5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ YuppTV คุณจึงสามารถรับชมได้จากต่างประเทศ

มองดู YuppTV ออนไลน์เมื่ออยู่ต่างประเทศ? ผู้ให้บริการเนื้อหาแบบเอเชียนชั้นนำนี้ให้คุณเข้าถึงช่องต่างๆเช่น ZeeTV, BBO, KBO และ ET Now ในโพสต์นี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถสตรีมสด YuppTV ได้ทุกที่ในโลก เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคและดู YuppTV จากแคนาดานิวซีแลนด์ญี่ปุ่นฝรั่งเศสเยอรมนีและที่อื่น ๆ ในโลก.

วิธีดู YuppTV ออนไลน์ในต่างประเทศ

โดยปกติแล้วสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มเท่านั้นที่มีสิทธิ์แสดงเนื้อหาของตนในบางภูมิภาค และบางอย่างเช่น YuppTV จะแสดงเนื้อหาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตาม VPN ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่พวกเขาเลือก นี่เป็นการหลอกให้เว็บไซต์เชื่อว่าพวกเขาอยู่ในประเทศนั้นและปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ VPN ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณซึ่งป้องกันไม่ให้กิจกรรมของคุณถูกตรวจสอบโดยแฮกเกอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือผู้ดูแลเครือข่าย.

การเลือก VPN ที่เหมาะสมนั้นมีความสำคัญเนื่องจากแต่ละตัวจะแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวอย่างเช่นความปลอดภัยบางอย่างจัดลำดับความสำคัญเหนือสิ่งอื่นขณะที่คนอื่นเสนอความเร็วที่สูงขึ้นหรือความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งในวงกว้าง ในการค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ YuppTV เราค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 1. ใช้งานเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในหลายพื้นที่ออกอากาศของ YuppTV
 2. ให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เชื่อถือได้
 3. มีความสามารถในการปลดบล็อก YuppTV และบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ
 4. ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมและตัวเลือกความปลอดภัยเพิ่มเติม
 5. บันทึกไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้หรือไม่มีสิ่งอื่นใด

วิธียกเลิกการปิดกั้น YuppTV ด้วย VPN

ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อน: การเลิกบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาเมื่อคุณรู้วิธี นี่คือวิธีการปลดบล็อก YuppTV ด้วย VPN:

 1. ลงทะเบียนกับหนึ่งใน VPN ด้านล่าง (เราแนะนำ ExpressVPN).
 2. ติดตั้งไคลเอนต์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งในประเทศที่ได้รับอนุญาตของ YuppTV (สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและอินเดียจะใช้งานได้).
 4. ลองโหลดวิดีโอ คุณควรพบว่ามันโหลดได้ทันทีโดยไม่มีความล่าช้าหรือข้อผิดพลาดใด ๆ.

วิธีรับพรีเมี่ยม VPN ฟรี: บ่อยครั้งที่จะได้รับราคาต่ำที่สุดสำหรับผู้ให้บริการที่กำหนดคุณจะถูกขอให้ลงทะเบียนเพื่อรับความคุ้มครองหลายปีพร้อมกัน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ (เช่นหากคุณกำลังหยุดพักผ่อนหรือต้องการดูเหตุการณ์ที่เฉพาะเจาะจง) คุณสามารถใช้การทดลองใช้ 30 วันของ ExpressVPN คุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้า แต่คุณสามารถยกเลิกได้ภายใน 30 วันเพื่อรับเงินคืน.

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ YuppTV ของเรา:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งกระจายอยู่ใน 94 ประเทศทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีมวิดีโอสด. มันเร็วพอที่จะรับชมเนื้อหา HD ด้วยความล่าช้าที่เห็นได้ชัดและที่ดีที่สุดคือทั้งหมดสามารถยกเลิกการบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมได้หลากหลายเช่น Netflix, BBC iPlayer และ YuppTV.

มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่หลากหลายในตัวเช่นกัน ExpressVPN ใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS เพื่อให้การรับส่งข้อมูลของคุณปลอดภัยตลอดเวลา. จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมาก. หากคุณมีปัญหาการสนับสนุนลูกค้าสามารถทำได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

บริการนี้มีแอพสำหรับอุปกรณ์ MacOS, Windows, Linux, iOS และ Android ด้วยการกำหนดค่าด้วยตนเองเล็กน้อยมันสามารถติดตั้งบนเราเตอร์ไร้สายของคุณได้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ YUPPTV:  ExpressVPN เป็นตัวเลือก # 1 ExpressVPN มีความเร็วที่ยอดเยี่ยมคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและทำงานกับบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมทั้งหมด รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ภูมิใจนำเสนอเซิร์ฟเวอร์เกือบ 4,853 แห่งซึ่งบางเซิร์ฟเวอร์ได้รับการปรับแต่งสำหรับการสตรีมการแชร์ไฟล์หรือการเล่นเกม. เป็น VPN อเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยมในส่วนเล็ก ๆ ด้วยความสามารถในการปลดบล็อกที่เหนือกว่า. NordVPN สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มเช่น Hulu, Netflix และ Amazon Prime Video ดังนั้น YuppTV จึงไม่เป็นปัญหามากนัก.

ด้วย NordVPN คุณมีอิสระในการสร้างการตั้งค่าความปลอดภัยขั้นสูง. การเข้ารหัส AES 256 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IPv6 ถูกเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถใช้สวิตช์ฆ่าเฉพาะแอปพลิเคชันได้ มีแม้กระทั่งตัวเลือกในการใช้ VPN สองตัวในคราวเดียวหรือใช้ Tor กับ VPN NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้และยอมรับการชำระเงิน bitcoin ช่วยให้คุณไม่ต้องเปิดเผยตัวตนออนไลน์ได้.

NordVPN มีแอพที่ติดตั้งง่ายสำหรับ Windows, Android, MacOS และ iOS นอกจากนี้ยังทำงานบนอุปกรณ์ที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่ายที่เลือกแม้ว่าจะต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: ลดการชำระรายเดือนของคุณเหลือเพียง $ 3.99 โดยลงทะเบียนแผนสองปีของ NordVPN ลดค่าใช้จ่ายลงได้มากถึง 66%.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,500 ตัวและอินเทอร์เฟซที่มีความคล่องตัวสูง CyberGhost ทำให้การออนไลน์อย่างปลอดภัยนั้นง่ายมาก. ผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเองหรือได้รับมอบหมายให้เหมาะสมที่สุดสำหรับงานเฉพาะเช่นการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งหรือฝนตกหนักโดยไม่ระบุชื่อ คุณจะพบว่าไม่เพียง แต่ CyberGhost จะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก YuppTV ได้ แต่คุณจะสามารถรับชมเนื้อหาสดแบบ HD ได้โดยไม่ล่าช้าและไม่มีบัฟเฟอร์ใด ๆ.

บริการนี้ช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส 256 บิตตัวบล็อกโฆษณาการตรวจสอบมัลแวร์อัตโนมัติการเปลี่ยนเส้นทาง HTTPS อัตโนมัติและสวิตช์ฆ่า ป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และพอร์ต. CyberGhost ไม่ได้บันทึกเซสชันหรือข้อมูลการจราจรใด ๆ ดังนั้นกิจกรรมของคุณจึงไม่สามารถติดตามกลับไปหาคุณได้.

แอพ CyberGhost เฉพาะสำหรับ Windows, Mac, Android และ iOS จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับอุปกรณ์ Linux และอินเทอร์เน็ตเราเตอร์ที่รองรับ.

หกเดือนฟรี: เลือกแผนรายปีของ CyberGhost เพื่อประหยัดมากกว่า 70% และรับความคุ้มครองเพิ่มอีกหกเดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม. อย่างแรกคือมีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง 1,095 เครื่องกระจายอยู่ใน 60 ประเทศซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถรับชม YuppTV live ได้อย่างไม่มีปัญหา จากนั้นก็มีการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและความจริงที่ว่าคุณสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุดสิบต่อบัญชี นี่เป็นสิ่งที่ไม่เคยได้ยิน: VPN ส่วนใหญ่อนุญาตให้ใช้ได้ระหว่างสามถึงหกเท่านั้น.

ตามที่คุณคาดหวัง IPVanish มาพร้อมกับการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่าเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น. อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกขั้นสูงอีกไม่กี่ตัวเลือกให้เลือก: คุณสามารถบล็อกการรับส่งข้อมูลในท้องที่เปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณตามช่วงเวลาที่กำหนดและทำให้การรับส่งข้อมูลของ OpenVPN ทำให้สับสน IPVanish ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของกิจกรรมของคุณแม้ว่าจะถูกถาม.

