5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Sportsnet ตอนนี้คุณจึงสามารถดูต่างประเทศได้

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet มีช่องทางภูมิภาค 5 ช่องให้เลือกใช้งานผ่านแพ็คเกจเคเบิลและทีวีจาน Sportsnet Now เป็น Sportsnet รุ่นอินเทอร์เน็ต. บริการนี้สามารถเข้าถึงได้ฟรีโดยผู้ที่มี Sportsnet เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจทีวีในบ้าน. ผู้ที่ยังไม่มี Sportsnet อยู่ที่บ้านสามารถรับชมช่องถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ตได้โดยสมัครรับ Sportsnet ทันที.

ช่องนี้มีที่อยู่เว็บสองแห่ง: now.sportsnet.ca และ snnow.ca คุณสามารถเข้าถึงไซต์บนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ได้ทุกที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามเว็บไซต์นี้มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น.

ในบทความนี้เราจะเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละ VPN ที่เราตรวจสอบเพื่อเข้าถึง Sportsnet ตอนนี้ แต่ นี่เป็นบทสรุปหากคุณสั้น:

 1. ExpressVPN ทางเลือกที่ดีที่สุดโดยรวม เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในอุดมคติสำหรับการสตรีมคุณภาพสูง เลิกบล็อก Sportsnet ทันทีและโฮสต์ของรายการสตรีมยอดนิยมอื่น ๆ ง่ายที่จะไป คุณรับประกันความพอใจในการคืนเงิน 30 วัน.
 2. NordVPN ทางเลือกที่ดีถ้าคุณมีงบ จำกัด ดีทุกรอบที่สามารถมอบความเร็วที่คุณต้องการสำหรับ Sportsnet ได้ในตอนนี้.
 3. CyberGhost ผู้ให้บริการงบประมาณรายนี้มีเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบเพื่อสตรีม แอพใช้งานง่ายและยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น.
 4. IPVanish สมบูรณ์แบบถ้าคุณเป็นผู้ใช้ Kodi และต้องการใช้ Sportsnet ตอนนี้ด้วยรีโมท เซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้พร้อมเวลาทำงานที่ดี.
 5. PrivateVPN สามารถปลดบล็อกอะไรก็ได้และรับความเร็วการสตรีมที่ดีแม้จะมีเครือข่ายขนาดเล็ก แอพระยะไกลที่เป็นมิตร.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Sportsnet ตอนนี้

คุณสามารถเข้า Sportsnet ได้จาก สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสออสเตรเลีย, หรือที่อื่น ๆ ในต่างประเทศถ้าคุณใช้ VPN เครือข่ายส่วนตัวเสมือนทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ที่อื่น อย่างไรก็ตาม VPNs บางตัวนั้นไม่เก่งในการปิดบังตำแหน่งของคุณ Sportsnet VPN ควรมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • ความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมสด
 • เซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา
 • สถานะการออนไลน์ที่สม่ำเสมอ
 • ง่ายต่อการใช้

บริการ VPN หลายร้อยตัวสร้างตลาดในเวลานี้และคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีในคู่มือนี้ได้ในภายหลัง.

เมื่อคุณเลือกบริการ VPN คุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษในการทำงานกับฮาร์ดแวร์ที่คุณมี รายละเอียดเหล่านี้รวมอยู่ในคำอธิบายของผู้ให้บริการที่เราแนะนำ.

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020 เลิกบล็อก Sportsnet ตอนนี้ผ่านการทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี แอปติดตั้งตัวเองจริงและมัน ใช้งานง่ายมาก บริษัท ผลิตแอพสำหรับ Windows, Mac OS X, MacOS, Android, iOS, และ ลินุกซ์. นี่เป็นเพียงบริการ VPN เดียวที่สร้างแอป Linux อย่างไรก็ตามมันไม่มีอินเทอร์เฟซแบบกราฟิกคุณใช้มันที่บรรทัดคำสั่ง แอพสำหรับระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ทั้งหมดในรายการนั้นเป็นอินเทอร์เฟซกราฟิกที่เหมาะสมและพวกมันทั้งหมดมีปุ่มเปิด / ปิดขนาดใหญ่ดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถต่อสู้เพื่อเปิด VPN.

