สุดยอด 7 VPNs สำหรับ Safari ในปี 2023

สุดยอด 5 VPN สำหรับ Safari

เบราว์เซอร์ Safari มาพร้อมกับ Mac OS X และ macOS หากคุณมี Mac แสดงว่าคุณมี Safari อยู่แล้ว เจ้าของอุปกรณ์ iOS สามารถดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ได้ แต่ไม่มีรุ่นสำหรับ Windows, Android หรือ Linux ในบทความนี้เราจะอธิบาย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Safari และสาเหตุที่คุณควรใช้.

เราจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Safari ในโพสต์นี้ แต่นี่เป็นบทสรุปโดยย่อของเรา.

เราพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็น 7 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Safari:

 1. ExpressVPN ทางเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับ Safari. แข็งแกร่งด้วย iOS และ Macs ความเร็วสูงเป็นพิเศษด้วยการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว เลิกบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด อย่างง่ายดายและยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost VPN ราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยม ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Mac และ iOS.
 3. IPVanish ทำงานได้ดีกับอุปกรณ์ Mac และ iOS ความเร็วที่ดีความเป็นส่วนตัวและการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย.
 4. NordVPN คุ้มค่ากับเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วซึ่งให้การสตรีมและความเป็นส่วนตัวด้วยความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง.
 5. PrivateVPN บริการยอดนิยมที่เพิ่มขึ้นด้วยความเร็วที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับการสตรีม.
 6. Surfshark VPN แบบไม่ล็อกที่ทำงานได้ดีบน iOS และ MacOS มันมีความเร็วที่เหมาะสมความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดของคุณในครั้งเดียว.
 7. โล่ฮอตสปอต VPN ที่รวดเร็วพร้อมแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับทั้ง iOS และ MacOS ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย.

หากคุณใช้เบราว์เซอร์ Safari เพื่อท่องเว็บคุณควรทราบเกี่ยวกับการป้องกันพิเศษที่คุณสามารถเพิ่มในการเชื่อมต่อของคุณ VPN จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและอนุญาตให้คุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคที่เว็บไซต์หลายแห่งกำหนดให้เข้าถึง ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงบริการสตรีมวิดีโอจากประเทศอื่น ๆ ได้แม้ว่าตำแหน่งของคุณจะทำให้คุณถูกล็อค.

มีประโยชน์มากมายสำหรับการใช้ VPN ซึ่งคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมในรายงานนี้ได้ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจครั้งแรกของคุณคือการเลือกผู้ให้บริการ VPN เมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Safari คุณต้องคำนึงถึงคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ Mac และ iOS
 • มีความเร็วที่ดี
 • เสนอการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
 • สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค

ด้วยเกณฑ์เหล่านี้เราได้รวบรวมรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดเจ็ดรายการสำหรับ Safari.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Safari

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023 ทำงานกับ Safari ทดสอบ ม.ค. 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราเพราะเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดสำหรับ Safari VPN มันเป็นบริการ VPN ที่สำคัญเพียงอย่างเดียวที่มีให้เป็นส่วนเสริมสำหรับ Safari หากคุณใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์เฉพาะกิจกรรมของคุณในเบราว์เซอร์เท่านั้นที่จะได้รับการคุ้มครองโดย VPN อย่างไรก็ตามเวอร์ชันเบราว์เซอร์ ExpressVPN เป็นการใช้งานที่ครอบคลุมอย่างมากและรวมถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทั้งหมดของแอพรวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS.

หรือคุณสามารถติดตั้งแอพ VPN และใช้สิ่งนั้นเพื่อครอบคลุมทุกอย่างในอุปกรณ์ของคุณ.

แอป ExpressVPN พร้อมใช้งานสำหรับทุกระบบปฏิบัติการที่ Safari ใช้งาน: Mac OS X, macOS และ iOS คุณยังสามารถติดตั้งระบบบนระบบปฏิบัติการ Windows และ Android, Amazon Fire TV Stick, Amazon Fire TV, แท็บเล็ต Kindle Fire และเครื่อง Linux คุณได้รับค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้งดังนั้นคุณสามารถมีแกดเจ็ตอื่น ๆ ที่ครอบคลุมโดย VPN รวมถึงเบราว์เซอร์ Safari ของคุณในเวลาเดียวกัน.