VPN นี้เป็นหนึ่งในไม่กี่รายที่รวมอยู่ในแอพ Amazon Fire Stick มีแอปเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ MacOS, Windows, iOS และ Android แม้ว่าคุณจะต้องติดตั้งด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มและเราเตอร์ Linux.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัดได้ถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish แต่ละสิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับการทดลองใช้เจ็ดวันโดยไม่มีความเสี่ยง หากคุณไม่พอใจคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์เพียง 78 แห่งทั่วโลก แต่ให้ความเร็วที่สูงกว่าบริการที่คล้ายคลึงกันมากมาย มันยอดเยี่ยมในการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่รุนแรงแม้กระทั่งแพลตฟอร์มหลักเช่น Netflix และ BBC iPlayer. เมื่อเชื่อมต่อได้สูงสุดหกครั้งคุณจะสามารถสตรีม YuppTV ออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและมีคุณภาพสูงสุดโดยไม่มีการบัฟเฟอร์.

การเข้ารหัส 256 บิตถูกเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้นเช่นเดียวกับการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 PrivateVPN รวมถึงสวิตช์ฆ่าที่หยุดการรับส่งข้อมูลทั้งหมดเมื่อสูญเสียการเชื่อมต่อกับ VPN. บริการนี้จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสบายใจเมื่อเรียกดู. การแชทสดสามารถทำได้ตลอด 24/7 ในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือและพนักงานสามารถติดตั้งซอฟแวร์จากระยะไกลให้คุณได้เมื่อได้รับอนุญาตจากคุณ.

บริการนี้มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Android, iOS, Windows และ MacOS ระบบ Linux และเราเตอร์จะต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ความเร็วที่รวดเร็ว: แผนรายปีของ PrivateVPN มีส่วนลดมากกว่า 70% ทำให้คุ้มค่ามากสำหรับ VPN ทุกรอบที่มีความเร็วที่น่าประทับใจ.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

ฉันสามารถดู YuppTV ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีอาจเป็นโอกาสที่น่าสนใจ แต่เราขอแนะนำอย่างยิ่งต่อการใช้งานด้วยเหตุผลหลายประการ. ประการแรกโครงสร้างพื้นฐานของพวกเขาขาดทรัพยากรเพื่อให้ทันกับความต้องการของผู้ใช้ สิ่งนี้ทำให้ VPN ฟรีบางตัวเพื่อสร้างตัวพิมพ์ข้อมูลรายเดือนและระบบการจัดคิว ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ VPN ฟรีไม่เหมาะสำหรับการสตรีม: แม้ว่าวิดีโอของคุณจะโหลด แต่ก็มีแนวโน้มว่าการพูดติดอ่างและบัฟเฟอร์เป็นเวลานาน นอกจากนี้หลายแพลตฟอร์มได้เพิ่มมาตรการล็อคทางภูมิศาสตร์ของสายด้วย VPN ฟรีในบริการแรกที่ถูกบล็อก.

คุณอาจถามตัวเองว่า VPN ฟรีที่สามารถดำเนินการได้. ผู้ใช้ไม่ต้องจ่ายค่าบริการดังนั้นจึงต้องสร้างรายได้ด้วยวิธีอื่น โดยปกติแล้ว VPN ฟรีจะแทรกโฆษณาในเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม แต่นั่นไม่ใช่วิธีเดียวที่พวกเขาทำเงิน พวกเขายังสามารถใช้คุกกี้ติดตามเพื่อคอยติดตามคุณแม้หลังจากที่คุณถูกตัดการเชื่อมต่อ ข้อมูลที่คุกกี้เหล่านี้รวบรวมนั้นจะสามารถใช้เพื่อสร้างโปรไฟล์ผู้บริโภคเพื่อขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

นอกเหนือจากการเพิ่มความปลอดภัยของคุณบริการเหล่านี้มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่สำคัญ. จากการศึกษาหนึ่งในปี 2559 พบว่าแอปนับสิบที่อ้างว่าเป็น VPN ฟรีไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายใด ๆ เลย นอกจากนี้หลายคนพยายามติดตั้งมัลแวร์ในอุปกรณ์ของผู้ใช้ และไม่ใช่เพียงแอปที่รู้จักกันน้อยที่เป็นภัยคุกคาม: เราเคยเห็นบริการที่มีชื่อเสียงขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet. เพื่อปกป้องตัวคุณเองและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราขอแนะนำให้ใช้บริการที่มีชื่อเสียงพร้อมบันทึกที่พิสูจน์แล้วว่าให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอันดับแรก.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix

YuppTV อยู่ที่ไหน?