คุณยังสามารถติดตั้งระบบนี้บนเราเตอร์ของคุณ. หากคุณทำเช่นนั้นอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านเราเตอร์ของคุณจะปรากฏทางออนไลน์ราวกับว่าอยู่ในประเทศที่คุณเชื่อมต่อด้วยในการตั้งค่า VPN หากคุณต้องการเข้าถึง Sportsnet ตอนนี้คุณต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในแคนาดา.

หากคุณเข้าถึง Sportsnet Now จากเว็บเบราว์เซอร์ ExpressVPN สามารถใช้เป็นส่วนขยายของเบราว์เซอร์ได้ โครเมียม, Firefox, และ การแข่งรถวิบาก.

สามารถติดตั้งแอป ExpressVPN ได้ ทีวี Amazon Fire, Amazon Firestick, และ แท็บเล็ต Amazon Fire. VPN ไม่เพียงนำคุณเข้าสู่ Sportsnet ทันทีจากนอกประเทศแคนาดา. คุณสามารถใช้เพื่อรับข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคจากช่องทีวีออนไลน์และบริการสตรีมวิดีโออื่น ๆ อีกมากมาย, เช่น CBC, Netflix, และ Amazon Prime. หากคุณต้องการดูรายการจากช่องที่ จำกัด เฉพาะประเทศอื่นเพียงเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เลือกเป็นหนึ่งในประเทศที่เว็บไซต์วิดีโอทำงาน.

ExpressVPN ทำงาน เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศทั่วโลก. เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่หมายความว่า ExpressVPN พร้อมใช้งานเสมอและมีความเร็วสูงมาก.

แอพรวมถึง“ล็อคเครือข่าย.” วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้แอปใด ๆ ในอุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องเชื่อมต่อ VPN หากแอป VPN บนแล็ปท็อปของคุณเปิดอยู่ก่อนออกจากบ้าน, คุณจะได้รับการป้องกัน wifi อัตโนมัติทันทีที่คุณเข้ามาในระยะฮอตสปอต wifi. นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากแฮ็กเกอร์ฮอตสปอตไร้สายใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้มัลแวร์เข้าสู่อุปกรณ์ของคุณหรือขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

แผนจะถูกลงต่อเดือนหากคุณสมัครเป็นระยะเวลานาน ราคาต่อเดือนต่ำกว่ามากถ้าคุณสมัครใช้งานหนึ่งปีกว่าที่คุณเพิ่งสมัครหนึ่งเดือน ในทุกกรณีคุณจะได้รับอนุญาตให้เชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้ง นั่นหมายความว่าคุณสามารถมีอุปกรณ์สามเครื่องเชื่อมต่อกับ VPN ทั้งหมดในเวลาเดียวกัน.

ข้อดี:

 • ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในมอนทรีออลโตรอนโตและแวนคูเวอร์เหมาะสำหรับการสตรีมแบบ HD จากต่างประเทศ
 • การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย
 • ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศและสามารถปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมทั้งหมดได้
 • การสนับสนุนการแชทตลอด 24/7 ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ซับซ้อน
 • ไม่มีบันทึกการใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกเก็บไว้

จุดด้อย:

 • แพงกว่าบริการอื่นเล็กน้อย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Sportsnet ตอนนี้: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Sportsnet Now, Hulu, Netflix, Amazon Prime และอีกมากมาย ติดตั้งง่าย คุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและไม่เก็บบันทึก ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNเลิกบล็อก Sportsnet ตอนนี้ทดสอบมกราคม 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ของ แอพใช้งานง่ายมาก แผนที่โลกช่วยให้คุณคลิกที่เครื่องหมายในประเทศเพื่อเชื่อมต่อ บริษัท มี รวม 5,114 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ. หากคุณสลับไปที่รายการเซิร์ฟเวอร์คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะแทนที่จะเป็นเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ในประเทศที่ระบุ รายการสำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ในรายการจะแสดงขึ้น ping เวลาไป - กลับ และ โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ เพื่อช่วยคุณเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุด.

