6 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อการทำงานหรือเพื่อความบันเทิงบ่อยครั้งที่จำเป็นเพื่อให้สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเดียวกับที่คุณใช้ที่บ้านรวมถึงบริการธนาคารและการเงินแอปการสื่อสาร (เช่น WhatsApp และ Skype) และบริการสตรีม. ตัวอย่างเช่นคุณอาจต้องการดูเนื้อหาจากเว็บไซต์เช่น Netflix, Hulu, BBC iPlayer, หรือ Sling TV แต่ บริษัท เหล่านี้ จำกัด บริการของพวกเขาตามสถานที่ตั้งของคุณ นอกจากนี้คุณยังมีปัญหากับรัฐบาลที่บล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์เช่น Google, Twitter, Facebook และ YouTube.

เราดำดิ่งลงสู่ผู้ให้บริการแต่ละรายที่เรานำเสนอด้านล่าง แต่ถ้าคุณต้องการสรุปสั้น ๆ นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ.

เราพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางระหว่างประเทศ:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ! เครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วทำงานใน 94 ประเทศสามารถยกเลิกการบล็อกได้ทุกอย่าง รวมเงินคืน 30 วัน.
 2. CyberGhost VPN งบประมาณที่ดีที่สุด แอพเริ่มต้นที่เป็นมิตรและเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งที่เร็วที่สุดในการทดสอบของเรา.
 3. NordVPN แข็งแกร่งทุกรอบพร้อมบริการกว่าทศวรรษภายใต้เข็มขัด เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วปลอดภัยและมีให้เลือกมากมาย.
 4. IPVanish ผู้ใช้ Kodi ต้องการสำหรับแอพที่รวมเข้ากับอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ควบคุมจากระยะไกล รวดเร็วและปลอดภัย.
 5. PrivateVPN เหมาะสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ เครือข่ายขนาดเล็ก แต่มีการเติบโต.
 6. VyprVPN ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งแม้ทำงานได้ดีในประเทศจีนและระบบปราบปรามอื่น ๆ.

วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้และอื่น ๆ ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์คือการเลือกใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) การใช้ VPN ในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศจะช่วยในการปิดบังตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณโดยเฉพาะและทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ที่อื่นเพื่อหลอกล่อให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ VPN ตั้งค่าการเข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณป้องกันการตรวจสอบโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) แฮกเกอร์และหน่วยงานภาครัฐ. สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในขณะเดินทางซึ่งคุณอาจต้องใช้อุปกรณ์ เครือข่าย wifi สาธารณะซึ่งเป็นจุดที่แฮ็คเกอร์ต้องรออยู่.

ฉันจะตั้งค่า VPN ได้อย่างไร?

การใช้ VPN นั้นไม่ซับซ้อนเลย ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อเริ่มต้น:

 1. ดาวน์โหลดแอพ VPN บนสมาร์ทโฟนแล็ปท็อปและแท็บเล็ตของคุณ.
 2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำโดยตรงจากร้านแอพที่เกี่ยวข้องหรือโดยตรงจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN.
 3. ทำซ้ำขั้นตอนสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ.
 4. เปิดแอพและทำตามคำแนะนำที่ บริษัท ถ่ายทอดบนหน้าจอของคุณ.
 5. หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้รีสตาร์ทอุปกรณ์ทั้งหมด.
 6. เมื่อกลับมาออนไลน์ให้เปิดแอป VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก.
 7. แอปจะทำงานในพื้นหลัง แต่ระวังอย่าตัดการเชื่อมต่อ.
 8. ยินดีด้วย! ตอนนี้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้เหมือนกลับบ้าน.

บันทึก: เครือข่ายไร้สายและความเร็วอินเทอร์เน็ตขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยรวมของประเทศ การใช้ VPN จะไม่เพิ่มความเร็วหรือให้คุณเข้าถึงอย่างที่คุณเคยชินกับการกลับบ้านและปัจจัยการเข้ารหัสจะหมายถึงความเร็วของคุณอาจลดลงบ้าง. หากคุณกำลังเดินทางไปยังประเทศที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไม่ดีเช่นใน Horn of Africa โปรดทราบว่า VPN สามารถทำได้มากเท่ากับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดึงข้อมูล.

