5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ZDF เพื่อให้คุณดูได้ทุกที่

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ZDFZDF เป็นช่องรายการโทรทัศน์เยอรมันยอดนิยมที่แสดงทุกสิ่งตั้งแต่รายการเด็กไปจนถึงการแข่งขันกีฬา นอกจากนี้ยังมีให้บริการออนไลน์แบบออนไลน์ดังนั้นสตรีมสามารถรับชมได้ตามต้องการและเนื้อหาสดบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน.

ปัญหาเดียว: ZDF จะช่วยให้คุณดูวิดีโอของสตรีมหากคุณอยู่ในประเทศเยอรมนี. ดังนั้นหากคุณไม่มีที่อยู่ IP ของเยอรมันการพยายามดูเนื้อหา ZDF จะทำให้คุณเกิดข้อผิดพลาด.

ขอบคุณ VPN คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ประเทศเยอรมนีเพื่อรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน. VPN จะทำสิ่งนี้ให้คุณทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในเยอรมนีดังนั้นคุณสามารถดู ZDF จากสหราชอาณาจักรแคนาดาสหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสหรือออสเตรเลีย. ไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ที่ไหน VPN สามารถเลิกบล็อก ZDF ได้ และอนุญาตให้ผู้ชมจากต่างประเทศสามารถสตรีมเนื้อหาสดได้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ZDF

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ VPN ในภายหลังในคู่มือนี้ อย่างไรก็ตามก่อนอื่นมาดู VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ZDF ZDF VPN ที่ดีต้องการคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 •         ความเร็วสูงสำหรับการสตรีมวิดีโออย่างต่อเนื่อง
 •         เซิร์ฟเวอร์ในประเทศเยอรมนี
 •         ความสามารถในการหลบเลี่ยงการตรวจจับ
 •         ง่ายต่อการใช้

เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้เราได้รวบรวมรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณสามารถดู ZDF ได้จากทุกที่.

นี่คือรายการของ 5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ZDF:

1. ExpressVPN

ExpressVPNJan 2020Unblocks ZDFTested Jan 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ความเร็วของ ExpressVPN ดีและคุณสามารถรับชมวิดีโอได้อย่างต่อเนื่อง ความเร็วเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจาก VPN จำเป็นต้องประมวลผลทุกส่วนของข้อมูลเพิ่มความล่าช้าในการส่ง โชคดี, ExpressVPN สามารถทำบรรจุภัณฑ์เบี่ยงเบนและถอดรหัสงานทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วจนแทบจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อความเร็วในการจัดส่ง.

VPN ติดตั้งตัวเอง เมื่อคุณชำระค่าบริการแล้วให้คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ ExpressVPN ให้บริการแอปสำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, iOS, และ ลินุกซ์. คุณสามารถติดตั้ง VPN ได้ เราเตอร์ และนอกจากนี้ยังมี ทีวี Amazon Fire, แท่งไฟของ Amazon และ แท็บเล็ต Kindle Fire. บริษัท ยังให้บริการส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ โครเมียม, Firefox, และ การแข่งรถวิบาก.

ExpressVPN ทำได้ดีมากในการหลบการตรวจจับและสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและบล็อก VPN ที่บริการวิดีโอสตรีมทุกเครื่องในโลกรวมถึง Netflix USA และ ZDF ในเยอรมนี.

หากคุณต้องการที่จะสตรีม ZDF จากประเทศที่ตรวจสอบเว็บเช่นซาอุดิอาระเบียหรือจีนโปรดมั่นใจได้ว่าการสอดแนม เจ้าหน้าที่จะไม่สามารถปิดกั้นการสื่อสารของคุณ หรือรู้ว่าไซต์ใดที่คุณเยี่ยมชมต้องขอบคุณ ExpressVPN's ความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง. ระบบเข้ารหัสทุกแพ็กเก็ตโดยใช้ OpenVPN ระบบ. นี่เป็นการตั้งค่าคีย์การเข้ารหัสที่แชร์ระหว่างคอมพิวเตอร์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์ VPN ในเยอรมนี การกระจายคีย์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย การเข้ารหัส RSA 4096 บิต, ในขณะที่การแลกเปลี่ยนข้อมูลปกติได้รับการคุ้มครอง การเข้ารหัส AES ด้วยคีย์ 256 บิต.

