5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 หรือ PS3

เรารวบรวม VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 และ PS3 และแสดงวิธีการตั้งค่าและใช้ VPN ของคุณ.5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 หรือ PS3

กำลังมองหาสตรีมเล่นเกมหรือท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยบนคอนโซล PlayStation ของคุณหรือไม่ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) คืออะไรแสดงวิธีการติดตั้ง VPN บน PS4 หรือ PS3 ของคุณและแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้.

ก่อนหน้านี้ผู้ใช้สามารถข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคโดยใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์แบบธรรมดา แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาบริการส่วนใหญ่ได้อัปเกรดเทคนิคการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ ตอนนี้การพยายามเข้าถึงบริการต่าง ๆ เช่น Netflix ด้วยวิธีดังกล่าวมักส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:“ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี.

แม้ว่าจะมีวิธีอื่น: หากคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุดสตรีมของประเทศอื่นจากต่างประเทศหรือ จำกัด ผลกระทบของการโจมตี DDoS ขณะเล่นเกม VPN สามารถช่วยได้ VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ - ป้องกันไม่ให้ถูกอ่านด้วยการสอดรู้สอดเห็นและช่วยให้คุณสามารถปลอมแปลงตำแหน่งของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ.

VPN ตัวไหนดีที่สุดสำหรับ PS4 และ PS3?

ขั้นตอนแรกคือการเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่ถูกต้องและทุกบริการจะแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวอย่างเช่นบางคนอาจจัดลำดับความสำคัญความเร็วในขณะที่คนอื่นให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณ เพื่อค้นหา VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ PlayStation 3 หรือ PlayStation 4 ของคุณเราค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีเครือข่ายที่กว้างขวางครอบคลุมหลายประเทศ
 • มีความเสถียรและเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ 4K โดยไม่มีการบัฟเฟอร์ใด ๆ
 • มีน้ำหนักเบาและง่ายสำหรับผู้ใช้มือใหม่ในการติดตั้ง
 • ใช้การเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพและมีคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • บันทึกไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลหรือดีกว่ายังไม่มีอะไรเลย

รับพรีเมี่ยม VPN ฟรี: โดยปกติแล้ว VPNs จะจองราคาต่ำสุดสำหรับลูกค้าที่กระทำการล่วงหน้าหลายปี อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาความคุ้มครองระยะสั้นเท่านั้น (เช่นหากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศในช่วงวันหยุด) คุณสามารถใช้การทดลองใช้ฟรี 30 วันของ ExpressVPN คุณจะถูกขอให้ชำระเงินล่วงหน้า แต่สามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อในระหว่างการทดลองใช้เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ด้านล่างนี้เราได้ระบุ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ PlayStation 3 และ 4.

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ให้ความเร็วสูงและมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม. นอกจากนี้ VPN นี้สามารถยกเลิกการบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ผู้อื่นส่วนใหญ่ต่อสู้ด้วยเช่น Netflix, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer เนื่องจาก ExpressVPN มีเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองคุณสามารถปกป้องเราเตอร์ของคุณ (และเป็นผลให้เพลย์สเตชันของคุณ) ในเวลาไม่กี่นาที.

ด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 อย่างสมบูรณ์แบบและสวิตช์ฆ่า (เฉพาะในรุ่นเดสก์ท็อป) ที่หยุดการรับส่งข้อมูลทั้งหมดเมื่อคุณขาดการเชื่อมต่อ ExpressVPN รักษาความปลอดภัยของการรับส่งข้อมูลตลอดเวลา. บริการนี้ไม่ได้บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณและรับการชำระเงิน Bitcoin ได้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว. ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านการสนทนาสดเพื่อแก้ไขปัญหาที่คุณอาจมี.

บริการนี้มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองในเราเตอร์บางตัว แต่ด้วยเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองของ ExpressVPN นี่เป็นประสบการณ์ที่รวดเร็วและสมเหตุสมผลตรงไปตรงมา.

ฟรี 3 เดือน: ประหยัด 49% สำหรับการสมัครสมาชิก ExpressVPN รายปีของคุณลดราคาเป็น $ 6.67 ต่อเดือน นอกจากนี้คุณจะได้รับเพิ่มอีกสามเดือนฟรีบน VPN อันดับสูงสุดสำหรับ PS4 และ PS3.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN นี้มีความหลากหลายเป็นพิเศษพร้อมด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง (มากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก) และมุ่งเน้นที่ความปลอดภัยของเครือข่าย. เซิร์ฟเวอร์ต่อต้าน DDoS มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกมและเนื่องจาก NordVPN สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มหลักเช่น Netflix และ Sling TV ได้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้คอนโซลเป็นอุปกรณ์สื่อด้วย.