ฉันจะตัดสินใจเลือกบริการ VPN ที่เหมาะสมได้อย่างไร?

บริการ VPN แพร่หลายทั่วอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมาก ผู้ใช้บางคนอาจตกหลุมพรางว่าพวกเขาเหมือนกันหมด อย่างไรก็ตามความจริงก็คือว่าบริการ VPN มีความแตกต่างกันอย่างมาก - คุณต้องระมัดระวังและใช้ความระมัดระวังอย่างแน่นอนก่อนตัดสินใจเลือกบริการที่ตรงกับความต้องการของคุณ.

นี่คือปัจจัยบางอย่างที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ:

ความแข็งแกร่งของเครือข่าย

บริการ VPN บางแห่งมีเซิร์ฟเวอร์หลายพันตัวในขณะที่บริการอื่น ๆ จำกัด การเลือกไว้ที่ประมาณหนึ่งร้อย ไม่มีกฎที่ยากและรวดเร็วที่จะดีกว่า แต่มีสิ่งที่ต้องพิจารณาคือที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ คุณไม่ต้องการความเข้มข้นสูงในบางพื้นที่ในขณะที่ส่วนอื่น ๆ ของโลกถูกเพิกเฉย VPN ใช้เพื่อติดต่อกับเนื้อหาจากที่บ้านเช่นเดียวกับปลดล็อคไซต์โซเชียลมีเดียที่อาจถูก จำกัด. ดังนั้นคุณควรประเมินตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศหลักและภูมิภาคที่คุณต้องการเข้าถึง. ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นชาวออสซี่ที่เดินทางไปต่างประเทศคุณควรดูความพร้อมของเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียเพื่อให้ทันกับเนื้อหาจากที่บ้าน.

จำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกัน

เมื่อคุณเดินทางเป็นกลุ่มเช่นกับเพื่อนและครอบครัวคุณอาจต้องการลงทุนในแผน VPN ที่ให้คุณแบ่งปันบริการกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ วิธีนี้คุณสามารถ ลดค่าใช้จ่ายต่อคนให้น้อยกว่าหนึ่งดอลลาร์ต่อเดือน. 

แพลตฟอร์มที่รองรับ

ก่อนตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสมคุณจะต้องตรวจสอบว่าบริการดังกล่าวเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มที่คุณต้องการ หากคุณเป็นผู้ใช้พีซีและ Android คุณต้องให้บริการ VPN ทำงานได้ทั้งสองอย่าง บริษัท VPN บางแห่งเท่านั้นที่มีแอปสำหรับแพลตฟอร์มที่คุณกำลังมองหา ตัวอย่างเช่น VPN จำนวนหนึ่งเท่านั้นที่มีแอป Fire Stick และ VPN ที่น้อยกว่าก็มี Linux GUI. หากคุณไม่แน่ใจว่าผู้ให้บริการเข้ากันได้กับอุปกรณ์ของคุณหรือไม่คุณควรตรวจสอบกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าก่อนซื้อแผน.

ติดตั้งและตั้งค่าได้ง่าย

บริการ VPN รวมวิศวกรรมที่ซับซ้อนเข้าด้วยกัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาควรจะติดตั้งและติดตั้ง บริการที่ดีที่สุดทำให้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนติดตั้งและสำรวจตัวเลือกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย. คุณควรจะสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เนทีฟล็อกอินและปล่อยให้แอพทำงานได้โดยการคลิกเพียงไม่กี่ปุ่ม. การเก็บภาษีอะไรก็ตามที่มากกว่าการชี้ให้เห็นถึงประสบการณ์การใช้งานที่ไม่น่าสนใจ.

ฉันควรทำตามโปรโตคอลความปลอดภัยอื่น ๆ ขณะเดินทาง?