ตัวเลือกที่น่าสนใจอื่น ๆ ในรายการเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ได้แก่ การเชื่อมต่อผ่าน VPN ไปยังเครือข่าย Tor และ เส้นทาง double-hop ที่กำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN สองเครื่องในประเทศต่างๆและใช้การเข้ารหัสคู่ ปัญหาเพียงอย่างเดียวของบริการทั้งสองนี้คือพวกเขาชะลอการเชื่อมต่อของคุณดังนั้นคุณน่าจะหลีกเลี่ยงพวกเขาสำหรับการเชื่อมต่อเพื่อสตรีมวิดีโอสด หากไม่มีการรักษาความปลอดภัยพิเศษที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษบริการ NordVPN ปกติจะมี ความเร็วที่ดีสำหรับการสตรีมวิดีโอสด. คุณสามารถเพิ่ม การป้องกัน DDoS พิเศษ สำหรับการเชื่อมต่อที่เสถียรเป็นพิเศษ.

แอพสำหรับ NordVPN รวมถึง CyberSec คุณสมบัติที่ บล็อกโฆษณาและเครื่องมือติดตาม. แผนก CyberSec ของ NordVPN บัญชีดำของเว็บเพจที่ติดไวรัส ที่แอพบล็อกการเข้าถึงขณะที่ CyberSec เปิดอยู่.

kill switch ในแอพ NordVPN Windows และ Mac OS เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ตัวป้องกัน wifi. แอพนี้มีให้สำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ อุปกรณ์ iOS. คุณยังสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองได้ เราเตอร์ และ ลินุกซ์ เครื่อง แอพติดตั้งเอง แต่การตั้งค่า VPN ด้วยตนเองอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย โชคดีที่เว็บไซต์ NordVPN มีคำแนะนำโดยละเอียดในฐานความรู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องสมุดคำแนะนำเฉพาะสำหรับ เราเตอร์ 29 ประเภทที่แตกต่างกัน.

คุณได้รับ ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันหกรายการ ด้วย NordVPN และการเชื่อมต่อเราเตอร์นับเป็นหนึ่งในนั้น NordVPN ให้ลูกค้าแต่ละราย รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อดี:

 • ผู้ให้บริการงบประมาณที่มีประสบการณ์พร้อมเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 350 แห่งในแคนาดา
 • เหมาะสำหรับการสตรีมแม้ที่ความเร็ว HD
 • ยังปลดบล็อกเนื้อหาและเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ส่วนใหญ่ด้วย
 • เน้นความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก
 • แอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Linux และ Android

จุดด้อย:

 • แอปเดสก์ท็อปสามารถใช้งานได้ไม่สะดวก

สุดยอด BUDGET VPN: NordVPN คุ้มค่าทุกรอบ ตัวเลือกที่คุ้มค่าที่ใช้งานได้ดีกับ Sportsnet ขณะที่อยู่ต่างประเทศ เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน ยังทำงานได้ดีกับบริการสตรีมยอดนิยมและได้รับความเร็วที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostเลิกบล็อก Sportsnet ตอนนี้ทดสอบมกราคม 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost มีหน้าจอก่อนหน้าบนแอพที่ช่วยให้คุณตั้งค่ากำหนดสำหรับเซสชัน รูปแบบกิจกรรมมาตรฐานที่แอปนำเสนอรวมถึงการสตรีมวิดีโอ เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนี้, แอพจะนำคุณไปยังรายการบริการสตรีมมิ่งที่สามารถปลดบล็อกได้. น่าเสียดายที่ Sportsnet Now ไม่ได้อยู่ในรายการนี้ ดังนั้นคุณควรเลือก ท่องโดยไม่ระบุชื่อ ที่หน้าจอกิจกรรม หากคุณต้องการสตรีม Sportsnet ทันทีให้เลือก Canada จากรายการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์.

แอปไม่มีสวิตช์ฆ่า แต่คุณสามารถตั้งค่าการป้องกันแบบแอพซึ่งจะบล็อกแอพที่มีชื่อไม่ให้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องเปิด VPN แอพนี้ยังมีการตั้งค่าพิเศษสำหรับ การป้องกัน wifi อัตโนมัติ. บริการความปลอดภัยอื่น ๆ ในแอพรวมถึง ad blocker, ตัวติดตามติดตาม, เครื่องมือ HTTPS, และ เครื่องสแกนมัลแวร์เว็บไซต์. คุณสามารถตั้งค่า VPN เพื่อบีบอัดการถ่ายโอนวิดีโอ, ซึ่งสามารถทำให้สตรีมราบรื่นยิ่งขึ้น.

