วิธีการเปลี่ยนประเทศและดู Amazon Prime Video US จากทุกที่

วิธีการเปลี่ยนภูมิภาคบน Amazon Prime


เนื่องจากข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์ Amazon Prime Video จะ จำกัด เนื้อหาส่วนใหญ่ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นรายการทีวีและภาพยนตร์บางรายการสามารถเข้าถึงได้จากบางส่วนของโลกเท่านั้น ห้องสมุด Amazon Prime Video US เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีเนื้อหาที่ได้รับความนิยมมากกว่าแคตตาล็อกอื่น หากคุณต้องการดูเนื้อหาอย่างเดียวในสหรัฐอเมริกาจากนอกประเทศคุณจะเห็นข้อความที่อ่านว่า“ ชื่อนี้ไม่พร้อมให้บริการในสถานที่ของคุณ” หรือ“ รายการนี้ไม่มีให้บริการในประเทศของคุณ”

ในการเข้าถึง Amazon Prime Video จากประเทศใด ๆ เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เป็นโซลูชันของคุณ VPN กำหนดเส้นทางปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลาง ในสถานที่ที่คุณเลือกปิดบังสถานที่จริงของคุณและทำให้ดูเหมือนกับอเมซอนที่คุณอยู่ที่อื่น นอกจากนี้ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีใครสามารถติดตามกิจกรรมของคุณได้แม้แต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณ.

Amazon บล็อกการใช้ VPN อย่างแข็งขันดังนั้นผู้ให้บริการบางรายอาจไม่สามารถเข้าถึงได้และคุณอาจพบข้อผิดพลาดของพร็อกซีเช่น "ข้อผิดพลาด 4601"

ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีการเปลี่ยนภูมิภาคและดู Amazon Prime Video US จากทุกที่รวมถึง VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Prime Video US: ExpressVPN

ExpressVPN หน้า Amazon Prime Video

ExpressVPN เป็น VPN ที่เราแนะนำสำหรับการเลิกบล็อก Amazon Prime Video ให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD นอกจากนี้เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของมันครอบคลุม 94 ประเทศดังนั้นหากมีเนื้อหาจากภูมิภาคอื่น ๆ ที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้นคุณอาจพบเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถช่วยเหลือได้ BBC iPlayer, Netflix และ Hulu เป็นเพียงบริการอื่น ๆ ที่เรารู้ว่า ExpressVPN ปลดบล็อกได้อย่างน่าเชื่อถือ.

นอกเหนือจากการสตรีมที่ยอดเยี่ยมแล้วบริการของ ExpressVPN นั้นเป็นส่วนตัวและปลอดภัย บริษัท อย่าบันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ และใช้การเข้ารหัส 256 บิต สวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น.

หากคุณกังวลเกี่ยวกับ VPN ที่ซับซ้อนเกินกว่าที่จะใช้งาน ExpressVPN ก็ครอบคลุมถึงคุณด้วย การตั้งค่าและการใช้งานนั้นง่ายมากสำหรับระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมด นอกจากนี้หากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าแชท 24/7 จะทำการคลิก เพียงเลือกเงื่อนไขการสมัครสมาชิก (หนึ่ง, หกหรือสิบสองเดือน) และส่งการชำระเงิน การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหมายความว่าคุณสามารถลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการปลดบล็อกเนื้อหาในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นหากคุณหยุดพักผ่อน.

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ AMAZON PRIME VIDEO US: ExpressVPN นั้นรวดเร็วเชื่อถือได้และยอดเยี่ยมในการปิดกั้นไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ รับประกันความพอใจคืนเงิน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีการเปลี่ยนประเทศสำหรับ Amazon Prime Video

Amazon อนุญาตให้คุณเปลี่ยนภูมิภาคที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณโดยป้อนที่อยู่ที่เกี่ยวข้องกับภูมิภาคใหม่ โปรดจำไว้ว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงประเทศสำหรับบัญชี Amazon ทั้งหมดของคุณรวมถึงร้านค้าที่คุณใช้ซื้อสินค้าทางกายภาพ.

อย่างไรก็ตาม, การเปลี่ยนภูมิภาคบัญชีของคุณไม่จำเป็น สำหรับการเลิกบล็อกเนื้อหา Amazon Prime Video ตราบใดที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาที่เลิกบล็อก APV คุณจะสามารถเข้าถึงห้องสมุดของสหรัฐอเมริกาได้แม้ว่าภูมิภาคบัญชีของคุณจะถูกตั้งเป็นประเทศอื่น.

