ไกด์: 6 สุดยอด Kodi Live TV Addons สำหรับปี 2560 ใช้งานได้จริง!

การสตรีมวิดีโอตามความต้องการนั้นสะดวกและประหยัดเวลา คุณไม่ต้องรอเวลาเฉพาะในการดูรายการโปรดของคุณไม่เหมือนการออกอากาศทางโทรทัศน์แบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามรายการทีวีถ่ายทอดสดยังคงมีสิทธิพิเศษ ตัวอย่างเช่นกิจกรรมเช่นพิธีมอบรางวัลเพลงและวิดีโอมักจะมีการถ่ายทอดสด คุณสามารถดูได้ในภายหลัง แต่เมื่อถึงตอนนี้คุณได้เห็นผู้ทำลายล้างบนโซเชียลมีเดียแล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดหากคุณต้องการรับชมรายการสดคุณสามารถรับมันผ่าน Kodi.

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ามีทั้งส่วนเสริมอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการของ Kodi สำหรับเนื้อหาสตรีมมิงแบบสด ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่ง Kodi บนคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ Amazon Fire TV หรือที่อื่น ๆ ส่วนเสริมที่คุณติดตั้งจะเหมือนกัน.

คำแนะนำของเรามุ่งเน้นไปที่ส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่เสนอการเข้าถึงสตรีมมิ่งทีวีแบบสดๆ ในตอนท้ายเราได้ให้ภาพรวมโดยละเอียดเกี่ยวกับส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ไม่เป็นทางการซึ่งเป็นที่นิยมซึ่งคุณอาจเห็นในรายการที่อื่น เราได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมเหล่านี้และทำไมเราจึงแนะนำโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการแทน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ใช้ VPN ด้วย Kodi

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางใหม่ผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือกซ่อนตำแหน่งและข้อมูลประจำตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการการสตรีมแหล่งรายการทีวีถ่ายทอดสดผ่านทางโปรแกรมเสริมของ Kodi บางอย่างอาจไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ.

โดยคำนึงถึงสิ่งนี้พวกเขาอาจพยายาม จำกัด การเชื่อมต่อของคุณเมื่อคุณใช้บริการเช่น Kodi.

อย่างไรก็ตามการควบคุมปริมาณความเร็วไม่ได้เป็นปัญหาเดียวเมื่อใช้ Kodi ที่มีส่วนเสริมที่แตกต่างกัน มีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่มีอยู่สำหรับแอดออนทุกชนิด ส่วนเสริมของ Kodi สามารถใช้เพื่อดำเนินการโจมตีแฮ็คแบบคนกลางผู้ใช้งานของ Kodi เมื่อดาวน์โหลดและรันโปรแกรมเสริมของ Kodi คุณมักจะทำเช่นนั้นผ่านการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัย ส่วนเสริมสามารถถูกขโมยและใช้ในการตรวจสอบข้อมูลอินเทอร์เน็ตขโมยรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้และแม้แต่การเข้าถึงฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์.

ในขณะที่ผู้ใช้บางคนหันมาใช้งาน Kodi ในแซนด์บ็อกซ์ แต่การหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ด้วยการเข้ารหัสทราฟฟิกข้อมูลของคุณเป็นวิธีที่ง่ายกว่าและดีกว่าในการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง ผู้ใช้ Kodi สูญเสียข้อมูลและมีการแฮ็กอุปกรณ์ในอดีตโดยมีส่วนเสริมบางอย่างเช่นส่วนเสริมของ Exodus ที่ใช้ในการสร้างบ็อตเก็ต DDoS.

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ขอแนะนำให้เชื่อมต่อกับ VPN เมื่อใช้ Kodi VPN จะช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยผ่านการสตรีมเสริม.

โปรดทราบว่า VPN ยังอนุญาตให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ.

การสตรีมต้องใช้แบนด์วิดท์จำนวนมาก โดยเฉพาะสตรีมมิงไม่บีบอัดวิดีโอมากนักและต้องการแบนด์วิธดาวน์โหลดเพิ่ม ผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้รวดเร็วและปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็น เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมกับชุมชน Kodi และให้การเชื่อมต่อที่จำเป็นมีความจุมากมายและการปกป้องความเป็นส่วนตัวระดับสูง.

เราสามารถยืนยันได้ว่า IPVanish ทำงานร่วมกับ Kodi Addons ทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบและเป็นที่นิยมในชุมชน Kodi หากคุณต้องการลองผู้ให้บริการสำรองคุณสามารถค้นหารายการทั้งหมดของเราได้ที่นี่สำหรับบริการ Kodi VPN ที่แนะนำ.

การแจ้งเตือนดีล: IPVanish เสนอส่วนลด 60% ให้กับผู้อ่านในแผนประจำปีของพวกเขาที่นี่ และส่วนลด 25% สำหรับแผนรายเดือน.

เคล็ดลับ: หากคุณใช้ Kodi กับ Amazon Fire Stick IPVanish สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายกับอุปกรณ์โดยตรง ดูคู่มือการติดตั้ง VPN Fire Stick ของเราสำหรับรายละเอียด.