CyberGhost สามารถเริ่มทำงานกับระบบปฏิบัติการได้ตลอดเวลา ในตัวอย่างนี้คุณต้องตั้งค่าตำแหน่งเริ่มต้นดังนั้นหากคุณกำลังดู Sportsnet ตอนนี้คุณควรตั้งค่าเป็น แคนาดา. CyberGhost มี เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ เบ็ดเสร็จ.

แอพ CyberGhost มีให้สำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS. คุณสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองได้ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์และบน เราเตอร์. VPN บนเราเตอร์ครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณและนับเป็นการเชื่อมต่อของคุณเพียงครั้งเดียว เจ็ดค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกัน.

CyberGhost ตั้งอยู่ในโรมาเนีย โครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตยอดเยี่ยม บริษัท มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและ บรรลุความเร็วสูงมาก, ซึ่งทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีมวิดีโอสด สมาชิกทั้งหมดได้รับ รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อดี:

 • ดำเนินงานมากกว่า 150 เซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา
 • เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งที่เร็วที่สุดบางส่วนที่เราได้ทำการทดสอบ
 • ไม่มีปัญหาในการยกเลิกการปิดกั้น Sportsnet ตอนนี้จากทุกสถานที่ทดสอบของเรา
 • แอพที่ใช้งานง่าย; เลือกไซต์ที่คุณต้องการปลดบล็อกแอปจากนั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

จุดด้อย:

 • ทำงานในจีนหรือยูเออีไม่น่าเชื่อถือ

ตัวเลือกงบประมาณ: CyberGhost นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ทางเลือกที่คุ้มค่าอีกทางเลือกหนึ่งที่ใช้งานได้ดีกับ Sportsnet ทันที เก็บไม่มีบันทึกกิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตและสตรีมวิดีโอ HD ที่เชื่อถือได้ สามารถต่อสู้กับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishเลิกบล็อก Sportsnet ตอนนี้ทดสอบมกราคม 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง บริษัท สร้าง IPVanish ตั้งแต่ต้นเป็นบริการ VPN โดยเฉพาะและไม่ได้เป็นส่วนเสริมไปยังบริการข้อมูลคลาวด์อื่น ๆ โครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดที่ให้บริการเป็นเจ้าของและจัดการภายใน บริษัท. บริษัท ดำเนินงานมากกว่า 1,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ.

แอป IPVanish มีให้สำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS เช่นเดียวกับ Amazon Fire TV และ Amazon Firestick. สามารถติดตั้ง IPVanish บนเราเตอร์. การเชื่อมต่อจากเราเตอร์จะนับว่าเป็นเพียงหนึ่งในสมาชิกของแต่ละคน ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันสิบ.

แอพ Windows และ Mac สำหรับ IPVanish ประกอบด้วย สวิตช์ฆ่า ที่ให้ การป้องกัน wifi อัตโนมัติ, ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแล็ปท็อป คุณต้องระวังไว้ก่อนเพราะ มันง่ายสำหรับแฮกเกอร์ในการสร้างฮอตสปอตไร้สายปลอม.

คุณจะได้รับเท่านั้น ระยะเวลาคืนเงิน 7 วัน ด้วย IPVanish ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทดสอบระบบอย่างละเอียดภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่สมัคร.

ข้อดี:

 • เป็นเจ้าของและให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งความเร็วสูงสุด 30 เครื่องในมอนทรีออลโตรอนโตและแวนคูเวอร์
 • การเข้ารหัสที่รัดกุมทำให้แอปปลอดภัย
 • นักแสดงที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Kodi ที่ใช้ Android ในการทดสอบของเรา
 • เก็บบันทึกการจราจรหรือบันทึกการเชื่อมต่อ

จุดด้อย:

 • ไม่ได้ปลดบล็อก Netflix อย่างแน่นอน Hulu
 • ฝ่ายบริการลูกค้าอาจช้าบ้างเล็กน้อย

รวดเร็วและเชื่อถือได้: IPVanish มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ เครือข่ายที่ไม่ได้รับการติดต่อสื่อสารมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง สามารถทำได้ด้วยการมีการสนับสนุนลูกค้าแบบออนไลน์ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNเลิกบล็อก Sportsnet ตอนนี้ทดสอบมกราคม 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เป็นคำแนะนำที่ห้าของเราสำหรับใช้กับ Sportsnet ตอนนี้เพราะมันมี ความเร็วที่ยอดเยี่ยม และมันมี เซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา. โดยรวมแล้ว VPN นี้มีเซิร์ฟเวอร์ใน 56 ประเทศ.