ดังที่กล่าวมาหากคุณต้องการเปลี่ยนภูมิภาคของคุณมันเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ขณะที่ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Amazon ของคุณในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปให้ไปที่ บัญชี & รายการ > เนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณ > การตั้งค่า และคลิกลูกศรลงทางด้านขวาของ การตั้งค่าประเทศ / ภูมิภาค เพื่อดูประเทศปัจจุบันของคุณ.

การตั้งค่า Amazon

ตี เปลี่ยนแปลง และป้อนที่อยู่ใหม่ที่คุณต้องการเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ.

การตั้งค่าประเทศ

ในที่สุดคลิก ปรับปรุง, และคุณทำเสร็จแล้ว.

วิธียกเลิกการบล็อก Amazon Prime Video US ด้วย VPN

ขั้นตอนในการดูเนื้อหา Amazon Prime Video US ด้วย VPN นั้นเรียบง่าย:

 1. ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ VPN ที่คุณเลือก เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่เราก็ประสบความสำเร็จในการปลดบล็อก Amazon Prime Video US ด้วยทางเลือกที่มั่นคงเหล่านี้: CyberGhost, NordVPN, PrivateVPN, Surfshark และ Ivacy.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN บนเดสก์ท็อปที่เกี่ยวข้องและ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐ.
 3. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Amazon Prime Video ของคุณในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป (ดูรายละเอียดด้านล่าง).
 4. ค้นหาเนื้อหาสหรัฐที่คุณต้องการ เมื่อคุณพบชื่อเรื่องมันควรมี ดูตอนนี้ ปุ่มด้านล่างชื่อและประกาศแจ้ง.
 5. คลิกที่ปุ่มนี้และคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือรายการของคุณ.

โปรดทราบว่าหาก VPN ไม่ประสบความสำเร็จ ดูตอนนี้ อาจปรากฏปุ่ม แต่การลองเล่นเนื้อหาจะทำให้พร็อกซีมีข้อผิดพลาด.

ฉันสามารถปลดบล็อก Amazon Prime Video US บนอุปกรณ์ใด ๆ ได้ไหม?

น่าเสียดายที่จากการทดสอบของเราพบว่าคุณสามารถปลดบล็อกเฉพาะ Amazon Prime Video US ในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปเท่านั้น เมื่อเราติดตั้งแอปมือถือ (บน Android และ iOS) เราจะสามารถเข้าถึงห้องสมุดบ้านของประเทศที่เราตั้งอยู่ใน (แคนาดา) สิ่งนี้เป็นจริงแม้ว่าเราจะติดตั้งแอพในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN US และเปลี่ยนภูมิภาคบัญชี Amazon Prime ของเราเป็นสหรัฐอเมริกา.

คุณอาจหวังว่าการใช้เบราว์เซอร์บนอุปกรณ์มือถือจะช่วยได้ แต่วิธีนี้ไม่ได้ผล ในขณะที่ ดูตอนนี้ ปุ่มอาจปรากฏขึ้นในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาการคลิกจะไม่ทำให้เนื้อหาเล่น คุณจะถูกนำไปที่หน้าที่อธิบายถึงวิธีดูบนอุปกรณ์มือถือ (ผ่านแอพมือถือ) แทน.

Amazon ไม่เปิดเผยวิธีการที่ใช้ในการตรวจสอบตำแหน่งของคุณ แต่เป็นไปได้ที่จะใช้ห้องสมุดบ้านของคุณในประเทศที่คุณอยู่เมื่อคุณดาวน์โหลดแอป (โดยใช้บริการระบุตำแหน่งอุปกรณ์ของคุณหรือประเทศบ้านเกิดของคุณ วิธีการชำระเงินหลักที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ หรืออาจมีวิธีการติดตามตำแหน่งอื่น ๆ เมื่อเล่น.

Amazon.com กับ primevideo.com

เมื่อเราทดสอบ VPN ด้วยวิดีโอ Amazon Prime เราจะเข้าถึงบริการสตรีมผ่านเว็บไซต์ amazon.com วิธีอื่นในการดูเนื้อหา Amazon Prime Video บนเดสก์ท็อปคือผ่านเว็บไซต์ primevideo.com อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ดูเหมือนจะ ทำงานในลักษณะเดียวกันกับแอพมือถือ และแสดงเฉพาะคลังข้อมูลเนื้อหาในบ้านของคุณ.