ExpressVPN มี 148 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ, รวมทั้ง สี่เซิร์ฟเวอร์ในประเทศเยอรมนี. บริษัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่หมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งเป็นเขตแดนที่ไม่มีกฎเกณฑ์บังคับใช้การเก็บรักษาข้อมูลของ บริษัท VPN.

บริษัท ให้ลูกค้าแต่ละราย การอนุญาตของสามการเชื่อมต่อพร้อมกัน และลูกค้าใหม่ได้รับประโยชน์จาก รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องเล่นลิ้น.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ZDF: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ปลดบล็อกเนื้อหา ZDF จากเยอรมนีและบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชม HD ที่ปราศจากบัฟเฟอร์ ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวโดยรวม ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNเลิกบล็อก ZDFTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เสนอคุ้มค่าสมราคาจริง ๆ แผนสามปีให้บริการแก่คุณน้อยกว่า $ 3 ต่อเดือนและคุณจะได้รับ ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันหกรายการ. NordVPN ขึ้นอยู่ในปานามา บริษัท VPN จะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของลูกค้าใด ๆ มั่นใจในความเป็นส่วนตัวของคุณ.

แอพนี้น่าสนใจมาก ๆ. หน้าจอหลักแสดงแผนที่ของโลก พร้อมเครื่องหมายในแต่ละประเทศที่มีบริการ บริษัท ดำเนินการ 4,438 เซิร์ฟเวอร์ใน 62 ประเทศ. ซึ่งรวมถึง 259 เซิร์ฟเวอร์ในประเทศเยอรมนี. หากต้องการเชื่อมต่อเพียงคลิกที่เครื่องหมายอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นหนึ่งในเยอรมนีเพื่อเริ่มการสตรีม ZDF.

อินเทอร์เฟซมีวิธีที่สองเพื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ซึ่งมีอยู่ในรูปแบบรายการ รายการนี้มีตัวเลือกเพิ่มเติมไม่ใช่เฉพาะสถานที่ที่เลือกได้โดยตรง เหล่านี้คือ การเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายทอร์, เส้นทางกระโดดสองครั้ง เส้นทางนั้นผ่านเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องและมี การเข้ารหัสสองครั้ง, และคุณยังสามารถเพิ่ม การป้องกัน DDoS ฟรี.

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวพิเศษที่เรียกว่า CyberSec กรองมัลแวร์ในหน้าเว็บ นอกจากนี้ยังจะตัดโฆษณาปิดกั้นป๊อปอัปและป้องกันการสื่อสารกับคำสั่ง botnet และเซิร์ฟเวอร์ควบคุม.

คุณสามารถติดตั้งแอพจาก NordVPN บน ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS. ส่วนขยายเบราว์เซอร์พร้อมใช้งานสำหรับ Chrome และ Firefox. ระบบสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองในเราเตอร์และ ลินุกซ์, ผลไม้ชนิดหนึ่ง, และ ราสเบอร์รี่ Pi ระบบปฏิบัติการ.

NordVPN ใช้ระบบ OpenVPN โดยใช้ คีย์ 2048 บิต สำหรับการจัดตั้งเซสชั่น อาร์เอส การป้องกัน ข้อมูลถูกรักษาความปลอดภัยโดย การเข้ารหัส AES ด้วยคีย์ 256 บิต.

คุณสามารถลองใช้ VPN ด้วย รับประกันคืนเงินฟรีเล่นลิ้น 30 วัน.

สุดยอด BUDGET VPN: NordVPN คุ้มค่าทุกรอบ ตัวเลือกที่คุ้มค่าซึ่งเป็นนักแสดง ZDF ที่มั่นคง เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน ยังทำงานได้ดีกับบริการสตรีมยอดนิยมและได้รับความเร็วที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostเลิกบล็อก ZDFTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost ตั้งอยู่ในโรมาเนีย รัฐบาลมีการลงทุนอย่างมากในโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตและระบบกฎหมายที่นั่นบล็อกความพยายามทั้งหมดโดยสหภาพยุโรปเพื่อกำหนดกฎการเก็บข้อมูล บริการนี้ให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมทำให้เหมาะสำหรับการสตรีมวิดีโอ.

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แอปคุณจะเห็นเป็นครั้งแรก หน้าจอกิจกรรม. เลือก ปลดบล็อกการสตรีม ตัวเลือกเพื่อแสดงรายการของบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ให้เลือก. ZDF ใกล้ด้านบนของรายการ. หากคุณคลิกที่ปุ่ม ZDF, CyberGhost จะเปิดแท็บในเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณและโหลดหน้า ZDF Live TV.