บริการ VPN นี้ให้แอปสำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS ระบบปฏิบัติการ. แอพนี้รวม สวิตช์ฆ่า, ซึ่งจะบล็อกโปรแกรมใด ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณจากการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหาก VPN ไม่ทำงาน สิ่งนี้จะทำหน้าที่เป็น การป้องกัน wifi อัตโนมัติ เพื่อป้องกันการเชื่อมต่อกับฮอตสปอตไร้สายปลอมโดยที่คุณไม่รู้ตัว คุณยังสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองได้ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์และบน เราเตอร์. หกการเชื่อมต่อพร้อมกัน ได้รับอนุญาต. หากคุณกำหนดค่า VPN บนเราเตอร์ของคุณจะมีการใช้การเชื่อมต่อเพียงหนึ่งการเชื่อมต่อไม่ว่าจะมีอุปกรณ์กี่เครื่องที่เชื่อมต่อผ่านเราเตอร์ของคุณ.

PrivateVPN เสนอความเร็วที่ดีสำหรับการสตรีมวิดีโอสด และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการดาวน์โหลดเพลง บริษัท ตั้งอยู่ในสวีเดน แต่พนักงานทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม คุณมีตัวเลือกมากมายให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนรวมถึงหน้าต่างการแชทออนไลน์ซึ่งมีการจัดการในช่วงเวลาทำการของสวีเดน.

สมาชิกทั้งหมดของ PrivateVPN ได้รับความคุ้มครอง รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อดี:

 • ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในโตรอนโตและแวนคูเวอร์เหมาะสำหรับการสตรีมในขณะที่อยู่ต่างประเทศ
 • เลิกบล็อก Hulu, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer ด้วย
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ

จุดด้อย:

 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7
 • มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นในรายการนี้
 • ต้องการปรับแต่งด้วยตนเองเพื่อทำงานในประเทศจีน

ความเร็วที่ดีเยี่ยม: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่อง เลิกบล็อก Sportsnet ทันทีขณะอยู่ต่างประเทศ ยังเหมาะสำหรับการท่องเว็บแบบปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ทำได้ด้วยการมีเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและขาดการสนับสนุน 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

Sportsnet เข้าถึงได้แล้ว

คุณสามารถ สตรีม Sportsnet ตอนนี้ฟรี ผ่านอินเทอร์เน็ตหากคุณได้รับช่อง Sportsnet ที่บ้านแล้ว อย่างไรก็ตามหากคุณเดินทางออกนอกประเทศแคนาดา เว็บไซต์จะป้องกันไม่ให้คุณเข้าถึง เหมือนกับ, หากคุณสมัครรับบริการสตรีมมิ่งแบบสแตนด์อโลนในแคนาดาคุณจะไม่สามารถรับชมจากต่างประเทศได้. หากคุณอาศัยอยู่ในต่างประเทศคุณไม่สามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อสมัครสมาชิกได้.

หากคุณพยายามเข้าถึงเว็บไซต์จากนอกประเทศแคนาดาคุณจะเห็นข้อความที่บอกคุณ“Sportsnet ไม่มีให้บริการในภูมิภาคของคุณ.” หน้าแสดงแผนที่ของตำแหน่งปัจจุบันของคุณเพียงแค่ขับรถกลับบ้าน.

Sportsnet ตอนนี้บล็อกการเข้าถึงจากนอกประเทศแคนาดา

หากคุณอยู่ในแคนาดาคุณสามารถดูเว็บไซต์ได้โดยไม่มีปัญหา.

ข้อ จำกัด ตำแหน่งเป็นเรื่องธรรมดาในเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอ. อย่างไรก็ตามการติดตั้ง Sportsnet ตอนนี้ค่อนข้างรุนแรง โดยปกติแล้วบริการสตรีมวิดีโอจะช่วยให้คุณดูเว็บไซต์มาตรฐานและดูข้อมูลเช่นตารางการเขียนโปรแกรมหรือแม้กระทั่ง เรียกดูไลบรารีวิดีโอ. โดยปกติแล้วบล็อกการเข้าถึงสำหรับผู้เข้าชมจากต่างประเทศจะเริ่มเล่นเมื่อคุณพยายามเล่นวิดีโอเท่านั้น.