VPN ควรเรียงลำดับคุณเป็นส่วนใหญ่ แต่นี่คือขั้นตอนเพิ่มเติมที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น:

เลือกรหัสผ่านที่คาดเดายากและเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย โทรศัพท์ Android บางรุ่นมีการตั้งค่าที่สามารถปลดล็อคอุปกรณ์ได้หากตรวจพบว่าอยู่ใกล้กับผู้ใช้ ปิดการตั้งค่านี้เนื่องจากขโมยอาจขโมยโทรศัพท์ของคุณและเข้าถึงเนื้อหาได้ทันที. อัปเดตซอฟต์แวร์อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณก่อนออกจากประเทศของคุณเพื่อให้แพตช์ความปลอดภัยทำงานได้อย่างสมบูรณ์และคุณได้รับการปกป้องมากที่สุด. สำรองข้อมูลโทรศัพท์ของคุณทุกวันเพื่อให้ข้อมูลสำคัญเช่นภาพถ่ายหรือเอกสารงานถูกอัปโหลดไปยังระบบคลาวด์อย่างปลอดภัยและจะยังคงสามารถเข้าถึงได้แม้ว่าคุณจะทำอุปกรณ์ของคุณหาย.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ

หลังจากที่คุณเข้าใจถึงความสำคัญของ VPN เมื่อคุณอยู่ห่างจากเครือข่ายที่เชื่อถือได้ลำดับถัดไปของธุรกิจคือการชำระให้กับผู้ให้บริการ ข้อมูลต่อไปนี้ให้ภาพรวมของสิ่งที่เรารู้สึกว่าเป็น 6 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ได้รับการพิจารณาโดยผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เร็วและยากที่สุดในนั้น มันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของเราในฐานะ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศเพราะสามารถบล็อกบริการสตรีมมิ่ง (รวมถึง US Netflix) และมาพร้อมกับโปรโตคอลการเข้ารหัสระดับทหารในการบูต.

บริการค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น แต่คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปอย่างแน่นอน สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งหากคุณกำลังเดินทางไปยังรัฐที่มีการปราบปรามเช่นจีนอินโดนีเซียและอิหร่านที่มีการปิดกั้นเว็บไซต์จำนวนมาก. ความสามารถในการปิดบังที่เหนือกว่าของ ExpressVPN จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะอยู่ข้างหน้าหน่วยงานและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ไม่มีข้อ จำกัด.

ExpressVPN ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต ที่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นมาตรฐานชั้นนำของอุตสาหกรรมหรือที่เรียกว่า "เกรดทหาร" รวมอยู่ด้วยสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตในตัวรวมถึงการป้องกันการรั่วของ DNS ดังนั้นข้อมูลของคุณจะถูกล็อคอยู่ภายในอุโมงค์ที่เข้ารหัส.

ผู้ให้บริการนี้ปฏิบัติตามนโยบายที่จะไม่จัดเก็บบันทึกผู้ใช้โดยละเอียดรวมถึงที่อยู่ IP ExpressVPN นำเสนอแอพที่ทันสมัยและใช้งานง่ายสำหรับ Android และ iOS รวมถึงเวอร์ชันเดสก์ท็อปที่ทันสมัยสำหรับทั้ง Windows และ MacOS. การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้ง.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็วและบริการที่เหนือกว่า
 • ทำงานร่วมกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดเช่น Netflix และ Amazon Prime วิดีโอ
 • คุณสมบัติการเข้ารหัสความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุด
 • การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์แบบกว้าง

จุดด้อย:

 • แพงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นเล็กน้อย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราเนื่องจากมีความรวดเร็วแข็งแกร่งและการบริการลูกค้าที่เหนือกว่า รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ได้โดยไม่มีความเสี่ยง.

อ่านรีวิวของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost ลงทะเบียนในโรมาเนียและไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลใด ๆ มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์หลักอย่างมากเนื่องจาก Crossrider ซื้อกิจการในปี 2560 และตอนนี้มีการมุ่งเน้นไปที่การสตรีมขนาดใหญ่. จำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากเพียงไม่กี่โหลในตอนแรกเป็นมากกว่า 4,900. พวกเขาอยู่ใน 60 ประเทศโดยรวมและดำเนินการจาก 84 แห่งทั่วโลก.