CyberGhost นำเสนอการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งมาก, ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับประเทศที่รัฐบาลบล็อคหรือตรวจสอบกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตเช่นปากีสถานหรือจีน. CyberGhost ใช้โปรโตคอล OpenVPN. การสร้างเซสชั่นและขั้นตอนการกระจายที่สำคัญของ VPN ได้รับการคุ้มครองโดย การเข้ารหัส RSA ด้วยคีย์ 4096 บิต. การเชื่อมต่อที่จัดตั้งขึ้นได้รับการคุ้มครองโดย การเข้ารหัส AES ด้วยคีย์ 256 บิต.

เมื่อคุณลงทะเบียน CyberGhost คุณชำระเงินให้กับ บริษัท อื่น. การตั้งค่านี้ช่วยให้ CyberGhost ให้บริการลูกค้าโดยไม่เปิดเผยชื่อ. บริษัท จะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับลูกค้า ลูกค้าแต่ละรายจะถูกระบุด้วยหมายเลขบัญชีและข้อมูลที่เก็บไว้ในไฟล์เท่านั้นคือวันหมดอายุของบัญชี.

บริษัท ให้ลูกค้าแต่ละราย รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีข้อสงสัย. แต่ละบัญชีมีสิทธิ์ เจ็ดการเชื่อมต่อพร้อมกัน.

CyberGhost มีสไตล์และใช้งานง่าย แอพจะทำงานบน ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS ระบบปฏิบัติการ. คุณสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองได้ เราเตอร์ และ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์.

คุณค่าที่ดี: CyberGhost เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า แข็งแกร่งในเรื่องความเป็นส่วนตัวความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ด้วย ZDF เราพบว่าติดตั้งและใช้งานได้ง่าย ทำงานได้ดีกับไซต์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่ Amazon Prime รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishเลิกบล็อก ZDFTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีโครงสร้างพื้นฐานส่วนตัวทั้งหมด. มันจัดการระบบของ บริษัท และไม่มีบริการจากภายนอก. ทำให้ บริษัท สามารถควบคุมบริการได้มากขึ้นและรับประกันการส่งมอบ VPN คุณภาพด้วยความเร็วสูงมาก. VPN นี้จะนำคุณเข้าสู่ ZDF จากนอกประเทศเยอรมนี และให้บริการอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดสำหรับการบัฟเฟอร์.

บริษัท ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา. นี่อาจเป็นปัญหาสำหรับการรักษาความลับเนื่องจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐอเมริกาเป็นที่รู้จักกันในการใช้กระบวนการศาลลับและภัยคุกคามทันทีเพื่อบังคับให้เกิดความร่วมมือจากธุรกิจในสหรัฐฯ อย่างไรก็ตาม, IPVanish ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมของลูกค้า, ดังนั้นจะไม่มีข้อมูลสำหรับเจ้าหน้าที่ที่จะยึด.

แอพสำหรับ IPVanish ใช้งานง่ายมากและติดตั้งเอง บริษัท ให้บริการแอพฟรีสำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, Amazon Fire TV, และ iOS. คุณยังสามารถติดตั้ง IPVanish บน เราเตอร์, แต่พวกเขาไม่ได้ให้มาพร้อมกับแอพ.

คุณได้รับ ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกัน 10. IPVanish ทำงาน มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 เครื่องกระจายอยู่ใน 60 ประเทศ. ซึ่งรวมถึง 57 เซิร์ฟเวอร์ในแฟรงค์เฟิร์ตประเทศเยอรมนี.

IPVanish VPN ใช้ การเข้ารหัส RSA เพื่อปกป้องการจัดตั้งเซสชันและที่มี คีย์ 2048 บิต. ข้อมูลได้รับการคุ้มครองโดย AES พร้อมคีย์ 256 บิต.

IPVanish ให้ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน ด้วยการสมัครสมาชิกใหม่.