แผนที่โลกของโลก

ปัจจุบัน YuppTV ให้บริการในกว่า 90 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียนิวซีแลนด์มาเลเซียอินเดียและอีกหลายแห่งในตะวันออกกลาง. อย่างไรก็ตามคล้ายกับ Netflix YuppTV มีไลบรารีเนื้อหาที่แตกต่างกันสำหรับประเทศต่างๆ.

สำหรับประเทศส่วนใหญ่รายชื่อจะแสดงในเวลามาตรฐานของอินเดีย (IST) อย่างไรก็ตามมีบางสถานที่ที่มีกฎแตกต่างกัน:

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา, คุณสามารถเลือกที่จะแสดงรายการสำหรับช่องส่วนใหญ่ใน IST หรือ CST อย่างไรก็ตาม ZeeTV, Zee Cinema และ Star Vijay จะแสดงเฉพาะเวลาเริ่มต้นโปรแกรมใน EST เท่านั้น.

หากคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร, คุณจะสามารถเลือกระหว่างรายชื่อ IST หรือ GMT ZeeTV, Zee Cinema, Zing, Zee Café, Zee Punjabi เสนอรายการ GMT เท่านั้น.

ถ้าคุณอยู่ในออสเตรเลีย, ช่องส่วนใหญ่จะมีรายชื่อ IST ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ ZeeTV ซึ่งแสดงรายชื่อใน AEST.

ผู้สมัครสมาชิกสามารถเลือกดูโดยใช้โปรแกรมเล่นเว็บออนไลน์หรือผ่านแอพ YuppTV สำหรับ Android และ iOS นอกจากนี้ YuppTV สามารถติดตั้งบน Apple TV, Android TV, Roku และสมาร์ททีวีบางตัว.

ฉันจะดูอะไรบน YuppTV?

YuppTV นำเสนอเนื้อหาสดและตามความต้องการที่หลากหลาย ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการข้อเสนอที่ได้รับความนิยมมากที่สุด:

 1. ราชาผู้ยิ่งใหญ่
 2. Mahanati
 3. ร่าง
 4. Theri
 5. Sethupathi
 6. สุภาพบุรุษ
 7. Ninnu Kori
 8. เฮ้กฤษณะ
 9. Mana Mugguri Love
 10. แกะดำ
 11. Ctrl Alt Del
 12. วีเจย์
 13. KBO
 14. อินเดียวันนี้
 15. Tarang TV

YuppTV ให้บริการเนื้อหาในภาษาใด?

ปัจจุบัน YuppTV มีวิดีโอในภาษาฮินดี, ทมิฬ, เตลูกู, มราฐี, มาลายาลัม, เบงกาลี, โอริยา, ปัญจาบ, กันนา, Bhojpuri และคุชราต. แต่ละภาษามีแพ็คเกจเนื้อหาที่มีให้เลือก ตัวอย่างเช่นแพ็คเกจภาษาฮินดีพื้นฐานมี 177 ช่อง แต่แพ็คเกจภาษามาราธีที่เทียบเท่ามีเพียง 132 รายการการสมัครเหล่านี้ทั้งหมดมีราคาเท่ากันอย่างไรก็ตาม: $ 12.99 USD ต่อเดือน.

น่าเสียดายที่บริการนี้ค่อนข้างไม่สอดคล้องกันเมื่อพูดถึงคำบรรยาย วิดีโอตามสั่งบางรายการมีคำบรรยายในหลายภาษาในขณะที่บางวิดีโอมีคำบรรยายในหนึ่งหรือสองภาษา มีแม้กระทั่งชื่อที่เลือกเช่น Kabali ที่ให้คำอธิบายภาพเป็นภาษาอังกฤษแม้ว่าจะไม่มีวิธีการค้นหาเนื้อหาดังกล่าวโดยเฉพาะ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 5 =

Adblock
detector