บล็อกการเข้าถึงตามตำแหน่งเรียกว่าข้อ จำกัด ระดับภูมิภาค.

ข้อ จำกัด ภูมิภาคทำงานอย่างไร?

Sportsnet ตอนนี้ใช้ขั้นตอนมาตรฐานบนเว็บเซิร์ฟเวอร์ ดำเนินการโดยทุกบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ถูกกฎหมายในโลก. เช็คเหล่านี้เรียกว่า“ข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค” และมักใช้ตามเขตแดนของประเทศ.

การสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดมีที่อยู่ซึ่งคล้ายกับระบบไปรษณีย์ ด้วยจดหมายจริงคุณไม่สามารถมีบ้านสองหลังที่มีที่อยู่เดียวกันทุกประการ มิฉะนั้น Postie จะรู้ได้อย่างไรว่าจะส่งจดหมายถึงบ้านหลังใด?

บางคนเลือกที่จะใส่ที่อยู่ผู้ส่งในด้านหลังของตัวอักษร. บนอินเทอร์เน็ตการฝึกนี้เป็นภาคบังคับ. ดังนั้นเซิร์ฟเวอร์ Sportsnet Now ทั้งหมดต้องทำคืออ่านที่อยู่ผู้ส่งในคำขอของเว็บเพจ หากที่อยู่นั้นอยู่นอกแคนาดาเซิร์ฟเวอร์จะส่งกลับหน้าการบล็อก หากที่อยู่ในแคนาดาหน้าที่ร้องขอจะถูกส่งกลับ กระบวนการนี้ง่ายมากและใช้เวลาเสี้ยววินาทีเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์.

VPNs เอาชนะข้อ จำกัด ภูมิภาคได้อย่างไร?

บนอินเทอร์เน็ตรูปแบบที่อยู่เรียกว่า“ที่อยู่ IP.” ISP ของคุณกำหนดที่อยู่ IP ให้คอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณมีเราเตอร์ไร้สายที่บ้าน, IP สาธารณะนั้นถูกจัดสรรให้กับเราเตอร์ และคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนทั้งหมดที่สามารถเชื่อมต่อผ่านได้ ที่อยู่ส่วนตัวด้านหลังเราเตอร์. อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณจะถูกแทนด้วย ที่อยู่ IP สาธารณะเดียวกัน บนอินเทอร์เน็ต.

VPN ทำงานในลักษณะเดียวกับเราเตอร์ของคุณ. มันใส่ที่อยู่ IP ของตัวเองในข้อความที่ส่งออกทั้งหมด (เรียกว่า“แพ็คเก็ต“) เป็นที่อยู่ผู้ส่ง ดังนั้น, หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในแคนาดาการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณจะผ่านเซิร์ฟเวอร์นั้นราวกับว่าเป็นเราเตอร์ที่บ้านของคุณ. ที่อยู่ IP สาธารณะที่ Sportsnet เห็นในตอนนี้คือเซิร์ฟเวอร์ VPN ในแคนาดาแทนที่จะเป็นของคุณ.

เมื่อ Sportsnet Now ทำการตรวจสอบการเข้าใช้จะเห็นที่อยู่ IP ของแคนาดาใน VPN และส่งหน้าที่ร้องขอไม่ใช่หน้าบล็อก.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการเปลี่ยนหรือซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ

ทำไม Sportsnet จึงปิดกั้นฉันเมื่อฉันอยู่ต่างประเทศ?

Sportsnet กล่าวว่าคุณสามารถสตรีมช่องทางออนไลน์ได้ฟรีเพราะคุณจ่ายเงินที่บ้านแล้ว น่าเสียดายที่สัญญานั้นแตกสลายทันทีที่คุณเดินทางไปต่างประเทศ. ทำไมคุณไม่สามารถรับบริการที่คุณจ่ายได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก? คำตอบคือ Sportsnet ตอนนี้คือ ผูกพันตามกฎหมายโดยสัญญา มันเซ็นสัญญากับผู้ถือลิขสิทธิ์.