เครือข่ายขนาดใหญ่: IPVanish เหมาะสำหรับครอบครัว แข็งด้วย ZDF และดีในการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ส่วนใหญ่ แนะนำสำหรับมาตรฐานความเป็นส่วนตัวสูง สามารถทำได้ด้วยตัวเลือกการสนับสนุนสด รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNเลิกบล็อก ZDFTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ก่อตั้งขึ้นโดยนักกิจกรรมเพื่อความเป็นส่วนตัวในสวีเดน. บริษัท มีขั้นตอนการป้องกันความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งมากรวมถึงการไม่เปิดเผยตัวตนของบัญชี. หมายเลขลูกค้าแต่ละระเบียนจะถูกระบุด้วยตัวเลข แต่ไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล สวีเดนเคยมีกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่เข้มงวด แต่เมื่อไม่นานมานี้ศาลยุติธรรมแห่งยุโรปก็ถูกส่งออกไป. การพิจารณาคดีดังกล่าวช่วยให้ PrivateVPN สามารถปกป้องตัวตนและกิจกรรมของลูกค้าและไม่เก็บบันทึกกิจกรรมใด ๆ.

PrivateVPN มี 100 เซิร์ฟเวอร์ใน 56 ประเทศ, รวมทั้ง สามเซิร์ฟเวอร์ในประเทศเยอรมนี.

แอพสำหรับ PrivateVPN จะติดตั้งเองหลังจากคุณดาวน์โหลดโปรแกรมติดตั้งจากเว็บไซต์ แอพทำงานต่อ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS. คุณสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์และเราเตอร์ Linux สามารถติดตั้ง PrivateVPN ได้ ทีวี Amazon Fire, แท่งไฟของ Amazon และ กล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์. บริษัท อนุญาตให้แต่ละบัญชี เชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหกพร้อมกัน.

การเชื่อมต่อ VPN ได้รับการคุ้มครองโดย การเข้ารหัส RSA ด้วยคีย์ 2048 บิต, และข้อมูลระหว่างทางได้รับการคุ้มครองโดย ปักเป้าด้วยคีย์ 128 บิต หรือ AES พร้อมคีย์ 256 บิต. การประมวลผลการเข้ารหัสทั้งหมดนี้ไม่ได้ทำให้การเชื่อมต่อช้าลงมากนักและคุณยังจะได้รับความเร็วทั้งหมดที่คุณต้องการในการสตรีมวิดีโอสดจากเว็บไซต์ ZDF บริษัท รายงานว่าบริการต่าง ๆ ของจีนทำไม่ดีเกินไป หากคุณตั้งใจจะไปที่สาธารณรัฐประชาชนคุณควรตั้งค่าการเชื่อมต่อกับ L2TP ระบบ VPN ของ PrivateVPN.

PrivateVPN เสนอลูกค้าใหม่ทั้งหมด รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน บนบริการสมัครสมาชิก.

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว เลิกบล็อก ZDF ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดี รองรับอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่อง สามารถทำได้กับเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและขาดการสนับสนุน 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู ZDF?

น่าเสียดายที่ VPNs ไม่ดีมาก การดำเนินงานพื้นฐานของบริการ VPN นั้นง่ายต่อการติดตั้ง อย่างไรก็ตามเนื่องจากความท้าทายที่ VPNs ต้องเผชิญในขณะนี้เพื่อให้บริการได้สำเร็จ, จริงๆแล้วมันต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในการใช้บริการ VPN ในปัจจุบัน.

VPN ควรปิดบังปลายทางที่แท้จริงของการเชื่อมต่อและปกป้องข้อมูลระหว่างทางเพื่อไม่ให้สามารถอ่านได้ อย่างไรก็ตามการบำรุงรักษาที่ทันสมัย มาตรการป้องกันมีราคาแพงและบริการ VPN ฟรีลดค่าใช้จ่ายด้วยการใช้การเข้ารหัสและความปลอดภัยต่ำ, หรือไม่มีเลย.

การเข้าสู่เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอจากต่างประเทศเป็นเรื่องยากสำหรับ VPN ฟรีโดยเฉพาะ. บริการสตรีมมิ่งบัญชีดำเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่รู้จักเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาของพวกเขาถูกส่งไปยังผู้ชมในประเทศเดียวกันเท่านั้น. งานพิเศษที่ต้องผ่านข้อ จำกัด ภูมิภาคเหล่านี้แพงเกินไปสำหรับ VPN ฟรี. VPN ที่เราแนะนำสามารถเข้าไปในเว็บไซต์วิดีโอและบริการทั้งหมดในรายการนี้ได้รับการทดสอบด้วย ZDF.