บริษัท ใช้การเข้ารหัส 256 บิตความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS เป็นค่าเริ่มต้น ความเป็นส่วนตัวมีความเข้มแข็งยิ่งขึ้นด้วยนโยบายภายในของการไม่บันทึกที่อยู่ IP ใด ๆ. คุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ ตัวบล็อคโฆษณาการป้องกันมัลแวร์ตัวป้องกันการติดตามและ“ ภูมิคุ้มกัน” ต่อการโจมตี ransomware.

CyberGhost สามารถช่วยคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์เพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งเฉพาะรวมถึง US Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และอีกมากมาย. เพียงเลือกโหมด“ เลิกบล็อกสตรีมมิ่ง” ภายในแอป.

คุณสามารถเข้าถึงบริการบน Android, iOS, Windows, Linux และ MacOS ในขณะนี้การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้เจ็ดอุปกรณ์เชื่อมต่อพร้อมกัน.

ข้อดี:

 • ใช้งานง่ายมากและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
 • สตรีมวิดีโอ HD ที่ไม่มีปัญหาใด ๆ
 • ช่วยให้การเชื่อมต่อ 7 พร้อมกัน

จุดด้อย:

 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับสูง
 • ไม่ทำงานในประเทศจีนหรือยูเออี

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost รวดเร็วใช้งานง่ายและง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้นในการเริ่มต้น บริการต่างๆของ บริษัท อยู่ในช่วงขาขึ้น รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ผู้ใช้ฉบับสมบูรณ์ของ CyberGhost.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีการทดลองและทดสอบเมื่อต้องหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของรัฐบาลในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกับความสามารถในการปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์. มันใช้งานได้ดีในประเทศจีนซึ่งเป็นโบนัสสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำ.

ผู้ให้บริการนี้จะไม่จัดเก็บข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ และถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการที่ไม่มีระบบอย่างสมบูรณ์ ในเวลาเดียวกัน NordVPN มีมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดซึ่งรวมถึงการเข้ารหัส 256 บิตโปรโตคอล OpenVPN สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วของ DNS.

เมื่อใช้บริการนี้คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด สำหรับ US Netflix, HBO, Amazon Prime Video, ESPN และอีกมากมายได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถปรับแต่งได้อย่างมากและช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับการทำงานบางอย่างให้เหมาะสมซึ่งรวมถึงการสตรีมวิดีโอ HD, VPN สองเท่าและ Tor over VPN. เว็บไซต์มีส่วนความรู้ซึ่งจะนำคุณไปสู่กระบวนการในกรณีที่คุณติดขัด.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS แผนพื้นฐานช่วยให้อุปกรณ์หกเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกัน.

ข้อดี:

 • บริการที่มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัว
 • จะไม่ทำลายธนาคาร
 • เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับสูง
 • แอพสำหรับแพลตฟอร์มที่สำคัญทั้งหมด
 • สนับสนุน 24/7/265

จุดด้อย:

 • แอปบนเดสก์ท็อปอาจเป็นเรื่องเล็กน้อย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

Strong-all-rounder: NordVPN เสนอคุณสมบัติที่ปรับแต่งได้มากมายในราคาที่คุณไม่สามารถเอาชนะได้ ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีเยี่ยมและเซิร์ฟเวอร์นับพันให้เลือก รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นอีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับประโยชน์จากความเร็วที่รวดเร็วและความเป็นส่วนตัวที่ปลอดภัยเป็นพิเศษ. สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญในการประเมิน VPN เพื่อใช้งานในต่างประเทศโดยเฉพาะถ้าคุณตั้งใจจะสตรีมวิดีโอหรือเข้าถึงบริการเช่น Skype, Google, WhatsApp และบัญชีธนาคารในพื้นที่ของคุณ.