บริษัท เซ็นสัญญาเพื่อแสดงกิจกรรมใน ตลาดบ้าน. มันสามารถซื้อสิทธิ์ในการแสดงเกมในจีนเปรูและ Timbuktu แต่หากไม่มีความพยายามด้านการตลาดร่วมกันในสถานที่เหล่านั้นมันจะไม่ดึงดูดผู้ชมมากพอในสถานที่เหล่านั้นเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซื้อสิทธิ์ออกอากาศ มันง่ายกว่าสำหรับ บริษัท ที่จะ ยึดติดกับธุรกิจหลัก จากการแสดงกิจกรรมสดและวิดีโอในแคนาดา.

การเข้าถึงการบล็อกจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งปัจจุบันของผู้ดูตามที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ไม่ใช่ที่อยู่จริงหรือแหล่งที่มาของการชำระเงิน ดังนั้นสัญญาอนุญาตของ Sportsnet Now จะป้องกันไม่ให้ช่องแสดงเนื้อหาต่อผู้ถือหนังสือเดินทางแคนาดาในประเทศอื่น ๆ บริษัท สามารถแสดงวิดีโอตามกฎหมายต่อผู้ที่อยู่ในเขตชายแดนของแคนาดาเท่านั้น, แต่ VPN ช่วยลดข้อ จำกัด นี้.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีสำหรับ Sportsnet ได้หรือไม่?

เลขที่แม้ว่า มี VPN ฟรีมากมายที่นั่น, ส่วนใหญ่เป็นการหลอกลวงและทำลายความเป็นส่วนตัวของคุณแทนที่จะปกป้อง.

การตั้งค่า VPN ที่สามารถเอาชนะข้อ จำกัด ระดับภูมิภาคได้เงินจำนวนมาก. ทำไมทุกคนพยายามอย่างเต็มที่ถ้าพวกเขาไม่ได้รับรายได้จากมัน? คำตอบคือ ที่ VPNs เหล่านี้ตัดค่าใช้จ่าย ไปถึงระดับที่พวกเขาไม่ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและ ใช้วิธีการอื่นเพื่อสร้างรายได้. หนึ่งในวิธีที่ใช้บ่อยที่สุดที่ VPN ฟรีใช้เพื่อสร้างรายได้คือการติดตามกิจกรรมของคุณบนอินเทอร์เน็ตและขายข้อมูลนั้นให้ผู้อื่น.

VPN ฟรีก็คือ กับดักน้ำผึ้ง นั่นคือการเชื่อมต่อของคุณ ข้อมูลที่ขายได้. พวกเขาด้วย ฉีดโฆษณา และติดตามคุกกี้ไปยังเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและให้บุคคลที่สามเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ.

VPN ฟรีอื่น ๆ ที่จัดทำโดย บริษัท VPN ที่มีชื่อเสียง จำกัด ความเร็วหรือการรับส่งข้อมูล เพื่อทำให้ไร้ประโยชน์ในการรับชมวิดีโอสตรีมสด.

รับ VPN สำหรับ Sportsnet ทันที

VPNs ในรายการของเราทุกคนมี ข้อเสนอพิเศษที่เกิดขึ้นในขณะนี้, ซึ่งทำให้พวกเขาดึงดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราได้ระบุว่า บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับใช้กับ Sportsnet ตอนนี้ ที่ให้คุณค่ากับเงินที่ดีที่สุด.

ยังดีกว่าทุกบริการเหล่านี้ให้ รับประกันคืนเงิน, ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการลองพวกเขาเพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาไม่ทำงาน พวกเขาทำและ บริษัท เหล่านี้ทั้งหมดพร้อมที่จะพิสูจน์แล้ว ดังนั้นให้พวกเขาลองและเข้า Sportsnet ตอนนี้แม้ว่าคุณจะอยู่นอกประเทศแคนาดา.

คุณมีการสมัคร Sportsnet ทันทีหรือไม่? คุณลองใช้ VPN เพื่อเข้าถึง Sportsnet ตอนนี้จากนอกประเทศแคนาดาหรือไม่? บอกเล่าประสบการณ์ของคุณโดยฝากข้อความไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

75 + = 81

Adblock
detector