ExpressVPN เป็นหนึ่งในไม่กี่ VPN ที่มีแอปสำหรับ Linux และมีตัวติดตั้งอัตโนมัติสำหรับเราเตอร์ การติดตั้งเราเตอร์นับเป็นหนึ่งในสามค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันของคุณแม้ว่าจะครอบคลุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมดในบ้านของคุณ.

ExpressVPN มีการเข้ารหัสที่รัดกุมมากซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในประเทศที่มีการปราบปราม เช่นเดียวกับการใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตกับระบบ OpenVPN นอกจากนี้ยังใช้การเข้ารหัส RSA 4096 บิตสำหรับการจัดตั้งเซสชันซึ่งมีความแข็งแกร่งที่สุดในตลาด.

บริการนี้ดีมากในการตรวจจับการหลบหลีกซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสถานที่ต่าง ๆ เช่นจีนและอิหร่านและจะช่วยให้คุณผ่านพ้นข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคทั้งหมดในโลกรวมถึง Netflix ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศซึ่งให้ตัวเลือกมากมายเมื่อคุณต้องการให้ปรากฏในประเทศอื่น บริษัท ไม่ได้เก็บบันทึกการเชื่อมต่อ.

หากคุณใช้แอปแทนส่วนขยายเบราว์เซอร์คุณจะได้รับคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม สิ่งเหล่านี้รวมถึงสวิตช์ฆ่าซึ่งจะป้องกันไม่ให้แอปทั้งหมดในอุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหาก VPN ไม่ทำงาน คุณยังได้รับการป้องกัน wifi อัตโนมัติด้วยแอป ExpressVPN ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณมักจะใช้ฮอตสปอตไร้สายในที่สาธารณะ.

ข้อดี:

 • ผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่เสนอส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari เฉพาะ
 • เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมเนื้อหา HD
 • การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • รับรอบ ๆ เว็บไซต์ติดตาม torrent ที่ถูกบล็อกโดยไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัว
 • มีการชำระเงิน Bitcoin แบบไม่ระบุชื่อ
 • ไม่มีบันทึกการจราจร
  วิธีดู CNN Go Live ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) ด้วย VPN

จุดด้อย:

 • ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari จะครอบคลุมเฉพาะกิจกรรมของเบราว์เซอร์เท่านั้นคุณต้องติดตั้งแอพ VPN เพื่อครอบคลุมปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือ

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ SAFARI: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมด ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุด VPN เพียงรายการเดียวที่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari เฉพาะ ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ – รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhostทำงานร่วมกับ SafariTested Jan 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari แต่คุณสามารถติดตั้งใน Mac OS X, macOS และ iOS มีแอพสำหรับ Windows และ Android และคุณสามารถติดตั้งระบบได้ด้วยตนเองในเราเตอร์และคอมพิวเตอร์ Linux.

บริการนี้ให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 80 ประเทศและตัวเลือกการปิดบังพิเศษจะช่วยคุณในสถานที่ที่มีข้อ จำกัด ของรัฐบาลในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต การเชื่อมต่อ VPN นั้นเชื่อมต่อกันด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและการเข้ารหัส RSA 4096 บิตสำหรับการสร้างเซสชัน สวิตช์ฆ่าและการป้องกัน WiFi อัตโนมัติถูกสร้างไว้ในแอป.

บริษัท จะไม่เก็บรายละเอียดใด ๆ กับลูกค้า การประมวลผลการชำระเงินทั้งหมดดำเนินการโดยบุคคลที่สามและคุณจะถูกระบุในระบบ CyberGhost ด้วยหมายเลขบัญชีเท่านั้น บริษัท ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมและตั้งอยู่ในโรมาเนียที่ไม่มีข้อกำหนดการเก็บข้อมูล.

อินเทอร์เฟซของแอพจะเปิดขึ้นพร้อมหน้าจอกิจกรรมที่คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ปรับให้เหมาะกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นดูวิดีโอสตรีมมิ่งหรือดาวน์โหลด คุณได้รับค่าเผื่อการเชื่อมต่อห้าครั้งพร้อมกันกับ CyberGhost และ บริษัท ให้การรับประกันคืนเงินแก่ลูกค้าใหม่ทั้งหมด 45 วัน.