บริษัท เลือกที่จะดำเนินการเครือข่ายทั้งหมดของเซิร์ฟเวอร์อย่างอิสระเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นที่ให้เช่าพื้นที่ในเซิร์ฟเวอร์ฟาร์มหรือการจัดการแหล่งภายนอกให้กับบุคคลที่สาม ซึ่งหมายความว่าเป็นการควบคุมปริมาณการใช้ทั้งหมดของผู้ใช้.

IPVanish เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ torrenters และ Kodi เพราะช่วยให้พวกเขาสามารถดาวน์โหลด APK Android ไปยังอุปกรณ์ของพวกเขาได้โดยตรง อินเทอร์เฟซนั้นใช้งานง่ายสำหรับการควบคุมระยะไกลสำหรับอุปกรณ์ Kodi ที่ไม่มีคีย์บอร์ดและเมาส์ นอกจากนี้ยังจัดการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น BBC iPlayer และ ITV Hub.

ผู้ให้บริการนี้ใช้ระบบที่เรียกว่า IP แบบไดนามิก เมื่อคุณเชื่อมต่อกับบริการคุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ตลอดระยะเวลาเซสชันของคุณ. นั่นเป็นของคุณคนเดียวและจะไม่ถูกมอบหมายให้กับผู้ใช้รายอื่น หลังจากคุณยกเลิกการเชื่อมต่อแล้วที่อยู่จะกลับไปสู่สระว่ายน้ำและบุคคลอื่นจะถูกใช้งาน.

IPVanish เสนอการเข้ารหัส 256 บิตการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต ซึ่งหมายความว่าที่อยู่ IP ของคุณจะยังคงซ่อนอยู่จากสายตาที่แอบมอง.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS. เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ให้บริการนี้ได้อัปเกรดแพคเกจเพื่ออนุญาตให้อุปกรณ์ 10 เครื่องเชื่อมต่อพร้อมกันทำให้มีการจัดสรรที่กว้างขวางกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมห้ารายการ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนลูกค้า.

ข้อดี:

 • ความเร็วสูง
 • 10 การเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

จุดด้อย:

 • ไม่อนุญาตให้ลงทะเบียนโดยไม่ระบุชื่อ

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

torrenting & สตรีมมิ่ง VPN: IPVanish ปลอดภัยเป็นพิเศษรวดเร็วและเป็นที่ชื่นชอบด้วย streamers และ torrenters มันเป็นไปตามนโยบายที่ไม่มีการบันทึกและมาพร้อมกับเสียงระฆังและนกหวีดทั้งหมดของ VPN ที่ทันสมัย รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อทั่วโลกและยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งสื่ออย่างสม่ำเสมอ ไม่เพียง แต่จะปลดล็อค Netflix USA เท่านั้น, แต่จะทำเช่นเดียวกันสำหรับ Netflix ในสหราชอาณาจักรแคนาดาญี่ปุ่นสเปนบราซิลอิตาลีและฝรั่งเศส.

หนึ่งในจุดแข็งของผู้ให้บริการคือตัวเลือกการสนับสนุน มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดเวลาผ่านการแชทสดและสามารถแก้ไขปัญหาจากระยะไกลหากคุณอนุญาต. บริการมีความปลอดภัยมากเนื่องจากใช้การเข้ารหัส 256 บิตการรับรองความถูกต้อง SHA256 และคีย์ RSA 2,048 บิต มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, DNS และ WebRTC PrivateVPN มีนโยบายที่จะไม่เก็บบันทึกข้อมูลการจราจรใด ๆ.

มีความมั่นใจมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่รับประกันการคืนเงิน 30 วันสำหรับแพ็คเกจทั้งหมด แผนพื้นฐานจะอนุญาตให้อุปกรณ์ห้าเครื่องเชื่อมต่อในเวลาเดียวกัน แอพรวมอยู่ใน iOS, Android, MacOS และ Windows.

