหรัฐอเมริกา แต่ PrivateVPN ก็ยังคุ้มค่ากับเวลาของคุณ. ให้ความเร็วสูงกว่าคู่แข่งหลายรายและสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญ ได้แก่ Netflix, Now TV, BBC iPlayer และแน่นอน PlayStation Vue อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกบัญชีต่อหนึ่งบัญชีดังนั้นคุณจึงสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ในคราวเดียว.

PrivateVPN มีการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS และสวิตช์ฆ่าที่หยุดการถ่ายโอนข้อมูลเมื่อขาดการเชื่อมต่อจาก VPN. นอกจากนี้ PrivateVPN จะไม่บันทึกเซสชันหรือข้อมูลกิจกรรมใด ๆ ดังนั้นคุณสามารถเรียกดูแบบไม่ระบุชื่อได้มากที่สุด มีการแชทสดตลอด 24/7 และตัวแทนสนับสนุนสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์จากระยะไกลสำหรับคุณได้หากต้องการ.

PrivateVPN มีแอพ Windows, Android, MacOS และ iOS เลือกเราเตอร์และระบบ Linux สามารถกำหนดค่าได้ด้วยตนเอง.

ข้อตกลงหนึ่งปี: ลดราคามากกว่า 70% และรับฟรีอีกห้าเดือนโดยเลือกแผนรายปีของ PrivateVPN.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีกับ PlayStation Vue ได้ไหม?

เมื่อดูแวบแรก VPN ฟรีดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ง่ายในการป้องกันตัวเองออนไลน์. อย่างไรก็ตามเราแนะนำอย่างยิ่งต่อการใช้งานของพวกเขาด้วยเหตุผลหลายประการ. บริการเหล่านี้มีจำนวนผู้ใช้ไหลเข้าอย่างต่อเนื่อง แต่ขาดโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ที่จะรองรับ ในทางปฏิบัติสิ่งนี้หมายความว่าคุณจะพบกับความเร็วในการเรียกดูวิดีโอการพูดติดอ่างและการตัดการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ นอกจากนี้ PlayStation Vue ยังพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ VPN ดูอะไร ดังนั้น VPNs ฟรีจึงไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการได้ตั้งแต่แรก.

เช่นเดียวกับธุรกิจใด ๆ มี VPN ฟรีเพื่อสร้างรายได้. พวกเขาไม่เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้โดยตรง แต่พวกเขาใช้วิธีอื่น ๆ เพื่อทำกำไร คุณมักจะพบว่า VPN ฟรีแทรกโฆษณาในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม แต่พวกเขายังสามารถใช้คุกกี้ติดตามเพื่อติดตามกิจกรรมของคุณแม้หลังจากที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อ บันทึกรายละเอียดของพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณสามารถขายให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

ท้ายที่สุดไม่มีการรับประกันว่า VPN ฟรีที่คุณใช้จะถูกต้องตามกฎหมาย การศึกษาล่าสุดพบว่าแอป“ VPN” ฟรีจำนวนมากพยายามติดตั้งมัลแวร์ในระบบของผู้ใช้. แม้แต่คนที่ไม่ได้แสดงให้เห็นว่ามีข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยที่หลากหลายสมมติว่าพวกเขาเข้ารหัสข้อมูลของคุณได้เลย. แม้ว่าคุณจะเลือกใช้ VPN ฟรีที่เป็นที่นิยม แต่คุณก็ยังมีความเสี่ยง: เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราเห็นการขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกใน botnet. เมื่อพูดถึงการรักษาความปลอดภัยออนไลน์คุณไม่ควรระวังเกินไป เราขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ซึ่งทำให้ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอันดับแรก.

ฉันสามารถสมัคร PlayStation Vue ได้ไหม?

ในขณะที่คุณสามารถใช้ VPN เพื่อปลดบล็อก PlayStation Vue จากต่างประเทศมีเพียงผู้คนในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่สามารถลงทะเบียนได้ นี่เป็นเพราะ Sony ตรวจสอบว่าวิธีการชำระเงินของคุณได้รับการลงทะเบียนไปยังที่อยู่อเมริกัน ขณะนี้ผู้ใช้ที่พยายามสมัครใช้งานจากประเทศอื่น ๆ จะเห็นข้อความที่อ่าน:

PlayStation Vue ไม่พร้อมใช้งาน

ขออภัย PlayStation Vue มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

หากคุณใช้ VPN คุณจะไม่เห็นข้อความนี้และจะสามารถเริ่มกระบวนการสมัครใช้งานแทนได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะเลือกทดลองใช้ฟรีคุณจะต้องป้อนข้อมูลการเรียกเก็บเงินและตัวเลือกประเทศเดียวสำหรับที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตคือสหรัฐอเมริกา.

น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีที่ง่ายหรือเชื่อถือได้เกี่ยวกับข้อ จำกัด นี้เว้นแต่ว่าคุณจะมีเพื่อนในสหรัฐอเมริกาที่ยินดีสมัครใช้งาน.

ฉันสามารถใช้อุปกรณ์ใดสำหรับ PlayStation Vue?

อุปกรณ์ที่รองรับ PlayStation Vue

เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ PlayStation เพื่อใช้ PlayStation Vue ในขณะที่มีแอพพื้นฐานสำหรับ PlayStation 3 และ 4 คุณสามารถปรับแต่งผ่าน Roku, Amazon Fire TV / Fire Stick, Android, iOS, Apple TV, Chromecast หรือเครื่องเล่นเว็บ แม้ว่าระบบเหล่านี้บางระบบไม่มีแอพ VPN ดั้งเดิม แต่คุณสามารถติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ที่บ้านของคุณได้ วิธีนี้จะกำหนดเส้นทางทราฟฟิกไปยังและจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเลือก นอกจากนี้คุณสามารถเลือกใช้เราเตอร์เสมือน.

PlayStation Vue ราคาเท่าไหร่?

Access แพคเกจที่ราคาถูกที่สุดของ PlayStation Vue ประกอบด้วย 48 ช่องทางที่แตกต่างกันและค่าใช้จ่าย $ 44.99 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามราคาอาจสูงถึง $ 79.99 ต่อเดือนหากคุณต้องการเพิ่มความคุ้มครองกีฬาภาพยนตร์หรือช่องทางพิเศษอื่น ๆ นอกจากนี้ส่วนเสริมบางอย่างไม่พร้อมใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของแผนใดแผนหนึ่ง: หากคุณต้องการดูเนื้อหาภาษาสเปนตัวอย่างเช่นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 4.99.

มีระยะเวลาทดลองใช้ฟรีสำหรับบางแพ็คเกจ คุณจะต้องลงทะเบียนวิธีการชำระเงิน แต่หากคุณตัดสินใจว่าบริการไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหาคุณสามารถยกเลิกได้โดยไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

ฉันจะดูอะไรบน PlayStation Vue?

PlayStation Vue เสนอช่วงของช่องทางเดี่ยวและช่องรวม ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการข้อเสนอที่ได้รับความนิยมมากขึ้น:

 • การ์ตูนเน็ตเวิร์ค
 • ช่องดิสนีย์
 • บบส.
 • เวลาแสดง
 • ฟ็อกซ์
 • อีเอสพี
 • การค้นพบ
 • เอชบีโอ
 • กีฬา NBC
 • เอ็ม
 • ทีวี NBA
 • SyFy
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 1 =

Adblock
detector