Kodi v17.3“ Krypton” เป็นเวอร์ชั่นที่เสถียรล่าสุดของ Kodi ที่มีให้ดาวน์โหลด

โปรแกรมเสริมของ Kodi Live TV ที่ดีที่สุด

ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการไว้และอธิบายถึงส่วนเสริมทีวี Kodi สดที่ดีที่สุด คุณจะพบการผสมผสานของส่วนเสริมที่ให้การถ่ายทอดสดทางทีวีอย่างถูกกฎหมายและฟรีโดยมีบางอย่างที่ให้คุณเข้าถึงช่องทางที่ยอดเยี่ยมผ่านการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียม.

USTVnow Plus

kodi_ustvnow_install
ก่อนใช้งาน USTVnow Plus, คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีที่นี่ก่อน Add-on ให้บริการเจ็ดช่องทางสหรัฐอเมริกาฟรีด้วยการสมัครสมาชิกฟรี แต่มีการสมัครรับข้อมูลแบบชำระเงินที่ไม่แพงซึ่งมีความละเอียด HD สูงสุด 28 ช่อง.

kodi_live_tv_great_us_tv_now_plus_subscriptions
ช่องทางเช่น เอบีซี, CW, พีบีเอส และ จิ้งจอก กับ USTVnow Plus เป็นปัจจุบัน.

คุณจะพบ USTVNow อยู่ในที่เก็บ SuperRepo.

iPlayer WWW (BBC iPlayer)

iPlayer
iPlayer WWW นำเสนอเนื้อหาทั้งหมดที่มีอยู่ในเว็บไซต์ BBC iPlayer ยอดนิยม สามารถพบทั้งเนื้อหาตามความต้องการและเนื้อหาสด iPlayer WWW. อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรมีความจำเป็นเพื่อดูเนื้อหาใน iPlayer และตามส่วนขยาย iPlayer WWW. นอกจากนี้ BBC iPlayer สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่มีใบอนุญาต BBC TV ที่ถูกต้องเท่านั้น.

หากคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรจริง ๆ ขอแนะนำให้เปลี่ยน VPN เป็นที่อยู่ IP จากสหราชอาณาจักร เพียงเลือก ดูสด เพื่อเริ่มดูเนื้อหาสดจากช่อง BBC ที่คุณชื่นชอบ.

BBC iPlayer add-on นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Kodi add-on อย่างเป็นทางการ.

FilmOn Simple

filmon
มีอยู่ในที่เก็บ SuperRepo, FilmOn Simple มีช่องมากมาย หมวดหมู่มีตั้งแต่ ประกอบกิจการทีวี, เพลง และ การบันเทิง ถึง ไลฟ์สไตล์ และ ร่างกาย & จิตวิญญาณ. เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษเช่นเดียวกับภาษาอื่น ๆ เช่นรัสเซียและอิตาลี คุณสามารถค้นหาเนื้อหาวิทยุสดได้ด้วย FilmOn Simple.

หากคุณประสบปัญหาในการเล่นเนื้อหาด้วย Add-on นี้ให้เลื่อนเมาส์ไปที่ Add-on และคลิกขวา / กด“ c” หากคุณใช้แป้นพิมพ์ USB มาตรฐานหรือกดปุ่ม“ Guide” บนรีโมท MCE.

kodi_fimon_live_tv_settings
เลือก การตั้งค่า Add-on และตั้งค่า ฟิล์มบนคุณภาพ ถึง ต่ำ.

kodi_fimon_live_tv_quality_settings
สิ่งนี้จะช่วยได้หากแหล่งเนื้อหาไม่เคยเริ่มเล่น.

PS Vue (โปรแกรมเสริมสำหรับ PlayStation Vue)

ทีวีสด kodi add-on
หากคุณมีบัญชี PlayStation Vue คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง Add-on ของ PS Vue Kodi ถูกต้องตามกฎหมายและสามารถใช้ได้ผ่านทาง Kodi Add-on Repository อย่างเป็นทางการ PS Vue add-on ช่วยให้คุณสามารถใส่ข้อมูลประจำตัวของ PlayStation Vue ของคุณและดูรายการสดทางทีวีของคุณโดยตรงผ่าน Kodi.

เหตุใดจึงต้องใช้ Kodi บนแอพ PlayStation Vue Kodi ทำได้ดีกว่า ในฐานะเครื่องเล่นสื่อ Kodi มอบประสบการณ์การรับชมที่ดีกว่าแอพ PlayStation Vue บนอุปกรณ์หลายประเภทที่นำเสนอ นอกจากนี้คุณสามารถสลับระหว่างบริการต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นโดยใช้ Kodi add-on สำหรับ PlayStation Vue ทำให้ PS Vue เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดูบริการสมัครสมาชิกของคุณ.