ข้อดี:

 • เร็วกว่าผู้ให้บริการรายอื่นมากมาย
 • สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งต่างๆ
 • อนุญาตให้ลงชื่อสมัครใช้แบบไม่ระบุชื่อ

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ จำกัด
 • มีการแชทสด แต่ทำงานเฉพาะในช่วงเวลาทำการในยุโรปเท่านั้น

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีม: PrivateVPN ปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งมากมาย มันมุ่งเน้นไปที่คุณภาพเมื่อเทียบกับปริมาณเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. VyprVPN

VyperVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VyprVPN มีชื่อเสียงที่มีค่าเกี่ยวกับความสามารถในการเลี่ยงการเซ็นเซอร์ในประเทศที่อดกลั้นเช่นจีน ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องการให้มีการเข้ารหัสโปรโตคอลที่ยากที่สุด.

ใช้โปรโตคอล AES 256 บิตจับคู่กับการตรวจสอบสิทธิ์ SHA256 โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสำหรับเทคโนโลยีการแปลงข้อมูล Chameleon ที่เป็นกรรมสิทธิ์ได้ ที่เพิ่มความปลอดภัยและชั้นป้องกันเพิ่มเติมแม้กระทั่งผู้สอดแนมรัฐบาลที่มุ่งมั่นมากที่สุด. นี่จะซ่อนข้อเท็จจริงที่ว่าคุณกำลังใช้ VPN ตั้งแต่แรก ข้อเสียอย่างหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นกับบริการนี้ก็คือมันจะเก็บรักษาบันทึกบางอย่าง.

VyprVPN สามารถปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งเช่น US Netflix และ Hulu. นอกจากนี้ความเร็วยังเร็วมากเมื่อเราทดสอบในระหว่างการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้ใช้และทำให้การตัดในรายการ VPN ที่เร็วที่สุดของเรา.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้ห้าอุปกรณ์เชื่อมต่อในเวลาเดียวกัน.

ข้อดี:

 • การท่องเว็บที่ปลอดภัยเป็นพิเศษ
 • เทคโนโลยี scrambling ที่ซับซ้อน
 • ทำงานในประเทศจีน

จุดด้อย:

 • มีการเก็บข้อมูลบางอย่าง
 • ไม่น่าเชื่อถือสำหรับบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix และ Hulu

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

ทำงานในประเทศจีน: VyprVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ซับซ้อนที่สุดในโลกและจะทำให้คุณปลอดภัยอย่างแน่นอนในขณะที่คุณเดินทาง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว VyprVPN ของเรา.

คูปอง VyprVPN บันทึก 69% ในแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันควรใช้ VPN ฟรีเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ?

เหตุผลหลักที่คุณต้องการใช้ VPN เมื่ออยู่ต่างประเทศคือการเข้าถึงช่องรายการบันเทิงที่คุณชื่นชอบอย่างปลอดภัยใช้ wifi สาธารณะหรือทำธุรกรรมทางการเงิน ข้อแม้ที่นี่คือวิธีการที่คุณใช้เพื่อทำให้งงงวยตำแหน่งของคุณจะปรับใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม. VPN ที่เราแนะนำในบทความนี้จะทำอย่างแน่นอน แต่อย่ากลั้นหายใจเมื่อมาถึงตัวเลือกฟรี.

VPN ฟรีไม่ต้องลงทุนเงินมากพอสำหรับการปิดบังเทคโนโลยีและไม่สนใจที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์เดียวกับบริการชำระเงิน คุณอาจสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ แต่เตรียมพร้อมที่จะถูกท่วมด้วยโฆษณาสแปมและการขัดจังหวะบ่อยครั้งเพื่อโน้มน้าวให้คุณอัพเกรดเป็นแพ็คเกจแบบชำระเงิน. VPN ฟรีมีผู้ใช้จำนวนมากและเซิร์ฟเวอร์ไม่มากนักซึ่งหมายความว่าเซิร์ฟเวอร์มักจะทำงานหนักเกินไป สิ่งนี้ทำให้ VPNs ฟรีเหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้ข้อมูลมากเช่นการสตรีมวิดีโอเล่นเกมออนไลน์หรือแม้แต่เข้าถึงบริการธนาคารและการเงิน.