ข้อดี:

 • แอพที่ใช้งานง่ายทำงานได้ดีกับ Safari
 • สตรีมวิดีโอ HD อย่างราบรื่น
 • ปิดสวิตช์ทุกแอปและไม่เก็บบันทึก

จุดด้อย:

 • Torrenting และ P2P จะไม่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost ใช้งานง่าย การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย ความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมด้วยการล็อกศูนย์และการป้องกันการรั่วของ DNS รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. IPVanish

IPVanishทำงานร่วมกับ SafariTested Jan 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เสนอความเร็วที่ดีสำหรับการเข้าถึงสตรีมมิ่งวิดีโอและ บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari IPVanish อย่างไรก็ตามมีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการ Mac OS X, macOS และ iOS ซึ่งจะป้องกันการรับส่งข้อมูลเบราว์เซอร์ของคุณ คุณยังสามารถติดตั้งแอพ IPVanish บน Windows และ Android รวมถึงอุปกรณ์และเราเตอร์ของ Amazon Fire ด้วยตนเอง บริษัท ให้สิทธิ์คุณในการเชื่อมต่อพร้อมกันห้าครั้ง.

บริษัท ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งอาจน่าเป็นห่วงเนื่องจาก NSA และการบังคับใช้กฎหมายอื่น ๆ เป็นที่รู้กันว่าใช้ความลับกับ บริษัท ไอทีเพื่อเข้าถึงข้อมูลลูกค้า อย่างไรก็ตาม IPVanish มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบการเข้ารหัส AES โดยใช้คีย์ 256 บิตผ่านวิธีการของ OpenVPN การป้องกันระดับนี้ใช้โดย VPNs อื่นในรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Safari.

คุณลักษณะความเป็นส่วนตัวที่สำคัญของบริการ VPN คือมันไม่เก็บบันทึก สิ่งนี้สำคัญถ้าคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ด้วยโปรโตคอล BitTorrent นักกฎหมายลิขสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกามีการใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นหาก บริษัท VPN ที่คุณเลือกเก็บข้อมูลกิจกรรมหรือการเชื่อมต่อคุณจะสูญเสียความเป็นส่วนตัวของคุณ แอป IPVanish มีสวิตช์ฆ่าและการป้องกัน wifi อัตโนมัติซึ่งจะป้องกันไม่ให้ที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณถูกตรวจพบโดยผู้สอดแนมบนอินเทอร์เน็ต.

IPVanish เสนอการรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวัน.

ข้อดี:

 • จัดหาแอพที่ปลอดภัยสำหรับ Mac OS X, macOS และ iOS
 • เก็บบันทึกไม่ได้มีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและการป้องกันไร้สาย
 • เลิกบล็อก Netflix US

จุดด้อย:

 • แอปไม่ทำงานในประเทศจีน

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สูงสุด 10 อุปกรณ์: IPVanish มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ โดยทั่วไปแข็งแกร่งสำหรับผู้ใช้ Safari ปฏิบัติตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัวสูงสุด แต่สามารถต่อสู้กับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมยอดนิยมบางแห่งได้ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

  วิธีดู ESPN ได้ทุกที่ด้วย VPN

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

4. NordVPN

NordVPNทำงานร่วมกับ SafariTested Jan 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 61 ประเทศด้วย NordVPN และแอปนั้นยอดเยี่ยมในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาครวมถึงใน Netflix NordVPN ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ ซึ่งจะช่วยซ่อนตัวตนของคุณบนอินเทอร์เน็ต คุณสามารถเชื่อมต่อกับบริการบนอุปกรณ์หกเครื่องในเวลาเดียวกันและเว็บไซต์มีรายการบทเรียนจำนวนมากเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง VPN ด้วยตนเองบนเราเตอร์ของคุณ – ซึ่งนับเป็นการเชื่อมต่อเพียงครั้งเดียว.

คุณสามารถติดตั้งแอพ NordVPN บน Mac OS X, macOS และ iOS เพื่อครอบคลุมเบราว์เซอร์ Safari ของคุณ นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับ Windows และ Android และคุณสามารถติดตั้งระบบด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ Linux.