VPN ฟรีใช้ วิธีทางเลือกในการสร้างรายได้. VPN ฟรีมากมาย โฆษณาได้รับการสนับสนุน. พวกเขาจะชะลอการเชื่อมต่อของคุณและแสดงโฆษณาในแอพในขณะที่คุณรอ บริการฟรีอื่น ๆ นั้นยิ่งซับซ้อน. พวกเขาฉีดโฆษณาลงในหน้าเว็บที่คุณดู.

VPN ฟรีบางตัวอนุญาตให้ บริษัท ที่ชำระเงินได้ เพื่อเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณทำให้พวกเขาสามารถจัดเก็บคุกกี้และกิจวัตร Javascript บนเบราว์เซอร์ของคุณ. หนึ่งในวัตถุประสงค์ของการบุกรุกนี้คือ ติดตามกิจกรรมของคุณ บนเว็บ นี่คือแดกดันเพราะ VPN จัดเป็นบริการความเป็นส่วนตัว. VPN ฟรีทำให้ความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณลดลง. VPN ที่ไม่คิดค่าบริการลูกค้าจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและขายให้ผู้โฆษณา.

VPN คุณภาพต่ำมักไม่ใช้การเข้ารหัสที่ดีมาก หากการเข้ารหัสอ่อนก็สามารถแตกได้ง่าย. การเข้ารหัสที่มีคุณภาพต่ำที่ใช้โดย VPN ฟรีทำให้ข้อมูลของคุณเปิดเผยเมื่อผ่านทางอินเทอร์เน็ต. หากไม่มีการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งแฮกเกอร์หน่วยงานด้านความปลอดภัยขโมยข้อมูลและรัฐบาลที่มีการปราบปรามสามารถดูทุกสิ่งที่คุณทำบนอินเทอร์เน็ต บริการ VPN ฟรีที่เรียกว่าฟรีจำนวนมากไม่ต้องกังวลกับการเข้ารหัสการเชื่อมต่อซึ่งหมายความว่า พวกเขาไม่ได้เป็น VPN เลย.

ความเร็วในการสตรีมจาก ZDF

การสตรีมวิดีโอต้องใช้ข้อมูลจำนวนมากในการถ่ายโอนผ่านอินเทอร์เน็ต. จำเป็นต้องมีแบนด์วิดท์ที่เพียงพอเพื่อสตรีมวิดีโอ. VPN เพิ่มการประมวลผลพิเศษและระยะทางในการถ่ายโอนข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตดังนั้นจึงสามารถชะลอการส่งวิดีโอทำให้การบัฟเฟอร์และปัญหาการเล่นอื่น ๆ.

โปรดทราบว่าสตรีมสดจำเป็นต้องใช้แบนด์วิดท์มากกว่าวิดีโอตามต้องการ วิดีโอสดไม่ได้รับการบีบอัดมากเท่ากับวิดีโอตามความต้องการดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีความเร็วมากขึ้น.

VPN ฟรีอย่างสม่ำเสมอช้าเกินไปที่จะส่งวิดีโอที่ความเร็วดูได้. หลายคนกำหนด ข้อ จำกัด แบนด์วิดท์ และ ขีด จำกัด การใช้ข้อมูลรายเดือน.

VPN ที่ช้าจะทำให้วิดีโอของคุณสตรีม หยุดการบัฟเฟอร์ชั่วคราว. การเชื่อมต่อที่ลดลงบังคับให้คุณรีเฟรชและขัดเกลาวิดีโอเพื่อกลับไปยังที่ที่คุณอยู่ ผลที่ตามมาของบริการ VPN ที่ทำงานช้าหรือเขียนไม่ดีก็คือ ภาพอาจแตก ด้วย pixelation ขนาดใหญ่และ blobs สีที่แปลกประหลาดปรากฏขึ้นแทนเฟรมวิดีโอที่เหมาะสม นอกจากนี้ VPNs ที่มีประสิทธิภาพต่ำยังสามารถทำให้เกิด รูปภาพและเสียงที่จะซิงค์กัน.

VPN ในรายการของเราทั้งหมดส่งวิดีโอจาก ZDF ในการสตรีมอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุด, บกพร่อง, ปัญหาการเบลอหรือเสียง - เราทดสอบพวกเขาทั้งหมด.

ทำไม ZDF ถึงบล็อกฉัน?

คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ ZDF ได้จากทุกที่ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณพยายามสตรีมวิดีโอจากนอกประเทศเยอรมนีจะมีข้อความแจ้งว่าเนื้อหาดังกล่าวไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่ของคุณ ข้อความอ่านว่า“Aus rechtlichen Gründen kann dieser Beitrag nur ใน Deutschland gezeigt werden.” สิ่งนี้แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า“ด้วยเหตุผลทางกฎหมายการบริจาคนี้สามารถแสดงได้ในเยอรมนีเท่านั้น.”

บล็อกการเข้าถึงระหว่างประเทศ ZDF

บล็อกในการเข้าถึงวิดีโอจากต่างประเทศเป็นมาตรฐานในอุตสาหกรรม. สถานีโทรทัศน์ต้องซื้อเนื้อหาจาก บริษัท ผู้ผลิตและจ่ายเฉพาะสิทธิ์ในการแสดงความบันเทิงในประเทศของตน ดังนั้นภาพยนตร์หนึ่งเรื่องจะถูกขายหลายต่อหลายครั้งโดยผู้ประกาศที่แตกต่างกันจะได้รับสิทธิ์ในแต่ละภูมิภาค ผู้ประกาศลงนามในสัญญาว่า บังคับให้พวกเขา จำกัด การแสดงเนื้อหาในขอบเขตที่พวกเขาจ่ายเพื่อสิทธิ์ในการ.

การ จำกัด การรับชมด้วยวิธีการดั้งเดิมในการส่งสัญญาณวิดีโอนั้นค่อนข้างง่ายเนื่องจากสถานีโทรทัศน์เพิ่งตั้งจุดแข็งของเครื่องส่งสัญญาณเพื่อให้สัญญาณไม่สามารถเข้าถึงได้เกินขอบเขตของประเทศ อย่างไรก็ตาม, การ จำกัด การเข้าถึงการออกอากาศทางอินเทอร์เน็ตนั้นซับซ้อนกว่าเล็กน้อย. บริการสตรีมวิดีโอรวมถึง ZDF, ตรวจสอบตำแหน่งของคอมพิวเตอร์ที่ขอวิดีโอ.

อุปกรณ์ทุกชิ้นที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตมีตัวระบุเฉพาะที่เรียกว่า ที่อยู่ IP. ที่อยู่นี้ สามารถสืบย้อนไปยังสถานที่ที่เฉพาะเจาะจง. ดังนั้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ ZDF และกดปุ่มเล่นบนเครื่องเล่นวิดีโอ, เซิร์ฟเวอร์เนื้อหาจะตรวจสอบที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ก่อน. หากมีการติดตามที่อยู่นั้นไปยังตำแหน่งที่ตั้งนอกประเทศเยอรมนีเซิร์ฟเวอร์จะส่งคืนข้อความแสดงข้อผิดพลาด หากที่อยู่ภายในขอบเขตของเยอรมนีเซิร์ฟเวอร์เนื้อหา ZDF จะส่งกระแสข้อมูลสำหรับวิดีโอ.

VPN ปิดบังที่อยู่ IP จริงของคุณเพื่อให้ ZDF และเว็บไซต์อื่น ๆ ทั้งหมดเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN แทนช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในเนื้อหา.

VPN ทำงานอย่างไร?

VPN เป็นบริการประเภทหนึ่งที่เรียกว่า“หนังสือมอบฉันทะ," ซึ่งใน คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นหมายถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ. คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นนั่นคือเซิร์ฟเวอร์ VPN.

เมื่อคุณติดตั้ง VPN คุณเพียงแค่ติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอนต์และอินเทอร์เฟซที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN ด้านเดียว. การเชื่อมต่อนั้นสร้างลิงค์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN. ซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ VPN ครอบครองการ์ดเครือข่ายของคุณและ จับข้อความที่ส่งออกทั้งหมดก่อนที่พวกเขาจะออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ. ซอฟต์แวร์นั้น แพ็คเกจข้อความเหล่านั้นในการเข้ารหัส และส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN เซิร์ฟเวอร์ถอดรหัสข้อความและ ส่งต่อพวกเขาไปยังปลายทางที่พวกเขามุ่งหน้าไป. การตอบกลับข้อความเหล่านั้นไปที่เซิร์ฟเวอร์ VPN ก่อน พวกเขาจะถูกเข้ารหัสและส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ ไคลเอนต์ VPN ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับข้อความที่มาถึงและถอดรหัสพวกเขา.

การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN เรียกว่า อุโมงค์, ปกป้องกิจกรรมอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณจากผู้สอดแนม อุโมงค์ไม่เพียง แต่ปกป้องเนื้อหาของข้อมูลในขณะที่เดินทางผ่านอินเทอร์เน็ต แต่ยังบดบังข้อมูลเมตาเช่นเว็บไซต์ปลายทาง. การปิดบังข้อมูลส่วนหัวจะป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายงานกิจกรรมของคุณหรือเลือกบล็อกหรือชะลอการรับส่งข้อมูล.

การแทรกแซงและการส่งต่อดำเนินการโดยเซิร์ฟเวอร์ VPN หมายถึง การสื่อสารทั้งหมดของคุณมาถึงปลายทางด้วยที่อยู่ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้น และไม่ใช่ของคุณ ประโยชน์ของการผันนั้นหมายความว่าเว็บไซต์ไม่สามารถติดตามคุณด้วยที่อยู่ IP ของคุณและอื่น ๆ ระบบตรวจจับที่ใช้ที่อยู่ IP เพื่อบล็อกหรืออนุญาตผ่านเนื้อหาจะไม่เห็นตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ. เมื่อคุณใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในเยอรมนี, เซิร์ฟเวอร์เนื้อหาที่เว็บไซต์ ZDF จะเห็นที่อยู่ IP ของเยอรมัน และส่งข้อมูลวิดีโอให้คอมพิวเตอร์ของคุณ.

การเข้าถึงรายการทีวีถ่ายทอดสดด้วย ZDF

กระบวนการเข้าถึง ZDF นั้นตรงไปตรงมามาก. คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าบัญชีและไม่มีการชำระเงิน. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ในเยอรมนีสิ่งที่คุณต้องทำคือไปที่หน้า ZDF Live TV และคลิกที่ปุ่มเล่นที่กำหนดบนแผงเครื่องเล่น.

ไซต์ ZDF เสนอบริการทันใจที่ให้คุณดูการเขียนโปรแกรมจากก่อนหน้านี้ในวันและสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วน“ ชุดกล่อง” ของเว็บไซต์รวมถึงเนื้อหาจากเวลาย้อนหลังมากยิ่งขึ้น. คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบหรือระบุตัวเองเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติเหล่านี้.

เลือก VPN

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทำไม ZDF บล็อกการดูจากต่างประเทศและวิธีที่ VPN สามารถหลีกเลี่ยงบล็อกเหล่านั้นได้ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่า VPNs บางตัวไม่สามารถให้คุณเข้าถึงวิดีโอได้ที่เว็บไซต์ ZDF. หลายคนถูกขึ้นบัญชีดำดังนั้นเลือกจากรายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราสำหรับ ZDF ด้านบนเพื่อให้เข้าถึงได้ฟรีและเล่นได้อย่างราบรื่น.

คุณสามารถเชื่อมต่อกับ ZDF ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ในเยอรมันได้จากทุกที่ในโลกตราบใดที่คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต. VPNs ในรายการของเรานั้นให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม และพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคในเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอมากมายไม่เพียง แต่ ZDF.

VPNs ในรายการทั้งหมดของเรามีแอพสำหรับอุปกรณ์มือถือดังนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อและรับชมได้ทุกที่ นี่เป็นข่าวที่ดีถ้าคุณต้องการดู ZDF ขณะทานอาหารกลางวันในร้านกาแฟหรือเดินทางด้วยรถไฟหรือรถบัสที่ให้บริการ wifi แก่ผู้โดยสาร.

นอกเหนือจากการเลิกบล็อกสตรีมวิดีโอ, VPN ป้องกันแฮกเกอร์และผู้สอดแนมของรัฐบาล จากการรบกวนกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณ คุณได้รับการปกป้องที่ดีขึ้นจากแฮกเกอร์และ ISP ของคุณจะไม่สามารถบล็อกหรือชะลอการรับส่งข้อมูลของคุณตามวิธีการใช้งานเว็บ.

การรับประกันคืนเงินสำหรับ VPNs ในรายการของเราเปิดโอกาสให้คุณทดลองใช้โดยปราศจากความเสี่ยง คุณสามารถลองหนึ่งหรือสองและยกเลิกบริการที่คุณชอบน้อยที่สุดรับเงินคืนทั้งหมด.

คุณใช้ VPN เพื่อดูวิดีโอจากต่างประเทศหรือไม่? คุณเป็นผู้ดู ZDF ปกติหรือไม่ บอกเล่าประสบการณ์ของคุณโดยฝากข้อความไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 1 = 3

Adblock
detector