ลูกค้า Sky Go

สกายไป addons ทีวีสด
หากคุณมีบัญชี Sky คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่าน Sky Go นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้ Add-on ของไคลเอ็นต์ Sky Go เพื่อเข้าถึงสตรีม Sky ได้เช่นกัน เนื้อหาการสตรีมของ Sky เกือบทั้งหมดมีอยู่ใน Sky Go ดังนั้นไคลเอ็นต์ Sky Go ยกเว้นกิจกรรม Office Sky Sports Box บ็อกซ์ออฟฟิศซึ่งทำงานเหมือนจ่ายต่อการดูในสหรัฐอเมริกาไม่สามารถดูได้และสามารถเข้าถึงได้ด้วยวิธีอื่นนอก Kodi.

ลูกค้า Sky Go ใช้งานได้สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรและเฉพาะผู้ที่มีข้อมูลบัญชีอย่างเป็นทางการ คุณสามารถป้อนข้อมูลประจำตัวเหล่านั้นลงใน Add-on ได้เมื่อคุณโหลดแล้วจึงเข้าถึงสตรีมของคุณ.

ลูกค้า Sky Go สามารถใช้งานได้ผ่านพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการสำหรับ Live TV

ในขณะที่ส่วนเสริมของ Kodi หลายตัวเสนอเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย แต่บางคนก็ถือว่าไม่เป็นทางการ ส่วนเสริมเหล่านี้เป็นที่นิยมอย่างมาก แต่มีตั้งแต่พื้นที่สีเทาไปจนถึงพิรุธที่ถูกกฎหมาย ด้านล่างนี้เป็นส่วนเสริมที่คุณอาจพบในเว็บไซต์อื่น ๆ สำหรับการถ่ายทอดสดทางทีวี.

cCloud TV

ccloud TV
มันคืออะไร? cCloud TV เป็นโปรแกรมเสริม IPTV Kodi ที่มีฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่และเนื้อหาที่หลากหลายในหลายภาษา cCloud TV กำลังค้นหาเว็บโดยมองหาตัวเลือกการสตรีมที่แตกต่างจากแหล่งข้อมูลหลากหลายซึ่งในขณะนี้การเขียนมีช่องหลายพันช่องจากทั่วโลก.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง ในขณะที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ของสิ่งที่ cCloud TV เสนอคือการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่าจะมีบางช่องรายการเช่นเว็บแคมที่เปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งสามารถทำการออกอากาศซ้ำโดยไม่ต้องมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ แต่ส่วนใหญ่ไม่เป็นความจริงจากการนำเสนอเนื้อหาของ cCloud เราไม่แนะนำ cCloud TV ในฐานะที่เป็นสตรีมทีวีถ่ายทอดสดเนื่องจาก Add-on นี้ให้บริการสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหลัก ตัวเลือกทางกฎหมายอื่น ๆ ในรายการนี้ให้เนื้อหาที่ดีกว่าด้วยคุณภาพที่สูงขึ้น.

ควอนตัม

ไกด์: 6 สุดยอด Kodi Live TV Addons สำหรับปี 2560 ใช้งานได้จริง!

มันคืออะไร? ควอนตัม มีช่องรายการสดมากมายจากหลายแหล่ง Quantum นำเสนอเนื้อหาจำนวนมากและได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้ใช้บุคคลที่สามเนื่องจากการสนับสนุนนักพัฒนาที่แข็งแกร่งและการเลือกขนาดใหญ่.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? Quantum มีปัญหาเช่นเดียวกับ cCloud TV: คุณอาจสามารถค้นหาสตรีมที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่หรือที่นั่น แต่คุณจะถูกกดดันอย่างหนัก ส่วนใหญ่ของสิ่งที่ Quantum เสนอคือเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยเหตุผลนั้น we ไม่แนะนำ Quantum สำหรับสตรีมทีวีสด. ตัวเลือกอื่น ๆ รายการส่วนเสริมอย่างเป็นทางการให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้น. 

เพลย์ลิสเติร์กของอังกฤษ

เติร์กอังกฤษ

มันคืออะไร?
รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักรเป็นสัตว์ประหลาดที่เข้าใจยาก เหตุผลหลักสำหรับเรื่องนี้คือผู้พัฒนายังคงปฏิบัติตามกฎหมายของสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์ อันที่จริงนี่คือการมุ่งเน้นหลัก แต่ไม่ได้มุ่งเน้นเพียงอย่างเดียวของ add-on เพลย์ลิสเติร์กของสหราชอาณาจักร เพลย์ลิสต์ของเติร์กในสหราชอาณาจักรเสนอช่องทางในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษเป็นหลัก มันไม่ได้คัดลอกมาจากแหล่งอื่นเช่น cCloud แต่ให้สิ่งเหล่านี้โดยตรง.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักรได้รับความนิยมเนื่องจากคุณภาพของมัน แต่เป็นคุณภาพที่เกิดจากการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เด่นชัดกว่า เราไม่แนะนำรายการเล่นของ Turk Turk ของสหราชอาณาจักรสำหรับการสตรีมทีวีสดเนื่องจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์เสริมนี้ไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมายในการสตรีมเนื้อหา.

ดูสิ่งนี้ด้วย: หนัง Kodi ที่ดีที่สุดเข้ามาเพิ่มเติมในปี 2560.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 6

Adblock
detector