NordVPN ให้ผู้ใช้ควบคุมการตั้งค่าความปลอดภัยได้ดีกว่า VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่. มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้สูงและการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC / DNS / IPv6 ตามค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเลือกใช้ VPN สองครั้งปิดกั้นโฆษณาโดยอัตโนมัติและสแกนมัลแวร์หรือเชื่อมต่อกับ Tor ผ่าน VPN มีการบันทึกเฉพาะที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนด้วยดังนั้นเมื่อมีการส่งอีเมลแบบชำระเงินและเงินดิจิตอลเข้ารหัสคุณสามารถใช้บริการนี้โดยไม่ระบุชื่อ.

NordVPN มีแอพสำหรับ Windows, Android, MacOS และ iOS รองรับระบบที่ใช้ Linux และเราเตอร์ไร้สาย แต่ต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

สุดยอดงบประมาณ VPN: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัด 75% สำหรับแผนสามปีของ NordVPN สิ่งนี้ได้ผลเพียง $ 2.99 ต่อเดือน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

ออกแบบโดยคำนึงถึงมือใหม่ CyberGhost ช่วยให้หลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์แชร์ไฟล์หรือเรียกดูแบบไม่ระบุชื่อได้ง่ายที่สุด. บริการนี้มีความเร็วสูงมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เกือบ 3,000 แห่งทั่วโลกและให้ความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญ ๆ หลายแห่งเช่น Amazon Prime Video หรือ ESPN ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว.

CyberGhost ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตและสวิตช์ฆ่าตลอดเวลารวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC, IPv6 และ DNS เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยตลอดเวลา. มันจะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และถ้าคุณพบปัญหาใด ๆ การสนับสนุนสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7.

VPN นี้มีแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองเพื่อทำงานกับระบบ Linux และเราเตอร์เครือข่ายที่รองรับ.

ข้อเสนอส่วนลด: รับฟรีอีกหกเดือนและประหยัดกว่า 70% โดยเลือกแผนรายปีของ CyberGhost.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นที่นิยมมากในหมู่คนที่ชอบการสตรีมออนไลน์ด้วยความเร็วสูงและการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม. VPN นี้มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากกว่า 1,000 แห่งในกว่า 60 ประเทศและสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการทางภูมิศาสตร์ที่ถูกบล็อกจำนวนมาก นอกจากนี้ IPVanish อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดถึงสิบในขณะที่คู่แข่งจำนวนมากอนุญาตให้ใช้ระหว่างสามถึงหกเท่านั้น.

แม้ว่าบริการนี้จะรู้จักกันดีว่ามีน้ำหนักเบา แต่ก็ไม่ได้ตัดมุมเมื่อต้องการความปลอดภัย. มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วของ DNS / IPv6 และสวิตช์ฆ่าโดยค่าเริ่มต้น แต่ผู้ใช้ยังสามารถบล็อกทราฟฟิกภายในเครื่องสลับที่อยู่ IP เป็นประจำและทำให้ทราฟฟิกของ OpenVPN ของพวกเขาแย่ลง ไม่มีการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลและคุณสามารถขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

IPVanish เสนอแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, MacOS, Android, iOS และ Amazon Fire ใช้งานได้กับ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ตบางตัวแม้ว่าคุณจะต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ประหยัด 60%: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish แต่ละสิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงใด ๆ.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN อาจไม่รู้จักกันดีในชื่อ VPN อื่น ๆ ที่เราแนะนำ แต่ก็ยังคุ้มค่ากับเวลาของคุณ. เช่นเร็วกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่และสามารถสตรีมเนื้อหา 4K โดยไม่มีการบัฟเฟอร์ที่เห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ในปัจจุบันสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งทางภูมิศาสตร์ที่สำคัญส่วนใหญ่รวมถึง Netflix, Hulu และ Sky Go.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS / IPv6 / WebRTC เพื่อให้การรับส่งข้อมูลของคุณปลอดภัยตลอดเวลา. ยังดีกว่า แต่จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถทำการชำระเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยอีเมลสำรองและการชำระเงิน Bitcoin การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมให้บริการผ่านการแชทสด 24/7 ตลอดเวลาและเมื่อได้รับอนุญาตจากคุณตัวแทนสามารถแม้แต่ติดตั้งและกำหนดค่าซอฟต์แวร์จากระยะไกลสำหรับคุณ.