NordVPN ไม่ได้เสนอส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari อย่างไรก็ตามมีบริการเสริมที่เรียกว่าพร็อกซี HTTP ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณ บทช่วยสอนบนเว็บไซต์อธิบายวิธีการตั้งค่า เว็บพรอกซีไม่ดีเท่า VPN เพราะไม่ได้ให้การเข้ารหัสพิเศษหรือมาตรการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ เพียงแค่เปลี่ยนตำแหน่งที่ชัดเจนของคุณ.

แอพ NordVPN มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่น่าสนใจมากมาย เหล่านี้รวมถึงการเข้ารหัสในการเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณและยังมีสวิตช์ฆ่า คุณสามารถเลือกเส้นทางกระโดดสองครั้งที่จะเดินทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN สองเครื่องและเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณสองครั้ง คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Tor ผ่าน NordVPN ความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการคุ้มครองเพิ่มเติมโดยนโยบายไม่บันทึกของ NordVPN.

ข้อดี:

 • เบราว์เซอร์ Safari สามารถจับคู่กับพร็อกซี HTTP หรือคุณสามารถติดตั้งแอพเฉพาะ
 • ผู้ให้บริการงบประมาณต้นทุนต่ำพร้อมการแสดงเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกที่ดี
 • แอพส่วนใหญ่มีสวิตช์ฆ่าเฉพาะกระบวนการ

จุดด้อย:

 • แอพเดสก์ท็อปสามารถทำให้คนคุ้นเคย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

คุณค่าและประสิทธิภาพ: NordVPN นั้นคุ้มค่ามาก คู่แข่งที่แท้จริงในทุกหมวดหมู่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้ถึง 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNทำงานร่วมกับ SafariTested Jan 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ตั้งอยู่ในสวีเดน แต่พนักงานให้ความช่วยเหลือทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม ทีมสนับสนุนสามารถติดต่อออนไลน์ได้ในช่วงเวลาทำการในยุโรปผ่านหน้าต่างแชทสดบนเว็บไซต์ของบริการ ทีมมีความสามารถและสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกลเพื่อแก้ไขปัญหาให้คุณ อย่างไรก็ตามคุณไม่น่าจะประสบปัญหาในการติดตั้งแอพนี้เพราะมันมาพร้อมกับตัวช่วยการติดตั้งที่จะทำให้ VPN ทำงานได้โดยที่คุณไม่ต้องป้อนข้อมูลมากนัก.

คุณสามารถปกป้องเบราว์เซอร์ Safari ได้โดยการติดตั้งแอพ PrivateVPN บนอุปกรณ์ Mac OS X, macOS และ iOS แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Android และคุณสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองบนเราเตอร์อุปกรณ์ไฟของ Amazon และระบบปฏิบัติการ Linux.

PrivateVPN ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ใน 56 ประเทศ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะถ้าคุณต้องการดาวน์โหลดด้วย torrents เนื่องจาก บริษัท ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ โปรโตคอล OpenVPN ได้รับการคุ้มครองด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิต คุณยังได้รับสวิตช์ฆ่าและตัวเลือกการป้องกัน wifi อัตโนมัติด้วยแอป PrivateVPN.

บริการนี้ให้ลูกค้าแต่ละรายและได้รับอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันหกจุดและคุณจะได้รับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อทดลองใช้ระบบ.

ข้อดี:

 • มีวิซาร์ดติดตั้งง่ายสำหรับอุปกรณ์ Mac OS X, MacOS และ iOS
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่แข็งแกร่ง
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ

จุดด้อย:

 • พนักงานให้ความช่วยเหลือดี แต่ทำงานในช่วงเวลาทำการของยุโรปเท่านั้น
 • มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกจำนวนน้อย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว ความเร็วนั้นดีอย่างน่าประหลาดใจในตอนท้ายของตลาดนี้ ทำได้ด้วยการมีเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและขาดการสนับสนุน 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ – ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPNทำงานร่วมกับ SafariTested Jan 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 1,000 แห่งในกว่า 60 ประเทศซึ่งจะทำให้เป็นตัวเลือกที่ดี อย่างไรก็ตามมันยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายเช่นการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC, IPv6 และ DNS บริการนี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ต้องท่องเว็บโดยไม่มีการป้องกัน.

  VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Linux ในปี 2023 (และเลวร้ายที่สุด)

บริการนี้ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอย่างมาก. Surfshark จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ แต่ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยตัวตนคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้โดยไม่ระบุชื่อได้เกือบทั้งหมดโดยชำระเป็นเงินดิจิตอล (รับ Bitcoin, Ripple และ Ethereum).

Surfshark ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari แต่มีแอพสำหรับ MacOS, iOS, Android, Windows และ Linux นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์อินเทอร์เน็ตที่รองรับ.

ข้อดี:

 • ความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและการปกป้องความเป็นส่วนตัว
 • เร็วพอสำหรับเกือบทุกอย่าง
 • ไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อ

จุดด้อย:

 • บางความเร็วช้า
 • เครือข่ายขนาดเล็กพอสมควร

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

การเชื่อมต่อไม่ จำกัด : Surfshark ช่วยให้คุณปกป้องทุกอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของ ยังดีกว่าด้วยนโยบายไม่บันทึกความเร็วสูงและการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งคุณไม่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนความปลอดภัยเพื่อความสะดวก บริการนี้มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา. 

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ – ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

7. โล่ฮอตสปอต

โล่ฮอตสปอตทำงานร่วมกับ SafariTested Jan 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.Hotspotshield.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

โล่ฮอตสปอต ดำเนินงานมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 70 ประเทศ การเชื่อมต่อรวดเร็วและเชื่อถือได้คุณจึงไม่ต้องกังวลกับความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์เมื่อสตรีม บริการนี้ช่วยให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวโดยใช้การเข้ารหัส 256 บิต, การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS และสวิตช์ฆ่าที่หยุดการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงอย่างไม่คาดคิด.

บริการนี้มีคุณสมบัติที่จะเปิด VPN โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายที่ไม่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะอนุญาตให้เว็บไซต์ใดผ่าน VPN (ถ้ามี). Hotspot Shield จะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ หลังจากเซสชันสิ้นสุดลง. หากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ฝ่ายบริการลูกค้าจะพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

Hotspot Shield เสนอแอพสำหรับอุปกรณ์ MacOS, iOS, Windows และ Android แม้ว่าจะไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safari.

ข้อดี:

 • การเชื่อมต่อความเร็วสูง
 • มีความปลอดภัยสูง
 • ใช้งานง่ายมาก

จุดด้อย:

 • ไม่ทำงานบน Linux
 • เคยมีปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวมาก่อน

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

เหมาะสำหรับการสตรีม: Hotspot Shield เป็น VPN ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งปลดล็อคบริการที่ล็อคภูมิภาคอย่างมากมาย ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพแอปเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์ม Apple และรับประกันคืนเงินภายใน 45 วันถือว่าคุ้มค่าสำหรับการพิจารณาของคุณ.

อ่านรีวิว Hotspot Shield แบบเต็มของเรา.

Hotspot Shield Coupon ข้อเสนอพิเศษ – ประหยัด 75% สำหรับแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

VPN ฟรีทำงานกับ Safari ได้ฟรี?

เป็นการดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงบริการ VPN ฟรี คุณจะไม่พบสิ่งใดที่จะให้การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวเต็มรูปแบบ การรักษาข้อ จำกัด และระบบตรวจจับของรัฐบาลและเว็บไซต์ให้มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นคุณควรสงสัย บริษัท ที่อ้างว่าให้บริการ VPN เต็มรูปแบบฟรี พวกเขาจะชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างไร?

VPN ฟรีบางตัวเป็นการหลอกลวงและแทนที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแอป VPN ของพวกเขาจะทำการขายให้กับผู้โฆษณา VPN ไม่ใช่ VPN ที่ไม่มีการเข้ารหัสและน่าประหลาดใจที่มี VPN ฟรีมากมายที่ไม่มีการเข้ารหัสใด ๆ เลย บริการเหล่านี้ให้ความรู้สึกผิดกับความปลอดภัยและสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตราย ทราฟฟิกทั้งหมดที่ผ่านการเชื่อมต่อของคุณนั้นมีให้สำหรับ interceptor ใด ๆ เพื่ออ่านว่า VPN ของคุณไม่ได้ใช้การเข้ารหัสหรือไม่.

บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเสนอเวอร์ชั่นฟรีเพื่อล่อใจลูกค้าใหม่ เห็นได้ชัดว่ารุ่นฟรีเหล่านี้ไม่ดีเท่ากับ VPN ที่จ่ายโดย บริษัท เดียวกันมิฉะนั้นผู้ให้บริการเหล่านั้นจะไม่สามารถชักชวนให้ใครจ่ายค่าบริการได้ โดยปกติแล้วบริการฟรีที่ไม่สุจริตเหล่านั้นมีข้อ จำกัด ในเรื่องนี้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงขีด จำกัด ของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณสามารถเข้าถึง จำกัด ความเร็วในการรับส่งข้อมูลหรือ จำกัด จำนวนข้อมูลที่คุณสามารถใช้ได้ในแต่ละเดือน.

แม้ว่า VPN ฟรีจะดึงดูด แต่ก็มักจะเสียเวลา นี่คือเหตุผลที่เราไม่แนะนำให้คุณใช้เวลาออนไลน์เพื่อการต่อรองราคาที่มีค่า VPNs ในรายการของเรานั้นคุ้มค่ามาก.

ส่วนขยายเบราว์เซอร์หรือแอพ?

คุณจะสังเกตเห็นว่า ExpressVPN เป็นบริการเดียวในรายการของเราที่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Safari อย่างแท้จริง คุณยังได้รับแอปที่มี ExpressVPN และเก้าในสิบคุณจะดีกว่าเมื่อใช้แอพแทนส่วนขยายเบราว์เซอร์ นี่เป็นเพราะส่วนขยายเบราว์เซอร์ครอบคลุมเฉพาะการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตที่ไปและกลับจากเบราว์เซอร์ของคุณ ในระหว่างนี้กระบวนการพื้นหลังและแอปมากมายในคอมพิวเตอร์ของคุณจะสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้เช่นกัน.

เมื่อคุณใช้เบราว์เซอร์ VPN กิจกรรมอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ทั้งหมดในคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ได้รับการป้องกัน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาทั้งหมดสื่อสารโดยใช้ที่อยู่ IP จริงของคุณและคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่พวกเขาเชื่อมต่อด้วยสามารถบันทึกโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ ดังนั้นหากคุณมีไคลเอนต์การดาวน์โหลดที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณและคุณใช้ VPN ส่วนขยายเบราว์เซอร์เท่านั้นธุรกรรมที่ดำเนินการโดยผู้ดาวน์โหลดจะปรากฏให้ทุกคนในเครือข่ายของคุณเห็น.

พร็อกซี HTTP ที่นำเสนอโดย NordVPN จะเปลี่ยนตำแหน่งของธุรกรรมเบราว์เซอร์ทั้งหมด แต่จะไม่ให้การเข้ารหัสใด ๆ กับคุณ เช่นเดียวกับส่วนขยาย VPN ของเบราว์เซอร์การตั้งค่าพร็อกซีเว็บในเบราว์เซอร์ของคุณจะไม่ครอบคลุมแอพอื่น ๆ ที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต โดยรวมแล้วเมื่อคุณมีตัวเลือกระหว่างแอพ VPN และส่วนขยายเบราว์เซอร์ VPN การใช้แอพจะดีกว่า.

VPN สำหรับ Safari

ตอนนี้คุณมีคำแนะนำเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับ Safari การค้นหาความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ตของคุณง่ายขึ้นมาก วันนี้มีบริการ VPN มากมายที่มีอยู่ในตลาดและเป็นเรื่องยากที่จะคิดออกสิ่งที่ดีและไม่ดี.

VPNs ในรายการของเราจะเข้ารหัสการเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณและช่วยป้องกันพวกเขาจากแฮกเกอร์และขโมยข้อมูล พวกเขาจะป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและหน่วยงานของรัฐปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์บางแห่งและพวกเขาจะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ระดับภูมิภาคที่บางเว็บไซต์กำหนด.

ใช้ประโยชน์จากระยะเวลาคืนเงินที่เสนอโดยบริการในรายการของเราเพื่อให้พวกเขาสองสามคนหมุนโดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ VPN จะปรับปรุงความเพลิดเพลินของเว็บและเสริมความเป็นส่วนตัวของคุณดังนั้นลองใช้งานวันนี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac
 • สุดยอด VPN สำหรับ iPhone
 • Mac ต้องการโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือไม่?
 • สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Mac

About the author