ตัวอย่างเช่นแม้เมื่อเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและเปลี่ยนภูมิภาคบัญชีของเราเป็นสหรัฐอเมริกาการค้นหา Mad Dogs (ซึ่งเราสามารถดูผ่านเว็บไซต์ amazon.com) ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในเว็บไซต์ primevideo.com.

ค้นหาเฉพาะวิดีโอ

ยังไม่ชัดเจนว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้นและสิ่งที่ Amazon กำลังทำอยู่เบื้องหลัง แต่สิ่งที่เราสามารถสันนิษฐานได้คือมันใช้มาตรการตรวจจับที่แตกต่างกันในไซต์ amazon.com มากกว่าบนเว็บไซต์ primevideo.com และแอปมือถือ.

ดังที่กล่าวไว้ว่าหากบัญชีของคุณจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกด้วยวิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกาเว็บไซต์ primevideo.com และแอพมือถือควรจะแสดงคลัง US ให้คุณเห็น และการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN US ควรให้คุณเข้าถึงไลบรารีนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

โปรดทราบว่าสำหรับ Amazon รุ่นอื่น ๆ คุณอาจมีประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่นในแคนาดาและออสเตรเลียคุณไม่สามารถดูวิดีโอ Amazon Prime ผ่านเว็บไซต์ amazon.ca และ amazon.au ตามลำดับ คุณเปลี่ยนเส้นทางไปที่ primevideo.com แทน.

รุ่นท้องถิ่นหนึ่งรุ่นที่ดูเหมือนว่าจะทำงานต่อไปในลักษณะเดียวกับไซต์ amazon.com (อนุญาตให้คุณดูรายการผ่านเว็บไซต์หลักของ Amazon) คือรุ่น UK (amazon.co.uk).

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อเลิกบล็อก Amazon Prime Video USA ได้ไหม?

การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วจะนำเสนอบริการฟรีมากมายและไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามที่คุณไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้พวงมาลัยชัดเจน บริการ VPN ฟรีน่าจะไม่สามารถมอบประสบการณ์การสตรีมที่คุณกำลังมองหาได้ พวกเขามักจะ ไม่มีความสามารถในการปลดบล็อก Amazon Prime Video US ในสถานที่แรกและแม้ว่าพวกเขาจะทำคุณอาจต้องประสบกับการเชื่อมต่อช้าและไม่น่าเชื่อถือ บริการเหล่านี้มักจะมีผู้ใช้จำนวนมากเกินไปที่เบียดเสียดเซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อยมากดังนั้นคุณอาจต้องเข้าร่วมคิวเพื่อเชื่อมต่อ.

นอกเหนือจากการเป็นตัวเลือกที่แย่สำหรับการสตรีมแล้ว VPNs ฟรียังมีชื่อเสียงน้อยกว่าในด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้จำนวนมากผ่านการติดตามคุกกี้และขายข้อมูลที่รวบรวมไปยังบุคคลที่สาม อย่างน้อยที่สุดคุณจะต้องทนโฆษณาไม่ว่าจะจากผู้ให้บริการ VPN ด้วยตนเองหรือผู้โฆษณาที่พวกเขาลดข้อตกลงด้วย.

ผู้ใช้ VPN ถือว่าความปลอดภัยได้รับการปรับปรุงด้วยซอฟต์แวร์ แต่นี่ไม่ใช่ความจริงเสมอไป พบว่าแอป VPN บางตัวมีมัลแวร์ข้อมูลการรั่วไหลจำนวนมากและบางคนไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต อย่างน้อยที่สุดด้วยบริการชำระเงินที่มีชื่อเสียงคุณจะรู้พื้นฐานครอบคลุมและคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะให้ประสบการณ์ที่คุณต้องการ.

Amazon Prime Video US มีชื่ออะไรบ้าง?

ห้องสมุด Amazon Prime Video US มีภาพยนตร์มากกว่า 18,000 เรื่องและรายการทีวีเกือบ 1,500 รายการรวมถึงเนื้อหาต้นฉบับมากมาย นี่คือรายการและภาพยนตร์ยอดนิยมบางรายการ (โปรดทราบว่ารายการเหล่านี้ไม่ใช่รายการพิเศษทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา):

 1. เลือดสีฟ้า
 2. อัฐิ
 3. หมอ
 4. ความอดทน
 5. เข้าไปในป่า
 6. ไส้เดือน
 7. ตกปลาแซลมอนในเยเมน
 8. สตาร์เทรค
 9. ชุด
 10. ผู้รอดชีวิต
 11. พลบค่ำ
 12. ไวกิ้ง

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix
 • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Prime
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

40 + = 41

Adblock
detector