PrivateVPN มีแอพ MacOS, Windows, iOS และ Android สามารถติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์ไร้สายและระบบที่ใช้ Linux.

ฟรี 5 เดือน: ลงทะเบียนเพื่อรับข้อตกลงหนึ่งปีกับ PrivateVPN ที่นี่และประหยัดกว่า 70% และรับฟรีอีกห้าเดือน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

วิธีใช้ VPN บน PS4 หรือ PS3

ในปัจจุบัน PlayStation store ไม่มีแอป VPN ใด ๆ และไม่มีทางที่จะแยกแยะตัวเองได้ สิ่งนี้ทำให้ยากขึ้นเล็กน้อยในการติดตั้ง VPN บนคอนโซล PlayStation แต่มันยังห่างไกลจากสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

วิธีที่ 1: ติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณ

การติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณมีข้อดีหลายประการโดยตรงประการแรกคือปกป้องอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติ ประการที่สองเราเตอร์นับเป็นอุปกรณ์เดียวซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งหาก VPN ของคุณอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสองสามครั้งเท่านั้น.

กระบวนการที่แน่นอนแตกต่างจากผู้ผลิตเราเตอร์หนึ่งรายไปเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปคุณจะต้องเข้าถึงแผงควบคุมของเราเตอร์และป้อนรายละเอียดของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณต้องการใช้ ผู้ให้บริการ VPN ของคุณจะให้คำแนะนำแบบทีละขั้นตอน (และเรามีคำแนะนำสำหรับการกำหนดค่าเราเตอร์ DD-WRT เราเตอร์มะเขือเทศและการตั้งค่า OpenVPN) ดังนั้นไม่ต้องกังวลหากคุณสับสนเล็กน้อยอยู่แล้ว จริงๆแล้วมันเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างง่าย.

ผู้ให้บริการหลายรายเสนอตัวเลือกของเราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าซึ่งมักจะขายผ่านบุคคลที่สาม FlashRouters เป็นที่นิยมที่สุด นี่แพงกว่า แต่การตั้งค่าทั้งหมดนั้นทำเพื่อคุณ.

ที่เกี่ยวข้อง: คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับเราเตอร์ VPN

วิธีที่ 2: ติดตั้ง VPN บนพีซี / Mac ของคุณ

วิธีนี้ง่ายกว่า แต่คุณต้องใช้สาย Ethernet จากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยัง PS3 หรือ PS4 เริ่มต้นด้วยการติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN บนพีซีหรือ Mac ของคุณเชื่อมต่อจากนั้นเชื่อมโยงพีซีและเพลย์สเตชั่นของคุณด้วยสายเคเบิล.

Mac

 1. คลิก ค่ากำหนดของระบบ > ที่ใช้ร่วมกัน > การแชร์อินเทอร์เน็ต.
 2. เลือก อินเตอร์เน็ตไร้สาย จาก แบ่งปันการเชื่อมต่อของคุณจาก เมนู.
 3. ภายใต้ กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้, เลือก อีเธอร์เน็ต.
 4. คลิก การแชร์อินเทอร์เน็ต ช่องทำเครื่องหมาย.
 5. ถัดไปดูขั้นตอนสุดท้ายด้านล่าง.

ของ windows

 1. เปิด แผงควบคุม, และไปที่ ศูนย์เครือข่ายและการแบ่งปัน.
 2. คลิก เปลี่ยนการตั้งค่าอะแดปเตอร์ ด้านซ้ายมือ.
 3. จากที่นี่คลิกขวาที่การเชื่อมต่อที่ใช้งานอยู่ของคุณและป้อน คุณสมบัติ เมนู.
 4. สลับไปที่ ที่ใช้ร่วมกัน คลิกที่ช่องทำเครื่องหมายแรกและเลือกการเชื่อมต่อที่คุณต้องการแบ่งปันจากรายการแบบเลื่อนลง.
 5. เมื่อเสร็จแล้วให้คลิก ตกลง ปุ่ม.
 6. ตอนนี้ไปยังขั้นตอนสุดท้ายด้านล่าง.

ขั้นตอนสุดท้าย

 1. บน PlayStation ของคุณตั้งค่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตใหม่.
 2. เลือก ใช้สาย LAN ตัวเลือกให้เลือก ง่าย บนหน้าจอต่อไปนี้และปฏิเสธตัวเลือกในการใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์.
 3. ยินดีด้วย - ตอนนี้คุณเชื่อมต่อกับ VPN แล้ว.

ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม

หากคุณต้องการสตรีมรายการสดทางทีวีหรือแข่งขันในเกมการแข่งขันเราขอแนะนำให้ตั้งค่าและทดสอบ VPN ของคุณก่อนล่วงหน้า. วิธีนี้หากคุณประสบปัญหาจะมีเวลาเพียงพอที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุน VPN ของคุณ.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีกับ PS3 หรือ PS4 ได้ไหม?

บนพื้นผิว VPN ฟรีเป็นแนวคิดที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามพวกเขามาพร้อมกับข้อเสียที่สำคัญหลายประการ. ประการแรกบริการฟรีไม่มีโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับผู้ใช้ทั้งหมด สิ่งนี้นำไปสู่การโหลดนาน, การพูดติดอ่างวิดีโอและอาจตัดการเชื่อมต่อจาก VPN นอกจากนี้เนื่องจาก VPN ฟรีจำนวนมากไม่สามารถติดตั้งบนเราเตอร์ได้พวกมันยากที่จะใช้กับคอนโซล PlayStation บริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ขึ้นบัญชีดำบริการฟรีเป็นอันดับแรกดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถรับชมรายการใด ๆ ได้.

เซิร์ฟเวอร์มีราคาแพงดังนั้น VPN ฟรีสามารถสร้างและบำรุงรักษาเครือข่ายของตนได้อย่างไร? บางคนแทรกโฆษณาในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม แต่มีวิธีที่เลวร้ายกว่าที่ VPN บางแห่งสามารถทำเงินได้: การติดตามคุกกี้ ด้วยการจัดเก็บสิ่งเหล่านี้บนอุปกรณ์ของคุณบริการฟรีสามารถติดตามได้ว่าคุณเข้าชมไซต์ใดและบ่อยแค่ไหน ข้อมูลนี้สามารถขายให้ผู้ประมูลสูงสุดโดยที่คุณไม่ทราบในภายหลัง.

ท้ายที่สุดก็ยากที่จะทราบว่าคุณใช้ VPN ฟรีของแท้หรือเพียงแค่หนึ่งในนั้น แอพที่มีมัลแวร์มากมาย. การวิจัยพบว่าแอป VPN ฟรีจำนวนสูงอย่างน่าตกใจไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของผู้ใช้เลยและถึงแม้ว่าพวกเขาจะทำก็ตามไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ไม่ใช่เพียงบริการที่รู้จักกันน้อยกว่าที่เป็นภัยคุกคามเช่นกัน: เราเห็น VPN ฟรีที่สำคัญขายแบนด์วิดธ์ของผู้ใช้เพื่อผลกำไร. เพื่อให้ออนไลน์อย่างปลอดภัยเราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงด้วยวิธีการที่เป็นความลับสำหรับลูกค้าเป็นอันดับแรก.

VPN ปรับปรุงประสบการณ์ PlayStation ของฉันอย่างไร?

วิธีการติดตั้ง VPN บน PS3 หรือ PS4

มีสองวิธีหลักที่ VPN สามารถปรับปรุงประสบการณ์ PlayStation ของคุณ. ประการแรกบริการเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในที่ที่แตกต่างกัน สิ่งนี้ช่วยให้คุณข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคและเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงห้องสมุด Netflix ของประเทศบ้านเกิดของคุณในช่วงวันหยุด.

VPNs ให้การปกป้องคุณในระดับหนึ่งเมื่อเล่นเกม. โทรลล์หรือฝ่ายตรงข้ามที่ไม่พอใจนั้นเป็นที่รู้จักกันว่าใช้สิ่งที่เรียกว่าการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) เพื่อโจมตีเครือข่ายของคุณด้วยการร้องขอ สิ่งนี้มักทำให้คุณขาดการเชื่อมต่อและเนื่องจากการโจมตีเหล่านี้มักเป็นไปโดยอัตโนมัติพวกเขาสามารถป้องกันไม่ให้คุณเล่นเป็นวันหรือเป็นสัปดาห์ได้ตลอดเวลา.

เมื่อคุณใช้ VPN จะเห็นเฉพาะที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN เท่านั้น. หากถูกโจมตีด้วยวิธีนี้ VPN สามารถกระจายโหลดข้ามเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ระหว่างประเทศหรือเปลี่ยนที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ทำให้การโจมตีไม่ได้ผล บริการบางอย่างยังมีเซิร์ฟเวอร์ต่อต้าน DDoS พิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเล่นได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

52 − 50 =

Adblock
detector