ผู้ให้บริการที่ผิดจรรยาบรรณและไร้จริยธรรมหลายคนถูกจับได้ว่าขุดข้อมูลผู้ใช้อย่างผิดกฎหมายและขายให้ผู้โฆษณาบุคคลที่สาม เป็นที่ทราบกันดีว่ามีผู้อื่นติดอุปกรณ์โฮสต์ที่มีมัลแวร์และอีกหนึ่งก้าวผ่านไปอีกขั้น.

บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix, Hulu, HBO, Sling TV และอื่น ๆ มีภาระผูกพันตามสัญญาเพื่อ จำกัด เนื้อหาสื่อของพวกเขาไปยังที่อยู่ IP จากบางประเทศ พวกเขาจะต้องจ่ายค่าปรับหลายล้านดอลลาร์หากพวกเขารู้สึกว่าหลีกเลี่ยงข้อผูกพันนี้ นั่นคือเหตุผลที่ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงดังกล่าวใช้เงินจำนวนมากเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้นเพื่อตรวจจับและบล็อก VPN. VPN ฟรีสามารถตรวจพบได้ง่ายโดยผู้ดูแลระบบเครือข่าย แต่สิ่งที่ซับซ้อนและล้ำสมัยที่เราเน้นจะช่วยปกป้องตำแหน่งของคุณได้โดยไม่ต้องเหนื่อย.

ฉันจะเข้าถึง WhatsApp และบริการที่คล้ายกันที่พวกเขาถูกบล็อกได้อย่างไร?

การเดินทางของคุณอาจนำคุณไปสู่ดินแดนกว้างไกลที่ซึ่งเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตและเสรีภาพส่วนบุคคลไม่ได้รับประกัน ด้วยเหตุนี้คุณอาจเห็นว่าบริการธรรมดา ๆ ที่คุณให้สิทธิ์เช่น WhatsApp, Facebook และ Skype ถูกบล็อก.

ตัวอย่างเช่นตาม FreedomHouse, WhatsApp ถูกบล็อกหรือถูก จำกัด ในประเทศต่อไปนี้:

 1. อาเซอร์ไบจาน
 2. บังคลาเทศ
 3. บราซิล
 4. ประเทศจีน
 5. อียิปต์
 6. สาธารณรัฐเอธิโอเปีย
 7. จอร์แดน
 8. คาซัคสถาน
 9. มอนเตเนโก
 10. ซาอุดิอาราเบีย
 11. ประเทศแกมเบีย
 12. ไก่งวง
 13. ยูกันดา
 14. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 15. เยเมน
 16. ประเทศซิมบับเว

ในบางประเทศเหล่านี้ชุดคุณสมบัติทั้งหมดของ WhatsApp จะถูกปิดกั้นขณะที่บางประเทศอาจ จำกัด การเข้าถึงการโทรด้วยเสียงและวิดีโอเท่านั้น. ไม่ว่าในกรณีใดคุณจะต้องติดต่อกับคนที่คุณรักจากบ้านหลังนั้นอย่างแน่นอน.

ในสถานการณ์นี้สิ่งที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณก่อนที่คุณจะขึ้นเครื่องบิน การทำเช่นนั้นก่อนออกเดินทางเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจาก VPN ถูกบล็อกในบางประเทศเช่นกัน. หากคุณรอจนกว่าจะถึงประเทศปลายทางอาจเป็นไปได้ว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่อาจหยุดไม่ให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ VPN.

เมื่อคุณมาถึงเพียงเปิดแอพ VPN เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณรู้ว่า WhatsApp ทำงานได้ดี (เช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือยุโรป) และใช้แอปพลิเคชั่นแชทเมื่อเชื่อมต่อสำเร็จแล้ว.

โปรดทราบว่า VPNs ตัวเองถูกบล็อกในบางประเทศ เรามีแนวทางแยกต่างหากเกี่ยวกับการใช้ VPN ในประเทศจีนและการใช้ VPN ใน UAE และซาอุดิอาระเบีย.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 2 =

Adblock
detector